* Vui lòng đọc kĩ bài viết và các phản hồi trước khi đặt câu hỏi
* Toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh (trừ những hình ảnh có ghi nguồn trích dẫn) thuộc bản quyền của Savoury Days. Các bạn có thể lưu lại công thức để sử dụng cho mục đích cá nhân. Nhưng không được sử dụng hoặc đăng tải lại với các mục đích liên quan đến thương mại. Nếu muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ với tác giả và ghi đầy đủ đường dẫn nguồn bài viết.
——————————————
Đợt tháng 3 lúc mình đang ở Việt Nam, có một thời gian thấy trên FB ngập tràn loại bánh này, nhà nhà làm, người người làm. Làm cho “có một đứa” cứ phải ngồi nhìn rồi thèm vì muốn lắm mà không bon chen được (tại ở VN nhà mình không có lò nướng). Cho nên qua bên này có cơ hội là phải thử ngay.
Nếu chấm điểm thì mình nghĩ loại bánh này sẽ nhận được ít nhất là điểm 8 trên 10. Bởi vì ý tưởng rất sáng tạo và “lạ”, tầng dưới là gateau, trên là flan (kem caramel), nhìn thì cảm giác phức tạp nhưng làm lại không hề khó, chỉ cần nướng trong một khuôn, có lẽ còn nhanh hơn nướng gateau rồi trét kem, hương vị tất nhiên là không chê vào đâu được vì flan và gateau đều là các món ngon, và hợp nhau nữa.
Bánh lần này mình làm sử dụng cốt Gateau chocolate cà phê, là cốt bánh biến tấu từ cốt Sponge cơ bản (đánh trứng nguyên quả), thay đổi nguyên liệu để thành cốt bánh có vị chocolate và cà phê. Phần trên là công thức Flan cơ bản. Cá nhân mình rất thích sự kết hợp này vì mình cảm giác nó tạo cho miếng bánh có một sự cân bằng hoàn hảo. Đế bánh đậm vị Chocolate, cảm giác hơi “nặng” một chút được bù lại bằng phần Flan mềm nhẹ bên trên. Cách làm cốt bánh và Flan mình đều đã đăng bài rồi, nhưng để mọi người tiện theo dõi thì mình copy & paste lại ở đây nhé.
(*) Về nguyên tắc thì loại bánh này chỉ cần một phần Flan và một phần cốt Gateau, các bạn có thể sử dụng công thức khác cho phần Flan. Nhưng với cốt Gateau, nên dùng cốt Sponge (Gateau cơ bản), tránh dùng các cốt bánh có lượng ẩm nhiều như Chiffon hay Gateau Nhật Bản vì sẽ có thể làm cho phần Flan bị lỏng (nếu muốn dùng các cốt này, có lẽ cần điều chỉnh lượng nước trong phần Flan).
Dụng cụ: Khuôn tròn đế liền đường kính 18-20cm
Nguyên liệu
A. Phần Flan
* Phần Caramel
- 35-70gram đường
- Nước lạnh
- 1 thìa cafe nước cốt chanh
(*) Ghi chú: Nếu bạn thích ăn nước Caramel cháy hẳn (có vị ngọt và hơi đắng) thì nên dùng khoảng 60-70gram đường. Nếu chỉ ăn nước Caramel chưng non (ngọt nhiều, đắng ít) thì dùng 35-45 gram đường để tránh bị quá nhiều nước Caramel ngấm xuống phần đế bánh, làm đế bánh bị ướt.
* Phần Flan
- 3 quả trứng gà (60gram/ quả cả vỏ hoặc 50gram/ quả không tính vỏ)
- 2 lòng đỏ trứng gà (20gram/ lòng đỏ)
- 70gram đường
- 400ml sữa tươi không đường
- 150ml kem tươi (whipping cream)
- 1 thìa cafe/ teaspoon (5ml) vanilla extract (vani dạng lỏng)
- 1 nhúm muối
B. Phần Chocolate Gateau
- 55gram bột mì đa dụng (all purpose flour)
- 15gram bột cacao nguyên chất không đường
- 20gram dầu ăn
- 10gram sữa tươi hoặc nước lạnh
- 1/2 thìa cafe vanilla extract
- 1/2 thìa cafe coffee extract (chiết xuất cà phê)
- 3 quả trứng gà (60gram/quả nguyên vỏ hoặc 50gram/quả không tính vỏ)
- 70gram đường
- một nhúm nhỏ muối
(*) Ghi chú: Chiết xuất cà phê không phải là nguyên liệu bắt buộc, có thể bỏ qua. Nếu không có thì các bạn có thể thay 10gram sữa tươi bằng 10gram nước cà phê đặc.
