Rất Hay Top 20+ cách làm bánh mì ngọt tại nhà [Ngon Nhất]

Tiếp tục các series làm bánh thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu để chiêu đãi cả nhà nhé. Bánh mì vừa thơm, vừa ngậy mùi bơ sữa mà lại không hề gây ngán. Thế nên, mình nghĩ rằng đây là món bánh bất kì chị em nào cũng nên làm thử một lần. Từ lúc học được công thức này, mình đã không còn phải ra ngoài hàng mua bánh ăn nữa. Ngay bây giờ cùng mình vào bếp khám phá cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu nhé!

Tham khảo thêm: Cách làm bánh gối bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn

Nguyên liệu làm bánh mì ngọt

  • Bột mì đa dụng: 300 gram (hoặc nếu có bột mì số 11 thì càng tốt)
  • Sữa tươi không đường: 80 ml
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bơ lạt: 50 gram
  • Men nở: 3 gram
  • Đường cát trắng: 50 gram
  • Muối: 1 ít
  • Mè trắng, nho khô hoặc hạnh nhân để nướng cùng bánh (cái này tùy sở thích của bạn)

Phần nguyên liệu cho cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu trên đây là dành cho 2 người ăn. Bạn có thể căn cứ vào khẩu phần trong gia đình để điều chỉnh tăng giảm nguyên liệu sau cho phù hợp.

Ngoài cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu này ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều công thức món ngon khác tại chuyên mục Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu của chúng mình. Từ các món bánh, món chiên nướng, mứt hay đồ ăn vặt đều có đủ. Mọi người nhanh nhanh ghé thăm và tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Trộn hỗn hợp làm bánh mì

Trước hết, bạn hãy kích hoạt men nở bằng cách hòa tan 10 gram đường + sữa tươi + men nở và khuấy đều lên một cách nhẹ nhàng. Để nguyên 10 phút.

Trong lúc đó, bạn tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng rồi trộn bột mì cùng men nở, thêm chút muối, lòng trắng trứng rồi nhào bột thành hỗn hợp đồng nhất. Sau khoảng 3 phút, bạn tiếp tục cho bơ lạt vào và nhào để bơ hòa quyện vào bột.

Bước 2: Nhồi bột

Rắc 1 ít bột mì khô lên mặt phẳng sạch rồi đặt khối bột lên bàn, bạn dùng tay nhồi đến khi bột mềm dẻo, mịn và không dính vào tay nữa. Nên nhồi bột kĩ một chút để bánh khi nướng sẽ nở đều, mềm và ngon.

Phết 1 chút dầu ăn vào một tô rồi cho khối bột đã nhồi vào để ủ, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô. Tiến hành ủ bột khoảng 40 – 60 phút cho tới khi bột nở gấp đôi là được. Nếu không có màng bọc thực phẩm, bạn có thể dùng 1 cái khăn ẩm phủ lên cũng được.

Tham khảo thêm: Cách làm bánh mì dừa bằng nồi chiên không dầu ngon tại nhà

Bước 3: Tạo hình bánh mì ngọt

Đối với cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu này, bạn có thể tạo hình bất kì mà mình yêu thích, hình tròn, chữ nhật hay hình con vật đều được nha.

Trước hết, bạn hãy lấy hỗn hợp bột đã ủ ra, chia thành các phần bằng nhau và nặn hình theo sở thích. Mình sẽ làm theo cách đơn giản nhất đó là chia thành 8 phần, vê mỗi phần thành hình tròn.

Lót giấy nến vào khay, đặt 1 phần vào giữa và đặt 7 phần bột còn lại xung quanh cục bột giữa. Bạn tiếp tục ủ bột thêm 30 phút nữa theo quy trình như ở bước 2 để bột nở.

Bước 4: Nướng bánh mì

Khi thực hiện cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu, bạn nên làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng khoảng 175 độ 10 phút để nồi ổn định nhiệt.

Trong lúc chờ nồi nóng, bạn nhanh tay đánh tan một lòng đỏ trứng gà và quét lên mặt hỗn hợp bánh để tạo màu đẹp hơn. Tiếp tục rắc lên một lớp mè trắng hoặc hạnh nhân, nho khô mà bạn thích.

