Linh hồn của một chiếc bánh mì thơm ngon phụ thuộc vào phần nước sốt đậm đà. Nước sốt có ngon hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào người nấu. Vậy nếu bạn đang băn khoăn về cách làm nước sốt bánh mì đậm đà ngon khó cưỡng thì hãy cùng Digifood tìm hiểu cách nấu loại nước sốt này nhé!
1. Giới thiệu về nước sốt bánh mì
Nước sốt bánh mì được chế biến từ nhiều loại nguyên liệu như thịt và các loại rau củ quả, được nêm nếm các loại gia vị và được nấu trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là thành phần mấu chốt giúp bánh mì đạt được sự thơm ngon hoàn hảo tuyệt đối.
Nước sốt bánh mì không chỉ giúp tăng sự thơm ngon, béo ngậy của một chiếc bánh, mà còn cung cấp nguồn chất dinh dưỡng có lợi như các loại chất xơ, vitamin và nhiều loại dinh dưỡng khác. Nước sốt khi hoàn thành có màu bắt mắt, sánh mịn hấp dẫn lòng người. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nấu loại nước sốt gì ngon thì hãy xem các gợi ý dưới đây của Digifood nhé. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn các loại nước sốt cũng như chi tiết từng bước làm để bạn hoàn thành ngon xuất sắc nhé!
Ảnh: Sưu tầm
2. Cách làm nước sốt bánh mì pate
Loại nước sốt được yêu thích phổ biến này chế biến cực kỳ đơn giản. Chỉ vài bước làm nhanh chóng, tiện lợi bạn đã có ngay phần nước sốt ngon khó cưỡng. Cùng tham khảo các bước làm chi tiết dưới đây nhé!
Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian 9-10 người 10 phút 10 phút 20 phút
Chuẩn bị nguyên liệu
- 150 gram thịt nạc
- 100 gram hành tím
- Tỏi băm, rau mùi, hành lá, 4 quả cà chua, bột điều
- 100 gram dứa chua ngọt băm nhuyễn
- Các loại gia vị như: Tương ớt, tương cà, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, nước tương, nước mắm, đường, tiêu.
Ảnh: Sưu tầm
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt nạc mua về bạn rửa sạch qua nước, sau đó để ráo và cắt nhỏ. Lưu ý, bạn nên cắt nhỏ như vậy khi xay sẽ dễ dàng hơn và không hại máy.
- Rửa sạch rau mùi, hành lá rồi xắt nhuyễn
- Cà chua rửa sạch, loại bỏ phần cuống và xắt nhỏ
- Bạn đem thịt xay nhuyễn, sau đó cho cà chua vào và xay chung cho thật nhuyễn
Ảnh: Sưu tầm
Bước 2: Nấu nước sốt
- Bật bếp cho chảo lên, chờ chảo nóng bạn thêm một lượng dầu ăn vào và phi thơm hành. Khi hành đã vàng đều, bạn vớt ra ngoài và để ráo dầu
- Đổ bớt dầu ra ngoài và để lại một chút trên chảo, bạn cho 1 thìa bột điều vào và đảo đều trong 30 giây. Khi bột điều tan đều, bạn vớt hạt ra ngoài.
- Tiếp đến tiến hành cho tỏi vào phi thơm, rồi cho hỗn hợp cà chua và thịt xay vào xào trên bếp. Bạn thêm 400ml nước vào và chờ hỗn hợp sôi.
- Tiếp theo bạn cho các loại gia vị và nguyên liệu đã chuẩn bị còn lại vào và nêm cho vừa miệng. Nấu nồi nước sốt với lửa nhỏ trong khoảng 5 phút, sau cùng bạn cho hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.
Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
Cách làm nước sốt bánh mì chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có ngay một tô nước sốt thơm lừng cuốn hút. Màng vàng ươm sánh mịn lóng lánh. Khi kết hợp ăn cùng bánh mì sẽ tạo nên hương vị đặc trưng của bánh, khiến người ăn mê mẩn ăn hoài không ngán.
