Khoai mỡ là nguyên liệu nấu ăn phổ biến, dùng để chế biến các món bánh hay canh đều rất ngon. Nếu bạn đang muốn nấu một món canh lạ miệng để thay đổi khẩu vị cho gia đình mình thì canh khoai mỡ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn vẫn chưa biết nấu canh khoai mỡ nên chuẩn bị nguyên liệu gì? Bạn chưa biết nên nấu canh khoai mỡ như thế nào? Dưới đây là gợi ý 5 Cách nấu canh khoai mỡ ngon ngọt, lạ miệng, hấp dẫn cho bữa ăn gia đình.
1. Cách nấu canh khoai mỡ chay
Nếu các bạn đã quá quen thuộc với món canh khoai mỡ được nấu với tôm hoặc thịt bằm. Bạn muốn thay đổi cách nấu để thay đổi khẩu vị cho gia đình mình thì hãy thử nấu món canh khoai mỡ chay. Với món canh khoai mỡ chay thì cách làm có khác gì với món canh khoai mỡ truyền thống. Với cách làm cực đơn giản, nhanh chóng bạn sẽ có một món canh khoai mỡ chay ngon lành rồi đấy. Dưới đây là những nguyên liệu cần chuẩn vị và các bước nấu canh khoai mỡ chay.
Nguyên liệu
Nguyên liệu nấu món canh khoai mỡ chay bao gồm:
- 1 củ khoai mỡ: 500g
- Nấm rơm: 100g
- Ngò gai, ngò ôm
- Nước lọc: 1 lít
- Gia vị khác: Hạt nêm chay, nước mắm, tiêu, dầu ăn
Các bước nấu canh khoai mỡ chay đơn giản, thơm ngon
Bước 1: Sơ chế nấm, ngò gai, ngò ôm và khoai mỡ
- Nấm rơm bạn cho ngâm qua nước muối pha loãng khoảng 5 phút để khử bớt mùi hôi và vệ sinh sạch đất cát còn bám bên ngoài nấm. Rửa lại nấm nhiều lần với nước sạch, để cho ráo nước rồi cắt làm đôi hoặc để nguyên.
- Rau ngò gai và ngò ôm rửa sạch với nước rồi xắt nhỏ.
- Khoai mỡ gọt bỏ vỏ, rửa sạch chất nhờn rồi nạo hoặc cắt lát cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn.
Bước 2: Nấu canh
- Đặt một cái nồi lên bếp cho 2 thìa dầu ăn, đợi đến khi dầu sôi thì cho nấm rơm vào xào đến khi săn lại.
- Sau đó cho vào nồi khoảng 1 lít nước lọc, đợi khi nước sôi thì cho tiếp phần khoai mỡ vào rồi đảo đều.
- Đợi canh sôi lên lần nữa thì bạn cho vào 2 thìa cà phê hạt nêm, khuấy đều cho tan hạt nêm. Sau đó, nêm nếm lại gia vị lần cuối để vừa với khẩu vị của gia đình bạn rồi tắt bếp là được.
Bước 3: Thành phẩm
Múc phần canh khoai mỡ ra bát, rắc thêm một ít tiêu xay để món ăn càng thêm phần hấp dẫn nhé.
2. Cách nấu canh khoai mỡ với cá rô không bị tanh
Những món canh thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn của gia đình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các nguyên liệu cần chuẩn bị và cách thực hiện canh khoai mỡ nấu cá rô nhé!
Nguyên liệu
Những nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu canh khoai mỡ cá rô
- Cá rô đồng: 1 kg
- Khoai mỡ: 1 củ (khoảng 400g)
- Hành lá: 3 nhánh
- Ngò rí: 3 nhánh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Mỡ heo: 1 thìa cà phê
- Gia vị thông dụng: Muối, hạt nêm, tiêu và đường
Cách chọn mua cá rô tươi ngon
- Cá tươi sống là lựa chọn tốt nhất khi ăn, nếu có thể bạn hãy chọn những con còn di chuyển linh hoạt. Toàn thân còn nguyên vẹn không có vết thương ngoài da.
