Rất Hay Top 20+ cách làm vịt [Ngon Nức Mũi]

Nhắc đến vịt quay Bắc Kinh, ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh những con vịt thơm ngon béo ngậy, với màu da sẫm bóng bắt mắt và hương vị tuyệt vời. Vậy bí quyết gì để các nhà hàng tạo nên được một đĩa vịt Bắc Kinh hấp dẫn đến thế? Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm vịt quay Bắc Kinh đầy đủ nhất trong bài viết này nhé.

Cách làm vịt quay Bắc Kinh đầy đủ nhất

Hướng dẫn chọn vịt để có món vịt quay thơm ngon

Cách làm vịt quay Bắc Kinh đầy đủ nhất cần bắt đầu từ việc chọn ra được những nguyên liệu tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ cần thời gian để lựa ra được những chú vịt tươi ngon, bởi theo kinh nghiệm của các chị em thì thịt vịt đực sẽ có độ tươi ngon, ngọt mềm hơn so với vịt cái. Để nhận biết vịt đực, bạn có thể dựa vào các đặc điểm của chúng như kích thước nhỏ, đầu to, mông bé vì không phải đẻ trứng như vịt cái, mỏ cứng, kêu to. Nếu có thể, bạn hãy lấy tay ấn nhẹ vào khu vực bộ phận sinh dục của vịt. Nếu như có thò ra một ống nhỏ thì chắc chắn đó là vịt đực. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân biệt được giữa vịt già và vịt non bằng cách quan sát một số đặc điểm của chúng. Vịt già sẽ có kích thước lớn hơn, lông cánh của chúng sẽ dài, nhiều, và phía trong ít lông nhỏ hơn so với vịt non. Nếu gia đình của bạn có ít thành viên, bạn nên chọn giống vịt có kích thước nhỏ như vịt cỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giống vịt tàu nếu muốn có một đĩa vịt quay ít mỡ, thịt ngọt và xương mềm.

Hướng dẫn lựa chọn vịt
Hướng dẫn lựa chọn vịt ngon

Tiêu chí của vịt đực ngon là phần da cổ và da bụng phải dày, ức vịt to và tròn. Khi bạn xách vịt lên thì phải cảm nhận được con vịt có độ chắc thịt và nặng tay. Khi đem đi chế biến thì vịt ngon sẽ tiết ra ít nước, thịt chă và có mùi thơm ngon đặc trưng riêng.

Những nguyên liệu làm vịt quay Bắc Kinh cần chuẩn bị

Các nguyên liệu cần có để tạo nên món vịt quay Bắc Kinh thơm ngon bao gồm:

  • Vịt: chuẩn bị một con vịt đực sống, khoảng từ 1.5-2.5 kg, đã được làm sạch lông
  • 1 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • Các loại gia vị: đường (1 muỗng), đường mạch nha (3 muỗng canh), dầu hào (4 muỗng canh), dấm trắng (1 muỗng canh), ngũ vị hương (5 muỗng cà phê), bột ngọt (⅓ muỗng), tương xay (½ muỗng), muối (½ muỗng), bột năng (½ thìa cà phê), rượu nấu ăn (½ muỗng canh)

Chi tiết cách làm vịt quay Bắc Kinh đầy đủ nhất

Sơ chế thịt vịt

Khi mua vịt, bạn nên nhờ người bán làm sạch lông và mổ ruột thật sạch sẽ. Về đến nhà, bạn chỉ cần rửa sạch sẽ cho vịt là đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Sơ chế vịt quay Bắc Kinh
Công đoạn sơ chế vịt

Bạn có thể chuẩn bị gừng và rượu trắng rồi chà xát lên khắp bên trong và bên ngoài thân vịt để khử bớt mùi hôi và giúp thịt vịt trắng hơn. Sau đó đem vịt rửa lại với nước sạch và treo vịt lên chỗ thoáng mát cho ráo nước.

