Bật Mí Top 20+ cách nấu lẩu cá hồi măng chua [Ngon Nhất]

cách nấu ăn Lẩu cá hồi Hương vị thơm ngon đậm đà, một cách đơn giản thì có ít nhất 3 cách để bạn có thể thực hiện món ăn này. Thay vì những món lẩu quen thuộc như lẩu Thái, lẩu gà thập cẩm, lẩu bò, lẩu riêu cua… chúng ta vẫn thường ăn, hôm nay bạn hãy thử đổi không khí với món lẩu từ cá hồi nhé.

Dưới đây là 3 cách nấu Lẩu Cá Hồi vô cùng đơn giản: Lẩu Cá Hồi Măng Chua, Lẩu Cá Hồi Chua Cay và Lẩu Cá Hồi Kiểu Nhật. Thích làm thế nào thì làm thế đó, đảm bảo không thể cưỡng lại được!

Mẹo Chọn Cá Hồi Tươi

Để làm món lẩu cá hồi, bạn có thể để nguyên con hoặc dùng đầu cá hồi làm nguyên liệu chính.

[external_link_head]
  • Với cá nguyên con phải tươi, ngon, có màu xám, vảy bóng và cầm chắc trên mình cá. Cầm đuôi cá lắc mạnh, nếu thấy thịt cá săn chắc là vớt ra.
  • Với cá đã cắt sẵn đầu, bạn để ý phần mang cá có màu đỏ tươi thì chọn. Không nên chọn cá có vảy màu đỏ nhưng sẫm màu vì cá đã ươn, ăn không ngon và không đảm bảo.

Lưu ý: Nguyên liệu trong công thức dưới đây được chuẩn bị cho 4 người, bạn có thể điều chỉnh theo số lượng thực tế và sở thích cá nhân.

Cách nấu lẩu măng chua đầu cá hồi

Nguyên Liệu Cho Món Lẩu Đầu Cá Hồi Măng Chua

  • Đầu cá hồi: 2 cái (khoảng 1kg) hoặc nguyên con ~ 1kg.
  • Măng chua: 0,5kg
  • Cà chua: 3
  • Xương ống: 0,5kg
  • Cần tây, rau muống, hoa chuối, bắp cải,…
  • Hành, ngò, tỏi, thì là.
  • Gia vị khác: mì chính, nước mắm, hạt nêm, sa tế
  • Toppings: Bún hoặc bún tôm (tùy chọn)

Cách Nấu Lẩu Măng Chua Cá Hồi thêm món ăn hấp dẫn hơn cho gia đình bạn

Măng Chua Cá Hồi Nấu Lẩu

Bước 1: Nguyên liệu ban đầu

  • Làm sạch cá hồi bằng cách xát muối trắng lên khắp mình cá, sau đó rửa lại bằng rượu trắng để loại bỏ mùi tanh.
  • Cắt đôi đầu cá hồi và ướp với bột nêm, gừng băm nhỏ, tiêu đen xay và thì là thái nhỏ.
  • Xương ống rửa sạch, chặt miếng nhỏ rồi cho vào nồi hầm để lấy nước dùng. Trước khi luộc xương nên luộc qua một lần nước để loại bỏ chất bẩn và vụn xương. Khi xương sôi, cho một chút muối để xương mềm nhanh hơn.
  • Các loại rau ăn kèm trong lẩu như cần tây, rau muống, rau họ cải… được tuốt và rửa sạch. Riêng cần tây cắt khúc khoảng 10 cm, các loại rau khác để dài cho dễ ngâm chua.
  • Hành, rau mùi và thì là nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.
  • Măng chua: Xé thành sợi vừa, trần qua nước sôi 1 lần để khử độc.
  • Cà chua: Rửa sạch, thái nhỏ lá trầu.

Bước 2: Chuẩn Bị Nước Lẩu

  • Có thể chế biến trực tiếp trên nồi lẩu hoặc chế biến bên ngoài rồi cho từ từ vào nồi là dùng được.
  • Đặt chảo lên bếp, đun nóng mỡ hoặc dầu ăn, phi thơm hành tỏi rồi cho cà chua vào. Xào cà chua cho mềm rồi cho măng chua vào xào khoảng 1 đến 2 phút rồi cho vào nồi nước dùng xương ninh tiếp.
  • Lúc này bạn chiên sơ đầu cá hồi rồi cho vào nồi đun thêm 10 phút nữa, nêm nếm lại gia vị theo khẩu vị của bạn.

