Bật Mí Top 10+ cách làm nước chấm me thịt nướng [Đánh Giá Cao]

Bạn đã biết cách làm nước mắm chấm thịt nướng chuẩn vị theo phong cách nhà hàng chưa? Hãy cùng theo dõi 9 cách chế biến mà Vinh Hạnh Food sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này, đảm bảo cho các bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng.

1. Cách làm nước mắm chấm thịt nướng sốt bơ trứng

Cách làm nước mắm chấm thịt nướng sốt bơ trứng

Nguyên liệu:

  • 2 lòng đỏ trứng
  • 250 gram bơ
  • 1 thìa canh giấm
  • Hẹ, ngò, ngải thơm đem cắt nhuyễn
  • Các loại gia vị: đường, muối, tiêu

Cách làm:

Bước 1: Hẹ, ngò và ngải thơm đem rửa sạch và cắt thật nhỏ. Cho thêm vào cùng với 1 thìa canh giấm và để trong ngăn mát của tủ lạnh khoảng chừng 10 phút.

Bước 2: Sau đó cho thêm 2 lòng đỏ trứng, bơ 1 thìa cà phê muối, tiêu và nước vào cùng với hỗn hợp ở bên trên và đun nhỏ lửa trong khoảng 10 phút. Khuấy đều tay cho bơ tan chảy.

Nước sốt này có hương vị béo ngậy đặc trưng của bơ và lòng đỏ trứng gà. Chính vì thế mà chúng sẽ phù hợp với những món thịt nướng.

2. Cách làm nước mắm chấm thịt nướng mù tạt chua ngọt

Cách làm nước mắm chấm thịt nướng mù tạt chua ngọt
Cách làm nước chấm thịt nướng mù tạt

Nguyên liệu:

  • 3 tép tỏi
  • 1 củ gừng nhỏ
  • 1 quả chanh
  • 3 thìa canh nước mắm
  • 5 thìa canh mù tạt
  • 2 thìa canh nước lọc
  • 2 thìa cà phê bột ớt
  • 2 thìa cà phê giấm
  • 3 thìa đường
  • 1 thìa cà phê vừng đen và vừng trắng

Cách làm:

Bước 1: Tỏi và gừng đem rửa sạch sau đó thái nhỏ rồi băm nhuyễn. Chanh vắt lấy nước cốt và đem loại bỏ hạt.

Bước 2: Tiếp theo, cho các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bên trên vào trong bát: 2 thìa nước mắm, 1.5 thìa mù tạt, 2 thìa cà phê ớt bột, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa nước lọc và tỏi gừng băm.

Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu cho gia vị tan hết. Khi cho gia vị bạn nên nêm nếm để các nguyên liệu tan hết với nhau.

Với cách làm nước chấm đồ nướng này bạn có thể sử dụng cho cá, thịt bò nướng, các loại thịt ngan, thịt vịt, thịt dê, thịt cừu hoặc cũng có thể áp dụng cách làm nước chấm mực nướng cũng rất ngon và hấp dẫn đấy nhé!

3. Cách làm nước chấm thịt nướng xì dầu

Cách làm nước mắm chấm xì dầu

Nguyên liệu:

  • Xì dầu: 2 thìa canh
  • Đường: ½ thìa canh
  • Bột năng: 1 thìa cà phê
  • Tỏi băm: 1 thìa
  • Ớt băm: 1 thìa
  • Dầu mè: 1 thìa
  • Hành tím băm: 1 thìa
  • Nước mỡ từ thịt: ½ bát nhỏ

Cách làm:

Phi thơm tỏi băm, sau đó đổ xì dầu, đường, dầu mè, nước mỡ từ thịt vào cùng để đun sôi.

Pha bột năng vào cùng với một chút nước thành hỗn hợp sệt. Sau đó, đỏ vào chảo đun hỗn hợp nguyên liệu trên.

Khuấy đều tay cho hỗn hợp hòa tan và trở nên hơi sệt thì tắt bếp. Múc ra bát rồi cho ớt băm vào thưởng thức.

Đặt món ăn online: Chạo dê ăn liền dành cho gia đình, quán nhậu.