Tẩm ướp gia vị cho vịt

  • Để ướp cho phần bên trong của vịt, bạn sẽ cần trộn đều hỗn hợp gồm 4 muỗng canh dầu hào, 1.5 muỗng cà phê ngũ vị hương và ½ muỗng canh rượu nấu ăn. Sau đó, hãy quết thật đều phần hỗn hợp này lên khắp bên trong thân vịt, để đảm bảo từng thớ thịt sẽ ngấm đều gia vị khi chúng ta đem quay.
  • Với phần da vịt phía bên ngoài, chúng ta cho đường mạch nha (3 muỗng canh), dấm trắng (1 muỗng canh) cùng 3 muỗng canh nước nóng rồi trộn đều lên. Sử dụng cọ nấu ăn phết thật đều phần hỗn hợp này lên lớp da vịt. Khi quay vịt, nhờ có hỗn hợp này mà da vịt sẽ được giòn và lên màu cánh gián bắt mắt. Lưu ý là sau 30 phút, bạn nên phết lại cả 2 loại hỗn hợp lên bên trong và bên ngoài thân vịt
  • Sau khi vịt đã được tẩm ướp kỹ càng, bạn hãy sử dụng xiên khâu bụng hoặc lạt để khâu thật kín phần bụng của vịt lại. Việc này nhằm mục đích ngăn không cho nước sốt bên trong mình vịt bị chảy ra ngoài khi treo vịt hay quay vịt. Một mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng là cho một chút nước vào bên trong vịt. Phần nước này khi sôi sẽ giúp hầm bên trong vịt, làm cho thịt vịt mềm và mau chín hơn khi quay.
  • Tiếp theo, ta đem treo vịt ở những nơi thoáng mát và khô ráo. Vào mùa hè, ta chỉ nên treo vịt như vậy trong khoảng 5-6 tiếng để tránh vịt bị thiu. Còn vào mùa đông khi trời lạnh, có thể treo vịt như vậy trong 24 giờ.

Quay vịt

Bạn hãy bật lò nướng và để sẵn ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút để làm nóng lò. Sau đó, cho vịt vào và nướng khoảng 15 phút thì lật vịt để thịt được chín đều, giảm nhiệt độ của lò xuống 120 độ C rồi tiếp tục quay thêm khoảng 40 phút. Trường hợp con vịt to hơn 500g thì đặt thời gian quay vịt thêm là 50 phút thay vì 40 phút. Chú ý đặt khay bên dưới vịt để hứng nước chảy ra trong quá trình quay vịt. Điều này sẽ giúp bạn vệ sinh lò nướng dễ dàng hơn.

Rất hay:  Gợi Ý Top 21 cá biển hấp xì dầu [Đánh Giá Cao]
Công đoạn quay vịt quay Bắc Kinh đầy đủ nhất
Công đoạn quay vịt

Xối dầu ăn nóng lên mình vịt

Cách làm vịt quay Bắc Kinh da giòn và màu sắc hấp dẫn đơn giản là xối dầu lên phần mình vịt sau khi quay. Bạn cần chuẩn bị một chảo dầu với khoảng 5 muỗng canh dầu ăn và đun dầu sôi. Khi dầu sôi, lấy vịt ra khỏi lò nướng, cầm vào cổ vịt và dùng muôi múc dầu sôi xối lên lớp da vịt. Hãy làm thật đều tay để vịt có được phần da vàng giòn.

Sau đó, treo vịt lên để vịt ráo dầu và nguội bớt rồi mới đem vịt ra thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Chuẩn bị nước chấm vịt quay Bắc Kinh

Cách làm vịt quay Bắc Kinh đầy đủ nhất sẽ không thể thiếu công đoạn chuẩn bị phần nước chấm ăn kèm. Bạn đem khuấy thật đều hỗn hợp gồm 1 muỗng đường, ½ muỗng tương xay, ½ muỗng muối và ⅓ muỗng bột ngọt. Cho tỏi băm và hành tím vào phi thơm trên chảo dầu nóng, sau đó đổ thêm hỗn hợp đã pha trước đó vào đun cùng trong 3 phút.

Làm nước chấm vịt quay Bắc Kinh
Chuẩn bị nước chấm cho món vịt quay Bắc Kinh ngon đúng vị

Sau 3 phút, cho ½ thìa cà phê bột năng vào hỗn hợp để tạp phần nước chấm sền sệt, đun thêm 2 phút rồi tắt bếp. Cho ra bát để nguội, cho thêm ít tiêu xay và vắt thêm ít chanh là bạn đã có bát nước chấm cho món vịt quay ngon tuyệt.

