Rất Hay Top 20+ cách làm nước chấm thịt bò nướng [Hay Nhất]

Thịt nướng bbq là một món nướng đặc trưng của xứ sở Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ lâu và nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người. Từng miếng thịt mềm ngọt được tẩm ướp gia vị đậm đà rồi nướng trên bếp than hoa luôn khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng đều “thèm thuồng”. Tuy nhiên, ăn thịt nướng bbq mà thiếu đi sốt ssamjang đặc trưng thì chẳng khác gì ăn cơm mà không có đồ ăn, lúc đó, dù cơm có dẻo thơm đến đâu đi chẳng nữa thì người ăn cũng sẽ cảm thấy rất nhạt nhẽo phải không nào? Chính bởi vậy, ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn một cách làm nước chấm thịt nướng bbq giúp mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn trọn vẹn nhất nhé.

Xem thêm: Cách làm sườn bò nướng BBQ

Thấm vị siêu ngon, siêu hấp dẫn với cách làm nước chấm thịt nướng bbq 1

Gia vị Hàn Quốc vô cùng phong phú và hấp dẫn, do đó những món ăn mang đậm phong cách hàn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Rảnh rang mà làm thịt nướng BBQ thì nhớ làm thêm cả nước chấm này nữa đấy. Còn chần chừ gì nữa, một bát sốt ssamjang siêu ngon, siêu hấp dẫn sẽ giúp cho món thịt nướng bbq tại nhà thú vị hơn rất nhiều đấy. Hãy vào bếp và thực hiện ngay cùng NGON nào!

Cách làm nước chấm thịt nướng bbq

Nguyên liệu cần có

Ssamjang được biết đến là một loại nước chấm ăn kèm đồ nướng rất ngon và nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc. Với loại sốt này, bạn có thể chấm kèm với thịt nướng, bò nướng, sườn nướng hay thậm chí là cả hải sản nữa cùng đều rất phù hợp.

Để pha chế sốt ssamjang, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Tương đậu, tương ớt
  • Vừng rang
  • Dầu mè
  • Hành tây: 1 củ
  • Tỏi: 4 tép

Thấm vị siêu ngon, siêu hấp dẫn với cách làm nước chấm thịt nướng bbq 2

Các bước làm nước chấm thịt nướng bqq

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Với tỏi, bạn bóc vỏ, đập dập rồi băm nhuyển. Với hành tây, bạn cũng làm sạch vỏ, rửa và để ráo nước, sau đó thái nhỏ và băm nhuyễn ra giống tỏi nhé.

Bước 2: Trộn đều nguyên liệu

Bạn chuẩn bị một chiếc bát tô, cho vào đó một chút tương đậu, tương ớt và dầu mè theo tỷ lệ 2:2:2 rồi trộn đều tất cả lên. Tùy theo lượng nước chấm muốn pha chế mà bạn căn chỉnh lượng các nguyên liệu này sao cho phù hợp, đơn giản chỉ cần đảm bảo đúng tỷ lệ là được.

Bước 3: Bạn thêm hỗn hợp hành tây, tỏi băm có được ở bước 1 và một chút vừng rang sẵn vào bát hỗn hợp đã pha chế ở bước 2. Sau đó, bạn nêm thêm khoảng 1 – 1,5 thìa đường trắng rồi dùng một chiếc thìa để trộn đều tất cả các nguyên liệu. Bạn cứ trộn cho đến khi các nguyên liệu hòa tan và đồng nhất thành một hỗn hợp nước sốt sánh mịn với màu đỏ đẹp mắt và hấp dẫn là được.

Thấm vị siêu ngon, siêu hấp dẫn với cách làm nước chấm thịt nướng bbq 3

Tham khảo: 20+ loại nước sốt ngon phổ biến nhất

Cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc

Ngày nay, dù đến bất cứ một cửa hàng nướng Hàn Quốc nào, bạn cũng sẽ được thưởng thức món thịt nướng đậm đà quyện trong hương vị ngọt ngào của các loại nước sốt chấm kèm. Nhưng nếu bạn muốn trổ tài nướng thịt ngay tại nhà thì sao nhỉ? Đừng lo nhé, NgonAZ sẽ hướng dẫn bạn ngay cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc ngon mê ly này.

Cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc đến từ xứ sở kim chi 1

Chắc chắn rằng thưởng thức xong bữa thịt nướng Hàn Quốc tại gia này, cả nhà sẽ trầm trồ khen ngợi khả năng bếp núc của bạn, bởi nó không thua kém gì so với những đầu bếp bản xứ đâu đấy nhé. Giờ thì, hãy chuẩn bị ngay nguyên liệu để vào bếp cùng chúng tôi nào!

Tìm hiểu: Gia vị nấu ăn Hàn Quốc gồm có gì?

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Tương đậu: 2 muỗng canh
  • Tương ớt: 2 muỗng canh
  • Dầu mè: 2 muỗng canh
  • Vừng
  • Tỏi
  • Hành tây
  • Đường kính trắng: 1,5 muỗng canh

Cách pha nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Với tỏi, bạn bóc vỏ, rửa sạch rồi để ráo. Tỏi sau khi ráo nước thì bạn đập dập rồi băm nhỏ ra nhé.

Với hành tây, bạn cũng bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ giống như tỏi ở trên.

Với vừng, bạn cho tất cả vào chảo, bật bếp ở mức lửa thật nhỏ rồi cứ thế đảo đều liên tục. Bạn rang vừng cho tới khi nó chín hơi vàng là được.

Bước 2: Tiến hành pha chế nước sốt

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc bát sạch.

Tiếp đến, bạn cho vào bát khoảng 2 muỗng canh tương đậu, 2 muỗng canh tương ớt và 2 muỗng canh dầu mè rồi trộn đều tất cả lên.

Cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc đến từ xứ sở kim chi 2

Sau đó, bạn tiếp tục cho hỗn hợp hành tây, tỏi băm và vừng rang vào bát rồi trộn đều lại một lần nữa.

Cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc đến từ xứ sở kim chi 3

Cuối cùng, bạn nêm khoảng 1,5 muỗng canh đường kính trắng vào bát hỗn hợp ở trên. Dùng một chiếc thìa để nhào đều cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau tạo thành một loại sốt có màu đỏ bắt mắt, khi nếm thấy đều vị là xong.

Rất hay:  Xem Ngay Top 19 cách gói giò lụa bằng lá chuối [Tuyệt Vời Nhất]

Cách làm nước sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc đến từ xứ sở kim chi 4

Tham khảo cách pha nước chấm bún đậu mắm tôm gia truyền

Lời kết

Bạn thấy không, chỉ cần chuẩn bị vài nguyên liệu đơn giản và thực hiện vài tao tác không hề phức tạp một chút nào là bạn đã có ngay một bát nước sốt chấm thịt nướng kiểu Hàn Quốc cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn như thế này rồi. Món nước chấm này dậy hương thơm của dầu mè và vừng rang, đồng thời đượm vị cay nồng của hành tây và tỏi sẽ khiến cho những miếng thịt nướng mềm ngọt trở nên quyến rũ hơn rất nhiều nữa đấy.

Lời kết

Đơn giản vậy thôi là bạn đã hoàn thành xong cách làm nước chấm thịt nướng bbq với sốt ssamjang đặc biệt rồi đấy. Chắc chắn rằng phần nước sốt chấm được pha chế từ tương đậu, tương ớt, dầu mè, hành tỏi băm và vừng rang này sẽ giúp bạn thưởng thức những miếng thịt nướng cuộn rau sống thơm ngon, dậy hương và đậm đà hơn. Đừng quên theo dõi chuyên mục Món ngon mỗi ngày để cập nhật những công thức nấu ăn mới nhất. Chúc bạn thành công nhé!

