TOP 14+ CÁCH VẼ ANIME CHIBI NAM, CÁCH VẼ ANIME CHIBI NAM DỄ THƯƠNG, ĐƠN GIẢN 2022

Các yếu tố giúp vẽ chibi tốt

Để vẽ tốt, đòi hỏi người học phải tập hợp quá nhiều yếu tố. Có tính tưởng tượng tốt. phong cách riêng của bản thân để tạo nên một bức tranh hoàn hảo.

Bạn đang xem: Cách vẽ anime chibi nam

Một trong những môn vẽ nghệ thuật đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và theo học, đó là vẽ chibi. Ở những môn vẽ khác như Manga, Anime của Nhật Bản cũng sử dụng khá nhiều hình tượng đầu to người nhỏ để miêu tả nhân vật.

Ở cách vẽ chibi cũng tương tự. Đây cũng điểm chú ý giúp hình tượng nhân vật trở nên hóm hỉnh, đáng yêu hơn đối với những cách vẽ truyền thống, đặc biệt là cách vẽ Chibi nam.

Chắc hẳn quá nhiều bạn trẻ đã quá thân thuộc với cách điệu vẽ Chibi này. Từng có một thời gian, hình ảnh của các ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật, Việt Nam,… được thu nhỏ để vẽ lên nón, áo,…

Qua góc nhìn ví von và hóm hỉnh của phong cách Chibi. Để vẽ được những nhân vật Chibi, thật sự không quá khó, bạn có thể dễ dàng vẽ được ngay khi mà bạn siêng năng học.

Cách vẽ anime chibi nam đơn giản 2022

– Bước 1: Vẽ phác hoạ toàn thân và xác đinh tỉ lệ cơ thể

– Bước 2: Vẽ phác hoạ từng phần

Vẽ khuôn mặtVẽ tócVẽ quần áo

– Bước 3: Vẽ chi tiết

Vẽ chi tiết từng phần trên cơ thể: đầu tóc, khuôn mặt, quần áo

– Bước 4: thay đổi, cải thiện và tô màu (đánh bóng)

thay đổi lại các nét sao cho mềm, luột, và xoá đi những nét thừa rồi tô màu hay đánh bóng bằng bút chì để tạo chiều sâu cho bức vẽ.

Lưu ý: chúng ta sử dụng bút chì cho các bước vẽ phác hoạ để một khi vẽ xong thì có thể xoá bỏ những nét thừa trong số đó

Cách vẽ anime chibi nam chi tiết 2022

Xác định nhân vật khi vẽ anime chibi nam

Dĩ nhiên, để vẽ được nhân vật bạn ước muốn, bạn buộc phải xác định mình sẽ vẽ ai? Vẽ như thế nào? Phong cách ra làm thế nào đúng không nè? do đó, để cải thiện bức vẽ của mình, bạn nên xác định đối tượng trước khi vẽ.

Nó là bước khá quan trọng, dù chưa bước vào giai đoạn vẽ. tuy nhiên sẽ là bước quyết định sự thành công của ảnh vẽ. định vị đối tượng vẽ sẽ là bước giúp bạn định hình phong cách, tính tình. Và hướng vẽ cho phù hợp với nhân vật.

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ tập giá trị là gì [Hay Nhất]

Công thức cách vẽ anime chibi nam

Bước 1:

Sau khi nắm rõ ràng được nhân vật đó là lúc người nào thì bắt đầu vẽ thôi nào. Đầu tiên, chúng ta cần định hình phần đầu của nhân vật.

Bạn bắt đầu với một vòng tròn lớn – đây sẽ là một nền tảng cơ bản để bạn bắt đầu một bức vẽ rất nhanh và tốt hơn.

Bước 2:

Với vòng tròn có sẵn, để vẽ nhân vật chibi nam bạn hãy bắt đầu vẽ một đường nghiêng theo chiều dọc nào và 2 đường ngang.

Nếu như chưa quen với việc vẽ, hoặc chưa có trí tưởng tượng tốt thì nó là bước cực kì quan trọng. công đoạn này sẽ giúp bạn định hình được vị trí cho các điểm quan trọng trên khuôn mặt của nhân vật một cách tốt hơn đấy.

