Rất Hay Top 20+ cách làm hủ tiếu khô [Ngon Nhất]

Hủ tiếu Nam Vang từ lâu đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc biệt. Học cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô ngon nhất không khó. Hãy tham khảo các bước thực hiện sau đây để đổi khẩu vị cho gia đình hoặc mở quán ăn nhé!

Hương vị của hủ tiếu Nam Vang khô có gì khác so với hủ tiếu nước?

Ở đây còn có nhiều loại hủ tiếu như sa tế, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho với nhiều nhân thịt, cá và bò viên. Tuy nhiên, hủ tiếu Nam Vang khô có vị thanh nhẹ hơn, ngon hơn với nước chấm khác.

Tất cả các nguyên liệu đi kèm gồm có xương heo ninh kỹ cùng với mực khô nướng, tôm khô, củ cải, cà rốt để tạo nên hương vị mặn ngọt cho món bún khô.

Điểm khác biệt chính giữa hủ tiếu khô và hủ tiếu nước là nước sốt và nước dùng đi kèm. Nếu hủ tiếu Nam Vang khô dùng nước chấm đặc biệt thì hủ tiếu Nam Vang nước lại có nước dùng đậm đà từ xương. Bạn là tín đồ của hủ tiếu nước hay hủ tiếu khô?

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô chi tiết nhất

Cách làm hủ tiếu Nam Vang khô nổi tiếng với hương vị hấp dẫn của nguyên liệu nấu cùng nước chấm đậm đà, thơm ngon.

Nguyên liệu cần thiết

Nguyên liệu chế biến món hủ tiếu Nam Vang khô cần chuẩn bị bao gồm:

  • 1 cái bụng heo khoảng 7-800g
  • 2000g thịt nạc băm
  • 300g thịt đùi heo
  • 1/2 quả tim lợn
  • 300g tôm lớn

Nguyên liệu làm hủ tiếu Nam Vang khô

  • 10 quả trứng cút
  • 2 củ cải trắng
  • Giá đỗ, xà lách, rau thơm, cần tây
  • Hành tím, tỏi và gia vị

[ cách nấu hủ tiếu nam vang khô, cách làm hủ tiếu khô, cách làm nước sốt hủ tiếu khô, cách nấu hủ tiếu khô, làm hủ tiếu khô, làm nước sốt hủ tiếu khô, cách trụng hủ tiếu khô, cách làm nước trộn hủ tiếu khô, nấu hủ tiếu khô, cách làm hủ tiếu nam vang khô, cách nấu hủ tiếu khô nam vang, cách làm hủ tiếu khô ngon ]

Các bước thực hiện

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay thôi! Quá trình nấu ăn siêu đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Xương ống chặt làm tư, sau đó rửa sạch hầm với 2 lít nước cùng củ cải với 3 củ hành tím, 2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước mắm và 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột ngọt. Đun ở lửa nhỏ khoảng 1 giờ cho ngọt nước. Nhớ hớt bọt thường xuyên để nước dùng được trong. Bạn có thể cho tim và thịt đùi vào cùng nồi nước dùng này và luộc chín tới rồi vớt ra.

Bước 2: Thịt xay bạn ướp với 1 thìa cà phê hành tím băm, một chút muối và 1 thìa cà phê nước mắm, một chút tiêu và một chút bột ngọt.

Bước 3: Trứng cút luộc và tôm hấp

Bước 4: Phi thơm tỏi băm để trộn vào nước sốt hủ tiếu, thái mỏng thịt đùi và tim, tôm bóc vỏ.

Bước 5: Phi 1 thìa hành tỏi băm, cho thịt nạc xay vào xào chín tới.

Bước 6: Làm nước sốt để phủ lên sợi hủ tiếu khô. Bạn xào 1 thìa hành tỏi băm rồi đổ 1 thìa đường, 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào và nửa thìa muối, nửa thìa bột ngọt, nửa cốc nước lọc vào. Nấu cho đến khi nước sốt hơi đặc.