4. Cách làm nước mắm chấm thịt nướng kiểu Thái

Cách làm nước mắm chấm thịt nướng kiểu Thái
Cách làm nước chấm thịt nướng kiểu Thái

Nguyên liệu:

  • 2 thìa nước cốt chanh
  • 2 thìa đường
  • 50 ml nước mắm
  • 50 ml nước lọc
  • 1 quả chanh vắt lấy cốt chanh
  • Tỏi, ớt băm nhuyễn

Cách làm:

Bước 1: Tỏi và ớt đem rửa sạch sau đó thát nhỏ và băm thật nhuyễn.

Bước 2: Tiếp tục cho khoảng 50ml nước lọc vào trong tô lớn rồi cho thêm 2 thìa đường, nước mắm, nước cốt chanh và phần tỏi, ớt băm nhuyễn vào khuấy đều cho đến khi các hỗn hợp hòa quyện cùng với nhau. Nếu bạn thích ăn nước chấm nhạt hơn hoặc đậm hơn thì có thể thêm bớt phần nước lọc để phù hợp với khẩu vị của các thành viên nhé!

5. Cách làm nước mắm chấm thịt nướng Nhật Bản

Cách làm nước chấm thịt nướng nhật bản

Nguyên liệu:

  • Nước tương Nhật Bản: 150ml
  • Đường nâu: 120g
  • Rượu mirin Nhật: 50ml
  • Mật ong: 1 thìa canh
  • Dầu mè: 1 thìa canh
  • Tỏi băm: 1 thìa
  • Gừng tươi: 1 thìa
  • Bột năng: 1 thìa
  • Nước lọc: 60 – 80ml

Cách làm:

Trộn đều nước tương Nhật Bản cùng rượu Mirin và đường nâu với nhau cho hòa tan.

Kế đến cho hỗn hợp này vào nồi để đun sôi cùng với các nguyên liệu còn lại. Đảo đều tay với lửa vừa cho đến khi hỗn hợp đã nóng thì bạn cho bột năng hoặc bột bắp pha với nước lọc để đổ vào.

Tiếp tục đảo đều cho đến khi hỗn hợp nước chấm sệt lại và sánh mịn thì tắt bếp. Múc ra để thưởng thức với thịt nướng.

Đặt món ăn online: Chả đùm dê ăn liền giá sỉ cho quán nhậu và gia đình.

6. Cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc

Cách làm nước mắm chấm thịt nướng Hàn Quốc
Cách làm nước chấm thịt nướng Hàn Quốc

Nguyên liệu:

  • 1 thìa canh mật ong
  • 3 thìa canh đường
  • 1 thìa canh dầu mè
  • 1 thìa canh xì dầu (hoặc nước tương Hàn Quốc)
  • 2 thìa canh tương ớt Hàn Quốc
  • 2 thìa canh dầu hào
  • 2 quả ớt
  • 1 củ tỏi
  • Các loại gia vị cơ bản: bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn…
  • 1/2 thìa cà phê vừng rang

Cách làm:

Bước 1: Trước hết, bạn cần chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu. Ớt và tỏi rửa sạch sau đó băm nhuyễn. Tỏi càng băm nhuyễn thì càng có độ thơm. Vừng đem rang thơm nhỏ lửa để không bị cháy.

Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu: cho dầu ăn vào trong chảo nóng sau cho cho tỏi vào phi thơm rồi cho thêm 1 thìa canh mật ong, 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa dầu mè và 2 thìa tương ớt Hàn Quốc vào để đun, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu và 1 thìa canh xì dầu.

Rất hay:  Bật Mí Top 20+ pha nước chấm bánh tráng [Hay Nhất]

Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau và đun trong nhỏ lửa trong khoảng 10 phút sau đó tắt bắt để cho nguội.

Bước 3: Khi nước sốt đã hoàn thành, bạn đem để ra bát rồi đợi nguội rồi cho thêm vừng rang lên trên để tạo hương vị thơm cũng như trông bắt mắt hơn.

Sau khi thịt đã nướng trên bếp nướng than hoa chín đều bạn có thể cho chấm với nước sốt và thưởng thức ngay thôi!

