Gợi Ý Top 20+ cách làm chả tai heo [Quá Ok Luôn]

Với món chả lụa thông thường khi ăn mọi người cảm nhận vị dai ngọt của thịt và chút cay thơm của tiêu. Còn với món chả lụa tai heo ớt xiêm xanh ngoài dai ngọt mọi người sẽ cảm nhận được dai sực của tai heo và cay của ớt xiêm, một trải nghiệm ẩm thực vô cùng tuyệt vời. Đừng bỏ qua món ăn hấp dẫn này mọi người nhé.

Chả lụa tai heo ớt xiêm xanh

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHẢ LỤA ỚT XIÊM XANH

Chả lụa tai heo ớt xiêm xanh

Thành phần nguyên liệu: giò sống, tai heo, ớt xiêm, bì, nước mắm nhỉ, tỏi, tiêu, hành tím…Không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản nào nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trọng lượng: 200gr-chả được gói lá chuối trực tiếp, mỗi đòn có trọng lượng 200gr. Khách muốn chả hình trái tim thì có thể liên hệ đặt trước.

Hướng dẫn bảo quản: chả bảo quản ở nhiệt độ thường 1 ngày, 15 ngày ở nhiệt độ 0-5 độ C, 2 tháng ở nhiệt độ -5 độ C.

Khi cắt chả ra mọi người sẽ nhìn thấy lát ớt xanh, thịt tai heo hoà cùng với phần bì nhìn hấp dẫn vô cùng. Món ăn này mọi người có thể sử dụng trong bữa cơm gia đình, dùng để đãi tiệc hay cũng có thể làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình.

Chả lụa ớt xiêm xanh được làm hình trái tim khi cắt ra trông rất đẹp mắt

CÁCH LÀM CHẢ LỤA TAI HEO ỚT XIÊM XANH TẠI NHÀ

Chúng tôi xin chia sẻ mọi người cách làm chả lụa tai heo ớt xiêm xanh theo công thức của chị Natha Food

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Tai heo: 1kg
  • Giò sống: 600g
  • Chả cá thác lác: 600gr
  • Ớt xiêm xanh: 20gr
  • Tiêu sọ: 5g
  • Muối: 5gr
  • Tỏi: 50gr
  • Bột ngọt: 5g
  • Hạt nêm: 10gr
  • Đường: 10gr
  • Nước mắm: 5gr

Sơ chế nguyên liệu

  • Tai heo mọi người làm sạch, cạo lông, rửa sạch. Sau đó mọi người cho muối giấm, chanh vào chà rửa sạch.
  • Hành tím mọi người lọt vỏ cắt lát dài
  • Gừng mọi người gọt vỏ, cắt lát, sau đó đập dập
  • Tỏi mọi người lọt vỏ băm nhỏ
  • Ớt mọi nười rửa sạch ngắt bỏ cuốn.
  • Giò sống và chả cá mọi người để đông dẻo

Luộc tai heo

Mọi người cho tai heo vào nồi nước, cho hành tím gừng, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm. Sau đó tiến hành luộc cho tai heo chín.

Tai heo chín mọi người cho vào nước lạnh. Khi tai heo nguội mọi người vớt ra để ráo nước, sau đó thái tai heo thành từng lát.

Làm hỗn hợp gia vị

Cho vào chén 5 g muối, 5g bột ngọt, 10gr hạt nêm, 10 g đường, 5g nước mắm và tiến hành khuấy đều.

Trộn và quết hỗn hợp chả lụa ớt xiêm xanh

cách làm chả lụa tai heo ớt xiêm xanh

Mọi người cho cá thác lác vào mày quết. khi chả cá tơi ra cho hỗn hợp gia vị ở trên và giò sống vào và tiến hành xay quết. Sau đó mọi người cho ớt xiêm, tỏi, tiêu vào và tiến hành quết.

Mọi người cho hỗn hợp trên vào tủ lạnh để khoảng 30, rồi cho tai heo vào và quết.

Gói và hấp chả

Gói chả lụa tai heo ớt xiêm xanh

Mọi người chia hỗn hợp chả ra thành từng phần 500g rồi cho chả lên lá chuối và gói thành đòn.