Lẩu Cá Diêu Hồng Vừa Ngon Vừa Bổ, Cuối Tuần Thử Đi

Bước 3: Bày Món Ăn Và Thưởng Thức

  • Xếp các loại rau ăn kèm xung quanh nồi lẩu cho dễ nhúng.
  • Nếu muốn ăn thêm hải sản hay các loại thịt khác, bạn nên sơ chế rồi xếp xung quanh, khi nào ăn mới cho vào nồi.
  • Cho sa tế, hành lá, rau mùi, thì là… vào đĩa cho chuẩn vị và độ cay nồng rồi thưởng thức.

Lưu ý khi ăn bún, mì gói không nên nhúng trực tiếp vào nồi nước lẩu đầu cá hồiThay vào đó, bạn nên chắt ra bát riêng để nước lẩu giữ được hương vị chuẩn. Bún, mì tôm có thể làm nước lẩu mặn hoặc nhạt hơn ban đầu.

Cách Làm Lẩu Cá Hồi Chua Cay Ngon

Nguyên liệu nấu lẩu cá hồi chua cay

Đầu cá hồi: 2 đầu cá hoặc 1 con cá (khoảng 1 kg)

[external_link offset=1]

– Cà chua: 3

– Ớt hiểm: 5 quả

– Nấm đông cô: 20 gam

– Khế chua: 2 quả

– Dứa (thơm): 1 quả nhỏ

Xương ống: 0,5 kg

– ăn kèm rau muống, bắp cải, nấm kim châm,…

– Hành, ngò rí, sả, tỏi, thì là

– Các gia vị khác: mì chính, nước mắm, hạt nêm, sa tế,…

– ăn kèm bún hoặc bún tôm.

[external_link offset=2]

Cách Làm Lẩu Cá Bớp Chua Cay Ăn Nhanh

Cách Làm Lẩu Cá Hồi Chua Cay

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Đầu cá hồi: Làm sạch mùi tanh bằng muối và rượu trắng. Sau đó ướp trong 30 phút cho ngấm gia vị với nước mắm, tiêu đen.
  • Cà chua: rửa sạch, thái nhỏ
  • Ớt cay: thái nhỏ
  • Nấm đông cô: Nấm hương ngâm nước nóng cho nở to, sau đó rửa sạch, cắt đôi.
  • Khế chua: rửa sạch, gọt bỏ viền, thái miếng.
  • Dứa: Gọt vỏ, rửa sạch và cắt dứa thành miếng nhỏ.
  • Xương ống: Rửa sạch rồi chặt miếng vừa, cho vào nồi, chần từ 1 đến 2 phút rồi vớt ra, rửa lại với nước sạch.
  • Rau muống, bắp cải, nấm kim châm,… nhặt, rửa sạch, để ráo nước rồi để riêng ra rổ hoặc đĩa.
  • Hành, rau mùi, sả, tỏi, thì là,… rửa sạch, thái nhỏ.
Rất hay:  Xem Ngay Top 14 cách ướp vịt om sấu [Ngon Nhất]

Món lẩu cá chua cay thơm ngon, thích thú cho bữa cơm gia đình

Bước 2: Nấu Lẩu Cá Hồi Chua Cay

  • Phần xương cho vào nồi hầm để lấy nước dùng.
  • Phi thơm tỏi và sả lên chảo, sau đó cho cà chua và nấm đông cô vào xào chín mềm rồi cho ra đĩa.
  • Đầu cá chiên vàng.
  • Cho hỗn hợp tỏi, sả, cà chua và nấm hương vào đĩa hầm. Luộc cả đầu cá, múi và dứa.
  • Đổ nước lẩu vào nồi dùng từ từ, khi gần hết thì châm thêm nước.

