Bật Mí Top 20+ campari là gì [Hay Nhất]

Aperitif là gì? Những loại Aperitif nổi tiếng nào được nhiều người ưa chuộng? Cách phục vụ Aperitif tiêu chuẩn là như thế nào? Đây là kiến thức cần thiết cho người làm trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Riêng với người Bartender, hiểu về Aperitif là cách giúp bạn pha chế và sáng tạo thức uống, phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

aperitif là gì

Một số mẫu chai rượu Aperitif (Ảnh: Internet)

Aperitif Là Gì?

Aperitif là thuật ngữ tiếng Pháp dùng để chỉ nhóm rượu khai vị. Vậy rượu khai vị là gì? Đây là một dòng rượu được phục vụ trước bữa ăn. Nhâm nhi Aperitif là một cách tuyệt vời để bắt đầu bữa ăn. Hương cay thơm nhẹ nhàng của rượu Aperitif sẽ đánh thức “sự thèm ăn” của thực khách, kích thích vị giác khiến họ ăn ngon miệng hơn.

Không ai có thể khẳng định, cách thưởng thức rượu khai vị trước bữa ăn có từ khi nào. Nhưng nhiều bằng chứng lưu lại rằng, từ thời Trung cổ, người ta đã uống hỗn hợp các loại thảo mộc có vị đắng với rượu vang. Bên cạnh mục đích kích thích vị giác, rượu khai vị còn mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái tinh thần cho bạn trước bữa ăn đồng thời hỗ trợ cải thiện tiêu hóa hiệu quả. Pháp, Ý, Hy Lạp, Mỹ là những quốc gia nổi tiếng với văn hóa thưởng thức rượu khai vị trước bữa ăn.

rượu khai vị

Aperitif là gì? Rượu khai vị thường được phục vụ trước bữa ăn để kích thích vị giác (Ảnh: Internet)

“Điểm Tên” Các Loại Rượu Khai Vị Nổi Tiếng

Các dòng rượu khai vị thường bao gồm rượu vang, rượu mùi và champagnes. Mỗi quốc gia trên thế giới sẽ có phong cách thưởng thức rượu khai vị khác nhau. Trong đó, một số loại rượu khai vị đã được “quốc tế hóa”, có mặt hầu hết tại các Nhà hàng, Khách sạn từ 3 sao trở lên.

Camparia Bitter

Camparia Bitter là loại rượu khai vị thuộc dòng rượu mùi nổi tiếng của Ý. Bằng cách phối hợp rượu mạnh với các loại thảo mộc, rễ cây, vỏ chanh, cam, quýt và chất tạo ngọt, rượu Camparia Bitter đã ra đời. Loại rượu này có thường có màu đỏ đậm, có vị ngọt và đắng, thơm của thảo mộc, nồng độ cồn thông thường là 25% ALC, luôn đi kèm với 1 lát chanh hoặc 1/2 lát cam khi phục vụ.

Vermouth

Vermouth là một loại rượu vang, được sản xuất từ hỗn hợp rượu nho, cây hương thảo, đường và một ít rượu mạnh. Điều đặc biệt của loại rượu khai vị này là rất thơm nhờ kết hợp thêm hương thảo. Ngoài ra, người ta còn có thể thêm nhiều loại thảo mộc khác để tạo mùi cho rượu.

Loại Vermouth ngon nhất thế giới được sản xuất bờ đỉnh Alps (khu vực giao giữa Pháp và Ý), đây là nơi sinh trưởng của nhiều loại thảo mộc quý hiếm. Vermouth có thể phục vụ lạnh hoặc phục vụ có đá hoặc không đá, bằng ly Rock, đi kèm với 1 lát chanh khi phục vụ.

rượu vermouth

Rượu Vermouth là một loại rượu vang rất thơm mùi hương thảo (Ảnh: Internet)

Dubonnet

Dubonnet thuộc dòng rượu vang cường hóa của Pháp, được sản xuất bằng cách kết hợp rượu vang, thảo mộc, gia vị và rượu mạnh. Rượu mạnh thường được sử dụng là Brandy, cách kết hợp này giúp tăng nồng độ cồn của rượu vang lên, thường là từ 18 – 20% ALC. Rượu Dubonnet thường phục vụ cùng chanh và đá.

