Nướng cá bằng nồi chiên không dầu, cá vẫn giòn ngon, thơm nức mũi. Bí quyết sẽ được chia sẽ trong bài viết này cho các bạn nhé!
6 bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu cực ngon
Vậy bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu là gì? Làm sao để món cá chiên vẫn giữ được độ ngon, ngọt tự nhiên từ cá. Mà lớp da cá vẫn giòn, hấp dẫn. Cùng tham khảo 6 bí quyết dưới đây nhé!
1. Đảm bảo cá luôn tươi ngon
Tiêu chí tiên quyết để nướng cá bằng nồi chiên không dầu ngon đó là nguyên liệu sử dụng phải thật tươi. Chính vì vậy, bạn nên có cho mình những kinh nghiệm đúng đắn trong quá trình chọn mua cá.
Đối với cá sống: Bạn nên lựa chọn những con bơi khỏe, có mắt trong suốt, mang hồng, lớp vảy óng ánh và da không có màu lạ. Nếu thấy cá có dấu hiệu bất thường như bơi yếu, bị trương phình hoặc có màu nhợt nhạt thì không nên chọn mua.
Đối với cá chế biến sẵn: Bạn nên chọn những con có phần thịt săn chắc, khô ráo và có độ đàn hồi cao. Ngoài ra, các bộ phận khác phải còn dính chặt trên thân cá, không có dấu hiệu tróc hoặc rời rạc.
2. Tẩm ướp cá đúng cách
Khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu, lựa được cá tươi ngon thì khâu tẩm ướp cũng quan trọng không kém. Để thịt cá thơm ngon, đậm vị, bạn cần ướp chúng với thời gian tối thiểu từ 30 – 45 phút. Trong khoảng thời gian này có thể bọc kín và cho cá vào tủ lạnh, đến khi chiên thì lấy ra. Bên cạnh đó, chỉ nên ướp với các gia vị cơ bản như: tiêu, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm.
Hạn chế hoặc không nên ướp cá với hành, tỏi, sả, đường, vì những nguyên liệu này rất nhanh chín, dễ cháy đen, khiến cho món ăn mất thẩm mỹ và không tốt cho sức khỏe.
3. Làm nóng nồi chiên trước khi bỏ cá vào nướng
Khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu, bạn cần chọn một mức nhiệt ổn định sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho món cá của bạn được chín đều hơn. Do đó, trước khi nướng, bạn đừng quên làm nóng nồi chiên không dầu từ 3 – 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C nhé!
Chỉ cần thực hiện tiêu chí này, thành phẩm sau khi ra lò đảm bảo sẽ giữ được độ săn chắc, da ngoài vàng giòn đều, còn thịt bên trong thì mềm ẩm, ngọt thơm đấy!
4. Điều chỉnh nhiệt độ, thời gian phù hợp
Tùy thuộc vào kích thước của từng loại cá mà ta sẽ có mức nhiệt và thời gian nướng khác nhau. Thông thường, mức nhiệt phổ biến là ở khoảng 180-190 độ C và nướng trong khoảng từ 25 – 30 phút hoặc kéo dài hơn nếu cá chưa chín.
Đối với cá nướng bằng cách bọc giấy bạc hoặc cá chưa rã đông hoàn toàn, thời gian nướng sẽ sẽ lâu hơn hoặc bạn cần điều chỉnh tăng nhiệt độ phù hợp để cá được chín đều.
5. Lật mặt để cá chín đều không cháy
Vì nồi chiên không dầu không có quạt đối lưu, do đó khoảng 10 – 15 phút thì bạn nên trở mặt cá một lần. Cách làm này giúp cho các mặt cá được cân bằng nhiệt độ, thịt bên trong sẽ chín đều hơn và hạn chế tối đa tình trạng bị cháy khét.
6. Sử dụng 1 ít dầu ăn
Khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu, bạn hãy phết hoặc xịt một lớp mỏng dầu ăn lên bề mặt cá, sau đó mới cho vào nồi và tiến hành nướng. Việc này sẽ giúp món cá của bạn được vàng giòn đều, thịt không bị khô cháy hay bị dính da vào nồi khi nấu.
