Gợi Ý Top 20+ cách làm gỏi rau muống [Hay Nhất]

Cách làm nộm rau muống quen thuộc, dân dã và dễ thực hiện được rất nhiều gia đình yêu thích. Với nguyên liệu thân thuộc, vị giòn ngon khó cưỡng, cùng tham khảo cách làm món nộm hấp dẫn này nhé!

1. Hướng dẫn làm nộm rau muống với lạc chay

Món rau muống nộm với lạc giòn giòn, bùi béo chua ngọt chắc hẳn là một món ăn “chống chán” những ngày hè nóng bức. Cùng tham khảo cách làm ngay sau đây nhé.

1.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống với lạc

  • Rau muống non: 500 gr
  • Đậu phộng: 50 gr
  • Ớt sừng: 1 quả
  • Chanh: 1 quả
  • Đường: 2 muỗng canh
  • Nước mắm: 2 muỗng canh

1.2. Cách làm nộm rau muống với lạc

Bước 1: Sơ chế và luộc rau muống

  • Rau muống sau khi mua về, đem nhặt lấy ngọn non, bỏ cuống cứng già để khi ăn được giòn ngon nhất.
  • Nếu ngọn rau muống quá dài, có thể ngắt ra thành 2 – 3 phần để khi ăn được dễ dàng hơn
  • Chuẩn bị một nồi nước lớn đun sôi, càng lớn càng tốt, tránh nhồi nhét rau khi luộc sẽ bị nát. Sau đó, cho 1 muỗng cà phê muối vào (giúp rau không bị thâm đen) và cho rau muống vào chần trong khoảng 30 giây đến 1 phút rồi bỏ ngay vào thau nước đá.
  • Ngâm rau muống trong nước đá khoảng chừng 10 – 15 phút, vớt ra rổ để ráo nước rồi chuẩn bị làm nộm. Rau muống càng để ráo nước càng tốt, khi làm nộm sẽ không bị ỉu. Có thể dùng đũa xốc nhẹ rau nhiều lần để nước rơi ra, làm ráo hiệu quả.

Bước 2: Cách làm nộm rau muống với lạc: Sơ chế các nguyên liệu khác

  • Rang đậu phộng: Cho một chảo hoặc nồi lớn lên bếp làm nóng. Sau đó, cho muối hạt vào rang khô và đổ 50 gram đậu phộng vào đảo đều tay. Muối hạt cho vào trông khâu này mục đích là hạn chế đậu phộng tiếp xúc quá nhiều với đáy chảo hoặc nồi, nhanh bị cháy xém. Khi lớp vỏ bên ngoài của đậu phộng chuyển màu nâu sạm, bóc ăn thử một hạt đã giòn chín thì bạn tắt bếp, đợi nguội rồi tiến hành xa sạch lớp vỏ và đem giã nhỏ. Tùy theo sở thích của bạn và gia đình mà có thể giã đậu phộng đến khi đạt được độ nhỏ như ý thì dừng.
  • Để tiếp tục cách làm nộm rau muống với lạc, bạn bóc tỏi sạch lớp vỏ khô bên ngoài rồi mang đập dập và băm nhuyễn.
  • Ớt thì rửa sạch, xẻ dọc trái và loại bỏ hạt (vừa cay vừa không tốt cho đường ruột) rồi cũng đem băm nhuyễn.
  • Chanh rửa sạch, bổ làm đôi, chắt lấy nước cốt, bỏ hạt.

Bước 3: Pha nước trộn và làm nộm rau muống

  • Cho 3 muỗng canh nước, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, nước cốt của 1 quả chanh vào chung một bát và khuấy đều cho đường tan hết.
  • Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ý, đến khi hỗn hợp có đủ độ chua mặn ngọt thì dừng. Lúc này, cho thêm phần tỏi và ớt đã được băm nhuyễn vào trộn đều.

