Một trong những loại bánh mới lạ, vô cùng hot trên thị trường hiện nay với sự kết hợp giữa bánh bông lan truyền thống với hương vị trà độc đáo, thơm thoang thoảng của trà sữa đã khiến chiếc bánh này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo thực khác. Trong bài viết dưới đây, MISA CukCuk xin giới thiệu với bạn các công thức làm bánh trà sữa với các nguyên liệu đơn giản nhưng lại đảm bảo chuẩn vị, dễ thành công.
1. Nguyên liệu dùng để làm bánh trà sữa đơn giản bằng nồi chiên không dầu
- Bột mì số 8: khoảng 40 gram
- Trứng gà: 3 quả trứng
- Sữa tươi không đường: khoảng 200ml
- Kem sữa tươi (hay whipping cream): khoảng 100ml
- Trân châu khô đóng gói: khoảng 100 gram (gia giảm tùy thích)
- Trà túi lọc: 3 gói
- Tinh chất vani: khoảng ½ muỗng cà phê
- Đường đen: khoảng 40 gram
- Cream of tartar: khoảng ⅛ muỗng cà phê
- Bột bắp (hay bột ngô): khoảng 10 gram
- Đường cát trắng: khoảng 35 gram
- Muối
- Dầu ăn: khoảng 14 gram
- Nước lọc: ½ lít
2. Mua nguyên liệu làm bánh trà sữa ở đâu?
2.1. Bột mì số 8 là gì và mua ở đâu?
Bột mì số 8 còn được gọi là cake flour hay là bột làm bánh ngọt. Đây là một loại bột phổ biến có chứa lượng protein khá thấp, cụ thể khoảng 8 – 9%, bột màu trắng nhẹ, sờ vào bột thấy rất mịn tay, thường được sử dụng để làm các loại bánh có kết cấu mềm xốp. Ví dụ: bánh bông lan, bánh cupcake…
Bạn có thể tìm mua bột mì số 8 ở rất nhiều địa điểm như là các chợ, siêu thị, cửa hàng chuyên bán những loại nguyên liệu làm bánh. Bạn cũng có thể đặt mua trên các trang hàng thương mại điện tử, các trang web bán hàng online nếu như không tiện di chuyển.
Dù mua bột mì số 8 ở bất cứ đâu cũng nên xem xét, lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt nhất là chọn những địa điểm uy tín để có thể đảm bảo chất lượng và sức khỏe của bản thân nhé!
2.2. Mua gói trà túi lọc ở đâu?
Bạn có thể dễ dàng tìm mua trà túi lọc ở những chợ truyền thống, siêu thị, hay tại các cửa hàng bán nguyên liệu pha chế. Bạn cũng có thể đặt giao hàng tận nơi trên các trang bán hàng online, nhưng vẫn phải lưu ý vấn đề uy tín, chất lượng của điểm bán và sản phẩm nhé!
2.3. Tìm mua trân châu đường đen khô, làm sẵn ở đâu?
Bạn có thể dễ dàng tìm mua trân châu đường đen khô, làm sẵn ở các khu chợ truyền thống, siêu thị cũng như là cửa hàng bán các nguyên liệu pha chế hoặc cũng có thể đặt trực tiếp qua những trang thương mại điện tử uy tín.
2.4. Cream of tartar là gì, tìm mua nó ở đâu?
Trong quá trình làm bánh, cream of tartar thường được sử dụng để giúp lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, đứng cũng như giúp bọt khí không bị vỡ khi đánh. Nguyên liệu này còn có tác dụng giúp chống kết tinh đường trong khi làm siro và đặc biệt là giúp rau cải tươi xanh hơn trong lúc chế biến.
Bạn có thể mua cream of tartar ở các chợ, siêu thị cũng như cửa hàng chuyên bán những loại nguyên liệu làm bánh, hay chọn cách đặt trực tiếp qua các trang thương mại điện tử để tiết kiệm thời gian. Nhớ rằng hãy chọn nơi uy tín và chọn hàng chất lượng để mua nhé!
3. Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen dễ dàng thành công
3.1. Nấu trà sữa và tạo hình những viên trân châu đường đen thơm ngon
Đầu tiên, bạn hãy cho chung 200ml sữa tươi không đường vào nồi và 3 gói trà túi lọc cùng với nhau, sau đó đun sữa và trà trên nền lửa nhỏ cho sữa nóng dần lên.
Khi sữa đã nóng lên rồi thì bạn hãy nấu thêm khoảng 15 phút nữa, sau đó có thể tắt bếp, dùng muỗng ép nhẹ 3 túi trà rồi đổ phần trà sữa đã đun qua rây lọc cặn trà và cho hỗn hợp vào tô.
3.2. Trộn bột để làm bánh
Đầu tiên lấy 2 trứng gà và tách lấy 2 lòng đỏ trứng cho vào một tô lớn, phần lòng trắng sẽ để vào tô riêng. Dùng cây đánh trứng đánh thật đều tay cho lòng đỏ trứng được tan ra.
Cho tiếp hỗn hợp bao gồm 36ml trà sữa, 14 gram dầu ăn, và 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani vào ngay tô lòng đỏ trứng, khuấy đều cho hỗn hợp tan vào nhau.
Tiếp theo, bạn hãy cho dần dần 40 gram bột mì số 8 vào. Hãy nhớ là phải lọc phần bột mì qua rây để bột được thật mịn. Sau đó trộn đều bột lên khoảng 5 phút để những nguyên liệu này hòa quyện.
3.3. Đánh bông lòng trắng trứng gà
-
Bước 1:
Với 2 lòng trắng trứng được tách ra cho vào tô riêng ban nãy, bạn hãy cho 1 ít muối vào và sử dụng máy đánh trứng với tốc độ 1 và đánh khoảng 2 phút. Khi phần lòng trắng đã nổi bọt lên thì hãy cho vào 1/8 muỗng cà phê cream of tartar.
-
Bước 2
Tiếp theo sau, bạn hãy bật máy đánh trứng ở tốc độ 2 và tiếp tục đánh bông lòng trắng trứng trong vòng 5 phút nữa, đến khi tạo thành trứng bông bọt mịn, không còn thấy bong bóng to nữa thì hãy cho 35 – 40 gram đường vào (tùy khẩu vị gia giảm).
Lưu ý rằng, bạn hãy chia đường ra làm 3 lần để cho vào, vừa cho đường vào và vừa đánh đều để đường có thể tan hết. Lúc này hãy tăng dần tốc độ đánh của máy đánh trứng lên để lòng trắng trứng được bông cứng.
- Bước 3
Đánh trong khoảng 7 – 10 phút, cảm thấy lòng trắng trứng đã bông cứng, hay nhấc que đánh lên phần lòng trắng có xuất hiện chóp nhọn, đứng thẳng là đã đạt rồi.
Mách nhỏ: Nếu như không có cream of tartar thì bạn có thể thay thế nó bằng 1/4 muỗng cà phê giấm hoặc nước cốt chanh để đánh bông lòng trắng trứng nhé.
3.4. Trộn phần bông lòng trắng trứng vừa đánh và bột bánh
Đầu tiên, bạn chia phần lòng trắng trứng đã đánh như trên ra làm 3 phần, lần lượt trộn từng phần từng phần lòng trắng vào to chứa bột bánh theo hướng từ dưới đáy tô lên.
Bạn cần trộn sao cho thật đều, thật nhẹ tay đến khi trộn hết phần lòng trắng cũng như tất cả nguyên liệu hòa quyện lại thành một hỗn hợp mịn màng.
Tiếp đến bạn nên lót 1 lớp giấy nến vào trong đáy của khuôn có đường kính 15cm và sau đó cho hết bột bánh đổ vào khuôn, lắc nhẹ khuôn để điều chỉnh sao cho bột dàn đều mặt.
3.5. Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu
Trước đó, bạn hãy bật nồi chiên không dầu để làm nóng nồi trong vòng 10 phút với mức nhiệt là 180 độ C.
Khi đã hết thời gian làm nóng nồi, bạn hãy đặt khuôn bột vào trong khay của nồi chiên không dầu, sử dụng 1 tấm giấy bạc để đậy lên khuôn, bạn không nhất thiết phải đậy quá kín khuôn vì bánh còn cần không gian để nở.