7. Cách làm nước mắm chấm thịt nướng sốt tiêu đen

Cách làm nước mắm chấm thịt nướng sốt tiêu đen

Nguyên liệu:

  • Tiêu đen 100 g
  • Dầu hào 1 muỗng canh
  • Rượu trắng 1 muỗng cà phê
  • Đường 1 muỗng cà phê
  • Nước lọc 5 muỗng canh
  • Giấm ăn 1/2 muỗng canh
  • Nước tương 1/2 muỗng canh
  • Bột năng 2 g
  • Cà chua 1 trái
  • Gia vị gồm tỏi băm, gừng tươi cắt sợi
  • Dụng cụ có bếp, máy xay

Cách làm:

Xay tiêu

Chia tiêu đen thành 2 phần, đem đập dập 1 phần (không đập nát nhé), 1 phần cho vào máy sinh tố để xay nhuyễn.

Nấu sốt

Pha dầu hào với đường chung với nước lọc. Thêm rượu, nước tương và giấm vào hỗn hợp trên, khuấy đều. Từ từ rây bột năng vào hỗn hợp, khuấy đều cho bột không vón cục.

Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào và đun nóng. Cho gừng thái sợi và tỏi vào chảo, đảo đều đến khi dậy mùi thơm. Cho cà chua vào chảo, đảo đều cho đến khi chín và nhuyễn ra thì cho 2 phần hạt tiêu vào, khuấy đều.

Cuối cùng mới cho hỗn hợp bột năng pha dầu hào vào, nấu chung, đợi sôi thì hạ lửa nhỏ lại, nấu đến khi sánh đặc lại thì tắt bếp.

Thành phẩm

Sốt tiêu đen thơm nồng với cách làm cực đơn giản. Món sốt này giúp tăng hương vị của các món thịt nướng, ngoài ra giúp cho bạn dễ tiêu hóa hơn khi ăn các món nướng nhiều mỡ.

Nếu bạn đang là đại lý và cần nguồn hàng mới để kinh doanh, hãy tham khảo ngay sản phẩm dồi dê của Vinh Hạnh Food đang được nhiều nhà hàng, quán nhậu ưa chuộng.

8. Cách làm nước mắm chấm thịt nướng sốt me chua cay

Cách làm nước mắm chấm thịt nướng sốt me chua cay

Nguyên liệu:

  • 300gram me chín
  • 200gram đường trắng
  • 20gram ớt xay nhuyễn
  • 30gram tương cà (có thể sử dụng tương xí muội thay thế)
  • 50ml nước mắm
  • 300ml nước lọc

Cách làm:

Bước 1: Cho me ngâm trong nước khoảng chừng 15 phút để me nở. Có thể sử dụng tay để bóp mẹ cho mẹ tơi ra.

Bước 2: Sau khi thấy me đã nở gần hết bạn tách phần hạt ra. Bước tiếp theo trong cách làm nước me chấm đồ nướng chính là nêm gia vị. Bạn cho thêm đường, nước mắm và ớt xay vào trong nước me và đun sôi cho đến khi thấy nước sốt me keo lại thì tắt bếp và để nguội.

Cách làm sốt me chấm thịt nướng này cực kì đơn giản. Bởi hầu hết các nguyên liệu đã có sẵn.

Bên cạnh việc sử dụng làm nước chấm đồ nướng ngon thì với công thức cách làm nước chấm sốt me này. Còn có thể dùng để tẩm ướp các nguyên liệu để làm nên các món nướng hấp dẫn ngoài trời, tại nhà hay trong các chuyến đi picnic, cắm trại dã ngoại và tiệc buffet nướng nữa đó!

9. Cách pha nước chấm đồ nướng bằng dầu hào

Cách pha nước chấm đồ nướng bằng dầu hào

Cách pha nước sốt chấm đồ nướng bằng dầu hào thì bạn không cần phải có quá nhiều nguyên liệu. Bạn chỉ cần pha chuẩn theo tỉ lệ bên dưới đây.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Hành tây
  • Tỏi
  • Ớt
  • Dầu hào
  • Đường trắng

Cách làm nước chấm đồ nướng bằng dầu hào:

Bước 1: Bạn bóc vỏ hành tây, tỏi và băm nhỏ. Sau đó, ớt rửa sạch và bỏ hạt. Sau khi sơ chế tỏi, hành tây và ớt xong. Bạn cho vào một cái bát riêng.

Bước 2: Bạn lấy một chiếc bát nhỏ khác và cho vào đường trắng cùng với 4 thìa dầu hào. Sau đó, bạn khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

Bước 3: Bạn thêm một số hỗn hợp ớt đã được sơ chế vào bát hỗn hợp đường với dầu hào vừa pha ở trên.