Sau đó mọi người bắt nồi nước lên bếp, khi nước sôi mọi người cho chả vào hấp trong khoảng 30 phút.

cách làm chả lụa tai heo ớt xiêm xanh tại nhà

Hấp xong, mọi người để chả vào tủ lạnh để tai heo và ớt xiêm xanh quyện dính vào với chả, rồi mới cắt ra thưởng thức.

CÁCH LÀM CHẢ LỤA BÌ HEO ỚT XIÊM XANH

Trên là cách làm chả lụa ớt xiêm xanh cùng với tai heo, dưới đây xin chia sẻ cách làm chả lụa bì heo ớt xiêm xanh. Món ăn gần giống với chả lụa nhưng có vị giòn dai của da heo, cay thơm của ớt xiêm xanh mang đến cho mọi người trải nghiệm ẩm thực vô cùng hấp dẫn. Món này mọi người dùng để đãi tiệc, hay trong các bữa cơm gia đình đều rất ngon.

Cách làm chả da

Chuẩn bị nguyên liệu

nguyên liệu làm chả bì ớt xiêm xanh

  • Da heo: 500gr
  • Giò sống: 500gr chọn giò sống có màu hồng nhạt, khi sờ tay không bị dính
  • Hành tím
  • Tỏi
  • Ớt xiêm xanh
  • Tiêu: nửa muỗng canh

Sơ chế nguyên liệu

  • Tiêu mọi người cho lên chảo rang cho dậy mùi thơm.
  • Ớt xiêm xanh mọi người ngắt bỏ cuốn rửa sạch.
  • Hành tím mọi người đập dập.
  • Giò sống chưa làm mọi người để vào trong tủ lạnh khi nào quết sẽ lấy ra.

Luộc bì heo

Cách làm chả da ớt xiêm xanh

Da heo mọi người rửa sạch với muối, sau đó cho vào nồi nước lạnh, cùng với vài củ hành tím, muỗng cà phê muối và bắt lên bếp để luộc. Chỉ cần luộc cho bì heo chín tới là được (khoảng 20 phút).

Chả da ớt xiêm

Sau khi luộc bì heo xong mọi người vớt ra cho vào thau nước đá, để cho bì nhanh nguội, có được độ giòn và không bị thâm đen.

Làm chả bị ớt xiêm xanh

Sau khi bì heo đã nguội mọi người dùng dao cắt lát không quá dày, cũng không quá mỏng.

Rất hay:  Bật Mí Top 18 cách làm nước chấm tương hột [Ngon Nức Mũi]

Trộn hỗn hợp chả bì heo ớt xiêm xanh

Cách làm chả bì ớt xiêm xanh ngon

Mình chuẩn bị cái thau rộng, cho giò sống, da heo, giò sống, tiêu, ớt và cho vào 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước, 1 muỗng canh hành tím, tỏi băm nhuyễn. Sau đó trộn lên và nhồi cho thật kỹ.

Quết chả bì ớt xiêm xanh

Nhồi kỹ để cho chả được dẻo dai. Mọi người có thể cầm hỗn hợp chả đập xuống thau khoảng 5-7 lần, như vậy sẽ dẻo dai hơn.

Tiến hành gói và hấp chả

Gói chả bì ớt xiêm xanh

Mọi người có thể gói bằng tay hoặc gói bằng khuôn gói giò thủ.

cách làm chả bì ớt xiêm xanh

Sau khi nấu nồi nước đã sôi mọi người cho vào nồi hấp khoảng 40-50 phút tuỳ theo đòn chả to hay nhỏ. Sau đó mọi người để cho đòn chả nguội rồi cắt thành từng lát thưởng thức.

GIÁ CHẢ LỤA ỚT XIÊM XANH TẠI TPHCM

Giá sản phẩm chả lụa ớt xiêm xanh: 230.000 đồng/kg, mức giá này phù hợp với nguyên liệu sử dụng và công sức người thợ bỏ ra để làm. Đây là giá bán lẻ còn nếu mọi người muốn mua chả lụa ớt xiêm xanh số lượng nhiều thì có thể liên với chúng tôi qua Hotline/zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga) để được tư vấn cụ thể và nhận mức giá ưu đãi.