Bước 3: Thưởng Thức Lẩu Cá Hồi Chua Cay Thơm Ngon

  • Thưởng thức cùng sa tế và rau sống Lẩu cá hồi Chua cay
  • Bạn có thể chuẩn bị thêm thịt sống, hải sản sống để chấm sẽ ngon hơn.

Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Kiểu Nhật

Nguyên Liệu Cho Món Lẩu Đầu Cá Hồi Kiểu Nhật

  • Đầu cá hồi: 2 cái hoặc 1 con ~ 1kg.
  • Tôm tươi: 2 lạng
  • Mực tươi: 3 lạng
  • Hàu tươi: 5 – 9 lạng
  • Bắp cải, rau bina, hành tây, cần tây, cũng như các loại nấm như nấm hương, nấm kim châm, nấm linh chi,…
  • Chanh tươi: 1 quả
  • tương miso
  • Nước tương Nhật, Mirin, rượu Trung Quốc

Lẩu cá đuối ngon và muốn nấu hàng ngày cho gia đình

Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Kiểu Nhật

Vật liệu chế biến

  • Đầu cá hồi khử mùi bằng muối và rượu như 2 công thức trên, tẩm ướp trước với nước mắm, nêm nếm rồi chiên giòn.
  • Tôm: cắt bỏ râu, rửa sạch, để ráo
  • Mực: Bỏ túi mực, lột da, mổ bụng như cá hồi, sau đó cắt miếng vừa ăn.
  • Hàu: Ngâm cho sạch cát bên trong rồi bóc vỏ.
  • Các loại rau: Các loại rau rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa. Sau đó đặt nó trên một đĩa riêng.
  • Hành tây: Bóc vỏ, thái nhỏ, rửa qua nước cho bớt hăng.
  • Nấm rơm: Cắt bỏ chân, rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo.
  • Chanh tươi: Vắt lấy nước cốt

Lẩu cá bông lau đến đâu rồi, sao bạn không thử làm ngay cho gia đình nhỉ?

Cách Nấu Lẩu Cá Hồi Kiểu Nhật

  • Đun sôi một nồi nước, sau đó giảm lửa nhỏ, sau đó cho 3 thìa rượu đường mirin, 3 thìa hạt nêm, dùng rây lọc lọc lấy 3 thìa bột miso đậu nành, khuấy đều, đun đến khi sôi. Sau đó tắt lửa.
  • Pha nước chấm theo công thức: 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa nước tương Nhật, 2 thìa rượu đường mirin, ½ thìa ớt băm, khuấy đều.
  • Đổ từ từ nước lẩu vào nồi lẩu để sử dụng. Sắp xếp và trang trí các loại rau củ, hải sản xung quanh nồi lẩu để tiện cho việc chấm khi ăn.
  • Chuẩn bị một chiếc đĩa trống để trong khi lấy thức ăn ra có thể cho vào đó.
  • Mỗi lần cho rau củ, hải sản vào bên trong ăn hết hoặc lấy ra rồi lấy một lượt mới. Thêm sa tế, ớt nếu thích để nước lẩu thêm cay.
  • Chấm món ăn với nước chấm vừa pha chế, cảm nhận hương vị tuyệt vời.

3 cách để làm điều đó Lẩu cá hồi Trên hết, bạn có thể thể hiện tài năng của mình cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức. Hãy cùng đổi không khí với món lẩu cá hồi thay cho những cảnh lẩu quen thuộc trước đây, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ, ngon miệng và thú vị cho cả gia đình! Chúc bạn thành công

Xem Thêm: Món Lẩu Cá Chép Giòn Ngon Khó cưỡng

Top 21 cách nấu lẩu cá hồi măng chua viết bởi Cosy

Hướng dẫn cách nấu lẩu cá hồi măng chua đậm đà thơm ngon – Digifood

Hướng dẫn cách nấu lẩu cá hồi măng chua đậm đà thơm ngon - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 11/01/2022
  • Đánh giá: 4.78 (234 vote)
  • Tóm tắt: Trong nội dung ngày hôm nay, hãy cùng Digifood vào bếp và chế biến lẩu măng chua cá hồi đãi gia đình mình nhé! Mục Lục. 1. Dinh dưỡng của món …
  • Nội Dung: Trên đây là công thức chế biến lẩu cá hồi măng chua thơm ngon như ngoài hàng mà bài viết chia sẻ. Hy vọng công thức sẽ giúp ích cho bạn trong chế biến món lẩu cho cả gia đình thưởng thức. Đừng quên theo dõi Digifood Blog để cập nhật thêm nhiều công …

