Rất Hay Top 20+ cách chế biến [Ngon Nức Mũi]

Nếu như không biết cách chế biến thịt nai thì rất có thể sẽ bị hôi, thịt bị dai và không được mềm ngọt như mong muốn. Thịt nai là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng, thích hợp để làm ra nhiều món ăn ngon, đặc sản của Tây Nguyên. Và để các bạn biết cách làm ra những món ăn ngon từ thịt nai thì chúng ta hãy cùng đi khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thịt nai xào lá lốt

Thông thường thịt nai sẽ có ít gân, ít mỡ và còn rất mềm nên rất thích hợp để làm các món xào, trong đó thịt nai xào lá lốt là một minh chứng tiêu biểu. Thịt nai ngon ngọt, hơi dai cùng với mùi thơm đặc trưng của lá lốt sẽ tạo nên một hương vị mới lạ và rất hấp dẫn khiến ai cũng muốn được thưởng thức.

Để làm món này bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như: thịt nai tươi, lá lốt,hành tây,ngò rí,tỏi băm, sa tế, dầu điều màu, muối hạt và các loại gia vị thông dụng khác. Sau đó, bạn thực hiện xào thịt nai với lá nốt theo 3 bước cơ bản đó là: ướp thịt nai với gia vị, sơ chế các loại rau củ và cuối cùng là thực hiện xào món ăn.

Thịt nai xào lá lốt khi hoàn thành không chỉ có màu sắc hấp dẫn, hương thơm đặc trưng mà thịt nai còn rất ngọt, thấm đẫm gia vị vô cùng đưa cơm. Món này ngon nhất khi ăn nóng kèm với cơm trắng hoặc dùng để nhâm nhi trong các bữa tiệc cũng rất lý tưởng.

2. Thịt nai hấp

Một trong những cách chế biến đơn giản mà giúp bạn dễ dàng cảm nhận được vị tươi ngon vốn có nhất của thịt nai đó chính là hấp. Bạn có thể hấp thịt nai cùng với gừng hoặc tía tô thêm các gia vị được nêm nêm vừa miệng.

Thịt nai hấp nóng hổi, ngon ngọt chấm cùng tương bần hoặc nước mắm tỏi ớt đều rất hợp. Tuy nhiên, bạn chú ý cần phải khử mùi hôi của thịt nai trước khi chế biến bằng cách ướp với rượu trắng hoặc rửa qua với giấm táo hay chà xát với gừng đều giúp được.

3. Thịt nai né

Thịt nai né là một trong những cách chế biến thịt nai ngon, lạ miệng tài nhà mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể làm món nai né bông thiên lý từ những nguyên liệu như sau: thịt nai tươi, bông thiên lý tươi, bơ và các loại gia vị thông dụng trong gian bếp.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì bạn chỉ cần tiến hành rửa sạch thịt nai, thái mỏng rồi ướp với các gia vị như muối, bột ngọt, đường, hạt nêm, nước mắm và dầu ăn. Với bông thiên lý thì bạn rửa sạch và để ráo. Bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu và bơ vào đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm, cho thịt nai vào xào săn thì cho bông thiên lý vào đảo đều đến khi chín thì tắt bếp.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có được món thịt nai né thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Bạn nên chuẩn bị thêm nhiều cơm trắng vì món này cực kỳ đưa cơm đấy.

4. Thịt nai nhúng giấm

Thịt nai nhúng giấm là món ăn thơm ngon và rất bổ dưỡng, vì trong thịt nai có chứa nhiều vitamin và sắt nên rất tốt với sức khỏe giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu, làn da trở nên hồng hào tươi trẻ hơn. Đặc biệt, thịt nai có chứa hàm lượng protein và calo khá thấp nên phù hợp với cả những người đang trong thời kỳ giảm cân.

