Gợi Ý Top 10+ cách luộc cá không tanh [Ngon Nhất]

Món cá hấp bia khá phổ biến. Chúng góp mặt trong các bữa ăn của gia đình, nhà hàng, khách sạn. Đây cũng là món ngon từ cá rất dễ ăn, thích hợp với cả người lớn và trẻ em.

Thực khách bị quyến rũ bởi hương vị thơm ngon, đậm đà, ngọt tự nhiên của món cá này. Vị ngọt của cá tươi hấp hòa quyện cùng chút men từ bia lạnh khiến bạn nhớ mãi không quên. Mâm cơm hàng ngày có thêm món này đảm bảo vừa ngon lại dinh dưỡng.

Để chế biến thành công món cá hấp, ngoài khâu chọn cá thì việc chế biến sao cho cá không còn mùi tanh vô cùng quan trọng. Nhiều người cho rằng, cách làm cá hấp bia khá phức tạp nhưng thực chất nó không hề khó nếu bạn “bỏ túi” công thức đơn giản dưới đây.

Cá hấp bia nên chọn cá gì thì ngon?

Không phải loại cá nào cũng có thể làm cá hấp bia ngon. Thông thường, người ra sẽ lựa chọn những loại cá có thịt dày, ít xương để làm cá hấp. Đặc biệt, ưu tiên những con cá có kích thước lớn. Bởi khi cá càng to, nuôi càng lâu thì thịt càng thơm và chắc.

Một số loại cá ngon được dùng làm cá hấp như: Cá lóc, cá chép, cá trắm, cá diêu hồng, cá mú….

Lưu ý, dù mua loại cá nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải lưu ý tới một số điểm sau để chọn được 1 con cá tươi.

– Lớp vẩy: Một trong những yếu tố giúp bạn xác định cá có tươi ngon hay không chính là lớp vẩy. Những con cá tươi lớp vảy thường bám vào thân cực kỳ chắc chắn. Vẩy màu sáng, không có dịch nhảy. Ngoài ra, chúng còn được xếp khít với nhau như mái ngói.

– Độ chắc: Cá tươi ngon sẽ có đàn hồi rất tốt. Bạn hãy dùng tay ấn nhẹ vào thân cá. Nếu thấy thịt cá chắc thì nên chọn mua ngay.

– Mắt và mang cá: Hãy chú ý đến mắt và mang của cá nhé. Thường cá tươi mắt sẽ rất trong và sáng. Phần mang màu hồng đỏ tươi và không xuất hiện dịch nhớt.

Bên cạnh đó, cá tươi sẽ bơi rất khỏe. Bạn không nên chọn những con lù đù, di chuyển chậm chạp bởi những con cá đó thường không ngon, thịt nhão.

Hướng dẫn khử mùi tanh của cá

Dù là cá biển hay cá nuôi ở sông, suối, ao hồ đều có mùi tanh đặc trưng. Nếu bạn không sơ chế cẩn thận thì sau khi chế biến cá sẽ tanh và khó ăn. Vậy làm thế nào để khử sạch mùi tanh của cá?

Có rất nhiều cách khử mùi tanh của cá trong đó phải kể đến một số mẹo nhỏ sau:

Ngâm cá trong nước vo gạo

Mẹo nhỏ khử mùi tanh trước khi làm cá hấp bia chính là sử dụng nước vo gạo. Cá sau khi làm sạch bạn đem ngâm trong nước vo gạo khoảng 20 phút rồi vớt ra rửa lại với nước sạch. Nước vo gạo sẽ giúp cá hết mùi lại thơm ngon hơn khi chế biến.

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 4

Khử mùi bằng muối

Một cách làm sạch cá được áp dụng từ xưa đến nay chính là dùng muối. Bạn pha nước muối loãng rồi ngâm cá khoảng 10 phút hoặc dùng muối hạt chà xát trực tiếp lên bề mặt của cá sau đó rửa lại với nước sạch là được.

