Xem Ngay Top 10+ làm bánh bằng lò nướng [Đánh Giá Cao]

Nướng bánh bằng lò vi sóng cần lưu ý những gì?

Bởi vì công dụng chính là để nấu ăn, nên khi lựa chọn nướng bánh bằng lò vi sóng bạn cần lưu ý những vấn đề sau để chiếc bánh được thơm ngon, hấp dẫn hơn:

  • Nên sử dụng chế độ Grill (nướng) với công suất khoảng 1000W – 1500W trở lên để nướng bánh ngon hơn.
  • Sử dụng các vật dụng bằng sứ để đựng bánh trong lò, đường kính tối đa 10cm, không nên dùng khuôn bánh quá to.
  • Không đưa đồ vật kim loại vào bởi kim loại sẽ gây ra hiện tượng phản xạ vi sóng ảnh hưởng tới toàn bộ thiết bị của lò, thậm chí còn gây ra nguy cơ cháy nổ nếu nhiệt độ quá cao.

Nướng bánh bằng lò vi sóng vô cùng đơn giản mà bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể làm được tại nhà

Nướng bánh bằng lò vi sóng vô cùng đơn giản mà bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể làm được tại nhà

  • Kiểm tra bánh thường xuyên, lật đều các mặt bánh (nếu có) nếu không bánh dễ bị khô, cứng do nhiệt độ của lò ở chế độ nướng thường không ổn định
  • Lựa chọn làm chiếc bánh nhỏ, có kích thước vừa phải phù hợp với chế độ nướng của lò. Ví dụ: từ 1000 – 1300W chỉ nên làm các loại bánh cupcake nhỏ gọn, từ 1300 – 1500W có thể làm được bánh bông lan, bánh

Hướng dẫn 4 cách nướng bánh bằng lò vi sóng thơm ngon, đơn giản

1.Làm bánh mì bằng lò vi sóng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bột mì đa dụng: 300gr
  • Men nở: 3gr
  • Đường
  • Bột canh
  • Nước lọc

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn bột bánh

  • Lần lượt cho vào tô 300gr bột mì, 3gr men nở, 1 muỗng bột canh, 4 muỗng đường rồi trộn đều
  • Cho từ từ 100 – 120ml nước vào tô bột, nhào cho đến khi các nguyên liệu được kết dính lại thì đậy kín và ủ trong 30 phút

Bước 2: Nhào bột bánh

  • Có thể lựa chọn áo bột bằng dầu ăn hoặc bột mì khô (nên sử dụng bột mì khô) sau đó nhồi bột bằng tay hoặc bằng máy (nếu có)
  • Nhào đến khi bột dẻo mịn, có độ đàn hồi tốt, không dính tay, có thể kéo dãn bột thành lớp mỏng mà không bị rách.

Bước 3: Tạo hình bánh

  • Chia bột thành nhiều phần bằng nhau rồi vo tròn, dùng cán dẹt thành hình trụ và cuộn tròn lại

Bước 4: Ủ bột bánh

  • Tiếp tục ủ bánh lần 2, đậy nắp kín và ủ trong 1 tiếng đến khi bột nở gấp đôi
  • Dùng tay nhấn sâu vào khối bột để kiểm tra, nếu vết lõm giữ nguyên là đạt

Bước 5: Nướng bánh

  • Cho vào lò vi sóng ở chế độ nhiệt 220 độ C trong vòng 25 phút
  • Thường xuyên kiểm tra để xem bánh đã vàng giòn, chín đều hay chưa

Những chiếc bánh mì được nướng bằng lò vi sóng có mùi thơm và độ giòn, phồng không khác gì so với được nướng bằng lò nướng

Những chiếc bánh mì được nướng bằng lò vi sóng có mùi thơm và độ giòn, phồng không khác gì so với được nướng bằng lò nướng

2.Làm bánh bông lan bằng lò vi sóng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bột mì (100gr)
  • Bột bắp (30gr)
  • Trứng gà (4 quả)
  • Bột nở (3 muỗng)
  • Đường (80gr)
  • Sữa tươi không đường (100ml)
  • Dầu ăn (50ml)
  • Muối
  • Vanilla
  • Nước cốt chanh
  • Khuôn bánh,..