Nướng bánh với mức nhiệt là 150 độ C trong vòng 45 phút. Bạn hãy lấy phần giấy bạc ra sau 35 phút đầu, sau đó tiếp tục nướng cho đến hết 10 phút còn lại.
Sau khi hết thời gian nướng, hãy lấy bánh ra, để cho khuôn nguội, và sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn rồi để bánh được nguội hoàn toàn.
>> Cách làm trà dâu Đông Du, nguyên liệu, các bước pha chế ra sao? <<
3.6. Chế biến lớp kem trà sữa
-
Bước 1
Cho vào tô riêng hỗn hợp 1 lòng đỏ trứng gà cùng 20gr đường đen, sau đó khuấy thật đều trong khoảng 2 phút để 2 nguyên liệu đường và trứng được hòa quyện vào nhau.
-
Bước 2
Cho vào hỗn hợp 10 gram bột bắp rồi khuấy đều lên khoảng 2 phút. Xong thì bạn hãy đổ 150ml trà sữa vào và tiếp tục khuấy trong khoảng 4 phút nữa cho đến khi các nguyên liệu đã được hòa quyện.
-
Bước 3
Đổ hỗn hợp đã được hòa quyện này vào nồi và đun trên bếp lửa vừa, vừa đun vừa khuấy đều trong khoảng 2 phút cho đến khi hỗn hợp sánh đặt lại thì đổ ra tô.
-
Bước 4
Lấy màng bọc thực phẩm bọc cho kín mặt kem khi kem vẫn còn nóng. Bỏ kem vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa tiếng. Khi phần kem trứng trong tủ lạnh đã nguội, bạn hãy lấy ra và sử dụng máy đánh trứng đánh sơ qua để kem được mịn mượt trở lại.
-
Bước 5
Cho 100ml kem sữa tươi vào trong tô đánh bông lên trong vòng 5 phút. Đổ phần kem trứng lạnh vào và khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện là hoàn thành.
3.7. Nấu trân châu đường đen
Đun sôi 500ml nước lọc, nước sôi thì cho 100 gram trân châu khô vào nấu với mức lửa vừa. Trong thời gian đó hãy khuấy đều để cho những viên trân châu không bị dính vào nhau.
Khi trân châu đã được nổi lên trên mặt nước thì hãy ngừng khuấy và nấu tiếp tục trong khoảng 15 phút. Hết 15 phút hãy tắt bếp, đậy nắp nồi và ủ số trân châu đó trong 20 phút nữa.
Sau khi đã ủ đủ thời gian, bạn hãy lọc trân châu này qua rây, trân châu được ráo nước rồi thì cho vào tô và cho ngay 20 gram đường đen vào trong tô trân châu và trộn đều để đường tan hết.
3.8. Trang trí bánh trà sữa
Cho phần cốt bánh bông lan ra đĩa, lấy 1 miếng mica dẻo bọc quanh bánh và đổ phần kem trà sữa lên trên ngập bề mặt bánh.
Kéo nhẹ miếng mica lên cao để cho phần kem trà sữa chảy xuống và phủ đều bánh. Cuối cùng hãy cho phần trân châu đường đen lên vị ví giữa bề mặt bánh, thế là hoàn thành.
3.9. Thành phẩm
Bánh trà sữa trân châu đường đen ra lò với hương thơm đậm mùi trà, cốt bánh mềm xốp và kem trà sữa béo ngậy, trân châu đường đen dai dai dẻo dẻo ngọt ngào. Đây chắc chắn sẽ là một món bánh khiến đốn tim các tín đồ trà sữa. Hãy vào bếp thưởng cho mình một cái ngay nào!
4. Lời kết
Hy vọng với những gì MISA CukCuk chia sẻ trên đây về cách làm bánh trà sữa, chủ quán đã có thể tự làm cho mô hình của mình những chiếc bánh thơm ngậy, ngọt ngào vị kem cheese. Không chỉ có vậy, bên cạnh các công thức pha chế, nấu nướng để tạo nên những đồ uống xu hướng, MISA CukCuk cũng cung cấp các nội dung về quản trị, vận hành mô hình F&B. Mong rằng MISA CukCuk có thể đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình kinh doanh hàng quán. Chúc bạn thành công!
