Vì sao bàn uống nước bằng gỗ được ưa chuộng?

Các mẫu bàn uống nước hiện nay rất đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, các mẫu bàn uống nước bằng gỗ hiện được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn uống nước bằng gỗ mang đến không gian sang trọng, ấm áp

Lý do hàng đầu giúp những mẫu bàn uống nước bằng gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay đó là không gian sang trọng ấm áp mà chúng mang lại. Nếu như các mẫu bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp với các đường vân tự nhiên thì bàn trà gỗ lại là các đường vân gỗ cực sang nhưng cùng với đó là sự ấm áp, gần gũi với tự nhiên.

bàn uống nước bằng gỗ

Các mẫu bàn trà gỗ cho không gian sang trọng


Với các mẫu bàn trà phòng khách này bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác cho không gian thêm hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp cùng bộ bàn ghế phòng khách, một tấm thảm đẹp cho sofa để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Bàn uống nước bằng gỗ tuổi thọ cao

Các mẫu bàn uống nước bằng gỗ hiện nay cũng được đánh giá cao về tuổi thọ so với các chất liệu khác. Gỗ được trải qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt có thể sử dụng được trong thời gian dài. Ngoài ra, để làm mới bàn trà gỗ các bạn có thể thực hiện sơn lại sẽ có được mẫu bàn trà như mới mà các chất liệu khác không có được. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua.

Rất hay:  Ghế sofa da đẹp làm biến đổi hoàn toàn không gian sống của bạn

bàn uống nước bằng gỗ

Bàn trà gỗ bền đẹp theo thời gian sử dụng


Đến đây chắc chắn các bạn đã tìm được những lý do vì sao bàn uống nước bằng gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại showroom của Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Đi tìm địa chỉ sản xuất mẫu bàn trà đẹp tại Hà Nội