Rất Hay Top 19 bánh mì nướng bơ trứng [Đánh Giá Cao]

Bánh mì bơ tỏi được xem là món ăn rất nhiều người yêu thích, không chỉ tiện lợi cho bữa sáng dinh dưỡng mà còn cực kỳ thích hợp cho những buổi tiệc nhỏ. Cùng xem cách làm siêu đơn giản dưới đây, chắc chắn chỉ qua vài bước làm đơn giản bạn sẽ có ngay món bánh ngon chiêu đãi cả nhà.

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những món ăn sáng thường ngày, hay quá chán bởi bánh mì trứng ốp la, kẹp thịt, kẹp xúc xích… Hoặc bạn muốn có món ngon, đơn giản để mang theo trong các buổi dã ngoại thì đừng bỏ qua công thức làm hấp dẫn dưới đây. Từng miếng bánh thơm ngon, giòn rụm với hương vị thơm phức của bơ tỏi, thêm chút đậm đà của thịt xông khói hay vị béo ngậy của trứng sẽ chinh phục được vị giác của các thành viên trong gia đình. Cùng www.huongnghiepaau.com tìm hiểu một trong những công thức làm bánh mì đơn giản tại nhà này nhé.

Món bánh giòn thơm

Món bánh giòn thơm cực kỳ hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu

  • Bánh mì: 2 ổ
  • Bơ lạt: 30g
  • Tỏi: 2 củ
  • Rau mùi
  • Đường: 1 muỗng
  • Muối: 1 muỗng

Cách làm bánh mì bơ tỏi siêu ngon

Sơ chế nguyên liệu

Bánh mì cắt thành các lát nhỏ dày khoảng 2 – 3cm, sau đó xếp bánh vào khay nướng đã lót sẵn giấy nướng. Bật lò nóng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 – 15 phút.

Cắt mỏng bánh mì thành từng lát

Cắt mỏng bánh mì thành từng lát (Ảnh: Internet)

Bóc vỏ tỏi rồi băm cho thật nhuyễn, thái nhỏ rau mùi.

Cho bơ vào đun chảy trong lò vi sóng.

Công đoạn chế biến

Trộn bơ, tỏi, rau mùi và nêm nếm thêm gia vị vừa ăn. Dùng muỗng phết bơ tỏi lên khắp mặt bánh mì cho thật đều.

Các công đoạn chế biến

Các công đoạn chế biến (Ảnh: Internet)

Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 10 – 15 phút cho đến khi mặt bánh chuyển sang màu vàng đều đẹp mắt.

Sau khi bánh chín xong 1 mặt, bạn lấy ra khỏi lò, lật mặt bên dưới rồi tiếp tục phết đều hỗn hợp bơ tỏi lên. Tiếp tục nướng thêm khoảng 10 phút rồi tắt lò. Nếu không có lò nướng bạn có thể cho bánh vào chảo rán vàng giòn, lưu ý để ráo dầu trước khi ăn.

Hoàn thành và thưởng thức

Bánh mì bơ tỏi sau khi nướng xong bạn xếp ra dĩa, ăn kèm với xúc xích, thịt nguội, thêm chút tương cà hoặc tương ớt đều thơm ngon. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thưởng thức cùng xốt mayonaise, vị béo ngậy của bơ tỏi hòa quyện cùng nước xốt béo ngọt sẽ vô cùng hấp dẫn.

thưởng thức món bánh thơm ngon

Cùng thưởng thức món bánh thơm ngon (Ảnh: Internet)

Yêu cầu thành phẩm

Bánh mì giòn rụm, thơm béo mùi bơ hòa quyện vị tỏi và rau mùi tây. Bánh sau khi nướng phải có màu vàng thật bắt mắt.