Pernod

Rượu Pernod được sản xuất bằng cách chưng cất của hạt hồi, mỗi lít rượu chứa khoảng 2gr tinh dầu hồi, dược thảo và các loại thảo mộc. Pernod có màu vàng nhạt khi dùng nguyên chất và chuyển sang màu vàng lam khi pha với nước, không dùng kèm chanh khi phục vụ.

Đây là loại rượu phổ biến nhất trong nhóm “Pastic” của Pháp, có thành phần tương tự Pernod, bao gồm: hạt hồi, thảo mộc ở vùng Provenve nhưng có thêm cam thảo và caramel. Ricard có nồng độ cồn là 45% ALC, có màu nâu vàng nhạt và chuyển thành màu trắng đục khi pha với nước hoặc các thành phần khác, không đi kèm với chanh khi phục vụ.

rượu ricard

Rượu Ricard chuyển sang màu trắng đục khi được thêm nước hoặc thành phần khác (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểm thêm các dòng rượu khai vị khác như: Lillet (vùng Bordeaux – Pháp), Amari (Ý), Ouzo (Hy Lạp), Kir (Pháp), Pimm’s No1 (Anh)…

Cách Phục Vụ Rượu Khai Vị Tiêu Chuẩn

Tại các bữa tiệc, rượu khai vị sẽ được phục vụ khách trong thời gian chờ bữa tiệc chính bắt đầu. Lúc này, khách mời có thể nhâm nhi một chút rượu để làm mới vị giác, thư giãn và trò chuyện cùng những người xung quanh.

Champagnes và các loại rượu vang trắng được làm lạnh khi phục vụ. Rượu vang đỏ, rượu mùi và vang cường hóa đặt ở nhiệt độ phòng. Một số loại rượu như Pernot, Ricard, Dubonnet, Ouzo… có thể phục vụ bằng cách pha loãng với nước, thêm đá.

Rượu khai vị nên được phục vụ theo từng phần nhỏ để tránh khách thưởng thức nhiều, tạo cảm giác no trước khi vào bữa ăn. Có thể phục vụ kèm một ít bánh quy và quả olive sẽ tăng hương vị của rượu.

Rất hay:  7 cách chữa viêm nha chu tại nhà

rượu khai vị dùng như nào

Rượu khai vị thường được phục vụ theo từng phần nhỏ (Ảnh: Internet)

Nguyên tắc rót rượu khai vị, chủ yếu là rượu vang như sau: người phục vụ sẽ đứng bên phải khách, bạn sẽ rót khoảng 1/2 ly, đợi bọt khi tan hết thì rót thêm nhưng không quá 2/3 ly. Khi rót rượu, bạn không được để vành chai rượu chạm vào miệng ly.

Kết Hợp Rượu Khai Vị Với Món Ăn

Cách kết hợp rượu khai vị là một nghệ thuật, bạn phải kết hợp làm sao để làm nổi bật hương vị của rượu nhưng lại không làm lấn át món ăn. Có một số nguyên tắc kết hợp rượu khai vị và món ăn như sau:

  • Champagnes và rượu khai vị màu trắng: phục vụ trong các bữa tiệc có cá, hải sản và gia cầm, tránh phục vụ rượu vang với các món có sử dụng nước xốt kem đặc.
  • Rượu khai vị màu đỏ: phục vụ với bữa tiệc có thịt bò, các loại thịt đỏ khác và các món có thành phần nước xốt kem.
  • Với rượu Sherry (vang cường hóa) thích hợp cho hầu hết các món ăn.

Một Số Món Cocktail Từ Rượu Khai Vị

Rượu Aperitif không chỉ phục theo kiểu truyền thống mà còn biến tấu với nhiều công thức pha chế Cocktail hấp dẫn.

Americano Cocktail

americano cocktail

Americano Cocktail kinh điển thế giới (Ảnh: Internet)

Nguyên Liệu

Cách Làm

Trong ly thủy tinh đã có sẵn đá viên, bạn cho rượu Campari, Vermouth, vài giọt soda và khuấy đều. Cuối cùng, bạn trang trí vào ly miếng cam vàng và thưởng thức.