Top 19 cách làm bánh trân châu đường đen viết bởi Cosy
Học cách làm bánh kem trà sữa trân châu đường đen cực cuốn tại nhà
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 09/06/2022
- Đánh giá: 4.85 (716 vote)
- Tóm tắt: Học ngay cách làm bánh kem trà sữa trân đường đen để chiêu đãi cả nhà mỗi dịp cuối tuần xem có ai trầm trồ không bạn nhé!
cách làm bánh sữa tươi trân châu đường đen
- Tác giả: danviet.vn
- Ngày đăng: 07/04/2022
- Đánh giá: 4.69 (256 vote)
- Tóm tắt: Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề cach lam banh sua tuoi tran chau duong den được bạn đọc quan tâm nhất trên Trang trại Việt.
Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen
- Tác giả: sansalehot.com
- Ngày đăng: 10/04/2022
- Đánh giá: 4.39 (397 vote)
- Tóm tắt: Lá hồng trà: 1 thìa (hoặc có thể thay thế bằng 1 gói trà ô long túi lọc); Sữa tươi không đường: 50ml; Whipping cream: 100ml. Nguyên liệu làm phần trân châu:.
- Nội Dung: Bạn bắc nồi lên bếp rồi đun sôi 2 lít nước, rồi cho từng ít một trân châu vào nồi và dùng đũa khuấy lên để viên trân châu không bị dính vào nhau và dính xuống đáy nồi. Tiếp tục đun sôi đến khi trân châu nổi hết lên bề mặt thì tắt bếp. Rồi bạn để …
Công thức bánh trà sữa trân châu đường đen nổi như cồn
- Tác giả: gocnhanong.com
- Ngày đăng: 12/18/2022
- Đánh giá: 4.07 (353 vote)
- Tóm tắt: Thay vì bỏ ra nhiều tiền để ra tiệm mua một cái, sao bạn không tự chuẩn bị cho mình một chiếc bánh tại nhà nhỉ? Vừa ngon lại tiết kiệm chi phí, tội gì mà không …
Bánh trà sữa trân châu đường đen tại nhà – Đơn giản dễ làm và vệ sinh
- Tác giả: packvn.com
- Ngày đăng: 11/15/2022
- Đánh giá: 3.94 (390 vote)
- Tóm tắt: Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một món bánh ngon lành không thể cưỡng nổi. Không cần mua ngoài tiệm, bạn có thể thực hiện cách làm bánh trà …
- Nội Dung: Bánh trà sữa trân châu đường đen mềm mịn thơm hương trà lại được phủ thêm lớp kem trân châu lên làm các tín đồ trà sữa mê tít mắt. Bánh trà sữa thơm nức, dai dai, ngọt ngọt, phủ bên trên là lớp kem phô mai béo ngậy. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên …
Bánh Trà Sữa Trân Châu Đường Đen
- Tác giả: richs.com.vn
- Ngày đăng: 10/01/2022
- Đánh giá: 3.69 (478 vote)
- Tóm tắt: Phần Kem sữa tươi: Đánh hỗn hợp gồm Kem Làm Bánh Avoset Pour N’Whip Pastry Topping và Kem Làm Bánh Rich’s Niagara Farms đến khi đạt độ nổi 65 …
Cách làm bánh trân châu đường đen thơm ngon, dễ làm tại nhà
- Tác giả: food.com.vn
- Ngày đăng: 01/30/2023
- Đánh giá: 3.44 (469 vote)
- Tóm tắt: Theo khảo sát của Food Review, bánh trân châu đường đen có giá từ 35.000 đồng/ 1 cái trở lên, tùy kích cỡ và tùy mức độ trân châu nhiều hay ít.
