Rất Hay Top 20+ cách làm chả ngũ sắc [Ngon Nức Mũi]

Chả ngũ sắc luôn là món ăn hấp dẫn, đẹp mắt và là một món ăn không thể nào thiếu trên mâm cơm ngày Tết hoặc lễ cúng 23 tháng chạp gần đến. JAMJA xin chia sẻ tới bạn cách làm chả ngũ sắc cực thơm ngon hấp dẫn vừa tiết kiếm lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Cách làm chả ngũ sắc tai heo

Chuẩn bị nguyên liệu chế biến chả giò ngũ sắc

  • 400gr Tai heo sống
  • 200gr Da heo
  • 600gr Giò sống
  • 10 Lòng đỏ trứng gà muối
  • 6 Quả trứng gà
  • 20gr Mộc nhĩ
  • 250gr Cà rốt (2 củ cà rốt)
  • 12gr Hành tím
  • 8gr Bột canh, 10ml Giấm, 20ml Dầu ăn, 100ml Rượu trắng, 10gr Hạt nêm, 2gr Tiêu xay, 10ml Nước mắm
  • Màng bọc thực phẩm, lá chuối, dây lạc (Có thể sử dụng dây nilong để thay thế)

Danh sách liệt kê nguyên liệu vừa rồi JAMJA chia sẻ để bạn có thể làm hai chiếc chả giò ngũ sắc cho ngày tết. Nếu muốn làm thêm hoặc bớt đi thì gia giảm nguyên liệu theo tỷ lệ phù hợp công thức nguyên liệu trên là bạn có đã có một chiếc chả giò ngũ sắc đúng chuẩn cho ngày tết.

Sơ chế nguyên liệu làm chả ngủ sắc

Bước đầu tiên rất quan trọng, bạn cần sơ chế và làm sạch các nguyên liệu. Khâu này được cho là rất quan trọng vì quyết định hương vị của món ăn qua cách bạn xử lý tai heo, da heo, nấm mèo như thế nào. Bắt tay ngay thôi nào!

  • Cách làm sạch tai heo, da heo

Tai và da heo sau khi mua từ chợ về vẫn còn rất nhiều lông và đặc biệt là sẽ rất hôi và không được trắng. Bạn cần phải xử lý hết các vấn đề này trước khi nguyên liệu được thái nhỏ. Đầu tiên cần dùng muối hạt hoặc muối tinh để làm sạch trước những bã nhờn bám bẩn trên bề mặt da lợn. Điều này cũng giúp giảm bớt mùi hôi đặc biệt là ở tại lợn. Dùng tay chà xát muối trên bề mặt da (LƯU Ý: Chà thật kỹ bề mặt da lợn, đặc biệt là ở tai có rất nhiều kẽ bẩn). Bạn có thể sử dụng thêm chanh để giúp tăng hiệu quả quá trình chà sát giúp tai, da lợn sạch hơn. Sau đó sử dụng 10ml giấm hòa loãng với nước để rửa sạch tai, da heo. Tiếp tục rửa qua nhiều lần nước đến khi hết nhớt.Cách làm chả ngũ sắc 2

Đun sôi nước sau cho tai, da heo vào nấu trong thời gian từ 15-20 tùy vào độ dày và to nhỏ của nguyên liệu. Sau khi chín vớt ngay ra và ngâm nước nước đá để tai, da heo được giòn và không bị thâm. Dùng nhíp xử lý những chiếc lông lợn còn sót trên bề mặt, lúc này nhổ lông rất dễ vì nguyên liệu đã chín. Cuối cùng là thái sợi nguyên liệu. Thái thật mỏng để chả giò khi hoàn thành được đẹp mắt.

  • Sơ chế mộc nhĩ và cà rốt

Ngâm mộc nhĩ với nước nóng hoặc nước lạnh đều được (Thời gian ngâm nước lạnh sẽ lâu hơn) Sau đó rửa sạch với nước lạnh và cắt bỏ gốc. Thái sợi giống với tai lợn sau đó xào cho xăn lại rồi để nguội.

Với cà rốt bỏ vỏ và thái sợ giống với các nguyên liệu trên. Bạn nên sử dụng dụng cụ nạo cà rốt để sợ được đều nhau và rút ngắn thời gian chế biến.