Trong trường hợp không muốn sử dụng dầu ăn, bạn có thể dùng giấy bạc. Chỉ cần bọc kín cá lại bên trong giấy bạc rồi cho vào nồi chiên không dầu, tiến hành nướng như bình thường. Cách này sẽ hạn chế được các tình trạng thịt bị khô hay da cá dính vào khuôn nướng.
3 cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu cực ngon, cực dễ
Mình xin chia sẽ tới quý bạn đọc 3 cách chế biến và nướng cá bằng nồi chiên không dầu, cách làm đơn giản, thành phẩm món cá thơm ngon, ngọt mềm. Ăn cùng cơm hoặc bún cuốn rau sống chấm nước mắm chua ngọt cũng ngon hết xảy luôn.
1. Cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu làm cá diêu hồng nướng giấy bạc
- Cá diêu hồng 1 con
- Bột tỏi 1/2 muỗng canh
- Bột ớt 1/2 muỗng canh
- Tương ớt 1 muỗng canh
- Tỏi cắt lát 4 lát
- Ớt trái 1 trái
- Giấm 100 ml
- Ớt sa tế 1/2 muỗng canh
- Gia vị thông dụng 1 ít
Cách chế biến cá diêu hồng nướng giấy bạc
Sơ chế cá diêu hồng
Cá diêu hồng mua về, bạn mổ bụng cá lấy hết phần nội tạng bên trong rồi rửa sạch với nước.
Sau đó cho thêm giấm, chút muối chà xát lên thân cá để khử tanh rồi dùng dao cạo sạch vây và nhớt, rửa lại lần nữa qua nước cho sạch.
Tiếp tục dùng dao khứa lên 2 mặt cá những đường chéo nhau để giúp cá thấm gia vị hơn khi ướp và ngon hơn khi nướng.
Ướp cá
Cho vào chén 1/2 muỗng canh bột tỏi, 1/2 muỗng canh bột ớt, 1 muỗng canh đường, 1/3 muỗng canh muối, 1/2 muỗng canh ớt sa tế và 1 muỗng canh tương ớt. Trộn đều cho hỗn hợp quyện vào nhau.
Đặt cá diêu hồng lên giấy nướng bạc rồi rưới phần hỗn hợp gia vị ướp cá lên trên. Dùng tay thoa đều để gia vị áo đều nguyên phần cá, cho thêm vài lát tỏi và ớt xắt lên trên mình cá để nướng cho thơm.
Nướng cá bằng nồi chiên không dầu
Khéo léo gói phần cá lại sao cho phần giấy bạc bao bọc hết phần cá rồi mang đi nướng ở chế độ 2 lửa, nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 15 – 20 phút.
Sau khi nướng xong, bạn lấy cá và mở 1 phần giấy bạc ra, rắc thêm tiêu xay rồi để hở mặt cá, cho ngược lại vào lò, chỉnh lại chế độ lửa trên, nướng thêm 7 – 10 phút nữa cho phần da cá giòn và săn lại.
Hoàn thành món ăn
Nướng cá bằng nồi chiên không dầu có mùi thơm từ tỏi, ớt và có màu vàng cực kì hấp dẫn. Thịt cá nướng mềm, cay cay, thấm gia vị, da cá giòn và béo. Ăn miếng cá cuốn cùng rau sống là hết xảy luôn đấy bạn ơi!
2. Cá hồi nướng phô mai
Chuẩn bị
- 200gr cá hồi phile.
- 1 thìa cà phê muối.
- 1 thìa canh dầu olive hoặc dầu ăn.
- 1 quả cam tây hoặc chanh tây.
- Phô mai bào sợi.
- 1 củ hành tây.
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu
Cá hồi rửa sạch, thấm khô để cá không bị tanh rồi ướp muối cả 2 mặt cho thấm đều. Chờ khoảng 15 phút sau đó tiếp tục xoa đều dầu ăn để cá không bị khô rồi để thêm 5 phút nữa.Cam tây thái lát khoảng 0,5cm, hành tây thái múi cau ngâm nước cho đỡ hăng rồi vớt ra để ráo.