Khi nồi đã nóng, bạn cho khuôn bánh vào, đậy 1 lớp giấy bạc lên mặt khay bột. Set nhiệt 180 độ nướng 30 phút. Sau 30 phút, bạn bỏ giấy bạc ra, nếu bánh chưa vàng như mong muốn thì nướng thêm 5 phút nữa.

Thưởng thức thành phẩm bánh mì ngọt thơm ngon

Cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu về cơ bản như vậy là đã hoàn thành. Bánh có màu vàng đẹp mắt, thớ bánh mềm, thoang thoảng mùi bơ sữa béo ngậy nhưng không hề ngán. Độ ngọt của bánh cũng vừa phải, không quá gắt vì chúng ta có thể tự điều chỉnh lượng đường khi làm. Mình nghĩ món bánh này rất thích hợp để làm món ăn sáng hoặc ăn nhẹ bữa chiều, nhất là dành cho các bạn nhỏ.

Rất hay:  Bật Mí Top 22 mực hấp sẵn làm món gì ngon [Ngon Nhất]

Mẹo làm bánh mì ngọt thành công ngay lần đầu

Khi trổ tài vào bếp với cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu, bạn nên áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây để dễ dàng thành công ngay lần đầu nhé.

  • Không nên ủ bột quá lâu sẽ làm cho bánh bị dai. Chỉ cần ủ khoảng 45 – 60 phút là được.
  • Cần kích hoạt men trước khi trộn với bột khoảng 10 phút bằng cách pha men với sữa tươi hoặc nước lọc.
  • Nên làm nóng nồi trước khi nướng để nhiệt trong nồi được ổn định. Có như vậy bánh mới chín đều và ngon hơn.
  • Mỗi nồi chiên sẽ có công suất khác nhau, vậy nên thời gian nướng bánh sẽ dao động từ 30 – 45 phút. Bạn hãy kiểm tra để căn chỉnh thời gian nướng cho phù hợp.

Tạm kết

Với cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu này, mọi người có thể làm hàng ngày để ăn sáng hoặc ăn nhẹ đều được. Không những thơm ngon và còn cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể. Nhìn thành phẩm bánh vàng ruộm, bên trong thì mềm xốp, nở đẹp và đều là mình đã bị kích thích vị giác lắm rồi ý. Chúc các chị em thành công với cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu trên đây!

Top 24 cách làm bánh mì ngọt tại nhà viết bởi Cosy

Cách làm bánh mì ngọt mềm ngon như tiệm

Cách làm bánh mì ngọt mềm ngon như tiệm
  • Tác giả: myhaobakery.com
  • Ngày đăng: 05/15/2022
  • Đánh giá: 4.68 (267 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã học được cách làm bánh mì ngọt thơm ngon cùng với ruột bánh mềm xốp vỏ giòn tại nhà.
  • Nội Dung: Lưu ý khi nhào: Với các bạn mới nhào bột thì quá trình này sẽ mất khoảng 30 phút – 1 tiếng. Còn nếu trong quá trình làm bạn mệt, mỏi tay có thể cho bột vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút rồi lấy ra tiếp tục nhé. Bột nhào đạt độ chuẩn là khi kéo …

Cách làm bánh mì ngọt thơm ngon khó cưỡng tại nhà

  • Tác giả: binhdongflour.com.vn
  • Ngày đăng: 12/24/2022
  • Đánh giá: 4.43 (220 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì ngọt tại nhà. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị lò nướng và khay có quét dầu.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT SỪNG TRÂU XINH YÊU CHO CẢ NHÀ

  • Tác giả: nauankhongkho.com
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 4.38 (310 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây là cách làm bánh mì ngọt sừng trâu, bạn hãy dành chút thời gian để làm cho cả nhà nhé. banh ngot sung trau. Cách làm bánh bông lan trà xanh thơm ngon …

Hướng dẫn cách làm bánh mì ngọt siêu đơn giản

  • Tác giả: congthucnauan.net
  • Ngày đăng: 05/02/2022
  • Đánh giá: 4.12 (267 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì ngọt cực dễ | Công thức làm bánh | Bánh mì Việt Nam – Học cách làm bánh mì tại nhà đơn giản với Congthucnauan.net.
  • Nội Dung: Trên đây là hướng dẫn cách làm bánh mì ngọt chuẩn cho mọi người. Hy vọng qua hướng dẫn trên, các bạn có thể tự làm cho mình những chiếc bánh mì thật ngon và xinh xắn. Để làm được nhiều loại bánh hơn hãy truy cập chuyên mục CÁCH LÀM BÁNH của …

