Giá các loại ghế sofa có khác nhau không?

Ghế sofa là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sofa khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với từng không gian sống. Và nhiều gia đình băn khoăn giá các loại ghế sofa có khác nhau không?

Các tiêu chi phân loại các loại ghế sofa

Hiện nay, trên thị trường các loại ghế sofa đẹp rất đa dạng và được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau cho khách hàng lựa chọn và giá các loại ghế sofa cũng khác nhau theo sự phân loại này.

giá các loại ghế sofa

Các loại ghế sofa đa dạng


Phân loại ghế sofa theo kiểu dáng hiện phổ biến và dễ dàng nhận biết nhất. Có thể kể đến mộ số mẫu như ghế sofa góc, sofa văng, sofa đơn hay sofa bộ.

Phân loại ghế sofa theo chất liệu cũng là dấu hiệu dễ dàng nhận biết. Bạn có thể lựa chọn mẫu sofa da đẹp để có được không gian sang trọng hoặc sofa vải nỉ mang đến không gian hiện đại, ấm áp.

Giá các loại ghế sofa có khác nhau không?

Câu trả lời giá các loại ghế sofa có sự khác biệt nhau tùy thuộc theo kiểu dáng, chất liệu cũng như kích thước. Bởi các đặc điểm này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất cũng như hoàn thành sản phẩm nên chúng chi phối đến giá cả.

Rất hay:  Ghế sofa da thật 100% có tốt không? mua ở đâu uy tín?

giá các loại ghế sofa

Sofa da có giá thành cao trên thị trường


Đối với những bộ ghế sofa có kích thước lớn chúng sẽ có giá thành cao hơn sofa có kích thước nhỏ.

Các mẫu sofa thiết kế đơn giản, hiện đại sẽ có giá thành thấp hơn các mẫu sofa cổ điển, có nhiều chi tiết phức tạp.

Những mẫu ghế sofa da cao cấp sẽ có giá thành cao hơn sofa vải nỉ bởi chất liệu da có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Như vậy, giá các loại ghế sofa khác nhau và có sự chênh lệch khá lớn tùy theo đặc điểm của chúng. Do đó, các bạn cần cân nhắc thật kỹ để chọn được những bộ sofa phù hợp cũng như có mức chi phí thấp nhất cho gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua sắm bàn ghế sofa được nhiều khách hàng lựa chọn với chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phù hợp. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Cách trang trí bàn uống trà bằng gỗ cho phòng khách