Lấy giấy bạc lót rồi xếp hành tây, cam tây, cá hồi vào, thêm phomai bào ở trên. Bạn nào thích ăn măng tây hoặc bí ngòi có thể cho thêm vào bên trên miếng cá
Cuộn giấy bạc gói chặt lại, cho vào nồi chiên không dầu để nhiệt độ 180°C, chiên trong 20 phút.
3. Cách làm cá chim nướng bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu
- Cá chim
- Hành, tỏi, ớt, sả,…
- Nước mắm
- Hạt tiêu
- Nồi chiên không dầu
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu
Bước 1: Chọn cá tươi sau đó cho vào chậu pha xíu nước muối rửa sạch cá, lấy dao khía cá để ướp gia vị cho ngấm đều.
Bước 2: Băm nhuyễn tỏi, hành, sả, ớt. Sau đó ướp cá với các nguyên liệu trên cùng mắm, súp tùy theo khẩu vị. Ướp cá tầm 20 phút.
Bước 3: Nướng cá bằng nồi chiên không dầu
Bước 4: Cho cá vào nồi chiên không dầu, bật nướng 10 phút với 160 độ, lật cá nướng 15phút 180 độ, lật lại mặt da cá 5 phút 200 độ.
Muốn nướng cá bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn thì hãy nhớ 6 bí quyết trên đây. Chúc chị em mình thực hiện thành công món cá nướng bằng nồi chiên không dầu nhé!
Top 21 cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy
4 món cá nướng bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: novadigital.net
- Ngày đăng: 09/27/2022
- Đánh giá: 4.65 (593 vote)
- Tóm tắt: Bước 3 : Cho cá gói trong giấy bạc và cho vào nồi chiên không dầu, nướng tầm khoảng 30 phút là hoàn thành. Cá chép nướng giấy bạc ăn cùng nước mắm tiêu,
- Nội Dung: – Bước 2 : Bạn đem riềng, sả rửa sạch, thái lát rồi trộn với 1 thìa mẻ, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường và 1 thìa nghệ rồi cho vào cối xay mịn hỗn hợp. Tiếp đến, thoa hỗn hợp quanh thân cá rồi quấn cá vào trong giấy bạc, cho vào tủ lạnh khoảng 3 …
Cách nướng cá chép bằng nồi chiên không dầu ngon khó cưỡng
- Tác giả: viaicom.com
- Ngày đăng: 04/26/2022
- Đánh giá: 4.48 (332 vote)
- Tóm tắt: 1 con cá chép, 1 củ riềng, 2 củ sả, nghệ tươi, bột nghệ, mẻ, mắm tôm, muối, bột ngọt, nước mắm, gừng, tỏi, đường dấm, giấy bạc. Mẹo chọn cá ngon: Để món cá chép …
- Nội Dung: Đem lót giấy bạc vào rá chiên rồi đặt cá lên, đặt nhiệt độ 200 độ C và cài đặt thời gian 12 phút. Dừng lại lật cá lại, rồi phết dầu để cá chiên đều và có màu sắc hấp dẫn và giữ được độ thơm giòn hơn. Sau đó tiếp tục chiên tiếp trong vòng 10 phút. Và …
Hướng dẫn cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu cực dễ
- Tác giả: mediamart.vn
- Ngày đăng: 03/21/2022
- Đánh giá: 4.33 (469 vote)
- Tóm tắt: Bạn cho hành, chanh hoặc phô mai lên trên cá. Tiếp đó, bạn cuộn chặt giấy bạc sao cho nguyên liệu không bị tràn ra ngoài. Bước 2: Nướng cá.