Top 23 cách làm nước chấm thịt bò nướng viết bởi Cosy

13 cách làm nước chấm thịt nướng thơm ngon, đậm đà tại nhà

13 cách làm nước chấm thịt nướng thơm ngon, đậm đà tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 4.71 (592 vote)
  • Tóm tắt: Ớt bạn rửa sạch, bỏ cuống rồi cắt nhỏ. Tỏi bạn bóc sạch vỏ và băm nhỏ. Bước 2 Làm sốt chao đỏ. Trước tiên, bạn cho 1 muỗng canh …
  • Nội Dung: Mẹo hay:- Bạn cắt trái dứa thành 4 phần bằng nhau theo chiều dọc rồi cắt xuôi theo chiều dài từng miếng dứa cho đến phần cuối của trái sau đó cắt mạnh để lấy phần thịt và bỏ lớp vỏ. – Kế tiếp cắt nhỏ phần thịt dứa theo kích thước mong muốn. Bạn …

Nước Chấm Thịt Nướng Nhật Bản Vị Cay

Nước Chấm Thịt Nướng Nhật Bản Vị Cay
  • Tác giả: goodfood.vn
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 4.44 (306 vote)
  • Tóm tắt: ● Tên sản phẩm:
    ● Chế biến:
    ● Hạn sử dụng:
    ● Bảo quản:
  • Nội Dung: Nước chấm thịt nướng Nhật Bản vị cay là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho món thịt nướng. Đây là nước chấm được làm nên từ sự hòa quyện giữa tỏi Gochujang cùng bột ớt Hàn Quốc. Đi kèm với đó là các thành phần tự nhiên như bột tỏi, mè, hạt tiêu, …

6 cách làm nước sốt chấm thịt nướng BBQ Hàn Quốc ngon

 6 cách làm nước sốt chấm thịt nướng BBQ Hàn Quốc ngon
  • Tác giả: vegafood.vn
  • Ngày đăng: 07/15/2022
  • Đánh giá: 4.22 (279 vote)
  • Tóm tắt: 1.3 Cách làm sốt. Cho ít dầu vào chảo, đợi dầu nóng thì bỏ tỏi, hành tím, gừng xay nhuyễn, phi vàng thơm. Tiếp theo …
  • Nội Dung: Sốt chấm là một phần không thể thiếu của các loại đồ nướng. Hương vị có thể cay chua hoặc béo đậm đà, đều rất hợp với món nướng. Nếu bạn thích ăn béo mằn mặn thì nên thử sốt trứng muối hoàng kim, sốt đậu tương Hàn Quốc, thích ăn cay thì chấm cùng …

Ba cách pha nước chấm bò nướng đơn giản nhưng cực ngon

Ba cách pha nước chấm bò nướng đơn giản nhưng cực ngon
  • Tác giả: monngon.tv
  • Ngày đăng: 02/01/2023
  • Đánh giá: 4.06 (590 vote)
  • Tóm tắt: Muối ta pha với dầu mè có vị mặn pha lẫn với mùi thơm nức của dầu mè sẽ giúp cho thịt bò nướng của bạn được tôn thêm hương vị vốn có, đảm bảo sẽ ngon hơn nhiều …
  • Nội Dung: Cách pha nước mắm me: Đầu tiên bạn bóc vỏ quả me lấy phần thịt để dùng, sau đó bạn ngâm phần thịt me vào nước nóng chừng 15 phút, sau đó dùng thìa dầm nhẹ và lọc lấy phần nước cốt me. Tiếp theo bạn đặt chảo lên bếp, đợi nóng thì rót hết phần nước me …

CÁC LOẠI NƯỚC CHẤM BÒ NƯỚNG

CÁC LOẠI NƯỚC CHẤM BÒ NƯỚNG
  • Tác giả: thitbohuunghi.com
  • Ngày đăng: 10/18/2022
  • Đánh giá: 3.87 (245 vote)
  • Tóm tắt: Hỗn hợp sau khi xay xong thì cho ra bát, vắt nước cốt chanh vào trộn đều là được. Nước chấm sốt me cay. 8 cách pha sốt chấm thịt nướng thơm ngon dễ làm cho bữa …
  • Nội Dung: THỰC PHẨM HỮU NGHỊ là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài đáp ứng thịt bò đông lạnh cho lượng khách hàng sỉ lớn, thì đơn vị còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bán lẻ khác để bạn lựa …

Cách làm nước chấm thịt nướng nhanh gọn nhưng ngon miễn chê

  • Tác giả: thucthan.com
  • Ngày đăng: 01/30/2023
  • Đánh giá: 3.67 (430 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm khác … Dùng muối trắng rang khô trên chảo rồi giã mịn, trộn với dầu mè, thêm ớt cay, nước cốt chanh rồi dùng chấm thịt nướng. Loại nước …

