Gợi Ý Top 20+ cách pha bột bánh rán [Hay Nhất]

Bánh rán Doremon hay bánh Dorayaki là một loại bánh có vỏ ngoài mềm mịn, khi ăn lại rất xốp và ngọt dịu. Bánh có thể làm không nhân hoặc các loại nhân như socola béo ngậy, nhân đậu đỏ thơm ngon…

Bếp Eva hướng dẫn cách làm bánh doremon ngon đơn giản tại nhà chị em có thể làm cho các bé yêu vừa ngon lại an toàn.

1. Cách làm bánh rán doremon truyền thống đơn giản

Bánh rán đô rê mon truyền thống, đơn giản nhất là bánh nhân đậu đỏ. Vỏ bánh mềm mịn, xốp, nhân đậu đỏ ngọt, màu đẹp kẹp ở giữa rất ngon. Bánh được trẻ em rất thích.

Nguyên liệu làm bánh doremon đơn giản

– 4 quả trứng gà

– 120g đường

– 2 thìa canh mật ong

– 160g bột mì

– 6g bột nở (baking powder)

– 100g đậu đỏ

– 100g đường làm nhân bánh

Nguyên liệu làm bánh rán doremon đậu đỏ truyền thống đơn giản

Cách làm bánh rán doremon đậu đỏ đơn giản

Bước 1: Cách pha bột làm bánh rán doremon

– Đập 4 quả trứng gà vào tô, cho 120g đường cùng 2 thìa canh mật ong vào rồi khuấy đều hỗn hợp.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 3

– Rây 160g bột mì và 6g bột nở vào bát trứng vừa khuấy, trộn thật đều hỗn hợp bột rồi bọc kín để vào tủ lạnh 15 phút. Sau 15 phút lấy hỗn hợp bột ra, cho 1 tbsp nước lọc (1 tbsp là 15ml) vào hỗn hợp rồi đảo thật đều cho hỗn hợp bột mịn là được.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 4

Bước 2: Rán bánh doremon

– Bắc chảo lên bếp, cho 1 xíu dầu ăn để láng chảo rồi dùng giấy lau hết dầu ăn. Dùng muôi sâu lòng múc 1 thìa bột đổ thẳng vào giữa chảo, để lửa thật nhỏ để bánh được chín đều mà không bị cháy.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 5

Đổ bánh dorayaki theo chiều thẳng đứng từ trên xuống để bánh đổ đều ra xung quanh theo hình tròn.

Để im bánh trên chảo 1 phút 30 giây, thấy mặt bánh nổi bọt khí li ti rồi lật mặt bánh, mặt bánh lúc này đã chín vàng. Sau khi lật bánh để bánh thêm 1 phút nữa là bánh chín, lấy ra và thực hiện đổ những bánh tiếp theo.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 6

Lật mặt bánh

Bước 3: Làm nhân đậu đỏ cho bánh đô rê mon

– Đậu đỏ ngâm qua đêm cho nở rồi vo sạch. Cho đậu đỏ vào nồi nấu chín nhừ (nhớ hớt bọt khi nấu). Đậu nấu chín mềm và gần cạn nước thì cho 150g đường trắng vào rồi dằm đậu cho mịn, đường tan hết. Tiếp đến, đổ hết đậu vào máy xay, xay rối rối đậu (không xay nhuyễn mịn làm đậu mất đi kết cấu của hạt và ăn cũng dễ ngán hơn).

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 7

Nhân đậu đỏ hoàn thành không quá nhuyễn mịn, vẫn còn độ kết dính tốt

Hoàn thành và thưởng thức bánh

Bánh rán đô rê mon và nhân đậu đỏ nguội. Quết đậu đỏ vào giữa mặt bánh rồi dùng 1 chiếc kẹp lại và thưởng thức.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 8

Nhân đậu đỏ kẹp giữa chiếc bánh doremon

Bánh rán doremon đậu đỏ có cách làm đơn giản, bánh thơm và có vị béo của trứng, ngọt của mật ong, nhân đậu đỏ mềm ngọt và bùi bùi. Bánh rất xốp và bề mặt rất mịn.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 9

Bánh rán dorayaki mềm mịn, xốp ngon

2. Cách làm bánh rán doremon nhân socola

Ngoài nhân đậu đỏ thì nhân socola cũng được rất nhiều người yêu thích, trong đó có trẻ em. Cách làm bánh rán đô rê mon nhân socola cũng rất đơn giản.