Bỏ túi cách làm cá nướng giấy bạc và cách ướp cá hay ngon tuyệt
- Tác giả: cet.edu.vn
- Ngày đăng: 04/13/2022
- Đánh giá: 4.02 (377 vote)
- Tóm tắt: Ngoài các món kho, chiên, nấu canh,.. thì cách làm cá nướng giấy bạc được nhiều … Nếu bạn không có bếp than để nướng thì có thể thay thế bằng lò vi sóng, …
- Nội Dung: Cá nục khi mua về, bạn cắt bỏ hai mang cá, bỏ ruột, rồi rửa sạch với nước muối pha loãng. Bạn cho hỗn hợp sả băm, hành tím, tỏi, ớt băm nhỏ cùng 1 muỗng ớt sa tế, 2 muỗng tiêu xay, 2 muỗng đường cát trắng, 2 muỗng muối ăn vào thịt cá. Ướp cá trong …
Những cách ướp cá nướng nồi chiên không dầu ngon ngất ngây
- Tác giả: linkedin.com
- Ngày đăng: 09/16/2022
- Đánh giá: 3.79 (474 vote)
- Tóm tắt: Nồi chiên không dầu là thiết bị đa năng có thể chế biến được rất nhiều các … Cách ướp cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu.
- Nội Dung: Ngoài những cách ướp cá nướng nồi chiên không dầu nêu trên thì còn rất nhiều cách ướp cá khác nhau. Với mỗi món cá đều mang đến vị thơm ngon và hấp dẫn riêng. Bạn nên tham khảo và chọn cho gia đình mình những món cá nướng ngon bổ dưỡng nhất. Tuy …
Cá nướng giấy bạc thơm phức cả nhà cùng mê
- Tác giả: eva.vn
- Ngày đăng: 09/01/2022
- Đánh giá: 3.76 (344 vote)
- Tóm tắt: Nướng bằng nồi chiên hoặc lò nướng thì không cần. – Nên chọn mua loại giấy bạc không chứa các tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá …
- Nội Dung: Lót 3 lớp giấy bạc rồi đặt cá lên trên, rải đều hành lá, gừng và sả băm vào cá sau đó múc 5 muỗng sốt ớt ngọt và 1 muỗng canh sa tế rưới đều lên cá. Đổ tiếp phần nước mắm đã pha với tiêu và tỏi vào sau đó cuộn kín giấy bạc lại và gập 2 đầu lại cho …
3 cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu vàng giòn, mềm mại ngọt béo tự nhiên
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 06/27/2022
- Đánh giá: 3.55 (269 vote)
- Tóm tắt: 1. Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu – Cá nướng muối ớt. 2.1. Chuẩn bị nguyên liệu · 2. Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu dùng giấy bạc.
- Nội Dung: Bước 4 : Bỏ cá vào vỉ nướng bỏ vào rãnh giữa của nồi chiên không dầu, để mâm phía dưới hứng mỡ cá. Chỉnh nhiệt độ 170 độ C nướng trong 10 phút. Hết thời gian bạn lấy cá ra quét lên đều các gia vị còn lại, trở mặt cá. Tiếp tục bỏ chúng vào nồi nướng …
Top 10 công thức & cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: sunna.vn
- Ngày đăng: 05/07/2022
- Đánh giá: 3.38 (476 vote)
- Tóm tắt: Món cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu này ngon nhất khi ăn kèm với rau sống, bún và bánh tráng. Các loại rau chúng ta đã chuẩn bị từ đầu như rau thơm, …
- Nội Dung: Thưởng thức cá lóc nướng giấy bạc như người sành ănMón cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu này ngon nhất khi ăn kèm với rau sống, bún và bánh tráng. Các loại rau chúng ta đã chuẩn bị từ đầu như rau thơm, dưa leo, xà lách sẽ được đặt cạnh đĩa …
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu siêu ngon hấp dẫn
- Tác giả: bosch-vn.vn
- Ngày đăng: 04/30/2022
- Đánh giá: 3.16 (238 vote)
- Tóm tắt: Nướng cá bằng nồi chiên không dầu dễ dàng mà lại thơm ngon mà còn giúp giảm lượng mỡ thừa. Tham khảo ngay cách nướng cá chi tiết tại đây.
