Rất Hay Top 24 cách nấu bánh canh cá [Ngon Nhất]

Cách nấu bánh canh cá lóc chuẩn vị miền Tây không phải ai cũng nắm rõ. Cùng JAMJA’s Blog tìm hiểu công thức chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cá lóc hay cá quả, cá chuối là một loại cá nước ngọt chắc thịt, ít xương với lượng dưỡng chất dồi dào để chiều lòng mọi người. Cá lóc cũng được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon, gây thương nhớ. Nếu là người miền Tây chắc chắn không còn xa lạ với món cá lóc nướng rơm, một món ăn dân dã có từ bao đời.

Cá lóc mới bắt lên, chọc que vào miệng cá đến tận phần đuôi dồi cắm thẳng xuống đất, nướng mọi bằng rơm. Hương vị hòa quyện giữa cá nướng với mùi rơm thơm gây kích thích và trở thành món ăn đưa cơm, món nhậu bén.

Ngoài ra, món bánh canh cá lóc đậm vị miền Tây cũng khiến nhiều người mê mẩn. Phần thịt ngọt thơm, đậm vị với bánh canh dẻo dẻo, dai dai khiến cho món ăn này trở nên độc đáo và thú vị hơn.

JAMJA’s Blog xin chia sẻ công thức cách nấu bánh canh cá lóc chuẩn vị miền Tây dưới đây để chế biến được món ăn ngon, hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay để chế biến món ngon ngay tại nhà nhé!

Đôi lời giới thiệu về món bánh canh cá lóc miền Tây

cách nấu bánh canh cá lóc miền tây-1

Bánh canh cá lóc miền Tây có sự kết hợp giữa những sợi bánh canh dẻo mềm cùng với nước dùng nấu từ cá lóc ngon ngọt – loài cá có thịt dày, thơm ngon thường sống ở các vùng nước ngọt quanh khu vực của vùng Đồng Bằng sông Cửu Long rộng lớn.

Món ăn này từ ngày xưa là món ăn dân dã của những người dân miền Tây dễ mến, dễ thương, dần dà trở thành đặc sản vô cùng nổi tiếng của vùng đất sông nước được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Ai đi ngang qua miền Tây mà không ăn món bánh canh cá lóc này thì quả là uống phí chuyến đi.Cách làm bánh canh cá lóc không hề đơn giản những cũng không phức tạp đến mức bạn không làm được.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, nắm một chút bí quyết nấu nướng là bạn có thể nấu cho bạn bè và người thân của mình cùng thưởng thức món bánh canh cá lóc miền Tây vô cùng thơm ngon này rồi. Để biết được bí quyết nấu sao cho ngon, sao cho đơn giản thì bạn hãy theo dõi bài viết mà JAMJA’s BLOG muốn chia sẻ dưới đây nhé.

Cách nấu bánh canh cá lóc miền Tây ăn là nhớ

Cách nấu bánh canh cá lóc miền Tây-2

Nguyên liệu nấu bánh canh cá lóc

– Bột gạo: 250g

– Cá lóc tươi: 1 còn nặng khoảng 600 – 700g (bạn nên chọn cá vẫn còn sống).

– Bột năng: 130g

– Nước lọc: 600ml

– Gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm

– Rau củ: hành tây, hành tím, dứa, hành lá, ngò gai, giá, rau đắng, húng, sả, ớt sừng, chanh, nghệ, gừng, bắp chuối đã bào

Các bước làm bánh canh cá lóc

– Đầu tiên là làm sợi bánh canh:

Bạn cho bột gạo, muối, đổ chút một nước vào trộn đều lên rồi cho hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sánh lại thì bắt ra, đổ tiếp bột nặng vào ngoáy đều đến khi có cảm giác bột mịn dần.

Cách nấu bánh canh cá lóc miền Tây-3

Tiếp theo bạn đặt tiếp một ngồi nước sôi lên bếp, đổ một thìa dầu ăn vào. Cho bột vào khuôn ép thành sợi rơi từ từ từ xuống nồi nước sôi bên dưới.