Ảnh: Sưu tầm
3. Cách làm nước sốt bánh mì thịt nướng nhanh
Cách làm nước sốt bánh mì được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Nước sốt kết hợp cùng bánh mì sẽ tạo nên một món ăn tinh hoa ẩm thực. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn chế biến thành công ngon tuyệt.
Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian 9-10 người 5 phút 30 phút 35 phút
Nguyên liệu chuẩn bị
- Hành tím phi, tỏi phi, chân ngò rí, sốt ướp đồ nướng, sữa đặc
- Tương cà, tương ớt, xì dầu, nước tương, sốt mayonnaise, tiêu, bột ngọt, dầu hào,
- ½ hộp pate gan, 1 muỗng canh rượu mai quế lộ
- 1 gói gia vị nấu phở
Ảnh: Sưu tầm
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Rửa sạch chân ngò rí và để ráo nước
Bước 2: Nấu nướng sốt
- Bắc nồi lên bếp cho 1 tô nước lọc vào đun sôi, sau đó cho ngò rí và gói gia vị nấu phở vào đun với lửa vừa hoặc nhỏ trong khoảng 20 phút. Tiếp theo, bạn vớt toàn bộ ra và giữ lại phần nước.
- Tiến hành cho xì dầu, nước tương, dầu hào, tương ớt, tương cà, 1 muỗng canh sốt ướp đồ nướng. Nấu với lửa nhỏ trong 5 phút.
- Cho vào tỏi phi, hành tím phi, tiêu, bột ngọt, sốt mayonnaise, pate gan và khuấy cho thật đều, tiến hành hạ nhỏ lửa và cho sữa đặc vào và nấu thêm 5 phút đến khi sốt sánh lại.
Bước 3: Hoàn thành
- Bạn tắt bếp và cho 1 muỗng rượu mai quế lộ vào để tăng mùi thơm của nước sốt. Múc ra bát để nguội là bạn có thể dùng rồi đó
Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
Phần nước sốt sánh mịn thơm ngất ngây, khi ăn cùng bánh mì chúng ta sẽ cảm nhận được vị thơm béo ngậy và vô cùng đậm đà. Nước sốt có thể ăn cùng bánh mì hoặc các loại thịt nướng cũng thơm rất ngon, nóng hổi.
Ảnh: Sưu tầm
4. Hướng dẫn làm nước sốt bánh mì que Hải Phòng
Bánh mì que Hải Phòng là một loại đặc sản làm nức lòng thực khách. Yếu tố góp phần tạo nên sự đặc trưng đó chính là phần nước sốt. Hãy cùng học cách làm món nước sốt ngon mê mẩn này nhé!
Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian 9-10 người 5 phút 30 phút 35 phút
Chuẩn bị nguyên liệu
- 4 quả cà chua, 2 quả ớt chuông, hành băm
- 20ml giấm, muối, tỏi, ớt chỉ thiên
- 20ml rượu trắng và 400ml nước lọc, đường
Ảnh: Sưu tầm
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Cà chua và ớt chuông rửa sạch qua nước, cắt miếng sau đó đem hấp cách thủy khoảng 20 phút. Khi đã hấp xong bạn đem xay nhuyễn
- Tỏi bóc vỏ rửa sạch, bạn đem xay nhuyễn cùng giấm và rượu
- Ớt chỉ thiên rửa sạch rồi băm nhỏ
Ảnh: Sưu tầm
Bước 2: Nấu nước sốt
- Bạn tiến hành trộn chung tỏi, cà chua, ớt chuông đã được xay nhuyễn
- Bắc chảo lên bếp, đổ một lượng dầu ăn vừa đủ vào và cho hành tím vào phi thơm. Đổ toàn bộ phần hỗn hợp đã được trộn chung vào và đảo đều dưới lửa nhỏ.
- Thêm các loại gia vị như tương ớt, dầu hào, hạt nêm, mì chính, muối chưng trong khoảng 5 phút
Bước 3: Hoàn thành
- Khi phần nước sốt đã sền sệt, bạn cho đường và nước mắm vào khuấy đều. Cuối cùng cho ớt băm vào khuấy thêm một chút rồi tắt bếp.
