Gợi Ý Top 21 hoành thánh là gì [Hay Lắm Luôn]

Bạn đang xem: Cách bảo quản lá hoành thánh – mẹo giữ cho lá luôn mềm dẻo nhất tại vothisaucamau.edu.vn

Nhiều người thường nhầm lẫn hoành thánh với há cảo, há cảo nhưng sự thật chúng không hoàn toàn giống nhau mà tương tự nhau. Hoành thánh là một trong những món ăn truyền thống của người Hoa với hương vị dân dã nhưng đậm đà, khó quên. Nếu bạn đã có hoành thánh lá mà chưa dùng hết, hãy học cách bảo quản hoành thánh dưới đây để dành cho những dịp sau nhé!

Tìm hiểu cụ thể hoành thánh là gì?

Lời đồn đại hoành thánh hay hoành thánh hay hoành thánh (Bắc Bộ) có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc và lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Cái tên này được cho là do âm Quảng Đông có nghĩa là “làng yun” (nuốt mây).

Nhân hoành thánh được làm từ thịt heo, hải sản, rau thái nhỏ. Sau đó gói lại bằng bột mì hoặc lá hoành thánh rồi hấp chín. Khi hoàn thành, bạn có thể thấy lớp vỏ bên ngoài có màu trắng với phần lõi có thể nhìn thấy được. Hoành thánh gọi là sủi cảo, hoành thánh nhân tôm gọi là há cảo. Khi ăn sẽ có mắm nêm vô cùng hấp dẫn.

Món hoành thánh của người Hoa du nhập vào nước ta từ những năm 1930 và biến thành mì hoành thánh. Trong món bún này có thịt nạc, tôm tươi, xá xíu, trứng luộc, nấm đông cô, cải xanh, hẹ…

Tìm hiểu cụ thể hoành thánh là gì 1

Bảo quản lá hoành thánh

Trước khi làm hoành thánh, bạn cần làm lá hoành thánh bọc bên ngoài. Để bảo quản lá hoành thánh không quá khó.

– Bước 1: Sau khi làm hoành thánh lá xong, bạn cho vào hộp đựng thực phẩm rồi đậy nắp lại. Nên chia thành nhiều ô khác nhau.

Bước 2: Tiếp theo, cho chúng vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản trong vòng 1 tuần. Nếu muốn để được 2-3 tháng thì cho vào ngăn đá tủ lạnh. Nhiệt độ thấp trong tủ đông sẽ đảm bảo vỏ không bị khô, cứng hay hư hỏng.

lá hoành thánh bảo quản 2

Tham khảo: Cách làm hoành thánh ngon tại nhà

Cách làm vỏ hoành thánh

Vỏ hoành thánh có thể mua ở ngoài rất nhiều nhưng tự làm vẫn thấy thú vị hơn đúng không? Giờ thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể thoải mái ăn thỏa thích nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 250g bột mì
  • 1 quả trứng gà
  • 90ml nước lọc
  • 50g bột bắp
  • ½ muỗng cà phê muối
  • ¼ muỗng cà phê bột nghệ

Cách làm hoành thánh lá lốt

– Bước 1: Đầu tiên, bạn đập trứng vào một chiếc bát lớn, đánh đều. Sau đó pha thêm một ít nước khoảng 40ml cùng với muối. Khuấy tất cả.

Bước 2: Chuẩn bị một tô lớn khác. Rây bột năng vào và thêm bột nghệ để lá hoành thánh thêm bắt mắt, hấp dẫn.

Bước 3: Sau đó, cho từ từ hỗn hợp trứng sữa vào, dùng phới lồng trộn đều. Nếu bột dính, thêm bột. Nếu bột khô, thêm nước.

Hướng dẫn chi tiết cách làm vỏ hoành thánh 1

– Bước 4: Bạn nhào bột nhiều và mạnh tay cho bột có độ dẻo và đàn hồi tốt thì khi nặn bánh sẽ dễ dàng hơn.