13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng

 13 cách làm nước chấm thịt nướng ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 04/28/2022
  • Đánh giá: 3.51 (407 vote)
  • Tóm tắt: Nước chấm thịt nướng là thứ không thể thiếu được mỗi khi bạn thưởng thức món thịt nướng BBQ hoặc các loại thịt khác. Với các cách làm nước …
  • Nội Dung: – Dầu nóng, cho tỏi băm vào phi thật thơm rồi lần lượt cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị: 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu mè, 2 thìa mật ong, 2 thìa đường, 1 thìa xì dầu, 3 thìa tương ớt, ớt tươi thái lát (băm nhỏ), 1 vài hạt muối cùng 1 chút hạt tiêu …

6 cách làm nước chấm thịt bò nướng ngon mê ly – Digifood

6 cách làm nước chấm thịt bò nướng ngon mê ly - Digifood
  • Tác giả: banhmro.com.vn
  • Ngày đăng: 07/02/2022
  • Đánh giá: 3.25 (254 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò nướng của bạn sẽ ngon hơn và đậm đà hơn nếu được nhúng vào nước sốt tiêu chuẩn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách làm nước chấm …
  • Nội Dung: Nước chấm là chất xúc tác làm cho thịt bò nướng trở nên đậm đà hơn, vì vậy đây là món bắt buộc trong bữa tiệc bít tết BBQ. Món nhúng này có thể được pha theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền. Tuy nhiên, vẫn cần có …

9 cách làm nước mắm chấm thịt nướng tại gia chuẩn nhà hàng

9 cách làm nước mắm chấm thịt nướng tại gia chuẩn nhà hàng
  • Tác giả: vinhhanhfood.com
  • Ngày đăng: 11/19/2022
  • Đánh giá: 3.03 (428 vote)
  • Tóm tắt: Chanh vắt lấy nước cốt và đem loại bỏ hạt. Bước 2: Tiếp theo, cho các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bên trên vào trong bát: 2 thìa nước mắm, 1.5 thìa mù tạt …
  • Nội Dung: Bên cạnh việc sử dụng làm nước chấm đồ nướng ngon thì với công thức cách làm nước chấm sốt me này. Còn có thể dùng để tẩm ướp các nguyên liệu để làm nên các món nướng hấp dẫn ngoài trời, tại nhà hay trong các chuyến đi picnic, cắm trại dã ngoại và …

Nước chấm đồ nướng giúp gia tăng hương vị & hấp dẫn gấp bội

Nước chấm đồ nướng giúp gia tăng hương vị & hấp dẫn gấp bội
  • Tác giả: packvn.com
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 2.99 (141 vote)
  • Tóm tắt: Chi tiết cách làm nước chấm đồ nướng ngon từ bơ trứng: Bí quyết chọn sốt chấm thịt nướng ngon: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH …
  • Nội Dung: – Cho vào chén 1 muỗng canh chao đỏ, tỏi băm, ớt băm, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh đậu xanh xay nhuyễn, 1 ít tiêu xay, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, toàn bộ phần nước cốt chanh để làm ra món nước chấm Dùng muỗng khuấy thật đều …

199 Cách Làm Nước Chấm Thịt Bò Nướng mới nhất

  • Tác giả: vts.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/09/2022
  • Đánh giá: 2.79 (145 vote)
  • Tóm tắt: Nếu ở nhà, chúng ta thường không thể pha được loại nước chấm ngon như vậy. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm nước sốt thịt nướng ngon, …
  • Nội Dung: Bên trong chén nước chấm ngon, cốt yếu là ở nguyên liệu làm nên nó. Nước mắm là một trong những nguyên liệu quan trọng làm nên nước chấm ngon. Loại nước mắm phải ngon, đậm đà thì nước chấm của bạn mới trở nên hoàn hảo. Nước mắm được coi là chuẩn …