Ảnh: sưu tầm
Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
Nước sốt thơm phức, đậm đặc. Khi thưởng thức cùng bánh mì que Hải Phòng chúng ta sẽ cảm nhận được vị cay cay, bùi bùi béo ngậy, thơm ngon đến giọt cuối cùng. Cực kỳ thích hợp thưởng thức trong suốt 4 mùa.
5. Cách làm nước sốt bánh mì nướng muối ớt
Cách làm nước sốt bánh mì nướng muối ớt đơn giản, dễ làm tại nhà và không tốn nhiều thời gian của bạn. Hãy cùng theo dõi các bước làm món nước sốt ngon này nhé!
Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian 5-6 người 5 phút 15 phút 20 phút
Chuẩn bị nguyên liệu
- Bơ thực vật, ớt bột Hàn quốc, tương ớt, muối tôm, sa tế ớt
- Hành lá, dầu ăn, sốt mayonnaise, đường
Ảnh: sưu tầm
Các bước thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Hành lá rửa sạch rồi băm nhỏ, phần gốc đập dập và băm nhuyễn
Bước 2: Nấu nước sốt
- Bạn cho bơ và chút gốc hành lá đã được băm nhuyễn vào chảo. Khi bơ đã tan, bạn tiến hành thêm các loại gia vị như đường, tương ớt, sốt mayonnaise, ớt bột Hàn quốc, muối tôm và sa tế ớt vào đảo đều trên bếp
- Hạ nhỏ lửa và chưng đến khi nước sốt sền sệt lại là được
- Bạn cho dầu lên chảo khác, chờ dầu sôi cho hành lá vào đảo trong 5 giây rồi cho ra bát. Đây là phần mỡ hành, khi nướng xong bánh mì, bạn tưới mỡ hành lên ăn sẽ cực kỳ đậm vị.
Ảnh: Sưu tầm
- Xem thêm: Cách làm nước mắm me chấm gì cũng ngon
Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
Phần nước sốt ngon sánh mịn, quyện đều các loại hương vị thơm ngon cuốn hút người ăn. Màu sắc đẹp mắt, trông mê mẩn cực kỳ. Kết hợp cùng mỡ hành, càng tăng thêm sự đậm đà. Tất cả tạo nên hương vị ẩm thực say mê lòng người.
6. Cách làm nước sốt bánh mì chảo
Vừa đơn giản, tiện lợi, vừa thơm ngon nhiều chất dinh dưỡng. Hãy theo dõi chi tiết cách làm dưới đây và cùng bắt tay vào làm thôi nào
Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian 5-6 người 5 phút 15 phút 20 phút
Chuẩn bị nguyên liệu
- Hành, tỏi, cà chua, sa tế
- Dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, mì chính, đường, tiêu
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Rửa sạch hành, tỏi sau đó băm nhỏ bạn nhé
- Cà chua bạn mang rửa sạch và xắt nhỏ li ti
- Nước tương, ớt băm, hạt tiêu
Bước 2: Nấu sốt
- Bắc chảo nóng cho dầu ăn vào và phi thơm hành tỏi. Sau đó, bạn cho toàn bộ cà chua đã xắt nhỏ vào đảo trên bếp. Tiếp tục cho nước tương, ớt cắt nhỏ, cùng một chút hạt tiêu vào khuấy đều.
- Hạ nhỏ lửa và cho các loại gia vị vào phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn. Chưng đến khi nước sốt sền sệt lại là bạn đã hoàn thành rồi đó. Rắc một chút lá ngò lên trên để đẹp mắt hơn nha.
Ảnh: Sưu tầm
Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
Chỉ với vài bước hết sức đơn giản, dễ làm ngay tại nhà, bạn đã có một nồi nước sốt chất lượng để có thể ăn kèm cùng bánh mì chảo ốp la rồi. Nếu bạn là tín đồ yêu thích ăn cay thì có thể thêm sa tế. Tuy nhiên, nếu không ăn cay được thì bạn nên bỏ ít thôi nhé!
