Bật Mí Top 19 rong biển tươi nấu canh [Đánh Giá Cao]

Rong biển từ lâu đã được biết đến là nguồn thức ăn dinh dưỡng mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của con người, nguồn thực phẩm tuyệt vời đến từ đại dương. Một trong những thành phẩm được chế biến từ rong biển tươi mà được rất nhiều người lựa chọn sử dụng đó là rong biển nấu canh. Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chất lượng này nhé.

Rong biển nấu canh là gì?

Rong biển hay còn gọi là tảo bẹ là những thực vật sinh sống ở biển, thuộc nhóm tảo biển, chúng có thể sống được ở cả vùng nước mặn và nước lợ. Rong biển mọc trên các rạn san hô, trên các vách đá hoặc có thể mọc dưới tầng nước sâu với điều kiện phải có ánh sáng mặt trời để quang hợp.

Rong biển đã dần trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, nó được xem là nguồn thực phẩm rất giàu dưỡng chất, một loại thức ăn được đại dương ban tặng, được coi là nguồn thức ăn tạo sự dẻo dai, khỏe mạnh về thể chất cũng như tinh thần của con người..

Rong biển là thức ăn giàu dinh dưỡng được sử dụng nhiều trong các bữa ăn của người Hàn Quốc thời tiền sử. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, rong biển được chế biến dưới dạng phơi khô để giúp dễ dàng bảo quản và xuất nhập khẩu hơn. Trong đó không thể không nhắc đến rong biển nấu canh, loại thực phẩm không chỉ riêng gì ở Hàn Quốc mà nhiều quốc gia đều ưa thích.

Tại Việt Nam sản phẩm này cũng đã bắt đầu được sử dụng, nhiều người tin tưởng dùng. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Ancofood nhập rong biển nấu canh từ Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng của sản phẩm thơm ngon hấp dẫn.

Rong biển là nguồn thực phẩm rất giàu dưỡng chất:

– Theo nghiên cứu trong thành phần của rong biển chứa lượng chất bột đường, chất xơ và đạm, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

– Phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng cho thấy hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần với cà chua, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò và vitamin B1 cao gấp 4 lần so với trứng.

– Trong đó yếu tố quan trọng đó chính là khoáng chất i-ốt được nhiều người quan tâm hơn cả bởi i-ốt là chất khoáng cần thiết cho cơ thể, giúp phòng chống bệnh bứu cổ.

Công dụng của rong biển nấu canh

Tuy rong biển nấu canh đã trải qua quá trình chế biến thành dạng khô để bảo quản, và được chế biến bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại nên vẫn giữ được hương vị đặc trưng của các chất dinh dưỡng có sẵn trong rong biển. Chính vì thế những công dụng của rong biển tươi vẫn được giữ nguyên:

Công dụng của rong biển trong y học:

1. Rong biển giúp giải độc và giảm lượng cholesterol trong máu:

Thành phần quan trọng nhất có trong rong biển là fertile clement. Đây là chất có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ cặn bã có trong cơ thể.

Rong biển có chứa một lượng chất khoáng cùng với fertile clement, đây là các chất nuôi dưỡng tuyến giáp trạng – nơi sinh ra hormone tăng trưởng, giúp cơ thể con người sinh trưởng.

2. Tác dụng của rong biển với bệnh huyết áp:

Từ lâu, rong biển đã được xem là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Do đó rong biển có tác dụng làm giảm huyết áp. Vì vậy đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu.

3. Phòng chống các bệnh ung thư đường tiêu hóa:

Thành phần Alga alkane mannitol có trong rong biển là loại đường có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn nhanh chóng tiêu hóa hơn và sớm loại bỏ các chất cặn bã lưu lại trong ruột.

Nhờ đó, ruột trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi. Rong biển trở thành thực phẩm ngừa táo bón và thúc đẩy sự bài tiết hữu hiệu. Thường xuyên ăn rong biển sẽ giúp hạn chế các bệnh ung thư đường ruột, kết tràng và trực tràng.

Công dụng của rong biển nấu canh trong ẩm thực:

Rong biển nấu canh thường được sử dụng để nấu các món canh rong biển ngon như: canh rong biển nấu thịt bò, canh rong biển chay, canh rong biển nấu ngao, canh rong biển nấu tôm,…

+ Canh rong biển thịt bò:

Canh rong biển thịt bò, món ăn cực kỳ ngon, bổ dưỡng đúng kiểu Hàn quốc thích hợp ăn cả vào mùa hè và mùa đông. Với các nguyên liệu: 30g rong biển khô, 100g thịt bò, dầu vừng, tỏi, hạt tiêu và các gia vị khác.