- Nội Dung: Khu bếp ăn của gia đình luôn được đảm bảo sạch sẽ, không còn mùi hôi sau mỗi lần nướng cá. Sau khi sử dụng nồi, bạn có thể dùng khăn mềm và sạch để lau. Dùng xà phòng rửa bát để loại bỏ dầu mỡ bên trong nồi hoặc cho vào máy rửa bát. Trong ít phút, …
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khó cưỡng
- Tác giả: locknlockvietnam.com.vn
- Ngày đăng: 01/19/2023
- Đánh giá: 2.86 (96 vote)
- Tóm tắt: Các gia vị: muối, đường, hạt nêm, sa tế. Giấy bạc. Cách thực hiện nướng cá: Bước 1: Làm sạch vảy cá, mổ bụng, cạo …
- Nội Dung: Cá nướng là món ngon giàu chất dinh dưỡng và có mùi vị riêng biệt độc đáo luôn kích thích vị giác của người thưởng thức. Đặc biệt nướng cá bằng nồi chiên không dầu như nào để vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng thì đó là điều khiến nhiều chị em băn …
Ngon khó cưỡng 3 món cá nướng bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: tapchicongthuong.vn
- Ngày đăng: 09/28/2022
- Đánh giá: 2.7 (124 vote)
- Tóm tắt: Cá chép nướng giấy bạc ăn cùng nước mắm tiêu, ớt, gừng cực kỳ ngon và dễ ăn. 2. Cá diêu hồng. Nguyên liệu. – 1 con cá diêu hồng. – Gừng, hành, …
Bỏ túi cách làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu mềm ngon thơm lừng dễ làm
- Tác giả: kuchen.com.vn
- Ngày đăng: 01/30/2023
- Đánh giá: 2.72 (97 vote)
- Tóm tắt: (Ngò tây; Hương thảo; Xạ hương; Húng tây;…) Rượu trắng 1 ít. Hình nguyên liệu. Cách chế biến Cá hồi nướng giấy bạc sốt bơ tỏi chanh.
- Nội Dung: Cách chế biến Cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu1 – Sơ chế cá lóc Cá lóc mua về bạn có thể nhờ người bán làm sẵn, nếu không bạn có thể tự làm sạch theo trình tự như sau: Bạn dùng dao đánh sạch vảy cá, mổ bụng lấy hết phần nội tạng bên trong và …
Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Ngon Tuyệt
- Tác giả: trivietphat.net
- Ngày đăng: 03/12/2022
- Đánh giá: 2.69 (94 vote)
- Tóm tắt: Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu. Trước tiên bạn làm nóng nồi chiên trong 10 phút ở 200 độ C để ổn định nhiệt. Sau đó, cho cá lóc cuộn giấy …
- Nội Dung: Cá lóc ở mỗi vùng thì sẽ có tên gọi khác nhau như cá chuối, cá quả, cá tràu, cá sộp… Là loại cá không độc, thịt có vị ngọt ngoài ra còn chứa nhiều chất khoáng và vitamin có lợi cho sức khỏe. Cá lóc nướng giấy bạc là món ăn mà nhiều người phải tấm …
5 cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu cực ngon lại dễ làm
- Tác giả: ahangduc.com
- Ngày đăng: 12/01/2022
- Đánh giá: 2.41 (83 vote)
- Tóm tắt: Cuộn giấy bạc chặt lại cho nguyên liệu không bị roi ra. Bước 3: Nướng cá. – Bật nóng nồi chiên không dầu trong 5 phút, để ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó cho cá …
- Nội Dung: – Lót giấy bạc ở dưới, cho cá thu lên trên rồi cuộn chặt lại. Cho cá lên nồi và nướng khoảng 10 phút rồi tắt bếp, để nhiệt độ nồi ở 200 độ C. Tiếp tục thay giấy bạc để loại bỏ đi hết phần nước thừa. Sau khi thay thì nướng đều cá 2 mặt tầm 15 phút là …
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, không dầu mỡ
- Tác giả: rapido.com.vn
- Ngày đăng: 04/25/2022
- Đánh giá: 2.37 (91 vote)
- Tóm tắt: Sau khi cá ngấm gia vị, bạn bọc cá trong lớp giấy bạc rồi cho vào nồi chiên không dầu chiên trong khoảng 30 phút. Khi cá chín bạn cho ra đĩa, …
- Nội Dung: Một kinh nghiệm nữa của nhiều bà nội trợ có lưu ý người dùng khi sử dụng nồi chiên không dầu để chiên cá, bạn nên làm nóng nồi chiên khoảng 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C trước khi cho cá vào chiên. Điều này sẽ làm cho cá được vàng và săn ở mặt …
Chia sẻ bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu siêu ngon
- Tác giả: beptueu.vn
- Ngày đăng: 08/19/2022
- Đánh giá: 2.21 (116 vote)
- Tóm tắt: Tiếp theo, cuộn giấy bạc lại thật chặt để các nguyên liệu không bị trào ra ngoài. Bước 2: Nướng cá. Bạn làm nóng nồi chiên không dầu trong 5 …
- Nội Dung: Bạn chia gừng, tỏi, sả, húng quế, riềng, thì là, hành tím, ớt theo tỷ lệ đã chuẩn bị trước rồi đổ vào máy xay sinh tố. Xay đến khi hỗn hợp nhuyễn thì bạn cho vào cối giã nhỏ. Tiếp theo, bạn cho một thìa cà phê muối, tiêu, một chút dầu ăn vào rồi …
Thơm ngon bùng vị với cách làm cá cam nướng giấy bạc cực đơn giản
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 03/10/2022
- Đánh giá: 2.16 (77 vote)
- Tóm tắt: Tiếp đó, lấy cá ra và lật mặt còn lại. Nướng cá ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút là cá chín. Nướng cá bằng nồi chiên không dầu.