Khi kết hợp thịt nai với giấm không chỉ tạo nên một món ngon từ thịt nai mà còn rất kích thích vị giác, vô cùng hấp dẫn. Nước dùng được nêm nếm đậm đà có vị chua chua ngọt thanh hấp dẫn, thịt nai mềm vừa chín tưới rất ngọt kết hợp với các loại rau ăn kèm khiến ai được thưởng thưởng thức cũng đều muốn ăn mãi không thôi.

5. Khô nai

Với những ai thích ăn vặt, thích các món thịt khô để nhâm nhi cùng với bia thì đừng nên bỏ qua món khô nai nhé. Món này vô cùng ngon mà cách thực hiện tại nhà cũng không quá khó, chỉ cần một chút kiên nhẫn và sự khéo léo là bạn sẽ có thể làm được.

Hơn nữa, khô nai có thể bảo quản được rất lâu nếu như bạn bảo quản trong túi kín và còn có thể làm quà biếu rất ý nghĩa. Khi thưởng thức khô nai bạn nên vắt thêm chanh và chấm kèm với tương ớt để cảm nhận hết được vị ngon của món ăn này nhé.

6. Thịt nai nướng

Thịt nai nướng được xem là một món ăn đặc sản, vô cùng hấp dẫn khiến cho mâm cơm gia đình thêm phần đặc sắc. Bạn chỉ cần sơ chế và khử mùi hôi của thịt nai, sau đó ướp thịt nai với các gia vị như tỏi băm, hành băm, nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn, ớt. Cuối cùng bạn nướng thịt nai trên than hoa cho chín vàng và dậy mùi thơm là đã có thể thưởng thức rồi.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cách làm chả ăn bún [Tuyệt Vời Nhất]

7. Thịt nai xào lăn

Thịt nai xào lăn ngon ngọt, thơm phức và không bị tanh chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn thích mê. Bí quyết để làm món này ngon nằm ở phần ướp gia vị, bạn cần điều chỉnh các loại gia vị để nêm nếm để ướp thịt nai vừa miệng, không quá mặn, cũng không được quá nhạt.

Khi xào thịt nai bạn nên xào với lửa lớn để thịt nai săn lại và ngon ngọt hơn. Nếu bạn xào thịt nai với lửa nhỏ thì rất dễ bị dai, ra nước, ăn không ngon. Chú ý, chỉ xào thịt nai vừa chín tới, không nên xào quá lâu vì có thể sẽ làm mất chất dinh dưỡng của thịt nai.

8. Thịt nai xào sả ớt

Nếu như bạn đang muốn đổi món cho gia đình mình thì thịt nai xào sả ớt là một gợi ý khá hay. Thịt nai được xào vừa tới cùng các gia vị được nêm nếm hoàn chỉnh rất vừa miệng ngonngọt và có độ dai nhất định, thấm đều các hương vị của sả ớt thơm thơm, cay cay bùng vị.

Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản như: thịt nai tươi, sả, ớt, hành tím, tỏi, nước mắm, sa tế, dầu hào, dầu ăn, dàu điều màu và các loại gia vị thông dụng là bạn đã có thể tự tay chế biến món thịt nai xào sả ớt tại nhà rất nhanh chóng, gọn lẹ.

Bạn băm nhỏ hành tím, sả, ớt. Thịt nai rửa sạch, rửa qua với rượu để khử mùi hôi, rửa lại với nước rồi thái mỏng. Tiếp theo, bạn ướp thịt nai với tỏi băm, hành tím băm, sả băm, hạt nêm, đường, nước mắm, dầu hào, dầu màu điều, sa tế vào trong tô, trộn đều hỗn hợp trong khoảng 5 phút để thịt nai ngấm đều các gia vị.

Cuối cùng bạn phi thơm hành tỏi rồi cho thịt nai vào xào chín là được. Ngoài ra, bí quyết để làm món thịt nai xào sả ớt ngon chính là bạn có thể sử dụng gói xốt gia vị hoàn chỉnh xào sả ớt Barona thay vì phải chuẩn bị nhiều gia vị mà vẫn đảm bảo được sự chuẩn vị cho món ăn.