NƠI BÁN CHẢ LỤA ỚT XIÊM XANH Ở TPHCM

Nơi bán chả ớt xiêm xanh

Mọi người muốn mua chả lụa tai heo ớt xiêm xanh với hương vị đậm xứ Quảng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Chúng tôi những người con miền Trung sẽ mang đến cho mọi người đòn chả lụa tai heo ớt xiêm xanh ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt giải cấp tỉnh.

Top 22 cách làm chả tai heo viết bởi Cosy

Bật Mí 2 Cách Làm CHẢ ĐẦU HEO Miền Tây Cho Ngày Tết

Bật Mí 2 Cách Làm CHẢ ĐẦU HEO Miền Tây Cho Ngày Tết
  • Tác giả: ganesh.vn
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Đánh giá: 4.75 (532 vote)
  • Tóm tắt: Chả đầu heo cách làm đơn giản tại nhà vừa an toàn, đảm bảo chất dinh dưỡng, lại thơm ngon hấp dẫn không kém gì ngoài hàng. Khám phá ngay!
  • Nội Dung: Chả da ớt xiêm xanh là món ăn kết hợp chả đầu heo với ớt xiêm xanh – một loại gia vị đặc biệt: mùi đặc trưng, cay hắc nhẹ, màu xanh đậm mang đến cho món ăn hương vị mới lạ. Cách làm chả da ớt xiêm xanh khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. …

Cách làm chả đầu heo đặc sản miền Tây thơm ngon ngày Tết

Cách làm chả đầu heo đặc sản miền Tây thơm ngon ngày Tết
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 03/16/2022
  • Đánh giá: 4.42 (567 vote)
  • Tóm tắt: Tai heo: 1 chiếc; Da heo: 500 gram; Tiêu sọ, hạt nêm, nước mắm, đường, bột ngọt; Lá chuối.
  • Nội Dung: Nếu giò thủ là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết miền Bắc thì cách làm chả đầu heo là món ăn đặc trưng của miền Tây. Món ăn đậm chất dân dã nhưng lại rất dễ gây nghiện bởi độ giòn của tai heo hay sần sật của mộc nhĩ. Hôm nay hãy cùng vào bếp học …

Cách làm giò thủ thơm ngon dai giòn chắc nịch

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 11/14/2022
  • Đánh giá: 4.28 (242 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu. 1x 2x 3x · 1 kg tai mũi heo · 200 gram thịt nạc · 20 gram nấm mèo · 30 gram hành tím · 1 củ hành tím · Gừng · Hành phi · Lá chuối …

15 món ngon từ tai heo với nguyên liệu dễ kiếm, chế biến dễ dàng – Digifood

15 món ngon từ tai heo với nguyên liệu dễ kiếm, chế biến dễ dàng - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 12/04/2022
  • Đánh giá: 4.14 (455 vote)
  • Tóm tắt: Bỏ túi 15 món ngon từ tai heo có nguyên liệu dễ kiếm, cách chế biến dễ … người làm trong dịp Tết. Ăn kèm cùng bánh chưng, giò chả để chống …
  • Nội Dung: Tai sau khi mua về, bạn đem chà xát với muối và giấm cho sạch rồi rửa lại với nước. Cho nước vào nồi ngập tai, mở lửa to, khi nước sôi là vớt tai heo ra, rửa lại với nước lạnh rồi cắt khúc vừa ăn. Sau khi để ráo thì ướp cùng 1 muỗng đường, 1 muỗng …

Cách làm chả lụa thịt heo ngon chuẩn bị đón tết nguyên đán

Cách làm chả lụa thịt heo ngon chuẩn bị đón tết nguyên đán
  • Tác giả: luankha.com
  • Ngày đăng: 12/24/2022
  • Đánh giá: 3.84 (224 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm chả lụa thịt heo ngon từ lâu đã được rất nhiều người tìm học để học làm, chả lụa là một món ăn không thể thiếu trong dịp tết đến.
  • Nội Dung: Cách làm chả lụa thịt heo ngon từ lâu đã được rất nhiều người tìm học để có thể làm để phục vụ cho bữa cơm gia đình của mình hay thậm chí học làm chả lụa để bán, hiện nay có rất nhiều những nơi dạy làm chả lụa tại những cơ sở uy tín trên toàn quốc, …

