Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con voi nhé. Chúc các bạn thành công.

Chim cánh cụt có nhiều biến thể và loài khác nhau trên khắp thế giới, nhưng có một điều không thay đổi: chúng luôn dễ thương!

Với màu sắc tuxedo và những bước đi lạch bạch vụng về, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người yêu thích những chú chim lập dị này.

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

Penguin in 7 steps Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Vì sự nổi tiếng của chúng, chim cánh cụt đã được xuất hiện trong nhiều bộ phim , phim hoạt hình, tranh vẽ và tranh vẽ.

Nếu bạn muốn tự học cách vẽ một chú chim cánh cụt, thì hướng dẫn này sẽ rất phù hợp với bạn!

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước thú vị này về cách vẽ một chú chim cánh cụt để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn!

Cách vẽ một con chim cánh cụt – Hãy bắt đầu!

Bước 1 – Vẽ hình trọn tạo hình đầu chim cánh cụt

Chúng ta sẽ bắt đầu từ đầu trong bước đầu tiên của hướng dẫn này . Để bắt đầu vẽ chim cánh cụt của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng một hình tròn cho đầu.

Penguin1 Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Đầu sẽ được tạo thành từ hai đường cong dọc được nối với nhau bằng một đường ngang ở trên cùng.

Kết quả sẽ là một hình gần như hình tròn không có đáy như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Bước 2 – Vẽ cánh chim cánh cụt

Chim cánh cụt có đôi cánh nhỏ ngắn hoạt động giống như chân chèo hơn là đôi cánh.

Chúng ngắn và nhọn để giúp đẩy chúng trong nước, và chúng tôi sẽ vẽ chúng trong bước này của hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt.

Để vẽ đôi cánh cho chú chim cánh cụt của bạn, bạn có thể sử dụng hai đường cong kết thúc tại một điểm, giống như các đường trong hình.

Penguin2 Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Bước 3 – Vẽ thân chim cánh cụt

Bản vẽ chim cánh cụt của bạn có đầu và cánh, vì vậy bây giờ nó cần một cơ thể. Chim cánh cụt có thân hình lùn, ngồi xổm và chúng tôi sẽ mang đến cho con của bạn một thân hình thật tròn trịa.

Penguin3 Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Cơ thể sẽ bắt đầu ngay phía trên cánh và kéo dài xuống dưới theo hình tròn để tạo thành cơ thể. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4 – Vẽ phần mặt, cơ thể chim cánh cụt

Đối với bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể.

Penguin4 Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Đối với mắt, chúng ta sẽ sử dụng một số hình dạng hình tròn với các hình tròn nhỏ hơn bên trong chúng như bạn thấy trong hình ảnh tham khảo.

Rất hay: 

Vẽ cái mỏ nhỏ, chúng ta sẽ sử dụng một hình tròn khác với một đường sắc nét bên trong nó. Hai đường cong từ mỏ hướng lên đỉnh đầu sẽ hoàn thành khuôn mặt của chú chim cánh cụt của bạn.

Cuối cùng, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết vào bụng của chim cánh cụt bằng một đường cong dài.

Bước 5 – Vẽ phần mào chim cánh cụt

Bạn đã vẽ hầu hết chú chim cánh cụt của mình vào thời điểm này, vì vậy trong vài bước cuối cùng, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng vào bản vẽ chú chim cánh cụt của bạn.

Penguin5 Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Đối với bước này, chú chim cánh cụt của bạn cần làm một chút kiểu tóc, vì vậy bạn có thể vẽ một chút mào cho nó. Để tạo cho nó đỉnh này trên đỉnh đầu, bạn có thể sử dụng một đường có ba điểm tròn.

Bạn cũng có thể sáng tạo một chút với phần này và tạo cho chú chim cánh cụt của mình một diện mạo dễ thương khác bằng cách sử dụng một chiếc mào khác!

Bước 6 – Vẽ các chi tiết cuối

Bạn đã gần hoàn thành phần cuối của hướng dẫn này về cách vẽ một con chim cánh cụt, vì vậy đối với bước tiếp theo này, chúng ta sẽ hoàn thành bản vẽ với một số chi tiết cuối cùng.

Penguin6 Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện đượcChim cánh cụt có đôi chân rất ngắn và ngồi xổm, vì vậy, đối với bàn chân của chim cánh cụt, bạn có thể thêm một số bàn chân trực tiếp lên cơ thể của chim cánh cụt.

Chúng sẽ được thực hiện với một số đường sắc nét như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường nhỏ trên cơ thể để thêm họa tiết cho chú chim cánh cụt của mình. Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể thêm chi tiết, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình!

Bước 7 – Hoàn thiện bức tranh với màu sắc

Đây là bước cuối cùng trong quá trình vẽ chú chim cánh cụt của bạn và đây có thể là bước thú vị nhất trong tất cả các bước! Bạn đã làm theo hướng dẫn để vẽ chú chim cánh cụt của mình, nhưng ở bước này, bạn có thể thực sự thể hiện khả năng sáng tạo của mình!

Penguin7 Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được Chim cánh cụt không được biết đến chính xác vì màu sắc rực rỡ của chúng, vì chúng chủ yếu có màu đen và trắng.

Mặc dù cách phối màu kém rực rỡ này, nhưng vẫn có chỗ để thực sự sáng tạo! Ví dụ: bạn có thể vẽ nền vui nhộn cho chú chim cánh cụt của mình. Bạn có thể chọn thứ gì đó như vùng núi băng giá để giữ cho nó chân thực hơn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại phông nền vui nhộn nào!

