Xem Ngay Top 19 cách pha nước chấm bánh tráng [Quá Ok Luôn]

Nếu bạn mới chỉ biết đến mỗi cách làm nước sốt chấm bánh tráng vị sa tế thì hôm nay hãy để Barona mách bạn thêm 3 công thức mới hơn với trứng muối, trứng cút và me chua nhé! Cùng Barona chuẩn bị nguyên liệu, tô và thìa để vào bếp ngay thôi nào!

1. Cách làm sốt chấm bánh tráng sa tế

Sốt sa tế có 2 công thức chế biến cơ bản là sốt sa tế tắc và sốt sa tế tỏi ớt. Đối với một số bạn không ăn được cay hoặc hạn chế ăn cay do cơ địa dễ nổi mụn hoặc bị dạ dày thì có thể giảm lượng ớt và sa tế trong công thức dưới đây nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng vị chua từ tắc để cân bằng lại các vị cay, ngọt và mỡ có trong món ăn.

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Tắc: 100 gr

  • Muối tôm: 15 gr

  • Tương ớt: 20 gr

  • Ớt băm: 5 gr

  • Ớt bột: 5 gr

  • Hành lá: 20 gr

  • Hành tím: 30 gr

  • Đậu phộng: 10 gr

  • Bơ: 20 gr

  • Trứng cút: 10 trứng

  • Đường: 10 gr

  • Dầu ăn: 10 gr

Lưu ý: Bạn có thể thay thế tắc bằng tỏi và ớt.

2.1. Cách làm sốt sa tế chấm bánh tráng

Có thể nói sốt sa tế là công thức làm nước sốt bánh tráng dễ nhất trong tất cả công thức mà Barona hướng dẫn cho bạn.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Tắc vắt lấy nước (khoảng 50ml), lọc qua rây để bỏ hạt.

  • Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và thái lát mỏng.

  • Hành lá rửa sạch, thái nhỏ, đựng ra một bát đàn nhỏ.

  • Đậu phộng rang chín, dùng tay bóp, xàng và thổi để loại bỏ vỏ, sau đó để nguội.

  • Trứng cút luộc chín, lột vỏ.

Bước 2: Phi hành và làm dầu hành

Bật bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Khi dầu sôi, cho hành tím vào phi vàng thơm sau đó vớt ra, để riêng.

Dầu ăn phi hành tây còn lại, đổ ngay khi nóng vào chén đựng hành lá thái nhỏ và trộn đều để làm dầu hành.

Bước 3: Pha sốt sa tế

Lấy một tô lớn, cho vào 50ml nước cốt tắc, 50 gr đường, 20 gr tương ớt, 15 gr muối tôm, 5 gr ớt băm, 5 gr ớt bột. Trộn đều tất cả nguyên liệu. Sau đó, rắc lên trên mặt tô đậu phọng rang đã lột vỏ, hành tím phi, bơ, trứng cút luộc, tắc thái lát.

Bước cuối cùng, rưới dầu hành lên trên. Như vậy là hoàn thành.

Thành phẩm

Sốt sa tế tắc vừa có vị chua của tắc, vị ngọt của chút xíu đường, hơi tê tê đầu lưỡi của ớt và vị béo, thơm của bơ, hành phi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

2. Cách làm sốt chấm bánh tráng trứng cút

Sốt trứng cút là công thức làm sốt khá quen thuộc với những bạn hay ăn trứng muối. Sốt sẽ có vị béo, đằm của trứng cút, cùng vị thơm khó cưỡng của dầu hành. Đảm bảo ăn hết 40 cái trứng cút dưới đây sẽ cung cấp đủ lượng calo cho một buổi làm việc của bạn luôn đó.

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Trứng cút: 40 trứng

  • Nước bò đen: 400 ml

  • Hành lá: 100 gr

  • Ớt: 6 trái

  • Tắc: 8 trái

  • Dầu ăn: 100 ml

  • Bơ: 100 gr

  • Phô mai: 60 gr

  • Lòng đỏ trứng gà: 4 cái

  • Bột bắp: 20 gr

  • Tỏi băm: 100 gr

  • Dầu ăn: 10 gr

  • Đường: 10 gr

  • Muối: 10 gr

Lưu ý: Bạn có thể thay phô mai cream cheese bằng 4 miếng phô mai con bò cười.