Đun đến khi sợi bánh canh chuyển sang màu trắng trong thì tắt bếp, vớt ra ngâm nước đá lạnh để sợi bánh được dai giòn.

– Xong khâu làm sợi bánh cánh, tiếp tục là khâu chế nước dùng:

Đầu tiên là sơ chế nguyên liệu. Rau của bạn mua trước đó cần phải làm sạch, rửa hết bùn đất bàng nước và để ra rổ cho ráo nước. Cá lóc bạn làm sạch ruột, vì da cá khá trơn và tanh nên ban hãy sát chút muối hột lên quanh mình cá, rửa qua bàng rượu trắng cho lọc mùi tanh rồi rửa sạch lại bằng nước trắng.

Khi đã làm cá xong, bạn cho cá vào nồi để luộc, cho thêm hành tây, gừng, muối, sả vào luộc cùng để vừa tạo vị cho nước luộc, vừa đồng thời làm lấn át mùi tanh của cá. Luộc cá trong khoảng 5 phút thì tắt bếp, vớt cá ra ướp cùng với nước mắm, bột ngọt, tiêu, hành tím cắt lát, chút ớt sừng,… trong khoảng 10 – 20 phút để cá ngấm gia vị.

Nước luộc cá bạn lọc qua những cặn còn sót lại, đổ nước đã lọc sang một cái nồi lớn tiếp tục đun sôi lên để làm nước dùng. Khi nước vừa sôi bạn lại cho cá vào đun mềm cá. Ngay khi đó bạn lấy chảo, đổ dầu phi thơm hành tỏi, bột nghệ với bột điều. Đảo hỗn hợp liên tục rồi tắt bếp, đổ dầu tiều vào nồi nước dùng đang sôi.

Cuối cùng là bạn nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng an. Lưu ý, trước khi múc nước dùng bạn nên vớt cá ra trước, để khi nào ăn chỉ cần cho cá vào bát, đổ nước dùng lên là ăn được luôn. Ăn kèm với các loại rau đã chuẩn bị trước đó sẽ rất đưa vị, thơm ngon khó cưỡng.

Rất hay:  Cách nấu nước giảm cân - Tất tần tật những điều cần biết

cách nấu bánh canh cá lóc miền tây-4

Tổng hợp các quán ăn bánh canh cá lóc siêu chuẩn ở Hồ Chí Minh

  • Bánh Canh Cá Lóc – Chả Tôm ở địa chỉ: 84/3 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM. Đây là quán ăn được khá nhiều người lui đến. Hầu hết ai khi ăn xong cũng đều khen ngon bởi cá lóc nấu rất mềm và thơm, bánh canh cũng dai giòn đúng chuẩn, nước dùng lại đậm đà ăn lại không hề ngấy một chút nào. Hơn nữa nhân viên và chủ quán đều rất dễ thương, nhiệt tình nên ăn ở đây khá thoải mái.

Cách nấu bánh canh cá lóc miền Tây-5

  • Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Thảo – Bác Ái địa chỉ ở: 33 Bác Ái, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM. Ở đây bán bánh canh cá lóc khá rẻ chỉ với 22 ngàn là bạn đã có một bát bánh canh cá lóc đây ú ụ ăn no căng bụng. Ngoài ra ở đây còn có bán cả bánh bột lọc, bánh Huế cũng rất ngon. Không khó hiểu mà quán ăn này được review nhiều đến thế.
  • Bánh Canh Cá Lóc – Nguyễn Kiệm địa chỉ: 43 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM. Gía một tô bánh canh cá lóc ở đây chỉ 25 ngàn, đầy ụ ăn no căng. Hơn nữa còn có các bánh canh giò heo, nên bạn có thể thay đổi khẩu vị mà không cần phải đi đâu xa. Ăn xong còn được chủ quán rót nước lạnh cho uống thật là sáng khoái.
  • Bánh Canh Cá Lóc Bột Gạo ở 96 Nơ Trang Long, P.14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Có rất nhiều thực khách coi đây là quán “ruột” cho mình bới hương vị giữ chân không thể đi đâu được. Ai sau khi ăn ở đây đều khen tấm tắc món bánh canh cá lóc ngon là nhờ nước dùng. Không cần nhiều nguyên liệu ăn kèm, chỉ cần chút cá với húp xì xụp nước dùng là đã thấy mãn nguyện rồi. Ngoài ra quán cũng có mì quảng ăn cùng khá ngon.