Bước 3:

Vẽ cằm cho nhân vật cũng là cách giúp tạo điểm chú ý cho nhân vật bạn vẽ. Các nhân vật chibi sẽ trở nên đáng yêu và dễ thương hơn đó.

Xem thêm: Cách gọi quốc tế vinaphone đơn giản, dễ dàng, cước gọi quốc tế vinaphone là bao nhiêu

Vẽ chibi có điểm khác so với những cách vẽ còn lại, có thể khi vẽ cách tạo hình sẽ hơi khác so với hình ảnh bên ngoài, tuy nhiên Nó là điều hoàn toàn đúng Nếu chúng ta muốn vẽ theo hình tượng Chibi.

Bước 4:

Bước tạo mắt cho nhân vật. Ở công đoạn này, con người sẽ bắt đầu định hình phần mắt cho nhân vật. Đây là khá quan trọng quyết định độ mượt của tấm hình.

Từ 2 đường ngang ban đầu, bạn bắt tay vào làm vẽ thêm hai vòng tròn – tượng trưng cho mắt của nhân vật. Một điểm khác biệt nữa ở vẽ Chibi, đấy là khuôn cần quá khuôn khổ, không gò bó.

Miễn sao bạn cảm nhận thấy ưng ý với bức ảnh của bản thân. thông thường, ở vẽ Chibi, người vẽ nên vẽ phần mắt to cho nhân vật. Trông mắt to sẽ làm cho nhân vật của chúng ta trở nên dễ thương và đáng yêu hơn nè.

Bước 5:

Đây là bước tạo nên phần thân người. công đoạn này cũng khá dễ thôi nhé, chả vướng mắc gì đâu. Trên tấm hình đã tạo hình phần đầu, bạn vẽ thêm 2 đường cong bên dưới để tạo ra thân người nhé.

Tùy thuộc theo cách bạn mong muốn tạo hình, hình ảnh nhân vật bạn muốn vẽ mà có cách vẽ để phù hợp nhé.

Rất hay:  Dùng thuốc hạ sốt cho trẻ đúng cách

Bước 6:

tiếp tục vẽ tóc theo phong cách của nhân vật, hoặc chúng ta có thể thông minh vẽ tóc theo cách bạn muốn cho nhân vật của mình nhé.

Bước 7:

dùng bút vẽ chi tiết cho phần mắt. Vẽ mắt là một trong những bước khá cần thiết, quyết định tâm trạng của nhân vật bạn vẽ. Vì cách điệu vẽ chibi theo khuynh hướng dễ thương, nên bạn cứ vẽ đến khi nào cảm nhận thấy nhân vật của mình đã đủ dễ thương nhé!

Bước 8:

Vẽ phần miệng cho nhân vật. phần này bạn chỉ cần vẽ một đường cong nhẹ, thể hiện cái miệng nhân vật đang cười. ngoài những điều ấy ra, bạn có thể thử nghiệm các đường chéo hơi mờ và mảnh để làm nổi bật về thể hiện đôi má của nhân vật.

Bước 9:

coi như hoàn tất nốt các điểm quan trọng cho áo quần và thân thể. con người đang dần đi đến bước cuối cùng của quá trình vẽ rồi nhé. công đoạn này bạn cứ việc thoải mái vẽ vời các chi tiết nhân vật bạn mong muốn nhé.

Bước 10:

dùng tẩy xóa đi những chi tiết thừa và tô màu, cải thiện nhân vật. công đoạn vẽ nhân vật Chibi nam đã xong rồi nhé. Giờ bạn chỉ còn việc tô màu để hoàn thiện bức vẽ và tận hưởng thành quả của mình sau thời gian kiên trì, nỗ lực vẽ thôi nào!!!

Cách vẽ Chibi cute đơn giản, hình vẽ chibi dễ thương cực kỳ dễ vẽ mà đẹp, ai cũng có thể thực hiện vẽ thành công kể cả người mới bắt đầu.