Bước 5: Khi bột đã đặc lại, cho vào tô, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Ủ bột khoảng 1 tiếng cho bột nở và dẻo hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách làm vỏ hoành thánh 2

Bước 6: Sau đó, lấy bột ra, rắc một ít bột bắp lên thớt. Chia bột thành 2 hoặc 3 phần. Bước tiếp theo là cán từng viên bột bằng chày. Cán đều để đạt độ dày phù hợp. Dùng khuôn bánh cắt thành hình vuông hoặc hình tròn tùy thích. Giữa vỏ bánh bạn nên phết một lớp bột áo để chúng không bị dính vào nhau. Như vậy, việc bảo quản lá hoành thánh sẽ càng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách làm vỏ hoành thánh 3

Mách bạn cách làm hoành thánh chiên ngon

Món hoành thánh chiên chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê, nhất là trong tiết trời se lạnh. Chị em muốn khoe ngay!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 100g tôm tươi
  • 100g mực
  • củ hành
  • 1 quả trứng gà
  • 20 lá hoành thánh
  • 2 nhánh hành lá
  • 1 muỗng cà phê sốt mayonaise
  • Gia vị: đường, hạt nêm, muối…

mách bạn cách làm hoành thánh chiên ngon 1

Các bước làm hoành thánh chiên

– Bước 1: Đầu tiên, bạn sơ chế tôm bằng cách bóc vỏ, rút ​​chỉ đen rồi rửa sạch. Cho tôm vào cối hoặc máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Với mực, bạn bỏ túi mực, rửa sạch và thái hạt lựu.

mách bạn cách làm hoành thánh chiên ngon 2

– Bước 2: Sau đó, bạn đập trứng vào bát, đánh tan. Hành lá rửa sạch, tách đầu hành, phần lá cắt nhỏ. Với hành tây, gọt vỏ và thái nhỏ.

Mách bạn cách làm hoành thánh chiên ngon 3

– Bước 3: Bạn cho tất cả các nguyên liệu gồm tôm, mực, hành tây, hành lá đã thái nhỏ vào trộn đều. Ướp sườn với 1 thìa cafe dầu mè, ½ thìa cafe tiêu, 1 thìa cafe hạt nêm, ½ thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe nước mắm. Khuấy đều để nguyên liệu ngấm.

– Bước 4: Bạn đặt vỏ hoành thánh vào lòng bàn tay, múc 1 thìa nhỏ nhân cho vào giữa. Sau đó thoa trứng xung quanh mép bánh rồi bóp nhẹ để vỏ bánh dính lại với nhau.

Rất hay:  10+ Cách Thắt Dây Giày 6 Lỗ, 5 Lỗ, 7 Lỗ Cực Thu Hút

mách bạn cách làm hoành thánh chiên ngon 4

Bước 5: Tiếp theo, bạn cho dầu ăn vào chảo. Đun nóng rồi cho hoành thánh vào chiên lửa vừa khoảng 3-4 phút. Khi bánh chín đều các mặt thì vớt ra để ráo.

mách bạn cách làm hoành thánh chiên ngon 5

– Bước 6: Cuối cùng, bạn rưới một bát nước tương có rắc một ít mè thơm lên trên hoặc chấm sốt mayonnaise cũng rất tuyệt. Cắn hoành thánh chiên nhiều quá.

mách bạn cách làm hoành thánh chiên ngon 6

kết thúc

Vậy là cả nhà cùng học cách bảo quản hoành thánh lá cách làm hoành thánh chiên hấp dẫn quá đi thôi. Hy vọng những kiến ​​thức trên sẽ hữu ích với bạn!

