Rất Hay Top 20+ thịt vịt nấu giả cầy [Hay Nhất]

Các loại gia cầm nấu giả cầy cũng rất khoái khẩu. Đang mùa vịt, thay vì luộc, nướng, nấu xáo măng… thì hãy làm món thịt vịt nấu giả cầy đặc sắc, hòa quyện các gia vị quen thuộc tạo thành món ăn đậm đà hương vị miền Trung.

Cách nấu gia cầm giả cầy

Món giả cầy nấu từ thịt động vật đã khá quen thuộc, nhưng biến tấu với các thịt gia cầm giả cầy cũng thơm ngon hấp dẫn. Nguyên tắc chung của gia cầm nấu giả cầy là đều sơ chế sạch, rồi chà xát bằng muối khử hôi mới thui sơ, chặt nhỏ tẩm ướp với các loại gia vị để nấu thành nồi giả cầy thơm sánh, đậm đà…

Gia cầm nấu giả cầy cũng phải thui sơ rồi mới tẩm ướp với gia vị giả cầy. Ảnh minh họa.

Sau đây xin giới thiệu sơ qua cách nấu giả cầy một số gia cầm:

Thịt ngỗng nấu giả cầy

Bưởi vào vụ, mua về trộn với những thực phẩm này thành món gỏi bưởi ngon như nhà hàng, hấp dẫn, cực dễ làmMùa bưởi mùa thu, làm gỏi bưởi tôm thịt đơn giản nhất ở nhà vừa ngon bổ, hấp dẫn lại giải ngánMón thịt ba chỉ kho tiêu dân dã theo cách này thơm ngon, đẹp mắt, chinh phục cả ‘cái dạ dày khó tính’ nhất Nỗi đau ông bà làm giúp việc cho con 20 phút chế biến, chỉ 15.000đ có ngay món ăn lạ miệng với trứng sốt chua ngọt ngon miệng đẹp mắt như đầu bếp chuyên nghiệp

Thịt ngỗng sơ chế xong dùng muối chà xát rồi rửa lại thật sạch để loại bỏ mùi hôi.

Thui thịt ngỗng cho lớp da thơm vàng, sau đó rửa sạch rồi chặt miếng, ướp với mắm tôm, mẻ, riềng, sả và các gia vị khác.

Khoảng 30 phút đến 1 giờ sau thì thịt ngỗng ngấm gia vị.

Phi thơm hành, tỏi, riềng, gừng băm nhỏ rồi đổ thịt đã ướp vào xào cho săn thì đổ tiếp nước lạnh vào, đậy nắp và đun tới khi nước cạn và bắt đầu sánh lại là thịt chín. Múc ra, ăn nóng.

Cách nấu thịt ngan giả cầy

Nguyên liệu

– Ngan 1 con

– Sả, riềng, ớt tươi

– 1 muỗng mắm tôm, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng mật mía, 1 muỗng màu dầu điều.

Cách làm

Ngan sơ chế, thui cho sém da rồi rửa sạch, chặt miếng.

Ướp thịt ngan với sả, riềng băm nhỏ, 1 muỗng mắm tôm, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng mật mía, 1 muỗng màu dầu điều và ớt tươi khoảng 1 tiếng.

Cho thịt ngan vào xào trên lửa to, đảo thịt cho chín tái rồi đổ nước xâm xấp mặt thịt. Đậy vung, nấu với lửaSau k nhỏ cho tới khi thịt chín mềm thì tắt bếp.

3 công thức làm 3 món thịt vịt, thịt ngan, thịt gà nấu giả cầy thơm ngon, nhanh gọn, độc đáo - 2

Thui thịt gia cầm xong cần rửa sạch lớp bụi than rồi mới bắt đầu chế biến. Ảnh minh họa.

Thịt gà giả cầy của miền Nam

Nguyên liệu

– Gà chọi (gà nấu giả cầy chọn gà đá, gà chọi có độ dai và ngon nhất, không có mới dùng gà ta).