Negroni Cocktail

Nguyên Liệu

Cách Làm

Cho tất cả các nguyên liệu vào ly đã có đá viên, khuấy đều cho hòa quyện thì gạn bỏ đá, thay bằng những viên đá mới. Sau đó, xoắn nhẹ vỏ cam và trang trí trên bề mặt thức uống.

Bellini Cocktail

bellini cocktail

Bellini Cocktail kết hợp giữa mứt trái cây và rượu vang (Ảnh: Internet)

Nguyên Liệu

Cách Làm

Cho Peach Puree vào ly thủy tinh rồi rót từ từ rượu vang vào, vừa rót vừa khuấy cho rượu và Peach Puree quyện đều là có ngay một món cocktail kinh điển.

Vậy là bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu Aperitif là gì và khám phá về những loại rượu khai vị nổi tiếng thế giới. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, phục vụ cho quá trình học tập và làm việc. Tiếp theo, mời bạn khám phá Mixologist là gì tại website của chúng tôi ngay nhé.

Nếu bạn có đam mê với các loại rượu, muốn trở thành nhân viên pha chế rượu và thức uống có cồn thì có thể đăng ký khóa học Bartender tại Dạy Pha Chế Á Âu bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ tại form bên dưới nhé!

Top 20 campari là gì viết bởi Cosy

Bitter "Campari": mô tả, thành phần, lịch sử, nguồn gốc và phản hồi

  • Tác giả: vi.delachieve.com
  • Ngày đăng: 08/04/2022
  • Đánh giá: 4.72 (292 vote)
  • Tóm tắt: Vì vậy, những gì là một phần của cay đắng và làm thế nào để uống nó? Hãy hiểu. Bitter Campari …
  • Nội Dung: Đối với thức uống Gaspar Kampari đặc trưng bởi một hương vị mạnh mẽ và vị đắng phát âm. Theo các thợ nặn, trong mùi dễ chịu của cay đắng, các ghi chú của blackberry, rêu, grapevines, đá và rác rừng đã được cảm nhận. Nhưng trong hương vị cấp tính có …

đắng, ngọt, côn trùng và một vài công thức nấu ăn. Campari là gì và

  • Tác giả: boned.ru
  • Ngày đăng: 04/15/2023
  • Đánh giá: 4.44 (569 vote)
  • Tóm tắt: Campari cũng được pha với đồ uống có cồn (rượu vermouth, vodka, gin). Cocktail với rượu mùi Campari. Ba công thức được coi là loại cocktail ngon …
  • Nội Dung: Rượu mùi Campari được ưa chuộng như một phần của các loại cocktail khác nhau, nhưng nó cũng được uống ở dạng nguyên chất. Nó được bán trong các chai nhỏ không có bất kỳ thiết kế đặc biệt nào và thường được khuyên dùng như một loại thuốc chữa nôn …

Set Cocktail CAMPARI NEGRONI: 1 Chai Rượu Mùi Campari (750ml) 25-28.5% , 1 Cinzano Vermouth (1000 ml) 15%, 1 Rượu Gin Bulldog (750 ml) 40%, 1 Can Đong + 1 Ly Đá – Kèm Hộp tại E3 Audio Miền Nam

  • Tác giả: e3audiomiennam.com
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 4.28 (304 vote)
  • Tóm tắt: CAMPARI – Là một loại thức uống cổ điển mang hơi thở hiện đại và đầy lôi cuốn. Từ năm 1860 trở đi, Campari đã trở thành nền tảng cho nhiều loại cocktail nổi …
  • Nội Dung: Rượu mùi Campari được ưa chuộng như một phần của các loại cocktail khác nhau, nhưng nó cũng được uống ở dạng nguyên chất. Nó được bán trong các chai nhỏ không có bất kỳ thiết kế đặc biệt nào và thường được khuyên dùng như một loại thuốc chữa nôn …

CAMPARI Tiếng việt là gì – trong Tiếng việt Dịch

  • Tác giả: tr-ex.me
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 4.09 (522 vote)
  • Tóm tắt: SKYY vodka is originally manufactured by the Campari America division of Campari Group of Milan, Italy, formerly SKYY Spirits LLC. … SKYY vodka là một loại rượu …
  • Nội Dung: Rượu mùi Campari được ưa chuộng như một phần của các loại cocktail khác nhau, nhưng nó cũng được uống ở dạng nguyên chất. Nó được bán trong các chai nhỏ không có bất kỳ thiết kế đặc biệt nào và thường được khuyên dùng như một loại thuốc chữa nôn …
Rất hay:  Rất Hay Top 20+ vải chéo thái là gì [Triệu View]