Kinh nghiệm nướng cá bằng nồi chiên không dầu để cá chín vàng hoàn hảo
- Tác giả: lorca.vn
- Ngày đăng: 08/18/2022
- Đánh giá: 2 (99 vote)
- Tóm tắt: Lưu ý khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu. Lựa chọn cá tươi. Để món cá nướng đạt được độ ngon bạn cần phải lựa chọn những con cá tươi ngon, …
- Nội Dung: Gia vị sẽ làm món cá nướng thêm thơm ngon, đậm đà và giúp cá không bị nát, thịt săn hơn. Bạn không nên ướp cá với đường, hành, tỏi hay xả vì khi nướng những nguyên liệu này sẽ bị chín trước, đến khi cá chín chúng sẽ bị cháy đen có hại đối với sức …
Cá nướng giấy bạc bằng lò vi sóng hấp dẫn không thể kìm nén
- Tác giả: vn.alongwalker.co
- Ngày đăng: 12/08/2022
- Đánh giá: 1.97 (63 vote)
- Tóm tắt: Chỉ đơn giản thế thôi là bạn đã có món cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu và lò vi sóng rồi. Món ăn này khi cuốn bánh đa nem ăn sống …
- Nội Dung: Trong tiết trời thu se lạnh như thế này mà được ngồi thưởng thức món cá nướng giấy bạc thơm phức, nóng hổi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chắc chắn món cá nướng đặc biệt này sẽ khiến cho bữa cơm gia đình bạn thêm phần ngon miệng hơn rất nhiều nữa đấy …
Những Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tiện Lợi – Đơn Giản
- Tác giả: 90scoffee.vn
- Ngày đăng: 10/19/2022
- Đánh giá: 1.81 (137 vote)
- Tóm tắt: 7 bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu. 2.1. Cá thu nướng giấy bạc. 2.1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Cá thu: 1 con. Hành tím băm nhỏ.
- Nội Dung: Mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhờ các tính năng hiện đại là điều mà chúng ta không thể phủ định ở nồi chiên không dầu. So với cách nấu ăn truyền thống rườm rà và mất thời gian và cần đến sự tập trung trong quá trình nấu, sử dụng nồi chiên không …
Hướng dẫn cách làm cá sòng nướng giấy bạc thơm ngon, lạ miệng
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Ngày đăng: 10/22/2022
- Đánh giá: 1.86 (101 vote)
- Tóm tắt: Cá sòng nướng giấy bạc là một món ăn vô cùng ngon miệng và độc đáo mà không phải ai … Cách ướp và làm cá nướng muối ớt thơm ngon bằng nồi chiên không dầu.
- Nội Dung: Mẹo chọn cá sòng thơm ngon- Cũng giống như khi chọn các loại cá khác, bạn nên chọn những con cá còn tươi, có lớp da căng bóng, khi cầm lên thấy chắc tay và nặng thịt. Những con cá ngon còn có phần mắt trong suốt, không bị đục ngầu và có lớp vảy cá …