Gợi Ý Top 20+ nguyên liệu bò nhúng giấm [Đánh Giá Cao]

  • Đăng bởi: admin
  • Comments (0)
  • Tags: bò tơ, nhân phát

Bò tơ là thực phẩm dinh dưỡng có nhiều đạm và protein rất nhiều người Việt sử dụng chế biến những món ăn hấp dẫn từ những bữa ăn hàng ngày của gia đình cho đến những bữa tiệc sang trọng.

Thịt bò tơ có thể được chế biến nhiều ăn món dinh dưỡng, hôm nay nhà hàng Bò Tơ Tây Ninh Nhân Phát sẽ giới thiệu cho bạn món bò nhúng giấm để thay đổi khẩu vị hằng ngày nhé!

Bò nhúng giấm – món ngon không thể bỏ qua

Bò nhúng giấm là một trong những món ăn chiếm cảm tình của rất nhiều thực khách tại nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Bò nhúng giấm tại Nhân Phát
Bò nhúng giấm tại Nhân Phát

Ngoài ra thực khách còn bị thu hút bởi hương vị nước dùng đặc trưng được từ những thanh xương ống tươi ngon nhất, được ninh hầm liên tục trong nhiều giờ nên có vị thanh, vị ngọt nguyên chất, đậm đà, cuốn hút thực khách.

Không những thế, bò nhúng giấm còn có hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu làm món bò nhúng giấm

Thịt bò tơ: 400-600 gram

Thanh xương ống 1kg

Tỏi 1 củ, hành tím 3-4 củ

Chuối xanh 2 trái

Hành tây 1 củ

2 xấp bánh tráng cuốn

0.5 kg bún tươi

Rau ăn kèm: tía tô, húng quế, rau cóc, rau nhái,…

Gia vị: Giấm, đường, muối, mắm nêm, hạt nêm, dầu ăn…

Cách làm bò tơ nhúng giấm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu rau củ

Tỏi bóc, hành tím bóc vỏ băm nhuyễn, hành tây rửa sạch thái mỏng, chuối xanh gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành lát mỏng rồi cho vào ngâm ngay trong bát nước muối pha loãng để đảm bảo chuối không bị sậm màu.

Các loại rau ăn kèm như: Xà lách, tía tô, rau thơm, húng quế bạn nhặt sạch phần héo, già rửa với nước muối pha loãng sau đó rửa lại nhiều lần với nước sạch rồi để ráo nước.

Bước 2 Sơ chế và ướp thịt bò

Rửa sạch thịt bò với nước muối, để ráo nước sau đó thái thành lát mỏng vừa ăn.

Bước 3 Nấu nước dùng cho Bò nhúng giấm

Hầm thanh xương ống trong nhiều giờ lấy nước, Sau đó nhớ thêm một chén giấm vào nhé!

Cho hành tây và tỏi hành băm sẵn vào. Tiến hành đun sôi nồi nước, nêm thêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng cà phê muối để nước dùng thêm đậm vị.

Bước 4: Hoàn thành món ăn

Xếp lần lượt thịt bò tơ, Các loại rau vào đĩa. Đặt nồi nước dùng lên bếp ga mini hoặc bếp điện. Khi nước sôi, bạn nhúng thịt bò tái hoặc chín tùy theo khẩu vị rồi cuộn cùng bánh tráng, bún, rau và chấm cùng nước mắm nêm.

Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn hấp dẫn này rồi đó. Nhớ lưu lại công thức của món ăn ngon này của nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát nhé!

Top 22 nguyên liệu bò nhúng giấm viết bởi Cosy

Cách làm bò nhúng dấm ngon tại nhà ngon như ngoài hàng

 Cách làm bò nhúng dấm ngon tại nhà ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 11/09/2022
  • Đánh giá: 4.65 (316 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bò nhúng giấm ngon. Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. – Gừng, tỏi, ớt rửa sạch, băm nhỏ. Hành tím đập dập.
  • Nội Dung: – Cho tiếp 3 thìa canh mắm nêm vào nồi, bật lửa nhỏ và khuấy đều cho mắm nêm sôi lên, cho từ từ 1 thìa canh đường, xíu bột ngọt và khuấy thật đều. Mắm nêm sôi lại thì cho phần nước dứa vừa vắt được vào. Đun cho sôi trở lại là được. Cho mắm nêm ra …