Top 3 cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon hấp dẫn

Top 3 cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon hấp dẫn
  • Tác giả: doiduavang.vn
  • Ngày đăng: 11/01/2022
  • Đánh giá: 4.47 (447 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm lẩu đầu cá hồi nấu măng · Đầu cá hồi sơ chế không sạch sẽ để lại mùi tanh, để khử nên bóp sạch với muối và khử qua với rượu trắng để khử đi vị tanh của …

Cách nấu lẩu cá hồi bổ dưỡng không tanh ngay tại nhà

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 01/01/2023
  • Đánh giá: 4.39 (540 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp tục nấu cá thêm 5 phút nữa. Cuối cùng, bạn cho nước cốt chanh vào khuấy đều trước khi tắt bếp. Nước dùng lẩu – cach nau lau ca hoi. Nước dùng …
  • Nội Dung: Khi nước ninh xương được, bạn trút vào nồi đầu cá đã xào và đun sôi trong vòng 5 phút. Tiếp đến, bạn hớt bỏ bọt rồi cho măng + cà chua + dứa vào nấu cùng. Tiếp tục nấu cá thêm 5 phút nữa. Cuối cùng, bạn cho nước cốt chanh vào khuấy đều trước khi tắt …

Bật mí 3 cách nấu lẩu cá hồi thơm ngon không tanh

  • Tác giả: pato.com.vn
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 3.79 (502 vote)
  • Tóm tắt: Lẩu cá hồi là một món ăn bổ dưỡng và đậm đà hương vị. Nồi lẩu với miếng cá hồi béo ngậy ngọt thịt cùng nước dùng chua cay nóng hổi chắc chắn …

Bật mí cách nấu lẩu cá hồi măng chua đơn giản tại nhà

Bật mí cách nấu lẩu cá hồi măng chua đơn giản tại nhà
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 07/18/2022
  • Đánh giá: 3.7 (354 vote)
  • Tóm tắt: Để nấu lẩu cá hồi măng chua với phần nước dùng cay đậm kết hợp vị chua giòn, béo ngậy thì hãy tìm hiểu về cách nấu lẩu cá hồi đơn giản ngay …
  • Nội Dung: Từ nguyên liệu chính là cá hồi, người nấu có thể chế biến ra nhiều món lẩu cá khác nhau, chẳng hạn như: lẩu cá hồi măng chua, lẩu cá hồi nấu nấm, lẩu cá hồi kim chi hay lẩu cá hồi chua cay… Trước tiên, hãy cùng JAMJA’s BLOG đi vào chế biến món lẩu …

Cách nấu lẩu cá hồi măng chua thơm ngon bổ dưỡng

Cách nấu lẩu cá hồi măng chua thơm ngon bổ dưỡng
  • Tác giả: meoeva.com
  • Ngày đăng: 01/17/2023
  • Đánh giá: 3.56 (511 vote)
  • Tóm tắt: Lẩu cá hồi là món thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Cách nấu lẩu cá hồi măng chua dưới đây sẽ giúp bạn thưởng thức được hương vị đặc trưng của món ăn này.
  • Nội Dung: Việc sơ chế xương gà( xương ống) và đầu cá hồi rất quan trọng, nó quyết định việc loại bỏ vị tanh cũng như mang đến vị ngọt đặc trưng cho nước lẩu. Đầu tiên bạn lấy xương gà( xương ống) chặt thành từng khúc và rửa với nước muối. Sau đó, bạn chần …

Bật mí cách nấu lẩu cá hồi không tanh tại nhà ngon không tưởng

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 04/28/2022
  • Đánh giá: 3.19 (323 vote)
  • Tóm tắt: Các bước tiền hành · Cà chua rửa sạch, ½ cắt múi cau, ½ bỏ hạt, cắt hạt lựu. · Măng chua bớp nước nhiều lần để giảm mùi hăng, xả nước lại cho sạch …
  • Nội Dung: Vào thời điểm cuối năm thì không có món nào “hot” hơn món lẩu cá hồi cả. Trời se lạnh, húp sùn sụt nước lẩu nóng hôi hổi thì còn gì đã hơn thế nữa. Mở sổ tay, bật bếp lên cùng VinID trổ tài nấu món lẩu hấp dẫn nhất năm với cách nấu lẩu cá hồi cực dễ …