Mách bạn 6 cách làm bánh mì ngọt nhiều dạng siêu ngon và mềm mịn

Mách bạn 6 cách làm bánh mì ngọt nhiều dạng siêu ngon và mềm mịn
  • Tác giả: pops.vn
  • Ngày đăng: 10/18/2022
  • Đánh giá: 3.82 (217 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh mì ngọt thơm ngon tại nhà với công thức dễ hiểu, ai cũng có thể tự tay làm được.
  • Nội Dung: Trên đây là những cách làm bánh mì ngọt mà bạn có thể áp dụng để vào bếp, tự làm nên chiếc bánh ngon yêu thích. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm bánh, hãy ghé ngay POPS Chef để xem thêm các video hướng dẫn cách làm bánh mì ngọt nhiều hình dáng tại …

Công thức làm bánh mì ngọt – AB Mauri Việt Nam

  • Tác giả: abmauri.vn
  • Ngày đăng: 01/10/2023
  • Đánh giá: 3.74 (551 vote)
  • Tóm tắt: Men khô ngọt AB Mauri:
    Phụ gia ngọt AB Mauri:
    Bột mì số 11:
    Kularome sữa AB Mauri:

Cách làm bánh mì tại nhà không cần lò nướng cho người mới

  • Tác giả: maythaithit.info
  • Ngày đăng: 08/05/2022
  • Đánh giá: 3.41 (595 vote)
  • Tóm tắt: Làm bánh mì ngọt cực ngon không cần lò nướng. Nguyên liệu cần chuẩn bị. 300gram bột mì; 2 quả trứng gà; 3gram men nở; 50gram đường; 15ml dầu ngô (hoặc …
  • Nội Dung: Bánh mì là một món ăn quen thuộc của nhiều người Việt Nam. Bánh mì nướng thơm lừng, với lớp vỏ bên ngoài giòn tan. Ruột bên trong mềm, dai, có thể kết hợp cùng nhiều món khác nhau. Bạn muốn tự mình làm bánh mì ngon nhưng lại không có lò nương, không …

Mách Bạn Cách Làm Bánh Mì Ngọt Đơn Giản Nhất

Mách Bạn Cách Làm Bánh Mì Ngọt Đơn Giản Nhất
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 3.31 (211 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh mì ngọt tại nhà đơn giản. Nguyên liệu: Bột mì số 13: 250 gram; Đường: 32 gram; Men: 5 gram; Sữa tươi không đường: 130ml …
  • Nội Dung: Bạn không nên bỏ qua lần ủ thứ hai vì nó khá quan trọng trong các bước làm bánh mì ngọt. Nếu không ủ đủ, bánh sẽ kém mềm xốp và còn có mùi men. Ngược lại, khi ủ quá lâu sẽ làm bánh mang mùi rượu, mùi chua và sau khi nướng sẽ nhăn nhúm, không nở được …

3 cách làm bánh mì tại nhà cực dễ

  • Tác giả: lavada.net
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Đánh giá: 3.1 (465 vote)
  • Tóm tắt: Chúc các bạn thực hiện thành công nhé! Related. Tu lam banh mi tai nha 6 · Tự làm 5 loại bánh mì tại nhà cực ngon.
  • Nội Dung: Các bạn ủ bột trong khoảng thời gian là 1 tiếng hơn đê bột nở đủ. Sau khi kiểm tra ủ đợt một, các bạn sẽ giở bột ra, nhào nhẹ để bột thoát hết khí ra bên ngoài, sau đó phủ 1 lớp bột mỏng lên bề mặt rồi lấy bột ra chia thành những khối nhỏ. Tiếp tục …

Bật mí cách làm bánh mì ngọt mềm thơm, ăn là ghiền ngay!