  • Xử lý trứng muối và trứng gà

Trứng muối cần phải được chế biến cách đây khoảng 20-30 ngày, tham khảo cách làm trứng muối đơn giản từ trước để làm chả ngũ sắc. Tách riêng lòng đỏ trứng muối ra rồi ngâm vòa rượu trắng trong thời gian 10′ để giảm tanh. Sau đó vớt ra để ráo tự nhiên hoặc lấy giấy khô thấm rượu.

Trứng gà đánh đều với 4gr muối rồi chiên mỏng thành những miếng to để thực hiện quấn chả giò dễ hơn.

Cách làm chả ngũ sắc 4

Hành tím bóc vỏ thái mỏng sau đó băm nhỏ để riêng ra đĩa.

Lá chuối rửa sạch để cho ráo nước

Cách làm chả ngũ sắc

Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế gồm: tai heo, da lợn, cà rốt, mộc nghĩ, hành tím đã thái nhỏ vào bát cùng với giò sống, 8g bột canh, 15ml dầu ăn, 10g hạt nêm, 2g tiêu, 10ml vào trộn đều tay.

Tiếp đến là công đoạn gói chả giò, đây là công đoạn quan trọng trong cách làm chả ngũ sắc quyết định độ hoàn mỹ của thành phẩm. Sử dụng màng bọc thực phẩm lót phía dưới (có tác dụng giúp bạn quấn chả giò dễ dàng). Trải miếng trứng rán lên bền mặt, phải thật nhẹ tay để tránh trứng bị rách. Sau đó trải đều hỗn hợp vừa trộn lên trên rồi cho trứng muối vào giữa. Nhẹ tay quấn đều chả giò và đều tay để thành phẩm được đẹp, không bị méo và vỡ trứng muối. Sau đó gỡ lớp màng bọc thực phẩm ra và quấn chả giò bằng lá chuối rồi cố định bằng dây lạc hặc dây nilong.

Rất hay:  Rất Hay Top 20+ làm nước chấm bánh xèo [Hay Nhất]

Sau đó mang chả giò ngũ sắc hấp cách thủy hoặc sử dụng nồi hấp chuyên dụng hấp trong 30′ rồi vớt ra để nguội và ráo nước. Như vậy với những thao tác đơn giản về cách làm chả ngũ sắc bạn đã chế biến được món ăn tuyệt vời cho ngày tết.

Cách làm chả ngũ sắc 6

Cách làm chả ngũ sắc truyền thống

Chuẩn bị nguyên liệu làm chả hoa ngũ sắc

  • 500gr thịt xay gồm cả nạc và mỡ
  • 4 quả trứng gà
  • 5 lòng đỏ trứng muối
  • 2 cây lạp xưởng
  • 100gr đậu que, đậu đũa hoặc đậu hà lan
  • 150gr cà rốt (1 củ cà rốt)
  • 10gr mộc nhĩ
  • 4gr Bột canh, 100ml Rượu trắng, 10gr bột khoai tây, 5gr bột nở, 2gr Tiêu xay 10ml Dầu ăn, 10gr Hạt nêm, 10ml Nước mắm.
  • Lá chuối, mang bọc thực phẩm, dây lạc

Sơ chế nguyên liệu làm chả hoa ngũ sắc truyền thống

  • Làm giò sống từ thịt heo

Lựa chọn thịt lợn còn tươi thì chả giò mới thơm ngon và mềm. Sau đó rửa sạch và thái nhỏ thịt để xay dễ dàng hơn. Sử dụng máy xay chuyên dụng hoặc máy xay cá nhân để thực hiện xay nhuyễn hỗn hợp thịt nạc với thịt mỡ. Nếu không bạn có thể băm bằng tay đến khi hỗn hợn thịt mịn, nhuyễn là được. Sử dụng 50ml nước lạnh hòa tan với 10gr bột khoai tây và 5gr bột nở rồi đổ vào hỗn hợp thịt tiếp tục xay nhuyễn đến khi hỗn hợp đều. Cho hỗn hợp trên vào ngăn đá trong 3 tiếng sau đó mang ra tiếp tục xay nguyễn đến khi đạt được độ dẻo quánh, mịn và kết dính là đã thành công.