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm bánh bông lan

  • Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà
  • Đánh tan lòng đỏ rồi cho lần lượt: dầu ăn, vanilla, ½ đường và đánh bông lên cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu kem nhạt
  • Chuẩn bị một cái tô khác, trộn đều bột mì, bột bắp, bột nở, muối và cho hỗn hợp rây mịn
  • Từ từ cho hỗn hợp lòng đỏ trứng gà vào tô hỗn hợp bột, đánh nhẹ nhàng theo chiều vòng tròn cho đến khi xuất hiện bọt khí. Tiếp tục cho sữa, khuấy đều và thu được thành quả là tô bột vàng, sánh mịn
  • Tại tô chứa lòng trắng trứng gà, đổ nước cốt chanh và đánh bông lên cho xuất hiện các bọt khí lớn. Khi đó, từ từ cho ít muối vào và tiếp tục đánh trứng thật mạnh đến khi các bọt khí thu nhỏ lại. Tiếp tục cho thêm 40gr đường còn lại và đánh đến khi hỗn hợp bông cứng.
  • Trộn từng muỗng hỗn hợp trứng trắng vào tô chứa hỗn hợp bột bánh, đánh phới lồng theo kỹ thuật fold. Lưu ý khi này tay đảo phải thật nhẹ nhàng, tránh xuất hiện các bọt khí nếu không khi nướng sẽ bị rỗ bánh.
  • Đổ từ từ hỗn hợp vào khuôn nướng được lót sẵn giấy nến

Bước 2: Nướng bánh

  • Bật sẵn lò trước khi nướng từ 5-10 phút ở mức 170 độ C để nhiệt được tỏa đều
  • Cho khuôn bánh vào lò vi sóng
  • Sử dụng chế độ nướng ở 180 độ C trong vòng 10 – 15 phút là bánh đã chín và có thể ăn được luôn

Bánh bông lan xốp, nhẹ, mịn là món ăn được nhiều trẻ em cực kỳ ưa thích trong các dịp đặc biệt của gia đình

Bánh bông lan xốp, nhẹ, mịn là món ăn được nhiều trẻ em cực kỳ ưa thích trong các dịp đặc biệt của gia đình

Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ cách luộc cá không tanh [Ngon Nhất]

3.Làm bánh flan bằng lò vi sóng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Đường cát (20gr)
  • Sữa tươi (50ml)
  • Nước lọc (10ml)
  • Trứng gà
  • Vani
  • Bát sứ

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm caramen

  • Cho ½ muỗng đường và 1 muỗng nước vào 1 bát sứ
  • Đặt vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao nhất trong 5 phút. Thành quả lúc này đường đã trở thành caramen với lớp vàng nâu đẹp mắt

Bước 2: Pha sữa

  • Hâm hỗn hợp sữa tươi và sữa đặc nóng cho đến khi nổi lên ít bọt nước thật nhỏ
  • Đập trứng vào hỗn hợp sữa, đánh tan rồi lọc qua rây để hỗn hợp thật mịn
  • Cho hỗn hợp vào từng cốc caramen đã làm sẵn ở bước 1

Bước 3: Nướng bánh

  • Nướng bánh flan trong lò vi sóng ở công suất trung bình trong thời gian 9 phút

Chỉ chưa đầy 30 phút là bạn đã có ngay một mẻ bánh flan thành công ngoài mong đợi rồi!

Chỉ chưa đầy 30 phút là bạn đã có ngay một mẻ bánh flan thành công ngoài mong đợi rồi!