+ Canh rong biển nấu tôm:

Với các nguyên liệu: 30g rong biển nấu canh, 200g tôm sú, 100g cải ngồng, 1 miếng đậu hũ hơn, 1/2 củ cà rốt, 1 nhanh gừng, gia vị. Với các nguyên liệu này tạo nên món canh vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng thay đổi khẩu vị cho cả gia đình.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ thịt lợn xào xả ớt [Đánh Giá Cao]

+ Canh ngao rong biển:

Món canh là sự kết hợp giữa rong biển, ngao mang đến món ăn ngọt mát, thanh đạm với các nguyên liệu: 20g rong biển khô, 1kg ngao, hành lá, rau mùi, hành tím.

+ Canh rong biển chay:

Món cạnh thanh mát, ngon miệng có công dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là tín đồ ăn chay. Với sự kết hợp giữa: 20g rong biển nấu canh, 2 tấm đậu hũ non, 1 quả cà chua, hành, ngò, gia vị.

+ Canh rong biển thịt bằm:

Canh rong biển thịt bằm là món ăn bổ dưỡng với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thanh mát của rong biển và thơm ngon của thịt bằm mang đến cho bạn một vị giác mới lạ. Nguyên liệu cần có: 100g thịt nạc, 20g rong biển khô, 890g đậu hũ non, gia vị.

Hướng dẫn sử dụng rong biển nấu canh

Đặc tính của rong biển là tanh, vì thế cần phải biết cách chế biến rong biển sao cho bớt tanh sẽ giúp món ăn ngon hơn.

Cách sử dụng:

+ Ngâm rong biển khô khoảng 15 phút với nước lạnh, nên ngâm một ít trước để biết được độ nở của rong biển rồi bổ sung thêm lượng phù hợp để tránh lãng phí. Sau đó bóp nhẹ với muối ăn, rửa sạch lại nước sạch. Không nên ngâm nước quá lâu hoặc bóp rong biển mạnh sẽ làm hao hụt đi hàm lượng dinh dưỡng có trong rong biển.

+ Có thể ngâm nước, ướp thêm gia vị hoặc nấu chung với những thực phẩm có thể át được mùi để khử bớt mùi tanh của rong biển.

+ Nguyên tắc chung khi chế biến rong biển thành món canh: Nấu chín các nguyên liệu trước rồi mới cho rong biển vào nấu, nấu canh sôi khoảng 3-5 phút thì bắc ra, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ, không ngon và hàm lượng dinh dưỡng sẽ mất đi nhiều.

Một số lưu ý khi sử dụng rong biển nấu canh

Rong biển là thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp nhiều khoáng chất, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, không nên vì thế mà lạm dụng loại thực phẩm này sẽ gây hại nhất định cho cơ thể.

+ Nếu có dấu hiệu dị ứng do ăn rong biển nên ngừng sử dụng ngay tránh gây hại cho sức khỏe.

+ Không nên ăn rong biển liên tục với số lượng lớn. Vì trong rong biển có hàm lượng dinh dưỡng cao, hấp thụ quá nhiều và liên tục vào cơ thể sẽ không tốt, gây ra các bệnh liên quan về rối loạn tiêu hóa.

+ Đối với phụ nữ mang thai, sản phụ đang cho con bú và trẻ nhỏ cần lưu ý trong vấn đề sử dụng rong biển hợp lý.

+ Rong biển cũng gây hại trong trường hợp được khai thác trong môi trường bị ô nhiễm, chứa nhiều kim loại nặng hoặc quá trình phơi sấy không đảm bảo. Vì thế cần đảm bảo công đoạn sơ chế và chế biến rong biển được đảm bảo sẽ giúp hạn chế nguy cơ gây hại của rong biển.

Cách bảo quản rong biển nấu canh

Rong biển nấu canh ở dạng khô chắc chắn sẽ dễ dàng bảo quản hơn ở dạng tươi, tuy nhiên cần phải chú ý khâu bảo quản để giữ được hương vị thơm ngon và các chất dinh dưỡng vốn có của nguồn thực phảm chất lượng này:

+ Cần bảo quản rong biển nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng, tránh nước để rong biển không bị ẩm mốc, bị hỏng.

+ Nếu như không sử dụng hết rong biển trong 1 lần có thể buộc kín để sử dụng được tiếp vào lần sau.

+ Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để kéo dài thời gian sử dụng, tuy nhiên cần phải đựng trong túi nilon buộc kín.