Rượu mùi Aperol Spritz

  • Tác giả: ruoubianhapkhau.com.vn
  • Ngày đăng: 05/28/2022
  • Đánh giá: 3.91 (294 vote)
  • Tóm tắt: Cho những ai chưa biết Aperol là gì, đó là một loại rượu aperitif của Ý, … đến độ chủ nhân của tập đoàn Campari đã mua lại hãng rượu Aperol và dựa vào …
  • Nội Dung: Đối với một đất nước mang đậm nét văn hóa vùng miền như Ý, nơi mà sự khác nhau về ngôn ngữ, ẩm thực, vẫn còn hiện hữu rất mãnh liệt, thậm chí là sau 150 năm thống nhất. Tuy nhiên có một thứ thức uống mà mọi người Ý đều công nhận rằng chỉ có 1 và 1 …

Sự khác biệt giữa Aperol và Campari

  • Tác giả: askanydifference.com
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 3.69 (230 vote)
  • Tóm tắt: Nó chủ yếu được sử dụng trong Aperol Spritz. Nó được sử dụng trong Negroni và Americano. Aperole là gì? Aperol được phát minh khi hai anh em nhà Barbieri …
  • Nội Dung: Aperol là một loại rượu mùi cam đắng có nồng độ cồn thấp hơn Campari, nó được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1919 và được làm bằng sự pha trộn bí mật của các loại thảo mộc và gia vị. Campari là một loại rượu mùi đắng có màu đỏ tươi được pha trộn bí mật …

Campari & Soda: Aperitif đơn giản cho bất kỳ bữa tiệc tối nào

  • Tác giả: vi.hiloved.com
  • Ngày đăng: 04/21/2023
  • Đánh giá: 3.54 (337 vote)
  • Tóm tắt: Campari và Soda là một loại rượu khai vị tuyệt vời có hiển thị Campari cay … Nếu bạn thích một thứ gì đó ngọt ngào hơn, hãy thử thay bia gừng cho soda.
  • Nội Dung: Aperol là một loại rượu mùi cam đắng có nồng độ cồn thấp hơn Campari, nó được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1919 và được làm bằng sự pha trộn bí mật của các loại thảo mộc và gia vị. Campari là một loại rượu mùi đắng có màu đỏ tươi được pha trộn bí mật …

Aperitif Là Gì? 7 Loại Aperitif Đang “Làm Mưa Làm Gió” Hiện Nay

  • Tác giả: chefjob.vn
  • Ngày đăng: 09/30/2022
  • Đánh giá: 3.25 (324 vote)
  • Tóm tắt: Pernod · Campari bitter · Pimm’ No1 · Aperitifs wine · Ricard · Cidre de Normandie · Vermouth · CHEFJOB.VN.
  • Nội Dung: Người Pháp luôn tận dụng một số loại trái cây để làm rượu, trong đó phải kể đến rượu khai vị Cidre de Normandie được làm từ táo của vùng Normandie. Loại rượu có nồng độ cồn rất nhẹ này thích hợp làm rượu khai vị và thưởng thức trong bữa ăn. Ngoài …

Rượu mùi Campari

  • Tác giả: ruouvangnoitieng.com
  • Ngày đăng: 03/05/2023
  • Đánh giá: 3.07 (599 vote)
  • Tóm tắt: Là loại rượu khai vị của Ý, loại rượu đặc biệt có màu đỏ rực rỡ và có nguồn gốc lâu đời trên thế giới, khoảng trên 150 năm. Campari sỡ hữu vị đắng lạ lùng …
  • Nội Dung: Người Pháp luôn tận dụng một số loại trái cây để làm rượu, trong đó phải kể đến rượu khai vị Cidre de Normandie được làm từ táo của vùng Normandie. Loại rượu có nồng độ cồn rất nhẹ này thích hợp làm rượu khai vị và thưởng thức trong bữa ăn. Ngoài …