Món lẩu đầu cá hồi măng chua ăn là ghiền – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 08/25/2022
  • Đánh giá: 3.05 (368 vote)
  • Tóm tắt: Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm, đường. Màu dầu điều 1 thìa cà phê. Một ít hành lá và rau ngổ. Cách nấu món lẩu đầu cá hồi măng …

Hướng dẫn nấu cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua ngon khó cưỡng

  • Tác giả: michelia.vn
  • Ngày đăng: 12/04/2022
  • Đánh giá: 2.99 (182 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay Michelia sẽ bật mí cho các bạn cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua thơm ngon, chuẩn vị. Cùng tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Lẩu cá hồi măng cay chua chua ngọt ngọt ngày hè bắt miệng

Lẩu cá hồi măng cay chua chua ngọt ngọt ngày hè bắt miệng
  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 05/22/2022
  • Đánh giá: 2.86 (170 vote)
  • Tóm tắt: Món lẩu cá hồi có nhiều cách nấu, bạn có thể nấu kèm lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, nấu lẩu cá hồi kèm kim chi hoặc măng chua đều ngon.
  • Nội Dung: Cá hồi là loại cá biển quý hiếm và có giá trị cao cả về mặt dinh dưỡng lẫn kinh tế. Đa phần cá hồi đều được bán ở các siêu thị hoặc xuất khẩu chứ ít khi có bán ở các chợ. Cá hồi chứa hàm lượng chất béo, omega, vitamin dồi dào là thức ăn rất tốt cho …

Cách nấu lẩu cá hồi măng chua ai thử qua cũng khen tấm tắc

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 2.63 (58 vote)
  • Tóm tắt: Mẹo chọn đúng loại rau ăn cùng lẩu cá hồi măng chua … – Rau muống, dọc mùng, đậu bắp, hoa chuối, hay rau cải cùng một vài loại nấm,… là lựa chọn hoàn hảo để cân …
  • Nội Dung: – Đối với đầu cá hồi, việc đầu tiên bạn cần làm cũng là rửa cho sạch. Khi rửa xong, bạn có thể trực tiếp ngâm phần đầu cá vào phần rượu trắng đã được chuẩn bị, việc này sẽ giúp cá khử đi bớt mùi tanh. Nếu cảm thấy đầu cá quá to, trước khi ngâm vào …

Xem Ngay Top 20 cách nấu cá hồi măng chua [Quá Ok Luôn]

Xem Ngay Top 20 cách nấu cá hồi măng chua [Quá Ok Luôn]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 12/05/2022
  • Đánh giá: 2.68 (53 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng tham khảo một vài bí quyết để cách nấu lẩu cá hồi chua cay được hoàn hảo nhất nhé. Cách khử mùi tanh cá hồi. Mùi tanh của cá hồi sẽ …
  • Nội Dung: Vị cay nồng của gừng và rượu trắng cùng một vài thành phần có trong rượu trắng và gừng làm cho miếng cá hồi sẽ giảm bớt mùi tanh. Bạn sử dụng gừng giã nát hòa vào rượu trắng. Sau đó, bạn cho phần cá hồi vào hỗn hợp ngâm khoảng 10-15 phút rồi rửa …

Cách nấu lẩu đầu cá hồi nấu măng chua NGON đơn giản TẠI NHÀ

  • Tác giả: monngonchuabenh.com
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 2.45 (122 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu lẩu đầu cá hồi nấu măng chua [ NGON ] do monngonchuabenh.com làm thì chỉ có 1 từ để diễn tả đó là “CỰC NGON”
  • Nội Dung: Có người hỏi sao cách làm lẩu cá hồi nấu măng chua ở tiệm ngon thế? Đó là vì chưa thưởng thức món này do các đầu bếp hàng đầu của monngonchuabenh.com chúng tôi làm đấy. Ăn vào chỉ có mê mẫn mà quên lối về thôi! Xem chúng tôi làm nha, xem kĩ để không …