Bước 4: Hoàn thành cách làm nộm rau muống với lạc và thưởng thức

  • Cho rau muống vào một đĩa lớn rồi tiến hành rưới đều hỗn hợp nước mắm lên trên và trộn thật đều.
  • Cuối cùng, cho đậu phộng rang vào cùng rồi trộn đều thêm 1 lần nữa là đã có thể dọn món ăn ra cho mọi người thưởng thức hương vị ngon của món nộm.

1.3. Cách chọn mua rau muống tươi ngon

  • Nên mua rau màu xanh thẫm, kích thước chỉ to bằng đầu đũa ăn cơm, phần ngọn nhỏ và hơi cứng. Khi mua dùng tay bẻ thử thấy cọng rau giòn thì đó là rau ngon.
  • Ngoài ra để cách làm nộm rau muống với lạc ngon nhất, rau muống nên được ăn vào chính vụ từ tháng 4 đến tháng 6. Vì rau được trồng trong điều kiện thuận lợi người nông dân sẽ không phun quá nhiều hóa chất.
  • Tránh chọn mua những cọng rau to bất thường hoặc có màu xanh mướt bất thường vì rất có thể những luỗng rau này được trồng trái vụ hoặc dùng chất kích thích tăng trưởng.

Xem thêm: Mách bạn 3 cách nộm rau càng cua thơm ngon, lạ miệng

2. Hướng dẫn làm nộm rau muống thịt bò

Ngoài món nộm rau muốn chay với lạc, bạn cũng có thể tham khảo nộm rau muốn với thịt bò vừa ngon miệng, vừa dinh dưỡng.

2.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống thịt bò

Để thực hiện cách làm nộm rau muống thịt bò, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Rau muống 300 gr
  • Thịt bò 100 gr (Nên chọn những phần nhiều thịt, ít gân như phần nạc vai, nạc mông hoặc bắp bò để khi ăn không bị dai.)
  • Đậu phộng 50 gr
  • Chanh 1 quả
  • Ớt sừng 1 quả
  • Tỏi 1 củ

2.2. Các bước làm nộm rau muống thịt bò

Bước 1: Sơ chế Các nguyên liệu

– Với rau muống:

  • Sau khi mua về nhặt chọn chỗ non, loại bỏ phần bị già hay lá bị úa, bị sâu.
  • Tiếp theo ngâm trong nước muối loãng để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn. Sau đó rửa lại với nước sạch, dùng dao nhọn chẻ nhỏ cọng rau thành những sợi nhỏ và dài.
  • Để tăng độ giòn của rau khi cách làm nộm rau muống thịt bò hoàn thành, bạn hãy ngâm rau vào một âu nước lạnh trong 5-7 phút.
  • Bắc lên bếp một nồi nước khoảng 1,5 lít và đun sôi. Nước sôi cho một nhúm muối vào, sau đó cho rau muống và luộc sơ qua (đừng để chín quá sẽ bị nhũn).
  • Sau khi vớt rau ra cho nhanh vào một bát nước đá khoảng 7 phút để giữ độ giòn. Cuối cùng vớt ra để ráo.
Rất hay:  Bật Mí Top 10+ các món ngon từ ếch đồng [Đánh Giá Cao]

– Rau thơm: Nhặt lấy lá và phần ngọn rau kinh giới, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Cẩn thận hơn bạn có thể ngâm nó trong nước muối khoảng 10 phút. Vớt ra, để ráo nước và thái rối.

– Đậu phộng, ớt, tỏi, chanh và phần chuẩn bị hỗn hợp nước mắm bạn tiến hành tương tự như cách làm nộm rau muống với lạc được hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Sơ chế thịt bò

  • Thịt bò khi dùng để làm nộm nên sơ chế bằng cách: dùng miếng gừng đem nướng, cạo sạch vỏ cháy, giã nhuyễn rồi xát đều lên thịt. Mùi gừng sẽ khử sạch hiệu quả mùi đặc trưng của thịt bò.
  • Sau đó, tiến hành thái thịt bò theo từng lát mỏng để thịt không bị vụn và khi ăn không bị dai. Quan sát miếng thịt bò, thấy có những đường thẳng chạy dọc song song nhau thì dùng dao cắt vuông góc với những đường đó, đó là cách thái thịt theo thớ.