Hi vọng qua bài viết “Cách nấu bánh canh cá lóc miền Tây ăn là nhớ” sẽ đưa bạn trở về miền Tây sông nước thân thương, cảm nhận vị ngọt thơm của cá, vị dai giòn của bánh canh, nhớ về những con người chân chất dễ thương dễ miến vùng sông nước. Đừng quên chia sẻ bài viết đến co bạn bè và người thân cùng biết nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

>>> Cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất đang diễn ra:

  • Xem ngay ưu đãi mới nhất từ: Thai Deli khuyến mãi
  • Thông tin khuyến mãi: Voucher Suchef BBQ
  • Đặt chỗ nhận ngay mã giảm giá tại: Don chicken khuyến mãi

Top 24 cách nấu bánh canh cá viết bởi Cosy

Cách nấu bánh canh chả cá ngon không kém ngoài hàng

  • Tác giả: sieungon.com
  • Ngày đăng: 06/06/2022
  • Đánh giá: 4.99 (666 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, từ trước tới giờ chúng ta cũng đã thưởng thức được rất nhiều món ăn ngon, thậm chí là đặc sản như bánh canh cá lóc, nhưng việc làm những món ngon đó …

CÁCH NẤU BÁNH CANH CHẢ CÁ THƠM NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 4.67 (565 vote)
  • Tóm tắt: Bánh canh chả cá – món ngon dễ làm không tốn thời gian. Sau nhiều ngày bận rộn, cuối tuần bạn muốn trổ tài nấu món ngon cho bữa ăn cho gia đình mình, …

Bánh canh cá lóc – Món ăn dân dã không thể thiếu của người dân xứ Huế

  • Tác giả: mia.vn
  • Ngày đăng: 02/10/2022
  • Đánh giá: 4.33 (478 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bánh canh cá lóc Huế ngon đúng điệu, không mùi tanh cá2.1 … MIA.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách làm bánh canh cá lóc tại …

TOP 8 Cách nấu bánh canh cá lóc Ngon nhất

TOP 8 Cách nấu bánh canh cá lóc Ngon nhất
  • Tác giả: bathaofood.com
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 4.09 (428 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bánh canh cá lóc ngon với bí kíp gia truyền của Ba Thao gồm cách chọn nguyên liệu, sơ chế cá lóc không tanh để có nồi bánh canh …
  • Nội Dung: Chú ý: Gia vị ướp cá phải đúng tỉ lệ giửa các loại nó mới tạo ra được mùi thơm đặc trưng. Gia vị khi ướp chỉ đạt 70% độ đậm đà, sau khi nấu nước lèo xong ta nêm nếm lại. Lúc đó mới tránh được quá trình bốc hơi nước làm cho nước lèo mặn hơn bình …

Bí Quyết Nấu Bánh Canh Cá Lóc Huế Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 3.8 (373 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu bánh canh cá lóc ngon chuẩn vị miền Trung. Kết hơp sử dụng nồi điện nấu bánh canh công nghiệp để tăng hiệu quả chế biến …

Cách nấu bánh canh chả cá ngon tuyệt vời

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 10/20/2022
  • Đánh giá: 3.67 (318 vote)
  • Tóm tắt: Các bước thực hiện · Củ cải trắng xắt miếng vừa, bắp xắt khúc. · Cho vào nồi 2,5l nước lọc, xương heo đã trụng sơ, bắp, củ cải trắng, 1 muỗng canh …

Vào Bếp Với Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Ngon Mà Đơn Giản

Vào Bếp Với Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Ngon Mà Đơn Giản
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 3.28 (216 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh canh cá lóc đơn giản, bình dị nhưng vẫn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn cách nấu lại vô cùng đơn giản sẽ giúp các chị em nội trợ dễ dàng chuẩn bị cho …
  • Nội Dung: Nấu 1 nồi nước sôi cùng 1 muỗng canh dầu. Cho bột vào khuôn ép. Nếu không có khuôn ép thì cho vào bao nilong, cắt nhỏ 1 lỗ ở góc (giống như làm bao bắt bông kem, sau đó cho bột vào và bóp bột ra nồi nước sôi). Bóp thật chặt tay cho bột thành sợi …