Nguyên liệu làm bánh rán doremon socola

– Nguyên liệu nhân socola: 330ml sữa tươi, 75g đường, 4 lòng đỏ trứng gà, 25g bột mì, 3 thìa canh bột cacao, 1 thìa cafe vani.

– Nguyên liệu làm vỏ bánh: 4 quả trứng gà, 2 thìa canh mật ong, ½ cup đường (tăng hoặc giảm tùy sở thích), 1 cup bột mì, 1 thìa cafe bột nở, 15ml nước.

Cách làm bánh rán doremon nhân socola

Bước 1: Làm nhân socola

– Đổ sữa tươi và vani vào nồi, đun sôi. Khi sữa bắt đầu sôi thì tắt bếp.

– Tách lấy 4 lòng đỏ trứng gà rồi cho 75g đường vào đảo đều cho đường tan hết, hỗn hợp lòng đỏ trứng gà có màu vàng nhạt là được.

– Rây bột cacao và bột mì vào hỗn hợp trứng gà, đánh cho hỗn hợp bột tan hết với trứng. Sau đó đổ từ từ sữa tươi vào, vừa đổ vừa khuấy cho hỗn hợp quyện vào nhau.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 10

– Cho lại hỗn hợp bột vừa khuấy lên bếp nấu với lửa vừa, vừa đun vừa khuấy đều tay. Sau khi hỗn hợp bột sôi thì đun tiếp khoảng 1 phút nữa thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp vào tô, chờ nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Làm vỏ bánh doremon

– Đập 4 quả trứng gà vào tô, cho đường, mật ong vào đảo đều cho trứng tan hết.

– Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp trứng đảo thật đều cho đến khi thu được hỗn hợp sền sệt thì bọc lại và để vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 11

– Sau 15 phút lấy bột ra, cho vào 1 tbsp (15ml) nước lọc rồi đảo đều nhẹ tay cho bột bánh loảng bớt ra.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 12

Bột làm bánh doremon có độ loãng vừa phải

Bước 3: Rán bánh doremon

– Bắc chảo lên bếp, cho 1 xíu dầu ăn hoặc bơ vào đun nóng rồi đổ ra, dùng giấy lau dầu ăn. Dùng 1 cái muôi to múc 1 muôi bột bánh đổ thẳng từ trên xuống để bánh chảy đổ đều ở giữa chảo thành hình tròn.

– Rán bánh ở lửa nhỏ nhất khoảng 1 phút 30 giây, thấy mặt bánh nổi bọt khí li ti thì lật bánh. Lúc này mặt dưới bánh đã vàng đẹp. Rán tiếp mặt bánh còn lại 1 phút nữa là lấy ra. Tiếp tục đổ những chiếc bánh khác.

Rất hay:  Xem Ngay Top 20+ trứng cuộn cơm cho bé [Quá Ok Luôn]

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 13

Rán bánh doremon

Hoàn thành và thưởng thức bánh dorayaki nhân socola

Lấy nhân bánh quết vào 1 mặt của bánh rồi kẹp chiếc còn lại vào. Nhân socola kẹp giữa bánh có màu đẹp và mịn.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 14

Bánh rán doremon nhân socola tan chảy

Bánh rán doremon nhân socola thơm ngon, bánh xốp, mịn và nhân ngọt ngào vô cùng hấp dẫn. Bánh cũng rất thơm và có vị hơi đăng đắng nhẹ của socola tạo nên hương vị đặc trưng.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 15

Vỏ bánh vàng, mịn, xốp, nhân có vị đăng đắng

3. Cách làm bánh rán doremon bằng bột pha sẵn không cần bột nở

Cách làm bánh doremon bằng bột pha sẵn không cần bột nở, không nhân cũng rất đơn giản. Bánh mềm mịn, ngọt vừa phải và cũng rất thơm.

Nguyên liệu làm bánh rán doremon bằng bột pha sẵn

– 100g bột pha sẵn

– 70ml nước lọc

Cách làm bánh rán doremon bằng bột pha sẵn

Bước 1: Hòa 100g bột với 70ml nước lọc cho đến khi hỗn hợp tan hết và mịn là được.

Bước 2: Làm nóng chảo với lửa lớn khoảng 1 phút, sau đó nhấc chảo xuống đặt vào khăn ẩm 10 giây (bước này giúp chảo có độ nóng vừa phải mà khi rán bánh không cần cho dầu ăn).

