1. Cách làm sườn non rim mặn ngọt
1.1. Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu chuẩn bị làm món sườn non rim có vị mặn ngọt đơn giản nhất cần có:
- Sườn non: 300g
- Hành tím băm: 10g
- Tỏi băm: 10g
- Nước lọc: 300ml
- Nước màu , dầu hào, dầu ăn, hạt nêm
1.2. Sơ chế và ướp sườn non
- Sườn non rửa sạch, chặt khúc ngắn vừa ăn và cho vào tô cùng tỏi, hành băm.
- Thêm 1 thìa nước màu, 1 thìa dầu hào và 1 thìa hạt nêm trộn đều, ướp khoảng 10 phút.
1.3. Cách rim sườn non mặn ngọt
- Cho dầu ăn vào nồi bắc lên bếp đun nóng rồi cho sườn non đã ướp vào xào săn. Đổ thêm ít nước lọc vào xâm xấp mặt sườn và đun sôi với lửa lớn.
- Vừa đun vừa hớt bỏ bọt rồi hạ lửa nhỏ và đun liu riu 20 phút đến khi nước sệt lại thì nêm nếm lại gia vị vừa miệng, tắt bếp.
- Sườn non rim mặn ngọt có màu vàng nâu hấp dẫn, mùi thơm phức. Khi ăn sẽ cảm nhận được miếng sườn mềm béo, phủ thêm nước sốt đậm đà ăn với cơm nóng càng ngon.
2. Cách làm sườn non rim nước dừa
2.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 400g
- Nước dừa: 200ml
- Tỏi: 3 tép
- Hành tím: 3 củ
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa cà phê
- Đường: 1 thìa canh
- Muối: 1 ít
- Dầu ăn: 2 thìa canh
2.2. Cách nấu sườn non rim nước dừa thơm ngon
- Sườn rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút rồi xả lại vài lần với nước, để ráo và chặt miếng vừa ăn. Tỏi, hành tím bóc vỏ và băm nhỏ.
- Cho sườn vào tô cùng dầu hào, 1/2 số tỏi hành băm và 1/2 thìa cà phê muối. Trộn đều và ướp khoảng 30 phút.
- Cho 2 thìa canh dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho đường vào khuấy đều. Đến khi chuyển sang màu nâu cánh gián thì thêm tỏi hành còn lại vào phi thơm.
- Trút phần sườn đã ướp vào đảo cho săn lại với lửa lớn rồi đổ nước dừa và nêm nước mắm vào. Đậy nắp, hạ lửa nhỏ và đun khoảng 30 phút.
- Khi nước sệt lại thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng, tắt bếp, múc ra đĩa và thưởng thức.
- Sườn rim nước dừa có đủ vị mặn ngọt đậm đà với màu sắc bắt mắt. Mùi thơm lừng lại có vị béo của nước dừa lại càng ngon hơn.
3. Cách làm sườn non ram chua ngọt
3.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 700g
- Trứng gà: 1 quả
- Hành tím, tỏi, ớt sừng băm: mỗi loại 10g
- Tương cà: 1,5 thìa canh
- Tương ớt : 1,5 thìa canh
- Nước tương: 5 thìa cà phê
- Bột bắp: 2 thìa canh
- Giấm: 2 thìa cà phê
- Dầu ăn: 50ml
- Gia vị thông dụng khác
3.2. Cách làm món sườn non rim chua ngọt
- Sườn non mua về dùng muối chà xát rồi xả lại nước sạch, để ráo và chặt miếng vừa ăn. Đem trụng sơ qua nước sôi khoảng 5 – 10 phút rồi vớt ra, rửa lại nước và để ráo.
- Ướp sườn với 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước tương, 1/3 thìa cà phê bột ngọt, 1/3 thìa cà phê tiêu xay và 1 thìa canh đường. Thêm 1/2 tỏi băm và toàn bộ hành băm trộn đều để trong 15 – 20 phút.
- Cho bột bắp vào chén, thêm lòng đỏ trứng gà và hòa tan rồi cho vào tô sườn trộn đều.
- Cho vào chén gồm tương ớt, tương cà, giấm cùng 2 thìa cà phê đường, 4 thìa cà phê nước tương, 1/3 thìa cà phê bột ngọt và 1,5 thìa cà phê đường. Khuấy tan đều hỗn hợp.