Tuyệt Chiêu Làm Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon, Ngọt Nước

Tuyệt Chiêu Làm Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon, Ngọt Nước
  • Tác giả: haisan.online
  • Ngày đăng: 04/23/2022
  • Đánh giá: 3.03 (451 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây, Haisan.online sẽ bật mí cho bạn cách nấu món bánh canh cá lóc đậm đà, chuẩn vị mà cực dễ thực hiện ngay tại nhà.
  • Nội Dung: Cách tiếp theo là bạn có thể ngâm cá lóc trong hỗn hợp nước chốt chanh và giấm. Cách này thì phải mất khoảng từ 3 – 5 phút để loại bỏ mùi tanh của cá lóc. Trong quá trình ngâm, dùng tay mát xa nhẹ nhàng lên khắp mình cá giúp tăng hiệu quả. Ngoài ra, …

TOP 3 cách nấu bánh canh cá lóc thịt mềm ngon bồi bổ cả nhà

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 03/22/2022
  • Đánh giá: 2.93 (135 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bánh canh cá lóc khá đơn giản, nguyên liệu tuy không cầu kì nhưng vẫn rất hấp dẫn thực khách trải nghiệm. VinID sẽ bật mí cho bạn 3 …

Cách nấu bánh canh cá lóc ngon, ngọt không bị tanh

 Cách nấu bánh canh cá lóc ngon, ngọt không bị tanh
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 05/13/2022
  • Đánh giá: 2.79 (155 vote)
  • Tóm tắt: Đặc điểm của bánh canh cá lóc là thịt cá lóc phải ngọt, thơm, dai dai, nước bánh canh sánh sánh. Dưới đây là hướng dẫn cách nấu bánh canh cá …
  • Nội Dung: – Phần thịt cá lóc cho vào ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng canh nén giã nhỏ, 1/2 muỗng canh tỏi băm, 1/2 muỗng canh hành băm, 1 muỗng cà phê đầu hành băm nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay và 1 …

Cách nấu bánh canh cá nục Đà Nẵng chuẩn gu ngon, lạ miệng

Cách nấu bánh canh cá nục Đà Nẵng chuẩn gu ngon, lạ miệng
  • Tác giả: hanamihotel.com
  • Ngày đăng: 09/07/2022
  • Đánh giá: 2.67 (172 vote)
  • Tóm tắt: Bánh canh cá nục Đà Nẵng với hương vị đậm đà từ xương và vị ngon của cá sẽ tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn!
  • Nội Dung: Đà Nẵng thiên đường âm thực của miền trung với biết bao nhiêu món ngon hấp dẫn nức lòng du khách. Một trong số đó là món Bánh canh cá nục Đà Nẵng. Nếu bạn không có dịp ra Đà Nẵng, bạn cũng có thể thử bánh canh cá nục ngay tại nhà với cách làm …

Lưu ngay cách nấu bánh canh cá lóc Huế – Món ngon xứ Huế  

  • Tác giả: laque.vn
  • Ngày đăng: 10/20/2022
  • Đánh giá: 2.63 (168 vote)
  • Tóm tắt: Cùng bắt tay vào nấu banh canh ngay dựa vào các bước dưới đây. Bước 1: Làm sợi bánh canh. Trước tiên, bạn làm sạch tay sau đó bắt đầu trộn bột …
  • Nội Dung: Bạn cho mắm ruốc vào một cái chén nhỏ đổ thêm 2 muỗng nước lọc và khuấy đều để ruốc tan hết thì bỏ cho vào chảo thịt cá đang chiên trên bếp. Khi cho mắm ruốc vào bạn chỉ để lửa liu riu thôi nhé. Để cho cá chín từ từ và thấm đều hết các gia vị thì …

