Những lợi ích nổi bật chỉ có ở bàn trà mặt đá

Các mẫu bàn trà mặt đá hiện là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Sở hữu những ưu điểm nổi bật chỉ có ở bàn trà mặt đá chắc chắc đây sẽ là món đồ đáng có các bạn không nên bỏ qua để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Nâng tầng đẳng cấp với bàn trà mặt đá

Có thể nói, ưu điểm đầu tiên của bàn trà mặt đá khi chúng mang đến không gian cực sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Điều này được tạo ra từ mặt đá tự nhiên cao cấp với những đường vân cực sang. Mặt bàn sáng bóng cùng với các đường vân khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác sẽ giúp không gian trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.
 

bàn trà mặt đá

Không gian cực sang với mẫu bàn trà mặt đá


Với mẫu bàn trà này các bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để nâng tầng đẳng cấp không gian sống của gia đình mình. Bạn có thể kết hợp cùng bộ sofa da cao cấp hay tấm thảm trang trí hà nội đẹp để hoàn thiện không gian thêm sang trọng.

Bền đẹp lâu dài theo thời gian sử dụng

Một ưu điểm nổi bật của các mẫu bàn trà mặt đá trên thị trường hiện nay đó là chúng có độ bền đẹp lâu dài nhất trong số các chất liệu hiện nay. Mặt đá sáng bóng dễ dàng vệ sinh mang đến độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng. Các bạn sẽ luôn có mẫu bàn trà như mới nếu như biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách.
 

Rất hay:  Mua bàn trà văn phòng Hà Nội ở đâu?

bàn trà mặt đá

Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách


Việc vệ sinh, chăm sóc các mẫu bàn trà này cũng không quá khó khăn mà vẫn giúp giữ bàn trà đẹp. Nếu như so sánh với bàn trà gỗ chắc chắn các bạn sẽ nhận thấy công việc đơn giản hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm nổi bật này hãy lựa chọn ngay cho phòng khách nhà bạn một mẫu bàn trà mặt đá đẹp ngay hôm nay. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà mặt đá nhỏ cho không gian hiện đại