Bước 3: Múc 1 muôi bột bánh đổ từ trên xuống cho bột bánh lan ra các bên thành hình tròn. Để lửa nhỏ 1 phút 30 giây, thấy các lớp bọt khí li ti trên mặt bánh thì lật bánh lại. Sau khi lật bánh thì tiếp tục rán 1 phút 30 giây nữa là được.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 16

Chiên bánh có màu vàng đẹp cả 2 mặt là được

Bánh rán doremon làm bằng bột pha sẵn không cần bột nở, bánh có độ ngọt vừa phải, nếu thích ăn các loại nhân như mứt, mật ong, nhân trà xanh… thì có thể làm để kẹp vào giữa ăn rất ngon.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 17

Cách làm bánh rán doremon bằng bột pha sẵn này mẹ cũng không cần ủ, làm nhanh và rất tiện.

4. Cách làm nhân bánh rán Đô rê mon khác

Ngoài nhân đậu đỏ, nhân socola thì bánh rán Doremon cũng còn có thêm một số loại nhân hấp dẫn khác như nhân đậu xanh, nhân kem sữa, nhân phô mai… đều rất được yêu thích. Cách làm nhân bánh Doremon này cũng rất đơn giản.

*Cách làm bánh Doremon nhân đậu xanh

– Chuẩn bị: 15g đậu xanh không vỏ, 30g đường

– Cách làm nhân đậu xanh:

Đậu xanh ngâm với nước lạnh 4 – 6 tiếng cho nở. Sau đó vo sạch cho vào nồi nấu chín mềm. Khi nấu cho xíu muối để đậu có vị đậm đà.

Đậu chín mềm nhừ thì lấy ra, cho vào máy xay xay nhuyễn.

Đổ đậu ra chảo, bật lửa sên với lửa nhỏ, cho 30g đường vào đảo đều tay 2 phút cho đường tan hết là được.

Nhân đậu xanh cho bánh rán Doremon nếu thích có thể cho thêm vani cho thơm.

*Cách làm bánh rán Doremon nhân kem sữa

– Chuẩn bị: 2 thìa canh bột mì, 1 thìa canh bột ngô, 2 lòng đỏ trứng gà, 350ml sữa tươi không đường, 1 xíu vani, 60g đường, 50g bơ.

– Cách làm nhân kem trứng sữa:

Tách lấy 2 lòng đỏ trứng và vào 1 tô, cho 60g đường vào và trộn thật đều cho trứng và đường tan hết.

Tiếp đó cho 2 thìa canh bột mì, 1 thìa canh bột ngô và xíu vani vào, khuấy đều cho hỗn hợp quyện vào nhau.

Sữa tươi cho vào nồi đun sôi lăn tăn trên bếp. Khi sữa sôi lăn tăn thì cho 1/3 sữa tươi vào hỗn hợp trứng bột vừa đánh, khuấy đều. Sau đó cho 2/3 sữa vào hỗn hợp khuấy cho đều hết.

Rây lại hỗn hợp trứng, sữa rồi bắc lên bếp đun. Đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy cho hỗn hợp đặc dần lại, khi hỗn hợp sôi thì cho bơ vào khuấy cùng, bơ tan hết và hỗn hợp kem sôi lên thì tắt bếp.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 18

Hỗn hợp kem trứng sữa sôi lên, sánh đặc lại là được

Hỗn hợp kem trứng sữa múc ra bát rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để nguội hoàn toàn, cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 19

Cho nhân bánh vào giữa bánh rán Doremon và thưởng thức

*Cách làm bánh rán Doremon nhân trà xanh

– Chuẩn bị: 1 quả trứng gà, 40g đường, 50ml mật ong, 100g bơ, 6g bột matcha

– Cách làm nhân trà xanh

Cho đường, mật ong và một xíu nước vào nồi, khuấy đều rồi nấu sôi cho tan hết đường để thu được siro đặc.

Cho trứng vào hỗn hợp đường mật ong vừa nấu, dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp. Sau đó cho tiếp bơ đun chảy vào đánh cùng.

Cuối cùng cho bột trà xanh vào hỗn hợp đánh bông lên để được nhân trà xanh.