Cách chọn thịt nai ngon và tươi

  • Bạn nên chọn những miếng thịt nai còn tươi, có màu đỏ đặc trưng, thớ thịt đều và có độ đàn hồi cao.

  • Thịt nai thường có các thớ rất mịn và nhìn còn đẹp hơn cả thịt bò là thịt nai ngon.

  • Thịt nai thật, không bị ngâm hóa chất thì sẽ có màu đồng đều ở cả phần trong và phần ngoài của miếng thịt.

  • Lựa chọn thịt nai có mùi hôi đặc trưng và bạn chỉ nên mua tại những siêu thị, cửa hàng thực phẩm uy tín hoặc chỗ thân quen để đảm bảo chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 8 cách chế biến thịt nai ngon, hy vọng đã giúp bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích vào sổ tay nấu ăn của bạn. Ngoài ra, website của chúng tôi còn rất nhiều bài viết hướng dẫn nấu ăn hay, rất mong các bạn thường xuyên đón đọc.

Top 20 cách chế biến viết bởi Cosy

Cách chế biến 15 món ngon từ nấm – vinastas.org

  • Tác giả: vinastas.org
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Đánh giá: 4.63 (346 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây là các loại canh nấm ngon để bạn đổi món cho cả nhà. Cách chế biến 15 món ngon từ nấm. Với các nguyên liệu dễ mua, cách nấu đơn giản …
  • Nội Dung: – Nguyên liệu: Nấm mỡ 100g, hành tím 1 củ, trứng gà 4 quả, nước mắm, hà tiêu. – Cách làm: Nấm mỡ thái lát mỏng rồi cùng với trứng gà, thêm mắm và tiêu trộn đều. Hành tím thái nhỏ, phi thơm rồi cho hỗn hợp trứng với nấm vào rán vàng. Món này có thể …

26 thực đơn cho bé ăn dặm 6 tháng tuổi đủ chất, mau lớn, tăng cân

  • Tác giả: cleanipedia.com
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 4.58 (373 vote)
  • Tóm tắt: Xem mẫu thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tăng cân, ngon miệng và cách nấu chi … Vì vậy, để cho bé 6 tháng ăn dặm đúng cách thì mẹ nên chế biến khoai với sữa …

Cách chế biến bào ngư tươi chuẩn món ăn hoàng gia tại nhà

Cách chế biến bào ngư tươi chuẩn món ăn hoàng gia tại nhà
  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 4.34 (308 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn biết cách chế biến bào ngư tươi, thịt sẽ dai ngon hơn và bổ dưỡng vì thịt của chúng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: Protein, Vitamin B, …
  • Nội Dung: Khác với Quảng Đông, các nhà hàng hải sản hoạt động tại Nhật Bản chế biến bào ngư tươi bằng cách dùng chính nước của những con bào ngư nhỏ để nấu chín chúng. Người ta sẽ đặt bào ngư nướng trên một cái bếp than mà không thêm bất kỳ gia vị nào, khi ăn …

Cách chế biến nấm mối đen

Cách chế biến nấm mối đen
  • Tác giả: vbio.vn
  • Ngày đăng: 02/25/2022
  • Đánh giá: 3.79 (213 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, nấu loại nấm này như nào để ngon nhất mà không làm mất đi dinh dưỡng thì không phải là điều dễ dàng. Cùng vbio.vn tìm hiểu các cách …
  • Nội Dung: Cho nước lọc vào nồi và đun sôi lên. Tiếp đến, cho nấm, rau, hạt nêm, dầu ăn, hạt tiêu, đường vào nồi. Đợi nồi canh sôi trở lại khoảng 5 phút thì tắt bếp. Lưu ý, khi nấu nên mở vung để rau giữ được màu xanh. Không nên ninh rau quá lâu sẽ khiến rau …