- Cho dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho sườn vào chiên vàng đều hai mặt thì vớt ra để ráo dầu.
- Để lại một ít dầu ăn trong chảo thêm tỏi băm vào phi thơm. Cho ớt sừng và phần nước sốt cùng 50ml nước lọc vào khuấy đều.
- Đun đến khi sốt sánh lại thì cho sườn vào rim 5 phút với lửa nhỏ, nêm nếm lại gia vị, tắt bếp, múc ra đĩa và ăn cùng cơm nóng.
- Với nguyên liêu dễ kiếm, cách làm đơn giản có ngay một đĩa sườn rim chua ngọt hấp dẫn cực kì kích thích vị giác đấy.
4. Cách làm sườn non rim mật ong
4.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 500g
- Mật ong: 5 thìa canh
- Bột ngọt: 1/2 thìa canh
- Ớt bột: 1/2 thìa
- Bột năng: 1 thìa cà phê
- Nước mắm: 2 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Màu dầu điều: 1 thìa canh
- Tiêu: 1/2 thìa canh
- Dầu ăn: 55ml
- Tỏi: 10g
- Hành tím: 10g
- Hành lá: 2 nhánh
4.2. Cách làm sườn non rim mật ong
- Sườn non rửa sạch, để ráo và chặt miếng vừa ăn. Đem chần qua nước sôi khoảng 2 phút cho sạch bụi bẩn cũng như khử mùi hôi. Vớt ra rửa lại nước và để ráo.
- Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho sườn vào tô cùng 1/4 thìa canh ớt bột, 1/4 thìa canh bột ngọt, 1/4 thìa canh tiêu, 1/2 thìa canh mật ong, 1 thìa canh nước mắm và 1/2 tỏi hành băm. Trộn đều và ướp khoảng 25 – 30 phút.
- Cho 50ml dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho sườn vào chiên vàng đều hai mặt. Vớt ra cho ráo dầu.
- Cho vào chén gồm 1/4 thìa canh bột ngọt, 1/4 thìa canh tiêu, 1/4 thìa canh ớt bột, 1 thìa canh nước mắm, 4 thìa canh mật ong, 1 thìa canh màu dầu điều và 1 thìa dầu hào khuấy đều.
- Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho tỏi hành vào phi thơm. Tiếp đến đổ hỗn hợp nước sốt vào đun sôi.
- Sau đó cho sườn chiên vào đảo đều, vặn lửa nhỏ và đun khoảng 5 phút. Hòa bột năng với 200ml nước rồi đổ từ từ vào.
- Đun thêm khoảng 1 phút nữa thì tắt bếp, trình bày ra đĩa và ăn ngay khi còn nóng mới cảm nhận được vị ngọt thơm của món sườn rim mật ong.
5. Cách làm sườn non rim me
5.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 600g
- Me chua: 1 thìa canh
- Tỏi: 6 tép
- Hành tím: 2 củ
- Gừng cắt lát: 50g
- Dầu ăn: 2 thìa canh
- Nước mắm: 1,5 thìa canh
- Gia vị thông dụng khác
5.2. Sơ chế các nguyên liệu
- Sườn chặt miếng vừa ăn, trụng sơ nước sôi cùng vài lát gừng trong 1 phút. Vớt ra rửa lại nước sạch, để ráo.
- Cho me vào chén cùng 200ml nước sôi, ngâm 10 phút rồi dằm nhuyễn và lọc lấy nước cốt me. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ướp sườn với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh nước mắm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 tỏi hành trong 20 – 30 phút.
5.3. Rim sườn non với sốt me
- Cho 2 thìa canh dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho tỏi hành băm vào phi thơm. Để lửa vừa rồi cho sườn vào đảo đều khoảng 2 – 3 phút.
- Tiếp theo đổ nước cốt me cùng 1/2 thìa canh nước mắm và 2 thìa canh đường vào rim 45 phút. Khi thấy nước sốt sệt lại thì tắt bếp, rắc chút tiêu rồi cho ra đĩa là xong.