Sản phẩm hoàn thiện

Bước 7: Trụng hủ tiếu khô qua nước sôi, sau đó cho vào tô, đổ 2 muỗng cà phê dầu tỏi vào trộn đều, sau đó cho tôm cùng thịt đùi, lòng, trứng cút và thịt xay nhuyễn vào, thêm một muỗng nước. . sốt.

Bước 8: Hủ tiếu Nam Vang Khô ăn kèm với rau sống và thêm một bát nước hầm xương và thưởng thức.

[ cách làm hủ tiếu khô nam vang, cách luộc hủ tiếu khô, cách làm nước sốt cho hủ tiếu nam vang khô, cách làm sốt hủ tiếu nam vang, cách làm món hủ tiếu khô, cách làm nước hủ tiếu khô, cách làm nước tương ăn hủ tiếu khô, cách làm hủ tiếu khô đơn giản, cách chế biến hủ tiếu khô, cách làm nước sốt hủ tiếu nam vang khô, cách làm hủ tiếu khô tại nhà, cách làm nước chấm hủ tiếu nam vang ]

Cách làm nước sốt hủ tiếu Nam Vang khô đậm đà

Hủ tiếu Nam Vang khô ngon hay không phụ thuộc phần lớn vào hương vị của nước sốt. Bạn đã biết cách làm nước sốt cho hủ tiếu nam vang khô ngon và chuẩn chưa?

Nguyên liệu để làm nước sốt cho hủ tiếu nam vang khô

  • 300 gram thịt xay
  • 2 thìa cà rốt băm
  • 2 muỗng canh nấm mèo băm nhỏ
  • 1 thìa tỏi băm
  • 1 muỗng canh đầu hành băm nhỏ
  • 1 thìa hành tím băm
  • 1 thìa bột ngô
  • 8 muỗng canh xì dầu
  • 4 thìa súp tương đen
  • 4 thìa súp tương ớt
  • Nửa thìa cà phê tiêu xay
  • 2 thìa dầu ăn
  • 1 loại gia vị thông thường

Quá trình thực hiện cách làm nước sốt cho hủ tiếu nam vang khô

Bước 1: Cho vào bát vài cái 4 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, 8 thìa xì dầu, 4 thìa tương đen, 4 thìa tương ớt, 400ml nước lọc, nửa thìa nhỏ. tiêu Xay nhuyễn sau đó khuấy đều.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp để lửa vừa, đợi chảo nóng lên thì cho 2 thìa dầu ăn vào rồi phi thơm hành tím băm, tỏi băm và đầu hành băm.

Bước 3: Sau khi hành thơm, cho thịt heo xay vào xào khoảng 3 phút, cho cà rốt băm, nấm hương băm vào xào thêm 1 phút.

Bước 4: Cho nước sốt đã pha ở trên vào, đun sôi thêm 5 phút rồi cho 1 thìa bột ngô, 2 thìa nước lọc vào khuấy đều đến khi hơi sệt lại thì nêm nếm lại là có thể tắt bếp.

Để hỗ trợ nấu những món hủ tiếu nam vang khô và cách làm nước sốt cho hủ tiếu nam vang khô siêu ngon, hấp dẫn thì nồi nấu hủ tiếu bằng điện chuyên dụng là lựa chọn hữu ích mà bạn nên đầu tư, Tham khảo mua các mẫu nồi nấu hủ tiếu tại công ty chúng tôi. Tại xưởng sản xuất nồi nấu hủ tiếu có hàng trăm chiếc nồi nấu hủ tiếu bằng điện được làm 100% từ inox, chống oxi hóa, có độ bền cao, cách nhiệt tốt. Nồi nấu được nhập khẩu và sản xuất tại xưởng với chất lượng được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua hotline.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cần tây xào thịt bò [Ngon Nhất]

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô và cách làm nước sốt hủ tiếu nam vang khô thật đơn giản phải không nào! Hãy áp dụng ngay để hoàn thiện công thức món ăn tuyệt vời này nhé!