Cách làm
Mình dùng lại công thức cũ và hình cũ, nên có một số hình không phù hợp với nội dung bài lắm. Ngoài ra, có một số lưu ý khi làm Flan và Sponge, mình lược bớt để bài đỡ dài, nếu cần các bạn có thể xem lại tại các bài sau nhé:
- http://www.savourydays.com/demo-flan-creme-caramel-kem-caramel/
- http://www.savourydays.com/nhat-ky-hoc-lam-banh-chia-se-kinh-nghiem-lam-flan-creme-kem-caramel/
- http://www.savourydays.com/demo-genoise-cot-banh-bong-lan-ga-to-co-ban/
Chuẩn bị khuôn bánh và khay đựng nước để nướng cách thủy. Mình dùng khuôn tròn đế liền đường kính 20cm, thấy độ cao bánh là vừa phải và cân bằng. Nếu các bạn dùng khuôn có kích thước khác thì chia diện tích đáy để tăng công thức lên nhé. Ngoài ra, dùng khuôn đế liền tốt hơn khuôn đế rời vì khuôn đế rời có thể bị rò rỉ nước từ phần Flan.
A. Làm phần Flan
1. Chưng nước đường Caramel
– Cho đường vào nồi nhỏ (bạn nào chưa quen thì nên dùng nồi sáng màu, sẽ dễ nhìn màu của nước đường cháy hơn là nồi mình dùng trong hình). Đổ nước vừa ngập đường, lắc nhẹ nồi cho đường và nước dàn đều.
– Để lửa vừa – to, bắc nồi lên bếp và để nguyên, không cần đụng vào gì cả, thi thoảng có thể lắc nhẹ nồi cho nước và đường cháy đều thôi. Đầu tiên nước sẽ sôi, sủi bong bóng to, rồi nước sẽ bay hơi bớt. Cuối cùng là nước đường từ từ chuyển sang màu vàng nhạt, màu mật ong rồi đậm hơn thành màu cánh gián. Đợi nước đường có màu sậm hơn mật ong một tí tẹo thì các bạn bắc ra khỏi bếp, cho nước chanh vào, đổ vào khuôn và lắc cho nước đường dàn đều đáy khuôn. Để cho nước đường đông cứng hẳn lại.
2. Làm Flan
– Cho 3 trứng + 2 lòng đỏ vào âu. Dùng phới lồng cầm tay nhẹ nhàng đánh trứng cho trứng tan bớt. Chỉ đánh tan trứng, không đánh bông.
– Cho đường, sữa & kem tươi vào nồi. Đun lửa vừa và khuấy đều tay. Đến khi kem sữa ấm nóng, đường tan hết thì bắc xuống.
– Từ từ đổ kem sữa vào âu trứng đường, vừa đổ vừa nhẹ nhàng khuấy đều.
– Lọc hỗn hợp kem sữa qua rây để loại hết các lợn cợn trứng nếu có. Cho muối và vani. Quấy đều, để sang một bên.
B. Làm cốt bánh Gateau Chocolate
Làm nóng lò ở 165 độ C – hai lửa.
1. Rây bột mì & bột cacao vào bát, dùng phới lồng cầm tay trộn thật đều.
2. Cho dầu ăn, sữa (hoặc nước), vanilla & cà phê vào một cái bát khác, quấy đều.
3. Chuẩn bị một chiếc nồi nhỏ có ít nước, sao cho có thể đặt âu đánh trứng lên miệng nồi và đáy âu không chạm nước. Đun sôi nước trong nồi, hạ nhỏ lửa đủ để nước sôi lăn tăn. Cho trứng, đường, muối vào âu. Đặt âu lên miệng nồi và dùng phới lồng đánh trứng quấy lên tục đến khi hỗn hợp trứng nóng ấm, đường tan hết, lưu ý là không đun quá nóng vì trứng có thể sẽ bị chín.