4.Làm bánh cookie bằng lò vi sóng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bơ lạt (100gr)
  • Bột mì (150gr)
  • Đường bột (70gr)
  • Vani (4ml)
  • Trứng gà
  • Mứt trang trí (nếu có)

Cách thực hiện:

Bước 1: Tán nhuyễn hỗn hợp bơ

  • Để 100gr bơ ở nhiệt độ phòng, tán nhuyễn
  • Đổ thêm 70gr đường bột vào tô, trộn đều đến khi thành hỗn hợp nhuyễn mịn

Bước 2: Trộn bột bánh

  • Thêm 4ml vani, 1 quả trứng gà vào hỗn hợp và đánh đều
  • Rây 150gr bột mì vào hỗn hợp, khuấy nhẹ tay cho đến khi các nguyên liệu trở nên sệt dẻo

Bước 3: Tạo hình bánh

  • Đổ hỗn hợp bánh vào túi bắt kem, tạo hình theo ý thích trên giấy nến chống dính
  • Gắn mứt, hoa quả vào giữa bánh để trang trí

Bước 4: Nướng bánh

  • Nướng bánh bằng lò vi sóng 2 lần ở nhiệt độ thấp nhất, mỗi lần 9 phút

Bánh cookie (hay bánh quy bơ) vàng rụm điểm thêm ít mứt hoa quả là lựa chọn không tồi cho một ngày cuối tuần thảnh thơi

Bánh cookie (hay bánh quy bơ) vàng rụm điểm thêm ít mứt hoa quả là lựa chọn không tồi cho một ngày cuối tuần thảnh thơi

Các loại lò vi sóng phù hợp để nướng bánh

Muốn nướng bánh bằng lò vi sóng thì bạn cần chọn các loại lò có chế độ Grill hoặc là loại lò Microwave-Oven sở hữu công nghệ Inverter (công nghệ biến tần sở hữu tính năng tiết kiệm điện lên đến 40% kiểm soát công suất giúp thiết bị nâng cao hiệu suất nấu, nhiệt độ được phân bổ đều giúp thức ăn chín đều,..)

Công suất tại chế độ nướng của lò vi sóng phải đạt khoảng từ 1300 – 1500W trở lên và có thể điều chỉnh nhiệt độ

Lựa chọn lò có ít nhất 2 thanh nhiệt ở trên và dưới, nếu có quạt đối lưu thì nướng bánh bằng lò vi sóng sẽ được chín đều hơn.

Một số loại lò vi sóng phù hợp để nướng bánh các bạn có thể tham khảo như:

Lò vi sóng kết hợp nướng hafele HM B38A

  • Cửa kính 3 lớp cách nhiệt, 1 lớp phản xạ
  • Dung tích lên tới 25 lít
  • 5 cấp độ năng lượng vi sóng, 3 chương trình kết hợp tự động
  • Điều khiển bằng cảm ứng và màn hình LED
  • Chức năng làm sạch, khoá trẻ em, chế độ tắt an toàn
  • Có thể nướng bánh

Lò vi sóng kết hợp nướng HM B38A của thương hiệu Hafele

Lò vi sóng kết hợp nướng HM B38A của thương hiệu Hafele

Lò vi sóng Bosch HMH Series 4

  • 5 công suất vi sóng
  • Dung tích 20 lít
  • Sở hữu công thức nấu ăn tự động thông minh, thuận tiện cho người dùng
  • Chức năng ghi nhớ, lưu lại công thức của những món ăn thường xuyên sử dụng
  • Thiết kế cửa mở điện tử, mở ra – đóng vào dễ dàng bằng nút cảm biến

Lò vi sóng Bosch sở hữu chức năng nấu ăn tự động thông minh

Lò vi sóng Bosch sở hữu chức năng nấu ăn tự động thông minh

Lò vi sóng Electrolux EMS3288X

  • Tích hợp chế độ nướng – hấp và quạt đối lưu
  • Chất liệu khoang bằng thép không gỉ
  • Dung tích lên tới 32 lít
  • Dạng điều khiển bằng điện tử và núm vặn
  • Có thể nướng thịt, cá, nướng bánh,..

Lò vi sóng Electrolux EMS3288X rất được lòng chị em nội trợ nhờ chất liệu khoang bằng thép không gỉ có thể nướng, hấp thoải mái

Lò vi sóng Electrolux EMS3288X rất được lòng chị em nội trợ nhờ chất liệu khoang bằng thép không gỉ có thể nướng, hấp thoải mái

Và còn rất nhiều loại lò vi sóng khác bạn có thể tham khảo tại : https://khanhvyhome.com.vn/lo-vi-song

Mong rằng với những chia sẻ, hướng dẫn cách nướng bánh bằng lò vi sóng đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn có thể thực hiện thành công những món bánh thơm ngon đầy dinh dưỡng cho cả gia đình!