Những điều cần lưu ý khi làm bánh mì bơ tỏi tại nhà

  • Khi phết bơ tỏi lên mặt bánh mì bạn cần cẩn thận để bơ tỏi không bị lem ra xung quanh để khi nướng sẽ đẹp mắt hơn.
  • Không nên cho quá nhiều bơ vì chúng sẽ làm khô mặt bánh và nhanh ỉu hơn, chỉ nên cho một lượng bơ tỏi vừa đủ làm ướt mặt.
  • Bạn có thể gia giảm lượng tỏi cho phù hợp với khẩu vị nếu sợ quá nồng mùi.
Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ cách làm sốt nấm beefsteak [Ngon Nhất]

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong công thức làm bánh mì bơ tỏi thật thơm ngon và hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà. Hi vọng với cách làm chi tiết dưới đây bạn sẽ có ngay món ăn ngon thay đổi khẩu vị cho bữa sáng thêm dinh dưỡng. Chúc bạn thành công!

Top 19 bánh mì nướng bơ trứng viết bởi Cosy

Bánh mì phết bơ trứng giúp bạn một bữa sáng siêu tốc

Bánh mì phết bơ trứng giúp bạn một bữa sáng siêu tốc
  • Tác giả: monngon.tv
  • Ngày đăng: 10/25/2022
  • Đánh giá: 4.86 (926 vote)
  • Tóm tắt: Chắc chắn là ngon lắm đấy nhé! Bánh mì mềm, bơ, trứng béo ngậy uống kèm 1 ly sữa nóng thật đã, đặc biệt ấm lòng vào buổi sáng. Hãy vào bếp để cùng chúng tôi …

Bánh mì nướng với bơ – Công thức đặc biệt mà siêu dễ

  • Tác giả: tomimarkets.net
  • Ngày đăng: 05/15/2022
  • Đánh giá: 4.73 (269 vote)
  • Tóm tắt: Món ăn này cần đặt bơ và trứng ốp lên trên mặt bánh mì nướng giòn. Đối với món này, bánh mì càng dày càng tốt vì bạn cần một lớp chắc chắn để bánh mì không …

Bánh mì ngũ cốc nướng bơ trứng – Lock&Lock Mall – LocknLock

  • Tác giả: locknlock.vn
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 4.5 (570 vote)
  • Tóm tắt: Trộn hỗn hợp gồm bơ nhạt, muối, tiêu, tỏi xay rồi phết lên từng lát bánh mì. Xếp khoanh bơ lên trên bánh mì, sau đó đập trứng gà vào giữa khoanh bơ. Nướng …

Bánh mì nướng bơ tỏi – Nam An Market

  • Tác giả: namanmarket.com
  • Ngày đăng: 03/25/2022
  • Đánh giá: 4.21 (218 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì nướng bơ tỏi. Nguyên liệu: Bánh mì baguette: 10 lát. Bơ: 30gr. Tỏi: 1 củ. Mozzarella cheese: 100gr. Ngò tây: 1 nhúm. Cách làm: Bước 1: Bánh mì dài …

Bánh Mì Nướng Bơ Nghiền

  • Tác giả: anchay.vn
  • Ngày đăng: 11/06/2022
  • Đánh giá: 4.17 (473 vote)
  • Tóm tắt: Trứng chần vừa chín tới sẽ có lòng đỏ còn tái, khi ăn sẽ cảm nhận được độ béo thơm của bơ trứng cùng lớp vỏ bánh mì giòn rụm vô cùng hấp dẫn đấy nhé! Nguồn: …

Cách làm bánh mì nướng bơ đường bằng chảo SIÊU NGON

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 02/20/2022
  • Đánh giá: 3.82 (440 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn yêu thích hương vị thơm ngon, béo ngậy của bánh mì bơ đường. Vậy thì cùng học ngay cách làm bánh mì nướng bơ đường không cần lò …

Món ăn sáng: Bánh mì nướng bơ phô mai

  • Tác giả: suckhoecong.vn
  • Ngày đăng: 07/01/2022
  • Đánh giá: 3.47 (520 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì nướng bơ phô mai vừa thơm ngon lại đầy đủ dinh dưỡng, rất thích hợp cho bữa sáng. … Cơm trộn trứng xúc xích chiên giòn cho bữa sáng nhẹ nhàng.

