Bàn trà hình tam giác mới lạ cho không gian hiện đại

Các mẫu bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Trong đó bàn trà hình tam giác với thiết kế kiểu dáng ấn tượng hiện được nhiều khách hàng tìm kiếm. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà hình tam giác kiểu dáng mới lạ

Xu hướng bàn trà hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn đó là các mẫu bàn trà hình học. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại này các bạn sẽ có được không gian mới lạ cũng như cùng với đó tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng. Một mẫu bàn trà hình tam giác đẹp, hợp xu hướng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

bàn trà hình tam giác

Bàn trà hình tam giác đẹp cho không gian


Đa số các mẫu bàn trà này được thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ. Bạn có thể dễ dàng phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ tấm thảm trang trí nội thất hay ghế sofa nào cho căn phòng thêm ấn tượng.

Kích thước, chất liệu đa dạng

Các mẫu bàn trà hình tam giác được thiết kế khá đơn giản nên chúng có sự đa dạng về kích thước, chất liệu để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn mẫu bàn trà mặt kính với thiết kế hiện đại, bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng hoặc bàn trà gỗ cho không gian ấm áp. Các mẫu ban tra sofa này đều có thể linh hoạt để có được không gian ấn tượng nhất.

Rất hay:  Gợi ý những bộ bàn ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 2020

bàn trà hình tam giác

Bàn trà đẹp phù hợp nhiều không gian


Với những lý do này lựa chọn ngay cho phòng khách nhà bạn mẫu bàn trà hình tam giác này để có không gian ấn tượng nhất. Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các kiểu dáng bàn uống trà nhỏ được yêu thích