Làm Giò Lụa Tai Heo Đón Tết Thơm Ngon Chất Lượng Tốt

Làm Giò Lụa Tai Heo Đón Tết Thơm Ngon Chất Lượng Tốt
  • Tác giả: dienmayminhphat.com.vn
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Đánh giá: 3.72 (501 vote)
  • Tóm tắt: Bạn cho giò vào khuôn, bạn nên ấn nhẹ để hạn chế tối đa lỗ khi chống bên trong. – Cố định 2 đầu giò trước khi đem đi luộc giò. Cach Lam Gio Lua Tai Heo 2. Bước …
  • Nội Dung: Như vậy là chúng ta đã có món Giò Lụa Tai Heo thơm ngon bắt mắt. Xưởng Sản Xuất Minh Phát với máy xay giò chả, đa dạng mẫu mã và công suất từ quy mô gia đình cho đến công suất lớn tại cơ sở chế biến. Máy Xay Giò Chả Điện Máy Minh Phát. Với những máy …

Cách làm giò tai Miền Bắc: ngon, thơm, đậm đà tại nhà

Cách làm giò tai Miền Bắc: ngon, thơm, đậm đà tại nhà
  • Tác giả: dienmaynguyenkhoi.vn
  • Ngày đăng: 07/18/2022
  • Đánh giá: 3.42 (368 vote)
  • Tóm tắt: 1kg tai heo; 500g lưỡi heo; 400g mõm heo; 800g chân giò; 5 củ hành tím; 1 củ gừng; 1 quả chanh; 100g mộc nhĩ …
  • Nội Dung: Vậy là Điện máy Nguyên Khôi đã chia sẻ xong cách làm giò tai tại nhà. Công thức làm khá đơn giản phải không nào. Ngoài công thức làm trên, bạn có thể thay đổi làm thêm giò lụa, giò me…bằng máy xay giò chả. Liên hệ với Điện máy Nguyên Khôi nếu bạn …

Cách làm giò thủ thơm ngon, giòn không ngán, đơn giản tại nhà

Cách làm giò thủ thơm ngon, giòn không ngán, đơn giản tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 08/22/2022
  • Đánh giá: 3.28 (539 vote)
  • Tóm tắt: Giò thủ được làm từ các nguyên liệu như tai heo, lưỡi heo, thịt thủ (thịt đầu). Nhờ có hương vị thơm ngon và độ dai giòn tự nhiên nên mâm cơm ngày Tết không …
  • Nội Dung: Giò thủ được làm từ các nguyên liệu như tai heo, lưỡi heo, thịt thủ (thịt đầu). Nhờ có hương vị thơm ngon và độ dai giòn tự nhiên nên mâm cơm ngày Tết không thể thiếu món ăn này. Năm nay hãy thử cùng mình tự tay thực hiện món ăn ngon miệng này đãi …

Cách Làm Giò Thủ Dai Giòn Đậm Đà Ngày Tết

Cách Làm Giò Thủ Dai Giòn Đậm Đà Ngày Tết
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 11/23/2022
  • Đánh giá: 3.18 (234 vote)
  • Tóm tắt: Bắc nồi nước lên bếp, khi nước sôi cho vào 1 thìa đường, ½ thìa bột ngọt, vài lát gừng để khử mùi và hành tím để thịt heo thơm ngon hơn. Cho tai heo, mũi heo, …
  • Nội Dung: Miếng giò thủ ngon phải đạt được các yêu cầu như gia vị nêm vừa phải, miếng giò giòn, thơm và có đủ độ béo. Về màu sắc, giò có màu hơi hồng của phần lưỡi heo xen lẫn sọc trắng của sụn tai và màu nâu đen của nấm mèo nổi bật trên phần mỡ đông màu …

