Ghế da bị mốc nên xử lý thế nào?

Ghế da bị mốc nên xử lý như thế nào? Nếu không giải quyết triệt để tình trạng này sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Vì vậy, quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Ghế da bị mốc và những hậu quả để lại

Ghế sofa phòng khách nếu không được vệ sinh đúng cách và thường xuyên. Khi gặp thời tiết ẩm ướt sẽ dễ gây nên tình trạng nấm mốc. Khi phát ghế da bị mốc mà quý vị không có cách xử lý đúng thì sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Ghế da bị mốc
Ghế sofa da bị mốc để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng

Tình trạng mốc sẽ lan rộng trên bề mặt ghế sofa. Điều này có ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời ảnh hưởng tới chất lượng da bọc, có thể gây nên tình trạng bong tróc. Bên cạnh đó, tình trạng nấm mốc còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Nó thường gây nên những bệnh lý về da, đặc biệt đối với người có làn da nhạy cảm.

Vậy, nên xử lý ghế sofa da bị mốc như thế nào cho đúng? Quý vị hãy tham khảo ngay để giữ cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình luôn đẹp như mới.

Cách xử lý ghế sofa da bị mốc

Rất hay:  Bạn đã biết cách tính kích thước ghế sofa da dạng góc hay chưa?

Để làm sạch các mẫu sofa da đẹp khi bị mốc quý vị có thể sử dụng giấm trắng hoặc rượu trắng. Sau đó pha với nước ấm theo tỉ lệ 1:1. Sử dụng khăn sạch để nhúng vào dung dịch này, sau đó vắt khô và lau trên bề mặt ghế bị mốc.

Ghế da bị mốc
Cách xử lý ghế sofa da bị mốc

Trong rượu trắng và giấm trắng có lượng cồn nhất định. Do đó có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng ghế da bị mốc. Đồng thời còn khử mùi hiệu quả.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị vệ sinh ghế sofa da đúng cách, giúp kéo dài tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Địa chỉ mua ghế sofa cho văn phòng giá rẻ tại xưởng ở Hà Nội