Cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger đơn giản và nhanh chóng

Làm thế nào để thực hiện cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger nhanh chóng? Khi mà mỗi người đều có quyền riêng tư, việc thực hiện phương pháp này sẽ giúp bảo mật tốt hơn, tránh người lạ đọc trộm.

Cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger trên iPhone

Phía dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên iPhone nhanh chóng, dễ dàng nhất. Việc thực hiện trên điện thoại sẽ tốn thời gian hơn khá nhiều so với cách làm trên máy tính. Tuy nhiên, bạn không cần phải cài đặt thêm ứng dụng nào khác cả, nhằm đảo bảo an toàn cho tài khoản. Các bước thực hiện bạn hãy thực hiện theo các thủ thuật Messenger sau đây:

 • Bước 1: bạn cần mở app Messenger, nhấn vào đoạn chat cần xoá.
 • Bước 2: Ấn và giữ hàng tin nhắn đó, rồi chọn vào xoá.

cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger

 • Bước 3: Nhấn tiếp vào xoá khi có một thông báo xuất hiện lần nữa.

cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger

Cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger máy tính

Bạn nên xoá nhiều tin nhắn Messenger bằng máy tính để có thể tiết kiệm được thời gian, bởi đã có tiện ích Messenger Cleaner hỗ trợ. Thay vì phải nhấn từng hàng tin nhắn như trên điện thoại, thì việc thực hiện bằng phương pháp này chỉ cần vài cú nhấp chuột là đã có thể xoá hàng loạt tin nhắn mà bạn mong muốn. Và các bước làm như sau:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào link: https://chrome.google.com/webstore/detail/delete-all-messages-on-fa/hdigpgnfpockednepfiinhdjebkmpicn/related > Nhấn Thêm vào Chrome.
Rất hay:  Rất Hay Top 19 đón giao thừa tiếng anh là gì [Hay Lắm Luôn]

cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger

 • Bước 2: Khi có thông báo, hãy ấn vào Thêm tiện ích.

cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger

 • Bước 3: Bạn cần truy cập vào link: https://www.facebook.com/messages để vào phần tin nhắn Messenger trên trình duyệt, rồi đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, thì tiện ích mới khởi động được.

truy cập vào link: https://www.facebook.com/messages

 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng tiện ích góc phải màn hình, sẽ hiển thị ra giao diện trò chuyện > Ấn Delete All Messages on Facebook.

Nhấn vào biểu tượng tiện ích góc phải màn hình

 • Bước 5: Nếu muốn xoá nhiều tin nhắn cùng một lúc, bạn hãy chọn sang chế độ xoá tất cả tin nhắn.

chọn sang chế độ Xóa tất cả tin nhắn

 • Bước 6: Khi có thông báo xuất hiện, bạn hãy ấn vào Có, xoá là thành công.

hãy ấn vào Có, xóa là thành công

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày, tin nhắn bị mất tại đây!

Lợi ích của việc xoá nhiều tin nhắn trên Messenger

Cách chọn xoá nhiều tin nhắn trên Messenger sẽ giúp mọi người bảo vệ thông tin tuyệt đối, người khác sẽ không đọc trộm được những gì mà bạn đang muốn giấu. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng sẽ giúp tối ưu thời gian hơn so với việc xoá thủ công.

Lợi ích của việc xóa nhiều tin nhắn

Ngoài ra, xoá tin nhắn trên ứng dụng Messenger cũng sẽ giảm dung lượng đáng kể, máy hoạt động trơn tru, nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian để loại bỏ bớt những tin nhắn rác, không cần thiết đi nhé.

Tính năng nổi bật của Messenger

Mới đây, Messenger cập nhật thêm một số tính năng khá thú vị đó chính là trạng thái tùy chỉnh, để bộc lộ được cảm xúc hiện tại của bạn cho mọi người xem. Để làm được điều này, hãy làm theo các bước của cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn vào Avatar ở góc trái màn hình trong ứng dụng Messenger.
Rất hay:  Bí quyết tìm đồ thất lạc trong nhà

Tính năng nổi bật

 • Bước 2: Nhấn Trạng thái tùy chỉnh.

Trạng thái tùy chỉnh.

 • Bước 3: Chọn trạng thái mà bạn mong muốn, rồi nhấn Cập nhật.

Chọn trạng thái mà bạn mong muốn, rồi nhấn Cập nhật.

Ngoài ra, có một chức năng khá hay để biết được người đó có đang nhắn liên tục với bạn hay không, đó chính là trạng thái “Đang tham gia chat”. Nếu thấy những từ đó hiện ở phía dưới tên tài khoản của đối phương, là họ đang cùng ở trong cuộc trò chuyện với bạn, không thoát ra để làm việc khác.

trạng thái “Đang tham gia chat”

Đặc biệt, khi ở trong một nhóm có quá nhiều thành viên, bạn có thể thực hiện gõ từ khóa “@mọi người” để nhắc đến tất cả tài khoản trong nhóm đó có việc quan trọng, kể cả tắt thông báo thì cũng vẫn nhận được lời nhắc này.

Tạm kết

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn đầy đủ các phương pháp xoá nhiều tin nhắn Messenger trên iPhone bằng cách hiệu quả nhất, giúp các bạn bảo mật thông tin triệt để, tránh những kẻ gian đọc trộm, xem những dòng tin nhắn nhạy cảm. Nếu mọi người thấy cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger này hữu ích, thì đừng quên để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

Bạn đang đọc bài viết Cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger đơn giản và nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.