Bật mí cách làm bánh mì ngọt mềm thơm, ăn là ghiền ngay!
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 2.97 (156 vote)
  • Tóm tắt: Các bước làm bánh mì ngọt · Cho bột làm bánh mì, bột sữa, bột sư tử, 1 chút xíu muối ăn, 135gr đường cát còn lại vào 1 âu mới, trộn đều tất cả …
  • Nội Dung: Bánh mì ngọt là món bánh du nhập từ nước Pháp, là món ăn quen thuộc và được yêu thích không kém bánh mì ổ truyền thống. Bánh có độ mềm xốp mịn màng, thơm nồng nàn mùi bơ sữa cực kỳ hấp dẫn, ai thử một lần cũng sẽ nghiện ngay, nhất là các bé nhỏ. …

[TỔNG HỢP] 3 Cách làm bánh mì đặc ruột thơm ngon đơn giản tại nhà

  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 2.75 (138 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh mì đặc ruột thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà. Chỉ bằng các công cụ như lò vi sóng, nồi cơm điện, lò nướng.
  • Nội Dung: Bánh mì đặc ruột món ăn nhanh được khá nhiều người yêu thích. Bạn có thể mua ở bất kì tiệm bánh nào hay từ những xe bán hàng rong. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện cách làm bánh mì đặc ruột theo những công thức được chia sẻ dưới đây. Để cả gia đình …

Cách Làm Bánh Mì Ngọt Mềm – Puratos Grand-Place Indochina

Cách Làm Bánh Mì Ngọt Mềm - Puratos Grand-Place Indochina
  • Tác giả: puratosgrandplace.com
  • Ngày đăng: 09/23/2022
  • Đánh giá: 2.77 (67 vote)
  • Tóm tắt: Kali bromate đã bị cấm sử dụng trong sản xuất thực phẩm ở Liên minh châu Âu, Argentina, Brazil, Canada, Nigeria, Peru, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, chất này cũng đã …
  • Nội Dung: S500 Melting – sản phẩm phụ gia cao cấp được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho dòng bánh mì mềm, mang lại sự kết hợp hoàn hảo của 4 yếu tố: độ đàn hồi cao, độ mềm đặc trưng, độ ẩm tối ưu và rất dễ cắn. Kết quả này đã được Puratos kiểm nghiệm …

5 Cách Làm Bánh Mì Việt Nam Tại Nhà Siêu Đơn Giản | Nguyễn Kim

  • Tác giả: nguyenkim.com
  • Ngày đăng: 01/08/2023
  • Đánh giá: 2.53 (112 vote)
  • Tóm tắt: Từ đó bánh mì làm ra sẽ nở, xốp đều cực ngon. Kích hoạt men nở bằng cách cho nước ấm và men vào tô khuấy đều. Bước 2: Trộn bột. Trộn đều …

Cách làm bánh mì ngọt mềm tạo hình cua/ sừng trâu, hoa cúc (công thức cơ bản)

Cách làm bánh mì ngọt mềm tạo hình cua/ sừng trâu, hoa cúc (công thức cơ bản)
  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 10/29/2022
  • Đánh giá: 2.3 (156 vote)
  • Tóm tắt: 1. Cho bột mì, đường, muối vào âu, trộn đều. · 2. Vét bột để tạo một chỗ trống ở giữa âu. · 3. Phủ lên mặt bàn 1 lớp bột khô mỏng để chống dính.
  • Nội Dung: * Với loại bánh này, nên ủ để bánh nở khoảng gần gấp đôi. Khi vào lò bánh sẽ nở thêm một chút, thành phẩm to gấp 2.5 lần bột trước khi ủ. Nếu ủ không đủ, bánh sẽ kém mềm xốp và có thể có mùi men. Nếu ủ quá lâu, bánh sẽ dễ có mùi rượu, mùi chua và …

Cách làm bánh ngọt thơm phức, ngon mềm bằng nồi cơm điện

Cách làm bánh ngọt thơm phức, ngon mềm bằng nồi cơm điện
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 2.22 (193 vote)
  • Tóm tắt: Nhanh nhanh thực hiện để có món ngon chiêu đãi bạn bè nào! Tham khảo thêm: Tổng hợp 13 cách làm bánh bằng bột mì ngon, đơn giản tại nhà. 1 Nguyên liệu làm bánh …
  • Nội Dung: Bạn muốn làm bánh nhưng không có lò nướng? Bạn muốn làm bánh nhưng lại sợ công thức phức tạp? Đừng lo lắng, Bách hóa xanh sẽ mách bạn cách làm món bánh mì ngọt siêu thơm ngon, siêu đơn giản trong bài viết dưới đây. Chỉ cần một vài nguyên liệu đơn …