7. Mẹo nhỏ khi nấu giúp phần nước sốt ngon hơn
Để phần nước sốt của các bạn thơm ngon hơn, khi nấu chúng ta nên để lửa nhỏ. Điều này sẽ giúp các loại gia vị được quyện đều và đậm đà hơn.
Nếu muốn bảo quản nước sốt lâu hơn mà vẫn giữ được vị ngon mà không bị hỏng, các bạn có thể bỏ vào bình thủy tinh rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh. Như vậy, nước sốt vẫn giữ được độ thơm và chất lượng ngon tuyệt vời.
Ảnh: Sưu tầm
Trên đây là những gợi ý về cách làm nước sốt bánh mì thơm ngon bổ dưỡng mà lại vô cùng đơn giản, dễ làm. Đừng quên lưu lại các công thức này và cùng vào bếp trổ tài chiêu đãi cả gia đình bạn nhé! Blog Digifood chúc các bạn sẽ chế biến được loại nước sốt ưng ý nhé!
Gợi ý cách làm nước chấm ngon:
- Mẹo làm nước chấm gà luộc sữa đặc ngon
- Cách làm nước chấm mắm nêm chua cay
Top 18 cách làm sốt mayonnaise ăn bánh mì viết bởi Cosy
Bỏ túi cách làm sốt mayonnaise bằng lòng đỏ trứng gà siêu dễ
- Tác giả: daylambanh.edu.vn
- Ngày đăng: 04/17/2022
- Đánh giá: 4.71 (363 vote)
- Tóm tắt: Hoặc bạn cũng có thể trộn cả hai nguyên liệu này với nhau. Sốt mayonnaise cũng khá lý tưởng khi bạn ăn kèm bánh mì nướng, trứng luộc hay các món ăn chiên giòn.
- Nội Dung: Không khó như cách làm sốt truyền thống của Pháp là sử dụng dầu oliu thượng hạng, đôi khi có thêm giấm và nước chanh mà cách làm mayonnaise bằng lòng đỏ trứng gà rất dễ, bạn chỉ cần chuẩn bị lòng đỏ trứng, hạt tiêu, mù tạt, muối ăn là đã có thể thực …
Bí Quyết Làm Sốt Mayonnaise Ăn Bánh Mì Bằng Máy Xay Sinh Tố & Máy Đánh Trứng || Cách Chữa Khi Bị Hư
- Tác giả: maycongnghiep.org
- Ngày đăng: 10/22/2022
- Đánh giá: 4.41 (299 vote)
- Tóm tắt: Bí Quyết Làm Sốt Mayonnaise Ăn Bánh Mì Bằng Máy Xay Sinh Tố & Máy Đánh Trứng || Cách Chữa Khi Bị Hư. Mon, 11 / 2019 7:19 am | helios …
Cách làm bánh mì ruốc sốt mayonnaise thơm béo, mềm mịn
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Ngày đăng: 08/22/2022
- Đánh giá: 4.38 (576 vote)
- Tóm tắt: Cách làm món bánh mì ruốc sốt mayonnaise thơm béo, mềm mịn không hề khó, điều quan trọng là bạn phải có bí quyết. Cùng tìm hiểu công thức này nhé!
