Cách bày trí sofa văng cho nhà chung cư

Các không gian phòng khách chung cư hiện nay đa số đều có diện tích khá khiêm tốn. Và những bộ sofa văng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bày trí trong không gian. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách bày trí sofa văng cho nhà chung cư để có được không gian hoàn hảo nhất.

Đặt sofa văng sát tường

Một trong những phương án bày trí sofa văng cho nhà chung cư được nhiều người lựa chọn nhất đó là đặt sát tường. Với cách bày trí này sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác như thảm trang trí nội thất, kệ tivi hay bàn trà.
 
sofa văng
Phương án đặt sát tường được nhiều người lựa chọn


Sofa văng có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn nên bản thân chúng cũng không chiếm quá nhiều diện tích. Việc đặt bộ sofa sát tường càng giúp cho không gian thêm gọn gàng. Do đó, các bạn có thể kết hợp với bất kỳ món đồ nào để có không gian thêm đẹp. Bạn có thể lựa chọn bàn trà mặt đá để tăng thêm nét sang trọng cho không gian.

Kết hợp sofa văng với sofa đơn

Một phương án bày trí sofa văng cho nhà chung cư được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là việc kết hợp với sofa đơn. Với cách kết hợp này cũng sẽ dễ dàng trong cách bố trí trong căn phòng. Không gian sẽ trở nên hiện đại, tiện lợi cũng như cùng với đó linh hoạt sắp xếp trong quá trình sử dụng khi có thể dễ dàng di chuyển.
 
sofa văng đẹp
Kết hợp sofa văng cùng sofa đơn tiện lợi


Đây là cách bố trí sofa được nhiều gia đình trẻ yêu thích vì mang đến sự tiện lợi tối đa khi sinh hoạt. Bạn có thể lựa chọn một chiếc sofa đơn hoặc 2 đến 3 đều có thể dễ dàng khi bố trí.

Rất hay:  3 nguyên liệu làm sạch bàn ghế phòng ăn hiệu quả tức thì

Với 2 cách bày trí sofa văng cho chung cư này các bạn sẽ có được không gian đẹp cùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân ngay hôm nay.

>>>Xem thêm: Nhà cấp 4 nên chọn ghế sofa như thế nào?