Tìm hiểu về nguồn góc của món hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang hiện nay là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tò mò không biết thực sự món ăn này có nguồn gốc từ đâu. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây:

Như chúng ta đã biết, hủ tiếu hay còn được gọi với cái tên khác là hủ tíu, đây là một trong những món ăn phổ biến ở các nước Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan, Singapore, thịnh hành ở miền Nam Việt Nam từ những năm 50 của thế kỷ XX.

Hủ tiếu có nhiều loại như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu sa tế, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Tàu, hủ tiếu xương, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu gõ, hủ tiếu mực … Và đối với những người ở Sài Gòn, đây chính là nó. Thức ăn không có gì lạ. Trong đó, hủ tiếu Nam Vang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay phải kể đến hủ tiếu nam vang khô và hủ tiếu nam vang nước lèo.

Theo một số nghiên cứu và thông tin ghi lại, hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến. Thành phần chính là sợi hủ tiếu khô, nước dùng là thịt nạc xay nấu với lòng lợn, gan lợn.

Sợi hủ tiếu khô sau đó được chần qua nước dùng, thêm các nguyên liệu khác như giá đỗ, hẹ tây, thịt nạc xay, tim lợn, gan lợn. Có thể ăn kèm với bò viên, tương ớt và tương đen. Đây được coi là món ăn đặc trưng của Campuchia mà ai đến đây cũng không quên thưởng thức.

Để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam cũng như nhằm mục đích cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, món hủ tiếu nam vang ngày nay gồm có xương heo, thịt nạc lưng, tôm, mực, gan heo, lòng heo, nạc dăm. xay, trứng cút, tôm khô, mực khô, một số gia vị như đường, muối, bột ngọt, dầu ăn … đặc biệt không thể thiếu hủ tiếu khô và các loại rau ăn kèm như hành lá, hành tím khô, tỏi, ngò gai, giá đỗ, hẹ , cần tây, rau bina, rau diếp, chanh, hành, gừng …

Theo ghi nhận, thay vì tạo độ ngọt của nước dùng bằng xương, ngay từ đầu hủ tiếu Nam Vang đã sử dụng thịt nạc xay rồi hầm với nước để tạo độ ngọt, béo cho nước dùng. Hủ tiếu Nam Vang sau này được nấu từ xương heo, còn thịt nạc xay xào với tỏi phi thơm, nêm nếm gia vị rồi thưởng thức cùng nhiều nguyên liệu khác trong một tô hủ tiếu Nam Vang hấp dẫn.

Nhờ vậy, dù thay đổi cách nấu hay nguyên liệu, hủ tiếu Nam Vang vẫn luôn giữ được hương vị thơm ngon, hấp dẫn, mang đến một món ăn tuyệt vời cho mọi người.

Hủ tíu Nam Vang được dọn theo hai cách: khô hoặc nước. Nếu ăn hủ tíu khô, sau khi bánh hủ tíu trụng xong sẽ được rưới thêm nước xốt làm từ hắc xì dầu và mỡ tỏi. Cái mùi thơm của tỏi phi vàng rộm và vị mặn có hậu ngọt thanh của hắc xì dầu sẽ làm tăng sự đậm đà cho tô hủ tíu khô. Còn ăn nước thì nước lèo phải vừa trong vừa phải thật ngọt vị xương. Ăn hủ tíu nước có cái thú là nóng sốt, ăn tới đâu mồ hồi vã ra đến đó sảng khoái cả người.

Ăn hủ tíu Nam Vang còn cái thú vị nữa là gọi tô xí quách ăn kèm. Xí quách phải được ngâm trong nước lèo, khi cần vớt xương từ nồi nước dùng ra thì mới thơm, ngọt. Đây cũng là một bí quyết của các quán chuyên hủ tíu Nam Vang khi phải tính toán sao cho ninh xương trong nồi mà không bị rục thì mới ngon. Một số nơi thì vớt xương ra sẳn bên ngoài, ai gọi thì cho xương vào trụng trong nồi nước cho nóng là xong. Nhưng xí quách kiểu này khi ăn sẽ lộ ra ngay cái nhạt nhẽo không mùi vị như xí quách được nấu trong nồi nước lèo nóng hổi.