Liên hệ mua rong biển nấu canh

Nhu cầu sử dụng rong biển ngày càng nhiều nên thị trường xuất nhập khẩu rong biển ngày càng đảo lộn khiến cho khách hàng khó có thể chọn mua được nguyên liệu chất lượng nếu như không có nhiều kinh nghiệm.

Ancofood là một trong những cơ sở chuyên cung cấp rong biển nấu canh với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn cho người dùng.

Nếu quý khách có ý định tin tưởng sử dụng sản phẩm của Ancofood hãy nhấc máy liên hệ: 0865.639.756 để đặt mua sản phẩm bạn nhé.

Top 19 rong biển tươi nấu canh viết bởi Cosy

Cách Nấu Canh Rong Biển ngon đúng kiểu Hàn Quốc, không tanh

  • Tác giả: phucthinhfood.com
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 4.82 (678 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu nấu canh rong biển: 150gam rong biển khô. 100gam thịt bò (thịt bò tươi, thớ thịt ngon). 50ml rượu trắng (rượu Hàn Quốc) …

3 Cách nấu canh rong biển thịt bò không tanh chuẩn vị Hàn – Digifood

3 Cách nấu canh rong biển thịt bò không tanh chuẩn vị Hàn - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 04/24/2022
  • Đánh giá: 4.42 (309 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị · 30gr rong biển khô (có bán ở siêu thị) · 3-4 tép tỏi băm nhuyễn · 1 củ gừng tươi (khoảng 10gr) · 1/2 củ hành tây (khoảng …
  • Nội Dung: Cách nấu canh rong biển thịt bò đậu phụ khá đơn giản nhưng lại mang đến một món canh bổ dưỡng, giàu dưỡng chất. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị nước dùng thơm mùi hương của tương rất đặc trưng. Cùng với đó là rong biển chín mềm, giữ màu xanh …

2 cách nấu canh rong biển với tôm tươi và tôm khô thanh mát, bổ dưỡng, không tanh

2 cách nấu canh rong biển với tôm tươi và tôm khô thanh mát, bổ dưỡng, không tanh
  • Tác giả: mucwomen.com
  • Ngày đăng: 04/21/2022
  • Đánh giá: 4.28 (326 vote)
  • Tóm tắt: cách nấu canh rong biển với tôm mang đến bữa ăn ngon miệng và nhiều chất dinh dưỡng. Không những thế món ăn còn thích hợp cho mùa hè.
  • Nội Dung: Vậy là hoàn thành xong món canh rong biển nấu tôm tươi nóng hổi rồi. Múc canh ra tô để thưởng thức hương vị thơm ngon nhé.Canh rong biển tôm tươi sau khi nấu xong có vị ngọt thanh mát của nước canh kết hợp với rong biển dai giòn, thịt tôm ngon ngọt …

Rong Biển Tươi Làm Món Gì Ngon Nhất

Rong Biển Tươi Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Tác giả: rongbiendaiduong.com
  • Ngày đăng: 08/15/2022
  • Đánh giá: 4.06 (496 vote)
  • Tóm tắt: 4 món ăn rong biển tươi không thể bỏ qua · Nấu canh rong biển tươi nấu với hải sản · Làm Salad rong biển tươi · Rong biển tươi xào tỏi · Gỏi rong …
  • Nội Dung: Rong biển tươi là thực phẩm giàu dưỡng chất và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, một số người vẫn thắc mắc không biết rong biển tươi làm món gì ngon nhất ? Trong bài viết này, Rong biển đại dương sẽ bật mí giúp bạn, cùng theo dõi để có được bí kíp giúp …

Cách nấu canh rong biển thơm ngon thanh mát không tanh

Cách nấu canh rong biển thơm ngon thanh mát không tanh
  • Tác giả: dinhduong.com.vn
  • Ngày đăng: 02/15/2023
  • Đánh giá: 3.89 (477 vote)
  • Tóm tắt: Để xử lý mùi tanh của rong biển tươi bạn làm như sau: Cho rong biển vào nước ngâm cùng với mấy lát gừng tươi thía mỏng khoảng 5-10 phút. Tiếp tục ướp rong biển …
  • Nội Dung: Rong biển là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều phụ nữ Việt yêu thích và thường xuyên nấu trong các bữa cơm gia đình hàng ngày. Rong biển có tính thanh mát, giải nhiệt rất thích hợp ăn vào những ngày hè. Trong bài viết này chúng tôi sẽ …