Bắt miệng với lẩu bò nhúng giấm 

Bắt miệng với lẩu bò nhúng giấm 
  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 12/16/2022
  • Đánh giá: 4.42 (373 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu phụ: Thơm, tỏi, sả, ớt, hành phi, mắm nêm, nước tương,nước mắm. gia vị cơ bản. Bước 2: Sơ chế và ướp thịt bò. Thịt bò mua về để …
  • Nội Dung: Thịt bò mua về để nguyên miếng rửa sạch với nước, để thật ráo. Sau đó lấy dao bén cắt thịt bò thành từng miếng to bằng ⅓ bàn tay thật mỏng. Cho thịt bò vào ướp cùng gia vị: Hạt nêm, hành phi, dầu ăn, nước tương (không ướp nước mắm vì nó làm thịt bò …

Cách làm bò nhúng dấm (giấm) ngon và đơn giản ngày lạnh – Digifood

Cách làm bò nhúng dấm (giấm) ngon và đơn giản ngày lạnh - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 4.35 (337 vote)
  • Tóm tắt: 1. Giới thiệu về món lẩu bò nhúng giấm (dấm) · 2. Cách làm bò nhúng dấm nước dừa ngon. Nguyên liệu làm bò nhúng dấm; Các bước thực hiện · 3. Yêu …
  • Nội Dung: Lẩu bò nhúng dấm là một trong những món ăn cực ngon được rất nhiều người yêu thích. Món ăn này có vị chua, cay và thơm lừng, khi ăn vào sẽ khiến ai cũng phải xuýt xoa không ngớt. Những miếng thịt bò mềm nhúng cùng với nước lẩu chua thanh thanh sẽ …

Bật mí cách làm bò nhúng giấm ngon chuẩn vị, cực đơn giản

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Đánh giá: 4.15 (413 vote)
  • Tóm tắt: Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp học ngay cách làm bò nhúng dấm cùng VinID nào! Nội dung chính. 1. Nguyên liệu …
  • Nội Dung: Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành món bò nhúng dấm thơm ngon với miếng bò mềm nhúng vào phần nước dùng đậm đà, chua ngọt dịu nhẹ hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể dùng kèm với bún tươi, hoặc cuốn bánh tráng và rau sống, chấm đẫm mắm nêm ăn ngon …

Cách làm bò nhúng giấm chuẩn vị ngon khó cưỡng

  • Tác giả: barona.vn
  • Ngày đăng: 11/07/2022
  • Đánh giá: 3.65 (583 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu; Bước 2: Sơ chế thịt bò; Bước 3: Pha mắm nêm chấm thịt; Bước 4: Cách làm nước lẩu bò nhúng giấm.
  • Nội Dung: Trời trở lạnh rồi, còn gì tuyệt vời hơn cảm giác cùng gia đình quây quần quanh nồi bò nhúng giấm nóng hổi, thơm lừng nhỉ? Cách làm bò nhúng giấm đơn giản dưới đây sẽ giúp cả nhà giải ngán vô cùng hiệu quả đấy. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt tay vào bếp …

Cách làm bò nhúng dấm thơm ngon đơn giản

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 09/20/2022
  • Đánh giá: 3.53 (293 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm bò nhúng dấm · Thịt bò: 1kg ( lựa chọn loại thịt bò thật mềm không có gân) · Dấm gạo: 1 lít · Mắm nêm · Chuối xanh, khế, dưa leo, thơm chín. · Rau …

Cách làm thịt bò nhúng dấm ngon ngất ngây

Cách làm thịt bò nhúng dấm ngon ngất ngây
  • Tác giả: dienmaybaoviet.com
  • Ngày đăng: 05/02/2022
  • Đánh giá: 3.21 (448 vote)
  • Tóm tắt: Bò nhúng dấm (giấm) từ lâu đã là món ăn khoái khẩu của nhiều người, bởi hương vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng, kết hợp của nhiều nguyên liệu như sả, …
  • Nội Dung: Bò nhúng dấm (giấm) từ lâu đã là món ăn khoái khẩu của nhiều người, bởi hương vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng, kết hợp của nhiều nguyên liệu như sả, hành tây, hành tím và dấm. Và trong bài viết này, Bảo Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm thịt bò …

