Đăng Ký Nhận Báo Giá

Cách tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Gmail là công cụ được nhiều người sử dụng, bởi tiện nhiều ích mà nó mang lại. Điểm đặc biệt là mỗi tên Gmail đều khác biệt, nên đôi khi khiến người dùng quên. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn chi tiết cách tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại

lay lai mat khau gmail

Bạn có thể tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại bằng cách bước đơn giản

Để có thể tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào Gmail.com bằng trình duyệt web mà bạn thường xuyên sử dụng.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy nhập tài khoản Gmail, rồi chọn vào mục Bạn quên địa chỉ email?
 • Bước 3: Khi đó bạn hãy điền số điện thoại của bạn vào mục Số điện thoại hoặc email, rồi ấn Chọn vào Tiếp theo.
 • Bước 4: Tiếp đến là bạn cần phải nhập Họ và Tên trên tài khoản Google của bạn, rồi nhấn chọn Tiếp theo.
 • Bước 5: Khi đó thì bạn sẽ nhận được một mã xác minh từ Google, rồi hãy chọn vào mục Gửi để tiến hành lấy mã xác minh nhé.
 • Bước 6: Lúc này bạn cần phải nhập mã xác minh 6 chữ số được gửi đến số điện thoại của bạn, rồi hãy Chọn vào Tiếp theo.
 • Bước 7: Sau khi đã nhập mã xác minh, khi đó Google sẽ liệt kê những tài khoản được liên kết với số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Bạn cần phải chọn đến tài khoản mà bạn muốn và tiến hành đăng nhập Gmail là xong.
Rất hay:  So sánh iPhone X và iPhone XS: Nên mua máy nào năm 2022

Bạn cần lưu ý rằng, cách tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại chỉ có thể thực hiện khi mà số điện thoại đó được thêm vào tài khoản Gmail. Các bước thực hiện này, dù là trên máy tính hoặc là điện thoại đều có thể làm tương tự.

Hướng dẫn một số cách khác để tìm địa chỉ gmail

Bên cạnh cách tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại, bạn cũng có thể tìm được địa chỉ gmail mình đã liên lạc bằng những cách sau.

Tìm kiếm thư, email theo nhãn

lay lai mat khau gmail 1

Tìm kiếm thư, email theo nhãn

Đầu tiên bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng tìm kiếm trong mục Tìm kiếm trong thư. Tiếp đến là là bạn ấn chọn vào vào biểu tượng tùy chỉnh là hình tam giác, để nó xuất hiện hộp thoại bộ lọc. Sau đó bạn ấn chọn vào nhãn muốn tìm kiếm, rồi chọn mục Tìm kiếm.

Các nhãn mà bạn có thể tìm kiếm bao gồm có như sau:

 • Hộp thư đến, Có gắn dấu sao, Thư đã gửi, Thư nháp, Thùng rác, Trò chuyện, Thư rác.
 • Thư & Thư rác & Thùng rác.
 • Thư đã đọc, Thư chưa đọc.
 • Mạng xã hội, Nội dung cập nhật, Quảng cáo, Diễn đàn.

Tìm kiếm email theo người gửi

Đầu tiên là bạn ấn vào chọn biểu tượng tùy chỉnh hình tam giác, để nó xuất hiện hộp thoại bộ lọc. Sau đó bạn hãy nhập tên người gửi email bạn muốn tìm vào trường Từ, tiếp đến là chọn vào mục Tìm kiếm.

Rất hay:  Tổng hợp hình tô màu lớp học mật ngữ đẹp-ngộ nghĩnh cho bé

Hướng dẫn tìm kiếm email theo người nhận

Bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng tùy chỉnh hình tam giác, sau đó chọn vào mục Tìm kiếm trong thư. Tiếp đến là nhập tên người nhận email bạn muốn tìm vào trường Tới, rồi tiếp là chọn vào mục Tìm kiếm.

Tìm kiếm email theo chủ đề

Bạn cần phải chọn vào biểu tượng tùy chỉnh hình tam giác, để nó xuất hiện hộp thoại bộ lọc. Tiếp đến là bạn hãy nhập chủ đề email bạn muốn tìm vào trường Chủ đề, sau đó chọn vào mục Tìm kiếm.

Cách để tìm kiếm email theo từ trong thư

Cũng tương tư như các cách trên, bạn hãy chọn vào biểu tượng tùy chỉnh hình tam giác, để nó xuất hiện hộp thoại bộ lọc. Sau đó bạn nhập từ khóa mà email bạn muốn tìm có xuất hiện vào trường Có các từ, rồi cuối cùng là ấn chọn mục Tìm kiếm.

Tìm kiếm email với mục chứa tệp đính kèm

Bạn cũng cần phải chọn vào biểu tượng tùy chỉnh hình tam giác, để nó xuất hiện hộp thoại bộ lọc. Khi đi hãy Tick chọn ô Chứa tệp đính kèm, rồi hãy ấn chọn mục Tìm kiếm.

Tìm kiếm email dựa vào kích thước thư

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cũng cần phải chọn vào biểu tượng tùy chỉnh hình tam giác, để nó xuất hiện hộp thoại bộ lọc. Sau đó bạn ấn chọn vào biểu tượng mũi tên xuống trong trường Kích thước. Khi đó chọn vào mục lớn hơn hoặc nhỏ hơn.
 • Bước 2: Bạn hãy nhập kích thước email mà bạn muốn tìm kiếm vào trường bên cạnh. Tiếp đến là ấn chọn vào biểu tượng mũi tên xuống trong trường bên cạnh rồi chọn đơn vị kích thước (MB, KB, Byte), rồi sau đó Nhấn chọn Tìm kiếm.
Rất hay:  Hướng dẫn cách đổi tên facebook có hình ảnh minh họa cụ thể

Tìm kiếm email với khung thời gian

lay lai mat khau gmail 2

Tìm kiếm email theo khung thời gian

 • Bước 1: Bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng tùy chỉnh như bên dưới. Rồi sau đó chọn vào biểu tượng mũi tên xuống trong trường Ngày trong khoảng. Khi đó bạn hãy chọn khung thời gian bạn muốn và nhấn Tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cuốn lịch, sau đó bạn có thể chọn bất cứ thời gian nào email bạn có thể xuất hiện, cuối cùng là chọn mục Tìm kiếm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại. Thông qua bài viết trên, chắc chắn bạn cũng biết thêm được nhiều cách để tìm địa chỉ gmail nhanh chóng, chính xác.