– Hành khô, tỏi, sả, gừng, nghệ, riềng

– Nước dừa tươi

– Đậu phộng luộc

– 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 chút sa tế tôm,1 gói ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng mắm tôm rồi trộn đều.

Cách làm

Gà làm sạch, dùng rơm thui hoặc nướng sơ cho sém da. Dùng muối và chanh chà xát cho sạch, chặt miếng vừa ăn.

Ướp thịt gà với hành khô, tỏi và sả băm, cùng 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 chút sa tế tôm,1 gói ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng mắm tôm rồi trộn đều.

Phi thơm tất cả gừng, nghệ, riềng băm nhuyễn.

Trút thịt gà vào xào tới săn thì đổ nước dừa tươi, đậu phộng luộc vào nấu cùng. Ninh khoảng 30 – 40 phút là gà chín, tắt bếp và múc ra đĩa.

Thơm nức mũi thịt vịt nấu giả cầy miền Trung

Trong tất cả các con nấu giả cầy thì món thịt vịt nấu giả cầy kiểu miền Trung được cho là đặc sắc hơn cả. Sự hòa quyện của nhiều gia vị khiến món vịt giả cầy hương vị miền Trung vô cùng hấp dẫn, ăn kèm với cơm, bún, bánh mì đều rất tuyệt.

Cách nấu vịt giả cầy miền Trung dùng nhiều gia vị hơn, nhưng vẫn nổi bật hương vị đặc trưng của riềng, vị chua nhẹ của mẻ, vị nồng đậm đà của mắm tôm… làm nên món giả cầy ăn rồi không thể quên.

Cách nấu thịt vịt giả cầy miền Trung đặc biệt như sau:

Nguyên liệu

Vịt: 1 con khoảng 1-2 kg (chọn vịt xiêm sẽ nấu ngon hơn).

Riềng, gừng, tỏi: mỗi loại 1 củ. Ớt: 2 quả, sả: 5 nhánh, mẻ: 2 thìa canh, mắm tôm: 2 thìa nhỏ.

Các gia vị khác: dầu ăn, đường, muối, hạt nêm…

3 công thức làm 3 món thịt vịt, thịt ngan, thịt gà nấu giả cầy thơm ngon, nhanh gọn, độc đáo - 3

Nguyên liệu để nấu món thịt gia cầm giả cầy. Ảnh minh họa.

Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ các món bún khô ngon [Ngon Nức Mũi]

Cách làm

Khâu sơ chế thịt vịt và các nguyên liệu là phiền phức nhất, những bước còn lại vô cùng đơn giản để cho ra được một món ăn hoàn hảo, thơm ngon nức mũi.

Cách 1:

Làm vịt thật sạch để khử được mùi tanh và mùi hôi vốn có ở vịt. Giã gừng nhỏ rồi trộn cùng muối và rượu, chà xát lên toàn thân vịt để khử mùi tanh và mùi hôi. Rửa sạch lại với nước.

Thui vịt bằng khò gas hoặc bếp than, thui khéo cho da vịt cháy xem vàng rồi rửa sạch lại lần nữa, rồi chặt thành miếng to.

Xay nhỏ riềng bằng máy sinh tố hoặc băm nhuyễn.

Gừng cắt thành sợi và sả dập nát, cắt thành từng khúc

Ớt và tỏi băm thật nhỏ

Lọc nước mẻ, bỏ bã

Ướp thịt vịt cùng với gừng, riềng, ớt, mẻ, mắm tôm. Thêm đường và bột canh rồi trộn đều, ướp khoảng 30 phút đến 1 giờ cho thấm đủ gia vị.

– Phi thơm tỏi băm, trút thịt vịt đã ướp vào chảo xào tới săn lại thì đổ nước ngập mặt thịt vịt, đun trên lửa to tới sôi thì nêm thêm gia vị vừa ăn, rồi hạ lửa đun tới khi nước cạn, thịt vịt đã mềm thì tắt bếp.

