Giá bộ bàn ghế sofa cao cấp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dạo quanh thị trường sofa đẹp hiện nay có thể các bạn sẽ nhận các mức báo giá có sự khác biệt của các cửa hàng hiện nay. Có sự chênh lệch này là do giá bàn ghế sofa cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là các yếu tố tác động đến giá bàn ghế sofa cao cấp trên thị trường hiện nay.

Giá bàn ghế sofa cao cấp phụ thuộc chất liệu

Yếu tố đầu tiên và tác động lớn nhất đến giá bàn ghế sofa cao cấp hiện nay đó là chất liệu dùng để sản xuất. Mỗi chất liệu với mỗi đặc điểm khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá cả của bộ sofa. Các bạn cần phải cân nhắc mức chi phí gia đình mình dự định bỏ ra để chọn được bộ bàn ghế sofa cao cấp phù hợp với chất lượng tốt nhất.

giá bàn ghế sofa cao cấp

Chất liệu ảnh hưởng rất lớn đến giá cả


Trên thị trường hiện nay, sofa chất liệu da có mức giá cao nhất, đặc biệt là sofa da thật. Bởi chúng sở hữu ưu điểm nổi bật về chất liệu, độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng. Sofa gỗ và vải có mức giá thấp hơn và hiện cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Kích thước sofa

Giá ghế sofa cao cấp hiện cũng bị ảnh hưởng bởi kích thước. Những bộ sofa có kích thước lớn mức giá sẽ cao hơn so với các sản phẩm có kích thước nhỏ. Bởi chúng sẽ tốn nguyên liệu cũng như cùng với đó là thời gian khi sản xuất. Do đó, các bạn cần phải chú ý để chọn bộ sofa vừa vặn để có mức giá phù hợp nhất.

Rất hay:  Các loại bàn ăn mặt đá đẹp hiện nay được ưa chuộng

giá bàn ghế sofa cao cấp

Sofa có kích thước lớn giá thành cao


Hãy căn cứ vào diện tích và vị trí dự định đặt để chọn được mẫu sofa có kích thước vừa vặn. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp cũng như cùng với đó kết hợp cùng các đồ nội thất khác từ bàn trà đến thảm trang trí. Điều này giúp các bạn tiết kiệm chi phí cũng như có được không gian đẹp nhất.

Trên đây là các yếu tố tác động đến giá bàn ghế sofa cao cấp. Hãy cân đối để chọn được sản phẩm sofa cao cấp đẹp cũng như có mức giá tốt nhất. Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán hàng chất lượng với giá cả tốt nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm
20+ Bộ bàn ghế sofa cao cấp giá rẻ đẹp nhất cuối năm nay.