5 Phút Làm Bánh Mì Kẹp Trứng Thơm Ngon Cho Bữa Sáng Trọn Vị

5 Phút Làm Bánh Mì Kẹp Trứng Thơm Ngon Cho Bữa Sáng Trọn Vị
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/14/2022
  • Đánh giá: 3.24 (210 vote)
  • Tóm tắt: – Lấy dao xẻ dọc bánh mì ở phần hông, phết bơ cùng phô mai vào ruột bánh mì rồi rải đều ngò thơm, vào. – Đặt trứng đã chiên vào bên trong cho đều, xịt tương ớt …
  • Nội Dung: Lớp vỏ giòn giòn, ruột bánh mềm kèm với trứng thơm cùng nhiều loại rau tươi khiến bánh mì kẹp trứng có hương vị thơm ngon, kích thích vị giác của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ nên ăn gì vào bữa sáng để vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa không mất quá nhiều …

Cách làm bánh mì bơ đường không cần lò nướng ngon đắm đuối

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 3.09 (240 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì bơ đường không cần lò nướng ngon không kém cạnh bánh mì thông thường. Ai cũng nên biết cách làm này để có thể trổ tài thử làm ngay tại nhà.
  • Nội Dung: – Nướng bằng chảo: Đặt chảo lên bếp và để một lúc cho mặt chảo thật khô. Sau đó mới cho từng miếng bánh mì đã phết bơ tỏi lên chảo, rán ở lửa nhỏ cho đến khi bánh mì giòn, có màu vàng hơi nâu là được. Trong quá trình rán, bạn nhớ kiểm tra mặt bánh …

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai nướng tan chảy trend Hàn Quốc

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai nướng tan chảy trend Hàn Quốc
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 01/20/2023
  • Đánh giá: 2.79 (52 vote)
  • Tóm tắt: Lưu ý thời gian và nhiệt độ nướng bánh mì sốt bơ tỏi phô mai ngon. 2.2. Cách làm bánh mì sốt bơ trứng tỏi kem phô mai mật ong Hàn Quốc.
  • Nội Dung: Nếu bạn đang tìm một công thức làm điểm tâm sáng nhanh, đơn giản, thơm ngon, “bắt trend” không tệ, thì món sanwich kẹp sốt bơ tỏi phô mai kiểu Mỹ dưới đây là sự lựa chọn rất thích hợp. Các thành phần làm nước sốt bơ tỏi cũng giống như hương vị món …

Bánh Mì Nướng Với Bơ Sáp Và Trứng Mặt Trời

  • Tác giả: cook.kitchenart.vn
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Đánh giá: 2.62 (170 vote)
  • Tóm tắt: Nướng vàng giòn bánh mì. Rán ốp la một mặt trứng tuỳ ý. Bỏ vỏ, hạt bơ, cắt lát và nghiền nhuyễn bơ với nước chanh, nêm muối, tiêu vừa ăn. Phết bơ nhuyễn lên …

Bơ trứng gà – TVP Food

  • Tác giả: tvpfood.com
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 2.54 (180 vote)
  • Tóm tắt: Bơ trứng gà TVP Food dùng trực tiếp, ăn kèm với rau trộn, bánh mì, các món chiên, nướng, làm bánh hoặc chế biến các món ăn tùy thích.

Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Thơm Ngon Khó Cưỡng

Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Tác giả: hoidaubepaau.com
  • Ngày đăng: 12/08/2022
  • Đánh giá: 2.46 (59 vote)
  • Tóm tắt: Với cách biến tấu đơn giản trong hướng dẫn làm bánh mì nướng bơ tỏi … món bánh mì bơ tỏi nhiều dinh dưỡng hơn, bạn có thể dùng thêm trứng …
  • Nội Dung: Quét đều hỗn hợp bơ tỏi lên bánh mỳ. Sau đó cắt nhỏ từng miếng phô mai xếp lên mặt bánh. Bật lò nướng ở 170 độ C trong vòng 10 phút để bánh mì giòn tan hoặc chỉ 5 phút để lớp vỏ ngoài giòn và bên trong mềm ẩm. Nếu không có lò vi sóng, bạn có thể …

