Rất Hay Top 20+ cách nấu canh gà nấm rơm [Ngon Nhất Quả Đất]

Canh nấm rất tốt cho sức khỏe, mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao, tươi ngon nên rất được nhiều người tin, chọn dùng trong bữa ăn gia đình. Nguyên liệu của món canh này rất đa dạng nhưng dễ tìm, dễ dàng cả trong việc chế biến. Hôm nay, hãy cùng VinID học cách nấu canh nấm thơm ngon cho gia đình cùng nhau thưởng thức nhé!

1. Cách nấu canh nấm thịt bò

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt bò: 150g
  • Nấm kim châm: 100g
  • Nấm đùi gà: 50g
  • Nấm bào ngư: 100g
  • Nấm tuyết: 100g
  • Nấm hương: 50g
  • Cà rốt, hành tây, tỏi: mỗi thứ 1 củ
  • Mè trắng: 20g
  • Bột năng
  • Gia vị: bột nêm, muối, tiêu…
5 loại nấm để nấu canh nấm thịt bò
5 loại nấm để nấu canh nấm thịt bò

Sơ chế nguyên liệu:

  • Nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm bào ngư rửa sạch, cắt hết gốc.
Cắt bỏ gốc nấm kim châm
Cắt bỏ gốc nấm kim châm
  • Nấm hương ngâm trong nước cho nở ra rồi cắt gốc, rửa sạch với nước.
  • Thái nấm hương, nấm đùi gà thành những miếng vừa ăn. Nấm bào ngư thì xé nhỏ.
  • Rửa sạch hẹ, thái thành khúc dài cỡ 3m.
  • Cà rốt rửa sạch với nước, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
  • Hành tây bóc vỏ rồi rửa sạch để ráo nước, thái kiểu múi cau.
  • Tỏi lột vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn.
  • Rửa thịt bò với nước muối, để ráo rồi thái miếng nhỏ, mỏng, vừa ăn.
  • Chuẩn bị 1 tô lớn, cho thịt bò vào ướp chung với tỏi và hạt nêm, muối, tiêu…
Ướp thịt bò
Thịt bò ướp chung với gia vị

Cách thực hiện:

  • Bắc nồi to lên bếp, cho vào 1 chút dầu ăn. Dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm.
  • Sau đó, cho thịt bò đã ướp vào xào chung, cho đến khi thịt bò săn lại là đạt.
Xào thịt bò cho săn lại
Thịt bò xào cho săn lại
  • Thêm cà rốt, hành tây và các loại nấm vào xào chung, đảo các nguyên liệu đều tay.
  • Nêm vào 1 chút hạt nêm, đường, tiêu…, đảo lại thêm 2 phút nữa.
  • Thêm nước và nấm vào (lượng nước xăm xắp thịt bò), đun trong vòng 10 – 15 phút cho sôi.
  • Cho bột năng, mè trắng với 1 chút nước lọc vào nồi canh (vừa cho vào vừa khuấy để bột năng hòa tan).
  • Nấu đến khi nước sánh, trong lại thì cho hẹ vào cuối cùng, đảo đều tay và tắt bếp.

Thành phẩm:

Canh nấm thịt bò khi hoàn thành có vị ngọt thanh, nước hơi sệt nhẹ. Thịt bò mềm vừa ăn, các loại nấm nấu kèm có độ giòn nhẹ, ngon khó cưỡng. Ăn kèm với 1 bát nước chấm sẽ tăng thêm phần hương vị.