Bạn thấy bài viết Cách bảo quản lá hoành thánh – mẹo giữ cho lá luôn mềm dẻo nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách bảo quản lá hoành thánh – mẹo giữ cho lá luôn mềm dẻo nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách bảo quản lá hoành thánh – mẹo giữ cho lá luôn mềm dẻo nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Top 21 hoành thánh là gì viết bởi Cosy

Hoành thánh (vằn thắn) là gì? – Tạp chí Đáng Nhớ

  • Tác giả: dangnho.com
  • Ngày đăng: 02/14/2023
  • Đánh giá: 4.92 (834 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh là một món ăn rất phổ biến ở vùng Quảng Đông (Trung Quốc). Đây là món ăn có thành phần chính là nhân tôm giã được túm bằng một …

Cách bảo quản lá hoành thánh giữ được lâu lá luôn mềm dẻo

  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 09/22/2022
  • Đánh giá: 4.43 (350 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh là gì? Hoành thánh hay hồn đồn hoặc vằn thắn (miền Bắc) xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc và được truyền ra nhiều nước khác.
  • Nội Dung: Phần nhân của hoành thánh là từ thịt heo, hải sản, rau băm nhỏ. Sau đó gói lại bằng vỏ bột mì hay lá hoành thánh rồi đem hấp chín. Khi hoàn thiện, bạn thấy vỏ ngoài có màu trắng trong nhìn thấy cả phần nhân. Viên hoành thánh gọi là sủi cảo, còn …

Góp tí về vằn thắn, hoành thánh, và sủi cảo – Soi.today

  • Tác giả: soi.today
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 4.38 (540 vote)
  • Tóm tắt: Miền Nam gọi món này là hoành thánh nhiều hơn, vì thực ra nghe gần … há cảo thì gói bằng bì làm bằng bột năng hay bột gạo gì đó (hình như …
  • Nội Dung: Không liên quan lắm nhưng tôi chợt nhớ cảnh trong phim “Hoa dạng niên hoa” (In the mood for love), hai anh chị nhân vật chính (Lương Triều Vĩ và Trương Mạn Ngọc đóng) có đi ăn mì hoành thánh, người mặc vest chỉnh tề còn người vận sườn xám lướt thướt …

Hoành thánh là gì?

  • Tác giả: vatgia.com
  • Ngày đăng: 12/07/2022
  • Đánh giá: 4.07 (388 vote)
  • Tóm tắt: Các mẹ cho em hỏi món hoành thánh là món gì thế ạ, em chưa nghe đến món này bao giờ, không biết làm như thế nào và ăn có ngon không nhỉ?
  • Nội Dung: Không liên quan lắm nhưng tôi chợt nhớ cảnh trong phim “Hoa dạng niên hoa” (In the mood for love), hai anh chị nhân vật chính (Lương Triều Vĩ và Trương Mạn Ngọc đóng) có đi ăn mì hoành thánh, người mặc vest chỉnh tề còn người vận sườn xám lướt thướt …

Sự khác nhau giữa sủi cảo và hoành thánh

  • Tác giả: chineserd.vn
  • Ngày đăng: 11/05/2022
  • Đánh giá: 3.84 (485 vote)
  • Tóm tắt: Sủi cảo không được gọi với cái tên như hiện tại từ thời cổ đại mà xuất hiện tương đối muộn từ thời nhà Minh vậy trước đó sủi cảo có tên là gì? Hoành thánh, …
  • Nội Dung: Bức tượng nữ đầu bếp từ thời Đông Hán này cho chúng ta thấy một trong những hình tượng “sủi cảo” sơ khai của Trung Quốc. Đây có lẽ là chiếc sủi cảo sớm nhất mà chúng ta từng thấy. Điều này cũng cho thấy sủi cảo vào thời Đông Hán là món ăn phổ biến …

Há cảo là gì? Sủi cảo là gì? Hoành thánh là gì?

  • Tác giả: bonzon.vn
  • Ngày đăng: 07/15/2022
  • Đánh giá: 3.73 (426 vote)
  • Tóm tắt: Há cảo là gì? Há cảo hay còn được mọi người biết đến với tên gọi là hoành thánh chiên. Nguồn gốc thực sự của há cảo không phải từ Việt …
  • Nội Dung: Nếu bạn là người đam mê trải nghiệm nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, trong đó có ẩm thực Trung Hoa thì nhất định không thể bỏ qua há cảo, sủi cảo và hoành thánh. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho cảm xúc tâm hồn và thăng hoa vị giác của thực …

Phân biệt hoành thánh, sủi cảo, há cảo, khác nhau như thế nào?