Cách làm bánh mì trái bơ nhanh, nhiều dưỡng chất

Cách làm bánh mì trái bơ nhanh, nhiều dưỡng chất
  • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 11/13/2022
  • Đánh giá: 2.39 (120 vote)
  • Tóm tắt: Nướng hay làm nóng bánh mì (bạn có thể bỏ qua bước này, tuy nhiên, nếu nướng hay … Trét đều hỗn hợp bơ lên bánh mì, đặt trứng lên trên.
  • Nội Dung: Loại trái này cũng có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như sinh tố, dầm, nấu canh, xào… Và nếu không có thời gian hay chán ăn nhưng vẫn muốn đảm bảo sức khỏe khi số lượng ca bệnh COVID-19 đang tăng cao, bạn có thể thử chế biến bánh mì bơ để …

Chỉ 10 phút đã có ngay món ăn sáng tiện lợi, hấp dẫn từ bánh mì sandwich

  • Tác giả: baohatinh.vn
  • Ngày đăng: 01/01/2023
  • Đánh giá: 2.23 (143 vote)
  • Tóm tắt: Đầu tiên cho cách làm bánh mì kẹp trứng là bạn sơ chế nguyên liệu đã … hành lá và bơ phết lên trên bề mặt bánh mì rồi cho vào lò nướng ở …
  • Nội Dung: Tôm bạn bóc vỏ, bỏ chỉ sống lưng rồi rửa sạch để ráo. Tiếp đó, cho gia vị gồm tỏi, hành lá, đường, tiêu, hạt nêm, lòng trắng trứng gà trộn cùng với tôm và để tủ lạnh khoảng 15 phút ở ngăn mát. Khi tôm đã ngấm gia vị thì phết lòng đỏ vào bánh mì rồi …

Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai Thơm Lừng – Giòn Rụm – Dễ Làm

Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai Thơm Lừng - Giòn Rụm - Dễ Làm
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/27/2022
  • Đánh giá: 2.09 (171 vote)
  • Tóm tắt: Dụng cụ cần chuẩn bị: Máy đánh trứng, lò nướng, âu, khay nướng bánh, phới lồng cầm tay, màng bọc thực phẩm… Hướng dẫn cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà …
  • Nội Dung: Phô mai cũng đem hấp cách thủy cho tan chảy, sau đó bạn cho lần lượt Whipping, đường cát và nước cốt chanh vào, tiếp tục dùng phới lồng đánh cho tới lúc đường tan hết thì trút toàn bộ hỗn hợp vào túi bắt kem rồi đặt vào ngăn má tủ lạnh khoảng 30 …

Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong Thơm Nhức Nách

Cách làm bánh mì nướng bơ mật ong Thơm Nhức Nách
  • Tác giả: xebanhmithonhiky.vn
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 2.19 (119 vote)
  • Tóm tắt: Các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện chi tiết sau: Có thể bạn quan tâm: 5+ Cách làm bánh mì kẹp trứng xúc xích CỰC NGON · Công thức làm …
  • Nội Dung: Bước 2: Cán bánh mì. Khi đặt phần bánh mì lên mặt phẳng rồi dùng gậy cán bột cán qua cán lại theo chiều dọc hoặc chiều ngang đều được. Khi không có gậy cán bột các bạn có thể thay thế bằng chày hoặc có thể sử dụng vật tương tự. Đừng quên sử dụng vật …

Công ty cung cấp sỉ bơ bánh mì tại tphcm – Thịt nguội

Công ty cung cấp sỉ bơ bánh mì tại tphcm - Thịt nguội
  • Tác giả: giochabanhmi.com
  • Ngày đăng: 01/05/2023
  • Đánh giá: 1.89 (81 vote)
  • Tóm tắt: (bơ này chuyên dùng cho việc chiên, sào, nướng thức ăn). hình ảnh bơ thực vật. bơ thực vật là loại bơ khác hoàn toàn với bơ trứng gà. Thành phần.
  • Nội Dung: Dưới đây là các thông tin liên quan đến các sản phẩm Bơ bánh mì mà An Sinh đang cung cấp. Với các thông tin này, bạn có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân, biết cách bảo quản, sử dụng để sản phẩm luôn ở trạng thái tươi …