- Sườn rim me có màu sắc hấp dẫn, nước sốt sánh sệt. Miếng sườn mềm béo thấm đẫm gia vị với đủ vị chua, mặn và ngọt kết hợp hài hòa với nhau.
6. Cách làm sườn non rim nước mắm
6.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 500g
- Tỏi: 3 tép
- Ớt hiểm: 1 quả
- Hành tím: 1 củ
- Nước mắm: 3 thìa canh
- Tương ớt: 1 thìa cà phê
- Đường vàng: 3 thìa canh
- Dầu ăn: 2 thìa canh
- Gia vị thông dụng khác
6.2. Sơ chế các nguyên liệu
- Sườn chặt miếng nhỏ vừa ăn, chần qua nước sôi khoảng 3 phút, rửa lại nước sạch và để ráo. Như vậy sẽ giúp sườn sạch bụi bẩn và khử mùi hôi.
- Tỏi, hành tím bóc vỏ, ớt bỏ cuống rửa sạch. Cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn hoặc giã, băm bằng tay cũng được.
- Ướp sườn với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh tỏi ớt, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường trong 30 phút.
6.3. Pha chế nước sốt mắm chua ngọt cay và rim sườn non
- Cho vào chén gồm 1 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh nước lọc, 1 thìa cà phê tương ớt, 1/3 thìa cà phê tiêu khuấy đều.
- Cho 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước lọc, 2 thìa canh dầu ăn vào nồi bắc lên bếp đun đến khi chuyển sang màu nâu cánh gián để làm nước màu.
- Để lửa vừa rồi thêm 1 thìa canh hỗn hợp tỏi ớt vào phi thơm, cho sườn vào đảo đều 3 – 4 phút. Hạ lửa nhỏ, đậy nắp và rim sườn đến khi chín mềm, nước cạn lại.
- Sau đó thêm 1 thìa canh tỏi ớt và 1 thìa canh nước sốt vào đảo đều, rim tiếp 10 – 15 phút nữa đến khi nước sốt sệt lại thì tắt bếp.
- Múc sườn non rim nước mắm ra đĩa và ăn cùng cơm nóng, kèm theo dưa leo hoặc cà chua sẽ ngon hơn.
7. Cách làm sườn non ram thơm (dứa)
7.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 500g
- Thơm (dứa): 1/2 quả
- Tỏi: 5 tép
- Hành tím: 5 củ
- Ớt: 6 quả
- Hành lá: 2 nhánh
- Dầu ăn: 3 thìa canh
- Nước mắm: 4 thìa canh
- Gia vị thông dụng khác
7.2. Sơ chế các nguyên liệu
- Sườn mua về chặt miếng cỡ 2 lóng tay, ngâm nước muối loãng 5 phút rồi trụng sơ nước sôi 2 phút. Vớt ra xả lại nhiều lần với nước và để ráo.
- Tỏi, hành tím bóc vỏ, đập dập, dùng 1 củ hành và 1 tép tỏi băm nhỏ. Phần tỏi, hành tím còn lại cho vào cối giã nhỏ cùng 2 quả ớt, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh hạt nêm, 1/2 thìa canh muối.
- Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng vừa ăn. Hành lá nhặt rửa sạch, cắt khúc.
7.3. Ướp sườn non rim thơm
- Cho sườn non vào tô cùng hỗn hợp tỏi ớt giã nhỏ trên vào trộn đều, ướp khoảng 30 – 40 phút cho ngấm gia vị.
- Cho 3 thìa canh dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho tỏi hành tím vào phi thơm. Tiếp đó cho thơm vào, nêm thêm 1 thìa canh đường và xào khoảng 3 phút vớt ra tô.
- Đổ phần thịt sườn vào chảo đảo đều 5 phút với lửa lớn, thêm 300ml nước lọc vào và đun sôi. Sau đó hạ lửa nhỏ và rim cho chín mềm khoảng 20 phút.
- Cho thơm xào cùng 4 quả ớt vào đảo đều, nấu thêm 2 phút nữa thì nêm nếm lại cho vừa miệng rắc ít tiêu và hành lá vào là xong.
- Sự kết hợp mới lạ giữa vị mềm béo của sườn non và vị chua ngọt của thơm cùng nước sốt thơm cay đậm đà khiến bữa cơm thêm ngon miệng hơn.