Muối không chỉ giúp cho cá hết mùi tanh mà còn loại bỏ lớp nhớt cực kỳ hiệu quả.

Sữa tươi không đường

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng sữa tươi không đường giúp khử tanh cực kỳ hiệu quả đấy.

Trước tiên, bạn hãy làm sạch cá rồi cho vào bát tô. Đổ phần sữa tươi không đường ngập cá và ngâm trong khoảng từ 5 – 10 phút.

Sữa tươi không chỉ giúp khử hết mùi tanh mà còn làm cho thịt cá mềm, thơm và ngậy hơn rất nhiều đấy.

Cách làm cá hấp bia ngon chuẩn vị

Các thao tác món cá hấp bia không khó, chỉ cần bạn “nằm lòng” công thức sau, đảm bảo vụng mấy cũng cho ra lò một phần cá hấp ngọt thơm, ai ăn cũng tấm tắc khen.

Cá hấp bia cần những gì?

– Cá: 1kg

– Bia: 1 lon (nếu cá to hơn thì có thể dùng thêm bia)

– Hành củ tươi: 300g

– Cà chua: 2-3 quả

– Gia vị: Muối, nước mắm, hạt tiêu, tỏi, ớt, đường

– Gừng tươi, thì là, sả, chanh và một số loại rau sống ăn kem như húng, kinh giới,…

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 5

Nguyên liệu làm món cá hấp bia.

Cách làm cá hấp bia

Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp cá

– Cá tươi đã mổ bỏ ruột sẵn, mua về rửa thật sạch. Một mẹo nhỏ để cá sạch và khử hết mùi tanh đó là chị em hãy rửa cá với muối, chanh, giấm hoặc gừng và bỏ hết phần màng đen gây tanh ở trong bụng cá.

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 6

– Khứa nhẹ vài đường trên mình cá. Nếu không muốn hấp cả con, bạn có thể cắt khúc vừa ăn.

– Đập dập vài nhánh gừng, sả, thêm một chút muối để ướp cá trong 30 phút. Lưu ý ướp vào những chỗ đã khứa trên cá và rải đều lên mình cá để cá ngấm đều gia vị. Nếu bỏ qua bước này, món cá hấp bia sẽ không ngon và đậm đà.

Rất hay:  Rất Hay Top 20+ cách làm bánh mì không cần men [Ngon Nhất Quả Đất]

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 7

– Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

– Hành tươi cắt đôi, nếu phần củ to thì chẻ làm đôi hoặc làm tư, thì là rửa sạch, nhặt lá úa. Sau đó thái nhỏ lá, phần cọng để dài.

– Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập hoặc thái lát.

Bước 3: Làm cá hấp bia

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 8

– Chuẩn bị một nồi lớn để hấp cá. Sau đó xếp các nhánh sả và gừng dùng để ướp cá xuống dưới đáy, đặt cá lên trên.

– Đổ bia đủ ngập phần sả chứ không nên cho ngập cá.

– Đậy nắp nồi, để lửa nhỏ hấp cá trong 15-20 phút là cá chín đều.

– Khi cá vừa chín tới, bạn cho thêm hành tươi, thì là, cà chua vào xung quanh cá, đậy nồi đun tiếp khoảng 3-5 phút rồi tắt bếp.

Yêu cầu thành phẩm và thưởng thức món cá hấp bia

– Bày cá ra đĩa, có thể trang trí thêm với thì là, hành tươi. Đừng quên ăn kèm với nước chấm ngon tuyệt và các loại rau thơm phù hợp với món cá.

– Cá khi hấp xong phải đảm bảo chín đều, không bị nhũn hoặc chưa chín.

– Thịt cá dai nhưng vẫn phải đủ độ mềm, ăn vẫn còn vị ngọt tự nhiên của cá và không bị tanh.

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 9

Cách làm cá hấp bia thật đơn giản mà thành phẩm cũng tuyệt ngon!