Top 18 làm bánh bằng lò nướng viết bởi Cosy

10 Công Thức Làm Bánh Mì Bằng Lò Nướng Tại Nhà Cập Nhật Liên Tục

10 Công Thức Làm Bánh Mì Bằng Lò Nướng Tại Nhà Cập Nhật Liên Tục
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 06/27/2022
  • Đánh giá: 4.66 (408 vote)
  • Tóm tắt: 10 công thức tự làm bánh mì tại nhà bằng lò nướng sẽ giúp bạn làm ra những món bánh ngon cho gia đình cùng thưởng thức trong những ngày giãn cách nhé.
  • Nội Dung: Bước 4: Qua thời gian ủ lấy bột ra, chia thành 6 phần vo tròn.Bây giờ đè hơi dẹp viên bột rồi cho nhân vào túm chặt mí vo tròn, xếp bánh lên khay có lót giấy chống dính. Lấy khăn phủ khay bánh ủ lại 35-40 phút, chờ bánh nở lại. Sau khi bánh nở lại …

Hướng dẫn cách nướng bánh bằng lò vi sóng thơm ngon đơn giản

Hướng dẫn cách nướng bánh bằng lò vi sóng thơm ngon đơn giản
  • Tác giả: beptueu.vn
  • Ngày đăng: 11/10/2022
  • Đánh giá: 4.21 (272 vote)
  • Tóm tắt: Thì bánh sẽ bông xốp không khác gì nướng bánh trong lò nướng. – Hoàn hảo cho những ai muốn thử làm bánh nhưng ngại tốn nhiều thời gian. – Giá cả …
  • Nội Dung: Công suất của lò vi sóng thấp và bánh không nướng chín đều. Lò vi sóng là chỉ nướng được các loại bánh nhỏ. Khối lượng bánh lớn không phù hợp với dung tích hạn chế của lò vi sóng. Không thích hợp cho những ai muốn làm nhiều, nên tự chọn loại lò …

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Sanaky Siêu Ngon Tại

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Sanaky Siêu Ngon Tại
  • Tác giả: lucasa.vn
  • Ngày đăng: 04/25/2022
  • Đánh giá: 4.18 (563 vote)
  • Tóm tắt: Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Sanaky Siêu Ngon Tại Nhà, Lò nướng Sanaky, Lucasa, Sanaky, Lò nướng bánh tốt, Lò nướng bánh bông lan, …
  • Nội Dung: Đối với cách làm bánh bông lan lò nướng thì nhiệt độ lò vô cùng quan trọng. Nhiệt độ trong lò quá cao hoặc lửa trên quá cao khiến bánh nở nhanh, xẹp nhanh và có thể nứt mặt. Mặt bánh khô và cứng, bên trong không còn ẩm và dẻo. Do đó, nên chú ý điều …

Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Hoa Cúc Bằng Lò Nướng – Điện Máy Akira

  • Tác giả: phanphoidienmay.net
  • Ngày đăng: 09/25/2022
  • Đánh giá: 3.79 (458 vote)
  • Tóm tắt: Hy vọng thời gian ở nhà với gia đình cùng những sản phẩm hữu ích của điện máy Akira sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời nhất. Từ khóa: lo nuong, dien may Akira, …

Có lò nướng làm bánh gì thơm ngon dễ làm?

Có lò nướng làm bánh gì thơm ngon dễ làm?
  • Tác giả: bosch-vn.vn
  • Ngày đăng: 09/29/2022
  • Đánh giá: 3.72 (454 vote)
  • Tóm tắt: – Bánh pizza. Bánh pizza được chế biến từ lò nướng thì thơm ngon hết nấc. Bánh khi ăn sẽ chín đều cả bánh lẫn nhân pizza.
  • Nội Dung: Món bánh nướng luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nhiều mẹ mua cho con các món bánh con ưa thích tại các siêu thị. Nhưng để bảo đảm nguồn gốc xuất xứ và an toàn vệ sinh. Các bà mẹ đã lựa chọn tự làm những món bánh này tại nhà. Vậy …