* Lưu ý là bạn cần khuấy đều lên trước khi chấm nhé.

Một số lưu ý khi dùng nước mắm chấm thịt nướng

Cách làm nước mắm chấm thịt nướng có thể dùng chung cho nhiều món ăn. Nhưng trên thực tế với mỗi loại thực phẩm nướng khác nhau. Bạn nên dùng một loại nước chấm riêng phù hợp với nó để tăng thêm phần hấp dẫn cũng như tăng sự cuốn hút của món ăn.

Các loại nước chấm thịt nướng có vị chủ yếu là mặn và cay. Vậy nên, tùy vào sở thích của gia đình mà bạn có thể căn chỉnh hương vị cho phù hợp. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên giảm lượng ớt để các bé cũng có thể dùng chung cùng gia đình.

Nước mắm chấm là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn thịt nướng. Giờ đây, bạn đã có thể bỏ thêm vào kho tàng ẩm thực nhà mình với các cách làm nước mắm chấm thịt nướng ngon chuẩn vị nhà hàng vô cùng đơn giản.

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ cách làm nước chấm bò nướng [Hay Nhất]

Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết khác:

  • Cách pha tương bần chấm thịt dê
  • Cách làm nước mắm đậu phộng
  • Cách làm món thịt dê luộc hấp gừng
  • Cách ướp vú dê nướng ngon

Top 18 cách làm nước chấm me thịt nướng viết bởi Cosy

Bật mí cách làm nước sốt chấm thịt nướng siêu ngon ngay tại nhà

Bật mí cách làm nước sốt chấm thịt nướng siêu ngon ngay tại nhà
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 01/22/2023
  • Đánh giá: 4.6 (456 vote)
  • Tóm tắt: (Như đã nhắc ở trên, me chín phải có vị ngon, đúng chuẩn của quả me khi đã chín. Nếu mua phải quả me còn xanh, bạn nên cẩn thận khi thêm vào …
  • Nội Dung: Đối với me, bạn cần để ý thật kĩ chọn những quả me đã chín, không bị sâu, không bị dập nát hay bị phá hoại, hư hại. Để ý kĩ là những quả me vốn đã có vị chua rồi, nên phải cẩn thận chọn những quả chín, nếu không nước chấm sẽ có vị quá chua, khó ăn. …

3 cách làm sốt me chấm thịt nướng siêu ngon

  • Tác giả: alldeliciousmeal.com
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 4.49 (565 vote)
  • Tóm tắt: Nước sốt me là loại nước chấm ngon, dưới đây là 3 cách làm sốt me chấm thịt nướng siêu đơn giản, dù thử lần đầu chắc chắn sẽ thành công.

Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Ngon Tại Nhà Đơn Giản
  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 4.25 (391 vote)
  • Tóm tắt: Chấm cùng thịt nướng ăn kèm thì “bá cháy”. Trí Việt Phát Foods | Nước chấm đồ nướng từ mật ong và sốt cà chua. Nước chấm đồ nướng từ chao.
  • Nội Dung: Nước chấm đồ nướng chính là tinh hoa trong bữa tiệc nhỏ. Hương vị món ngon có đậm đà trọn vẹn hấp dẫn hơn bội phần hay không đều nhờ vào một chén nước chấm đúng điệu. Cùng Trí Việt Phát học cách làm nước chấm đồ nướng chuẩn nhà hàng ngay trong bài …

Cách làm nước mắm me chua ngọt chấm gì cũng ngon

Cách làm nước mắm me chua ngọt chấm gì cũng ngon
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 11/23/2022
  • Đánh giá: 4.04 (513 vote)
  • Tóm tắt: Để tự nấu sốt mắm me cực ngon tại nhà, chấm kèm bánh tráng hay thịt nướng, chiên,…đều tăng hương vị, mời bạn đến với bài viết dưới đây. 1.
  • Nội Dung: Tùy thuộc nơi bạn sống mà chọn loại me sẵn có để chế biến nước chấm. Thông thường, người ta dùng me non để lấy nước cốt chua thanh thanh, đậm vị bột để làm nước chấm hoặc nấu canh. Nếu không có me trái, bạn có thể sử dụng bột me thay thế. Khi dùng …

Cách Làm Các Loại Nước Mắm Me Ngon Đúng Vị, Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: nuocmamthinhphat.com
  • Ngày đăng: 01/15/2023
  • Đánh giá: 3.79 (511 vote)
  • Tóm tắt: Đây là loại nước chấm ưa chuộng cho các món nướng, bánh tráng chấm mắm me, … 3 Cách làm nước sốt mắm me ngon chua ngọt với gừng để ướp thịt gà nướng.