Canh nấm thịt bò
Canh nấm thịt bò có mùi thơm hấp dẫn

2. Cách nấu canh nấm cà chua

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Nấm tươi: 100g
  • Cà chua: 2 quả
  • Hành lá, hành khô
  • Thịt nạc xay: 150g
  • Nước mắm
  • Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu…
Nguyên liệu để nấu canh nấm cà chua
Nguyên liệu để nấu canh nấm cà chua

Sơ chế nguyên liệu:

  • Nấm rửa sạch, cắt bỏ chân và ngâm vào tô nước muối lạnh (ngâm khoảng 15 phút). Vớt nấm ra, để ráo nước.
  • Cà chua rửa sạch, thái múi cau.
Cà chua bổ múi cau
Bổ hình múi cau cho cà chua
  • Hành lá rửa sạch, cắt bỏ rễ rồi thái nhỏ.
  • Chuẩn bị 1 tô nhỏ cho thịt nạc xay vào và ướp chung với 1 ít muối và hạt tiêu.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị 1 nồi to bắt lên bếp, đun nóng dầu ăn và phi thơm hành khô.
  • Cho thịt nạc xay đã ướp vào xào chung, đảo đều tay cho thịt chín đều.
Xào thịt xay
Đảo thịt xay đều tay
  • Tiếp theo, cho cà chua vào xào cùng trong 3 phút. Đậy kín nắp nồi để cà chua ra thêm nước.
  • Cho nước lọc vào ngập phần cà chua là đạt, sau đó chờ đun sôi. Nêm gia vị cho vừa ăn.
  • Cuối cùng, cho vào nồi nấm tươi, đun trong khoảng 3 phút thì cho hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.

Thành phẩm:

Canh nấm nấu cà chua khi hoàn thành sẽ có vị chua chua ngọt ngọt của cà chua, nấm và thịt nạc xay. Đơn giản, dễ thực lại đầy bổ dưỡng, thích hợp có trong danh sách những món canh cần phải có trong buổi cơm gia đình.

Canh nấm cà chua
Canh nấm cà chua vô cùng thơm ngon

3. Cách nấu canh nấm thập cẩm

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Nấm đông cô tươi: 100g
  • Nấm linh chi: 100g
  • Nấm kim châm: 100g
  • Đậu hũ non: 100g
  • Hạt sen: 50g
  • Cà rốt, hành lá, rau mùi
  • Gia vị: hạt nêm từ rau củ, muối, tiêu…
Nấm và đậu hũ
Nấm và đậu hũ để nấu canh nấm thập cẩm

Sơ chế nguyên liệu:

  • Rửa sạch tất cả các loại nấm, cắt bỏ phần gốc rễ rồi để ráo nước.
  • Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, cắt thành khoanh tròn nhỏ cỡ 0,5cm (có thể tỉa hoa cho đẹp mắt).
Cà rốt cắt khoanh tròn
Cắt khoanh tròn cho cà rốt
  • Rau mùi, hành lá rửa sạch, cắt bỏ phần rễ và cắt nhỏ.
  • Đậu hũ cắt thành hình vuông nhỏ vừa ăn.
  • Ngâm hạt sen qua đêm (để hạt nở mềm), nếu không có thời gian thì có thể luộc qua với nước sôi trong 5 phút.
Rất hay:  Bật Mí Top 20+ món ngon với đậu rồng [Ngon Nức Mũi]
Ngâm hạt sen
Hạt sen ngâm trong nước qua đêm

Cách thực hiện:

  • Cho 500ml nước vào nồi, đặt lên bếp đun cho sôi, bỏ vào 1 muỗng muối rồi khuấy đều cho tan ra.
  • Thêm hạt sen vào nồi và ninh nhừ trong 10 phút đến khi thấy hạt sen mềm, không nát là được.
  • Sau đó, cho cà rốt và các loại nấm vào nấu cùng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
  • Đậu phụ cho vào cuối cùng khi nấm đã chín, nấu thêm khoảng 1 phút thì tắt bếp là được.
  • Cho canh ra tô to rắc 1 ít hạt tiêu và rau mùi vào là hoàn thành.

Thành phẩm:

Món canh nấm thập cẩm khi hoàn thành sẽ có vị ngọt, tươi từ các loại nấm, rau, củ quả và đầy giá trị dinh dưỡng, chất lượng cho buổi ăn gia đình. Sẽ tốt hơn khi dùng vào lúc trời nóng, vì đây chính là món canh giúp giải nhiệt, thanh mát cho cơ thể vào những ngày tiết trời nóng bức.