Cách làm giò thủ ngon, đậm vị dậy mùi thơm

Cách làm giò thủ ngon, đậm vị dậy mùi thơm
  • Tác giả: hellobacsi.com
  • Ngày đăng: 09/15/2022
  • Đánh giá: 2.89 (196 vote)
  • Tóm tắt: Giò thủ (giò xào, chả thủ) là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nếu bạn cũng thích ăn … Nguyên liệu để thực hiện cách làm giò thủ tai heo. Tai heo: 2 cái …
  • Nội Dung: Cho tai, mũi, lưỡi heo vào thố lớn, ướp với chút nước mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt, tiêu. Lưu ý, chỉ ướp một lượng gia vị vừa phải để tránh món giò thủ bị mặn, khi xào giò sẽ nêm thêm nếu chưa vừa miệng. Bạn đảo thật kỹ để hỗn hợp thấm đều gia vị …

Cách làm giò thủ thơm ngon đậm đà cho ngày tết

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 2.87 (97 vote)
  • Tóm tắt: 1 cái lỗ tai heo; 500g thịt nạc heo; 500g da đầu heo, mũi heo; Hành tím: 5 củ; Chanh: 2 muỗng nước cốt chanh; Muối hột …
  • Nội Dung: Bước 4: Chúng ta tiến hành ướp giò thủ, Cho thịt lợn tai mũi vào ướp cùng gia vị, chỉ cho chút bột canh, mỳ chính và hạt tiêu thôi nhé, để khi xào giò thủ sẽ nêm thêm nếu chưa vừa. Muốn giò xào ngon bạn nên ướp thịt trong khoảng 20-30 phút cho thịt …

Học Ngay 3 Cách Làm Giò Thủ, Giò Xào Chuẩn Vị

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Đánh giá: 2.49 (173 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị thau nước, thêm 1 muỗng muối, 2 muỗng giấm, tai heo và mũi heo vào ngâm trong 20 phút. … Hướng Dẫn Cách Làm Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon Tại Nhà.

Cách làm giò tai heo ngon với 2 công thức giòn sần sật, đón Tết thêm vui

Cách làm giò tai heo ngon với 2 công thức giòn sần sật, đón Tết thêm vui
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 08/20/2022
  • Đánh giá: 2.55 (185 vote)
  • Tóm tắt: Đơn giản cũng vì cách làm giò tai heo quá dễ, mà giò tự làm thì lúc nào cũng an tâm về chất lượng. Bình thường mua giò ở ngoài cứ lo có hàn the, …
  • Nội Dung: Đã từ lâu lắm rồi mình toàn tự làm giò tai heo tại nhà thôi. Đơn giản cũng vì cách làm giò tai heo quá dễ, mà giò tự làm thì lúc nào cũng an tâm về chất lượng. Bình thường mua giò ở ngoài cứ lo có hàn the, chất bảo quản nên thèm cũng chẳng dám ăn. …

Mách bạn cách làm giò lụa gân chuẩn ngon đúng vị – Inox Quang Huy

  • Tác giả: inoxquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 11/09/2022
  • Đánh giá: 2.38 (155 vote)
  • Tóm tắt: Phần tai heo thêm vào để tăng độ dai, giòn sần sật cho món ăn. Gia vị. Bật mí cách làm giò lụa gân, chuẩn bị bột pha để làm chả nên sử dụng 2 …

2 cách làm giò chả từ tai heo ngon tuyệt đỉnh

2 cách làm giò chả từ tai heo ngon tuyệt đỉnh
  • Tác giả: zinfood.com
  • Ngày đăng: 09/14/2022
  • Đánh giá: 2.33 (198 vote)
  • Tóm tắt: 2 cách làm giò chả từ tai heo ở trên không quá khó bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà để mọi người cùng thưởng thức.
  • Nội Dung: Giò lụa làm theo kiểu truyền thống thì bạn chỉ cần xay nhuyễn thịt lợn với các gia vị rồi đem đi luộc là xong. Còn nếu bạn muốn thưởng thức được hương vị mới lạ thì hãy làm món giò lụa từ tai heo. Món giò này ăn không bị ngấy mà bạn còn bị lôi cuốn …