- Bạn nên chọn những con cá mang có màu đỏ tươi, mắt cá còn trong, thân cá không có các đốm trắng hay vệt tụ máu.
- Nên chọn những con cá to, cầm lên tay chắc thịt, ấn nhẹ vào có tính đàn hồi, thịt cá không bị bở thì có thể chọn.
- Bạn nên chọn cá rô đồng thay vì cá rô nuôi vì thịt cá rô đồng ăn chắc và ngon hơn cá rô nuôi.
Các bước nấu canh khoai mỡ nấu cá rô
Bước 1: Sơ chế cá rô
- Cá rô khi mua về bạn mổ bụng, loại bỏ phần mang, lấy hết mật và ruột cá cho thật sạch, dùng dao cắt bỏ phần vây cá và cạo sạch vảy của cá.
- Dùng ít muối hoặc chanh rửa sạch phần thân cá và bụng cá. Cho cá vào ngâm trong nước muối hoặc có thể pha thêm giấm ăn hoặc ít rượu khoảng 15 phút. Sau đó, rửa sạch lại cá với nước 2 – 3 lần rồi để ráo.
Bước 2: Sơ chế khoai mỡ, hành lá, ngò rí
- Đem khoai mỡ đi rửa sạch rồi gọt vỏ. Sau đó dùng dao hoặc thìa nạo khoai ra.
- Hành lá và ngò rí đem đi rửa sạch với nước rồi đem cắt nhỏ.
Bước 3: Nấu cá
- Cho một nồi nước lên bếp, đợi nước gần sôi thì cho cá vào và nấu đến khi cá chín.
Bước 4: Cho khoai mỡ vào
- Cho khoai mỡ vào nồi, nấu đến khi khoai chín thì nêm vào 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, cho thêm hành, ngò và 1 thìa cà phê mỡ heo vào nồi.
- Khuấy đều rồi nêm nếm gia vị lại cho phù hợp rồi tắt bếp. Múc canh ra bát và rắc ít tiêu lên là hoàn thành.
Bước 5: Thành phẩm
Món canh khoai mỡ cá rô cực hấp dẫn, đậm đà với thịt cá mềm ngọt và vị bùi bùi của khoai mỡ, đây sẽ là món ăn yêu thích của cả gia đình đấy!
- Xem thêm: 5 Cách nấu canh bí đỏ đơn giản, thanh mát, tốt cho sức khỏe, ngon mê li
3. Cách nấu canh khoai mỡ với tôm, xương
Khoai mỡ và tôm là những thực phẩm tốt cho sức khỏe mà lại còn dễ mua. Canh khoai mỡ nấu với tôm, xương có vị ngon dân dã từ vị béo bùi của khoai và vị ngon ngọt của tôm tươi khiến cho cả nhà ăn mãi không ngừng lại được. Nếu chưa biết nấu món canh nào cho bữa ăn gia đình mình thì hãy thử nấu ngay món ăn này nhé!
Nguyên liệu
Dưới đây là những nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu món canh khoai mỡ tôm
- Khoai mỡ: 300g
- Tôm sú: 100g
- Ngò ôm và hành tím băm
- Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, dầu ăn và tiêu
Cách bước nấu canh khoai mỡ nấu tôm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Tôm sú rửa sạch với nước rồi lột vỏ. Có thể để nguyên con hoặc bằm tùy theo ý thích. Ướp tôm với hạt nêm và một ít hành tím băm.
- Rửa sạch ngò ôm, cắt nhỏ.
Bước 2: Nấu canh
- Cho nồi lên bếp, cho vào nồi 2 thìa dầu ăn, phi thơm hành tím. Khi hành đã thơm, bạn cho tôm vào xào qua cho săn lại.
- Khi tôm đã săn lại thì thêm nước vào, tùy theo khẩu vị của bạn muốn ăn canh đặc hay lỏng mà cho ít hay nhiều nước. Khi nước sôi, vớt bọt và cho từng thìa khoai mỡ nạo vào. Nấu thêm 7 phút cho khoai chín và nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
- Cho ngò ôm, tiêu vào nồi canh, trộn đều rồi tắt bếp. Vậy là bạn đã hoàn thành món canh khoai mỡ với tôm xương rồi.