Nước bò đen nếu không có hoàn toàn có thể lược bỏ.

2.2. Cách làm sốt trứng cút

Cách làm sốt trứng cút khó nhất và tốn nhiều thời gian nhất là ở công đoạn làm sốt bơ phải lọc bột nhiều lần để loại làm nhuyễn và loại bỏ các cục bột bị vón.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Trứng cút luộc chín, lột vỏ.

  • Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

  • Tắc vắt lấy nước, dùng rây lọc bỏ hạt.

  • Ớt rửa sạch, bỏ hạt, cắt nhỏ.

Bước 2: Làm mỡ hành

Bật bếp, cho vào chảo 3 muỗng canh dầu ăn đun nóng, cho tỏi vào phi vàng thơm, tắt bếp rồi vớt ra chén.

Cho hành lá thái nhỏ vào chảo dầu đảo đều để làm mỡ hành.

Bước 3: Làm sốt bơ

Cho bơ vào chén nhỏ, đem đi hấp cách thủy cho tan chảy hoặc cho bơ vào lò vi sóng quay ở nhiệt độ trung bình 3 phút.

Đập 4 quả trứng chỉ lấy phần lòng đỏ, đánh đều với 20 gr đường trắng. Trứng và đường đã đánh tan, cho phô mai vào tán nhuyễn, trộn đều.

Rây bột bắp để loại bỏ phần bột bị vón cục. Phần bột đã rây, cùng với bơ hấp cách thủy đã tan chảy, đổ vào tô trứng, đường, phô mai và tiếp tục trộn đều.

Khi hỗn hợp đã hòa quyện với nhau, lọc hỗn qua rây một lần nữa rồi cho vào nồi đun lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều đến khi hỗn hợp hơi sệt lại thì tắt bếp và để nguội.

Rất hay:  Gợi Ý Top 18 cách ăn bún cá chấm [Hay Nhất]

Khi hỗn hợp đã nguội, cho vào túi bắt kem và để riêng.

Bước 4: Trộn sốt trứng cút

Cho nước bò đen, nước cốt tắc, 20 gram đường, ớt cắt nhỏ vào một chén nhỏ khuấy đều cho đường tan hết và cá nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.

Sau đó, đổ hỗn hợp ra đĩa, rưới dầu hành lên, cắt nhỏ trứng cút sắp đầy mặt đĩa. Rồi rắc tỏi phi và bóp sốt bơ đều lên mặt là hoàn tất.

Thành phẩm

Vậy là ta đã hoàn thành món bánh tráng nước sốt trứng cút béo ngậy full-topping rồi nhé.

3. Cách làm sốt chấm bánh tráng trứng muối

Sốt trứng muối là công thức làm sốt mới khá lạ và được rất nhiều bạn “fan hâm mộ” trứng muối yêu thích.

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Lòng đỏ trứng muối: 12 trứng

  • Bột mì: 10 gr

  • Sữa tươi có đường: 50 ml

  • Bơ lạt: 5 gr

  • Hành phi: 6 gr

  • Ruốc sấy: 6 gr

  • Muối tôm: 1 muỗng canh

  • Ớt bột: 1 muỗng canh

3.2. Cách làm sốt trứng muối

Sốt trứng muối nghe có vẻ phức tạp nhưng công thức làm lại khá đơn giản và nhanh gọn nhé.

Bước 1: Tán trứng muối và đảo bơ cùng bột mì

Cho trứng muối vào tô, dùng nĩa tán trứng cho nhuyễn mịn.

Cho bơ lên chảo và bật bếp đun cho bơ tan chảy rồi cho bột mì vào đảo đều trong khoảng 2 phút.