=> Xem thêm: Cách pha nước chấm vịt quay Bắc Kinh đậm đà thơm ngon

Những lưu ý khi làm vịt quay Bắc Kinh tại nhà

  • Khi nhờ người bán vặt lông vịt, bạn hãy chú ý đến phương thức họ sử dụng để làm lông. Cần tránh sử dụng các loại hóa chất hay nhựa thông để làm sạch lông vịt. Việc sử dụng hóa chất sẽ khiến cho thịt vịt mất đi độ thơm ngon, không những vậy còn gây hại với sức khỏe của người sử dụng.
  • Có rất nhiều loại lò có thể sử dụng để quay vịt. Nếu không sử dụng lò nướng gia đình, bạn có thể sử dụng các loại lò quay vịt bằng than. Việc sử dụng than nướng vịt sẽ đem lại hương vị thơm ngon hơn so với việc nướng bằng gas hay điện. Hiện nay, Bảo Việt đang cung cấp các loại lò dùng để quay vịt khác nhau như lò quay vịt inox, có kính hay dạng kính xoay.
  • Chú ý trong quá trình quay vịt và xối dầu lên vịt. Hãy sử dụng bao tay cách nhiệt khi quay vịt. Việc xối dầu lên da vịt cần thực hiện cẩn thận, tránh để bị dầu bắn vào người gây bỏng. Tránh để trẻ em lại gần các khu vực này.

=> Tìm hiểu thêm: Cách chế biến vịt quay Lạng Sơn thơm ngon hấp dẫn

Cách thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn

Có thể bạn chưa biết rằng, cách thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh này của người Trung Quốc lại không hề giống với cách ăn của các món vịt quay khác mà chúng ta thường trải nghiệm. Vậy đâu mới là cách làm và thưởng thức vịt quay Bắc Kinh của người Trung Hoa?

Cách ăn vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị – Source: HYFVE Universe

Sau khi vịt được đem thái thành các miếng nhỏ vừa ăn, đầu bếp sẽ đem thêm cho bạn một đĩa bánh tráng mỏng, kèm theo đó là các loại rau củ để ăn kèm cùng thịt vịt. Để thưởng thức đúng chuẩn vịt quay Bắc Kinh, bạn sẽ cần trải phần bánh tráng ra đĩa, đặt lên bánh một miếng vịt quay, một miếng củ cải cùng dưa chuột được xắt lát từng miếng, phết lên một chút phần nước sốt đậm vị. Sau đó, dùng tay cuộn phần vỏ bánh từ cả hai bên và từ từ thưởng thức hương vị tuyệt vời của món vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị. Hương vị thơm ngon của thịt vịt, hòa quyện cùng các loại rau củ và nước sốt đậm đà, khiến cho mọi thực khách phải mê đắm và nhớ mãi.

=> Có thể bạn quan tâm: Liệu ăn thịt vịt quay có béo không?

Thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn
Hướng dẫn ăn vịt quay Bắc Kinh đúng chuẩn

Hy vọng qua bài viết này của https://dienmaybaoviet.com, các bạn đã có cho mình cách làm vịt quay Bắc Kinh đầy đủ nhất để chiêu đãi gia đình nhỏ của mình. Hãy thường xuyên theo dõi Blog Góc Ẩm Thực của Bảo Việt để khám phá thêm nhiều món ngon hơn nữa nhé.

Top 20 cách làm vịt viết bởi Cosy

Cách ướp – quay vịt

 Cách ướp - quay vịt
  • Tác giả: daubepgiadinh.vn
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Đánh giá: 4.7 (385 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách ướp vịt quay và quay vịt đúng chuẩn mà bạn có thể tự làm tại nhà với hương vị thơm ngon tuyệt vời như bạn mua hay đi ăn bên ngoài.
  • Nội Dung: Điều quan trọng tạo nên món vịt quay ngon, hấp dẫn người ăn chính là cách tẩm ướp và cách quay sao cho vẫn giữ được độ mềm của thịt vịt, với lớp da giòn bóng. Với công thức và cách chế biến của Daubepgiadinh.vn hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện được …