  • Sơ chế các nguyên liệu khác

Đậu đũa rửa sạch, tước và bỏ 2 đầu. Giữ nguyên độ dài của đỗ. Đối với đậu hà lan thì bóc lấy hạt, rửa sạch để ráo nước.

Cà rốt mang đi rửa sạch bỏ vỏ và thái sợi nhỏ. Hoặc bạn có thể sử dụng nạo để bào cà rốt được đều, không bị nát và tiết kiệm thời gian.

Cách làm chả ngũ sắc 8

Trứng muối cần được chuẩn bị trước đó 20 ngày hoặc mua tại các cửa hàng bán sẵn. Lọc bỏ lòng trắng chỉ lấy phần lòng đỏ sau đó ngâm với 100ml rượu trắng trong vòng 10′ để khử mùi tánh và loại bỏ hoàn toàn lòng trắng còn sót lại.

Trứng gà đánh đều với một chút muối và dầu ăn sau đó chiên thành những miếng mỏng để bọc chả giò ngũ sắc.

Mộc nhĩ ngâm với nước nóng (Hoặc nước lạnh nhưng với thời gian lâu hơn) cho nở ra. Rửa sạch với nước, loại bọ rễ và thái sợi giống với cà rốt.

Lá chuối rửa sạch để ráo nước để gói chả ngũ sắc.

Lạp xưởng chẻ thành 2 hoặc 4 thanh dài.

Cách làm chả ngũ sắc truyền thống

Trộn đều hỗn hợp giò sống vừa làm tại nhà với mộc nhĩ, cà rốt, cùng các gia vị gồm 4gr bột canh, 2gr tiêu xay 10ml dầu ăn, 10gr hạt nêm, 10ml nước mắm trộn đều tay để gia vị ngấm đều.

Sử dụng mang bọc thực phẩm để tha tác gói chả ngũ sắc. Dải lớp đầu tiên là trứng rán (Lưu ý nhẹ tay tránh để trứng rán rách) sau đỏ trải đầu hỗn hợp giò sống vừa làm ở trên, sử dụng vật có bề mặt bằng phẳng dàn đều hỗn hợp. Sau dải lớp lạp xưởng rồi cuối cùng là trứng muối ở giữa rồi quấn trong hai đầu lại nặn đều tay để chả giò được chắc và đều, không bị vỡ, hở nhân. Gỡ bỏ lớp mang bọc thực phẩm chuyên sang lá chuối cuốn tròn và cố định bằng dây.

Cách làm chả ngũ sắc 10

Đưa thành phẩm vào nối hấp chuyên dụng hoặc nồi hấp cách thủy đun sôi trong 30′ và thưởng thức thành phẩm.

Chả giò hoa ngũ sắc đúng chuẩn

Sau khi bóc lớp vỏ ngoài thì chả giò nguyên vẹn không bị vỡ, nứt và cầm chắc tay. Tiếp đến là thái chả giò ngũ sắc thành những miếng vừa ăn. Điều quan trọng là trứng muối vẫn nguyên vẹn và không bị vỡ. Chả hoa ngũ sắc không có mùi hôi của tai lợn, nêm nếm gia vị vừa ăn.

Chả hoa ngũ sắc để được bao lâu? Cách bảo quản chả ngũ sắc

Đối với chả giò ngũ sắc tự làm tại nhà bằng hương liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và không sử dụng chất bảo quản để được trong tủ lạnh ở nhiệt độ trung bình là 1 tuần và 1 tháng đối với nhiệt độ của tủ đông đá.

Lưu ý:

  • Khi được tháo lớp vỏ chuối bao quanh chả giò cần phải sử dụng luôn
  • Nên cắt khoanh để ăn, chế biến. Không nết bóc hết vỏ chuối bên ngoài
  • Sử dụng màng bọc thực phẩm bảo vệ đầu cắt của chả giò.
  • Sử dụng hộp kín để đựng chả giò.
  • Trước khi ăn nên hấp nóng lại hoặc quay lại bằng lò vi sóng để đảm bảo hương vị thơm ngon của chả hoa ngũ sắc.
  • Đôi với chả giò để ngăn đá sau khi giã đông nên sử dụng hết không nên cất lại vào ngăn đá
Rất hay:  Gợi Ý Top 20+ cách làm bánh mì vỏ mềm [Tuyệt Vời Nhất]