– Múc thịt vịt ra bát tô to. Trang trí bằng mấy cọng rau thơm cho đẹp mắt. Ăn nóng với cơm, bún hoặc bánh mì.

Cách 2

Từ khâu ướp thịt vịt thì dùng các gia vị: 25g tương hột, 2 muỗng cà phê cà ri, 2 muỗng muối, 3 muỗng đường, 4 muỗng hạt nêm, một chút dầu điều rồi trộn đều.

Phi thơm tỏi, cho vịt vào xào cho săn lại, thêm 1 chén nước dão dừa và 1 quả dừa tươi vào nấu cho vịt mềm. Khi nước bắt đầu sệt lại cho tiếp 1/2 chén nước cốt dừa vào nấu thêm 5 phút nữa là được.

Cách nấu thịt vịt giả cầy miền Trung chỉ cần đầu tư thời gian sơ chế, còn các khâu sau làm đơn giản hơn là cả nhà đã có thêm món thực ăn rất lạ miệng và ngon cơm.

3 công thức làm 3 món thịt vịt, thịt ngan, thịt gà nấu giả cầy thơm ngon, nhanh gọn, độc đáo - 4

Món thịt vịt giả cầy độc đáo của miền Trung. Ảnh minh họa.

Cách 3 – Nấu thịt vịt giả cầy đơn giản nhất

Nguyên liệu

– 1 con vịt khoảng 1,5kg (chọn con vịt ngon, già một chút thì nấu xong thịt dai và ngọt).

– 1 củ nghệ, 1 củ tỏi, 1 củ hành khô, 1 nhánh riềng, 1 nhánh gừng, 1 quả chanh, 1 nắm nhỏ rau mùi tàu, 1 thìa mắm tôm, 2 thìa mẻ.

– Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm

Nên nhờ người bán làm thịt vịt và khử tanh hôi luôn cho nhanh, về nhà chỉ cần rửa lại và xát muối – rượu lên vịt lần nữa là sạch.

Thui thịt vịt qua lửa tới khi da vịt vàng săn lại và tỏa mùi thơm.

Tỏi, hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Riềng, nghệ, gừng cạo vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Rau mùi tàu làm sạch, rửa sạch, thái nhỏ.

Ướp thịt vịt

Vịt thui xong thì rửa và cạo sạch than, để ráo (hoặc lau khô bớt) thì chặt miếng vừa ăn.

Ướp thịt vịt với 2 thìa mẻ, 1 thìa mắm tôm, 1 thìa bột nêm, 1 thìa đường cùng 2/3 chỗ riềng, nghệ, tỏi, gừng đã băn nhỏ, trộn đều. Ướp chừng 20 phút cho ngấm gia vị (1/3 để lại để phi sau).

Nấu thịt vịt giả cầy

Phi thơm 1/3 chỗ hành, tỏi, nghệ gừng, riềng rồi trút thịt vịt đã ướp vào xào, đảo đều cho thịt vịt săn lại và tỏa mùi thơm thì đổ nước ngập mặt thịt rồi đun trên lửa to.

Nước sôi thì hạ lửa ninh tới khi thịt chín nhừ thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

Thịt vịt chín nước sẽ sánh lại, lúc này vắt nửa quả chanh vào rồi múc thịt vịt ra đĩa. Rắc mùi tàu, rau ngổ lên trên để trang trí.

Món thịt vịt giả cầy làm đơn giản nhất ngon miệng và hấp dẫn, làm thức ăn mặn cũng ngon, làm món nhậu cho cánh mày râu lai rai cũng rất tuyệt. Thịt vịt chín mềm hòa quyện trong các gia vị quen thuộc tạo nên một món ăn vô cùng đặc sắc, đậm đà hương vị miền Trung – là món ăn gây thương nhớ của những con người xa quê.