Tổng hợp12 cách nấu thịt vịt ngon đơn giản dễ nấu tại nhà

  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 06/02/2022
  • Đánh giá: 4.57 (405 vote)
  • Tóm tắt: Thịt vịt có thể chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Cùng Quang Huy thực hiện 7 cách nấu thịt vịt ngon đơn giản, dễ làm ngay tại nhà.
  • Nội Dung: Có rất nhiều cách nấu thịt vịt ngon với các nguyên liệu dễ kiếm. Tuy nhiên, công đoạn sơ chế, vặt lông vịt thì hơi mất thời gian. Với những quán vịt lớn, nhà hàng thì sử dụng máy vặt lông gia cầm giúp vặt lông gà vịt nhanh chóng, tiết kiệm thời …

Cách làm vịt nướng chao bằng nồi chiên không dầu ngon vô đối

  • Tác giả: noichienkhongdau.com
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Đánh giá: 4.29 (213 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm vịt nướng chao bằng nồi chiên không dầu ngon vô đối – không ai có thể cưỡng lại. Mời các bạn cùng khám phá ngay nhé!
  • Nội Dung: Hành tím và tỏi bạn mang bóc vỏ, sau đó đập dập băm nhuyễn. Phần hành lá chúng ta sẽ chỉ sử dụng đầu hành thôi. Trộn cùng với tất cả các nguyên liệu, gia vị đã chuẩn bị với tỉ lệ thích hợp cho vịt. Nếu có máy xay sinh tố thì có thể cho vào máy xay …

Cách Làm Vịt Om Sấu Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Xứ Bắc

Cách Làm Vịt Om Sấu Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Xứ Bắc
  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 11/28/2022
  • Đánh giá: 3.87 (593 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu vịt om sấu khoai sọ rau rút · Vịt làm sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn rồi đem ướp với sả, tỏi băm mỗi loại 1 muỗng canh cùng ½ muỗng …
  • Nội Dung: Để học thêm bí quyết chế biến nhiều món ngon khắp mọi miền đất nước, đừng ngần ngại điền thông tin vào form bên dưới để được hỗ trợ tư vấn khóa học phù hợp nhé. Ngoài món ăn này bạn có thể tìm hiểu thêm những món ăn ngon khác từ vịt ngay đây: gỏi …

Cách làm vịt nấu chao mềm, ngon, béo ngậy không hôi mùi vịt

Cách làm vịt nấu chao mềm, ngon, béo ngậy không hôi mùi vịt
  • Tác giả: hellobacsi.com
  • Ngày đăng: 08/08/2022
  • Đánh giá: 3.74 (356 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm vịt nấu chao ngon miệng, không hôi mùi vịt · Làm sạch vịt: Bạn rắc đều muối lên phần thịt vịt chuẩn bị, dùng tay xát đều, sau đó rửa sạch. Để vịt ráo …
  • Nội Dung: Vịt chứa nhiều chất béo giữa da và thịt, nhưng nó không chứa chất béo đan xen khắp thớ thịt như thịt bò. Lượng chất béo của thịt vịt có thể loại bỏ khi bỏ đi phần da vịt bên ngoài. Phần lớn chất béo trong thịt vịt là chất béo không bão hòa lành …

Vịt Nấu Chao Không Hôi Mùi Vịt

Vịt Nấu Chao Không Hôi Mùi Vịt
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 12/25/2022
  • Đánh giá: 3.47 (384 vote)
  • Tóm tắt: Ướp vịt nấu chao … Thịt vịt ướp với tỏi, hành tím, ớt băm nhuyễn + 2 muỗng canh đường + ¼ muỗng cà phê muối + 2 muỗng canh nước chao và khoảng 5 – 6 miếng chao, …
  • Nội Dung: Thịt vịt không còn là nguyên liệu xa lạ. Nhưng thịt vịt nấu gì ngon nhất? Ngoài những món kho, luộc, nướng, bạn có thể học cách nấu vịt nấu chao cũng ngon chẳng kém. Để xử lý vịt hôi, khi mua về trước tiên bạn rửa qua nhiều lần với nước sạch rồi bóp …