Cách nấu Bánh Canh Cá Lóc ngon Như Ngoài Tiệm

Cách nấu Bánh Canh Cá Lóc ngon Như Ngoài Tiệm
  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 12/21/2022
  • Đánh giá: 2.52 (92 vote)
  • Tóm tắt: Để nấu được bánh canh cá lóc không quá khó, thế nhưng đạt đến trình độ nấu ngon như nhà hàng hoặc tự tin mở quán kinh doanh thì cần có bí …
  • Nội Dung: Bánh canh cá lóc là một món ăn “lấy lòng” được rất nhiều thực khách tại các quán ăn cũng như nhà hàng lớn nhỏ. Để học nấu bánh canh ngon không quá khó, nhưng đạt đến trình độ nấu ngon như nhà hàng hoặc tự tin mở quán kinh doanh thì cần có những bí …

Tổng hợp cách nấu bánh canh chả cá Nha Trang NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023

Tổng hợp cách nấu bánh canh chả cá Nha Trang NGON TUYỆT CÚ MÈO 01 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 06/14/2022
  • Đánh giá: 2.48 (93 vote)
  • Tóm tắt: Nếu như Hà Nội nổi tiếng với phở, Sài Gòn có hủ tiếu thì bánh canh chả cá chính là món ăn độc nhất của vùng biển Nha Trang.
  • Nội Dung: Cho chả cá sống ướp với gia vị bột nêm, đường, muối, tiêu đã được chuẩn bị trên phần nguyên liệu rồi trộn cho đều, để yên khoảng 3 đến 5 phút cho chả ngấm đều gia vị. Bạn cũng có thể cho thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn để thịt cá được mềm và dễ ngấm gia …

[MÓN NGON DÂN DÃ] Học Ngay 2 Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Ngon

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 04/23/2022
  • Đánh giá: 2.24 (101 vote)
  • Tóm tắt: Thời tiết se lạnh thì ăn gì thích hợp? Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy thử ngay công thức cách nấu bánh canh cá lóc thơm ngon, đậm đà.
  • Nội Dung: Để có 1 món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng lại không tốn nhiều thời gian và nguyên liệu cầu kì thì bánh canh cá lóc là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Sự hòa quyện hài hòa giữa những cọng bánh canh trắng ngần thấm đẫm nước dùng thanh mát và vị …

Hướng dẫn cách nấu bánh canh 3 miền ngon ngọt ngất ngây

Hướng dẫn cách nấu bánh canh 3 miền ngon ngọt ngất ngây
  • Tác giả: suatancongnghiepdanang.vn
  • Ngày đăng: 01/23/2023
  • Đánh giá: 2.25 (176 vote)
  • Tóm tắt: Bánh canh có thể dùng kèm với cá đã róc xương, chả cá, giò heo, tôm và thịt. Hãy cùng tìm hiểu các cách nấu bánh canh ngon đơn giản dễ làm dưới đây nhé!
  • Nội Dung: Bánh canh là món dễ làm và dễ ăn, nguyên vật liêu cũng dễ mua. Do đó không khó để có thể bắt tay vào nấu ngay 1 bữa ăn ngon cho cả gia đình. Hy vọng với các cách nấu bánh canh ngon siêu tuyệt đỉnh trên đây. Thì bạn sẽ có thêm nhiều món ăn hấp dẫn để …

Bánh canh cá lóc – Đặc sản dân dã xứ Huế gây thương nhớ

  • Tác giả: vinpearl.com
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Đánh giá: 2.14 (88 vote)
  • Tóm tắt: Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chế biến bánh canh cá lóc đơn giản … Cách nấu bánh canh cá lóc Huế ngon đúng điệu, không mùi tanh cá.
  • Nội Dung: Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay chế biến món bánh canh cá lóc đậm đà hương vị để chiêu đãi bạn bè và những người thân yêu của mình ngay tại nhà? Nếu bạn chưa có cơ hội đến Huế để nếm thử hương vị chuẩn chỉnh của món ăn này nhưng lại muốn thử tài vào …