Bước 2: Làm sốt bơ trứng muối

Khi bột mì và bơ đã hòa quyện với nhau, đổ vào chảo 50ml sữa tươi và trộn đều, rồi tiếp tục cho trứng muối tán nhuyễn vào khuấy liên tục 2 phút để hỗn hợp đều mịn, rồi tắt bếp, trút sốt ra đĩa, để nguội.

Khi sốt bơ trứng muối nguội, rắc hành phi và ruốc sấy đều lên mặt sốt là hoàn thành.

Thành phẩm

Nước sốt bơ trứng muối có vị mặn và béo ngậy sẽ đem lại cảm giác cực kỳ thú vị khi trộn với bánh tráng ăn kèm.

4. Cách làm sốt chấm bánh tráng mắm me

Khi làm nước sốt me, thông thường ta nên dùng me chín và loại được đóng gói/ hộp chuyên dùng làm nước sốt vì sẽ lấy được vị chua của me nhiều hơn và khi làm sốt, nước sẽ nhanh cô hơn.

4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Me: 300 gr

  • Ớt xay sẵn: 20 gr

  • Nước ấm

  • Gia vị: Đường trắng, nước mắm, dầu hào

4.2. Cách làm sốt mắm me

Cách chế biến sốt mắm me khác đơn giản, tương tự như cách chế nước sốt me để làm món trứng cút xào mắm me.

Bước 1: Lọc nước me

Cho me vào nước ấm, dùng tay bóp nhẹ để me tơi ra và ngâm me khoảng 15 – 20 phút. Sau đó dùng rây để lọc lấy phần nước me và bỏ hạt.

Bước 2: Làm sốt mắm me

Cho nước me vào một chiếc nồi cùng 200 gr đường trắng, 1 thìa cà phê dầu hào, 30ml nước mắm, ¼ thìa cà phê hạt nêm và ớt xay sẵn vào rồi đun hỗn hợp với lửa vừa.

Khi hỗn hợp sôi, hạ lửa nhỏ, dùng thìa đảo nhẹ và đun tiếp cho đến khi sốt me keo lại thì tắt bếp.

Thành phẩm

Nước sốt xe vừa chua, vừa mặn mà thơm từ me dằn lại bởi chút đường và thêm xíu vị cay từ ớt ăn kèm với bánh tráng chắc chắn sẽ làm bạn muốn ăn lại lần nữa.

5. Hướng dẫn chọn mua bánh tráng để ăn kèm các loại sốt chấm

Nước sốt ngon nhưng bánh tráng không được giòn thì món bánh tráng cũng chưa được ngón lắm nhỉ. Bánh tráng dùng để chấm sốt tốt nhất bạn nên sử dụng loại bánh trắng phơi sương Tây Ninh hoặc bánh tráng chuyên dùng cuốn để có độ dày, mềm, vị lạt để khi ăn cảm nhận được rõ vị chua chua, mặn mặn, cay cay hay béo của nước sốt nhé.

Trên đây là 4 cách làm sốt chấm bánh tráng bằng sa tế, trứng muối, trứng cút và me chua Barona xin gợi ý cho bạn. Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng!

Mời bạn đọc xem thêm các món ăn ngon khác tại Góc chia sẻ của Barona.

Top 19 cách pha nước chấm bánh tráng viết bởi Cosy

Cách Pha Nước Chấm Bánh Cuốn Của 3 Miền Thơm Ngon [ Bật mí ]

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 4.84 (805 vote)
  • Tóm tắt: Cách pha nước mắm chấm bánh cuốn chuẩn vị miền Bắc … Nguyên liệu: … Bước 1: Bạn cho vào bát hỗn hợp gồm 1 đường + 1/2 chanh + 1,5 nước mắm + 3-4 nước. Đánh đều …