Một số lưu ý khi làm cá hấp bia

– Khi sơ chế cá, công đoạn ướp cá với một ít muối sẽ giúp cá được cứng thịt, không bị nát, ăn sẽ ngon hơn mà lại đậm đà.

– Để khi hấp cá không bị dính và không có mùi tanh thì bạn bắt buộc phải cho sả và gừng xếp xuống dưới đáy nồi, tuyệt đối không cho quá nhiều bia làm mất vị cá.

– Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên chọn loại cá trắm để hấp, có nhiều thịt sẽ dễ ăn hơn và cũng tránh xương nhỏ.

– Cá khi hấp có thể để nguyên vẩy cá hoặc đánh vẩy tùy theo sở thích của gia đình.

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 10

Cá hấp bia ăn với gì?

Món cá hấp bia dễ làm lại thơm ngon. Thịt cá ngọt, đậm đà không khiến cho người ăn cảm thấy ngấy vì dầu mỡ.

Bạn có thể ăn cá hấp cùng với cơm trắng hoặc dùng nó như một món nhậu cũng rất tuyệt. Ngoài ra, người miền Trung và miền Nam còn có cách ăn khá thú vị là cuốn cá hấp với bánh tráng thêm 1 chút bún tươi và rau sống chấm nước mắm tỏi ớt rất ngon.

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 11

Để món cá hấp thêm ngon hơn, bạn có thể ăn kèm với các loại rau sống như rau mùi, lá đinh lăng… Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn loại rau phù hợp.

Công thức làm nước chấm cá hấp ngon “đỉnh của chóp”

Món cá hấp với bia có nhiều món nước chấm khác nhau. Bạn có thể làm nước mắm gừng hoặc mắm nêm để tăng thêm hương vị cho món ăn. Tùy vào loại cá sử dụng để hấp mà lựa chọn công thức làm nước chấm cho phù hợp.

Thơm ngon nước mắm sả gừng thì là

– Nguyên liệu cần có: ½ bát nước mắm, ½ bát nước cốt chanh hoặc quất (tắc), 1 nhánh sả, 2 – 3 quả ớt, 1 củ tỏi, 1 củ gừng, 1 chút thì là, 2 thìa tương ớt, ½ bát đường.

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 12

– Cách làm nước mắm sả gừng thì là:

+ Cho gừng, ớt, tỏi, sả vào cối rồi giã nhuyễn. Tiếp đến, bạn thêm vào đây nước cốt chanh, nước mắm, đường cùng tương ớt rồi khuấy đều lên.

+ Thái thì là cho vào hỗn hợp, trộn đều lên sau đó múc nước chấm ra bát.

Nước mắm sả gừng thì là này có đủ vị chua cay, mặn ngọt rất ngon. Mùi thơm nồng của gừng tỏi, cay cay của ớt, hương sả the the sẽ làm át đi vị tanh và giúp cá ngon ngọt hơn.

Đậm đà nước mắm nêm thơm (dứa) ớt

Ngoài công thức nước mắm gừng truyền thống, bạn có thể tham khảo cách làm nước mắm nêm cùng thơm (dứa) và ớt sau đây.

– Nguyên liệu cần có: 250ml mắm nêm, 4 thìa đường, 1 quả thơm, 4 – 5 quả ớt, 6 tép tỏi.

Cá hấp bia ngọt thơm, đậm vị mà không bị tanh cho cơm nhà thêm hấp dẫn - 13

– Cách làm:

+ Cho thơm vào máy xay sinh tố rồi thêm 1 chút nước vào xay nhuyễn.

+ Tỏi cùng ớt tươi đem băm nhỏ.

+ Bắc chảo lên bếp, thêm vào đây phần thơm đã xay sau đó cho 4 thìa đường khuấy đều. Bật bếp đun nhỏ lửa cho đường tan.

+ Cho vào đây 250ml mắm nêm. Khi hỗn hợp sôi, bạn vớt hết phần bọt nổi lên trên rồi đun thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.