Cách nấu bánh canh chả cá Phan Thiết

Cách nấu bánh canh chả cá Phan Thiết
  • Tác giả: phanthietvn.com
  • Ngày đăng: 04/07/2022
  • Đánh giá: 1.89 (186 vote)
  • Tóm tắt: Đây mà món ăn điểm tâm rất nổi tiếng ở Phan Thiết. Hãy cùng Phanthietvn.com lăn vào bếp nấu thử cách nấu bánh canh chả cá Phan Thiết nhé:
  • Nội Dung: Bạn ướp chả cá với dầu, hạt nêm, tiêu và thêm chút muối. Ướp cho thấm đều gia vị các bạn nhé. Rửa sạch hành lá, cà rốt… cắt nhỏ ra để vào một rỗ riêng, rau ăn kèm với bánh canh các bạn cũng ngâm muối, rửa sạch, để cho ráo nước. Trứng cút bạn luộc …

Mách bạn cách nấu bánh canh xương heo nước trong, đậm vị – Digifood

Mách bạn cách nấu bánh canh xương heo nước trong, đậm vị - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 12/12/2022
  • Đánh giá: 1.81 (124 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết cách nấu bánh canh xương heo siêu ngon. … và tùy theo sở thích mỗi người mà bánh canh có thể được nấu thịt, tôm, cá,…
  • Nội Dung: Bánh canh là món ăn đặc trưng của miền Trung và tùy theo sở thích mỗi người mà bánh canh có thể được nấu thịt, tôm, cá,… Một tô bánh canh ngon lành, đậm đà với hương thơm khó cưỡng chắc chắn sẽ làm siêu lòng mọi thành viên trong gia đình. Hôm nay, …

Bánh canh – Học ngay cách nấu 5 loại bánh canh ngon nhất từ Bắc vào Nam

Bánh canh - Học ngay cách nấu 5 loại bánh canh ngon nhất từ Bắc vào Nam
  • Tác giả: vidata.com.vn
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 1.74 (116 vote)
  • Tóm tắt: Cũng vì lẽ đó, chỉ cần thay đổi một vài gia vị và topping ăn kèm là bạn đã có ngay một tô bánh canh thơm lựng, đậm đà như bánh canh cá lóc xứ Huế, bánh canh chả …
  • Nội Dung: Gia vị bánh canh sẽ thay đổi tùy món và tùy khẩu vị của từng vùng miền. Cũng vì lẽ đó, chỉ cần thay đổi một vài gia vị và topping ăn kèm là bạn đã có ngay một tô bánh canh thơm lựng, đậm đà như bánh canh cá lóc xứ Huế, bánh canh chả cá Nha Trang,… …

Cách nấu bánh canh cá lóc ngon, dễ làm, không tanh tại nhà

Cách nấu bánh canh cá lóc ngon, dễ làm, không tanh tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 1.62 (115 vote)
  • Tóm tắt: Bánh canh cá lóc có hương vị đậm đà, dễ ăn nên được nhiều người ưa thích. Để biết cách nấu món bánh canh cá lóc ngay tại nhà thì cùng xem tiếp nha.
  • Nội Dung: Cho phần xương gà, tôm khô, củ gừng và củ hành nướng vào nồi với 2.5 lít nước để nấu nước dùng, thường xuyên vớt bọt để nước được trong nhé. Trong cùng lúc đó bạn tỉa hoa và cắt lát cà rốt, củ cải trắng. Khi nấu nước dùng được khoảng 20 phút thì bạn …

Cách nấu bánh canh cá lóc Huế ngon chuẩn vị

Cách nấu bánh canh cá lóc Huế ngon chuẩn vị
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 08/30/2022
  • Đánh giá: 1.45 (175 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu bánh canh cá lóc Huế chuẩn vị, ngon với thành phẩm cá không bị nát đậm đà, nước dùng trong, thơm, sợi bánh canh mềm, dai.
  • Nội Dung: Như vậy, chúng ta đã hoàn thành cách nấu bánh canh cá lóc Huế ngay tại nhà. Bạn đã đủ tự tin vào bếp trổ tài bếp núc chưa nào? Chắc chắn, mọi người sẽ không ngớt lời khen dành cho bạn khi thưởng thức bát bánh canh nóng hổi, thơm ngon chuẩn vị xứ Huế …