5 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Ngất Ngây Không Tanh

 5 Cách Nấu Canh Rong Biển Ngon Ngất Ngây Không Tanh
  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 01/13/2023
  • Đánh giá: 3.72 (389 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu làm canh rong biển thịt bò · Rong biển khô 100g (có thể tìm mua tại các siêu thị) · Thịt bò tươi 80g · Rượu trắng ( hàn quốc) · Nước tương ( xì …
  • Nội Dung: Canh rong biển là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, thường được ăn trong ngày sinh nhật vì đây là món ăn mà người mẹ thường ăn đầu tiên sau khi sinh con để cơ thể khỏe lại, nhiều bạn đi du lịch Hàn được thưởng thức món ăn này và đánh giá rất …

10 cách nấu canh rong biển ngon tuyệt, không bị tanh đơn giản tại nhà

10 cách nấu canh rong biển ngon tuyệt, không bị tanh đơn giản tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 07/03/2022
  • Đánh giá: 3.52 (221 vote)
  • Tóm tắt: Rong biển tươi: Lựa chọn rong biển có màu xanh đậm, trầm và chú ý độ bóng của rong biển. Rong biển bóng là rong biển chất lượng. Cách làm canh rong biển bí đỏ.
  • Nội Dung: Canh rong biển là một món canh của người Hàn Quốc, có cách nấu đơn giản mà giá trị dinh dưỡng lại cao. Trong canh có chứa lượng lớn canxi và i-ốt cao có tác dụng bồi bổ cho các mẹ sau khi sinh. Theo quan niệm dân gian, người Hàn ăn canh rong biển …

Rong biển khô, Rong biển hàn quốc, rong biển ăn liền, rong biển nhập khẩu, rong biển giá rẻ, rong biển cuốn susi, rong biển cuộn cơm, rong biển 10 lá, rong biển 100 lá, bánh gạo hàn quốc, nước sốt bánh gạo, nước sốt topbokki, bánh gạo cay

  • Tác giả: rongbienhanquoc.net
  • Ngày đăng: 01/16/2023
  • Đánh giá: 3.11 (385 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món Canh Chua Rong Biển ngon tuyệt cho những ngày ăn chay. … Canh rong biển miso nấm tươi – Green Food · Bé làm cơm cuộn kimbap – Green Food …

Cách nấu canh rong biển (Miyeok guk) tươi, khô ngon, không bị tanh

Cách nấu canh rong biển (Miyeok guk) tươi, khô ngon, không bị tanh
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 11/22/2022
  • Đánh giá: 2.9 (139 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn Quốc là công thức món ngon có tác dụng làm đẹp và bổ dưỡng cho sức khỏe. Nguyên liệu chính của món canh này …
  • Nội Dung: Với 8 cách nấu canh rong biển cực đơn giản trên đây, hy vọng bạn có thể tự tay nấu món canh thanh mát và bổ dưỡng này tại nhà. Canh rong biển đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai và sau sinh. Hơn nữa, món canh này còn có tác dụng thải độc và giảm …

Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Chuẩn Vị Hàn Mà Không Sợ Bị Tanh

Cách Nấu Canh Rong Biển Thịt Bò Chuẩn Vị Hàn Mà Không Sợ Bị Tanh
  • Tác giả: junenoodlehouse.com
  • Ngày đăng: 11/09/2022
  • Đánh giá: 2.84 (181 vote)
  • Tóm tắt: Sau đây, June Noodle House sẽ hướng dẫn bạn cách nấu canh rong biển thịt bò chuẩn vị Hàn và không bị tanh. cach-nau-canh-rong-bien-thit-bo-chuan …
  • Nội Dung: Nếu bạn sử dụng rong biển khô thì khi mua về, bạn đem ngâm vào tô nước khoảng 10 phút. Nếu bạn sử dụng rong biển tươi thì bạn rửa qua nước cho rong biển sạch đất cát. Sau đó, bạn vớt rong biển ra, thái miếng cho vừa ăn và trộn đều với 1 muỗng cà phê …

CANH RONG BIỂN NẤU ĐẬU HỦ NON TƯƠI MÁT GIẢI NHIỆT

CANH RONG BIỂN NẤU ĐẬU HỦ NON TƯƠI MÁT GIẢI NHIỆT
  • Tác giả: chunmani.vn
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 2.59 (53 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã biết cách nấu món canh này chưa nào? Hãy cùng vào bếp với Chunmani qua hướng dẫn chi tiết về món canh rong biển đậu hủ non này nhé! Bạn cần những …
  • Nội Dung: Món canh rong biển nấu đậu hủ non có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Vị gừng thơm nhẹ khiến món ăn lôi kéo mà cũng thư giãn hơn. Mùa hè nóng bức, một món canh thanh nhẹ, ít dầu mỡ dễ ăn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người cho bữa cơm thêm ngon miệng. …