Cách làm bánh rán Doremon (Dorayaki) ngon đơn giản tại nhà - 20

Bánh Đô rê mon nhân trà xanh tan chảy

Bánh rán đô rê mon có cách làm đơn giản, cách pha bột và làm nhân cũng rất nhanh chị em có thể làm tại nhà cho bé yêu. Bánh có màu vàng sậm đẹp mắt, có thể không nhân hoặc có nhân với các biến tấu theo sở thích.

Các chị em cũng có thể làm một lần và bảo quản được lâu. Pha bột, làm nhân xong có thể cho vào túi zip đóng kín lại và để vào tủ đông. Khi nào muốn ăn lấy ra giã đông và chiên bánh là được. Bột bánh pha xong cùng các loại nhân cấp đông có thể để được 1 tháng.

Top 20 cách pha bột bánh rán viết bởi Cosy

Xem Ngay Top 22 cách pha bột bánh rán doremon [Ngon Nhất]

Xem Ngay Top 22 cách pha bột bánh rán doremon [Ngon Nhất]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Đánh giá: 4.46 (343 vote)
  • Tóm tắt: Banh Ran Doraemon 5. Save. Bạn rán bánh trong … 7 cách làm bánh rán doremon cực kỳ hấp dẫn cho con yêu ăn dặm.
  • Nội Dung: Với công thức trên, bạn đã có thể tự làm bánh rán Doraemon đơn giản từ bột mì tại nhà. Chắc chắn những đứa trẻ nhà bạn sẽ rất thích thú với món bánh quen thuộc này. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay nào. Nếu bạn vẫn chưa tự tin, bạn …

Cách làm bánh rán Doraemon bằng bột pha sẵn cực dễ – Wix.com

  • Tác giả: mochicookcake.wixsite.com
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 4.32 (429 vote)
  • Tóm tắt: Đây cũng là một món bánh cực kì thơm ngon và khiến nhiều người yêu thích ngay từ khi bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam.

Cách Làm Bánh Rán Mặn Giòn Rụm, Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống

Cách Làm Bánh Rán Mặn Giòn Rụm, Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Đánh giá: 4.14 (350 vote)
  • Tóm tắt: Không pha bột quá đặc hoặc quá lỏng vì như thế bánh sẽ không ngon và khó tạo hình. Chiên bánh ở lửa vừa, không để lửa to, sẽ dễ bị cháy. Bánh ngon nhất là khi …
  • Nội Dung: Giòn rụm, thơm phức và đậm đà hương vị, bánh rán mặn là một món ăn hấp dẫn không thể chối từ cho những cuộc sum vầy vui vẻ bên người thân, bạn bè. Cùng học cách làm bánh rán mặn đơn giản mà ngon này theo hướng dẫn chi tiết của Dạy Làm Bánh Á Âu …

Cách Làm Bánh Rán Doremon Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: btaskee.com
  • Ngày đăng: 08/25/2022
  • Đánh giá: 3.84 (307 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Làm bột bánh · Bước 2: Cách làm nhân bánh · Bước 3: Rán bánh Doremon.
  • Nội Dung: Với dịch vụ đi chợ hộ trên ứng dụng bTaskee, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn nguyên liệu hay sắp xếp thời gian cho việc đi chợ. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và thanh toán, đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các …

Bật mí 3 cách làm bánh rán doremon đơn giản tại nhà

  • Tác giả: vietreview.vn
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 3.68 (491 vote)
  • Tóm tắt: Trong cách làm bánh rán dorayaki, công đoạn làm bột bánh là đầu tiên và quan trọng nhất. Bột bánh giúp tạo nên hương vị của chiếc bánh.
  • Nội Dung: Thưởng thức bánh rán tốt nhất là khi còn nóng, bạn sẽ cảm nhận được rõ vị thơm, béo từ bột bánh. Kết hợp cùng với nhân đậu đỏ được phết lên bánh sẽ càng hấp dẫn hơn. Với cách làm bánh rán doremon này sẽ cho ra những chiếc bánh vàng ruộm, thơm ngon …

Hướng dẫn cách làm món bánh rán mặn siêu đơn giản tại nhà 03 / 2023

Hướng dẫn cách làm món bánh rán mặn siêu đơn giản tại nhà 03 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 03/18/2022
  • Đánh giá: 3.52 (463 vote)
  • Tóm tắt: Trộn bột. Khoai lang luộc chín, bóc vỏ sạch cho vào âu cùng với bột gạo, bột nếo, chút dầu ăn. Hòa tan 1 chút đường …
  • Nội Dung: Bột nếp: Một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của bột gạo nếp là ngăn ngừa viêm nhiễm nhờ hàm lượng đồng, kẽm và vitamin B. Các dưỡng chất này hoạt động tốt trong cơ thể để tạo ra hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Vì vậy, bổ sung bột gạo nếp vào …