Ngán biển Quảng Ninh: Đặc sản NGON – HIẾM – LẠ miền biển

  • Tác giả: vinpearl.com
  • Ngày đăng: 09/09/2022
  • Đánh giá: 3.65 (563 vote)
  • Tóm tắt: Nếu ngán bị đông đá thì khi chế biến cũng rất khó để rã đông. ngan bien Bảo quản ngán bằng cách ngâm nước muối là tốt nhất (Ảnh: sưu tầm). Cách …
  • Nội Dung: Cách bảo quản ngán ĐÚNG: Ngâm ngán biển vào nước muối hòa tan có độ mặn vừa phải trong khoảng 2 – 3 tiếng. Sau đó, bạn để ngán ra nơi mát mẻ và hơi ẩm một chút. Với cách này, chúng ta có thể bảo quản ngán trong thời gian khá lâu mà không sợ ngán bị …

7 cách chế biến món ăn với dầu lạc

  • Tác giả: hapinut.com
  • Ngày đăng: 05/12/2022
  • Đánh giá: 3.47 (227 vote)
  • Tóm tắt: Dầu lạc (hay còn được gọi là dầu đậu phộng hoặc dầu arachis) là một loại dầu thực vật có nguồn gốc từ đậu phộng. Dầu thường có hương vị nhẹ …

Gợi ý cách chế biến 7 món ngon từ thịt bò cực ngon

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 04/18/2022
  • Đánh giá: 3.25 (508 vote)
  • Tóm tắt: Những món ngon từ thịt bò với các cách chế biến khác nhau sẽ mang đến những bữa ăn lạ miệng và phong phú cho mâm cơm hàng ngày của bạn.
  • Nội Dung: – Thái mỏng thịt rồi ướp cùng chút dầu ăn, bột canh và hạt tiêu khoảng 15 phút. Sau đó phi thơm tỏi băm nhỏ, cho thịt vào đảo nhanh tay, to lửa. Chín tái thì thêm hành tây thái mỏng hay cà rốt, tuỳ thích thui. Đảo to lửa nhanh tay thì tắt, nêm nhạt …

Cách chế biến nấm hương đúng chuẩn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Cách chế biến nấm hương đúng chuẩn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe
  • Tác giả: dantri.com.vn
  • Ngày đăng: 09/17/2022
  • Đánh giá: 3.04 (554 vote)
  • Tóm tắt: (Dân trí) – Nấm hương rất bổ dưỡng, thường xuất hiện trong bữa cơm của các gia đình Việt. Tuy nhiên, cần chế biến nấm hương đúng cách để …
  • Nội Dung: Với hương vị thơm ngon đặc trưng, lại có giá trị dinh dưỡng cao nên nấm hương trở thành mặt hàng được nhiều người Việt săn đón. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều loại nấm hương không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc bị can thiệp bằng …

CÔNG THỨC NẤU ĂN NGON ĐƠN GIẢN HƯỚNG DẪN NẤU MÓN ĂN DỄ LÀM TẠI NHÀ

  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/13/2022
  • Đánh giá: 2.91 (56 vote)
  • Tóm tắt: HƯỚNG DẪN NẤU MÓN ĂN DỄ LÀM TẠI NHÀ. họa tiết cet. Với rất nhiều món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới do các Đầu bếp, Bếp trưởng chuyên nghiệp mang …

Những cách nấu biến đồ ăn thành “thuốc độc”, hầu như người Việt

  • Tác giả: tuyenquangtv.vn
  • Ngày đăng: 11/03/2022
  • Đánh giá: 2.7 (97 vote)
  • Tóm tắt: Những thói quen nấu nướng trong bữa ăn hàng ngày lại có thể khiến bạn và gia đình mắc những căn bệnh trầm trọng. Sau đây là những cách nấu biến thức ăn …
  • Nội Dung: Lạp xưởng, thịt muối, thịt dăm bông (jambon) thường chứa khá nhiều muối, cholesterol và các axít béo no không tốt cho tim mạch và các bệnh liên quan đến chuyển hoá lipit máu. Không nên ăn rán các thức ăn vì chúng chứa Nitrorat ammoni, nếu chiên, rán …