Học Ngay Những Cách Làm Nước Chấm Bánh Tráng Ngon Khó Cưỡng

Học Ngay Những Cách Làm Nước Chấm Bánh Tráng Ngon Khó Cưỡng
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 07/20/2022
  • Đánh giá: 4.41 (314 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh tráng sẽ ngon hơn rất nhiều nếu biết cách pha một chén nước chấm tuyệt hảo ăn kèm. Vào bếp thực hiện ngay những cách làm nước chấm bánh tráng ngon.
  • Nội Dung: Thông thường, bạn nên làm lượng nước chấm vừa đủ dùng và ngon nhất khi sử dụng trong ngày. Phần nước chấm còn thừa, bạn cho vào túi nilon buộc kín hoặc bỏ hộp đậy nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Cách bảo quản này có thể kéo dài thời gian sử dụng từ …

Cách làm nước sốt bánh tráng trộn đơn giản, ngon như ngoài hàng

Cách làm nước sốt bánh tráng trộn đơn giản, ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Đánh giá: 4.34 (512 vote)
  • Tóm tắt: Cách thực hiện · Cho nước sốt me, nước tương, giấm, đường vào bát tô, khuấy đều cho hỗn hợp hòa tan. · Tiếp theo, bạn cho tỏi vào chảo, thêm dầu ăn vào đảo đều …
  • Nội Dung: Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn được nhiều người yêu thích, ai cũng có thể ăn và ăn một lần sẽ nhớ mãi. Tuy nhiên, một trong những nguyên liệu tạo nên hương vị cho món bánh tráng trộn chắc chắn không thể không kể đến …

10 cách làm bánh tráng, nước chấm bánh tráng đậm vị, cả nhà đều mê

10 cách làm bánh tráng, nước chấm bánh tráng đậm vị, cả nhà đều mê
  • Tác giả: tailieu.com
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Đánh giá: 4.1 (490 vote)
  • Tóm tắt: 10+ cách làm bánh tráng, nước chấm bánh tráng đậm vị, cả nhà đều mê. Mách bạn bí quyết làm bánh tráng chuẩn vị, ngon thần sầu với đa dạng các công thức chế …
  • Nội Dung: Bạn bắc nồi lên bếp, cho thịt cùng 1 củ hành tím, 1/2 củ hành tây, sả cây và 1/4 trái thơm còn lại vào nồi. Nêm thêm vào nồi thịt các loại gia vị gồm: 3 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh tiêu, 1 muỗng …

6 cách làm nước chấm bánh tráng thần thánh, ai cũng khen – Digifood

6 cách làm nước chấm bánh tráng thần thánh, ai cũng khen - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Đánh giá: 3.61 (559 vote)
  • Tóm tắt: 1 thìa đường · 2 nhánh tỏi. nuoc cham banh trang. Ảnh: sưu tầm. Hướng dẫn cách làm mắm nêm chấm bánh tráng cuốn. Bước 1: Tỏi, hành khô đem bóc vỏ …
  • Nội Dung: Bánh tráng là một món ăn khoái khẩu được nhiều người yêu thích. Bên cạnh những loại topping “ú ụ” thì nước chấm được xem là linh hồn của món ăn này. Đặc biệt, bánh tráng có thể kết hợp cùng với nhiều loại nước chấm khác nhau, mỗi loại sẽ có vị đặc …

Cách pha nước chấm bánh tráng thần thánh, đẹp mặt, ngon miệng

Cách pha nước chấm bánh tráng thần thánh, đẹp mặt, ngon miệng
  • Tác giả: bepress.vn
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 3.44 (201 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm nước chấm bánh tráng tỏi ớt thần thánh. cach-pha-nuoc-cham-banh-trang-than-thanh-. Để làm được nước …

CÁCH PHA NƯỚC MẮM CHẤM BÁNH CUỐN THƠM NGON HẤP

  • Tác giả: nuocmamlienthanh.vn
  • Ngày đăng: 03/16/2022
  • Đánh giá: 3.31 (471 vote)
  • Tóm tắt: Thực hiện pha nước chấm bánh cuốn. Cho 4 thìa nước mắm, 1 thìa giấm ăn, 3 thìa nước sôi, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa đường vào quấy đều. Đảm …