[ cach lam nuoc sot hu tieu nam vang, cách làm nước sốt hủ tiếu khô nam vang, cách làm hủ tiếu khô trộn, công thức làm hủ tiếu khô, cách nấu nước sốt hủ tiếu khô, cách trộn hủ tiếu nam vang khô, cách làm sốt cho hủ tiếu khô, nấu hủ tiếu nam vang khô, hướng dẫn làm nước sốt hủ tiếu khô, cách làm hủ tiếu mì khô nam vang, nước sốt làm hủ tiếu khô, cách làm sốt hủ tiếu nam vang khô, làm hủ tiếu khô ngon, nấu hủ tiếu khô ngon, hủ tiếu tôm khô, cách nấu hủ tiếu khô ngon, hủ tiếu nam vang khô cách làm, làm món hủ tiếu khô, cach nau hu tieu nam vang kho ]

Top 22 cách làm hủ tiếu khô viết bởi Cosy

Cách nấu hủ tiếu khô nhìn phát thèm – Ngon Online

Cách nấu hủ tiếu khô nhìn phát thèm - Ngon Online
  • Tác giả: ngon.online
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 4.5 (563 vote)
  • Tóm tắt: Cùng học bí quyết cách nấu hủ tiêu khô để xuất chiêu ngay hôm nay chinh phục mọi cái bao tử khó tính nhất. Nguyên liệu nấu hủ tiếu khô. 500g thịt nạc heo hoặc …
  • Nội Dung: Món khoái khẩu hủ tiếu xào đã hoàn thành với sợi hủ tiếu thấm đều sốt gia vị kèm nước dùng nóng hổi, ngọt thanh, thơm phức trông hấp dẫn vô cùng. Cách nấu hủ tiếu khô ngon đúng điệu sẵn sàng phục vụ bửa ăn ngon …

Cách nấu hủ tiếu khô thơm ngon chất lượng hơn cả ngoài hàng

Cách nấu hủ tiếu khô thơm ngon chất lượng hơn cả ngoài hàng
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 4.39 (596 vote)
  • Tóm tắt: Đảm bảo cách nấu hủ tiếu khô rất đơn giản, và với những nguyên liệu dễ tìm, bạn sẽ có được một món ăn sáng vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.
  • Nội Dung: Hủ tiếu khô kết hợp với nước dùng thanh ngọt và các loại thực phẩm giàu đạm sẽ mang lại cho gia đình bạn những bữa ăn nhanh gọn mà không kém phần thơm ngon và giàu dưỡng chất đâu đấy nhé. Nào, hãy cùng NGONAZ vào bếp trổ tài ngay với cách nấu hủ …

Cách nấu hủ tiếu mực khô thơm ngon như ngoài quán

Cách nấu hủ tiếu mực khô thơm ngon như ngoài quán
  • Tác giả: leaufood.com
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Đánh giá: 4.05 (322 vote)
  • Tóm tắt: Hủ tiếu mực khô là món ăn vô cùng hấp dẫn và lạ miệng. Xem ngay cách nấu hủ tiếu mực khô đơn giản nhanh chóng tại nhà ngay nhé!
  • Nội Dung: Xương heo sau khi mua về rửa sạch lại với nước và chanh pha loãng để khử hết mùi tanh, sau đó bạn cho một ít muối rồi đem xương đi nấu tầm khoảng ba phút để các chất cặn dơ trong xương được đào thải, bạn đổ phần nước đó đi và thay phần nước mới để …