Bước 3: Thành phẩm
Canh khoai mỡ nấu xong có màu tím vô cùng hấp dẫn cùng với vị ngọt tự nhiên của tôm. Món canh này ăn nóng rất ngon.
4. Cách nấu canh khoai mỡ với thịt bằm thơm ngon, bùi béo
Món canh khoai mỡ với thịt bằm thơm ngon bạn đã thêm vào thực đơn gia đình mình chưa? Cùng chúng tôi vào bếp nấu ngay món canh khoai mỡ này để chiêu đãi gia đình mình nhé!
Nguyên liệu
Nguyên liệu nấu canh khoai mỡ với thịt bằm bao gồm:
- Thịt heo bằm: 50g
- Khoai mỡ: 100g
- Hành lá: 3 nhánh
- Ngò ôm: 3 nhánh
- Gia vị thông dụng: Hạt nêm, bột ngọt và tiêu xay…
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
- Nếu bạn muốn chưa biết cách chọn khoai mỡ, thịt heo như thế nào mới tươi ngon nhất thì hãy theo dõi gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.
Cách chọn mua khoai mỡ dẻo, bùi, ngon
- Nên chọn mua những củ khoai mỡ có phần vỏ tối màu, càng tối càng tốt vì đây là những củ đã già, chắc thịt và ruột đặc dẻo và không bị xốp.
- Khoai mỡ ngon có hình thuôn dài và kích thước cân xứng. Nếu bạn bấm thử vào thân củ khoai cảm thấy cứng thì đó là khoai dẻo, ngon.
- Tránh mua những củ khoai mỡ bị mềm nhũn, kích thước quá to, méo mó hay có tình trạng đã bị dập nát và không nguyên vẹn, có mùi hoặc bị chảy dịch lạ.
Cách chọn mua thịt heo
- Bạn có thể chọn mua thịt heo nguyên miếng rồi sau đó nhờ người bán xay giúp hoặc đem về nhà xay bằng máy xay thịt đảm bảo an toàn và sự thơm ngon.
- Bạn nên chọn mua những miếng thịt có tỷ lệ nạc và mỡ cân đối, không quá nhiều mỡ, không quá nhiều nạc để khi nấu sẽ đỡ bị khô.
- Chọn những miếng thịt heo có độ săn chắc và đàn hồi cao là thịt ngon. Bạn có thể thử bằng cách nhấn ngón tay vào thịt, nếu thịt đàn hồi trở lại ngay và không bị nhớt, không chảy nước hay dịch là được.
- Ưu tiên chọn mua những miếng thịt có màu sắc hồng tươi và không quá đỏ cũng không quá nhạt. Còn những thịt heo có màu nhạt, đã ngả xanh và có mùi hôi thì thịt đó đã bị ôi thiu rồi, bạn không nên chọn những loại thịt này nhé.
Các bước nấu canh khoai mỡ với thịt bằm
Bước 1: Sơ chế khoai, hành lá, ngò ôm, thịt heo
- Khoai mỡ mua về bạn gọt vỏ rồi rửa sạch, cắt khúc nhỏ vừa ăn.
- Hành lá và ngò ôm cắt bỏ gốc, rửa sạch với nước cắt khúc khoảng 1 lóng tay.
- Thịt heo xay cho vào bát, nêm vào 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, trộn đều rồi ướp khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.
Bước 2: Nấu canh khoai mỡ với thịt bằm
- Cho 500ml nước vào nồi, bật bếp với lửa lớn, cho khoai mỡ vào đun trong khoảng 10 phút cho mềm và rã ra.
- Khi khoai đã mềm và rã ra thì bạn cho tiếp phần thịt heo xay đã ướp gia vị vào nồi, dùng thìa đảo đều cho thịt tan ra nấu thêm 3 – 5 phút cho thịt chín.
- Bạn nêm vào canh gia vị gồm: 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt. Khuấy đều cho nước canh sôi lần nữa thì nêm nếm gia vị để cho vừa ăn.