  • Tác giả: evbn.org
  • Ngày đăng: 02/15/2023
  • Đánh giá: 3.5 (203 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh là món ăn quen thuộc và phổ cập ở nước ta, có nguồn gốc từ … và thịt riêng không liên quan gì đến nhau, chứ không bị trộn lẫn như ở há cảo .
  • Nội Dung: Nhân hoành thánh gồm có những nguyên vật liệu đơn thuần như : thịt băm, nấm mèo, gia vị. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm khoai và những loại rau củ tùy theo sở trường thích nghi .Cách gói hoành thánh cũng rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể gấp 4 mép …

Hoành thánh là bánh gì? Cách nấu hoành thánh nước lèo ngon khó cưỡng

  • Tác giả: tapchimeovat.com
  • Ngày đăng: 02/22/2023
  • Đánh giá: 3.36 (321 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh nổi lên là chín, bạn nêm nếm vừa ăn rồi tắt bếp. Thành phẩm món ăn. mon an hoanh thanh. Múc hoành thánh và nước dùng ra tô, thêm …
  • Nội Dung: Trong món mì hoành thánh tại Việt Nam có hoành thánh (sủi cảo) làm từ thịt nạc và tôm tươi, xá xíu thái mỏng, trứng gà luộc, gan lợn, nấm hương, cải xanh, hẹ; sợi mì làm từ bột mì và trứng. Để làm nước dùng, người ta ninh xương gà, xương lợn, cá tầm …

So sánh hoành thánh và sủi cảo – Phân biệt món ăn dễ nhầm lẫn

  • Tác giả: cosopho.com
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 3.09 (399 vote)
  • Tóm tắt: So sánh hoành thánh và sủi cảo khá khó để phân biệt. Về cơ bản, 2 món ăn khá giống nhau cả về cách chế biến lẫn cách nấu.
  • Nội Dung: Khi về Việt Nam, món ăn này đã có nhiều biến tấu khác nhau. Cho dù là nhân hoành thánh hay sủi cảo đều có sự biến đổi phù hợp với khẩu vị của thực khách Việt. Thậm chí ngay cả nước dùng, nước chấm hay cách ăn cũng có sự biến đổi tương ứng. Vì vậy, …

Hoành thánh Tiếng Anh là gì – DOL Dictionary

  • Tác giả: tudien.dolenglish.vn
  • Ngày đăng: 04/03/2023
  • Đánh giá: 2.85 (149 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh là một loại bánh bao truyền thống của Trung Quốc thường có nhân với nhiều loại thịt hoặc hải sản và rau.
  • Nội Dung: Khi về Việt Nam, món ăn này đã có nhiều biến tấu khác nhau. Cho dù là nhân hoành thánh hay sủi cảo đều có sự biến đổi phù hợp với khẩu vị của thực khách Việt. Thậm chí ngay cả nước dùng, nước chấm hay cách ăn cũng có sự biến đổi tương ứng. Vì vậy, …
Rất hay:  [GỢI Ý] 5+ cách giảm ngứa khi bị viêm da cơ địa hiệu quả

Sủi cảo, há cảo, hoành thánh có gì khác nhau?

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 09/04/2022
  • Đánh giá: 2.7 (55 vote)
  • Tóm tắt: Há cảo sau khi tạo hình có thể đem đi hấp hoặc chiên đều rất ngon. Hoành thánh. Hoành thánh là món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc món …
  • Nội Dung: Hoành thánh là món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc món ăn này rất phổ biến ở các nước Á Đông. Hoành thánh xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng những năm 1930 khi một bộ phận người Hoa du nhập vào Việt Nam. Khi đến với Việt Nam món ăn ít nhiều …