Gợi Ý 7 Cách Chế Biến Cá Chỉ Vàng Khô Chuẩn Vị Thơm Ngon

Gợi Ý 7 Cách Chế Biến Cá Chỉ Vàng Khô Chuẩn Vị Thơm Ngon
  • Tác giả: vigift.vn
  • Ngày đăng: 09/14/2022
  • Đánh giá: 2.78 (195 vote)
  • Tóm tắt: Món đầu tiên được đề cập đến trong các cách chế biến cá chỉ vàng khô đó là món cá chỉ vàng rim cay. Món ăn này từ lâu đã trở thành món ăn luôn được ưa chuộng …
  • Nội Dung: Có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn được chế biến từ cá chỉ vàng, cách chế biến cá chỉ vàng khô cũng cực kì đơn giản và dễ làm. Hãy cùng ViGift tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những cách chế biến món ăn từ cá chỉ vàng chuẩn vị thơm …

Cách chế biến các món ngon từ thịt lợn cho ngày Tết

 Cách chế biến các món ngon từ thịt lợn cho ngày Tết
  • Tác giả: truongfoods.vn
  • Ngày đăng: 11/09/2022
  • Đánh giá: 2.52 (192 vote)
  • Tóm tắt: Cùng Trường Foods học cách chế biến thịt lợn giúp “thăng hạng” loại thực phẩm quen thuộc này trong mâm cơm ngày Tết trở nên lạ miệng hơn …
  • Nội Dung: Thịt lợn là loại thực phẩm xuất hiện trong hầu hết bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt. Ngoài các cách chế biến thông thường như luộc, kho, chiên. Đặc biệt là trong dịp lễ tết… Cùng Trường Foods tham khảo thêm những món ăn ngon từ thịt lợn khác nhau …

Cách chế biến món ngon từ rau sắng – Sở Y tế Nam Định

  • Tác giả: soyte.namdinh.gov.vn
  • Ngày đăng: 07/18/2022
  • Đánh giá: 2.48 (104 vote)
  • Tóm tắt: Rau sắng rất dễ chế biến và không khó ăn. Bạn chỉ cần chọn những phần lá non, gần ngọn, có thể ăn cả phần hoa, sau đó đem rửa sạch rồi nấu. Dưới …
  • Nội Dung: – Rau sắng xào thịt bò: Rửa sạch rau sắng, thịt bò ướp gia vị trước khoảng 30 phút cho ngấm, phi thơm tỏi rồi cho thịt bò vào đảo qua rồi trút ra bát để riêng. Sau đó phi thêm tỏi, xào phần rau sắng riêng, nêm nếm vừa miệng rooif cho thịt bò đã xào …

3 cách chế biến bún tươi Safoco thành món ăn đặc sản quê nhà

3 cách chế biến bún tươi Safoco thành món ăn đặc sản quê nhà
  • Tác giả: vietmartjp.com
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 2.31 (194 vote)
  • Tóm tắt: Vietmart sẽ bật mí cho các bạn cách nấu 3 món đặc sản quê hương sử dụng nguyên liệu bún tươi Safoco thơm ngon không thua kém gì bún tươi. XEM NHANH. 1. Chế biến …
  • Nội Dung: Bước 1: Thịt bò thái lát mỏng, Ướp cùng 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe tiêu xay, tỏi trong 15-20 phút. Sau đó phi hành tỏi xào chín cùng với giá đỗ.Bước 2: Pha nước sốt cho bún – Hòa tan 60ml nước mắm với …

Cách Chế Biến Khoai Tây Thành Nhiều Món Ăn Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