Cách pha nước chấm nầm bò nướng cực ngon tại nhà

Cách pha nước chấm nầm bò nướng cực ngon tại nhà
  • Tác giả: michelia.vn
  • Ngày đăng: 01/22/2023
  • Đánh giá: 2.64 (167 vote)
  • Tóm tắt: 1.2. Bắt tay thực hiện cách pha nước chấm · Khuấy đều hỗn hợp bao gồm 2 thìa nước tương, 2 thìa tương ớt và 2 thìa dầu mè, hành tây đã thái nhỏ, …
  • Nội Dung: Để giúp bạn bổ sung thêm vào thực đơn nhà mình những món nước chấm ngon, chúng tôi sẽ tiết lộ thêm cho bạn một cách pha nước chấm nầm bò nướng ngon từ sốt cà. Đây là một trong những món nước chấm quen thuộc nhưng vô cùng đơn giản mà ai cũng thực …

7 cách làm nước chấm thịt nướng thơm ngon chuẩn vị nhà hàng

7 cách làm nước chấm thịt nướng thơm ngon chuẩn vị nhà hàng
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 2.6 (192 vote)
  • Tóm tắt: Công thức làm nước sốt này có thể dùng để ăn kèm với 2 kg sườn, thịt ba chỉ nướng , bò Mỹ nướng. sốt bbq Cách làm sốt nước chấm BBQ sẽ giúp món …
  • Nội Dung: Sốt BBQ là một trong những cách làm nước chấm thịt nướng phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể sốt nước chấm này ăn kèm với các món nướng khác – như gà nướng mật ong , hải sản nướng,…Để thực hiện món nước chấm thịt nướng sốt BBQ tại nhà, bạn cần có đầy đủ …

Bỏ túi 3 cách pha nước chấm thịt bò nướng siêu đỉnh

  • Tác giả: hungrypanda.vn
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 2.47 (96 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây sẽ là 3 cách pha nước chấm thịt bò nướng các chị em cần phải bỏ túi ngay để trổ tài trong căn bếp nhà mình nhé: Danh Mục Bài Viết.
  • Nội Dung: Thịt bò nướng là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Chúng ta hoàn toàn có thể làm món này vào các bữa ăn gia đình, các dịp lễ, chuyến đi dã ngoại,….Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để cho món ăn này trở nên hảo hạng chính là nước chấm thịt bò …

Mách bạn 10 công thức pha nước chấm thịt nướng ngon hết sẩy

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 2.29 (106 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm. Chanh chỉ lấy tép chanh, bỏ vỏ và hạt. Ớt cắt miếng, cho hỗn hợp tất cả nguyên …
  • Nội Dung: VinID đã gợi ý cho bạn 10 công thức cách pha nước chấm thịt nướng siêu lạ và hấp dẫn, còn chần chừ gì mà không thử ngay nào. Đừng quên ghé hệ thống siêu thị Vinmart hay mua sắm online qua ứng dụng VinID để tìm cho mình những nguyên liệu tươi ngon …

3 cách làm nước chấm bò nướng Hàn Quốc ngon chuẩn

3 cách làm nước chấm bò nướng Hàn Quốc ngon chuẩn
  • Tác giả: hidafoods.vn
  • Ngày đăng: 08/30/2022
  • Đánh giá: 2.32 (142 vote)
  • Tóm tắt: Hiện nay có rất nhiều loại sốt chấm với nhiều công thức độc đáo để giúp cho món thịt nướng thêm đậm vị. Bạn đã biết cách làm nước chấm bò …
  • Nội Dung: Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây, ớt, tỏi, vừng, tương ớt Hàn Quốc, dầu hào, mật ong, các loại gia vị. Ớt rửa sạch sạch sau đó băm nhỏ, tiếp theo đó bạn hãy bóc vỏ tỏi và băm cho thật nhiễm. Đừng quên rang vừng để làm dậy mùi thơm của nguyên …

Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Ngon Tại Nhà Đơn Giản
  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 12/21/2022
  • Đánh giá: 2.29 (109 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu: … Các bước thực hiện: Bước 1: Ớt bỏ cuống rồi rửa sạch. Tỏi bóc vỏ. Băm 2 nguyên liệu này thật nhuyễn. Bước 2: Cho 50ml nước lọc vào một …
  • Nội Dung: Nước chấm đồ nướng chính là tinh hoa trong bữa tiệc nhỏ. Hương vị món ngon có đậm đà trọn vẹn hấp dẫn hơn bội phần hay không đều nhờ vào một chén nước chấm đúng điệu. Cùng Trí Việt Phát học cách làm nước chấm đồ nướng chuẩn nhà hàng ngay trong bài …