Cách phân biệt hoành thánh và sủi cảo, đọc 1 lần để mãi mãi không nhầm lẫn

  • Tác giả: 2dep.vn
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 2.7 (146 vote)
  • Tóm tắt: Trong tiếng Trung, hoành thánh viết là 馄饨 (đọc là húntún, húntun hoặc một số vùng phía nam sẽ đọc là húndùn). Nếu bạn nào học tiếng Trung sẽ …
  • Nội Dung: Hoành thánh có vỏ gói bánh hình vuông, bột mỏng; nhân thường chỉ gồm một tới hai loại thường gồm thịt heo, tôm, rau. Hoành thánh thường có kích cỡ nhỏ, có nhiều cách gói và cách gói rất đơn giản. Theo đó, với cách gói đơn giản nhất người ta sẽ cho …

Hoành thánh tôm thịt đặc biệt 200g

  • Tác giả: vissanmart.com
  • Ngày đăng: 09/19/2022
  • Đánh giá: 2.5 (188 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh là món ăn truyền thống của người Trung Hoa, đã được du nhập vào Việt Nam. Hoành thánh tôm thịt đặc biệt Vissan có hương vị rất đặc trưng, …
  • Nội Dung: Hoành thánh có vỏ gói bánh hình vuông, bột mỏng; nhân thường chỉ gồm một tới hai loại thường gồm thịt heo, tôm, rau. Hoành thánh thường có kích cỡ nhỏ, có nhiều cách gói và cách gói rất đơn giản. Theo đó, với cách gói đơn giản nhất người ta sẽ cho …

Cách làm hoành thánh thơm ngon, đơn giản chuẩn hương vị Trung Hoa

  • Tác giả: hfood.com.vn
  • Ngày đăng: 02/09/2023
  • Đánh giá: 2.49 (104 vote)
  • Tóm tắt: Bánh hoành thánh là món ăn không quá xa lạ với người Việt Nam do có sự giao thoa văn hóa với Trung Quốc trong … Điều gì tạo nên một món hoành thánh ngon?
  • Nội Dung: Bánh hoành thánh tiếng Anh là wontons – một trong những loại bánh bao truyền thống của Trung Quốc, có nguồn gốc ở các tỉnh phía Nam với nhân chủ yếu là nhân thịt lợn. Món canh hoành thánh dường như rất quen thuộc với người dân Sài Gòn nhất là với …

»Phân biệt hoành thánh, há cảo, sủi cảo

  • Tác giả: ngochieu.vn
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 2.39 (67 vote)
  • Tóm tắt: Là một tín đồ ăn uống, bạn không thể nào bỏ qua được các món ăn Trung Hoa nổi tiếng như: hoành thánh, sủi cảo, há cảo rất hấp dẫn đúng không nào.
  • Nội Dung: Nhân há cảo khá đơn giản gồm: thịt băm, tôm băm hoặc cắt nhỏ, gia vị và các loại rau củ theo sở thích. Cách tạo hình của há cảo đòi hỏi sự khéo tay hơn so với làm hoành thánh. Bột khi tạo hình phải giữ được độ ẩm và không bị khô thì mới có thể tạo …

11 điều thú vị về vằn thắn, hoành thánh

  • Tác giả: vinairato.com
  • Ngày đăng: 06/05/2022
  • Đánh giá: 2.38 (125 vote)
  • Tóm tắt: Vằn thắn, hay còn gọi là hoành thánh là một món ăn ngon có nguồn gốc từ Trung Hoa mà chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến tại nhà.
  • Nội Dung: Đó là lý do chị em nội trợ đều muốn tự làm vỏ hoành thánh ngay tại nhà mà không phải tìm mua bên ngoài, cũng như để dễ dàng hơn trong chế biến những món ăn khác nhau từ hoành thánh. Ngoài ra, khi tự làm còn có thể điều chỉnh liều lượng cho phù hợp …

