Bật Mí Top 19 cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu [Tuyệt Vời Nhất]

1️⃣ Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu ✔️

Bánh Papparoti có phần ruột mềm, béo, phàn vỏ được nướng chín giòn, tỏa mùi hương gợi cảm chắc chắn sẽ khiến bạn ngất ngây. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc làm bánh Papparoti dễ dàng bằng nồi chiên không dầu bạn nhé.

Đôi nét về bánh Papparoti

Paparoti là một loại bánh mì không nhân nổi tiếng của Malaysia nhưng thực chất nó lại có xuất xứ từ Mexico với tên thường gọi là Roti buns hay là Mexican buns. Loại bánh này được tạo hình giống như chiếc mai con ba ba. Bánh rất dễ ăn, quyến rũ khách ăn bởi hương thơm và độ giòn. Chính phần vỏ bánh giòn, thơm hương cà phê đặc trưng khiến cho chiếc bánh đơn giản trở nên hấp dẫn.

Mặc dù chỉ mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây, thế nhưng bánh Paparoti đã mau chóng trở thành món ăn yêu thích của nhiều người.

Thành phần bánh Papparoti gồm có bột mì, bơ, sữa, phô mai và cà phê. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc làm bánh Papparoti bằng nồi chiên không dầu bạn nhé.

 Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu – Cách làm bánh Papparoti không cần lò nướng

Nguyên liệu làm bánh Papparoti

  • 70 gam bột cake flour
  • 100 gam bột mì đa dụng
  • 200 gam bột bread flour (bột mì số 8)
  • 8 gam bột cà phê hòa tan
  • 110 gam bơ lạt
  • 7 gam men khô Instant
  • 225 gam Cream cheese
  • 300ml Whipping cream
  • 150ml sữa tươi không đường
  • 100 gam trứng gà
  • 145 gam đường
  • 5 gam muối

Lưu ý:

Đây là công thức làm bánh Papparoti cho 2- 3 người ăn. Bạn cũng đều có thể cân nhắc để điều tiết nguyên liệu sao cho phù hợp nhất với con số lượng người trong gia đình mình nhé.

Bột bread flour là loại bột được làm từ lúa mì và có hàm lượng protein cao hơn so với những dòng bột khác nằm ở trong vòng từ 12 – 14%. Nhờ hàm lượng gluten cao nên thành phẩm bánh mì làm nên thường sẽ có tính dai, ruột bánh thường có thể kéo dễ dàng thành các thớ bánh, trong khi đấy phần vỏ bánh thì cứng và rắn.

Chi tiết cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Trộn bột làm bánh

  • Đầu tiên, bạn cho 150ml sữa tươi không đường, 7 gam men khô instant, 50 gam trứng gà, 30 gam đường vào bát rồi quấy đều cho đường và men tan.
  • Tiếp theo, bạn cho vào thêm 200 gam bột bread flour, 100 gam bột mì đa đụng rồi trộn đều cho nguyên liệu kết dính vào nhau.
  • Sau đó, bạn nhào sơ khoảng 3 phút cho bột tạo thành khối đồng nhất. Tiếp đến, bạn phủ khăn hoặc lấy màng bọc thực phẩm phủ lên mặt bột và để bột nghỉ 15 phút.

 Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Bước 2: Nhồi bột

  • Bạn trải rộng khối bột, và cho 50 gam bơ lạt lên trên mặt cho mềm. Sau đó bạn sử dụng tay nhồi bột theo kỹ thuật Folding and Strectching. Đầu tiên, bạn gấp bột lại rồi sau đó dùng mu bàn tay ấn và miết bột ra xa.
  • Sau đó, bạn xoay khối bột một góc 90 độ rồi lặp lại hai bước trên 15 – 20 phút đến khi bột tạo thành khối đồng nhất, dẻo, mịn, đàn hồi là được.
  • Tiếp theo, bạn cho khối bột vào bát rồi lấy màng bọc thực phẩm bọc kín lại. Sau đó, bạn cho tô bột này vào trong nồi chiên không dầu, cạnh bên đặt 1 ly nước nóng và đóng cửa nồi lại và ủ trong khoảng 60 phút cho tới khi bột nở gấp đôi.

 Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Bước 3: Trộn bột phủ ngoài

  • Bạn thả vào chén 8 gam bột cà phê hòa tan và 2 muỗng canh nước nóng rồi đảo đều lên cho tan.
  • Tiếp theo, bạn thả vào bát mới 60 gam bơ lạt rồi tán nhuyễn. Bạn cho thêm 60 gam đường, 50 gam trứng gà cùng hỗn hợp cà phê và đảo đều cho các nhiên liệu hòa quyện vào nhau.
  • Sau đó, bạn cho 70 gam bột cake flour qua rây để thu được bột mịn rồi thả vào hỗn hợp bơ và dùng phới dẹt trộn đều đến khi hỗn thỏa thuận nhất.

 Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Bước 4: Chia bột và nướng bánh

  • Bạn lấy khối bột đã ủ ra nhào sơ, sau đó chia thành 9 phần bằng nhau và gấp các mép bột vào giữa rồi tiếp tục vê tròn lại.
  • Tiếp đến, bạn phủ kín bột và để bột nghỉ 15 phút. Sau 15 phút, bạn tiếp tục thao tác gấp các mép bột vào giữa, vê tròn và ủ lần 2 thêm khoảng 60 phút nữa.
  • Sau đó, bạn cho phần bột phủ ngoài vào trong túi bắt kem rồi bóp kem thành hình tròn lên trên mặt viên bột sao cho phủ gần 1/2 viên bột là được.
  • Cuối cùng, bạn cho bánh vào trong nồi chiên không dầu và nướng từ 15 – 18 phút ở 178 độ C.
Rất hay:  Gợi Ý Top 24 thịt lợn kho đậu phụ [Quá Ok Luôn]

 Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh Papparoti có nhân

Thực hiện tới bước 4 là bạn đã có chiếc bánh Papparoti không nhân truyền thống rồi. Nếu muốn “phá cách” chút ít thì bạn có thể sáng tạo làm nhân cho Papparoti như sau:

Làm nhân kem phô mai

  • Bạn đánh nhuyễn 225 gam cream cheese, sau đó cho thêm 55 gam đường, 300ml whipping cream rồi trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.
  • Tiếp theo, bạn dùng máy đánh trứng để đánh bông hỗn hợp kem phô mai ở vận tốc vừa đến khi nhấc que đánh hỗn hợp kem tạo chóp đứng, tránh bị mềm oặt xuống là được.

Bơm nhân kem phô mai

Bạn dùng 1 chiếc đũa nhọn để tạo lỗ nhỏ ở mặt cạnh bên của chiếc bánh, sau đó bạn bơm nhân kem phô mai vào ruột bánh là hoàn tất.

 Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Trên đây là việc làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị nồi chiên không dầu, bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website Web hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Tham khảo thêm:

  • 2 Cách làm cơm cháy từ cơm nguội giòn ngon tại nhà
  • Cách bảo vệ bánh mì sandwich để được lâu khỏi bị mốc
  • 3 Cách làm bánh tai yến ngon, dễ dàng ngay tại nhà
  • Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp giòn ngon khó cưỡng
  • Cách làm bánh chuối nướng bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon

cách làm bánh papparoti, bánh mì papparoti, bánh mì paparoti, làm bánh papparoti, làm papparoti, lam banh paparoti, công thức làm bánh papparoti, công thức papparoti, cách làm papparoti, cach lam paparoti, cách làm bánh mì papparoti

Nội dung ✔️ Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Top 19 cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

Cách làm bánh Papparoti đơn giản

  • Tác giả: abby.vn
  • Ngày đăng: 07/11/2022
  • Đánh giá: 4.73 (527 vote)
  • Tóm tắt: Cùng Gato học cách làm bánh Papparoti ngon như ngoài tiệm. … lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng …
  • Nội Dung: Bánh Papparoti là một loại bánh mì khá phổ biến tại Malaysia. Bánh Papparoti được làm với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô-mai và càfe nên chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng giòn lúc …

Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu

  • Tác giả: dembuon.vn
  • Ngày đăng: 01/14/2023
  • Đánh giá: 4.45 (569 vote)
  • Tóm tắt: Ta nói nó đã gì đâu. Bánh thơm ngào ngạt, ruột bánh vừa mềm, vừa xốp lại béo béo vị bơ. Cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm món bánh …

Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu siêu ngon – ZDA

  • Tác giả: zda.vn
  • Ngày đăng: 01/24/2023
  • Đánh giá: 4.24 (266 vote)
  • Tóm tắt: Và nếu bạn cũng là một tín đồ của bánh papparoti thì hãy cùng vào bếp và tham khảo cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu cực dễ và cực ngon dưới …

Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: kimchibao.vn
  • Ngày đăng: 01/25/2023
  • Đánh giá: 4.08 (405 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bông lan Papparoti thơm mùi cà phê với vị giòn, mềm và ngọt dịu, cực kỳ ngon. Nếu bạn cũng là một “tín đồ” của món bánh này, …
  • Nội Dung: Bột mịn, có độ đàn hồi tốt, không dính tay: khi ấn vào có cảm giác hơi dính tay nhưng khi nhấc ngón tay ra thì bột không dính tay, màng mỏng không bị rách. Kiểm tra bột bằng Windowpane: làm vỡ phần bột, kéo căng bột nếu bột tạo thành màng mỏng, …

Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh Papparoti đơn giản bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 11/13/2022
  • Đánh giá: 3.96 (492 vote)
  • Tóm tắt: Đôi nét về bánh Papparoti. Paparoti là một loại bánh mì không nhân nổi tiếng của Malaysia nhưng thực chất nó lại có nguồn gốc từ Mexico với tên gọi là Roti buns …
  • Nội Dung: Bột bread flour là loại bột được làm từ lúa mì và có hàm lượng protein cao hơn so với các loại bột khác nằm trong khoảng từ 12 – 14%. Nhờ hàm lượng gluten cao nên thành phẩm bánh mì làm ra thường có độ dai, ruột bánh thường có thể kéo dễ dàng thành …

Cách làm Papparoti/ Mexican Buns/ Coffee Buns/ Rotiboy

  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 3.66 (292 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi chia nhân thành 12 phần bằng nhau, để vào tủ đá để nhân không chảy quá nhanh khi ủ bôt và nướng. * Phần phủ mặt bánh (topping). 1. Chuẩn …
  • Nội Dung: Công thức Papparoti của Baking Challenge lần này do chị luongtam giới thiệu, bánh ngon và dễ làm. Mình sau lần thứ nhất làm để trả bài cho Baking Challenge thì có đổi công thức và dùng công thức milk bun để làm do mình thích bánh ẩm hơn một chút (do …

Công thức và những nguyên liệu làm bánh papparoti vạn người mê

Công thức và những nguyên liệu làm bánh papparoti vạn người mê
  • Tác giả: unitedvision.com.vn
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 3.21 (422 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm bánh Papparoti chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô mai và cafe. … Bạn có muốn tự làm những chiếc bánh nóng hổi, thơm ngon này không?
  • Nội Dung: Bước 9: Lấy phần topping trà xanh đã chuẩn bị trong tủ lạnh ra, cắt đầu túi bắt kem rồi nặn thành hình xoắn ốc trên bề mặt bánh, bạn nên phủ từ khoảng ½ tới 2/3 chiếc bánh để khi nướng có thể chảy xuống và phủ hoàn toàn lên phần bánh ở trong. Làm …

Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản thơm ngon tại nhà

  • Tác giả: lambanhanny.com
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 3.04 (518 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản thơm ngon tại nhà. Bánh papparoti thơm nức mũi với hương cà phê với cốt …
  • Nội Dung: – Bước 14: Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở 180 độ C từ 5 – 10 phút. Lấy túi bắt kem từ tủ lạnh ra, kế đến bơm phủ kem lên 1/3 mặt bánh thành hình xoắn ốc. Cho giấy nến vào nồi chiên, đặt bánh lên trên và nướng ở 160 độ C trong 15 phút đến khi …

Bố Việt hướng dẫn cách làm bánh Papparoti bằng nồi chiên không dầu thơm nức, mềm mại

  • Tác giả: 2dep.vn
  • Ngày đăng: 02/22/2022
  • Đánh giá: 2.8 (164 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh Papparoti bằng nồi chiên không dầu thực ra không hề khó. Hãy tham khảo cách làm bánh Papparoti rất chi tiết của ông bố Việt …
  • Nội Dung: Papparoti còn có một tên gọi khác đó là Mexican Coffee Buns. Bánh có nguồn gốc từ đất nước Mexico nhưng nổi tiếng và đã sớm du nhập vào các nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nét đặc trưng nhất của món bánh Papparoti là phần vỏ được bọc …

Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu, ngoài giòn, trong dai, ăn thơm béo

  • Tác giả: webtretho.com
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 2.77 (183 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu, ngoài giòn, trong dai, ăn thơm béo. Nếu tình cờ đi ngang quầy bánh papparoti, từ xa đã nghe mùi thơm nức …
  • Nội Dung: Cho 30g đường và ½ muỗng cà phê muối vào 100ml nước, khuấy cho đường tan, rồi cho thêm 3 quả trứng gà đã đánh tan, 20g bơ lạt đun chảy, 2 muỗng cà phê dầu ăn, 300g bột mì rây mịn cùng hỗn hợp men đã kích hoạt trước đó vào, trộn đều các nguyên liệu …