- Nội Dung: Bánh trân châu đường đen thơm mùi trà, vị rất thanh mát, đặc biệt có thêm phần toping là trân châu đen dai dai ăn rất thích. Ngoài ra, lớp sốt trà sữa tan chảy xuống phần bánh bông lan thật sự đẹp mắt, nhiều bạn trẻ tưởng tượng như đang uống trà sữa …
Cách Làm Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Ngon Nhất
- Tác giả: huongnghiepaau.com
- Ngày đăng: 11/12/2022
- Đánh giá: 3.2 (509 vote)
- Tóm tắt: 150 gam đường đen Hàn Quốc · 250ml nước lọc · 10ml sốt caramel · 10ml cà phê · 50 gam thành phẩm trân châu · 15ml syrup đường đen · 150ml sữa tươi không đường · Dụng …
- Nội Dung: – Có giá thành nguyên liệu phù hợp hơn là loại đường đen Hàn Quốc với chất lượng tương đương: đường mật mía xuất phát từ Hàn Quốc, có màu nâu nhạt đặc trưng với vị ngọt dịu, được bán ở nhiều siêu thị lớn ở Việt Nam. Đây là loại đường phù hợp nhất để …
Bắt trend với cách làm bánh Trung thu trân châu đường đen cực hot
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 01/28/2023
- Đánh giá: 3.15 (237 vote)
- Tóm tắt: Cho thêm 2 miếng phô mai cheddar vào, tiếp tục khuấy. Chia 5 phần trân châu đường đen vào khuôn, phủ kín bằng hỗn hợp whipping cream rồi để 3 …
- Nội Dung: Chiếc bánh thành phẩm có lớp vỏ nướng vàng đều, bên ngoài là lớp lòng đỏ trứng bóng ẩm, bên trong mát lạnh với viên kem trân châu dai giòn, vị ngọt vừa phải, ăn mãi không ngán. Chiếc bánh hẳn sẽ làm những “tín đồ” yêu trà sữa ngất ngây khi thử từng …
Công Thức Làm Bánh Trung Thu Trân Châu Đường Đen Ngon Mềm
- Tác giả: banhtrungthuhuunghi.vn
- Ngày đăng: 03/27/2022
- Đánh giá: 2.79 (120 vote)
- Tóm tắt: Món bánh trung thu này là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mang đến cho bạn một hương vị thơm ngon cực kỳ lạ miệng. Hơn nữa, cách làm …
- Nội Dung: Với trên 10 năm là nhà phân phối chính thức bánh trung thu của hãng Hữu Nghị, đại lý banhtrungthuhuunghi.vn chúng tôi luôn rất hiểu mọi nhu cầu của các quý khách lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi luôn coi những vấn đề còn thắc mắc hay những mong muốn của …
Bánh trà sữa trân châu đường đen, món cực mới khiến hàng ngàn chị em điên đảo
- Tác giả: 24h.com.vn
- Ngày đăng: 12/29/2022
- Đánh giá: 2.74 (134 vote)
- Tóm tắt: Nếu làm đúng theo quy trình Quỳnh Trang chia sẻ, chị em sẽ nhận được một món bánh ngon ngoài mong đợi, cốt bánh bông mịn nhẹ, mềm xốp thơm vị …
- Nội Dung: Nếu làm đúng theo quy trình Quỳnh Trang chia sẻ, chị em sẽ nhận được một món bánh ngon ngoài mong đợi, cốt bánh bông mịn nhẹ, mềm xốp thơm vị trà, sốt kem mịn mượt, thơm ngậy, đặc vị trà sữa cùng với trân châu đường đen dẻo dai thơm thong thoảng mùi …
CÁCH LÀM BÁNH TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN CỰC HOT
- Tác giả: giaitri.vn
- Ngày đăng: 04/30/2022
- Đánh giá: 2.79 (86 vote)
- Tóm tắt: Úp ngược khuôn bánh và cho bánh ra ngoài để nguội. Cách làm trân châu đường đen: – Trộn bột cacao và bột năng lại với nhau. – Đun sôi nước với 30gram …
- Nội Dung: – Cho 1 phần 3 hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ vừa chuẩn bị ở trên rồi fold nhẹ tay tránh làm vỡ những bọt khí ở trong. Fold là thao tác trộn đơn thuần theo hình tròn từ dưới lên trên. Tiếp tục cho số hỗn hợp lòng trắng còn lại vào và fold …
Làm bánh trà sữa trân châu đang được giới trẻ săn lùng ráo riết
- Tác giả: nguyenkim.com
- Ngày đăng: 10/11/2022
- Đánh giá: 2.57 (145 vote)
- Tóm tắt: Dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn mịn hỗn hợp gồm đường đen, muối và cream cheese. Thêm vào whipping cream cùng kem Rich béo, trộn đều …
Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem
- Tác giả: phache.com.vn
- Ngày đăng: 01/20/2023
- Đánh giá: 2.42 (196 vote)
- Tóm tắt: Món ngon này đang được các chủ quán lựa chọn để bán đầu tiên và tăng doanh số với món ăn cùng phong cách với trà sữa. Cách làm từ các chuổi thương hiệu lớn.