Bước 3: Cách làm nộm rau muống thịt bò: Luộc thịt

  • Chuẩn bị một nồi nước nóng, cho thịt bò đã được thái nhỏ vào nồi luộc chín rồi vớt ra để ráo nước. Tùy theo sở thích của bạn và gia đình mà bạn có thể luộc chín kỹ miếng thịt bò hoặc trụng tái sơ qua đều được.

Thành phẩm: Cho rau muống và thịt bò vào chung một thau lớn rồi rưới hỗn hợp nước mắm lên trên và trộn đều là đã hoàn thành món ăn. Khi dọn ra dĩa mời mọi người thưởng thức, bạn nhớ rắc thêm đậu phộng rang lên trên để làm tăng độ béo cho món ăn.

Xem thêm: Bật mí bí quyết nộm gà hành tây không hăng, thanh mát, giòn ngon

3. Cách làm nộm rau muống tép

Ngoài thịt bò, tép (tôm) nhỏ có thể mang đến món gỏi rau muống một hương vị khá đặc biệt và khác lạ. Cùng tham khảo cách chế biến ngay sau đây nhé!

3.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống tép

  • Rau muống 300 gr
  • Tép 200 gr
  • Đậu phộng 50 gr
  • Ớt sừng 1 quả
  • Chanh 1 quả
  • Tỏi 1 củ
  • Nước mắm 2 muỗng canh
  • Đường 1 muỗng canh
  • Tiêu 1 muỗng cà phê

3.2. Hướng dẫn làm nộm rau muống tép

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Sơ chế rau muống, đậu phộng, tỏi, ớt và pha chế nước mắm, cũng thực hiện giống như cách làm đã được hướng dẫn ở công thức nộm rau muống đơn giản.
  • Các loại rau thơm, bạn ngắt lấy ngọn và những lá tươi, còn nguyên vẹn rồi rửa sạch, để ráo và thái rối.

Bước 2: Cách làm nộm rau muống tép: Sơ chế tép và ướp gia vị

  • Nên mua được mớ tép càng tươi thì món ăn sẽ càng ngon. Nếu tép lớn thì cắt bỏ đầu, còn tép nhỏ thì để nguyên cũng được, sau đó rửa sạch.

Bước 3: Rang tép

  • Sau đó cho 2 muỗng canh nước mắm vào ướp trongkhoảng 5 – 10 phút cho thấm đều gia vị và cho lên bếp rang với 1 muỗng canh dầu ăn. Đảo đều cho đến khi màu sắc con tép chuyển hồng nhạt, thử đã chín thì bạn tắt bếp.

Bước 4: Làm nước chấm trộn gỏi

  • Làm nước trộn gỏi: Trộn hỗn hợp đường với nước cốt chanh cho hòa tan, cho nước mắm từ từ vào, vừa cho vừa khuấy điều, cho tiếp ít bột ngọt vào từ từ, và cho tỏi và ớt băm vào rồi khuấy đều.

Thành phẩm:

  • Đến đây để hoàn thành cách làm nộm rau muống tép, bạn cho rau muống đã vắt khô vào một thau lớn, thêm tép rang chín và ½ rau thơm rồi từ từ cho phầm nước mắm vào trộn đều.
  • Khi đã nêm nếm vừa ăn, cho món ăn ra dĩa và tiến hành rắc nốt phần rau thơm còn lại và phần đậu phộng rang giã nhuyễn lên trên rồi mời mọi người thưởng thức.

4. Cách làm gỏi rau muống tôm thịt

Những sợi rau muống ngọt mát quyện trong hương thơm hấp dẫn của đậu phộng, vị ngọt của thịt và tôm, vị chua ngọt nhẹ nhàng của nước mắm, làm nên món gỏi rau muống tôm thịt đủ sức tăng hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Cùng tham khảo cách làm nộm rau muống tôm thịt hấp dẫn này trong những ngày hè nóng bức nhé.