Cách làm bánh papparoti đơn giản, vỏ giòn trong mềm cực thơm ngon

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 11/27/2022
  • Đánh giá: 2.74 (75 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu. Bước 1 Trộn bột làm phần bánh mì. Đầu tiên, bạn cho vào ly 55g sữa tươi không đường, 15g đường cát, …
  • Nội Dung: Hết thời gian trên, bạn nhồi sơ bột trong khoảng 5 phút để ép các bọt khí ra ngoài, sau đó chia bột thành 6 phần bằng nhau, mỗi phần khoảng 70g, nặn tròn rồi đặt các khối bột nhỏ vào khay, phủ lại bằng màng bọc thực phẩm và để bột nghỉ khoảng 10 …

Tổng hợp cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đơn giản 02 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đơn giản 02 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 07/30/2022
  • Đánh giá: 2.59 (62 vote)
  • Tóm tắt: Tổng hợp cách làm bánh papparoti bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cực đơn giản 02 / 2023. Updated at: 29-11-2022 – By: [email protected].
  • Nội Dung: Tạo hình cho cách làm bánh Papparoti bằng nồi chiên không dầu này cũng không có gì quá khó, bạn chỉ cần cán viên bột thành hình tròn, sau đó cho vào giữa một viên socola và 1 viên bơ nhỏ. Dùng tay túm 4 góc bột lại, xoắn kín góc bột. Bạn làm tương …

Thử sức với cách làm bánh Papparoti thơm nức mùi bơ, ngon ngất ngây với dụng cụ sẵn có

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 01/11/2023
  • Đánh giá: 2.39 (189 vote)
  • Tóm tắt: Thử sức với cách làm bánh Papparoti thơm nức mùi bơ, ngon ngất ngây với dụng cụ sẵn có … Cách làm bánh Papparoti bằng nồi chiên không dầu.
  • Nội Dung: Món ăn nổi tiếng có nguồn gốc Mexico làm tan chảy biết bao người mê đồ ngọt bởi bánh mềm mượt, thơm lừng mùi bơ. Chiếc bánh ngọt ngào làm bữa sáng hay ăn kèm trà nóng hổi đều ngon hết sẩy. Vào bếp cùng cách làm bánh Papparoti thơm ngon chuẩn vị ngay …

8 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản

8 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản
  • Tác giả: huongdancachlam.com
  • Ngày đăng: 04/29/2022
  • Đánh giá: 2.4 (130 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì Papparoti là một loại bánh với khá nhiều bước thực hiện, nhưng đừng thấy vậy mà bạn thấy khó bởi chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách …
  • Nội Dung: Trên đây là 8 công thức làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu mà chúng tôi muốn cách bạn biết. Hy vọng với những hướng dẫn cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu bên trên, các bạn có thể làm ra những loại bánh mì thơm ngon để cùng thưởng thức bên …

Cách làm bánh Papparoti đơn giản, chuẩn vị tại nhà

Cách làm bánh Papparoti đơn giản, chuẩn vị tại nhà
  • Tác giả: bepbanhtiny.com
  • Ngày đăng: 01/05/2023
  • Đánh giá: 2.25 (70 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh Papparoti không quá khó, thử ngay công thức dưới đây mà … thiệu tới bạn 2 cách làm có dùng lò nướng và nồi chiên không dầu.
  • Nội Dung: Trong quá trình bóp kem lên mặt bánh thì bạn bật lò làm nóng trước ở 180 độ C trong vòng 10 phút để nhiệt trong lò được ổn định. Sau khi tạo hình bánh xong bạn cho khay nướng bánh vào lò, nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút để bánh …

Top 14 Cách Làm Bánh Papparoti Bằng Nồi Chiên Không Dầu hay nhất

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 05/17/2022
  • Đánh giá: 2.04 (154 vote)
  • Tóm tắt: 26 thg 4, 2020 · Cách làm món Bánh Paparoti bằng nồi chiên không dầu ngon tuyệt của nhà … Đong tất cả các Nglieu làm bánh mì với nhau trộn đều cho HH thành ..

Cách làm bánh Papparoti cực đơn giản và thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh Papparoti cực đơn giản và thơm ngon tại nhà
  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 03/05/2022
  • Đánh giá: 2.06 (67 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh Papparoti bằng nồi chiên không dầu. 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bột cà phê hòa tan sẵn; Bơ lạt: 55 gam; Men nở : 5 gam …
  • Nội Dung: Bánh Papparoti là một loại bánh ngọt nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Mexico. Mùi vị của loại bánh này khá ngon, thơm và không bị ngán khi ăn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tạo một mẻ bánh Papparoti chuẩn vị Mexico. Nếu bạn …