Với hai cách làm chả ngũ sắc tai heo và chả ngũ sắc truyền thống đã giúp bạn có thêm món ăn ngon hấp dẫn cho những ngày tết. Tăng thêm hương vị và màu sắc cho mâm cơm quây quần bên gia đình. Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Top 20 cách làm chả ngũ sắc viết bởi Cosy

Cách làm món chả trứng ngũ sắc cực kỳ thơm ngon ngày Tết

  • Tác giả: khoedep.vn
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 4.72 (213 vote)
  • Tóm tắt: Nào hãy cùng bắt tay vào bếp cùng Khỏe Đẹp và xem cách làm chả trứng ngũ sắc ngày Xuân nhé! Cach lam mon cha trung ngu sac Xay nhuyễn thịt và tôm. Rửa sạch tôm, …

Giò hoa ngũ sắc vừa ngon lại đẹp mắt, chỉ nhìn thôi đã thèm

  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 4.55 (442 vote)
  • Tóm tắt: PHẦN 2: CÁCH LÀM GIÒ HOA NGŨ SẮC. Bước 1: Cho trứng, bột nêm, muối, tiêu khuấy đều rồi cho nước bột năng vào khuấy đều. Bắc chảo lên bếp, …

Cách làm chả ngũ sắc trứng bắc thảo chay, mặn ngon lạ miệng

Cách làm chả ngũ sắc trứng bắc thảo chay, mặn ngon lạ miệng
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 08/18/2022
  • Đánh giá: 4.23 (279 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm chả ngũ sắc trứng bắc thảo không khó nếu bạn đã nắm rõ công thức trong tay. Đây là món ăn dinh dưỡng với sự kết hợp của nhiều …
  • Nội Dung: Với người ăn chay, bạn vẫn có thể áp dụng công thức ở trên, nhưng bỏ nguyên liệu thịt, tai heo,…Thay vào đó, bạn có thể sử dụng bột làm giò lụa để tạo độ kết dính thay cho thịt. Ngoài ra, nếu bạn theo trường phái ăn chay không dùng trứng, thì có thể …

Cách làm Chả hoa ngũ sắc – Bếp nhà – Kingfoodmart

  • Tác giả: bepnha.kingfoodmart.com
  • Ngày đăng: 10/19/2022
  • Đánh giá: 3.99 (289 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm chả hoa ngũ sắc: Xếp sẵn nhiều lớp lá chuối lên mặt phẳng sao cho lá chuối đủ lớn để gói chả. Đầu tiên xếp 1 lớp trứng, tiếp theo là 1 …

Cách làm chả lụa ngũ sắc cực kì đẹp mắt, thơm ngon ngày Tết

  • Tác giả: baogiaothong.vn
  • Ngày đăng: 09/08/2022
  • Đánh giá: 3.89 (297 vote)
  • Tóm tắt: Chả lụa hoa ngũ sắc là một trong những món ăn nhiều dinh dưỡng, vitamin, màu sắc đẹp tự nhiên từ rau củ, rất thích hợp dùng trong các bữa …

Cách làm chả giò chay ngũ sắc lạ miệng cho mâm cúng ngày Tết

  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 3.65 (340 vote)
  • Tóm tắt: Trong mâm cúng chay ngày Tết, chả giò là món không thể thiếu, chị em có thể tham khảo cách làm sau đây.

Hướng Dẫn 3 Cách Làm Chả Ngũ Sắc Thơm Ngon Chuẩn Vị

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Đánh giá: 3.43 (536 vote)
  • Tóm tắt: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Chả Ngũ Sắc Thơm Ngon Chuẩn Vị. Món chả hoa ngũ sắc. Bên cạnh các món chả giò truyền thống: giò tai heo, giò …