Cách nấu canh bí đỏ rong biển thơm ngon đậm đà

Cách nấu canh bí đỏ rong biển thơm ngon đậm đà
  • Tác giả: thewaterman.vn
  • Ngày đăng: 07/04/2022
  • Đánh giá: 2.49 (80 vote)
  • Tóm tắt: Không nên cho nước quá nhiều sẽ làm canh bị loãng, vị không ngon. Cách chọn nguyên liệu tươi ngon. Bí đỏ. – Chọn những quả bí có phần vỏ phải …
  • Nội Dung: Bí đỏ chứa nhiều carotenoids, là những hợp chất có khả năng chống oxy hóa, có thể hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Bên cạnh đó sự kết hợp của vitamin A, B, C, canxi, photpho, sắt và một số dưỡng chất khác có trong bí đỏ sẽ giúp nâng cao …

Hướng Dẫn Nấu Canh Rong Biển Ngon Bổ Dưỡng

  • Tác giả: truongcaodangnauan.edu.vn
  • Ngày đăng: 12/21/2022
  • Đánh giá: 2.49 (122 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn nấu canh rong biển thịt bò. 1. Chuẩn bị nguyên liệu. – Rong biển khô 150g (có thể tìm mua tại các siêu thị). – Thịt bò tươi 100g.
  • Nội Dung: Trên đây là hướng dẫn cách nấu canh rong biển cụ thể và chi với 7 món canh được sử dụng phổ biến nhất. Canh rong biển là món ăn có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, …

Top 6 Cách nấu canh rong biển ngon Nhất 2022

Top 6 Cách nấu canh rong biển ngon Nhất 2022
  • Tác giả: merrylandquynhonresort.com
  • Ngày đăng: 11/21/2022
  • Đánh giá: 2.32 (117 vote)
  • Tóm tắt: Rong biển là nguồn đáp ứng dinh dưỡng xuất sắc cho cơ thể. Đặc tính thanh mát, giải nhiệt nhưng lại có vị hơi tanh. Cách nấu canh rong biển vừa ngon lại …
  • Nội Dung: Rong biển có đựng nhiều các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như Lignans giúp ngăn ngừa ung thư, nguồn i-ốt giúp tăng trưởng tuyến giáp, alginate tốt cho tiêu hóa, tốt cho tim mạch,… Vậy nên, rong biển vừa là món ăn bổ dưỡng vừa là vị thuốc có tương …

Rong biển nấu canh nguyên chất

  • Tác giả: homefarm.vn
  • Ngày đăng: 01/06/2023
  • Đánh giá: 2.1 (67 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng:
    Tên sản phẩm:
    Thành phần:
    Hạn sử dụng:
  • Nội Dung: Rong biển nấu canh nguyên chất được các chị em nội trợ lựa chọn nhiều bởi giá trị dinh dưỡng mang lại cho người dùng. Được Homefarm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm có hương vị đậm đà đặc trưng, ít calo, giàu chất xơ, phù hợp với khẩu vị …

Cách chế biến rong biển tươi

Cách chế biến rong biển tươi
  • Tác giả: ifarmer.vn
  • Ngày đăng: 04/25/2022
  • Đánh giá: 2.04 (180 vote)
  • Tóm tắt: Canh rong biển: Rong biển được nấu cùng thịt bò, tôm, đậu phụ, nấm rơm… vừa mềm vừa ngon vừa ngọt. Đây được xem là món ăn phổ biến nhất từ rong …
  • Nội Dung: Rong biển có một mùi tanh đặc trưng rất khó ngửi, đó là mùi tanh của nước biển. Nhiều người lựa chọn ăn rong biển khô đã được sơ chế chứ không muốn ăn rong biển tươi, vì không biết cách chế biến rong biển tươi sao cho hết tanh. Trong bài viết này, …

Cách nấu canh rong biển với tôm bổ dưỡng không tanh

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 11/19/2022
  • Đánh giá: 1.99 (91 vote)
  • Tóm tắt: Tôm tươi sống hoặc tôm khô: 100gam · Rong biển : 50gam · Ngò rí: 1 bỏ nhỏ · Hành tím: 2 củ · Tỏi: 3-4 nhánh · Gia vị: nước mắm, nước tương, đường trắng, mì chính, …
  • Nội Dung: Ngoài cách nấu canh rong biển với tôm mà chúng tôi vừa hướng dẫn trên đây các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết: Cách nấu canh rong biển hải sản, cách nấu canh rong biển chay, cách nấu canh rong biển đậu hũ, cách nấu canh rong biển với xương, …