Cách Làm Bánh Rán Doremon Ngon Mềm Xốp Ai Cũng Mê

Cách Làm Bánh Rán Doremon Ngon Mềm Xốp Ai Cũng Mê
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/06/2022
  • Đánh giá: 3.32 (441 vote)
  • Tóm tắt: Cách Làm Một Số Loại Nhân Ngọt Cho Bánh Doremon. Nhân socola. Nguyên liệu. Bột cacao: 30g; Bột mì: 20g; Vani: 1 ống; Đường: 50g …
  • Nội Dung: Đối với phần hỗn hợp bột bánh chưa rán bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc kín và bảo quản trong tủ lạnh trong 2 ngày. Còn đối với những chiếc bánh đã được rán và phần nhân, bạn cũng sẽ bọc kín bằng màng bọc hoặc túi zip rồi cho vào ngăn mát. Khi …

2 cách làm bánh rán Doremon siêu dễ cho bé yêu

2 cách làm bánh rán Doremon siêu dễ cho bé yêu
  • Tác giả: vietgle.vn
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 2.99 (564 vote)
  • Tóm tắt: Dùng muỗng hoặc vá múc hỗn hợp bột rồi từ từ đổ vào chảo. Khi rán, bạn có thể phết một lớp dầu ăn mỏng hoặc bơ nếu thích. Rán bánh Dorayaki.
  • Nội Dung: Vậy là Vietgle đã vừa chia sẻ xong hai cách làm bánh rán Doremon ngon tuyệt cho những ai có niềm đam mê ăn bánh rán như Mèo Ú rồi. Với những người có lịch trình bận rộn không thể chuẩn bị kịp thì món bánh rán này luôn là gợi ý tuyệt vời cho mọi …

Cách Làm Bánh Rán Từ Bột Mì: Công Thức Đơn Giản Với Chi Phí Hợp Lý

  • Tác giả: lygiavien.com
  • Ngày đăng: 11/29/2022
  • Đánh giá: 2.93 (163 vote)
  • Tóm tắt: Dùng dụng cụ đánh trứng để trộn bột thật mịn đến đến khi nào bột không còn vón cục nữa, nếu không sẽ làm cho chiếc bánh rán không được ngon. Nếu …
  • Nội Dung: Khi bạn có ngân sách hạn hẹp, mỗi chi phí mà chúng ta chi tiêu đều phải xứng đáng. Ngay cả khi chi ít tiền, chẳng hạn như chi khoảng hơn 40.000 đồng (1,79$) cho một hộp hỗn hợp bánh rán, có thể trở thành một vấn đề lớn khi ngân sách ăn uống hàng …

Cách làm bột bánh rán siêu ngon cho tất cả thành viên trong gia đình

  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 05/22/2022
  • Đánh giá: 2.69 (67 vote)
  • Tóm tắt: Các bước làm bột bánh rán từ bột mì và trứng · Cho bột mì, 1 ít muối và 1 ít đường vào âu và trộn đều · Đập trứng vào âu bột. Cho thêm sữa tươi …
  • Nội Dung: Cách bảo quản bột bánh rán tự làm tại nhà cũng rất đơn giản. Ngoài việc sử dụng màng thực phẩm, bạn cũng có thể cho bánh và phần nhân vừa làm xong vào bảo quản trong túi zip, kéo cho kín lại. Sau đó, cho bánh vào trong tủ đông hoặc ngăn đông của tủ …

Cách làm bánh rán giòn ngon đơn giản đủ vị tại nhà

Cách làm bánh rán giòn ngon đơn giản đủ vị tại nhà
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 12/07/2022
  • Đánh giá: 2.71 (112 vote)
  • Tóm tắt: 100 gram bột nếp ngon · 15 gram bột gạo · 25 gram đường · 1 củ khoai lang mật · 100 ml nước ấm · 50 gram mè trắng · 70 gram đậu xanh · 30 ml dầu ăn.
  • Nội Dung: Cách làm bánh rán với hai vị mặn ngọt thật hấp dẫn phải không nào. Là món ăn quen thuộc với nhiều người, nhưng khi được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau lại mang lại hương vị vừa lạ vừa quen khi thưởng thức. Hãy cùng Yeutre.vn thực hiện để cả nhà …