Canh nấm thập cẩm
Nước dùng canh nấm thập cẩm vô cùng trong

4. Cách nấu canh nấm hải sản

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Tôm tươi: 150 g
  • Sò điệp: 100g
  • Nấm linh chi: 200 g
  • Đậu hũ non: 450 g
  • Đậu hà lan: 100 g
  • Cà rốt: ½ củ
  • Hành lá, gừng
  • Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm…
Nguyên liệu để nấu canh nấm hải sản
Hải sản tươi sống để nấu canh nấm hải sản

Sơ chế nguyên liệu:

  • Gừng cạo bỏ vỏ, băm nhuyễn.
Cạo bỏ vỏ gừng
Cạo bỏ vỏ gừng
  • Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa với nước và cắt nhỏ hạt lựu.
Cà rốt cắt hạt lựu
Cà rốt cắt hạt lựu vừa ăn
  • Rửa sạch đậu hà lan, nấm linh chi rồi cắt bỏ phần chân nấm.
  • Đậu hũ non cắt miếng nhỏ hình vuông vừa ăn.
  • Tôm bóc vỏ, lấy sạch phần chỉ lưng, bỏ đầu rồi rửa sạch.
Tôm đã sơ chế
Bóc sạch vỏ tôm và chỉ trên lưng
  • Sò điệp tách lấy thịt rồi rửa sạch, để ráo nước.
  • Chuẩn bị 1 tô to, cho tôm và sò điệp vào ướp với chút tiêu và muối trong 10 phút.

Cách thực hiện:

  • Đặt nồi to lên bếp, thêm dầu ăn vào. Dầu nóng, cho gừng vào phi thơm lên.
Phi gừng
Phi gừng đến khi vàng thơm
  • Cho tiếp đậu hà lan, cà rốt vào cùng rồi đảo đều tay cho đến khi chín.
  • Sau đó, cho tôm và sò điệp vào đảo đều, đến khi thấy thịt săn lại thì cho nấm linh chi vào.
  • Tiếp tục đổ thêm 500ml nước lọc vào đun sôi. Nước sôi, cho đậu hũ non vào nấu thêm 1 phút.
  • Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá đã thái nhỏ vào, đảo đều 1 vài lượt rồi tắt bếp.

Thành phẩm:

Canh nấm hải sản khi hoàn thành nhìn rất đẹp mắt bởi vì màu sắc của các loại củ, hoà cùng với hương vị hải sản tươi, ngon, ngọt thanh đầy bổ dưỡng của nước dùng sẽ làm cho bữa ăn gia đình thêm phần phong phú và ngon miệng.

Canh nấm hải sản
Canh nấm hải sản có vị ngọt, tươi của hải sản

5. Cách nấu canh nấm rơm chay

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Nấm rơm: 150g
  • Đậu phụ: 1 bìa
  • Cà chua: 2 quả
  • Hành lá
  • Gia vị: bột canh, hạt nêm, muối…..
3 nguyên liệu chính để nấu canh nấm rơm chay
3 nguyên liệu chính để nấu canh nấm rơm chay

Sơ chế nguyên liệu:

  • Cà chua rửa sạch, thái hình múi cau.
  • Hành lá rửa sạch, phần lá thái nhỏ, phần gốc băm nhỏ.
  • Đậu phụ rửa sạch để ráo nước rồi cắt thành miếng vuông vừa ăn.
  • Nấm rơm rửa sạch, cắt bỏ chân, để cho khô nước rồi cắt làm đôi (chỉ cắt khi nấm to).
Cắt nấm rơm làm đôi
Cắt nấm rơm làm đôi

Cách thực hiện:

  • Bắt nồi lên bếp để lửa liu riu, cho dầu ăn vào phi thơm gốc hành.
  • Cho cà chua vào xào chung, nêm 1 chút bột canh, đảo đều tay cho đến khi cà chua nhừ ra.
  • Tiếp đó cho vào 400ml nước và chờ sôi thì cho nấm rơm vào. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn.
  • Nấu trong vòng 5 – 7 phút thì cho đậu phụ vào. Tiếp tục sôi trong khoảng 3 phút thì cho hành lá vào, đảo vài lượt rồi tắt bếp.