- Nội Dung: Chỉ cần một phần bánh mì ruốc sốt mayonnaise là đủ để cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho một ngày học tập, làm việc. Thay vì chọn nấu mấy món ăn sáng truyền thống như: Phở, cháo, bún… thì bạn hãy thay đổi khẩu vị cho cả nhà với món bánh mì ruốc …
7 cách làm nước sốt bánh mì đậm đà, ăn càng thêm ngon
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 08/10/2022
- Đánh giá: 4.07 (592 vote)
- Tóm tắt: Mỗi loại bánh mì đều có vị ngon riêng nhờ nguyên liệu & nước sốt ăn kèm. Thử ngay các biến tấu cách làm nước sốt bánh mì đậm đà, ăn cực …
- Nội Dung: Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách làm nước sốt bánh mì ăn kèm với 7 loại bánh mì khác nhau, thơm ngon đúng điệu. Để mua những nguyên liệu tươi ngon, an toàn cho bữa cơm gia đình, hãy đặt hàng ngay từ hệ thống siêu thị VinMart qua ứng dụng …
Top 14 Pha Sốt Mayonnaise Bánh Mì hay nhất
- Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
- Ngày đăng: 01/12/2023
- Đánh giá: 3.83 (509 vote)
- Tóm tắt: Cách làm nước sốt mayonnaise ăn bánh mì Kebab ngon. Loại nước sốt mà chúng tôi nói trên đó là mayonnaise loãng đã được pha chế, tổng hợp từ nhiều loại gia …
Học ngay cách làm bơ bánh mì, bơ trứng muối, bơ trứng gà và sốt mayonnaise béo ngậy
- Tác giả: yeuamthuc.org
- Ngày đăng: 09/12/2022
- Đánh giá: 3.66 (203 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu làm sốt mayonnaise: * 2 lòng đỏ trứng gà; * 150ml dầu ăn (dầu thực vật); * 1/2 thìa cafe muối; * 1 thìa …
- Nội Dung: Hấp lòng đỏ trứng muối chín và dùng nĩa tán nhuyễn ra. Sau đó cho 10g bơ đun chảy, bột mì vào khuấy đều trên chảo lửa nhỏ đến khi không còn vón cục thì cho tiếp 50ml sữa tươi không đường vào khuấy đều đến khi sốt sệt lại là được. Nêm nếm đường cho …
Cách làm sốt mayonnaise béo thơm, đơn giản tại nhà
- Tác giả: tteokbokki.vn
- Ngày đăng: 09/30/2022
- Đánh giá: 3.4 (415 vote)
- Tóm tắt: Chỉ mất vài phút cùng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp là bạn đã có ngay sốt mayonnaise để thưởng thức cùng vô số món ăn ngon miệng như …
Hướng dẫn làm bánh mì kẹp trứng sốt mayonnaise
- Tác giả: daylambanhngon.com
- Ngày đăng: 11/13/2022
- Đánh giá: 3.37 (349 vote)
- Tóm tắt: Bữa sáng truyền thống, giàu dinh dưỡng và dễ dàng thực hiện. Đây là món ăn phổ biến của đất nước Singapore. Bạn hãy áp dụng cách chế biến này của Bánh Việt …
2 Cách làm nước sốt bánh mì gà xé ngon ngậy chuẩn vị
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 08/22/2022
- Đánh giá: 3.14 (201 vote)
- Tóm tắt: Với cách này, sốt bơ của bạn sẽ có màu trắng như màu của sốt mayonnaise. Bạn cho sốt bơ vào hộp kín, bảo quản trong tủ lạnh 5-7 ngày và ăn dần. Lúc này các bạn …
Top 4 công thức sốt chấm bánh mì béo ngậy, đưa miệng
- Tác giả: demaitinh.vn
- Ngày đăng: 10/24/2022
- Đánh giá: 2.88 (172 vote)
- Tóm tắt: Sốt Mayonnaise. Cách làm sốt Mayonnaise. Nguyên liệu. 2 lòng đỏ trứng gà; 150ml dầu ăn …
19 cách làm sốt bơ trứng ăn bánh mì hay
- Tác giả: thcsngogiatu.edu.vn
- Ngày đăng: 04/21/2022
- Đánh giá: 2.69 (174 vote)
- Tóm tắt: French Bread, Pastry Recipes. Sốt bơ trứng thì cách thực hiện cũng như sốt dầu trứng, nghĩa là bạn phải làm nóng lòng …
Cách làm bánh mì kẹp xúc xích cho bé thơm ngon đơn giản ngay tại nhà
- Tác giả: lcfoods.vn
- Ngày đăng: 02/06/2023
- Đánh giá: 2.62 (193 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì kẹp xúc xích là món ăn ngon đơn giản, có thể dùng để ăn sáng hoặc … Pha xốt mayonnaise trộn: trộn đều 4 muỗng sốt mayonnaise với …
- Nội Dung: Bánh mì kẹp xúc xích có thể dùng làm món ăn phụ hay ăn chính đều được bởi tính tiện lợi cùng khả năng no lâu, cung cấp đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động. Tuy nhiên vì bánh mì có nguyên liệu chủ yếu từ bột mì kèm xúc xích với hàm lượng calo cao …
Bánh mì đút lò xốt mayonnaise
- Tác giả: monngonmoingay.com
- Ngày đăng: 11/25/2022
- Đánh giá: 2.68 (146 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì vàng ươm giòn thơm, nhân bánh có sự kết hợp của nấm rơm, … Thật tuyệt khi mình có thể tự làm một bữa sáng thơm ngon. … Cá tuyết sốt nanban.
Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Ngon Khó Cưỡng
- Tác giả: inoxquanghuy.vn
- Ngày đăng: 01/14/2023
- Đánh giá: 2.45 (70 vote)
- Tóm tắt: Với nước sốt mayonaise thì bạn có thể ăn ngay được hoặc bạn cũng có thể đem nước sốt mayonaise bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. 2. Cách làm …
Xem Ngay Top 10 cách làm nước sốt mayonnaise bánh mì [Quá Ok Luôn]
- Tác giả: cosy.vn
- Ngày đăng: 01/24/2023
- Đánh giá: 2.38 (146 vote)
- Tóm tắt: 7 cách làm nước sốt bánh mì đậm đà, ăn càng thêm ngon. Tác giả: vinid.net; Ngày đăng: 04/09/2022; Đánh giá: 3.74 (239 vote); Tóm …
- Nội Dung: Bước 1: Bạn cho lòng đỏ trứng vào bát rồi đánh đều lên một chút sau đó vừa đánh vừa cho một lượng nhỏ dầu ăn vào đánh cho tới khi trứng và dầu hòa quyện vào nhau và bạn không nhìn thấy vệt loang của dầu nữa thì bạn lại tiếp tục cho một chút dầu ăn …
Cách làm bơ trứng gà ngon, béo ngậy
- Tác giả: gatatuongvy.com
- Ngày đăng: 11/28/2022
- Đánh giá: 2.28 (101 vote)
- Tóm tắt: Có sốt mayonnaise làm sẵn cuối tuần có thể bảo quản trong tủ lạnh. Chỉ cần hâm nóng bánh mì, thêm sốt, chà bông mỗi sáng là bạn đã có bữa sáng …
- Nội Dung: Có bao giờ bạn thắc mắc sốt bơ mà những người thợ làm bánh thường phết lên bánh mì thông thường của chúng ta là gì không? Bí quyết bán bánh mì là bơ trứng, nếu không có nó bánh mì sẽ mất ngon. Vào bếp, Gà Ta Tường Vy sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bơ …
Gợi ý 3 kiểu bánh mì ngon hết chỗ chê cho bữa sáng
- Tác giả: kenh14.vn
- Ngày đăng: 08/24/2022
- Đánh giá: 2.14 (174 vote)
- Tóm tắt: Bánh mì là món ăn muôn thuở, là thứ có thể biến hóa thành 1 nghìn kiểu. … Cách làm cái này thì siêu đơn giản luôn: bạn bơm sốt mayonnaise …
6 công thức làm nước sốt bánh mì ngon tại nhà gia truyền
- Tác giả: yummyday.vn
- Ngày đăng: 02/15/2023
- Đánh giá: 2.09 (53 vote)
- Tóm tắt: Sốt mayonnaise ăn với bánh mì là sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu sẵn có, vừa ngon mà lại vừa lạ miệng. Cách làm nước sốt bánh mì pate.
- Nội Dung: Cách làm nước sốt bánh mì ngon là một trong những bước vô cùng quan trọng để có được một chiếc bánh mì thơm ngon. Đây có thể nói là phần quan trọng nhất tạo nên linh hồn cho món ăn đặc trưng của Việt Nam. Tất cả chỉ được làm từ những nguyên liệu dân …