Bật mí cách làm giò lụa tai heo không phải ai cũng biết

Bật mí cách làm giò lụa tai heo không phải ai cũng biết
  • Tác giả: chaluaque.com
  • Ngày đăng: 08/22/2022
  • Đánh giá: 2.09 (142 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị thêm 50 gram mộc nhĩ, một ít tiêu đen xay, hành tím, tỏi. giò lụa tai heo. Hướng dẫn cách làm giò lụa tai heo đơn giản tại nhà. Bạn …
  • Nội Dung: Luộc các bộ phận này cho đến khi chín tới thì vớt ra và để vào tô nước đá lạnh tầm 15 phút cho nguội. Sau đó để riêng vào 1 rổ cho ráo nước rồi thái tai heo thành các lát thật mỏng. Nấm mèo bạn đem ngâm nước nóng cho nở, bỏ chân, rửa sạch và thái …

Món ngon ngày lạnh: Cách làm giò thủ thơm giòn, không ngán

Món ngon ngày lạnh: Cách làm giò thủ thơm giòn, không ngán
  • Tác giả: phunumoi.net.vn
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Đánh giá: 2.17 (152 vote)
  • Tóm tắt: Giò thủ là món ăn quen thuộc không thể thiếu trong những đông lạnh và dịp Tết. Giò thủ được làm từ các nguyên liệu như tai heo, lưỡi heo, …
  • Nội Dung: Tai heo, lưỡi heo và thịt đầu đem rửa thật sạch rồi chần qua nước sôi có pha chút giấm và muối để khử mùi hôi sau đó đem đi cạo hết lông. Đặc biệt phần lưỡi phải loại bỏ hết phần màng trắng trên bề mặt lưỡi. Sau khi chần xong thì vớt ra xả nước lạnh …

Cách làm chả lụa ngon dai cực đơn giản tại nhà

Cách làm chả lụa ngon dai cực đơn giản tại nhà
  • Tác giả: thucphamsachhh.com
  • Ngày đăng: 09/08/2022
  • Đánh giá: 1.98 (114 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Ướp thịt làm chả. Rửa sạch phần thịt nạc và phần thịt mỡ heo sau đó dùng khăn sạch lau cho thật khô. Tiếp đến, bạn thái nhỏ phần thịt …
  • Nội Dung: Xong xuôi, bạn lại cho tiếp phần thịt xay này vào ngăn đá tủ lạnh và để khoảng 1 tiếng. Để ướp thịt lần 2 xong, bạn lại tiếp tục cho thịt vào cối xay thêm lần nữa. Lần này, mỗi lần bấm nút xay thịt thì bạn cho 1 – 2 thìa cafe nước đá lạnh + bột vào …

4 Cách làm giò thủ (giò xào) dai, giòn sần sật, không bở, ăn không ngán

4 Cách làm giò thủ (giò xào) dai, giòn sần sật, không bở, ăn không ngán
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 1.74 (196 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm giò thủ tai heo miền Bắc chuẩn vị. Từ trước tới nay, giò thủ tai heo … Tham khảo: 3 Cách làm chả giò giòn rụm siêu ngon, đơn giản cho gia đình …
  • Nội Dung: Bạn sử dụng một chiếc lá chuối để làm lót khuôn, sau đó cho từng lớp và rắc hạt tiêu lên. Sử dụng tay để nén lại từ từ sao cho cây giò thủ được chắc chắn, sau nửa tiếng các bạn ép thịt thêm 1 lần nữa để cây giò thủ có thể bám chặt và dính thịt hơn …

Chả tai heo ớt xiêm xanh, món mới biến tấu đắt khách dịp Tết

Chả tai heo ớt xiêm xanh, món mới biến tấu đắt khách dịp Tết
  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 1.7 (114 vote)
  • Tóm tắt: “Chính bởi cách làm khác biệt mà món chả này thơm ngon hơn hẳn so với các loại chả thông thường. Vị giòn ngon và đậm đà của chả sẽ khiến người …
  • Nội Dung: Chị Nguyễn Thị Trang ở TP.HCM những ngày này liên tục rao bán trên facebook một loại chả lạ mắt có tên là chả tai heo ớt xiêm xanh, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng dịp Tết. Đây được xem là loại chả nâng cấp thú vị của loại chả lụa truyền …