- Cuối cùng, bạn cho phần hành lá và ngò ôm đã cắt khúc vào nồi rồi tắt bếp. Cho canh ra bát, rắc thêm một ít tiêu xay lên trên cho thơm là hoàn thành món ăn.
Bước 3: Thành phẩm
Món canh khoai mỡ nấu thịt bằm với màu tím bắt mắt, nước canh sánh mịn vừa ngọt vừa có vị bùi bùi từ khoai, thịt xay được nêm nếm đậm đà. Với cách nấu này thịt heo vẫn giữ được độ ẩm mềm mà không hề bị khô. Khi ăn cùng với cơm trắng sẽ vô cùng bắt cơm đấy nhé. Chúc bạn thực hiện thành công món ăn này nhé!
- Xem thêm: Cách nấu bánh canh giò heo cực ngon đơn giản dễ làm tại nhà
5. Cách nấu canh khoai mỡ thịt bò
Công thức nấu canh khoai mỡ với thịt bò rất phù hợp với khẩu phần ăn dinh dưỡng cho các bé học sinh trong độ tuổi từ 8-9 tuổi. Món ăn này sẽ cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn.
Nguyên liệu
Dưới đây là những nguyên liệu cần chuẩn bị nấu canh khoai mỡ thịt bò
- Thịt bò xay: 100g
- Củ khoai mỡ: 400g
- Hành tím băm, ngò gai, rau om, dầu ăn
- Nước lọc: 2 lít
- Gia vị: Hạt nêm, muối, đường và bột ngọt
Các bước nấu canh khoai mỡ thịt bò ngon khó cưỡng
- Bước 1: Ướp thịt bò với hạt nêm, để cho thấm gia vị.
- Bước 2: Khoai mỡ gọt vỏ rồi nạo nhuyễn. Rau om, ngò gai rửa sạch với nước rồi xắt nhỏ.
- Bước 3: Phi thơm hành tím với dầu ăn trong chảo nhỏ, cho thịt bò xay vào chảo xào chín mềm.
- Bước 4: Cho 2 lít nước vào nồi đun sôi, cho thịt bò đã xào và khoai mỡ vào trong nồi.
- Bước 5: Nêm nếm gia vị hạt nêm, muối, đường và bột ngọt cho món canh vừa miệng.
- Bước 6: Khuấy đều tay cho tới khi canh sôi trở lại và nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Bước 7: Cuối cùng, cho rau om và ngò gai vào, tắt bếp dọn ra bàn và thưởng thức ngay.
Trên đây là 5 cách nấu canh khoai mỡ ngon ngọt, hấp dẫn cho bữa ăn gia đình. Chỉ với các nguyên liệu vô cùng đơn giản bạn đã có ngay món canh lạ miệng thay đổi khẩu vị cho gia đình mình rồi. Chúc bạn thành công khi làm món này nhé!
Tìm hiểu thêm: 5 Cách nấu canh cua không bị tanh, thơm ngon thanh mát cực đưa miệng
Top 15 nấu canh khoai mỡ chay viết bởi Cosy
Món chay: Canh khoai lang
- Tác giả: ngonbonmua.com
- Ngày đăng: 06/03/2022
- Đánh giá: 4.64 (263 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách thực hiện canh khoai lang chay: · Bước 1: · Bước 2: Bắc nồi lên bếp, cho thêm ít dầu thực vật, đun nóng. Cho cà chua vào đảo chín.