Hướng dẫn làm bánh trung thu tại nhà bằng lò nướng

  • Tác giả: dienmaycholon.vn
  • Ngày đăng: 08/18/2022
  • Đánh giá: 3.4 (532 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn làm bánh trung thu tại nhà bằng lò nướng. 10,009. Còn chưa đến 2 tuần nữa là Tết Trung Thu đã đến, bạn đã có sự chuẩn bị gì cho các bé nhỏ của gia …
  • Nội Dung: Nhân bánh: Tùy vào sở thích mà bạn có thể tùy chọn nguyên liệu cho phần nhân bánh. Ở đây sẽ hướng dẫn bạn làm bánh trung thu nhân thập cẩm, vì thế bạn cần chuẩn bị các loại hạt dưa, hạt điều, hạt sen, mè, mứt bí, mứt vỏ cam, mứt dùng, lạp xưởng. Mỗi …

Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Bánh Mì Bằng Lò Nướng Từ A Đến Z

Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Bánh Mì Bằng Lò Nướng Từ A Đến Z
  • Tác giả: giadungducsaigon.vn
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 3.29 (216 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì bằng lò nướng không quá phức tạp, chỉ cần trong bếp có sẵn lò nướng và chuẩn bị một ít nguyên liệu nữa là được. Hãy cùng thực hiện nhé.
  • Nội Dung: Một chiếc bánh mì với vỏ giòn, vàng ươm. Phần ruột bên trong trắng ngần, dẻo khiến bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Bánh mì có thể dùng để ăn bữa phụ cùng với sữa. Hoặc có thể trở thành bữa sáng giàu dinh dưỡng với các loại thực phẩm mặn …

[Kinh nghiệm] Chọn lò nướng bánh phù hợp như thế nào?

[Kinh nghiệm] Chọn lò nướng bánh phù hợp như thế nào?
  • Tác giả: minhlonghome.com.vn
  • Ngày đăng: 10/22/2022
  • Đánh giá: 3.08 (491 vote)
  • Tóm tắt: Đối với việc làm những loại bánh to, dày thì nướng bánh bằng lò vi sóng sẽ không ngon, bánh không chín và nở không đều, dễ làm cháy mặt bánh. Loại lò nướng này …
  • Nội Dung: Tuy nhiên dung tích lò nướng bánh to đi kèm công suất lớn, thường hao tốn điện hơn. Nếu nướng bánh số lượng ít trong thời gian dài dễ làm tăng hóa đơn tiền điện cuối tháng.Nếu nhu cầu làm bánh vừa và ít, chỉ muốn làm thử các mẻ bánh nhỏ, hay gia …

Cách làm bánh mì đơn giản tại nhà bằng lò nướng siêu dễ

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 11/10/2022
  • Đánh giá: 2.95 (175 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì (hay Bread) được chế biến từ bột mì hoặc từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước. Tìm hiểu ngay cách làm bánh mì bằng lò nướng tại nhà siêu dễ.

LÀM BÁNH NGON VỚI LÒ NƯỚNG SANAKY

 LÀM BÁNH NGON VỚI LÒ NƯỚNG SANAKY
  • Tác giả: sanaky.com.vn
  • Ngày đăng: 01/01/2023
  • Đánh giá: 2.79 (105 vote)
  • Tóm tắt: Đặc biệt với các loại bánh cuộn, pizza hay bánh quy thì bạn cần chắc rằng lò nướng luôn có nhiệt độ ổn định và giữ nhiệt tốt. Ngoài ra, cần lưu ý kiểm tra rãnh …
  • Nội Dung: Trước khi nướng bất kỳ loại bánh nào, bạn cần làm nóng lò ít nhất 15 phút, đây cũng là nguyên tắc cơ bản trong nướng bánh. Nếu bạn đưa bột bánh vào rồi mới bật lò thì quá trình làm nóng lò chỉ làm chín phần mặt ngoài của bánh trong khi phần bên …

Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Nướng Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Nướng Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 2.54 (109 vote)
  • Tóm tắt: Đối với các chị em mới bắt tay vào làm bánh, chắc hẳn bánh gato sẽ là một lựa chọn được ưu ái hàng đầu vì cách làm không hề phức tạp bằng lò nướng tại nhà.
  • Nội Dung: Bánh gato hay còn gọi là bánh bông lan là một trong những loại bánh cực kì phổ biến trong ngành bánh. Không chỉ được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, xốp mềm và ngọt ngào, những chiếc bánh này còn có thể được sử dụng để biến tấu thành nhiều món …

9 cách làm bánh đơn giản bằng lò vi sóng nên biết!