Cách Nấu Hủ Tiếu Khô Không Dễ Ngon Nếu Không Có Bí Quyết

Cách Nấu Hủ Tiếu Khô Không Dễ Ngon Nếu Không Có Bí Quyết
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 3.99 (362 vote)
  • Tóm tắt: Hủ tiếu khô hay còn được gọi với cái tên bình dân là hủ tiếu 2 tô, là một món ngon tuy không cầu kỳ nhưng luôn có sức hấp dẫn. Nấu hủ tiếu khô quan trọng …
  • Nội Dung: Hủ tiếu khô hay còn được gọi với cái tên bình dân là hủ tiếu 2 tô, là một món ngon tuy không cầu kỳ nhưng luôn có sức hấp dẫn. Nấu hủ tiếu khô quan trọng nhất là làm được xốt trộn hủ tiếu sao cho thấm, sợi mềm, thơm và nước lèo kế bên cũng phải thật …

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà
  • Tác giả: cachnau.vn
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 3.78 (273 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô thơm ngon, đơn giản. 2.1. Sơ chế nguyên liệu. Xương ống heo mua về các bạn đem rửa với nước, rồi ngâm cùng nước …
  • Nội Dung: Cách nấu hủ tiếu Nam Vang khô thật dễ dàng chỉ với 4 bước đơn giản như trên. Hủ tiếu Nam Vang với hương vị thơm ngon, hấp dẫn trên từng thớ thịt cho đến nước sốt đậm đà, vừa ăn khiến bao người phải say mê. Một món ăn vừa quen mà lại vừa lạ miệng sẽ …

Khoái khoái, chảy nước miếng với 3 cách làm hủ tiếu khô đơn giản tại nhà

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 3.51 (504 vote)
  • Tóm tắt: Bỏ túi ngay công thức 3 cách làm hủ tiếu khô sợi mềm dai cùng nước sốt đậm đà, vị đặc trưng ăn ngon khỏi chê sau để trổ tài khiến ai cũng …
  • Nội Dung: Món hủ tiếu khô hải sản tuy có cầu kỳ một chút trong cách chế biến nhưng thành phẩm luôn rất thơm ngon và vô cùng đáng với công sức bỏ ra. Hủ tiếu mềm mềm, dai dai quyện với dầu tỏi đậm đà ăn vào là mê ngay! Bạn có thể chuẩn bị thêm giá đỗ, hẹ để …

Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Nước – Khô – Trộn Ngon

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 08/17/2022
  • Đánh giá: 3.38 (385 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu hủ tiếu chay ngon tại nhà. Sơ chế nguyên liệu. Mướp hương gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt làm hai rồi để ráo nước.

Cách làm hủ tiếu khô Sa Đéc

  • Tác giả: hutieusadec.vn
  • Ngày đăng: 07/22/2022
  • Đánh giá: 3.08 (237 vote)
  • Tóm tắt: Hủ tíu khô Sa Đéc có gì đặc biệt? Ngoài Sa Đéc, hủ tíu khô Nam Vang và hủ tíu khô Mỹ Tho cũng nổi tiếng không kém bởi bí quyết nấu của từng vùng …
  • Nội Dung: Muốn thưởng thức hủ tíu khô đúng điệu bạn chớ quên xịt nước tương ra chén nhỏ rồi dầm vào đó một chút ớt xanh, thêm chút tóp mỡ. Trong lúc ăn thỉnh thoảng lại gắp miếng gan heo, thịt nạc chấm nhẹ vào chén tương để cảm nhận vị mặn thơm đậm đà của …

Hủ Tiếu Khô Chay – Anchay.vn

  • Tác giả: anchay.vn
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 2.97 (140 vote)
  • Tóm tắt: Bước 1: Làm nóng chảo, cho cải muối vào xào săn và vớt ra dĩa · Bước 2: Sau đó, cho nấm và củ cải muối vào xào nấu sôi · Bước 3: Tiếp đó, pha nước sốt trộn gồm …