8. Cách làm sườn non rim coca
8.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 700g
- Coca: 330ml (khoảng 1 lon)
- Hành tây: 1/2 củ
- Gừng: 1 củ
- Hành tím: 4 củ
- Chanh: 2 quả
- Hành lá: 50g
- Dầu ăn: 1 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Gia vị thông dụng
8.2. Cách làm sườn non rim coca
- Sườn non cho vào tô thêm 1 thìa canh muối, nước cốt chanh, chà nhẹ nhàng cho sạch. Rửa lại nước và để ráo.
- Hành tây bóc vỏ, thái hình múi cau. Gừng cạo vỏ, thái lát mỏng. Hành tím đập dập. Hành lá cắt khúc.
- Cho 1 thìa canh vào chảo đun nóng rồi cho hành, gừng vào xào thơm. Tiếp đến cho sườn vào xào sơ rồi thêm dầu hào, nước mắm và 1 thìa canh hạt nêm đảo đều.
- Đun đến khi sườn hơi săn lại thì đổ coca vào đảo đều, đun sôi trở lại thì thêm hành tây và hành lá vào. Rim khoảng 10 – 15 phút thì nêm nếm lại và tắt bếp.
- Món sườn rim coca có màu vàng nâu óng ả, mùi thơm phức lại có vị lạ miệng. Miếng sườn mềm thơm thấm đẫm gia vị ăn với cơm nóng lại càng ngon hơn.
9. Cách làm sườn non rim mắm ruốc
9.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 300g
- Sả: 2 cây
- Ớt tươi: 1 quả
- Hành tím: 2 củ
- Mắm ruốc: 2 thìa canh
- Đường: 1 thìa canh
- Gia vị thông dụng khác
9.2. Cách nấu sườn non rim mắm ruốc
- Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, chần qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.
- Hành tím bóc vỏ băm nhỏ. Sả bóc vỏ già bên ngoài, đập dập và băm nhuyễn. Ớt bỏ cuống, rửa sạch và thái nhỏ.
- Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun nóng rồi cho hành sả vào phi vàng thơm. Thêm sườn vào xào săn lại.
- Nêm thêm 1 thìa canh đường và 2 thìa mắm ruốc vào đảo đều. Hạ lửa nhỏ, rim đến khi sốt sệt lại thì cho ớt vào đảo đều. Nêm nếm lại cho vừa miệng và tắt bếp.
- Sườn rim mắm ruốc không chỉ có màu sắc và mùi thơm hấp dẫn. Mà còn cực đưa cơm bởi sườn mềm lại có vị mặn ngọt cay cay của sả ớt.
10. Cách làm sườn non rim nước cốt dừa
10.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 600g
- Nước cốt dừa : 150ml
- Nước mắm: 2 thìa canh
- Đường: 1 thìa canh
- Tỏi băm: 3 tép
- Hành tím băm: 1 củ
- Ớt sừng băm: 1 quả
- Hạt nêm: 1/2 thìa cà phê
- Tiêu: 1/2 thìa cà phê
10.2. Sơ chế và ướp sườn non
- Sườn non mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn và cho vào tô.
- Thêm tiêu, hạt nêm, tỏi hành băm và một chút muối. Trộn đều và ướp khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
10.3. Cách rim sườn non với nước cốt dừa lạ miệng
- Cho vào chảo 1 thìa đường và 1 thìa dầu ăn, bắc lên bếp thắng nước màu cho đến khi có màu cánh gián.
- Sau đó cho sườn non vào xào săn lại thì đổ nước cốt dừa và nước mắm cùng chút nước. Đậy nắp và đun sôi rồi hạ lửa nhỏ rim đến khi nước sốt sánh lại là được.
- Nêm nếm lại cho vừa miệng thì cho ớt vào đảo đều, tắt bếp và múc sườn rim ra đĩa. Sườn rim nước cốt dừa có vị mặn ngọt lại chút thơm béo cực hấp dẫn.
11. Cách làm sườn non rim sữa đặc
11.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 500g
- Sữa đặc: 2 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Hành tím băm: 1 thìa canh
- Hạt nêm, muối: 1 ít
11.2. Sơ chế và ướp sườn non với sữa
- Sườn non mua về chặt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi ngâm với nước muối loãng cho sạch. Sau đó rửa lại nước và để ráo.