Cách Chế Biến Khoai Tây Thành Nhiều Món Ăn Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 07/15/2022
  • Đánh giá: 2.28 (95 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây là các cách chế biến khoai tây thơm ngon ngất ngây mà công thức lại cực kỳ đơn giản, chắc chắn bạn sẽ có món ngon chiêu đãi cả nhà đấy.
  • Nội Dung: Khoai tây gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ, mang đi luộc chín. Trong nước luộc, bạn cho vào 1 chút muối. Sau khi khoai chín, bạn vớt ra cho vào tô lớn, nghiền nát cùng với 100g bơ. Sau khi khoai tây đã được nghiền mịn, bạn đổ vào 50ml sữa tươi không …

12 cách chế biến Nấm Mỡ ngon bổ dưỡng mà đơn giản

  • Tác giả: namxanh.vn
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 2.29 (177 vote)
  • Tóm tắt: Nấm Mỡ vốn cực kỳ ngon và bổ dưỡng, với 12 cách chế biến Nấm Mỡ dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa vị ngon ngọt bùi của loại nấm này tron.
  • Nội Dung: Nấm Mỡ là một trong các món nấm ăn ngon nhất thế giới bởi giới ẩm thực gia và người dùng toàn cầu bình chọn. Với độ ngon, vị ngọt bùi tự nhiên cùng thân hình ú nu mọng thịt của mình mà loại nấm này được sử dụng rất rộng rãi tại nhiều nơi từ bình dân …

6 cách chế biến quả sung, quả sung ăn thế nào?

6 cách chế biến quả sung, quả sung ăn thế nào?
  • Tác giả: nutgarden.vn
  • Ngày đăng: 07/21/2022
  • Đánh giá: 2.1 (174 vote)
  • Tóm tắt: Quả sung được sử dụng dể chế biến thành nhiều món ngon tốt cho sức khỏe cho bà bầu và bà bầu sau sinh. Cùng xem cách chế biến quả sung.
  • Nội Dung: Với sự phong phú của nền ẩm thực Việt Nam thì có rất rất nhiều cách chế biến quả sung thành những món ăn ngon. Tùy theo từng vùng miền, từng khẩu vị của mỗi người để có thể tạo ra vô vàng món ăn từ sung với hương vị khác nhau. Nếu bạn vẫn đang không …

6 cách chế biến nấm bào ngư tươi ngon, dễ làm tại nhà

6 cách chế biến nấm bào ngư tươi ngon, dễ làm tại nhà
  • Tác giả: hellobacsi.com
  • Ngày đăng: 01/17/2023
  • Đánh giá: 1.93 (106 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biến nấm bào ngư khá đơn giản. Bạn chỉ cần cẩn thận làm sạch nấm bào ngư, sau đó tùy theo từng món ăn sẽ có cách làm thích hợp.
  • Nội Dung: Nấm bào ngư chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như: vitamin D, vitamin B1, B3, B2, B5, magie, mangan, kẽm,… Đây đều là những dưỡng chất cần thiết và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nấm bào ngư cung cấp một lượng lớn protein, axit amin cho cơ thể. …

GỢI Ý CÁCH CHẾ BIẾN NẤM ĐÔNG CÔ KHÔ CHO MÓN NGON GIA ĐÌNH

GỢI Ý CÁCH CHẾ BIẾN NẤM ĐÔNG CÔ KHÔ CHO MÓN NGON GIA ĐÌNH
  • Tác giả: sunigreenfarm.vn
  • Ngày đăng: 12/12/2022
  • Đánh giá: 1.85 (156 vote)
  • Tóm tắt: Cách chế biến loại nấm đông cô khô có khác biệt so với nấm đông cô thông thường hay không? Suni Green Farm mời bạn cùng tìm hiểu thông tin …
  • Nội Dung: Tiếp đến là bước ướp nấm đông cô. Bạn lần lượt cho nấm đông cô cùng các gia vị vào tô để tẩm ướp sao cho vừa miệng ăn, công thức được gợi ý như sau: 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê tiêu. Sau đó đảo …