  • Tác giả: blognhato.com
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 2.44 (102 vote)
  • Tóm tắt: Ngược lại, lò vi sóng hiện tại là vật dụng đã quá quen thuộc với căn bếp rồi, và nếu tận dụng được để làm bánh mà vẫn ngon, vẫn tiện thì “tội gì mà không làm” …
  • Nội Dung: Lò vi sóng thì làm bánh được rồi, nhưng cụ thể là loại này ấy nhỉ? Chắc chắn chiếc lò vi sóng không thể là công cụ vạn năng để “làm hết” tất tần tật các loại bánh trên đời. Tuy nhiên, tụi mình cũng đã khám phá ra kha khá các loại bánh làm được với …

Cách làm bánh bằng lò nướng cực ngon, cực dễ

  • Tác giả: lorca.vn
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 2.42 (84 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh táo bằng lò nướng như sau: 1.1. Nguyên liệu chuẩn bị: 6 quả táo; 500gr bột mỳ; 1 quả trứng gà; 10gr bơ; 200ml sữa tươi …
  • Nội Dung: Cho bơ vào một cái âu lớn và dùng thìa tán mềm, sau đó cho từ từ đường bột đã được rây vào. Dùng phới dẹp trộn đều và tiếp tục cho lòng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo ra hỗn hợp bơ sữa. Bạn dùng máy đánh trứng thay cho phới dẹp để tiết …

Bếp từ Máy hút mùi Tủ lạnh Máy rửa bát Lò nướng

Bếp từ Máy hút mùi Tủ lạnh Máy rửa bát Lò nướng
  • Tác giả: bepthaison.vn
  • Ngày đăng: 12/28/2022
  • Đánh giá: 2.22 (194 vote)
  • Tóm tắt: Bạn yêu thích việc làm bánh bằng lò nướng, nhưng vẫn chưa nắm được bí quyết cũng như còn nhiều điều thắc mắc về cách dùng lò nướng như: Làm thế nào để cho …
  • Nội Dung: Đôi khi công thức nấu ăn cài đặt sẵn chỉ biểu thị nhiệt độ nấu của chế độ nướng trên/dưới (Top/Bottom Heating) hoặc nướng đối lưu. Tuy nhiên, ta có một giải pháp: Đơn giản là lấy đi 20°C từ chế độ nướng trên/ dưới (Top/ Bottom Heating) bạn sẽ nhận …

Tổng hợp những lò nướng tốt nhất để làm bánh

  • Tác giả: bepnamduong.vn
  • Ngày đăng: 12/19/2022
  • Đánh giá: 2.22 (77 vote)
  • Tóm tắt: Mức giá giao động từ 1.000.000 – 2.000.000đ một sản phẩm. Đặc biệt, lò nướng bánh có nút điều chỉnh chế độ nhiệt trên, nhiệt dưới hoặc cả 2 …

Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng thành công

 Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng thành công
  • Tác giả: thegioibepnhapkhau.vn
  • Ngày đăng: 07/21/2022
  • Đánh giá: 2.15 (153 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bông lan làm từ lò vi sóng mềm, xốp, thơm ngon thích hợp để ăn nhẹ vào buổi sáng cùng gia đình hoặc ngồi tán gẫu với bạn bè bên ly trà nóng. Tuy không được …
  • Nội Dung: Bước 6: Tiếp theo bạn cho hỗn hợp bột và lòng đỏ trứng đã đánh ở trên vào bát đựng lòng trắng trứng. Dùng phới trộn đều lên nhưng phải thật nhẹ nhàng và cùng hướng. Chú ý trước khi đổ hỗn hợp bột và lòng đỏ trứng vào, bạn chia ra làm 3 phần rồi cho …