*Thông tin tham khảo từ Bếp Trưởng Á Âu, Monngon.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/3-cong-thuc-lam-3-mon-thit-vit-thit-ngan-thit-ga-nau-gia-cay-t…Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/3-cong-thuc-lam-3-mon-thit-vit-thit-ngan-thit-ga-nau-gia-cay-thom-ngon-nhanh-gon-doc-dao-172220827174739769.htm

Top 20 thịt vịt nấu giả cầy viết bởi Cosy

Món thịt vịt giả cầy thơm ngon lạ miệng ăn là nghiền

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 4.96 (791 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món thịt vịt giả cầy ngon : Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu : -Tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ.

Tổng hợp12 cách nấu thịt vịt ngon đơn giản dễ nấu tại nhà

  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Đánh giá: 4.24 (366 vote)
  • Tóm tắt: Thành phẩm. Thịt giả cầy thơm ngon, chín mềm dậy mùi riềng, mẻ, mắm tôm. Thưởng thức món vịt giả cầy cùng bún, …
  • Nội Dung: Vịt có thể chế biến thành nhiều món với hương vị hấp dẫn. Ngoài món vịt luộc, vịt nướng bạn có thể đổi vị cho cả gia đình với món vịt kho bia. Chắc chắn đây sẽ là món nhậu không thể nào chê được từ các ông chồng. Tan sở là muốn bay ngay về nhà với …

Vịt Nấu Giả Cầy – 60S Cuộc Sống – Món Ngon Mỗi Ngày

  • Tác giả: 60scuocsong.com
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 4.13 (551 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu chính của giả cầy là thịt, mẻ và các gia vị mạnh như riềng, mắm tôm, hành, tỏi, nghệ… đem đến một hương vị rất đặc biệt và kích thích.

Vịt xiêm nấu giả cầy

  • Tác giả: suckhoecong.vn
  • Ngày đăng: 01/06/2023
  • Đánh giá: 3.82 (363 vote)
  • Tóm tắt: SUCKHOE+ | Món vịt nấu giả cầy với những miếng thịt vịt chín mềm kết hợp cùng vị nồng ấm của các gia vị tạo nên một món ăn thơm ngon đặc sắc. Hãy cùng Health+ …

Vào bếp chế biến vịt nấu giả cầy cùng đầu bếp Võ Quốc

  • Tác giả: tuoitre.vn
  • Ngày đăng: 12/31/2022
  • Đánh giá: 3.78 (284 vote)
  • Tóm tắt: TTO – Thịt vịt giàu dinh dưỡng, là nguyên liệu chế biến thành nhiều món ngon. Tuy nhiên, một số người e ngại khi chế biến vì không khử được …
  • Nội Dung: Võ Quốc chia sẻ cách khử mùi hôi của vịt: “Dùng gừng (khoảng 1 lóng tay cái) xay nhuyễn cho vào chảo, thêm 50ml rượu trắng, trộn đều cho vịt thấm (thịt vịt đã chặt miếng vừa ăn). Bật bếp, xào cho đến khi thịt không còn ra máu nữa, nhấc chảo xuống, …

CP Vịt nấu giả cầy

  • Tác giả: cpfoods.vn
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 3.55 (245 vote)
  • Tóm tắt: Sản phẩm Vịt nấu giả cầy CP có miếng thịt dầy, béo ngậy, cắt miếng vừa ăn, gia giảm thêm gia vị đặc trưng đã tạo lên hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Món vịt giả cầy ngon ngất ngây chinh phục cả mẹ chồng khó tính

Món vịt giả cầy ngon ngất ngây chinh phục cả mẹ chồng khó tính
  • Tác giả: vit29.com
  • Ngày đăng: 01/16/2023
  • Đánh giá: 3.32 (245 vote)
  • Tóm tắt: Nhưng khác với bình thường, nó không nấu bằng thịt chó hay chân giò heo, mà nó là từ thịt vịt. Để làm món ăn này, bạn cần có nguyên liệu chính đó là mẻ, thịt, …
  • Nội Dung: Bài viết trên đã cho bật mí cho bạn tất tần tật công thức về món vịt giả cầy ngon nhưng cách làm vô cùng đơn giản dễ dàng rồi đấy. Vậy giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay đi nào? Nếu bạn còn chưa tự tin về khả năng làm công …