Cách làm bánh rán Doremon đơn giản từ bột mì không cần bột nở cho bé

Cách làm bánh rán Doremon đơn giản từ bột mì không cần bột nở cho bé
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 2.68 (63 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh rán Doremon đơn giản từ bột mì không cần bột nở cho bé, Không khó để làm những chiếc bánh Đô rê mon ngon tuyệt. Bạn chỉ cần chuẩn bị những …
  • Nội Dung: Bước 3: Cho hỗn hợp kem vừa nấu được ra 1 cái bát sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để kem không bị khô, kem nguội có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn bạn phết hỗn hợp kem lên trên mặt bánh rồi kẹp thêm một chiếc bánh nữa lên trên là …

Cách làm bột bánh rán siêu ngon cho tất cả thành viên trong gia đình

Cách làm bột bánh rán siêu ngon cho tất cả thành viên trong gia đình
  • Tác giả: pgddttramtau.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/11/2022
  • Đánh giá: 2.58 (134 vote)
  • Tóm tắt: Tham khảo một số cách làm bột bánh rán trong bài viết dưới đây của pgddttramtau.edu.vn. Cách làm bánh donut từ bột mì và …
  • Nội Dung: Cách bảo quản bột bánh rán tự làm cũng rất đơn giản. Ngoài việc dùng màng bọc thực phẩm, bạn cũng có thể bảo quản bánh và phần nhân đã hoàn thành trong túi zip, kéo kín. Sau đó, cho bánh vào ngăn đá hoặc ngăn đá của tủ lạnh và có thể sử dụng trong …

Cách làm Dorayaki (bánh rán Đô-rê-mon) xốp mềm

  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 02/16/2023
  • Đánh giá: 2.44 (177 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cho trứng, đường, mật ong và va-ni vào âu. Đánh đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện, không cần trứng bông. · 2. Rây bột mì và bột nở vào âu.
  • Nội Dung: Bánh kiểu này vẫn ăn được, nhưng Dorayaki mà mình đã được ăn thử ở Nhật thì vị của nó mềm và xốp kiểu bánh bông lan cơ. Nên mình đã thay đổi một chút trong công thức. Cụ thể là tách lấy 1 lòng trắng trứng và đánh bông rồi trộn với phần còn lại. làm …

BÍ QUYẾT LÀM MÓN NGON VỚI BỘT BÁNH RÁN PHA SẴN

  • Tác giả: dinhduongmevabe.com.vn
  • Ngày đăng: 06/01/2022
  • Đánh giá: 2.25 (194 vote)
  • Tóm tắt: Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto với công thức hoàn chỉnh giúp việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon và bắt mắt cho gia đình trở nên đơn giản hơn rất …

Bật mí 3 cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở cực đơn giản tại nhà

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 01/25/2023
  • Đánh giá: 2.09 (156 vote)
  • Tóm tắt: Trổ tài vào bếp cùng VinID với cách làm bánh rán Doremon không cần bột nổ từ công thức cực đơn giản sau để có chiếc bánh nổi tiếng này nhé!

Hướng dẫn cách làm bánh rán Doremon huyền thoại ngay tại nhà cực kì đơn giản

Hướng dẫn cách làm bánh rán Doremon huyền thoại ngay tại nhà cực kì đơn giản
  • Tác giả: banhran.vn
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 2.06 (170 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng Banhran.vn bắt đầu với cách làm bánh rán doremon (hay cách làm bánh rán dorayaki) trước tiên từ phần chuẩn bị nguyên liệu: Bột mì: …
  • Nội Dung: Thưởng thức bánh rán tốt nhất là khi còn nóng, bạn sẽ cảm nhận được rõ vị thơm, béo từ bột bánh. Kết hợp cùng với nhân đậu đỏ được phết lên bánh sẽ càng hấp dẫn hơn. Với cách làm bánh rán doremon này sẽ cho ra những chiếc bánh vàng ruộm, thơm ngon …

Bột bánh rán Pancake Hương Xưa Mikko 200gr

  • Tác giả: bepbanh.com
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Đánh giá: 1.84 (144 vote)
  • Tóm tắt: – Hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. – Trọng lượng: 200g/hộp – Thương hiệu: Mikko (Hương Xưa) – Xuất xứ: Việt Nam. Sản …