Cách làm nước sốt hủ tiếu khô cực dễ, ăn là nghiền – Digifood

Cách làm nước sốt hủ tiếu khô cực dễ, ăn là nghiền - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 01/02/2023
  • Đánh giá: 2.8 (97 vote)
  • Tóm tắt: Hủ tiếu khô kèm nước sốt này đảm bảo ăn một lần là nhớ mãi. cach lam nuoc sot hu tieu kho 9. Ảnh: Sưu tầm. Hoàn thành trọn …
  • Nội Dung: Nước sốt hủ tiếu đặc biệt bởi cách làm siêu đơn giản nhưng lại mang đến hương vị khó cưỡng khi vừa mới thưởng thức. Sự hoà trộn hương vị từ nước tương, xì dầu, dầu hào cho tới dấm tiều khiến cho nước sốt hủ tiếu vừa mang màu sắc mới lạ vừa mang …

4 Cách Làm Hủ Tiếu Khô: Ngon, Thơm, Đơn giản tại nhà

4 Cách Làm Hủ Tiếu Khô: Ngon, Thơm, Đơn giản tại nhà
  • Tác giả: noiphoquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 01/06/2023
  • Đánh giá: 2.62 (54 vote)
  • Tóm tắt: Có bao giờ bạn ăn hủ tiếu khô ngoài nhà hàng nhưng lại cảm thấy không hợp khẩu vị không? ⭐Mình thì có, và giải pháp của mình là tự nấu …
  • Nội Dung: Hành tím khô bóc vỏ thái lát phi cùng tỏi băm để trộn cũng làm tăng hương vị món ăn. Lấy một chiếc bát tô cho vào đó 1 thìa xì dầu, ½ thìa nước tương, ½ thìa sa tế, hành phi, tóp mỡ vào trộn đều. Sau đó, cho hủ tíu vào trộn tiếp để từng sợi được …

Cách làm HỦ TIẾU (KHÔ & NƯỚC)

Cách làm HỦ TIẾU (KHÔ & NƯỚC)
  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 05/10/2022
  • Đánh giá: 2.55 (181 vote)
  • Tóm tắt: cách làm hủ tiếu khô và hủ tiếu nước: Một món ăn rất ngon của Nam Bộ với nhiều phiên bản khác nhau. Cách làm mình chia sẻ tại đây là theo …
  • Nội Dung: 12. Nồi nước dùng sau khi hầm khoảng 1h, lọc qua rây cho trong. Lấy riêng cà rốt, củ cải cho vào rây lọc, dùng thìa nghiền cà rốt, củ cải qua rây, cho phần nghiền vào nồi nước dùng để tăng hương vị. Nêm nếm lại nồi nước với gia vị cho vừa miệng. Vì …

Cách làm nước sốt hủ tiếu khô ngon độc nhất vô nhị

Cách làm nước sốt hủ tiếu khô ngon độc nhất vô nhị
  • Tác giả: noipho360.vn
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 2.48 (117 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã biết cách làm nước sốt hủ tiếu khô siêu hấp dẫn hút khách nườm nượp chưa? Tham khảo ngay những gợi ý hữu ích dưới đây nhé!
  • Nội Dung: Phần nước sốt hủ tiếu Nam Vang Khô thường có vị đậm đà đặc biệt hơn những loại nước sốt khác. Món nước sốt cũng được đánh giá là có vị lạ miệng hơn những cách chế biến nước sốt khác mặc dù chỉ được chế biến và pha trộn từ những nguyên liệu cực kì …

Điểm danh 3 cách làm hủ tiếu trộn ngon tràn đầy kích thích

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 01/14/2023
  • Đánh giá: 2.26 (131 vote)
  • Tóm tắt: Xương heo rửa sạch, chần qua nước sôi, rửa lại rồi cho vào nồi, đổ 1.5 lít nước lạnh. Cho củ cải, tôm khô vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa, đun …
  • Nội Dung: Với 3 bí quyết cách làm hủ tiếu trộn như Bếp đã hướng dẫn ở trên thì cả nhà bạn đâu cần phải ra quán để ăn nữa đúng không nào. Bạn chỉ cần ở nhà và trổ tài làm cho gia đình mình những tô hủ tiếu trộn thơm ngon, an toàn và chất lượng vào dịp cuối …

