Các bộ phận của bàn ghế ăn nhà bếp

Bàn ghế ăn nhà bếp có nhiều các bộ phận khác nhau cấu thành cũng giống như các món đồ nội thất khác. Mỗi bộ phận của bàn ghế ăn đều rất quan trọng, không thể tách rời để tạo nên một sản phẩm thống nhất, hoàn chỉnh cho người sử dụng.

Dù là bàn ăn mặt đá hiện đại hay bất cứ loại bàn ăn nào thì đều sẽ có những bộ phận khác nhau cấu thành. Với loại bàn ăn thông minh thường sẽ có một số sự khác biệt hay có thêm các bộ phận. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các bộ phận cơ bản của một bộ bàn ghế ăn nhé.

Các bộ phận của bàn ghế ăn nhà bếp

Mặt bàn

Một bộ bàn ghế ăn không thể nào thiếu đi mặt bàn. Mặt bàn là nơi để chúng ta có thể bày thức ăn, lọ hoa hoặc đặt nhiều thứ khác nhau. Mặt bàn ăn có thể là loại bàn ăn bằng đá, gỗ, kính, inox… Hình dáng của mặt bàn ăn cũng có rất nhiều kiểu như hình chữ nhật, hình vuông, tròn, bầu dục…

các bộ phận của bàn ghế ăn nhà bếp
Mặt của bàn ăn được làm từ nhiều các chất liệu với nhiều kiểu dáng khác nhau


Thân bàn ăn

Thân bàn ăn là phần ngay phía dưới mặt bàn. Nó có thể được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau, trong đó nổi bật nhất là làm bằng gỗ. Thân bàn ngay phía dưới mặt bàn và nâng đỡ cho mặt bàn không bị rơi.

các bộ phận của bàn ghế ăn nhà bếp
Thân bàn ăn và cũng được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau

Chân bàn ăn
 

Chân bàn ăn chắc chắn là bộ phận không thể nào thiếu, có tác dụng nâng đỡ và tạo sự thăng bằng cho toàn bộ sản phẩm. Chân bàn thường sẽ làm chất liệu tương đồng với thân bàn để tạo nên sự thống nhất.

các bộ phận của bàn ghế ăn nhà bếp
Chân bàn ăn nâng đỡ sản phẩm, chất liệu thường đồng nhất với phần thân bàn, kiểu dáng chân ghế cũng rất đa dạng


Ghế ăn

Rất hay:  Địa chỉ nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu

Ghế ăn cực kì quan trọng trong tổng thể bộ bàn ghế ăn. Không cần nói chúng ta cũng biết phải không nào. Ghế ăn có rất nhiều các kiểu dáng với chất liệu khác nhau cho bạn chọn lựa. Ghế ăn đi kèm với bàn ăn có thể là 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế… Ghế ăn là nơi để mọi người ngồi ăn uống thoải mái hơn. Hiện nay loại ghế ăn bọc da êm ái như sofa da trong phòng khách rất được mọi người yêu thích. Bản thân ghế ăn cũng được thiết kế với mặt ghế, lưng tựa ghế, chân ghế để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

các bộ phận của bàn ghế ăn nhà bếp
Ghế ăn đi kèm bàn ăn, có nhiều loại, nhiều kiểu dáng và bản thân nó cũng có kết cấu tương tự bàn ăn

Một bộ bàn ghế ăn hoàn chỉnh với bàn ăn + ghế ăn giúp nhà bếp của bạn sang, đẳng cấp và tiện nghi hơn. Từng bộ phận đều đóng vai trò quan trọng và chắc chắn không thể nào thiếu. Trên đây là các bộ phận quan trọng cơ bản của một bộ bàn ghế ăn hoàn thiện bạn có thể tham khảo. Và mua bàn ghế ăn cao cấp với nhiều các mẫu mã đẹp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Bàn ghế ăn đẹp là như thế nào?