Aperitif là gì? Cùng điểm qua 5 loại aperitif nổi tiếng nhất

  • Tác giả: pgdphurieng.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/08/2022
  • Đánh giá: 2.79 (62 vote)
  • Tóm tắt: Aperitif là nhóm rượu khai vị ; Aperitifs wine ; Campari bitter ; Pernod ; Pimm’ No1.
  • Nội Dung: Là loại rượu khai vị có thành phần gồm Gin, quinine và các loại thảo mộc. Pimm’s No1 được phục vụ bằng ly Highball + Decanter đi kèm với 1 lát chanh hoặc dưa leo, rượu có màu nâu đỏ, nồng độ cồn là 24%ALC. Một số thức uống nổi tiếng nhất là Pimm’s …

8 Loại Rượu Vang Khai Vị (Aperitif) Được Ưa Chuộng 2022

  • Tác giả: ruouvangcaominh.vn
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Đánh giá: 2.73 (71 vote)
  • Tóm tắt: Rượu vang khai vị (hay còn gọi là Aperitif) là thuật ngữ chỉ một nhóm đồ uống … Campari là một loại rượu vang khai vị có mùi có cồn của Ý, …
  • Nội Dung: Cuối thế kỷ 19, Vermouth được sử dụng trong thành phần chính để chế biến và pha cocktail còn tồn tại đến ngày nay như Martini, Manhattan, Rob Roy, Negroni… Ngoài ra rượu còn được dùng làm món khai vị và thành phần cocktail, đôi khi được sử dụng làm …

Cocktail Campari với vị đắng lạ miệng

  • Tác giả: hocphache.com.vn
  • Ngày đăng: 10/08/2022
  • Đánh giá: 2.7 (160 vote)
  • Tóm tắt: Cocktail Campari được pha chế với nguyên liệu chính là loại rượu Campari có màu đỏ tươi rực sắc. Rượu thường được dùng nhiều để làm khai vị …
  • Nội Dung: Cuối thế kỷ 19, Vermouth được sử dụng trong thành phần chính để chế biến và pha cocktail còn tồn tại đến ngày nay như Martini, Manhattan, Rob Roy, Negroni… Ngoài ra rượu còn được dùng làm món khai vị và thành phần cocktail, đôi khi được sử dụng làm …
Rất hay:  Máy xông hơi mặt Sokany có tốt không? Có nên dùng không?

Rượu Campari 1l

  • Tác giả: wineandfood.vn
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.59 (198 vote)
  • Tóm tắt: Rượu Campari 1l, CH rượu vang và thực phẩm Pháp Đc:01 Xuân Hồng Q.Tân Bình,Tel:08 … Hãy cùng xem người dùng khác nói gì về sản phẩm “Rượu Campari 1l” …
  • Nội Dung: Cuối thế kỷ 19, Vermouth được sử dụng trong thành phần chính để chế biến và pha cocktail còn tồn tại đến ngày nay như Martini, Manhattan, Rob Roy, Negroni… Ngoài ra rượu còn được dùng làm món khai vị và thành phần cocktail, đôi khi được sử dụng làm …

Campari

  • Tác giả: phamtantri.com
  • Ngày đăng: 04/24/2023
  • Đánh giá: 2.43 (192 vote)
  • Tóm tắt: Và linh hồn của Negroni không gì khác hơn chính là Campari. Rượu Campari là loại rượu khai vị của Ý, là loại rượu mùi màu đỏ rực rỡ và có …
  • Nội Dung: Cuối thế kỷ 19, Vermouth được sử dụng trong thành phần chính để chế biến và pha cocktail còn tồn tại đến ngày nay như Martini, Manhattan, Rob Roy, Negroni… Ngoài ra rượu còn được dùng làm món khai vị và thành phần cocktail, đôi khi được sử dụng làm …

Rượu pha chế Campari

  • Tác giả: ruouplaza.vn
  • Ngày đăng: 07/01/2022
  • Đánh giá: 2.38 (95 vote)
  • Tóm tắt: Rượu Campari là một loại rượu có xuất xứ từ Ý, được tạo ra từ một hỗn hợp các thành phần gồm đường, nước trái cây và hơn 60 loại thảo dược khác nhau, …
  • Nội Dung: Cuối thế kỷ 19, Vermouth được sử dụng trong thành phần chính để chế biến và pha cocktail còn tồn tại đến ngày nay như Martini, Manhattan, Rob Roy, Negroni… Ngoài ra rượu còn được dùng làm món khai vị và thành phần cocktail, đôi khi được sử dụng làm …