Cách Làm Vịt Nướng Mật Ong Thơm Béo Tự Nhiên

Cách Làm Vịt Nướng Mật Ong Thơm Béo Tự Nhiên
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 10/05/2022
  • Đánh giá: 3.22 (329 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm vịt nướng mật ong đơn giản ngay dưới đây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Thịt vịt dai ngon, thơm béo, phủ lên trên là lớp …
  • Nội Dung: Với các bước hướng dẫn chi tiết về cách làm vịt nướng mật ong như trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công món ăn này. Nếu có nhu cầu học nấu các món nướng hoặc nhiều món Việt hấp dẫn khác, bạn hãy điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến …

Cách nấu vịt nấu chao đậm đà chuẩn vị miền Tây

 Cách nấu vịt nấu chao đậm đà chuẩn vị miền Tây
  • Tác giả: disneycooking.com
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 3.02 (383 vote)
  • Tóm tắt: Vịt nấu chao được xem là món đặc sản dân dã của người dân miền Tây, sự kết hợp độc đáo của thịt vịt, khoai môn và chao, đem đến một món ăn …
  • Nội Dung: Nếu cần một món đổi vị cho bữa cơm hằng ngày, bạn có thể tham khảo và chế biến món vịt nấu chao hoặc làm lẩu vịt nấu chao với hương vị thơm ngon, lạ miệng. Cách nấu vịt nấu chao không quá khó, bạn có thể dễ dàng thực hiện với các bước hướng dẫn đơn …

7 Món Ngon Từ Vịt Và Cách Chế Biến Bạn Không Nên Bỏ Qua

7 Món Ngon Từ Vịt Và Cách Chế Biến Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 03/22/2022
  • Đánh giá: 2.8 (64 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm vịt nấu chao thơm lừng, béo ngậy. Nguyên liệu: cho 2 người ăn.
  • Nội Dung: Thịt vịt là nguyên liệu rất bình dân, giá thành rẻ và có quanh năm. Ngoài cách chế biến là luộc hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 7 món ngon từ vịt và hướng dẫn chi tiết từng cách làm cho mỗi món như vịt quay lá mắc mật, vịt om sấu, vịt nấu …

Hướng dẫn cách làm vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị

Hướng dẫn cách làm vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị
  • Tác giả: thewaterman.vn
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 2.69 (145 vote)
  • Tóm tắt: Vịt quay Bắc Kinh là một món ăn phổ biến tại Trung Quốc, thời gian gần đây món ăn này rất được yêu thích tại các nước châu Á và trong đó có …
  • Nội Dung: Ướp bên trong vịt bằng công thức sau: 3 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng cà phê ngũ vị hương, ½ muỗng cà phê rượu nấu ăn rồi khuấy đều hỗn hợp, sau đó phết đều vào trong bụng vịt. Tiếp theo pha hỗn hợp gồm: 3 muỗng canh nước nóng, 3 muỗng canh đường mạch …

Cách làm vịt xào lăn thịt mềm, không bị hôi chấm bánh mì ngon hết chỗ chê

Cách làm vịt xào lăn thịt mềm, không bị hôi chấm bánh mì ngon hết chỗ chê
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 09/07/2022
  • Đánh giá: 2.69 (104 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm vịt xào lăn. Chuẩn bị 30 phút Chế biến 45 phút Dành cho 4 người. Có những ngày không biết phải nấu món gì cho cả nhà mà ăn sáng cũng ngon, …
  • Nội Dung: Thịt vịt sau khi bạn mua về, sơ chế vịt không bị hôi lông bằng cách dùng máy khò lửa hơ đều vào phần da vịt đốt hết phần lông. Như bạn đã biết thịt vịt có mùi hôi rất đặc trưng, nhiều người không thể ăn vịt vì mùi hôi đấy. Bạn chỉ cần khè lửa đến …