Canh Khoai Mỡ Nấu Nấm Đông Cô
- Tác giả: anchay.vn
- Ngày đăng: 08/20/2022
- Đánh giá: 4.45 (447 vote)
- Tóm tắt: Bước 1: Hành baro phi thơm, cho nấm vào xào đều nêm chút hạt nêm, xào một chút thì cho ra dĩa. · Bước 2: Bắt nồi nước dùng vừa đủ, cho khoai vào nấu khoảng 5-7 …
3 cách nấu canh khoai mỡ chay đơn giản cho bữa cơm gia đình – Thanh lý bàn ghế văn phòng Đại Kim,Hoàng Mai, Hà Nội với giá hủy diệt
- Tác giả: khoalichsu.edu.vn
- Ngày đăng: 07/22/2022
- Đánh giá: 4.19 (268 vote)
- Tóm tắt: Khi canh sôi bạn cho khoai mỡ vào nấu với lửa lớn. Bỏ bớt phần bọt trên mặt canh. Cho vào canh 1 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm .Sau khi xào sơ …
- Nội Dung: Khi canh sôi bạn cho khoai mỡ vào nấu với lửa lớn. Bỏ bớt phần bọt trên mặt canh. Cho vào canh 1 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm .Sau khi xào sơ đến khi vàng thì cho khoảng 500 ml nước vào. Đậy nắp lại để canh nhénh sôi .Làm nóng một muỗng canh dầu ăn …
Cách làm canh khoai mỡ chay thơm ngon mà còn giảm cân
- Tác giả: vn.alongwalker.co
- Ngày đăng: 10/03/2022
- Đánh giá: 4.06 (220 vote)
- Tóm tắt: Các bạn đã quá quen thuộc với món canh khoai mỡ được nấu với tôm hay thịt bằm. Nhưng đối với canh khoai mỡ chay thì cách làm có khác gì với …
4 Cách nấu canh khoai mỡ thơm ngon khó cưỡng ai cũng mê – ZDA
- Tác giả: zda.vn
- Ngày đăng: 08/30/2022
- Đánh giá: 3.84 (318 vote)
- Tóm tắt: Bạn nên vớt bỏ bọt, sua đó cho thêm 1 ít tiêu và rau thơm đã cắt nhỏ là món canh khoai mỡ chạy bổ dưỡng đã hoàn thành. Bước 4: Thành phẩm. cach-nau-canh-khoai- …
3 cách nấu canh khoai mỡ thơm ngon, đơn giản, ai ăn cũng khen
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 11/25/2022
- Đánh giá: 3.72 (517 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu canh khoai mỡ chay · Cho 1 – 2 chén nước vào nồi (gia giảm tùy theo khẩu phần ăn), bật lửa lớn cho nước mau sôi. · Nước sôi cho khoai mỡ …
- Nội Dung: Canh khoai mỡ có vị béo của khoai, nước dùng ngọt, đẹp mắt, mùi thơm hấp dẫn, ai ăn cũng phải khen. Nếu bạn quá ngán với món canh rau thường ngày thì cùng VinID vào bếp học 3 cách nấu canh khoai mỡ thơm ngon, đậm đà cho bữa cơm gia đình thêm nhiều …
Học cách nấu canh khoai mỡ chay giảm cân
- Tác giả: comngon16.com
- Ngày đăng: 04/16/2022
- Đánh giá: 3.59 (592 vote)
- Tóm tắt: Bạn đang muốn ăn canh khoai mỡ nấu tôm nhưng bạn đang phải ăn chay. Hãy thử nấu món canh khoai mỡ chay theo bài viết dưới đây nhé.
- Nội Dung: Các bạn đã quá quen thuộc với món canh khoai mỡ được nấu với tôm hay thịt bằm. Nhưng đối với canh khoai mỡ chay thì cách làm có khác gì với canh khoai mỡ truyền thống. Với cách làm cực đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có một tô canh khoai mỡ ngon lành …
Gợi Ý Top 19 cách nấu canh khoai mỡ chay [Ngon Nhất]
- Tác giả: cosy.vn
- Ngày đăng: 07/06/2022
- Đánh giá: 3.25 (263 vote)
- Tóm tắt: Bài viết này mang thông tin bổ ít về cách nấu canh khoai mỡ chay được cosy.vn biên soạn rất kỹ và đầy đủ, khách quan tổng hợp chân thực từ …
- Nội Dung: Khoai mỡ là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Trong thực phẩm này cũng chứa hàm lượng các vitamin và khoáng chất thiết yếu rất tốt cho cơ thể. Chúng cũng được chế biến đa dạng thành nhiều món ăn khác nhau như hấp, làm chè, làm …
Canh Khoai Mỡ Chay I.Soup 55g (túi 05 viên)- Viên Súp Chay Sấy Thăng Hoa
- Tác giả: nfcshop.com.vn
- Ngày đăng: 11/16/2022
- Đánh giá: 3.02 (410 vote)
- Tóm tắt: *Canh Chua Chay, thanh nhẹ tự nhiên *Canh Khoai Mỡ, chay mặn đều dùng được *Súp Nấm Chay, chuẩn ngon nhà làm. “CHUẨN MÓN NGON NHÀ LÀM
Canh Khoai Mỡ Chay – BeeCost
- Tác giả: beecost.vn
- Ngày đăng: 09/09/2022
- Đánh giá: 2.86 (182 vote)
- Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Canh Khoai Mỡ Chay giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 1/2023 trên các sàn thương mại điện tử – cập nhật 3 phút trước.