Mua chả giò ngũ sắc Cô Sa hấp dẫn, uy tín

  • Tác giả: chaluacosa.com
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 3.34 (294 vote)
  • Tóm tắt: Chả giò ngũ sắc ngoài nguyên liệu chính là thịt heo tươi, còn có các loại rau củ như cà rốt, đậu xanh, lạp xưởng và trứng. Công thức chế biến của chả giò ngũ …
  • Nội Dung: Bên cạnh chả giò cá hồi, chả giò ngũ sắc Cô Sa cũng là công thức nấu ăn mang nhiều tính sáng tạo, mới mẻ. Ngoài phát triển thêm về gia vị cho các sản phẩm chả giò truyền thống, Cô Sa cũng gia tăng các dòng sản phẩm mới mẻ, có tính đột phá về công …

Cách Làm Chả Hoa Ngũ Sắc Hấp Dẫn Cho Mâm Cơm Ngày Tết

Cách Làm Chả Hoa Ngũ Sắc Hấp Dẫn Cho Mâm Cơm Ngày Tết
  • Tác giả: cachnauan.com.vn
  • Ngày đăng: 03/02/2022
  • Đánh giá: 3.04 (275 vote)
  • Tóm tắt: Chả hoa ngũ sắc là món ngon không thể nào vắng mặt trên mâm cỗ ngày Tết của nhiều mái ấm gia đình Việt. Thế nhưng không hẳn ai cũng biết cách làm chả hoa …
  • Nội Dung: Sau đó, bạn trải miếng trứng lên mặt phẳng cho hỗn hợp giò sống lên rồi đến trứng muối, cho thêm một lớp giò sống. Bạn cuộn tròn miếng trứng lại, dùng lá chuối gói thật chặt. Bạn buộc dây lạc để cố định và thắt chặt lá chuối, gói thật chặt 2 đầu .Kế …

Cách làm giò hoa ngũ sắc đón Tết Nguyên đán – Báo Đại Đoàn Kết

Cách làm giò hoa ngũ sắc đón Tết Nguyên đán - Báo Đại Đoàn Kết
  • Tác giả: daidoanket.vn
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 2.96 (78 vote)
  • Tóm tắt: Giò hoa ngũ sắc hay còn có thể gọi là chả trứng ngũ sắc có cách làm hơi cầu kỳ hơn so với giò thủ tai heo hay các loại giò khác.
  • Nội Dung: Cách làm món giò hoa ngũ sắc hay còn gọi là chả trứng ngũ sắc rất đơn giản với lớp ngoài là trứng tráng mỏng với nhân trứng muối thơm ngậy bên trong. Hỗn hợp giò ngũ sắc có đầy đủ hương vị của heo, gà, các loại rau củ và vị bùi bùi của trứng muối sẽ …

Cách làm chả ngũ sắc

  • Tác giả: hoclammonngon.com
  • Ngày đăng: 11/03/2022
  • Đánh giá: 2.79 (140 vote)
  • Tóm tắt: Home » mon-ngon-ngay-tet » Cách làm chả ngũ sắc. Cách làm chả ngũ sắc. Chả ngũ sắc món ăn ngon, đẹp mắt trong mâm cỗ ngày tết cổ truyền.

Hướng dẫn làm chả hoa ngũ sắc cho mâm cỗ Tết thêm nổi bật

Hướng dẫn làm chả hoa ngũ sắc cho mâm cỗ Tết thêm nổi bật
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 08/26/2022
  • Đánh giá: 2.55 (110 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng chuyên mục ” Thực đơn hàng ngày” của META.vn tham khảo công thức làm món ăn vừa ngon vừa hấp dẫn này nhé. Công thức làm chả hoa ngũ sắc. Nguyên liệu …
  • Nội Dung: Các khay hấp được thiết kế rất nhiều lỗ thông hơi để đảm bảo luồng hơi nóng phân bố đều cho các tầng giúp thực phẩm chín đều hơn. Nồi có các mức điều chỉnh nhiệt độ, chế độ hẹn giờ nấu cho từng món ăn khác nhau, có đèn báo và khay châm nước từ bên …