* Việc đánh trứng ấm sẽ giúp trứng bông tốt hơn, nhưng nếu không có thời gian, các bạn có thể bỏ qua khâu này.
Bắc âu ra khỏi nồi, dùng máy đánh trứng. Bắt đầu từ tốc độ chậm và tăng dần, đánh đến khi trứng bông đặc mịn, hoàn toàn không thấy bọt khí. Khi nhấc que đánh lên thấy trứng chảy xuống tạo thành dòng như thả dây ruy-băng xuống. Vệt trứng sẽ mất khoảng 10-15 giây trứng mới hòa tan vào hỗn hợp.
Việc đánh bông trứng là phần quan trọng nhất với làm cốt bánh Gateau theo cách này. Không giống như lòng trắng trứng (đánh lâu có thể bị hỏng), các bạn có thể đánh cả quả trứng trong một thời gian khá lâu mà không có vấn đề gì. Trứng càng bông đặc, khi trộn với bột càng dễ và bọt khí cũng ít bị vỡ hơn. các bạn có thể xem thêm hướng dẫn và các lưu ý tại bài viết này và bài viết về Genoise.
4. Từ từ đổ phần dầu ăn và nước vào âu. Để máy ở tốc độ thấp nhất, vừa đổ vừa đánh đều. Nếu không quen có thể đổ 1-2 thìa cafe một lần, đánh đều rồi tiếp tục đổ. Nếu các bạn đánh trứng đủ bông thì bước này sẽ làm rất dễ dàng, bột hoàn toàn không bị lỏng ra sau khi thêm dầu và nước.
5. Chia bột thành 3 phần. Rây từng phần vào âu, dùng spatula trộn đều theo kĩ thuật fold (xúc và đảo phới từ dưới lên để trứng phủ lên bột, tuyệt đối không quấy mạnh tay vì sẽ làm vỡ bọt khí trong trứng, bánh sẽ không nở được hoặc nở kém). Lưu ý xúc spatula sâu xuống đáy âu, để hỗn hợp được trộn đều, tránh để bột cacao lắng xuống đáy.
Kỹ thuật fold bột các bạn có thể xem tại link này. Vì bột có nhiều cacao nên sau khi trộn xong các bạn sẽ thấy hỗn hợp bột không hoàn toàn là màu đen mà có thể có các sợi đen không đều nhau như trong hình. Đây là hiện tượng bình thường. Chỉ cần các bạn trộn được hết bột với trứng, không bị bột lắng ở đáy âu và sau khi trộn xong hỗn hợp vẫn còn đầy âu, không bị xẹp là thành công
(*) Ghi chú: nếu trứng đánh rất bông đặc thì có thể trộn bột bằng máy ở tốc độ thấp nhất. Lưu ý rây bột đều khắp mặt âu và cố gắng trộn trong thời gian ngắn nhất có thể. Sau khi trộn xong thì dùng phới fold thêm vài nhát để vét cho sạch bột bám trên thành và đáy âu.
C. Nướng bánh
1. Đun nước sôi và chuẩn bị khay để nướng cách thủy. Nên lót thêm một chiếc khăn ở đáy khay để hạn chế rỗ cho Flan. Các lưu ý thêm về phương pháp nướng cách thủy các bạn có thể xem thêm trong bài viết này.
2. Quấy đều phần Flan đã chuẩn bị từ trước. Lọc qua rây, cho vào khuôn. Cố gắng đổ nhẹ tay để tránh tạo bọt khí trong Flan. Tiếp theo đổ phần bạt bánh lên trên. Do trong bạt bánh có nhiều bọt khí nhẹ nên bạt bánh sẽ tự động nổi lên trên mặt Flan.
3. Đặt khay để nướng cách thủy vào trong lò. Đổ nước sôi vào khay. Đặt khuôn vào lò. Nướng ở nhiệt độ 160 – 165 độ C trong khoảng 40-50 phút, đến khi ấn nhẹ lên mặt bánh thấy vết lõm lập tức phồng trở lại.
