Ghế sofa nỉ nhung có đặc điểm gì?

 Hiện nay trên thị trường dòng ghế sofa nỉ đang được bán phổ biến với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Đặc biệt là dòng ghế sofa nỉ nhung hiện đang được nhiều người quan tâm. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này quý vị hãy tham khảo ngay những đặc điểm của dòng ghế sofa này dưới đây.

Những đặc điểm của ghế sofa nỉ nhung

Các mẫu ghế sofa bằng nỉ thiết kế theo phong cách hiện đại đang là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi sản phẩm này mang lại khá nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa nỉ nhung mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý tộc cho không gian. Chính vì thế những mẫu ghế sofa nỉ nhung thường được thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

sofa nỉ nhung

Ghế sofa nỉ nhung mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái

Các mẫu nỉ nhung mang tới cảm nhận thoải mái, êm ái khi sử dụng. Người dùng có thể cảm nhận điều này khi chạm tay vào bề mặt ghế. Tuy nhiên những mẫu ghế sofa bọc vải nỉ nhung lại dễ bám bụi cho nên quý vị cần vệ sinh thường xuyên để giữ cho bộ ghế luôn như mới.

Ghế sofa nỉ nhung có tác dụng giữ nhiệt khá tốt cho nên chỉ phù hợp sử dụng trong phòng máy lạnh vào mùa hè và thời tiết lạnh của mùa Đông.

Rất hay:  Quý tộc và đẳng cấp cho không gian với những bộ sofa tân cổ điển tuyệt đẹp

Địa chỉ mua ghế sofa nỉ nhung đẹp

sofa nỉ nhung

Địa chỉ mua ghế sofa nỉ nhung đẹp

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa nỉ nhung đẹp kiểu văng hoặc ghế sofa góc chữ L hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế cao cấp, trong đó có ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia cho quý khách tham khảo và trải nghiệm sản phẩm đa dạng.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: Tư vấn mua sofa góc 10 triệu đồng đảm bảo chất lượng