Cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ

Cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ là thủ thuật được nhiều người quan tâm. Vậy liệu có cách nào giúp bạn làm được điều này hay không?

Dù có vô vàn ứng dụng gọi điện và nhắn tin nổi tiếng, Zalo vẫn không hề mất đi vị thế của mình. Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, Zalo đã trở thành công cụ liên lạc chính của mọi người.

Tuy nhiên, dù Zalo thuận tiện và hữu ích là thế, nhưng hình thức liên lạc truyền thống vẫn đóng một vai trò quan trọng. Đây chính là lý do bên cạnh việc kết bạn trên Zalo, nhiều người còn muốn biết số điện thoại của ai đó từ ứng dụng này để tiện liên lạc khi cần. Vậy cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ được thực hiện ra sao?

Cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu số điện thoại
Có cách nào giúp bạn xem số điện thoại trên Zalo từ người không có trên danh bạ không?

Bạn cần biết:

  • Zalo không nhận được lời mời kết bạn? Vì sao và giải quyết thế nào?
  • Không tải được file từ Zalo về máy tính, bạn phải làm sao?

Có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu số điện thoại hay không?

Với thắc mắc có cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ không. Rất tiếc cho đến thời điểm hiện tại, chưa có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu danh bạ. Bởi để xem được số điện thoại của ai đó trên Zalo, bạn phải đảm bảo thỏa mãn các điều kiện cần và đủ sau đây:

Rất hay:  Kỹ thuật nuôi bò nhốt chuồng - Kỹ Thuật Nông Nghiệp

Danh bạ của bạn trên điện thoại phải lưu số của người đó.

Đối phương phải để số điện thoại công khai trên Zalo.

Bạn không bị đối phương chặn.

Khi thỏa mãn đầy đủ các điều kiện trên, bạn có thể lấy số điện thoại từ Zalo với thao tác đơn giản hơn ăn kẹo sau đây:

✤ Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng Zalo, bạn vào tab Danh bạ ở thanh công cụ phía dưới => chọn người mà bạn muốn xem số điện thoại của họ => giao diện nhắn tin với người đó được hiển thị.

✤ Bước 2: Trong giao diện nhắn tin, bạn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ngang => Trang cá nhân rồi tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang trên góc phải.

✤ Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn mục Thông tin và xem số điện thoại ở phần Điện thoại là được. Nếu đối phương thiết lập quyền riêng tư với số điện thoại, bạn sẽ thấy mục này biểu thị dấu ***.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo
Cách lấy số điện thoại từ Zalo

Làm sao để ẩn số điện thoại trên Zalo?

Nếu cũng muốn ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo mật tốt hơn thông tin của mình và tránh bị làm phiền bởi người lạ, bạn chỉ cần áp dụng thủ thuật sau:

Vào tab Cá nhân ở bên dưới trong cùng góc phải => Cài đặt với biểu tượng răng cưa ở phía trên => Quyền riêng tư.

Tiếp theo, bạn vào Nguồn kết bạn và tắt bỏ mục Số điện thoại đi là xong. Sau khi thực hiện thao tác này, người khác không thể nhìn thấy số điện thoại của bạn trong phần thông tin trang cá nhân, và người lạ cũng không thể tìm bạn thông qua số điện thoại.

Rất hay:  Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại đơn giản - Luật ACC
Cách ẩn số điện thoại trên Zalo
Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Như vậy, dù chưa có cách xem số điện thoại trên Zalo khi chưa lưu số điện thoại, nhưng bạn vẫn có thể xem được số điện thoại của một người bất kỳ trên ứng dụng này nếu đáp ứng được một vài điều kiện nhất định.

Đừng quên theo dõi FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!