Chả hoa Năm Thụy – Trà Vinh – Đặc Sản Miền Tây

Chả hoa Năm Thụy - Trà Vinh - Đặc Sản Miền Tây
  • Tác giả: dacsanmientay.vn
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 2.53 (129 vote)
  • Tóm tắt: Chả Hoa Năm Thụy, chả hoa con cá, chả hoa ngũ sắc mua bán giá tốt đặc sản Trà … nổi tiếng của đất Trà Vinh bởi nguyên liệu làm được chọn lựa rất cẩn thận.
  • Nội Dung: Ngoài ra còn có đòn chả pate trứng muối hình con cá dài dài, dẹp dẹp thật lạ mắt. Độc đáo khi bày con cá uốn lượn trên dĩa ngày Tết, hấp dẫn hơn khi cắt ra giữa cá là trứng muối, bao bọc là lớp thịt heo bằm cùng gia vị và bên ngoài là da chả lụa …

Món chả giò ngũ sắc vừa ngon vừa đẹp mắt – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 02/08/2023
  • Đánh giá: 2.35 (141 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món chả giò ngũ sắc vừa ngon vừa đẹp mắt: Bước 1: Đầu tiên, bạn luộc chín lạp xưởng và da heo, cắt mỏng ra thành từng miếng nhỏ khoảng 2 – 3 cm.

2 Cách làm chả trứng ngũ sắc thơm ngon, đẹp mắt

2 Cách làm chả trứng ngũ sắc thơm ngon, đẹp mắt
  • Tác giả: dienmaythucpham.com
  • Ngày đăng: 02/04/2023
  • Đánh giá: 2.21 (114 vote)
  • Tóm tắt: Cùng NEWSUN vào bếp làm chả trứng ngũ sắc thơm ngon, lạ mắt cho gia đình với 2 cách làm chả trứng chiên và chả trứng hấp cực đơn giản!
  • Nội Dung: Bắc chảo lên bếp, cho 1/2 thìa canh dầu ăn vào đun nóng thì cho tiếp hành tím vào phi thơm. Khi hành chín vàng và tỏa hương thơm thì cho đậu cô ve vào, đảo đều trong khoảng 1 phút trên lửa lớn thì cho cà rốt vào. Tiếp tục xào thêm 1 phút nữa thì cho …

Dân tình lại rần rần thi đua làm chả giò ngũ sắc để cúng ông Công ông Táo, không khí Tết 2023 gần kề

  • Tác giả: kenh14.vn
  • Ngày đăng: 03/19/2022
  • Đánh giá: 2.19 (167 vote)
  • Tóm tắt: Đặc biệt hơn, khi trào lưu vào bếp tự làm trở nên hot hơn, thì nhiều người còn “thi đua” nhau làm những món giò chả đẹp mắt, hấp dẫn. Tết 2023 …
  • Nội Dung: Cách làm món ăn này rất đơn giản với lớp ngoài là trứng tráng mỏng còn lớp nhân là hỗn hợp thịt, rau và trứng muối. Thanh chả giò sẽ được hấp trong khoảng 40 tới 60 phút sau đó để nguội hẳn rồi cất vào trong tủ mát qua 1 hôm là có thể dùng ngay. …

Hướng dẫn cách làm chả trứng ngũ sắc tuyệt ngon đón Tết

  • Tác giả: huongdan9.com
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Đánh giá: 2.08 (121 vote)
  • Tóm tắt: Sơ chế nguyên liệu làm chả trứng ngũ sắc. Thịt heo rửa sạch, thái miếng rồi đem xay nhỏ. Tôm rửa sạch, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, …
  • Nội Dung: Ngày Tết, ngoài những món như chả lụa, chả gà thì chả trứng cuộn rong biển cũng là món ăn ngon, hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích đấy nhé. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện món ăn này như thế nào. Bởi vậy hôm nay, huongdan9.com …

Hướng dẫn cách làm chả hoa ngũ sắc cúng rằm tháng giêng

  • Tác giả: thucthan.com
  • Ngày đăng: 12/28/2022
  • Đánh giá: 1.95 (185 vote)
  • Tóm tắt: Học cách làm món chả hoa ngũ sắc để tăng thêm phần hấp dẫn cho mâm cỗ cúng ngày lễ, Tết. Bên cạnh đó, món ăn có cách làm đơn giản này cũng …

Cách Làm Chả Ngũ Sắc

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 08/22/2022
  • Đánh giá: 1.82 (52 vote)
  • Tóm tắt: Ngũ sắc tượng trưng cho ngũ hành Kim… Cùng tìm hiểu cách làm chả ngũ sắc để biết thêm về một món ăn đầy sắc màu nhé!