- Cho sườn vào tô cùng hành băm và sữa đặc, trộn đều, ướp trong khoảng 1 giờ.
11.3. Rim sườn non với sữa đặc
- Trút phần sườn đã ướp vào nồi bắc lên bếp và vặn lửa lớn. Đun đến khi nước cạn, sườn chuyển màu nâu thì nêm thêm nước mắm và 2 thìa cà phê hạt nêm.
- Đảo đều sườn rồi đổ thêm 120ml nước lọc vào, đậy nắp, hạ lửa nhỏ và rim trong 35 – 45 phút. Khi nước sệt lại thì nêm nếm lại cho vừa miệng, tắt bếp và trình bày ra đĩa.
- Món sườn rim sữa đặc sẽ giúp đổi vị bữa cơm hàng ngày của gia đình thêm lạ miệng. Khi cắn miếng sườn sẽ cảm nhận được vị mềm béo lại đậm đà và có vị ngọt dịu của sữa đặc.
12. Cách làm sườn non rim sả ớt
12.1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Sườn non: 800g
- Gừng: 1/2 củ
- Hành tím: 3 củ
- Sả băm: 3 thìa canh
- Tỏi băm: 2 thìa canh
- Ớt băm: 1 thìa canh
- Nước dừa: 300ml
- Dầu mè: 1/2 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Dầu hào: 1/2 thìa canh
- Tương ớt: 1 thìa canh
- Tương cà: 1 thìa canh
- Bột chiên giòn: 50g
- Gia vị thông dụng khác
12.2. Sơ chế và chiên sườn non
- Sườn chặt khúc vừa ăn, chà xát với muối rồi rửa lại nước sạch.
- Chuẩn bị một nồi nước thêm gừng cắt lát, hành tím để nguyên củ bắc lên bếp đun sôi. Sau đó cho sườn vào trụng sơ thì tắt bếp, vớt ra rửa lại và để ráo.
- Đổ dầu ăn vào chảo sao cho ngập khoảng 1/2 đốt tay, bắc lên bếp đun sôi. Cho sườn lăn qua bột rồi đem chiên vàng các mặt và gắp ra giấy thấm dầu.
12.3. Rim sườn non với sả ớt
- Cho 2 thìa canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi thêm tỏi hành và sả băm vào phi vàng thơm. Tiếp đến thêm đường, nước mắm, hạt nêm, dầu hào, tương cà, tương ớt, dầu mè và nước dừa vào đun sôi.
- Trút sườn vào đảo đều rồi rim trong 30 phút, thêm 1 thìa canh ớt băm và thìa canh sả băm vào đảo thêm lần nữa là xong.
- Sườn rim sả ớt có mùi thơm lừng hấp dẫn, sườn được chiên qua lớp bột nên ăn chắc ngon. Lại thấm đều gia vị vừa mặn ngọt lại có vị cay the cực bắt cơm.
Chỉ với sườn non cùng vài nguyên liệu quen thuộc đã có thể biến tấu được vô số món mặn ăn kèm với cơm cực ngon và hấp dẫn phải không nào. Vì vậy các chị em nội trợ sẽ không cần phải lo lắng xem trưa nay phải nấu món gì cho cả nhà rồi nhé. Cách làm sườn non rim vừa ngon vừa dễ mà vẫn đảm bảo đủ chất. Vậy lưu lại hết các công thức trên và vào bếp trổ tài ngay thôi nào!