Thành phẩm:

Canh nấm rơm chay khi hoàn thành có vị chua, thanh, dễ nấu. Thích hợp cho bữa gia đình vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, sự đơn giản, dễ làm càng tăng thêm tính ưa chuộng của mọi người khi làm món ăn này.

Canh nấm rơm chay
Canh nấm rơm chay có vị thanh đạm, vừa ăn

Với các công thức cách nấu canh nấm vừa chia sẻ, VinID hy vọng bữa ăn của gia đình bạn sẽ thêm phần đa dạng. Mọi người sẽ có ngày cuối tuần cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc bên món ăn ngon. Đừng quên mua nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cho gia đình tại chuỗi hệ thống VinMart hoặc đi chợ online trên ứng dụng VinID nhé!

Banner CTA Rau củ quả 750

>>> Cách làm nấm kim châm xào siêu ngon <<<

Top 20 cách nấu canh gà nấm rơm viết bởi Cosy

Công thức nấu cháo gà nấm rơm thơm ngon bổ dưỡng tại nhà

Công thức nấu cháo gà nấm rơm thơm ngon bổ dưỡng tại nhà
  • Tác giả: dienmaythucpham.com
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 4.63 (274 vote)
  • Tóm tắt: Khi chọn cần quan sát kỹ màu da, gà ngon, tươi sẽ có màu vàng nhạt tự nhiên và chỉ đậm ở một số chỗ như ức, cánh và lưng. Còn thịt gà nào có da vàng đậm đều rất …
  • Nội Dung: Bắc chảo lên bếp cùng 3 muỗng canh dầu ăn và tỏi băm nhuyễn, đảo đều đến khi tỏi dậy mùi thơm thì cho nấm rơm vào đảo. Nêm 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/3 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường và 1/2 muỗng canh nước mắm (tùy khẩu …

Cách làm gà nấu nấm đông cô và nấm rơm ngon khó cưỡng

Cách làm gà nấu nấm đông cô và nấm rơm ngon khó cưỡng
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 04/11/2022
  • Đánh giá: 4.59 (527 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm gà nấu nấm đông cô và thịt gà nấu nấm rơm siêu bổ dưỡng, ngon khó cưỡng cho ngày sum họp gia đình. Click ngay để xem.
  • Nội Dung: Vị thơm béo ngậy của thịt gà và các loại nấm, thêm các gia vị vào chắc chắn ai ăn cũng thích mê ngay lần đầu tiên. Hi vọng là bài viết này đã hướng dẫn thành công mọi người cách làm gà nấu nấm ngon như ngoài hàng. Tuy rằng cách làm gà nấu nấm có …

Bỏ túi 3 cách nấu canh nấm thơm ngon, thanh mát – Lợi Hào Gia

Bỏ túi 3 cách nấu canh nấm thơm ngon, thanh mát - Lợi Hào Gia
  • Tác giả: loihaogia.vn
  • Ngày đăng: 11/09/2022
  • Đánh giá: 4.14 (484 vote)
  • Tóm tắt: Thịt gà 500g; Nấm bào ngư 200g; Nấm rơm 200gr; Cà rốt 1 củ; Hành tím 5 củ; Hành lá 2 cây; Gia vị cơ bản: …

Cách nấu canh gà cho ngày đông rét mướt

  • Tác giả: cpcs.vn
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 3.9 (325 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu: -Thịt gà ta: 800gr. -Bánh canh: 800gr. -Củ cải trắng: 100gr. -Cà rốt: 100gr. -Nấm rơm: 100gr. -Giá đỗ: 100gr.