4. Lấy khuôn ra khỏi lò. Để nguội rồi cho cả khuôn bánh vào tủ lạnh để tối thiểu 4 tiếng, hoặc tốt nhất là qua đêm.
Dùng dao nhọn và mảnh rọc quanh thành khuôn. Úp đĩa lên mặt khuôn rồi lật ngược lại để lấy bánh ra. Bánh bảo quản lạnh, dùng trong 2-3 ngày.
Top 20 cách làm bánh gato flan viết bởi Cosy
Học cách làm Bánh Flan Gato Mịn Màng Béo Ngậy Thơm ngon
- Tác giả: daubepgiadinh.vn
- Ngày đăng: 11/16/2022
- Đánh giá: 4.71 (508 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh Flan Gato mềm mịn siêu hấp dẫn với lớp Gato xốp mịn làm giảm độ ngán của bánh, giúp bạn tận hưởng vị béo thơm, mịn mượt và mát …
- Nội Dung: Bước 4: Trong một chiếc tô khác, bạn dùng máy đánh lòng trắng trứng ở tốc độ thấp cho đến khi xuất hiện bọt khí lớn thì cho nước cốt chanh vào. Bạn tăng dần tốc độ lên cao nhất và đánh cho tới khi bọt khí bắt dầu nhỏ dần thì cho từ từ đường trắng …
Cách làm bánh flan gato chocolate cho sinh nhật đơn giản
- Tác giả: daylambanh.edu.vn
- Ngày đăng: 01/07/2023
- Đánh giá: 4.53 (444 vote)
- Tóm tắt: Món ăn ngon lành và bổ dưỡng nay chắc chắn sẽ khiến mọi người thích mê và ngạc nhiên trước tài làm bánh của bạn đấy! bánh flan gato. Flan bông lan chocolate là …
- Nội Dung: Từ khi xuất hiện đến nay, flan bông lan đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bạn có thể dễ dang mua món bánh ở bất cứ đâu và thưởng thức hương vị hấp dẫn không thể chối từ của món ăn đặc biệt này. Tuy nhiên, tự tay làm bánh sẽ mang đến …
Flan Gato: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất | Websosanh
- Tác giả: websosanh.vn
- Ngày đăng: 02/09/2023
- Đánh giá: 4.38 (580 vote)
- Tóm tắt: Khuôn nhôm gò từ 12cm đến 30cm đế rời hình trái tim, nhôm dày 5 ly, chắc chắn làm rau câu 3D và 4D, bánh gato, flan. 41.000 đ shopee.vn. Xem thêm 5 sản phẩm.
Công Thức Làm Bánh Flan Gato Chuẩn Ngon Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên
- Tác giả: phobanh.net
- Ngày đăng: 01/16/2023
- Đánh giá: 4.05 (440 vote)
- Tóm tắt: cach-lam-banh-flan-gato-chuan-ngon. Hướng dẫn chi tiết từng bước làm bánh Flan Gato thành công ngay từ lần đầu tiên mà không phải quá nỗ lực.
Cách làm bánh flan sữa tươi thơm béo mịn ngay tại nhà chỉ với 3
- Tác giả: didaudalat.com
- Ngày đăng: 07/09/2022
- Đánh giá: 3.92 (553 vote)
- Tóm tắt: Vậy là bạn đã có thể chiêu đãi mọi người với món bánh flan gato siêu ngon, siêu lạ rồi. Còn chần chừ gì mà không vào ngay bếp để trổ tài thôi nào. Cách làm bánh …
- Nội Dung: Đây cũng là một món ăn giải nóng ngày hè rất được yêu thích, đặc biệt là các bạn nhỏ. Bạn chỉ cần cho bánh flan với những mẫu thạch rau câu đầy màu sắc, thêm ít sữa cùng với đá vụn. Cam đoan rằng lũ trẻ nhà bạn sẽ “ giải quyết” ngay trong vòng 1 nốt …
Cách làm bánh gato flan cực ngon, mềm mịn, béo ngậy, tan ngay
- Tác giả: phunusuckhoe.giadinhonline.vn
- Ngày đăng: 06/17/2022
- Đánh giá: 3.66 (448 vote)
- Tóm tắt: Một chiếc bánh gato flan phiên bản mini thơm ngon, béo mịn như thế này rất phù hợp làm món ăn vặt của tất cả mọi người.