Cách Nấu Canh Khoai Mỡ Thơm Ngon Cho Cả Nhà
- Tác giả: daubepgiadinh.vn
- Ngày đăng: 02/18/2022
- Đánh giá: 2.82 (74 vote)
- Tóm tắt: Bước 1: Khoai mỡ mua về, bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi dùng muỗng cạo nhuyễn khoai hoặc bạn cũng có thể dùng đồ bào bào khoai thành sợi mỏng. Tôm khô ngâm nước cho …
- Nội Dung: Bước 2: Cho xương cá vào nồi, thêm 1 lít nước và nấu sôi. Nước sôi chừng 5 phút thì bạn vớt xương cá ra, nhờ là lọc sạch để tránh còn sót xương trong nồi ăn nguy hiểm nhé. Kế tiếp, bạn cho khoai mỡ vào nấu chín. Khoai mỡ chín, bạn cho cá lóc đã ướp …
CANH KHOAI MỠ CHAY ISOUP tại E3 Audio Miền Nam
- Tác giả: e3audiomiennam.com
- Ngày đăng: 05/13/2022
- Đánh giá: 2.75 (113 vote)
- Tóm tắt: Gói 5 viên canh khoai mỡ chay I.Soup 10g. chuẩn món ngon nhà làm theo phong cách hiện đại. – Thành phần: khoai mỡ, dextrose, muối, hỗn hợp …
Cách nấu canh khoai mỡ ngon đơn giản tại nhà
- Tác giả: sawasdee.vn
- Ngày đăng: 05/11/2022
- Đánh giá: 2.54 (185 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu cần dùng. Nguyên liệu cần có như sau: 1 củ khoai mỡ; 200 gram tôm tươi, 500 gram xương heo; 1/2 muỗng …
- Nội Dung: Cách nấu canh khoai mỡ có hương vị khá ngon, tuy nhiên vẫn không thể tạo nên mùi hương đặc biệt nếu thiếu đi sự kết hợp của một số phụ liệu khác. Đáng kể là sự góp mặt của tôm sú, tôm khô, hay thịt heo và 2 loại rau ngò thơm đến lạ. Những gì chúng …
Công thức nấu canh khoai mỡ chay nấm đùi gà đơn giản và hấp dẫn
- Tác giả: yeubepnha.com
- Ngày đăng: 06/23/2022
- Đánh giá: 2.42 (88 vote)
- Tóm tắt: Canh khoai mỡ chay nấm đùi gà thơm ngon, bổ dưỡng. Trong những bữa cơm hàng ngày nếu đã quá ngấy với món canh rau thì Canh khoai mỡ chay nấm …
- Nội Dung: Trong những bữa cơm hàng ngày nếu đã quá ngấy với món canh rau thì Canh khoai mỡ chay nấm đùi gà quả thực rất phù hợp để bổ sung vào thực đơn của gia đình chị em, một món ăn không cần phụ thuộc đến nguyên liệu như tôm hay thịt, mà vẫn giữ được độ …
Canh khoai mỡ | Blog Món Chay
- Tác giả: monanchayvn.blogspot.com
- Ngày đăng: 02/10/2022
- Đánh giá: 2.34 (140 vote)
- Tóm tắt: Cầm thấy củ khoai nhỏ nhưng chắc nịch thấy ưng ý lắm. Xẻ ra nhìn màu tím rịm là mê mẩn luôn. Hôm nay nấu liền ăn cho đỡ thèm :). TL cũng hầm rau củ lấy nước …