Cách nấu vịt giả cầy Nghệ An đậm đà chuẩn vị

  • Tác giả: nghengu.vn
  • Ngày đăng: 12/01/2022
  • Đánh giá: 3 (554 vote)
  • Tóm tắt: Nếu có thời gian, bạn đọc nên ướp thịt vịt vào hộp đậy kín để tủ lạnh, ướp lâu sẽ ngon hơn. thit vit nau gia cay Thịt vịt làm sạch, chặt miếng …
  • Nội Dung: Lần nấu 1: Sau khi xào bạn cho nước chè xanh vào cùng nước sôi cỡ xăm xắp mặt thịt. Sau đó đun nhỏ lửa trong 50 phút tới khi thịt vịt chín mềm. Lưu ý lần nấu này nếu nước cạn thì thêm nước chè xanh vào nhé. Sau đó bạn nêm nếm gia vị vừa ăn là có thể …

Cách Nấu Vịt Xiêm Giả Cầy Chuẩn Vị Miền Bắc – Trung – Nam

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 2.79 (192 vote)
  • Tóm tắt: Trộn đều hỗn hợp và để thịt ngấm gia vị ít nhất 30 phút. Cách làm món vịt giả cầy ngon. Tiến hành đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm.

Cách Nấu Vịt Giả Cầy Ngon Ngất Ngây

Cách Nấu Vịt Giả Cầy Ngon Ngất Ngây
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 08/12/2022
  • Đánh giá: 2.78 (176 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu giả cầy là một món ăn có hương vị thơm ngon, cách làm đơn giản, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều dưỡng chất cho người thưởng thức.
  • Nội Dung: Ướp thịt vịt cùng với 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nghệ băm, ½ muỗng canh mắm tôm, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành tím băm, 1 muỗng canh riêng băm, 3 muỗng canh mẻ, 1 muỗng canh hạt nêm và trộn đều tất cả lên. Bạn có thể ướp trong …

Gợi Ý Top 20 vịt nấu giả cầy miền nam [Hay Nhất]

  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 08/29/2022
  • Đánh giá: 2.66 (100 vote)
  • Tóm tắt: thit vit nau gia cay Thịt vịt làm sạch, chặt miếng … Nội Dung: Với cách nấu vịt giả cầy Nghệ An đậm đà chuẩn vị mà Nghệ ngữ hướng dẫn ở trên hy …
  • Nội Dung: Với 3 công thức cách làm vịt nấu giả cầy chuẩn hương vị từng vùng miền vừa được chia sẻ, VinID hy vọng bữa ăn của gia đình bạn sẽ thêm phần thơm ngon, đa dạng. Mọi người sẽ có ngày cuối tuần cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc bên món ăn ngon đầy hấp dẫn. …

Lạ miệng với món vịt giả cầy của người miền Nam

Lạ miệng với món vịt giả cầy của người miền Nam
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 08/15/2022
  • Đánh giá: 2.61 (168 vote)
  • Tóm tắt: Thịt vịt là thực phẩm giàu dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ngon. Với cách nấu vịt giả cầy và lẩu vịt lá tía tô được hướng dẫn ở trên, bạn …
  • Nội Dung: Cho tất cả thịt vịt vào âu lớn, ướp cùng với tỏi băm, hành tím băm, gừng băm, 2 muỗng canh rượu nếp, chảo đỏ, 200g chao trắng, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu, trộn đều lên cho thịt thấm gia vị, …