4.1. Nguyên liệu làm gỏi rau muống tôm thịt

  • Rau muống: 200 Gr
  • Tôm tươi: 100 Gr
  • Thịt ba chỉ: 100 Gr
  • Đậu phộng: 50 Gr
  • Tỏi: 3 Tép
  • Đường trắng: 2 Muỗng cà phê
  • Chanh: 1/2 Trái
  • Ớt: 1 Trái
  • Nước mắm: 2 Muỗng canh
  • Hành phi: 2 Muỗng canh

4.2. Cách làm gỏi rau muống tôm thịt

Bước 1: Sơ chế rau muống

  • Rau muống nhặt sạch rồi rửa qua nước muối pha loãng, xả lại nước thật sạch rồi để ráo.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

  • Tôm và thịt luộc chín. Tôm bỏ đầu, bóc vỏ và chừa lại phần đuôi. Thịt cắt nhỏ.
  • Đậu phông rang chà vỏ, giã nhỏ.

Bước 3: Cách làm nộm rau muống tôm thịt: Pha nước nộm

  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt rửa sạch, băm nhỏ. Pha nước mắm, đường, chanh vào cùng với tỏi ớt băm, khuấy tan.

Bước 4: Trộn gỏi rau muống tôm thịt

  • Cho rau muống vào đĩa, xếp thịt heo và tôm lên trên. Rắc đậu phộng và hành phi.
  • Khi ăn chỉ việc rưới nước mắm chua ngọt lên, trộn đều rồi ăn ngay.

5. Cách làm gỏi gà rau muống

Món gỏi gà rau muống với màu sắc bắt mắt, mùi thơm đặc trưng hấp dẫn. Thịt gà chín mềm, ngon ngọt tự nhiên ăn cùng rau muống dai giòn sần sật hòa với nước ướp mặn mặn ngọt ngọt kích thích vị giác vô cùng. Cùng tham khảo cách làm nộm rau muống thịt gà hấp dẫn này, bổ sung vào danh sách “1000 món ngon mỗi ngày” cho gia đình nhé!

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cách kho tộ cá lóc [Đánh Giá Cao]

5.1. Nguyên liệu làm gỏi gà rau muống

  • Thịt gà: 400 gr
  • Rau muống: 200 gr
  • Cà rốt: 1 củ
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Rau húng lá: 1 ít
  • Rau mùi: 1 ít
  • Tỏi băm: 1 muỗng canh
  • Nước cốt chanh: 3 muỗng canh
  • Nước mắm: 4 muỗng canh
  • Xì dầu: 1 muỗng cà phê
  • Dầu hào: 1 muỗng cà phê
  • Bột ngũ vị hương: 1/2 muỗng cà phê
  • Đậu phộng: 30 gr
  • Dầu ăn 30 ml
  • Gia vị (muối/ đường/ tiêu/ hạt nêm/ bột ngọt): 1 ít

5.2. Cách làm gỏi gà rau muống

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt gà

  • Mua thịt gà làm sẵn ngoài chợ về, cắt bỏ tuyến nhờn, phần mỡ và máu tụ bên trong thân gà. Sau đó dùng gừng đập dập chà xát lên thân gà 10 phút rồi rửa lại với nước nhiều lần để loại bỏ mùi hôi của gà.
  • Để tiếp tục cách làm nộm rau muống, bạn hãy cho vào phần thịt gà 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê xì dầu, 1 muỗng cà phê dầu hào, trộn đều, ướp trong 1 tiếng.

Bước 2: Chiên gà

  • Bắc chảo lên bếp, cho vào 30ml dầu ăn. Dầu nóng thì cho gà đã ướp vào chiên vàng đều 2 mặt, vớt ra, để nguội rồi cắt miếng vừa ăn.

Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác

Sau khi chiên gà xong, để tiếp tục cách làm nộm rau muống, bạn hãy tiếp tục sơ chế các nguyên liệu còn lại:

  • Rau muống lặt bỏ phần hư úng, rửa sạch, ngắt khúc vừa ăn.
  • Bắc nồi nước lên bếp với 1 muỗng cà phê muối, nước sôi thì cho rau muống vào luộc 2 – 3 phút thì vớt rau cho vào tô nước đá ngâm 5 phút để rau giòn và giữ màu xanh rồi vớt ra để ráo.
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhỏ. Ớt sừng cắt sợi. Rau mùi, húng lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Bước 4: Trộn gỏi

  • Cho rau muống, cà rốt, ớt sừng, rau mùi, húng lá đã sơ chế vào tô. Thêm vào 2 muỗng canh đường, 3 muỗng canh nước cốt chanh, 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tỏi băm, trộn đều, ướp 10 phút.
  • Sau đó cho thịt gà vào hỗn hợp, trộn đều, rắc đậu phộng lên mặt nữa là hoàn thành rồi.

Với cách làm nộm rau muống quen thuộc, dân dã, hương vị giòn ngon khó cưỡng, chúc bạn thực hiện thành công và có những bữa cơm ngon bên gia đình.

Thongtinmebe.com

Top 20 cách làm gỏi rau muống viết bởi Cosy

Cách làm gỏi rau muống trộn thịt bò nhanh gọn lẹ

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 01/14/2023
  • Đánh giá: 4.6 (595 vote)
  • Tóm tắt: Rau muống là thực phẩm không còn xa lạ gì với bất kì ai nữa rồi, không chỉ là loại rau tạo nên những món ăn ngon mà rau muống còn mang đến …

Cách Làm Nộm Rau Muống

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Đánh giá: 4.46 (426 vote)
  • Tóm tắt: Còn xứ nẫu miền Trung quê mình gọi là gỏi. Nhà mình ai cũng “ghiền” loại rau dân dã này. Ngày hè oi nồng, kệ bếp của mẹ luôn trữ sẵn hũ rau …

Thịt bò trộn rau muống chẻ

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 01/30/2023
  • Đánh giá: 4.26 (542 vote)
  • Tóm tắt: Với nguyên liệu chính và cách làm rất đơn giản, món thịt bò trộn rau muống … Đối với các món gỏi và rau trộn, sau khi sơ chế rau, nếu có điều kiện nên để …

Cách làm gỏi vịt rau muống cực giòn và siêu ngon ngất ngây

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 03/20/2022
  • Đánh giá: 4.1 (589 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm gỏi vịt rau muống khá ngon vừa giòn dai lại ngon ngọt thích hợp cho những bữa tiệc của gia đình. Hãy cùng YummyDay tìm hiểu cách làm món ăn này …
  • Nội Dung: Gỏi vịt rau muống là một món ăn không hề lạ lẫm với gia đình Việt. Nhưng cách làm món gỏi vịt rau muống thơm ngon đúng vị thì không phải ai cũng biết. Thật ra thì cách làm gỏi vịt rau muống này khá đơn giản chỉ cần chú ý một chút, thêm một mẹo nhỏ …

Cách Làm Gỏi Rau Muống Đậu Phộng Giòn Ngon Hấp Dẫn

  • Tác giả: toisongkhoe.com
  • Ngày đăng: 11/25/2022
  • Đánh giá: 3.84 (292 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó là cho đậu phộng rang, ớt cắt sợi và mè vào. Trộn đều để rau thấm và ăn.Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong rồi đấy. rau-muong-xao. Cách làm gỏi …

Cách làm nộm rau muống và cách pha nước trộn nộm ngon

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 07/22/2022
  • Đánh giá: 3.67 (471 vote)
  • Tóm tắt: Trong bài viết này, Cook béo sẽ chia sẻ cách làm món nộm rau muống được xanh, giòn cùng với đó là công thức pha nước trộn nộm rau muống ngon …

Cách làm nộm rau muống giòn ngon không bị thâm đen

  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 03/22/2022
  • Đánh giá: 3.59 (435 vote)
  • Tóm tắt: Để giúp bạn tránh tình trạng này, và chế biến gỏi rau muống đủ vị thơm ngon, hấp dẫn hơn, webnauan.vn sẽ tổng hợp các công thức và mẹo thực hiện …