Cách làm món canh gà nấm rơm ngọt thơm cho ngày nghỉ

  • Tác giả: danhgia.tv
  • Ngày đăng: 06/06/2022
  • Đánh giá: 3.7 (305 vote)
  • Tóm tắt: Nấm rửa sạch rồi thái vừa ăn. Bước 2: Nấu canh gà. Cho chút dầu vào chảo, phi thơm hành rồi trút gà vào đảo đều; Khi …

Món: Canh gà nấu nấm | Mầm Non Bồ Đề

  • Tác giả: mnbode.longbien.edu.vn
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Đánh giá: 3.53 (291 vote)
  • Tóm tắt: Canh gà nấm thơm ngon cho con yêu. * Nguyên liệu: – Thịt gà, súp lơ xanh, cà rốt, nấm hương * Cách làm: Ướp thịt gà với gia vị, hành tỏi trong 15 phút. Nấm …

Cách nấu canh gà lá giang, canh gà nấm cực ngon

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 3.3 (508 vote)
  • Tóm tắt: Khi nồi nước gà sôi, bạn cho phần cà rốt vào ninh cùng cho tới khi mềm thì nêm gia vị cho vừa ăn. Món canh gà nấm -cách nấu canh gà nấm – cach nau canh ga. Món …
  • Nội Dung: Cho phần tỏi và hành khô còn lại vào phi thơm rồi trút toàn bộ chỗ thịt gà đã ướp vào xào cho thật săn, thơm lại. Lưu ý là nên xào gà với lửa to, để cho miếng thịt gà hơi sém cạnh thì ăn sẽ ngon hơn. Gà xào đã săn, bạn đổ nước và hầm gà trong khoảng …

Cách làm món Canh gà nấu nho

  • Tác giả: hoclammonngon.com
  • Ngày đăng: 10/13/2022
  • Đánh giá: 3.19 (260 vote)
  • Tóm tắt: Home » mon-ngon-dai-khach » Cách làm món Canh gà nấu nho … Phi thơm hành tím, cho gà vào xào săn, cho nấm rơm vào xào sơ, thêm 1.2 lít nước rồi cho đậu bi …

Bí quyết nấu canh gà hầm nấm thơm ngon khó cưỡng

  • Tác giả: monngonbamien.org
  • Ngày đăng: 10/16/2022
  • Đánh giá: 2.85 (98 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh gà hầm nấm ngon như ngoài hàng với những nguyên liệu đơn giản như thịt gà, nấm rơm, nấm hương, ớt, gia vị, dầu ăn … mời tham khảo ngay nhé.

Các món canh gà hầm nấm quen thuộc

Các món canh gà hầm nấm quen thuộc
  • Tác giả: ifarmer.vn
  • Ngày đăng: 09/11/2022
  • Đánh giá: 2.7 (160 vote)
  • Tóm tắt: Canh gà nấu nấm rơm nên được thưởng thức khi còn nóng, dùng trước lúc khai vị hoặc sau bữa chính đều rất ngon. Bát canh ngọt thanh, …
  • Nội Dung: Nếu bạn muốn trải nghiệm một món ăn mới với hương vị khác lạ mà vẫn đủ dưỡng chất từ thịt gà, bạn có thể thử ngay món canh gà viên nấm kim châm. Chỉ cần thêm một chút tỉ mỉ để làm gà viên là bạn đã có ngay một món ăn mới cho gia đình thưởng thức rồi …

Biến tấu khẩu vị mới với cách làm canh gà nấu nấm ngon nhất

Biến tấu khẩu vị mới với cách làm canh gà nấu nấm ngon nhất
  • Tác giả: monngon.tv
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 2.62 (131 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm canh gà nấu nấm sẽ là một trong những cách chế biến một món ăn bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ chất xơ và vitamin cho cơ thể. Thịt gà có vị thanh, ngọt, …
  • Nội Dung: Nấm rơm thường có hai loại: loại màu đen (loại nấm rơm cát) ngon hơn loại màu trắng (loại nấm rơm cấy). Người tiêu dùng ưa chuộng nấm đen vì nó chắc và ngọt thịt, vì thế người làm ăn gian dối thường sẽ trộn nấm trắng vào với muội than để bán. Mua …