Công thức pha chế nước mắm chấm bánh tráng cuộn thịt heo Trảng Bàng

  • Tác giả: fpt.center
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Đánh giá: 3.1 (388 vote)
  • Tóm tắt: Cách 2: 1 chai mắm nêm nguyên chất, 2 nhánh tỏi (bằm nhỏ), 1 quả ớt tươi (bằm nhỏ), 1/2 quả dứa bằm nhỏ, một chút đường (tuỳ khẩu vị), 2 nhánh xả bằm, 1 quả …

6 Cách làm nước chấm bánh tráng đơn giản mà ngon như ngoài hàng

 6 Cách làm nước chấm bánh tráng đơn giản mà ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 03/20/2022
  • Đánh giá: 2.8 (111 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Lấy 6 quả tắc cắt làm đôi, vắt vào bát lấy nước, bỏ hạt. Tiếp theo cho 3 thìa cà phê đường, 3 thìa cà phê muối tôm, 3 thìa cà phê tương …
  • Nội Dung: Bước 1: Lấy 6 quả tắc cắt làm đôi, vắt vào bát lấy nước, bỏ hạt. Tiếp theo cho 3 thìa cà phê đường, 3 thìa cà phê muối tôm, 3 thìa cà phê tương ớt, 1 thìa cà phê sa tế vào bát đựng nước tắc rồi khuấy đều lên cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Nếm thử …

Bỏ túi 5 cách làm nước chấm bánh tráng đơn giản tại nhà, càng ăn càng ghiền

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 01/21/2023
  • Đánh giá: 2.8 (158 vote)
  • Tóm tắt: Cho vào bát 2 lòng đỏ trứng, 15g đường trắng, ¼ thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước cốt chanh. · Dùng phới đánh trứng đánh đều hỗn hợp theo một …
  • Nội Dung: Nếu Thị Nở làm xiêu lòng Chí Phèo bằng bát cháo hành thì ngay trong bài viết này, VinID sẽ làm xiêu lòng bạn bằng 5 cách làm nước chấm bánh tráng cực ngon. Bánh tráng dẻo dẻo, dai dai chấm cùng các loại sốt đi kèm cực “dính”. Hãy cùng VinID khám phá …

Cách làm nước mắm me ăn bánh tráng bao ghiền

Cách làm nước mắm me ăn bánh tráng bao ghiền
  • Tác giả: mamnamngu.com
  • Ngày đăng: 03/05/2022
  • Đánh giá: 2.69 (65 vote)
  • Tóm tắt: Học cách làm nước mắm me ăn bánh tráng ngon nhất, công thức được tiết lộ từ những người bán hàng. Giờ đây, việc sở hữu một chén nước mắm me ngon đã không …
  • Nội Dung: Với 3 cách làm nước mắm me ăn bánh tráng này bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thèm ăn mà phải tốn công đi mua nữa. Chỉ cần làm vài bước đơn giản và kết hợp với đậu phộng, hành phi thì bạn đã có món bánh tráng me ngon như ngoài hàng rồi. Chúc các …

Cách làm nước mắm chấm bánh tráng cuốn thịt heo

Cách làm nước mắm chấm bánh tráng cuốn thịt heo
  • Tác giả: tamlong.com.vn
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 2.41 (71 vote)
  • Tóm tắt: Bạn thường gặp khó khăn trong khâu pha nước chấm? Bài này hướng dẫn bạn cách làm nước mắm chấm bánh tráng cuốn thịt heo ngon xuất sắc.
  • Nội Dung: Món ăn được kết hợp từ phần bánh tráng cuốn ở ngoài với phần nhân bên trong đầy hấp dẫn. Thịt heo ba chỉ sau khi luộc được thái thành những lát mỏng. Ăn kèm cùng trứng chiên được cắt thành những sợi dài. Với rau xà lách sống cùng với dưa leo và cà …