+ Trút tỏi ớt băm vào, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi múc ra bát và thưởng thức.

Kiểu nước mắm nêm thơm ớt này sẽ thích hợp cho món cá hấp cuốn rau thơm và bánh tráng. Mùi thơm đậm đà của mắm nêm sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn này.

Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ bún gạo lứt xào chay [Quá Ok Luôn]

Làm cá hấp bia trong bao lâu thì chín?

Tùy vào trọng lượng của cá mà thời gian làm cá hấp bia sẽ khác nhau. Trung bình, thời gian làm cá hấp sẽ dao động từ 20 – 30 phút. Bạn không nên nóng vội mà lấy cá ra sớm bởi khi đó thịt cá chưa chín đều, vừa không dóc thịt, bên trong lại đỏ thậm chí có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng tránh hấp cá quá lâu như thế dễ khiến thịt cá bị bã, không được ngọt thơm. Đây chính là lý do các đầu bếp giàu kinh nghiệm khuyên bạn nên căn thời gian làm cá hấp thật chuẩn, như thế mới đảm bảo có được món cá ngon như ý muốn.

Cá hấp bia bao nhiêu calo?

So với các cách chế biến như rán, nướng thì khi hấp lượng calo của cá cung cấp cho cơ thể không có quá nhiều thay đổi.

Thường cá hấp bia sẽ có lượng calo dao động trong khoảng từ 90 – 150 calo.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cá hấp bia. Đừng quên tham khảo thêm cách làm các món ngon từ cá khác tại Bếp Eva nhé!

Top 17 cách luộc cá không tanh viết bởi Cosy

Cách Nấu Cháo Cá Không Tanh Khá Đơn Giản

  • Tác giả: saithanhfoods.com
  • Ngày đăng: 02/13/2023
  • Đánh giá: 4.71 (497 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu cháo cá không tanh cũng đơn giản không quá cầu kì. Chỉ cần các bước khử tanh cá trước khi nấu, luộc cá và tách thịt cá khá đơn giản để khử tanh bạn …
  • Nội Dung: Khi nấu cháo cá. Điều cần quan tâm nhất chính là nấu cháo làm sao để không bị tanh nồng mùi cá. Cháo cá khác với các loại cháo khác như cháo thịt heo, cháo thịt bò chỉ cần sơ chế rửa sạch thịt bỏ vào nồi nấu là được. Cháo cá cần khử tanh sơ chế cá …

Cách luộc cua biển ngon không tanh, không gãy càng

Cách luộc cua biển ngon không tanh, không gãy càng
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 01/10/2023
  • Đánh giá: 4.4 (292 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể nấu cháo cua biển với các loại rau củ như mồng tơi, cà rốt, bí đỏ, rau dền, rau ngót. Bà bầu ăn cua biển được không? Cua biển là thực phẩm rất tốt …
  • Nội Dung: Lẩu cua biển măng chua với thịt cua dai ngọt kết hợp với vị chua nhẹ của măng mang lại một món ăn thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Cua sau khi mua về bạn sơ chế sạch rồi đem chiên sơ trong chảo dầu để khi nấu lẩu không bị tanh. Hầm 500g xương …

Đơn giản hơn với cách làm món cá luộc chấm mắm cay

  • Tác giả: danhgia.tv
  • Ngày đăng: 05/31/2022
  • Đánh giá: 4.26 (481 vote)
  • Tóm tắt: Bước 5: Hoàn thành món cá luộc. Cho cá ra đĩa và chấm cùng mắm đã pha. Món cá luộc nhất định phải dùng nóng mới ngon, các bạn …

Cách sơ chế cá chính xác chuẩn nhà hàng, không mất chất, lại đảm bảo khử mùi tanh