Lê Vy
Top 17 cách làm sườn rim viết bởi Cosy
Sườn non rim nước dừa
- Tác giả: daynauan.vn
- Ngày đăng: 10/09/2022
- Đánh giá: 4.94 (990 vote)
- Tóm tắt: … ngay lại món sườn non rim nước dừa từ bếp gia đình nhà EZcooking này đi, … EZ Cooking sẽ giới thiệu với các bạn cách làm món cánh gà chiên nước mắm …
[Bí Quyết] làm sườn non kho tiêu ngon, tròn vị, ăn là mê
- Tác giả: daotaobeptruong.vn
- Ngày đăng: 05/23/2022
- Đánh giá: 4.53 (479 vote)
- Tóm tắt: Sườn heo kho tiêu có cách làm vô cùng đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu dưới đây và bắt tay vào thực hiện ngay nhé. Nguyên liệu. Sườn non …
- Nội Dung: Cho sườn non đã ướp vào xào với lửa nhỏ khoảng 10 phút. Khi thấy sườn hơi săn lại và chuyển màu thì cho tiếp nước màu vừa làm cùng với tiêu hạt và ớt cắt sợi vào đảo đều cùng với sườn. Đun thêm khoảng 5 phút, thêm nước lọc vào sao cho vừa xăm xắp …
10 Cách Làm Sườn Rim Mặn Ngọt Ngon Cho Bữa Cơm Trọn Vị
- Tác giả: meonhasach.vn
- Ngày đăng: 12/20/2022
- Đánh giá: 4.22 (436 vote)
- Tóm tắt: Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm sườn rim me chua chua, đậm vị rồi đấy. Cách làm sườn rim – Sườn heo rim me. Rim mật ong. Chuẩn bị nguyên liệu.
Cách làm sườn rim nước mắm đậm đà, đảm bảo nồi cơm hết bay trong tích tắc
- Tác giả: soha.vn
- Ngày đăng: 08/17/2022
- Đánh giá: 4.1 (429 vote)
- Tóm tắt: Thịt sườn ngọt mềm đậm đà hòa quyện với hương thơm của hành tỏi và vị cay của ớt sẽ vô cùng hấp dẫn.
Học Cách Làm Sườn Xốt Me Đơn Giản, Ngon
- Tác giả: beptruong.edu.vn
- Ngày đăng: 04/26/2022
- Đánh giá: 3.92 (206 vote)
- Tóm tắt: Sườn rang muối, sườn xốt me, sườn nướng chao, sườn non kho thơm, sườn nướng cà phê, sườn chiên nước mắm, sườn rim nước dừa… là một số món ngon được làm từ …
- Nội Dung: Sườn rang muối, sườn xốt me, sườn nướng chao, sườn non kho thơm, sườn nướng cà phê, sườn chiên nước mắm, sườn rim nước dừa… là một số món ngon được làm từ sườn non. Trong đó, cách làm sườn xốt me đang được rất nhiều người săn lùng để chuẩn bị cho …
Mách bạn cách làm sườn rim dứa thơm ngon, chuẩn vị nhà hàng
- Tác giả: pato.com.vn
- Ngày đăng: 12/13/2022
- Đánh giá: 3.67 (492 vote)
- Tóm tắt: Đặc biệt, nếu bạn là một tín đồ mê sườn thì hãy tham khảo ngay bài viết bật mí cách làm sườn rim dứa dưới đây của PATO. NỘI DUNG CHÍNH [Ẩn].
Cách làm sườn chay chiên rim đánh bại món mặn ngày rằm
- Tác giả: cet.edu.vn
- Ngày đăng: 01/09/2023
- Đánh giá: 3.51 (286 vote)
- Tóm tắt: Cách làm sườn non chay rim me. Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. Sườn non ngâm vào nước khoảng nửa tiếng cho nở ra, sau đó xé nhỏ, để …
- Nội Dung: Hy vọng bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để “biến tấu” bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn và thú vị. Cách làm sườn chay chiên rim rất đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà. Chúc bạn thành công và ngon miệng khi thực hiện các công thức này …
Hướng dẫn chi tiết cách làm sườn rim nước mắm ngon mê ly, ăn là thích
- Tác giả: jamja.vn
- Ngày đăng: 09/20/2022
- Đánh giá: 3.39 (367 vote)