7 Cách nấu hủ tiếu khô mới nhất

  • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Đánh giá: 2.23 (125 vote)
  • Tóm tắt: Nấu hủ tiếu khô quan trọng nhất là làm được xốt trộn hủ tiếu sao cho thấm, sợi mềm, thơm và nước lèo kế bên cũng phải thật đậm đà, ngọt từ xương. Để có thể tự …
  • Nội Dung: 4 con tôm luộc chín rồi bóc vỏ10 trái trứng luộc chín rồi bóc vỏ100gram thịt nạc luộc rồi thái lát mỏng100gram gan heo luộc rồi thái lát mỏng200gram thịt heo bằm½ chén con hành khô băm nhỏ½ chén con tỏi băm nhỏ2 – 3 muỗng canh nước tương1 muỗng canh …

MÁCH BẠN 3 CÁCH LÀM HỦ TIẾU KHÔ NỔI TIẾNG ĐƠN GIẢN

  • Tác giả: angiangtourism.vn
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 2.12 (190 vote)
  • Tóm tắt: Hủ tiếu thô là món ăn hấp dẫn, ngon miệng mà lại cực kỳ tiết kiệm thời gian so với bí quyết làm hủ tiếu nước. Để làm được món hủ tiêu thô đậm đà …
  • Nội Dung: Hủ tiếu khô Sa Đéc là tinh hoa ẩm thực của miền đất được mệnh danh là “đô thị di ѕản” của Việt Nam. Trải qua thời gian, món ăn đã được con người nơi đâу kết hợp kinh nghiệm nấu ăn cùng ᴠới đặc trưng của ᴠùng miền để tạo nên món hủ tiếu khô trứ danh …

Xốt hủ tiếu khô – UniMall

  • Tác giả: unimall.vn
  • Ngày đăng: 02/13/2022
  • Đánh giá: 1.89 (146 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm xốt hủ tiếu khô bắt mắt thơm ngon khó cưỡng, hương vị đậm đà được kết hợp từ nhiều loại gia vị, đảm bảo ăn là ghiền.

Cách làm hủ tiếu khô cùng nước sốt đậm vị đơn giản, dễ làm tại nhà

  • Tác giả: sieungon.com
  • Ngày đăng: 05/17/2022
  • Đánh giá: 1.91 (169 vote)
  • Tóm tắt: Ngay sau đây, hãy học cách làm hủ tiếu khô cùng nước sốt đậm vị ngon, đơn giản tại nhà cùng Siêu Ngon nhé! cach lam hu tieu kho va nuoc sot. Cách làm hủ tiếu …

Hủ tiếu khô: 2 cách nấu mặn và chay đậm đà, nước dùng thanh ngọt

 Hủ tiếu khô: 2 cách nấu mặn và chay đậm đà, nước dùng thanh ngọt
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Đánh giá: 1.86 (192 vote)
  • Tóm tắt: 1.1. Cách làm hủ tiếu khô Sa Đéc. Hủ tiếu khô Sa Đéc nổi tiếng khắp vùng bởi độ ngon đậm vị, nước dùng ngọt xương thơm béo. Khi ăn bạn sẽ cảm …
  • Nội Dung: Hủ tiếu khô Sa Đéc nổi tiếng khắp vùng bởi độ ngon đậm vị, nước dùng ngọt xương thơm béo. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sợi hủ tiếu dai dai, hành tỏi phi thơm thơm, cùng giá trụng giòn giòn. Đặc biệt quay sang tô súp sẽ thật bổ dưỡng khi có xương hầm, …

Mách Bạn 3 Cách Làm Hủ Tiếu Khô Nổi Tiếng Đơn Giản

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 05/14/2022
  • Đánh giá: 1.69 (141 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm công thức nấu hủ tiếu khô? Xem ngay 3 cách làm hủ tiếu khô đơn giản tại nhà với món hủ tiếu khô Nam Vang, Mỹ Tho, Sa Đec.