Cách làm nước me chấm đồ nướng ngon quên đường về

Cách làm nước me chấm đồ nướng ngon quên đường về
  • Tác giả: emvaobep.com
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 3.66 (270 vote)
  • Tóm tắt: Để hoàn thiện hương vị thơm ngon, hấp dẫn của món nướng, các bạn hãy học ngay cách làm nước me chấm đồ nướng mà emvaobep chia sẻ dưới đây.
  • Nội Dung: Đồ nướng vốn là một trong những món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Thi thoảng đổi vị cho bữa ăn gia đình với những món nướng sẽ thật hấp dẫn đó phải không nào? Để hoàn thiện hương vị thơm ngon, hấp dẫn của món nướng, các bạn hãy học ngay cách …

6 cách làm nước chấm thịt nướng chuẩn vị như nhà hàng

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 06/28/2022
  • Đánh giá: 3.42 (204 vote)
  • Tóm tắt: Nước sốt me chấm thịt nướng (Ảnh: bachhoaxanh.com). >>> Xem thêm các công thức món ngon mỗi ngày mới nhất. Phương Anh (Tổng hợp).

3 cách làm nước sốt me chấm thịt nướng đậm đà

3 cách làm nước sốt me chấm thịt nướng đậm đà
  • Tác giả: foodshownw.com
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 3.26 (300 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm sốt me chấm thịt nướng truyền thống. Chuẩn bị một chiếc bát nhỏ rồi đổ nước nóng 100 độ C vào sau đó ngâm me với nước nóng. Ngâm được …
  • Nội Dung: Ăn thịt nướng mà có một bát nước sốt me thì không có gì tuyệt vời bằng và đây cũng là một nét rất đặc trưng trong ẩm thực của Việt Nam. Quả me có vị chua, thơm và có phần ruột rất là bột cực kì thích hợp để chế biến ra nước sốt chấm thịt nướng. Có …

4 Cách làm sốt me chấm thịt nướng ngon bất bại

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 3.19 (539 vote)
  • Tóm tắt: Các bước chế biến · Bước 1: Me chín bỏ vỏ, ngâm vào bát nước ấm, sau đó dằm nát và lọc qua rây để lấy nước cốt, bỏ hạt và phần xơ · Bước 2: Cho …
  • Nội Dung: Nước chấm là một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc thịt nướng. Nhờ nó mà hương vị món nướng thêm đậm đà, hấp dẫn hơn. Bên cạnh các loại sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc ngọt cay thì vị chua cay của nước sốt me vẫn được nhiều người yêu thích hơn …

Cách làm nước me chấm đồ nướng chua ngọt rất dễ ăn

Cách làm nước me chấm đồ nướng chua ngọt rất dễ ăn
  • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/03/2022
  • Đánh giá: 2.94 (198 vote)
  • Tóm tắt: Có thể nói nước sốt me chấm bánh hỏi chua ngọt chính là linh hồn của món ăn, làm cho vị thịt thêm đậm đà, thơm ngon. Vì vậy, sau đây mình sẽ …
  • Nội Dung: Bước 4: Bạn bắc một chiếc chảo khác lên bếp, cho 1 thìa dầu thực vật vào đun nóng rồi cho sả và tỏi băm vào phi thơm. Sau đó, bạn cho nước sốt me đã làm ở bước 3 vào và nêm nếm lại cho vừa ăn. Lúc này vặn lửa to, đồng thời khuấy liên tục cho đến khi …

Nước chấm thịt nướng ngon đúng điệu cho tiệc nướng BBQ

  • Tác giả: onesteak.vn
  • Ngày đăng: 01/22/2023
  • Đánh giá: 2.88 (102 vote)
  • Tóm tắt: Chắc chắn sẽ làm món thịt nướng BBQ của bạn ngon hơn rất nhiều cho mà xem. CÔNG THỨC 2: CÁCH LÀM NƯỚC SỐT ME CHẤM ĐỒ NƯỚNG BBQ CHUA CAY. Bên cạnh cách pha nước …
  • Nội Dung: Bên cạnh cách pha nước chấm thịt nướng Hàn Quốc thì chắc hẳn với những ai yêu thích hương vị nướng của các quán nướng Việt Nam thì cũng sẽ mê mẩn nước chấm sốt me không kém. Khác với vị cay và ngọt của nước chấm Hàn Quốc thì sốt chấm thịt nướng làm …