- Tóm tắt: Sườn heo được chế biến thành rất nhiều món ngon nhưng bạn có biết sườn heo rim nước mắm chưa. Cách làm sườn rim nước mắm sẽ được bật mí cho …
- Nội Dung: Chuẩn bị một bát tô rồi cho sườn vào bát. Ướp sườn với 5 thìa cà phê mắm nguyên chất, 1 thìa cà phê dầu hào, một chút muối iot và bột canh, 3 muỗng đường trắng, nửa thìa cà phê hạt nêm cùng với tỏi, hành, ớt băm nhuyễn. Đảo đều cho gia vị được quyện …
Lưu gấp 4 cách rim sườn non nhanh – ngon – lạ miệng
- Tác giả: digifood.vn
- Ngày đăng: 12/19/2022
- Đánh giá: 3.12 (381 vote)
- Tóm tắt: 1. Cách rim sườn non mặn ngọt · Bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa đường trắng vào thắng đường · Khi đường chuyển màu cánh gián thì cho 1 thìa nước lọc …
Cách làm sườn rim dứa cực đưa cơm
- Tác giả: bepxua.vn
- Ngày đăng: 10/15/2022
- Đánh giá: 2.8 (146 vote)
- Tóm tắt: Cách làm sườn rim dứa cực đưa cơm … Sườn heo là món dễ ăn, dễ chế biến thường xuất hiện trong mâm cơm của mọi gia đình. Từ loại thực phẩm này, …
Cách làm sườn rim mặn ngọt đơn giản, ngon miệng, đưa cơm
- Tác giả: monngonbamien.org
- Ngày đăng: 03/29/2022
- Đánh giá: 2.71 (140 vote)
- Tóm tắt: Cách làm sườn rim mặn ngon, hay còn gọi là sườn ram mặn ngọt được Món Ngon hướng dẫn trong bài rất đơn giản, nhưng chắc chắn thành phẩm sẽ vô cùng thơm …
Hướng dẫn cách làm sườn rim mắm đậm đà, ăn là ghiền
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 08/27/2022
- Đánh giá: 2.59 (187 vote)
- Tóm tắt: Sườn rim mắm thơm ngon, hương vị đậm đà rất kích thích vị giác. Học cách làm sườn rim mắm cực dễ sau để thay đổi thực đơn hàng ngày nhé!
- Nội Dung: Món sườn rim mắm khi hoàn thành sẽ có màu nâu sẫm vô cùng hấp dẫn. Thịt mềm thấm đều với sốt và gia vị vô cùng thơm ngon, kích thích vị giác, tạo nên sự “thèm ăn” khó cưỡng. Nên thưởng thức sườn rim mắm cùng với cơm nóng và một chút rau xanh để cảm …
Sườn Non Rim Mắm Tỏi
- Tác giả: maggi.com.vn
- Ngày đăng: 02/12/2023
- Đánh giá: 2.57 (106 vote)
- Tóm tắt: Rim sườn non đến khi nước sốt keo lại, sườn chín mềm, có màu cánh gián và óng ánh đẹp mắt thì tắt bếp. Cách làm sườn non rim mắm tỏi thật đơn giản phải …
Sườn rim mặn ngọt thơm ngon cuối tuần
- Tác giả: 24h.com.vn
- Ngày đăng: 01/16/2023
- Đánh giá: 2.4 (97 vote)
- Tóm tắt: Huong dan cach lam suon rim man ngot – Sườn rim mặn ngọt đậm đà, mềm thơm ăn cơm ngon vô cùng.
Cách làm sườn rim nước mắm đường mặn ngọt đơn giản cực ngon
- Tác giả: 18001567.vn
- Ngày đăng: 07/13/2022
- Đánh giá: 2.32 (68 vote)
- Tóm tắt: Sườn rim là một món ăn rất quen thuộc đối với nhiều người, nhưng ít ai có thể chế biến ra được một món sườn rim thơm ngon làm người ăn khó …
Cách làm Sườn rim nước mắm – Bếp nhà – Kingfoodmart
- Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
- Ngày đăng: 11/25/2022
- Đánh giá: 2.37 (111 vote)
- Tóm tắt: Sườn rim nước mắm · 1. Tỏi bóc vỏ, đập giập. · 2. Cho dầu ăn vào chảo, chiên sườn vàng đều 2 mặt. · 3. Phi thơm tỏi, cho sườn vào đảo đều, cho 3 …
Sườn rim mặn cho bữa ăn thêm đậm đà
- Tác giả: eva.vn
- Ngày đăng: 01/16/2023
- Đánh giá: 2.1 (100 vote)
- Tóm tắt: Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm sườn rim mặn! Theo Min Chu. Nguồn: Khám phá …