Gỏi Rau Muống Thịt Bò

Gỏi Rau Muống Thịt Bò
  • Tác giả: nghebep.com
  • Ngày đăng: 01/31/2023
  • Đánh giá: 3.28 (551 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm gỏi thịt bò rau muống mang đến vị thanh đạm và vô cùng tinh tế, bổ sung thực đơn cho món ăn ngày hè. Bạn chỉ cần dành ra 15 đến 20 …
  • Nội Dung: Bước 5: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng và cho hành tỏi băm vào phi thơm vàng. Sau đó, cho thịt bò đã ướp vào đảo thật nhanh tay, lưu ý xào thịt bò ở mức lửa lớn để thịt bò chín đều. Khi thịt bò vừa chín tới bạn tắt bếp và nhấc chảo xuống. …

3 cách làm nộm rau muống cực ngon cho ngày cuối tuần

3 cách làm nộm rau muống cực ngon cho ngày cuối tuần
  • Tác giả: suckhoecong.vn
  • Ngày đăng: 07/03/2022
  • Đánh giá: 2.9 (140 vote)
  • Tóm tắt: Nộm rau muống vừa ngon giòn, vừa thanh mát dễ ăn, là một trong những lựa chọn hoàn hảo trong thực đơn cuối tuần. Dưới đây là 3 cách làm nộm rau muống cực …
  • Nội Dung: Tiếp theo là pha nước trộn: Trộn đều nước cốt chanh cùng với 3 thìa bột canh, 2 thìa đường, 1 thìa mì chính, tỏi, ớt. Vớt rau muống cho ra một bát to sạch, vắt hết nước, sau đó đổ nước trộn vào đảo đều, cho tép, rau thơm vào đảo đều cho ngấm gia vị, …

Cách làm nộm bò rau muống giòn ngon tại nhà

  • Tác giả: fujifoods.vn
  • Ngày đăng: 09/09/2022
  • Đánh giá: 2.7 (150 vote)
  • Tóm tắt: Cách chọn rau muống: Rau muống ngon, an toàn có ngọn nhỏ, nhìn hơi cứng. Khi ngắt cuống rau có vết nhựa loãng. Bạn có thể sử dụng gói thịt bò Fuji thái mỏng sẵn …

Cách làm nộm rau muống ngon theo 4 công thức độc lạ, ăn hết vẫn còn thèm

Cách làm nộm rau muống ngon theo 4 công thức độc lạ, ăn hết vẫn còn thèm
  • Tác giả: pgdconcuong.edu.vn
  • Ngày đăng: 12/07/2022
  • Đánh giá: 2.7 (111 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm salad rau chân vịt. Chuẩn bị nguyên liệu; Các bước làm nộm rau muống · Cách làm nộm rau muống miền Bắc. Vật liệu cần thiết · Cách làm gỏi …
  • Nội Dung: Nộm rau muống không chỉ là món ăn ngon bổ dưỡng mà còn giúp chống ngán và tăng hương vị cho bữa cơm gia đình bạn. Cái tên nghe hơi dân dã nhưng khi ăn mới thấy ngon hết chỗ nói. 4 cách làm salad rau bina trên đây sẽ giúp thực đơn của bạn thêm đa …

Búng tay có ngay món nộm rau muống cực ngon, ăn là ghiền

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 07/02/2022
  • Đánh giá: 2.64 (148 vote)
  • Tóm tắt: Nếu đã chán với món muộc luộc hay xào, tại sao bạn không thử học cách làm món nộm rau muống để đổi gió cho bữa cơm gia đình.

Cách làm gỏi rau muống trộn bắp bò hoa giòn ngon, hấp dẫn

Cách làm gỏi rau muống trộn bắp bò hoa giòn ngon, hấp dẫn
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 04/03/2022
  • Đánh giá: 2.54 (116 vote)
  • Tóm tắt: Gỏi rau muống – bạn đã thử làm bao giờ chưa? Cùng Bep360 tìm hiểu cách làm gỏi rau muống trộn bắp bò hoa thơm ngon, thanh mát nhé.