  • Tác giả: tinmoi.vn
  • Ngày đăng: 05/23/2022
  • Đánh giá: 4.19 (214 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc cá ăn sao cho ngon miệng. Để loại bỏ mùi tanh của cá, bạn cần chú ý đến việc sơ chế, tẩm ướp cũng …

Bật mí 5 cách luộc tôm giữ độ ngọt, không tanh, giữ chất ngay tại nhà

Bật mí 5 cách luộc tôm giữ độ ngọt, không tanh, giữ chất ngay tại nhà
  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 3.99 (520 vote)
  • Tóm tắt: Nhưng cách luộc tôm ngon, không tanh ngay tại nhà thì ít ai biết. … 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, sả, gừng đập dập để giúp tôm khử mùi tanh và đun nước ở lửa …
  • Nội Dung: Vẫn cách sơ chế trên, Quý Khách tôm cho sạch hoàn toàn đất cát rồi rút bỏ phần chỉ đen trên lưng và rửa lại lần nữa với nước. Tiếp đến, bắc nồi nước luộc tôm lên bếp và thêm vào nồi 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, sả đập dập rồi …

Cách nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm tăng cân nhanh, không tanh, đủ chất

Cách nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm tăng cân nhanh, không tanh, đủ chất
  • Tác giả: hellobacsi.com
  • Ngày đăng: 01/21/2023
  • Đánh giá: 3.69 (301 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu cháo cá lóc cho bé không bị tanh: Trong quá trình nấu, … Bước 2: Gạo vo sạch, cho vào nồi nấu cùng nước luộc cá (nếu có) và nước lọc trên lửa vừa …
  • Nội Dung: Theo Đông y, cá lóc có vị ngọt, tính bình, không độc và có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe trẻ nhỏ như bổ gân xương, trừ đàm, tốt cho trẻ suy dinh dưỡng, an thần… Đây cũng là một trong những thực phẩm đặc biệt được lưu ý trong các món ăn, …

Hấp cá bao nhiêu phút là chín? Thơm ngon không bị tanh

Hấp cá bao nhiêu phút là chín? Thơm ngon không bị tanh
  • Tác giả: baonhieu.net
  • Ngày đăng: 10/11/2022
  • Đánh giá: 3.56 (597 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào cá và cách hấp bằng bếp điện hay bếp ga, bếp cũi. Bởi mỗi loại này có nhiệt độ tăng khác nhau do …
  • Nội Dung: Tuy nhiên, thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào cá và cách hấp bằng bếp điện hay bếp ga, bếp cũi. Bởi mỗi loại này có nhiệt độ tăng khác nhau do đó thời gian cũng khác nhau. Đối với bếp điện hấp cá khoảng trong thời gian từ 30 -40 phút là cá có thể …

Cách làm món cá mè luộc ngon nhất

  • Tác giả: cakholangvudai.com
  • Ngày đăng: 04/28/2022
  • Đánh giá: 3.07 (509 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp đến, loại bỏ nội tạng và lớp màng đen trong bụng cá để hạn chế mùi tanh của cá. Rửa sạch cá rồi để ráo nước. – Cho một chút gừng đập dập cùng 1 thìa nhỏ …

Cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh mẹ đừng bỏ qua

Cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh mẹ đừng bỏ qua
  • Tác giả: marrybaby.vn
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Đánh giá: 2.89 (129 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh có khó không? Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp mẹ nấu món cháo bổ dưỡng này thật ngon cho bé.
  • Nội Dung: Cá mè là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và là nguyên liệu chính cho nhiều món ăn ngon. Cháo cá mè giúp kích thích vị giác và có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh. Nấu cháo cá mè khá đơn giản nhưng cách nấu cá mè không tanh hay cách nấu …