Cách làm bò nhúng giấm chua ngọt tại nhà ngon như ngoài hàng

Cách làm bò nhúng giấm chua ngọt tại nhà ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 3.02 (395 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bò nhúng giấm gạo cuốn với bánh tráng kèm bún và rau ngon mê ly. Ảnh Internet. 1.2. Bật mí cách làm bò nhúng giấm táo. Nguyên liệu cần …
  • Nội Dung: Thịt bò cái thường ngon hơn thịt bò đực. Nếu chọn được loại thịt bò còn tơ thì càng tuyệt vì thịt mềm, mỡ trắng, thớ mịn. Còn thịt bò có màu tái xanh, có những nốt trắng tròn giữa các thớ thịt là bò bị sên, bị sán hay bị gạo. Thịt bò kém chất lượng …

Cách Làm Bò Nhúng Giấm Ngon Ngất Ngây – Hội Đầu Bếp Á Âu

Cách Làm Bò Nhúng Giấm Ngon Ngất Ngây - Hội Đầu Bếp Á Âu
  • Tác giả: hoidaubepaau.com
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 2.69 (133 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu để làm bò nhúng giấm · Thịt thăn bò loại mềm: 500g · Giấm gạo: 1 chai · Mắm nêm (tự pha hoặc mua sẵn) · Nước dừa: 500ml · Bún tươi: 300g …
  • Nội Dung: Trong thịt bò có khá nhiều khoáng chất, protein và kali bổ dưỡng cho cơ thể nên thường xuyên được các chị em nội trợ áp dụng rất nhiều cách chế biến cho bữa ăn gia đình. Trong đó, cách làm bò nhúng giấm khá nhanh và đơn giản, không chỉ tiết kiệm …

Món bò nhúng giấm thơm ngon mà đơn giản tại nhà – Cháo Sạch

  • Tác giả: chaosach.com
  • Ngày đăng: 12/07/2022
  • Đánh giá: 2.63 (139 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm bò nhúng giấm thơm ngon bổ dưỡng tại nhà: Thịt bò: 500gr. Giấm gạo: 1 chai. Mắm nêm: 1 chai. Nước cốt dừa: 500ml.

Cách làm Bò Nhúng Dấm đơn giản mà ngon tuyệt

  • Tác giả: thuvienamthuc.vn
  • Ngày đăng: 10/22/2022
  • Đánh giá: 2.54 (186 vote)
  • Tóm tắt: Bò nhúng dấm chua chua ngọt ngọt, thơm nồng hương sả, hành tím, … Nguyên liệu. Thịt bò file: 500g; Dừa tươi: 1 trái; Hành tây: 1 củ

Cách làm thịt bò nhúng giấm chua ngon lạ miệng ăn rồi lại muốn ăn nữa

Cách làm thịt bò nhúng giấm chua ngon lạ miệng ăn rồi lại muốn ăn nữa
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Đánh giá: 2.57 (105 vote)
  • Tóm tắt: Thay vì những món lẩu quen thuộc thì món ăn này vẫn giúp mọi người no bụng vì nguyên liệu để làm nên món ăn này rất nhiều: thịt bò, bún, rau …
  • Nội Dung: Thịt bò nhúng giấm, ban đầu nghe cái tên cũng thôi cũng đã thấy hấp dẫn mình lắm rồi. Thế là chờ hôm đông đủ gia đình mình cũng đã quyết định học làm. Đúng thật là ngon các bạn ạ, vào những hôm thời tiết mát trời, mưa mưa chút là có thể thực hiện …

Cách làm lẩu bò nhúng dấm ngon chuẩn vị nhà hàng

Cách làm lẩu bò nhúng dấm ngon chuẩn vị nhà hàng
  • Tác giả: disantrangan.vn
  • Ngày đăng: 08/09/2022
  • Đánh giá: 2.41 (175 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chuẩn bị · 900gr thịt bò · 1kg xương bò · 500ml dấm gạo ngon. · 1 quả dừa non, cùi dừa bào nhỏ · Chanh tươi, dứa, hành tây, khế, dưa …
  • Nội Dung: Cách làm nước chấm thịt bò nhúng dấm: bạn sẽ đập tỏi, sả nhỏ ra, thêm cả ớt rồi cho vào chảo dầu nóng phi thơm lên. Bạn dùng mắm nêm pha sẵn với nước lọc đun sôi trên bếp, cho thêm thìa đường vào đảo đều lên. Khi vừa ăn thì bạn đổ nước chấm ra bát …

Món bò nhúng dấm nóng hổi ngon tuyệt cho ngày se lạnh

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 10/26/2022
  • Đánh giá: 2.09 (129 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm món bò nhúng dấm đơn giản tại nhà: Thịt thăn bò loại mềm. 1 chai dấm gạo. Mắm nêm (tự pha hoặc mua sẵn đều được nhé).