Hướng dẫn cách làm bánh flan gato trái cây cực ngon
- Tác giả: kemflan.com
- Ngày đăng: 06/09/2022
- Đánh giá: 3.48 (508 vote)
- Tóm tắt: Bánh Flan Gato Là Loại Bánh Flan Đặc Biệt Được Nhiều Người Ưa Thích Vì Có Thêm Lớp Gato Bên Dưới. . Kem Flan Sẽ Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan …
Bánh gato flan hình gấu cực đáng yêu, cách làm lại không hề khó
- Tác giả: afamily.vn
- Ngày đăng: 06/08/2022
- Đánh giá: 3.21 (425 vote)
- Tóm tắt: Không ngờ chỉ cần biến tấu một chút với cách làm bánh gato flan dưới đây, bạn sẽ có món bánh cực đáng yêu, dù ăn hay mang tặng đều hết ý.
- Nội Dung: Bánh gato flan là loại bánh rất dễ ăn, mặc dù có nhiều công thức phức tạp nhưng chỉ cần dành một chút thời gian là bạn sẽ thực hiện được loại bánh này. Sự kết hợp hài hòa giữa phần caramel ngậy cùng phần bánh bông xốp, thơm thơm giúp bánh gato flan …
Công thức làm bánh flan gato ngon tuyệt hảo
- Tác giả: cachlambanhflan.net
- Ngày đăng: 12/11/2022
- Đánh giá: 3.15 (247 vote)
- Tóm tắt: 200ml kem tươi; 1 ống vani; 55g bột mì; 15g bột cacao; 2g bột cà phê; Một ít muối; Khuôn bánh gato. Cách làm:.
Bánh gato flan (gateau flan)
- Tác giả: tubikitchen.com
- Ngày đăng: 07/25/2022
- Đánh giá: 2.85 (69 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh gato flan khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian, với sự hướng dẫn rất chi tiết của TuBi Kitchen thì các bạn hoàn toàn có …
- Nội Dung: Không giống với các phiên bản bánh flan thông thường, bánh gato flan (gateau flan) có thêm lớp bánh gato vị cacao bên dưới tạo cho chúng ta một cảm giác rất thú vị khi ăn. Cách làm bánh gato flan khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian, với sự …
Bánh Flan Gato – Rich
- Tác giả: richs.com.vn
- Ngày đăng: 01/04/2023
- Đánh giá: 2.73 (174 vote)
- Tóm tắt: Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa của Rich:
Trứng gà:
Sữa tươi:
Cách làm bánh gato flan (gateau flan) mềm mịn thơm ngon béo ngậy
- Tác giả: lambanhngon.com
- Ngày đăng: 04/29/2022
- Đánh giá: 2.65 (122 vote)
- Tóm tắt: Do cốt gato nhẹ nên .. . là công thức gato flan mình từng post trên phố, khác tí là lớp caramel không hề chãy nước, không làm bạt bánh gato …
Mẹ đã biết cách làm bánh flan gato đỉnh của chóp này chưa?
- Tác giả: mevacon.giaoduc.edu.vn
- Ngày đăng: 05/26/2022
- Đánh giá: 2.5 (151 vote)
- Tóm tắt: Mẹ và Con – Bánh flan đã trở thành một trong những món tráng miệng thơm ngon “hút hồn” các thực khách nhí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn “đổi gió” …
- Nội Dung: Nếu bạn là fan của các món bánh flan, chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị béo ngậy thơm lừng mùi trứng sữa. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm một loại bánh đặc biệt nhưng vẫn mang hương vị thơm ngon của bánh flan, hãy học ngay cách làm bánh flan gato …
2 cách làm bánh gato flan socola và trà xanh đơn giản vị dịu ngọt mát lạnh
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 04/18/2022
- Đánh giá: 2.39 (126 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh gato flan là sự kết hợp sáng tạo giữa bánh gato, bánh flan trứng, cùng nguyên liệu bột cacao hoặc matcha tăng vị hấp dẫn.