8 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng

8 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: monan3mien.com
  • Ngày đăng: 10/17/2022
  • Đánh giá: 2.53 (146 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nước chấm thịt nướng sốt me chua cay … Cho nước cốt me cùng với các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào cùng một nồi để đun sôi.

Mách bạn 10 công thức pha nước chấm thịt nướng ngon hết sẩy

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 08/01/2022
  • Đánh giá: 2.53 (161 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm. Cho các nguyên liệu trừ mè rang và nước cốt chanh vào chảo, đảo đều trên lửa nhỏ; Tán nhuyễn …
  • Nội Dung: VinID đã gợi ý cho bạn 10 công thức cách pha nước chấm thịt nướng siêu lạ và hấp dẫn, còn chần chừ gì mà không thử ngay nào. Đừng quên ghé hệ thống siêu thị Vinmart hay mua sắm online qua ứng dụng VinID để tìm cho mình những nguyên liệu tươi ngon …

Gợi Ý Top 20 cách pha nước chấm thịt nướng từ xì dầu [Ngon Nức Mũi]

Gợi Ý Top 20 cách pha nước chấm thịt nướng từ xì dầu [Ngon Nức Mũi]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 2.32 (50 vote)
  • Tóm tắt: Rất nhiều người quan tâm về cách pha nước chấm thịt nướng từ xì dầu được cosy.vn biên soạn rất kỹ và đầy đủ, khách quan tổng hợp chân thực …
  • Nội Dung: Thịt vịt là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người Việt, kể ra thì chúng ta có các món vịt luộc, vịt nướng hay vịt quay vừa nhắc đến thôi thì đã thèm. Nếu bạn mua một trong các món trên về nhưng phát hiện ra người bán đã quên cho nước …

13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng

 13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 2.24 (135 vote)
  • Tóm tắt: Nước chấm sốt me chua chua, cay cay, đậm đà rất hợp với món thịt nướng. Nguyên liệu cần có. – Me chín: 300g. – Nước mắm: 50ml (1 thìa canh). – …
  • Nội Dung: – Dầu nóng, cho tỏi băm vào phi thật thơm rồi lần lượt cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị: 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu mè, 2 thìa mật ong, 2 thìa đường, 1 thìa xì dầu, 3 thìa tương ớt, ớt tươi thái lát (băm nhỏ), 1 vài hạt muối cùng 1 chút hạt tiêu …

Tổng hợp 7 cách pha nước chấm đồ nướng dễ làm tại nhà

Tổng hợp 7 cách pha nước chấm đồ nướng dễ làm tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 06/03/2022
  • Đánh giá: 2.16 (148 vote)
  • Tóm tắt: Thịt nướng hấp dẫn nhiều người bởi sự tươi ngon, nóng hổi và thơm phức của thịt cùng với sự tươi mát của …
  • Nội Dung: Tiếp theo đây Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn loại muối chấm siêu thơm ngon, ngoài dùng chấm hải sản thì nó cũng là một lựa chọn không tồi cho các món thịt, với hương vị chua cay, thơm ngọt béo ngậy của mình. Cách làm nó cũng vô cùng đơn giản, …

Cách làm 13 LOẠI NƯỚC SỐT CHẤM THỊT NƯỚNG ngon

  • Tác giả: nauankhongkho.com
  • Ngày đăng: 03/15/2022
  • Đánh giá: 2.19 (160 vote)
  • Tóm tắt: Mời các bạn cùng tham khảo công thức ngay dưới đây nhé! 1. Sốt me cay chua ngọt: …
  • Nội Dung: Đun sôi 250g đường (có thể thêm nếu thích ngọt hơn) với 0,5l dấm gạo trên lửa nhỏ khoảng 15′, hớt bọt nếu có. Dung dịch dấm đường này có thể đổ vào chai sử dụng nhiều lần rất thuận tiện cho nhiều món ăn khác nhau như sườn xào chua ngọt, cá sốt chua …