Rất hay:  Cách Reset iPhone, Khôi Phục Cài đặt Gốc iPhone khi bị gặp lỗi, treo máy

Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của mình để tạo cho chú chim cánh cụt của bạn một cái nhìn trừu tượng hơn. Ngoài ra, bạn có thể vui vẻ bằng cách sử dụng các phương tiện nghệ thuật yêu thích của mình!

Hướng dẫn cách vẽ chim cánh cụt đơn giản với 8 bước ai cũng thực hiện được

Chúng có thể bao gồm các phương tiện như sơn acrylic, màu nước và bút màu để tạo ra một số biến thể màu đáng kinh ngạc cho bản vẽ của bạn.

Đây là cách bạn có thể làm cho bản vẽ chim cánh cụt của mình đẹp hơn nữa… Hãy vui vẻ khi làm cho bản phác thảo chim cánh cụt của bạn trở nên đẹp hơn với 4 mẹo chúng tôi dành cho bạn!

Điều duy nhất dễ thương hơn một con chim cánh cụt là nhiều hơn một con chim cánh cụt! Với ý nghĩ đó, sẽ rất vui nếu bạn thêm một số chú chim cánh cụt dễ thương này vào bức vẽ chim cánh cụt của mình.

Nếu bạn muốn làm điều này, bạn chỉ cần làm theo các bước của hướng dẫn một lần nữa và vẽ bao nhiêu tùy thích. Bằng cách thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên mỗi chú chim cánh cụt, bạn cũng có thể khiến mỗi chú trở nên độc đáo.

Nếu chỉ muốn gắn bó với một chú chim cánh cụt, bạn cũng có thể làm cho nó độc đáo hơn bằng một số chi tiết vui nhộn. Những điều này cũng không cần phải thực tế!

Ví dụ, bạn có thể đội cho chú chim cánh cụt này một chiếc mũ len và một chiếc khăn quàng cổ để khiến nó thêm dễ thương. Hoặc bạn có thể thay đổi tư thế hoặc nét mặt cho chú chim cánh cụt độc đáo hơn.

Một số chi tiết thú vị khác mà bạn có thể thêm vào bản vẽ đáng yêu này là gì? Có rất nhiều cách bạn có thể làm cho nó độc đáo hơn nữa!

Khi bạn đã thay đổi bản vẽ chim cánh cụt này theo ý muốn, bạn có thể nghĩ về một hình nền vui nhộn. Điều này có thể đơn giản, chẳng hạn như khung cảnh có tuyết với nhiều màu trắng và xanh lam.

Hoặc, bạn có thể tạo bối cảnh xứ sở thần tiên mùa đông phức tạp hơn. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và nó phụ thuộc vào loại cài đặt mà bạn có trong đầu.

Hãy chắc chắn thử bất kỳ ý tưởng nào bạn có và sau đó xem ý tưởng nào bạn thích nhất!

Chim cánh cụt có màu đen và trắng, vì vậy chúng không được biết chính xác là sinh vật có màu sắc sặc sỡ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể vui vẻ với màu sắc!

Rất hay:  Cách Xem Lại Chương Trình Truyền Hình: Tầm Quan Trọng Và Lý Do Nên Biết

Ví dụ: nếu bạn thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào, bạn có thể mang lại một số màu sáng hơn cho các phần tử đó. Một cách khác để có được một số màu sắc thú vị là sử dụng một số công cụ và phương tiện nghệ thuật thú vị và khác thường.

Từ sơn đến bút màu và bút chì, bạn có rất nhiều lựa chọn để tô màu cho bản phác thảo chim cánh cụt của mình!

Bản vẽ chim cánh cụt của bạn đã hoàn tất! Bạn đã vẽ xong con chim cánh cụt của mình, bạn đã tô màu cho nó và điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con chim cánh cụt này!

Hướng dẫn này được thực hiện đặc biệt để giúp bạn học cách vẽ chú chim đáng yêu này dễ dàng hơn nhiều.

Với những hướng dẫn này, chúng tôi cố gắng chia nó thành nhiều bước được chia thành các đường và hình đơn giản hơn, kết hợp với nhau để tạo thành một bản vẽ tuyệt vời.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có nhiều niềm vui khi vẽ người bạn chim cánh cụt mới của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn này! Tuy nhiên, làm theo hướng dẫn này chỉ là một phần của niềm vui, vì giờ đây bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo của riêng mình để tạo ra vòng quay của riêng bạn trên đó!

Có một số cách để bạn có thể thực hiện việc này và khi đã vẽ thành thạo, bạn có thể thay đổi một vài chi tiết chẳng hạn như tư thế của chú chim cánh cụt hoặc nét mặt để tạo ra một số biến thể thú vị.

Bạn cũng có thể chọn một số hình nền vui nhộn để vẽ vào bức tranh của mình để chú chim cánh cụt của bạn ở trong một số môi trường vui nhộn và sẽ rất thú vị nếu đặt nó trong một số môi trường mà thông thường bạn sẽ không thấy chim cánh cụt ở đó.

Không có giới hạn đối với khả năng sáng tạo cho bản vẽ của bạn và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn thể hiện bản thân như thế nào!

Hướng dẫn này là một trong nhiều hướng dẫn chúng tôi sẽ sớm ra mắt, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ hướng dẫn vẽ từng bước nào của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi rất muốn xem bản vẽ chim cánh cụt đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng xem và thưởng thức!

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh đẹp