- Nội Dung: Với hướng dẫn 2 cách làm bánh gato flan chi tiết trên đây, hy vọng hành trình chinh phục những món ăn ngon của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để làm bánh ngon, bên cạnh sự khéo tay bạn cũng cần phải kiên trì, chịu khó. Nếu không thành công trong lần …
|TRỔ TÀI| HỌC CÁCH LÀM BÁNH FLAN GATO SIÊU ĐƠN GIẢN
- Tác giả: banhgato.org
- Ngày đăng: 06/03/2022
- Đánh giá: 2.42 (63 vote)
- Tóm tắt: Bánh gato flan là món bánh khoái khẩu của rất nhiều người tưởng chừng cách làm món bánh này phức tạp nhưng thật ra nó rất đơn giản.
Cách làm bánh Chocolate Gato Flan ngon tuyệt hảo
- Tác giả: lambanhanny.com
- Ngày đăng: 10/01/2022
- Đánh giá: 2.34 (105 vote)
- Tóm tắt: Flan và bánh gato đã trở thành hai món tráng miệng quá đỗi quen thuộc với chúng ta, nhất là các bạn trẻ. Tuy nhiên, gato flan thì còn lạ lẫm …
- Nội Dung: – Đổ hỗn hợp Flan Caramel vào khuôn qua một chiếc rây để lọc mịn, tiếp tục đổ hỗn hợp bột lên trên cùng. Đập nhẹ khuôn vài lần xuống bàn để làm vỡ các bọt khí lớn. Ở bước này, hỗn hợp đế bánh nhẹ và dễ dàng nổi trên bề mặt hỗn hợp Flan. Bánh nướng …
5 Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện (Flan Phô Mai, Socola
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 05/14/2022
- Đánh giá: 2.25 (177 vote)
- Tóm tắt: Cách thực hiện làm bánh gato flan. Bước 1: Đánh đều lòng đỏ trứng gà pha với đường trắng. Đánh đều tay cho đến khi sùi bột nhẹ. Bước 2: Sử …
Cách làm bánh gato flan siêu ngon mà dễ ơi là dễ – Castella Castard Pudding Caramel
- Tác giả: cachlam.info
- Ngày đăng: 10/28/2022
- Đánh giá: 2 (113 vote)
- Tóm tắt: Hôm nay mình sẽ làm chiếc bánh Gato Flan phiên bản cốc siêu cute phô mai que nhé. Bánh flan gato này ăn nóng hay ăn lạnh đều ngon hết sẩy.
- Nội Dung: Công thức bánh gato flan này mình biên tập lại từ video của youtuber Nino Home’s để các bạn dễ lưu và dễ làm theo hơn. Các công thức mình đều tham khảo trên mạng và chỉnh sửa theo khẩu vị, mình không phải là người đầu tiên trên thế giới làm ra món …
Cách làm bánh flan gato mềm mịn
- Tác giả: thichlambanh.com
- Ngày đăng: 09/16/2022
- Đánh giá: 1.89 (167 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh flan gato từ Thichlambanh.com. Bánh flan gato siêu mềm mịn, không bị rỗ. Mọi nguyên liệu và khuôn bánh đều có sẵn tại các shop Thích …
- Nội Dung: Lưu ý: vì mỗi lò nướng có độ nóng khác nhau nên hãy canh chỉnh nhiệt độ phù hợp với lò nướng bạn đang sử dụng. Có thể thử bằng cách xuyên tăm qua bánh, nếu thấy que tăm khô ráo có nghĩa bánh đã chín. Nếu tăm còn ướt, dính bột thì nướng thêm vài phút …
Công thức bánh gato flan Gateau vị chocolate
- Tác giả: daylambanhngon.com
- Ngày đăng: 08/28/2022
- Đánh giá: 1.91 (73 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bánh gato đủ các vị kem từ flan, trà xanh, cho đến socola đều mang hương vị thơm ngon rất riêng. Các phương pháp làm bánh gato cũng rất đa dạng.
- Nội Dung: Chỉnh thời gian nướng bánh 65 phút là xong. Bánh chín thì để nguội chừng 10 – 15 phút sau có thể thưởng thức được.Với cách làm bánh kem đủ hương vị được hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng đã giúp bạn có thêm công thức làm bánh cực hấp dẫn để trổ …