Cách Làm Món Bò Nướng Lá Lốt Thơm Ngon Và Nước Chấm Đậm Đà

Cách Làm Món Bò Nướng Lá Lốt Thơm Ngon Và Nước Chấm Đậm Đà
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/14/2022
  • Đánh giá: 2.16 (169 vote)
  • Tóm tắt: Với nguyên liệu là thịt bò, bạn có thể chế biến nhiều món ăn như bò cuộn kim chi, bò xào rau củ, lẩu bò… Tuy nhiên, vẫn có một món ăn được nhiều người yêu thích …
  • Nội Dung: Bạn cho thịt bò và thịt heo vào trong một chiếc bát. Rồi cho hành tím đã phi thơm, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng dầu mè và sả băm vào thịt. Sau đó, trộn đều lên và ướp thịt trong …

Bí quyết làm nước chấm thịt nướng kiểu Nhật đậm đà hương vị

  • Tác giả: we-xpats.com
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 1.89 (50 vote)
  • Tóm tắt: Để cho bữa thịt nướng được đậm vị hơn, người Nhật đã sáng tạo ra có nước sốt có thể làm nổi bật hương vị của thịt bò khi nước chính vừa tới như: Goma – sốt …
  • Nội Dung: Thịt nướng là một món ăn được rất nhiều người yêu thích, vì thế mà có rất nhiều phương pháp chế biến cũng như nướng khác nhau. Thế nhưng, cùng với công đoạn ướp thịt thì việc làm được nước chấm thịt chuẩn vị và vừa ý lại tạo nên một bữa ăn thịt …

Cách pha nước mắm chấm thịt nướng ngon | Chuẩn vị BBQ

  • Tác giả: monan3mien.com
  • Ngày đăng: 08/18/2022
  • Đánh giá: 1.92 (131 vote)
  • Tóm tắt: Chúng ta chỉ dùng phần thịt me, nên hạt bạn cần loại bỏ chúng tránh khi ăn bị mắc phải. Cuối cùng là cho vào phần nước me đã ngâm được một ít đường, 1 muỗng ớt …
  • Nội Dung: Nước chấm thịt nướng có thể dùng chung cho nhiều món ăn. Nhưng trên thực tế với mỗi loại thực phẩm nướng khác nhau bạn nên dùng một loại nước chấm riêng phù hợp với nó để tăng thêm phần hấp dẫn cũng như tăng sự cuốn hút của món ăn. Chẳng hạn như một …

Cách pha nước chấm bò nướng chuẩn nhất

Cách pha nước chấm bò nướng chuẩn nhất
  • Tác giả: giavinauan.net
  • Ngày đăng: 01/09/2023
  • Đánh giá: 1.88 (99 vote)
  • Tóm tắt: Đối với món bò nướng cũng vậy, bạn cần phải có cách ướp riêng cho thịt bò thì mới đảm bảo được hương vị cũng như độ ngon của món. học cách pha …
  • Nội Dung: Với những nguyên liệu có sẵn ở trên thì việc đầu tiên của bạn là lấy phần thịt me để dùng rồi ngâm chúng vào trong nước nóng khoảng 15 phút và dùng thìa dầm nhẹ ra, lọc lất nước cốt me. Bạn đặt chảo lên bếp, đợi chảo nóng lên rồi rót phần nước me …

Nước chấm thịt nướng ngon đúng điệu cho tiệc nướng BBQ

  • Tác giả: onesteak.vn
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 1.55 (117 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm sốt me chấm thịt nướng. Đầu tiên, bạn cần bỏ me chín ngâm với nước ấm khoảng 15 – 20 phút. Khi nào thấy me đã mền thì dùng thìa hoặc …
  • Nội Dung: Đầu tiên, bạn cần bỏ me chín ngâm với nước ấm khoảng 15 – 20 phút. Khi nào thấy me đã mền thì dùng thìa hoặc tay dầm cho đến khi thịt me đã tách hoàn toàn khỏi hạt me. Nước cốt me thu được bạn chắt ra một cái nồi nhỏ và để lại những cặn bẩn còn sót, …