Tổng Hợp 10 Cách Làm Nước Chấm Bánh Tráng Đơn Giản Tại Nhà

  • Tác giả: webtretho.com
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 2.4 (59 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã biết cách làm nước chấm bánh tráng thơm ngon, hợp khẩu vị? Bạn thường chỉ pha nước chấm theo cách ”tổ tiên mách bảo” và chưa biết nhiều công…
  • Nội Dung: Ngoài cách pha sốt me để chấm bánh tráng theo hướng dẫn bên trên, bạn có thể làm thử sốt tắc trứng cút vừa lạ miệng vừa hấp dẫn này nhé. Những miếng bánh tráng giòn giòn hòa quyện với nước chấm ngọt bùi, béo ngậy ăn kèm với trứng cút sẽ rất ngon …

Bật mí Công thức pha chế nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo

 Bật mí Công thức pha chế nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo
  • Tác giả: banhtranghoangbeo.vn
  • Ngày đăng: 11/09/2022
  • Đánh giá: 2.21 (70 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm: Pha sẵn nước mắm nêm theo tỉ lệ 4:2:2:1 của nước lạnh, đường, mắm, và dấm. Sau …
  • Nội Dung: Từ xưa đến nay, người miền Trung làm mắm nêm để dành ăn trong những ngày mưa gió. Muối mắm nêm bằng cá cơm rửa sạch và trộn với muối đậy kín khoảng 2 tháng là mắm chín ăn được. Nghe thì có vẻ dễ nhưng tỷ lệ cá – muối mới là quan trọng. Nhiều muối …

Những cách làm nước chấm bánh tráng thần thánh, ai cũng mê

Những cách làm nước chấm bánh tráng thần thánh, ai cũng mê
  • Tác giả: entertainmentinspain.com
  • Ngày đăng: 10/18/2022
  • Đánh giá: 2.13 (175 vote)
  • Tóm tắt: Các bước làm sốt me chấm bánh tráng. nhung-cach-lam-nuoc-cham-banh-trang-than-. Bước 1: Cho me đã tách hạt vào 350ml nước sôi.
  • Nội Dung: Nhiều người thưởng thức bánh tráng. Ngoài phần ăn kèm, nước chấm được coi là linh hồn của món ăn. Đặc biệt, bánh tráng có thể kết hợp với nhiều loại nước chấm, mỗi loại có hương vị đặc trưng riêng. Cùng theo dõi chúng tôi hướng dẫn cách làm nước …

BÍ KÍP Pha Nước Chấm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ngất Ngây

BÍ KÍP Pha Nước Chấm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ngất Ngây
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Đánh giá: 2.18 (51 vote)
  • Tóm tắt: Trước hết, bạn pha sẵn nước mắm chua ngọt theo tỉ lệ 4:2:2:1 của nước lạnh, đường, mắm và dấm để làm nước cốt. Sau đó các nguyên liệu còn lại như ớt, tỏi, chanh …
  • Nội Dung: Ở phương pháp đơn giản này, bạn chỉ cần cho dứa, sả, tỏi, ớt bằm, nước cốt chanh và nước sôi vào tô rồi khuấy đều lên. Đợi đến khi các nguyên liệu đã hòa tan, hỗn hợp có được độ sánh nhất định thì cho mắm nêm vào và nêm nếm lại hợp với khẩu vị là có …

Tổng hợp nhiều hơn 27 cách làm bánh tráng chấm không thể bỏ qua

  • Tác giả: daotaonec.edu.vn
  • Ngày đăng: 10/20/2022
  • Đánh giá: 1.98 (59 vote)
  • Tóm tắt: 3 cách làm nước chấm bánh tráng ngon đơn giản dễ làm, ăn là ghiền. Các bạn cùng vào bếp với Điện máy XANH học cách làm ba loại nước xốt chấm …
  • Nội Dung: 5 cách làm nước sốt chấm bánh tráng đơn giản ăn là mê Cách làm nước chấm bánh tráng mỡ hành – boxhoidap.com Cách làm · Bạn hãy cho 2 lòng đỏ trứng gà cùng 15g đường trắng, ¼ thìa cà phê muối và 1 thìa cà phê nước cốt chanh vào một cái bát. Cách làm …