Cẩm nang canh gà nấm dinh dưỡng dành cho mọi bà nội trợ

 Cẩm nang canh gà nấm dinh dưỡng dành cho mọi bà nội trợ
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 2.47 (90 vote)
  • Tóm tắt: 100g nấm rơm có chứa 21-37g đạm nên lựa chọn nấm này để nấu canh dinh dưỡng cho gia đình cũng rất phải. Cách nấu. Gà và nấm sơ chế sạch. Bạn có …
  • Nội Dung: Đến đây, chắc chắn rằng chúng ta đã có một danh sách tương đối đấy đủ các món canh gà nấm rồi phải không nào. Chuyên mục Món ngon của Yeutre.vn hy vọng với các món canh này, bạn có thể bổ sung và làm đa dạng thực đơn hàng ngày của gia đình, để mọi …

Hướng dẫn làm món gà nấu nấm

  • Tác giả: toinayangi.vn
  • Ngày đăng: 10/27/2022
  • Đánh giá: 2.48 (154 vote)
  • Tóm tắt: – Nấm hương ngâm trong nước nóng sau đó rửa sạch, nấm rưm rửa sạch để ráo nước, tiếp đến chờ nấm hương và nấm rơm ráo nước thì mang đi thái miếng vừa ăn. cach- …

Canh nấm gà lá giang

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 2.36 (69 vote)
  • Tóm tắt: Khi nấu lá giang cũng như các loại canh chua khác, không nên sử dụng nồi nhôm mà nên dùng các loại nồi inox, tráng men không rỉ. TAGS. canh nấmlá giangcanh ga …

5 Cách nấu canh nấm rơm thơm ngon, thanh mát siêu đơn giản

5 Cách nấu canh nấm rơm thơm ngon, thanh mát siêu đơn giản
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 01/15/2023
  • Đánh giá: 2.1 (182 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể thay đổi khẩu vị của bữa cơm gia đình với món canh gà nấm rơm siêu ngon, đặc biệt là cực kỳ bổ dưỡng, thích hợp với người mới ốm dậy.
  • Nội Dung: Bước 6: Tiếp tục cho vào trong nồi 4 bát nước nhỏ, đun cho tới khi nước sôi lên. Bạn lại hạ cho nhỏ lửa lại, đun hơi riu riu trong 40 phút để thịt gà sẽ được chín mềm hơn. Bạn nêm nếm các gia vị khác cần thiết cho món ăn, cho tiếp là cà rốt và nấm …

Cách nấu canh gà nấm rơm

  • Tác giả: giaotrinhhay.com
  • Ngày đăng: 12/29/2022
  • Đánh giá: 2.13 (158 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh gà nấm rơm ngon tuyệt. Bước 1: Sơ chế thịt gà, nấm và cà rốt. – Ta rửa sạch thịt gà với nước và một ít muối loãng, sau đó cắt thành những …

Top 15 Các Món Canh Gà Nấu Nấm Rơm hay nhất

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 10/07/2022
  • Đánh giá: 1.92 (93 vote)
  • Tóm tắt: 7 thg 3, 2016 · Sau đây, Bếp mới sẽ chia sẻ công thức và cách chế biến giúp bạn có thể thương thức vị ngon của món canh gà nấm rơm này nhé! canh-ga-nam-rom …

Canh Gà Nấm Bào Ngư

  • Tác giả: namngonviet.vn
  • Ngày đăng: 10/14/2022
  • Đánh giá: 1.94 (177 vote)
  • Tóm tắt: Canh gà nấu nấm là một trong những cách chế biến một món ăn bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ chất xơ và vitamin cho cơ thể. Món canh này có vị thanh ngọt của thịt …