Luộc cá vừa ngon vừa bổ chỉ cần làm theo cách này, đảm bảo khử hết mùi tanh

  • Tác giả: phunutoday.vn
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 2.88 (76 vote)
  • Tóm tắt: Cá còn sống hoặc còn tươi thì ít tanh hơn cá chết hoặc chết lâu mà không được bảo quản tốt. Với cá biển, nên chọn cá tươi, da, vảy còn bám chặt …
  • Nội Dung: Chú ý trong từng giai đoạn sơ chế, lựa chọn gia vị tẩm ướp, ăn kèm cũng như phương pháp chế biến phù hợp. Giai đoạn sơ chế quan trọng ở khâu chọn nguyên liệu. Cá còn sống hoặc còn tươi thì ít tanh hơn cá chết hoặc chết lâu mà không được bảo quản …

Mẹo đơn giản nấu canh cá ngon, không bị tanh cũng chẳng bị nát

Mẹo đơn giản nấu canh cá ngon, không bị tanh cũng chẳng bị nát
  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 2.78 (64 vote)
  • Tóm tắt: MNMN sẽ bật mí cho Mẹ bí quyết cách nấu canh cá không bị tanh, … Bước 1: Cá làm sạch, rạch 2 bên lưng cá, luộc trong 1.5l nước có nêm 1M …
  • Nội Dung: Mẹ cũng có thể dùng cách chiên sơ cá trước khi thả vào nồi nấu canh. Hoặc phi thơm hành, tỏi rồi cho cá vào xào sơ cho thịt cá xăn lại, tránh làm nát cá, sau đó vớt cá ra để riêng. Sau khi nấu sôi phần nước canh, mới cho cá vào nấu tiếp đến khi chín …

Mẹo chưng, hấp cá ngon đúng điệu cho bữa cơm gia đình – Knorr

  • Tác giả: knorr.com
  • Ngày đăng: 12/12/2022
  • Đánh giá: 2.66 (174 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, nếu không biết cách hấp thì món cá sẽ có mùi tanh và khó ăn. Để có món ăn ngon, bạn không chỉ chú ý đến quá trình hấp mà cách chọn và sơ chế cá …

Tuyệt chiêu nấu canh cá ngon, không tanh

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/11/2022
  • Đánh giá: 2.56 (143 vote)
  • Tóm tắt: Hãy ghi nhớ các mẹo nấu canh cá này, đảm bảo ai cũng mê món canh cá của bạn. … Canh cá nếu chế biến không đúng cách rất dễ bị tanh, mất vị ngon.

Nấu canh cá rô không tanh và cực kỳ thơm ngon đơn giản

Nấu canh cá rô không tanh và cực kỳ thơm ngon đơn giản
  • Tác giả: reviewaz.vn
  • Ngày đăng: 10/30/2022
  • Đánh giá: 2.41 (126 vote)
  • Tóm tắt: Nó sẽ giúp khử mùi tanh trong quá trình luộc cá. Cho thêm một thìa nước mắm để cả có … Cách hành mùi tàu để lúc nấu canh không bị nát.
  • Nội Dung: Trên đây là những thông tin chi tiết và cách làm canh cá rô. Mọi người có thể kết hợp với rau ngót hoặc rau cải. Tùy theo từng sở thích, các bạn có thể kết hợp với những loại rau khác. Tuy nhiên, cách làm canh cá rô quan trọng nhất đó chính là khử …

Cách làm cá hấp bia ngon, ăn không tanh, ngon khó cưỡng

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 02/05/2023
  • Đánh giá: 2.36 (142 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm cá hấp bia không tanh, thơm mùi bia quyện với hương vị của sả, gừng, thì là, hành lá, đậm đà khi được ướp với dầu hào, hạt tiêu.

CÁCH LÀM MÓN CÁ LUỘC

  • Tác giả: angiangtourism.vn
  • Ngày đăng: 01/11/2023
  • Đánh giá: 2.09 (122 vote)
  • Tóm tắt: Bước 7: Cho cá ra đĩa rồi dùng rau củ ѕống trang trí cho đẹp mắt. Khi ăn dùng bánh tráng cuốn 1 chút cá luộc cùng ᴠới củ quả ᴠà rau ѕống đã …