Cách làm bò nhúng dấm ngon hơn ngoài hàng, dễ thực hiện, ai cũng xuýt xoa

Cách làm bò nhúng dấm ngon hơn ngoài hàng, dễ thực hiện, ai cũng xuýt xoa
  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Đánh giá: 1.99 (115 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chuẩn cho món bò nhúng dấm miền Bắc gồm có: thịt nạc bò, mắm nêm, bánh tráng để cuốn, bún tươi, các loại rau sống (xà lách, khế, quế …
  • Nội Dung: Thịt nạc bò thái thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp cùng muối, hạt nêm, hạt tiêu, hành tây và tỏi băm nhuyễn trong 30 phút. Trong khoảng thời gian đợi thịt bò ngấm gia vị thì sơ chế sạch sẽ các loại rau sống, nhặt bỏ gốc rễ, rửa sạch và để cho ráo …

Cách làm bò nhúng giấm

  • Tác giả: maisonmando.com
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Đánh giá: 1.99 (87 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bò nhúng giấm ăn. Đầu tiên chúng ta cùng đến với nguyên liệu (Nguyên liệu cho 3 đến 4 người ăn). Bò: 500 gram; Giấm: 1 chai; Hành tây: 1 củ …

Hướng dẫn cách làm lẩu bò nhúng dấm (giấm) đơn giản

 Hướng dẫn cách làm lẩu bò nhúng dấm (giấm) đơn giản
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 01/05/2023
  • Đánh giá: 1.9 (189 vote)
  • Tóm tắt: 1. Nguyên liệu làm lẩu bò nhúng dấm (giấm) … – Thịt bò 300 gr. – Dừa tươi 1 quả. – Dứa nửa quả. – Sả 1 cây. – Hành tây 1 củ. – Nước 400 ml. – Hành phi 2 thìa. – …
  • Nội Dung: Bạn lấy 1 nồi nấu đặt lên bếp hồng ngoại hoặc dùng bếp gas rồi bật ở nhiệt độ trung bình. Bạn đổ nước dừa vào nồi nấu tiếp đến bạn cho thêm 150 ml giấm + dứa lát mỏng +hành tây cắt thái thành múi cau + sả cắt khúc đun cho đến khi sôi. Khia sôi bạn …

Cách Làm Bò Nhúng Giấm Ngon Khó Cưỡng

Cách Làm Bò Nhúng Giấm Ngon Khó Cưỡng
  • Tác giả: thegioibosach.com
  • Ngày đăng: 02/05/2023
  • Đánh giá: 1.73 (59 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu làm bò nhúng giấm · Thịt bò 1 kg · Dừa xiêm 1 trái · Chuối chát xanh 3 quả · Dưa leo 2 quả · Sả, 1 củ hành tây, 2 củ hành tím, tỏi khô, ớt · Bánh …
  • Nội Dung: Xong nồi nước dùng ngon bạn để trên bếp rồi chuẩn bị đĩa các loại nguyên liệu bày ra ngấm đủ đầy. Nào là đĩa thịt bò đã trộn gia vị đậm đà, đĩa rau sống, đĩa bún, đĩa bánh tráng, đĩa chuối chát – dưa leo. Đặt bếp ga mini vào giữa rồi cho nồi nước …

Hướng dẫn nấu bò nhúng dấm ngon đúng vị ăn hoài không ngán

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 08/04/2022
  • Đánh giá: 1.65 (64 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu món lẩu bò nhúng dấm · 1 kg thịt · Nước hầm xương hoặc nước lọc · Nước dừa tươi (1 quả) · Dứa, khế, chuối xanh, rau xà lách, rau thơm bạc hà, nhánh sả, …