Blog Bánh mì – Công thức, kỹ thuật làm bánh & Xu hướng

  • Tác giả: lygiavien.com
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 2.05 (186 vote)
  • Tóm tắt: Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi: Công Thức Yêu Thích Của Chúng Tôi Cho Món Bánh Mì Bơ Tỏi Thơm Ngon Tại Nhà. Thao Lam Aug 23, 2022. Cho dù bạn có kêu nó bằng nhiều tên …

Chi tiết nhiều hơn 30 cách làm bánh mì ngọt không thể bỏ qua

  • Tác giả: daotaonec.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/04/2023
  • Đánh giá: 1.91 (191 vote)
  • Tóm tắt: 3 Cách làm bánh mì ngọt mềm ngon, cực đơn giản tại nhà Vậy bạn đã bao giờ tự mình chế biến món ăn này cho gia đình chưa? Nếu chưa thì hôm nay …
  • Nội Dung: Khi thực hiện cách làm bánh mì ngọt mềm, bạn hãy làm nhân bánh trong lúc ủ bột để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm bánh, hãy ghé ngay POPS Chef để xem thêm các video hướng dẫn cách làm bánh mì ngọt nhiều hình dáng tại nhà từ các …

[TUYỆT CHIÊU] Cách làm bánh mì ngọt siêu mềm xốp ngon mê ly!

[TUYỆT CHIÊU] Cách làm bánh mì ngọt siêu mềm xốp ngon mê ly!
  • Tác giả: xebanhmithonhiky.vn
  • Ngày đăng: 03/12/2022
  • Đánh giá: 1.86 (119 vote)
  • Tóm tắt: Chi tiết cách làm bánh mì kẹp bơ đậu phộng siêu mềm, thơm béo tại nhà. Nguyên liệu làm bánh mì ngọt. 300g bột mì làm bánh; 50g đường …
  • Nội Dung: Bên cạnh đó việc sử dụng xe bánh mì chuyên dụng cũng giúp cho không gian bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp. Quy trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời thu hút khách hàng. Chi tiết mua các dòng xe bánh mì với kích thước theo …

Cách làm bánh mì ngọt nhân chà bông mềm ngon

  • Tác giả: ckktv.net
  • Ngày đăng: 01/08/2023
  • Đánh giá: 1.8 (74 vote)
  • Tóm tắt: CÁC BƯỚC LÀM BÁNH MÌ CHÀ BÔNG TẠI NHÀ. – Cho bột bánh mì, men, đường, trứng gà rồi trộn đều. Cho sữa tươi vào, trộn đều rồi cho ra nhồi.

Bật mí cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu cực mềm và thơm ngon

Bật mí cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu cực mềm và thơm ngon
  • Tác giả: eshops.vn
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 1.69 (111 vote)
  • Tóm tắt: Để tiếp nối series bài về những món ăn ngon bằng nồi chiên không dầu chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách làm bánh mì ngọt đơn giản nhất.
  • Nội Dung: Để tiếp nối series bài về những món ăn ngon bằng nồi chiên không dầu chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách làm bánh mì ngọt đơn giản nhất. Hy vọng rằng cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu thơm mềm dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Mời …

Cách làm bánh mì ngọt, thơm mềm đặc ruột, không khô như ngoài hàng

Cách làm bánh mì ngọt, thơm mềm đặc ruột, không khô như ngoài hàng
  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Đánh giá: 1.68 (55 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì ngọt không phải món ăn xa lạ với chúng ta. Nó còn đặc biệt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon và tính tiện lợi vô cùng thích hợp khi dùng như …
  • Nội Dung: Lựa chọn một chiếc âu sạch sau đó tiến hành cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào gồm muối, đường và men nở vào. Sau đó đem trộn đều, thêm vào 200 ml và dùng tay hoặc một cái phới dẹt để trộn bột đến khi hỗn hợp bột trở thành một khối thống nhất. Lưu …

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, dễ làm

 Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, dễ làm
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 1.39 (174 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, dễ làm và cực thơm ngon không khác gì so với nhà hàng. Bạn còn ngần ngại gì nữa hãy thực hiện làm …
  • Nội Dung: Bánh chưa ăn hết bạn có thể bọc kín, để trong hộp kín hoặc túi ziplock được 1 tuần hoặc bạn có thể bỏ ngăn đông có thể bảo quản được 1 tháng. Khi nào ăn, bạn cho rã đông trong ngăn mát rồi cho vào lò quay vi sóng chút xíu cho ấm lại, bánh sẽ ngon, …