Giòn ngon món gỏi rau muống tôm thịt dễ làm, ngon miệng

  • Tác giả: doivi.net
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 2.4 (199 vote)
  • Tóm tắt: Giòn ngon món gỏi rau muống tôm thịt · Lạc rang chín, giã dập. · Tôm và thịt bạn đem luộc chín. · Tôm chín, mang bóc vỏ, rút chỉ đen rồi bổ đôi, thịt thái miếng …

Mách bạn cách chế biến món gỏi rau muống thịt bò siêu ngon – Digifood

Mách bạn cách chế biến món gỏi rau muống thịt bò siêu ngon - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 10/16/2022
  • Đánh giá: 2.2 (78 vote)
  • Tóm tắt: Bên cạnh đó, sự kết hợp của 2 thực phẩm này trong món gỏi rau muống thịt bò cực kỳ hấp dẫn và lạ miệng. Digifood sẽ hướng dẫn bạn cách làm …
  • Nội Dung: Rau muống và thịt bò là hai món ăn vô cùng quen thuộc trong thực đơn hằng ngày của nhiều gia đình. Chúng có hương vị thơm ngon, cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể và thường được chế biến thành nhiều món như luộc, xào, nấu canh,… Bên cạnh đó, sự …

Cách làm nộm rau muống ngon giòn ngay tại nhà

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 09/25/2022
  • Đánh giá: 2.27 (84 vote)
  • Tóm tắt: Mục lục · Bước 1: Luộc sơ qua rau muống · Bước 2: Pha nước rưới nộm hoa chuối · Bước 3: Trộn rau muống với nước rưới · Bước 4: Cho rau kinh giới, lạc lên trên rau …

Cách làm món gỏi rau muống chay giòn ngon lạ miệng tại nhà

  • Tác giả: elib.vn
  • Ngày đăng: 05/06/2022
  • Đánh giá: 2.1 (100 vote)
  • Tóm tắt: Rau muống thường được dùng để ăn lẩu, xào, luộc, nấu canh…hôm nay eLib.VN xin chia sẻ cho các bạn món gỏi rau muống. Mời bạn cùng tìm hiểu cách làm đơn …

Cách Làm Nộm Rau Muống Giòn Ngon, Ăn Một Lần Là Mê Đắm

Cách Làm Nộm Rau Muống Giòn Ngon, Ăn Một Lần Là Mê Đắm
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 2.06 (136 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nộm rau muống không hề khó, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đơn giản và làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây là sẽ có ngay món ngon cho bữa …
  • Nội Dung: Rau muống là một trong những loại rau cực kỳ quen thuộc trong mâm cơm hàng ngày của rất nhiều người. Với nhiều cách chế biến khác nhau như: rau muống xào tỏi, xào thịt bò, rau muống luộc, xào thịt trâu… bắt cơm và dễ thưởng thức. Ngoài những món ăn …

Rau Muống Bào món ăn dân dã mọi người đều ưa thích

Rau Muống Bào món ăn dân dã mọi người đều ưa thích
  • Tác giả: thucphamdongxanh.com
  • Ngày đăng: 08/05/2022
  • Đánh giá: 1.95 (91 vote)
  • Tóm tắt: Bạn hãy dành ra một chút thời gian để học ngay cách chế biến món gỏi dưới đây nhé. rau-muong-bao-tuoi-Copy. Hướng dẫn làm các món nộm từ rau muống bào …
  • Nội Dung: Một lời khuyên đến từ các chuyên gia là người tiêu dùng nên lựa chọn thực phẩm theo mùa vì chúng dễ dàng phát triển mà không cần đến nhiều hóa chất bảo vệ thực vật, phân bón, chất bảo quản vì vậy sẽ an toàn hơn và nhiều dưỡng chất hơn, đồng thời giá …