Cách làm vịt om sấu ngon cực đơn giản tại nhà

  • Tác giả: baogiaothong.vn
  • Ngày đăng: 08/08/2022
  • Đánh giá: 2.59 (100 vote)
  • Tóm tắt: Chia sẻ bí quyết cách làm món vịt om sấu ngon nhất. Theo cách này, cả nhà sẽ khen nức nở mà không cần phải tới nhà hàng.
  • Nội Dung: Xào qua thịt vịt Bắc cái chảo lên bếp với chút dầu ăn, khi dầu nóng thì cho một lượng hành, tỏi, sả còn lại vào phi thơm vàng. Cho thịt vịt đã ướp vào rồi đảo đều, cho sấu vào xào cho đến khi vịt có mùi thơm và thịt săn lại , cho vịt thơm và ngấm …

Cách làm vịt quay Quảng Đông da giòn, ngon chuẩn vị

Cách làm vịt quay Quảng Đông da giòn, ngon chuẩn vị
  • Tác giả: dienmaythucpham.com
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Đánh giá: 2.31 (114 vote)
  • Tóm tắt: Khác với cách làm vịt quay Bắc Kinh yêu cầu khắt khê cả về nguyên liệu và cách chế biến, làm vịt quay Quảng Đông lại có phần đơn giản hơn. Để làm được món …

Mách bạn 3 cách nấu vịt tiềm bổ dưỡng ngay tại nhà

Mách bạn 3 cách nấu vịt tiềm bổ dưỡng ngay tại nhà
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 05/04/2022
  • Đánh giá: 2.29 (82 vote)
  • Tóm tắt: Vịt tiềm là món ăn bổ dưỡng, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Trổ tài ngay với công thức cách nấu vịt tiềm siêu dễ sau để bồi bổ cho cả nhà nào!
  • Nội Dung: Vịt tiềm là món ăn cực kỳ bổ dưỡng với hàm lượng chất dinh dưỡng siêu cao từ các nguyên liệu chế biến đặc biệt. Món ăn này phù hợp cho các đối tượng đang dưỡng bệnh hoặc cần tăng thêm nhiều sức đề kháng cho cơ thể. Với công thức siêu đơn giản, VinID …

Hướng dẫn cách làm vịt quay bằng lò nướng đậm đà, thơm ngon

 Hướng dẫn cách làm vịt quay bằng lò nướng đậm đà, thơm ngon
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 09/04/2022
  • Đánh giá: 2.11 (180 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm vịt quay bằng lò nướng đơn giản mà đậm đà, thơm ngon hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chi tiết cách thực hiện món này ngay trong bài viết sau đây …
  • Nội Dung: Thịt vịt là một trong những món ăn được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là vịt nướng, lớp vỏ ngoài giòn tan, kết hợp với vị ngọt, chút dai của lớp thịt bên trong khiến bạn khó có thể cưỡng lại. Hãy cũng xem món ăn bổ dưỡng này được làm ra như thế …

Làm vịt muối theo cách cổ truyền của Trung Quốc, cực kỳ đơn giản nhưng ngon ngỡ ngàng

  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 04/20/2022
  • Đánh giá: 2.02 (190 vote)
  • Tóm tắt: Đây cũng là cách làm vịt muối truyền thống của người Nam Kinh có từ 2000 năm trước. Với những nguyên liệu rất bình thường nhưng vịt sau khi …

18 món ngon từ vịt không thể bỏ qua – ăn là nghiền

18 món ngon từ vịt không thể bỏ qua - ăn là nghiền
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Đánh giá: 2.07 (104 vote)
  • Tóm tắt: Vịt om sấu là một món ăn ngon, chi tiết nguyên liệu và cách làm bạn có thể tham khảo trong bài viết Hướng dẫn làm món vịt om sấu thơm ngon cho ngày hè do Đào …
  • Nội Dung: Để thực hiện món ăn này, thịt vịt cần quay sẵn trước rồi mới đem về chế biến. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một món vịt xào cay vô cùng hấp dẫn và thơm ngon. Vị ngọt của thịt vịt hòa quyện với vị cay nồng của ớt cùng hương thơm đặc …

Cách Làm Vịt Om Sấu 🦆

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 10/05/2022
  • Đánh giá: 1.98 (104 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng vào bếp với Thật Là Ngon để thực hiện cách làm món vịt om sấu thanh mát cho mùa hè nhé. ✓ Thơm Ngon ✓ Đơn giản ✓ Tại Nhà.