Chibi là một loại tạo hình với con người, con vật có hình dáng lùn lùn, tròn tròn, mập mập hay nhỏ bé dễ thương, cute, rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Vậy cách vẽ Chibi cute có khó không, thực hiện có dễ không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn học vẽ hình chibi nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

tick.edu.vn xin thưa với các bạn là vẽ hình chibi không khó, khá đơn giản, không quá cầu kỳ và độ chính xác cũng không yêu cầu quá cao nên muốn thực hiện rất dễ chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn cách vẽ chibi cute đơn giản, hình vẽ chibi sau đây là chắc chắn sẽ thành công. Bạn đã sẵn sàng chưa nào? Hãy lấy giấy vẽ, chì, và các loại bút màu, màu nước, hay sáp màu (tuỳ vào sở thích của bạn) rồi chúng ta bắt đầu nhé!

Rất hay:  Kinh nghiệm và cách bấm biển số xe đẹp chính xác 99% - HeyOto

Cách vẽ Chibi cute đơn giản theo từng bước vẽ chi tiết, cụ thể

– Bước 1: Vẽ phác hoạ toàn thân và xác đinh tỉ lệ cơ thể

– Bước 2: Vẽ phác hoạ từng phần

Vẽ khuôn mặt Vẽ tóc Vẽ quần áo

– Bước 3: Vẽ chi tiết

Vẽ chi tiết từng phần trên cơ thể: đầu tóc, khuôn mặt, quần áo

– Bước 4: Chỉnh sửa, hoàn thiện và tô màu (đánh bóng)

Chỉnh sửa lại các nét sao cho mềm, luột, và xoá đi những nét thừa rồi tô màu hay đánh bóng bằng bút chì để tạo chiều sâu cho bức vẽ.

Lưu ý: Chúng ta sử dụng bút chì cho các bước vẽ phác hoạ để sau khi vẽ xong thì có thể xoá bỏ những nét thừa trong đó

Dưới đây là một vài cách vẽ chibi cute đơn giản, hình vẽ Chibi đẹp khác mà có thể bạn sẽ cần, mời cùng tham khảo nhé!

Những cách vẽ Chibi cute đơn giản, hình vẽ chibi dễ thương

Hình vẽ anime chibi Cách vẽ anime chibi nữ đơn giản Hình vẽ chibi cute đơn giản Hình vẽ Chibi cute Cách vẽ chibi nam cute đẹp Cách vẽ chibi nam cute Cách vẽ chibi nữ tóc dài Cách vẽ chibi nữ đẹp Cách vẽ chibi nữ cute Cách vẽ chibi con vật Cách vẽ Chibi dễ thương bằng bút chì Cách vẽ Chibi dễ thương Cách vẽ Chibi nam đáng yêu Hình vẽ Chibi nam ngầu Cách vẽ Chibi nữ Hình vẽ Chibi siêu cute Tranh vẽ Chibi 3D siêu cute Cách vẽ Chibi nam bằng bút chì Hình vẽ Chibi cực đẹp Hình vẽ Chibi dễ thương Hình vẽ Chibi nam cute Hình vẽ Chibi nữ dễ thương Hình vẽ Chibi tình yêu Hình vẽ Chibi Mẫu vẽ Chibi siêu cute Vẽ tranh Chibi dễ thương Cách vẽ Chibi bằng bút chì Cách vẽ Chibi công chúa dễ thương Hình vẽ chibi nữ đơn giản mà đẹp Cách vẽ Chibi cute Cách vẽ Chibi đơn giản Cách vẽ Chibi girl đơn giản Cách vẽ Chibi nam cá tính Cách vẽ Chibi nam Cách vẽ Chibi tóc ngắn Cách vẽ Chibi Cách vẽ chibi nhân vật hoạt hình

Trên này là toàn bộ những chia sẻ về cách vẽ, hình vẽ Chibi đơn giản, dễ thương, đẹp nhất mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN muốn gửi tới bạn, mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có thể tự tay vẽ lên được những tác phẩm tranh vẽ Chibi đẹp, dễ thương như ý. Hãy tải về lưu vào máy để luyện tập thường xuyên nhé!