1 Kg da hoành thánh bán được bao nhiêu tô

  • Tác giả: giaductri.com
  • Ngày đăng: 07/11/2022
  • Đánh giá: 2.22 (186 vote)
  • Tóm tắt: Sản phẩm lá hoành thánh tươi ngon do chúng tôi cung cấp có màu vàng nhạt tự nhiên, cực kì mềm mỏng, mịn, mướt, tươi mới. Đặc biệt là vỏ hoành thánh được làm …
  • Nội Dung: Sản phẩm lá hoành thánh tươi ngon do chúng tôi cung cấp có màu vàng nhạt tự nhiên, cực kì mềm mỏng, mịn, mướt, tươi mới. Đặc biệt là vỏ hoành thánh được làm theo tỉ lệ nhiều trứng tươi nên thơm trứng đặc trưng, và loại bột mì thượng hạng nhất và kĩ …

Những điều bạn nên biết về HOÀNH THÁNH

  • Tác giả: mitrungtuoi.com
  • Ngày đăng: 09/10/2022
  • Đánh giá: 2.02 (100 vote)
  • Tóm tắt: (Nước tro là loại nước được làm thủ công từ tro than củi, có công dụng làm bột mì dai mềm, thơm ngon hơn). Xem thêm: Nước Tro Làm Mì – Vỏ Hoành Thánh Là Gì? Có …
  • Nội Dung: Đánh giá hoành thánh ngon còn phụ thuộc vào GU và KHẨU VỊ RIÊNG của các đối tượng khách hàng. Do đó các tiêu chí này chỉ mang tính chất tham khảo cho người tiêu dùng. Nếu các bạn thường xuyên mua vỏ hoành thánh thì sẽ dễ dàng cảm nhận được chất …

Hoành thánh, sủi cảo, há cảo khác nhau như thế nào?

  • Tác giả: truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/04/2023
  • Đánh giá: 1.9 (132 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh, sủi cảo, há cảo là những món ăn gốc Trung Hoa tuy nhiên khi nó du nhập về … Vậy bạn có biết há cảo làm bằng bột gì không?
  • Nội Dung: Cho vào tô các nguyên liệu bột mì, bột ngô, muối, đường rồi trộn đều với nhau. Từ từ thêm nước sôi nóng vào, khuấy nhanh tay. Sau đó thêm dầu ăn vào khuấy tiếp. Dùng tay nhào bột trong một vài phút cho đến khi bột thành khối mịn, ủ bột trong vòng 10 …

[TPHCM] HƯƠNG VỊ “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” CỦA MÓN HOÀNH THÁNH LÁ GIA TRUYỀN

  • Tác giả: grab.com
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 1.94 (127 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh lá là món ăn của người Hoa, thông thường sẽ có hai loại phổ biến là hoành thánh nhân hoặc hoành thánh lá, thay vì gói nhân bên …
  • Nội Dung: Cho vào tô các nguyên liệu bột mì, bột ngô, muối, đường rồi trộn đều với nhau. Từ từ thêm nước sôi nóng vào, khuấy nhanh tay. Sau đó thêm dầu ăn vào khuấy tiếp. Dùng tay nhào bột trong một vài phút cho đến khi bột thành khối mịn, ủ bột trong vòng 10 …
Rất hay:  Lông công phong thủy và hướng dẫn chọn lông công phù hợp

Cách Gói Và Nấu Hoành Thánh Đẹp Mê Ly Như Người Hoa

  • Tác giả: daubepgiadinh.vn
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Đánh giá: 1.79 (180 vote)
  • Tóm tắt: Hoành thánh là gì? Nếu những ai yêu thích món Dimsum nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa thì chắc chắn sẽ biết đến hoành thánh. Đây là một trong những loại …
  • Nội Dung: Bước 1: Rửa sạch xương gà và xương heo. Cho vào nồi. Đổ nước lạnh ngập xương, cho thêm chút muối. Đun sôi rồi hạ lửa đun thêm 1- 2 phút. Đổ bỏ phần nước luộc đầu này đi, rửa lại xương cho sạch bọt bẩn. Cho lại vào nồi, đổ ngập nước. Đun sôi rồi hạ …