Các kiểu dáng bàn uống trà nhỏ được yêu thích

Bàn uống trà nhỏ hiện đang là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích hiện nay. Với thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn chúng thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Cùng điểm danh các mẫu bàn uống trà nhỏ được yêu thích qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn uống trà nhỏ hình học

Trong số các mẫu bàn uống trà nhỏ thì các mẫu bà trà hình học được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Được thiết kế độc đáo với nhiều hình dáng ấn tượng khác nhau và đặc biệt đó là sự tối giản trong thiết kế nên được nhiều khách hàng yêu thích. Các bạn sẽ có được mẫu bàn trà sofa đẹp cũng như phù hợp với nhiều không gian sống.

bàn uống trà nhỏ

Bàn trà hình học được nhiều người lựa chọn


Mẫu bàn trà này cũng đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Bạn có thể chọn bàn trà mặt đá cao cấp để có được không gian sang trọng. Hoặc đối với không gian hiện đại thì các mẫu bàn trà kính hoặc gỗ sẽ là sự lựa chọn được yêu thích.

Bàn trà hình tròn

Trong số các mẫu bàn uống trà nhỏ thì bàn trà hình tròn cũng là kiểu dáng được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Sự tối giản trong thiết kế cùng với đó là kích thước nhỏ gọn sẽ giúp mang đến không gian ấn tượng nhất cho căn phòng. Bạn cũn có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ tấm tham trang tri hay bộ sofa nào với kiểu dáng này để hoàn thiện không gian.

Rất hay:  Có nên chọn bàn trà khung inox hay không?

bàn uống trà nhỏ

Mẫu bàn trà tròn được nhiều người yêu thích


Nội Thất Xinh hiện là có rất nhiều mẫu bàn uống trà nhỏ cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà tròn đôi cho phòng khách hiện đại