Bánh trà sữa trân châu đường đen: Cách làm ngon béo
- Tác giả: tamlong.com.vn
- Ngày đăng: 02/06/2023
- Đánh giá: 2.41 (190 vote)
- Tóm tắt: Trên cùng là một ít topping trân châu đường đen dai ngon ăn kèm. Tuy nhiên, cách alfm món này cũng không quá phức tạp. Hãy cùng mình tham khảo ngay cách làm món …
- Nội Dung: Sau khi hoàn thành tất cả các phần chúng ta tiến hàng trình bày. Cho cốt bánh lên dĩa rồi rưới phần sốt phô mai lên trên. Nếu bạn muốn làm quà hay dùng bánh để chiêu đãi thì có thể dùng giấy trong cố định quanh thành bánh rồi mới cho sốt lên. Cuối …
Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen bằng nồi cơm điện cực dễ
- Tác giả: meta.vn
- Ngày đăng: 01/23/2023
- Đánh giá: 2.33 (52 vote)
- Tóm tắt: Dầu ăn: 50 ml. Vani: 10 ml. Whipping cream: 100 ml. Trân châu đường đen: tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể thay trân …
Bí quyết làm bánh trà sữa trân châu đường đen ngon tuyệt
- Tác giả: monngondongian.com
- Ngày đăng: 12/05/2022
- Đánh giá: 2.11 (185 vote)
- Tóm tắt: Bánh trà sữa trân châu đường đen với cốt bánh bông nhẹ, mềm mềm, tươi xốp thơm thơm vị trà. Hãy cùng tham khảo cách làm sau đây nhé.
- Nội Dung: – 4 quả trứng (nếu làm trứng gà ta thì 5 quả mới đủ dùng) – 75g đường – 80g bột mì số 8 – 30g dầu ăn – 5g trà (mình thích dùng hồng trà Phúc Long nhất, vị trà thơm rất đặc trưng) – 60g sữa tươi không đường – 20g nước sôi – một thìa nhỏ muối – một ít …
2 cách làm bánh trân châu đường đen hot trend được giới trẻ thích thú săn lùng công thức
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 01/08/2023
- Đánh giá: 2.02 (121 vote)
- Tóm tắt: Bánh trân châu đường đen là món ăn từng làm mưa làm gió một thời. Món ăn hấp dẫn bời sự kết hợp độc lạ giữ cốt bánh bông lan, trà sữa, …
- Nội Dung: Như vậy bạn đã hoàn thành cách làm bánh trân châu đường đen trà sữa hấp dẫn. Chiếc bánh thơm lừng, hình dạng bắt mắt, vừa nhìn đã muốn ăn thử. Khi ăn bạn sẽ thấy lớp bánh bông lan trà sữa mềm xốp, ngọt nhẹ, lớp kem trà sữa béo ngậy, trân châu đường …
Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen vô cùng đơn giản
- Tác giả: lambanhanny.com
- Ngày đăng: 11/01/2022
- Đánh giá: 2 (98 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen vô cùng đơn giản. Cốt bánh mềm ẩm, xốt trà sữa béo ngậy, trân châu dai dai sần sật, …
- Nội Dung: Đối với các “fan cuồng” trân châu thì sự ra đời của bánh trà sữa là một điều cực kỳ tuyệt vời. Mười người thì có đến chín người bị món bánh này cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, tại nhiều cửa tiệm, bánh trà sữa trân châu đường đen vẫn …