12 Loại Rượu Phải Luôn Để Trong Tủ Lạnh

  • Tác giả: ruouxachtay.com
  • Ngày đăng: 12/01/2022
  • Đánh giá: 2.25 (110 vote)
  • Tóm tắt: Campari là một trong những thương hiệu rượu mạnh mang tính biểu tượng … Tất cả những gì bạn cần là một loại rượu mạnh trung tính, đường, …
  • Nội Dung: Khi chưa mở nắp, các sản phẩm của Lillet sẽ tồn tại vô thời hạn miễn là chúng được bảo quản ở nơi tối và mát mẻ – giống như bất kỳ loại rượu để bàn nào. Tuy nhiên, sau khi con dấu bị hỏng, tuổi thọ của nó bị rút ngắn đáng kể. Giữ nó trong tủ lạnh sẽ …

Đây là cách thức ba loại cocktail campari được chuẩn bị

  • Tác giả: vi.veg-recipes.com
  • Ngày đăng: 03/07/2023
  • Đánh giá: 2.26 (130 vote)
  • Tóm tắt: Và không có gì tốt hơn là nhìn ra biển với sự kết hợp tốt trong tay. Ở Ý, Campari gần như là bắt buộc trong bất kỳ món khai vị nào (được tổ chức ở đó trước …
  • Nội Dung: Ở đó McElhone đã gặp Erskine Gwynne , một nhà văn người Mỹ, cháu trai của ông trùm đường sắt Alfred Vanderbilt, người đã rời khỏi đất nước do chiến binh xã hội chủ nghĩa của mình . Ở đó, nhà văn đã chỉnh sửa một tạp chí tên là Le Boulvardier, đặt …

Tổng Quan Về Rượu Khai Vị Và Cách Phục Vụ Rượu Vang

  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 2.02 (132 vote)
  • Tóm tắt: CAMPARI BITTER. Loại rượu này thuộc nhóm “bitter”, là 1 loại rượu khai vị rất nổi tiếng của Ý. Được sản xuất từ việc kết …
  • Nội Dung: Là những loại vang có hương vị, được sản xuất chủ yếu ở Ý (Có 3 loại: Secco, bianco, rosso) hoặc Pháp (Có 3 loại: Prat, rose, rouge), có thành phần cây ngãi tây đắng, thảo mộc, quinine. Có thể phục vụ lạnh hoặc phục vụ có đá hoặc không đá, phục vụ …

Campari

  • Tác giả: ruoungoaihaigiacat.com
  • Ngày đăng: 01/04/2023
  • Đánh giá: 2.05 (110 vote)
  • Tóm tắt: Công thức của rượu Campari vẫn được giữ bí mật cho đến ngày hôm nay, chỉ duy nhất 2 thành phần được biết đến trong chai Campari. Rượu Campari là gì?
  • Nội Dung: Rượu ngoại, rượu pha chế của Hải Gia Cát đã phân phối cho nhiều đối tác lớn bao gồm nhà hàng, khách sạn, quán bar, pub lớn tại Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung và trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua rượu Campari chất lượng, GIÁ TỐT Đà Nẵng hãy liên hệ …

Aperitif là gì? Điểm danh 10+ loại Aperitif nổi tiếng thế giới

  • Tác giả: hoteljob.vn
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 1.9 (169 vote)
  • Tóm tắt: – Aperitifs wine · – Campari bitter · – Pernod · – Pimm’ No1 · – Ricard · – Vermouth · – Một số dòng vang khai vị khác.
  • Nội Dung: Aperitif hay Aperitivo (trong tiếng Ý) có nghĩa là rượu khai vị, là loại thức uống mang ý nghĩa mở màn cho mỗi bữa ăn, được phục vụ đầu tiên trong các bữa tiệc tại các nhà hàng – khách sạn quốc tế với sự đa dạng và phong phú về thương hiệu, hương vị …