Cách nấu vịt xiêm giả cầy thơm ngon ngất ngây cho cả nhà thưởng thức

Cách nấu vịt xiêm giả cầy thơm ngon ngất ngây cho cả nhà thưởng thức
  • Tác giả: dienmaynewsun.com
  • Ngày đăng: 03/13/2022
  • Đánh giá: 2.39 (148 vote)
  • Tóm tắt: Giả cầy là món ăn có thể chế biến từ nhiều loại thịt: thịt lợn, thịt mèo, thịt chó,…. Trong đó không thể không kể đến món giả cầy vịt xiêm cực kỳ thơm …
  • Nội Dung: Bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm lên. Đổ thịt vịt vào xào cho đến khi thịt săn lại thì đổ nước lọc xâm xấp mặt thịt, đun lửa to cho nồi giả cầy chóng sôi. Khi nồi giả cầy vịt sôi thì vặn lửa nhỏ để đun liu riu …

Món ngon từ thịt vịt: Cách làm vịt nấu giả cầy thơm ngon béo ngậy

Món ngon từ thịt vịt: Cách làm vịt nấu giả cầy thơm ngon béo ngậy
  • Tác giả: bau.vn
  • Ngày đăng: 08/30/2022
  • Đánh giá: 2.35 (179 vote)
  • Tóm tắt: Thịt vịt không có mùi hôi lạ, màu sắc tươi mới, thịt đỏ. vit nau gia cay. Nguyên liệu cần chuẩn bị. 1 con vịt xiêm khoảng 1 – 1,5kg; 1 củ riềng …
  • Nội Dung: Thịt vịt là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong bữa cơm của mỗi gia đình Việt Nam. Thịt vịt cũng có thể chế biến ra rất nhiều món ăn quen thuộc: vịt nướng, vịt quay, vịt om sấu, vịt xào xả ớt,… Với món vịt nấu giả cầy, hương vị thơm ngon, …

Cách Làm Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Ai Cũng Mê

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 10/26/2022
  • Đánh giá: 2.1 (133 vote)
  • Tóm tắt: Riêng món vịt giả cầy này được đánh giá là một trong những món ăn làm từ thịt vịt thơm ngon, đáng để thử nhất. Nồi thịt vịt nấu giả cầy đạm đà, nóng hổi kết hợp …
  • Nội Dung: Để giải đáp câu hỏi thịt vịt nấu món gì ngon, hôm nay bếp kho quẹt giới thiệu đến các bạn cách làm món vịt giả cầy cùng với các món vịt nấu chao, vịt nấu măng …đã được hướng dẩn trước đó, các bạn có thể tự làm, thưởng thức, đánh giá và đưa ra câu …

Thịt vịt nấu giả cầy chuẩn vị Miền Bắc đậm đà khó quyên

  • Tác giả: thinhphatfood.vn
  • Ngày đăng: 11/19/2022
  • Đánh giá: 2.05 (99 vote)
  • Tóm tắt: Thịt vịt nấu giả cầy là món ăn của người miền Bắc, với các nguyên liệu sẵn trong nhà, đây là món ăn giúp các chị em có thể thay đổi cho…

2 cách làm vịt nấu giả cầy dậy hương béo ngậy ngon khó cưỡng

2 cách làm vịt nấu giả cầy dậy hương béo ngậy ngon khó cưỡng
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Đánh giá: 1.99 (107 vote)
  • Tóm tắt: Giả cầy có thể được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt lợn, móng giò, thịt chó hay thậm chí là thịt vịt. Mặc dù mỗi nguyên liệu …
  • Nội Dung: Nếu bạn cũng là “fan” của giả cầy mà chưa biết cách làm vịt nấu giả cầy thì ngay bây giờ, hãy vào bếp chuẩn bị nguyên liệu để học hỏi và trổ tài thôi nào! Chắc chắn rằng với những bước làm vô cùng đơn giản sau đây, bạn sẽ có thể chế biến thành công …

Cách nấu giả cầy vịt thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị người miền Bắc

Cách nấu giả cầy vịt thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị người miền Bắc
  • Tác giả: mucwomen.com
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Đánh giá: 1.96 (142 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu giả cầy vịt thơm ngon, đậm đà với hương vị mềm ngọt từ thịt vịt, mùi thơm thoang thoảng từ củ riềng và tỏi, vị chua đậm đà của mẻ.