Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

Đổi mật khẩu Facebook là việc mà bạn nên làm thường xuyên và định kỳ giúp an toàn cho những thông tin quan trọng có trên tài khoản Facebook của bạn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé. Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7. Thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

Thông thường việc đổi mật khẩu Facebook chúng ta thường thao tác trên máy tính khá là dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng máy tính trong khi các thiết bị smartphone như Samsung được sử dụng rộng rãi. Từ đó việc thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Samsung, và bạn đã biết cách đổi mật khẩu trên chính thiết bị của mình? Bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ hướng đẫn các bạn cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG.

Bước 1: Để đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung, trước tiên bạn hãy chắc chắn phiên bản Facebook trên thiết bị đã được cập nhật là phiên bản mới nhất. Nếu chưa hãy click vào đường dẫn sau đây.

Rất hay:  Lợi nhuận thuần (Net profit) là gì? Cách tính lợi nhuận thuần

Download Facebook cho Android tại đây.

Bước 2: Khởi động ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 2

Bước 3: Tại giao diện sử dụng Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang phía trên bên phải như hình dưới đây.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 3

Bước 4: Tiếp theo các bạn trượt xuống dưới tìm và nhấn vào mục Account settings (Cài đặt tài khoản).

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 4

Bước 5: Lựa chọn Security (Bảo mật) ở giao diện tiếp theo.

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 5

Bước 6: Tiếp tục tại mục Login (Đăng nhập) các bạn nhấn vào tùy chọn Change Password (Đổi mật khẩu).

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 6

Bước 7: Tại đây các bạn nhập đầy đủ các thông tin theo các trường yêu cầu như mật khẩu cũ, mật khẩu mới và nhấn Save changes (Lưu thay đổi).

cach doi mat khau facebook tren dien thoai samsung 7

https://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-facebook-tren-dien-thoai-samsung-18737n.aspx Hệ thống sẽ tự động thoát tài khoản của bạn ra và bạn sẽ phải đăng nhập Facebook bằng mật khẩu mới lại từ đầu với mật khẩu mới. Như vậy với vài bước đơn giản các bạ đã có thể đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung một cách dễ dàng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những thủ thuật khác cho Facebook như cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mà nhiều lúc chúng ta đãng chí quên mất hay tăng thêm tính năng bảo mật tài khoản Facebook thông qua tính năng bảo mật 2 lớp khá hữu ích. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thu thuật bảo mật 2 lớp Facebook được chia sẻ trước đó nhé.

Rất hay:  13 cách trị táo bón tại nhà hiệu quả nhanh nhất