[TỔNG HỢP] 4 Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Thơm Ngon, Đậm Vị

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 06/03/2022
  • Đánh giá: 2.38 (116 vote)
  • Tóm tắt: Cho phần nước dùng lẩu măng chua ra nồi lẩu chuyên dụng. Cho rau, cá ra dĩa là có thể thưởng thức món lẩu thơm ngon này rồi. Thành phẩm. Lẩu …
  • Nội Dung: Hy vọng với 4 cách nấu lẩu đầu cá hồi thơm ngon tại gia giúp bạn bỏ túi thêm món lẩu siêu thơm ngon để chiêu đãi gia đình vào những dịp lễ hoặc cuối tuần. Đừng quên theo dõi chuyên mục Món Ăn Ngon để cập nhật thêm những công thức nấu ăn ngon miệng …

Cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon ngất ngây, không bị tanh

Cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon ngất ngây, không bị tanh
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Đánh giá: 2.39 (145 vote)
  • Tóm tắt: Cần tây và hành lá rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Măng chua xả sạch với nước, chần qua nước sôi, để ráo, ướp với chút đường. Các loại rau ăn kèm lẩu, bạn …
  • Nội Dung: Đầu cá hồi rửa sạch bằng nước muối. Sau đó, bạn pha rượu trắng cùng một ít gừng băm, ngâm đầu cá hồi với hỗn hợp này trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Cách rửa này sẽ khử mùi tanh hiệu quả, giúp đầu cá hồi không còn mùi tanh khi chế biến …

Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua thật ngon và đậm đà

  • Tác giả: fpt.center
  • Ngày đăng: 07/22/2022
  • Đánh giá: 2.19 (91 vote)
  • Tóm tắt: Với vị cá hồi thơm béo, măng chua ngọt thanh giòn và hương vị nước dùng cay đậm, lẩu đầu cá hồi măng chua sẽ là một món ăn ngon cho bữa cơm gia đình.

Cách nấu lẩu cá hồi măng chua thơm ngon tại nhà

  • Tác giả: vietreview.vn
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 2 (82 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu lẩu cá hồi măng chua như thế nào đúng? Rất đơn giản bạn có thể học ngay bây giờ với những hướng dẫn chi tiết sau đây của chúng tôi.
  • Nội Dung: Đặc biệt với các món rau ăn kèm bạn cũng nhúng ăn như những món lẩu khác. Ngoài ra để bạn cũng có thể ăn kèm lẩu với bún thay rau. Hơn nữa bạn nhớ đừng quên chuẩn bị thêm một bát nước chấm thật ngon nhé. Chắc hẳn combo nước chấm kết hợp lẩu cá hồi …

3 cách nấu lẩu đầu cá hồi không tanh ngon cực bắt vị

3 cách nấu lẩu đầu cá hồi không tanh ngon cực bắt vị
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 06/09/2022
  • Đánh giá: 1.99 (136 vote)
  • Tóm tắt: Nấu lẩu đầu cá hồi sao cho ngon không bị tanh cần một vài mẹo nhỏ. Bạn hãy cùng Yeutre.vn khám phá mẹo hay này là gì và các công thức dễ làm …
  • Nội Dung: Tương tự như hỗn hợp muối và nước cốt chanh, hỗn hợp muối và giấm được dùng khá phổ biến để khử mùi tanh của thịt và cá. Tỉ lệ pha hỗn hợp này là 1 muối : 1 giấm. Giấm bạn có thể dùng giấm táo , giấm gạo, hay loại giấm ăn khác đều được. Sau khi thoa …

Hướng dẫn cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon không bị tanh

 Hướng dẫn cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon không bị tanh
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 1.74 (192 vote)
  • Tóm tắt: Măng chua xả sạch với nước, chần qua nước sôi, để ráo, ướp với chút đường để làm lẩu đầu cá hồi măng chua. Các loại rau ăn kèm lẩu, bạn rửa rau sạch với nước và …
  • Nội Dung: Đầu cá hồi rửa sạch bằng nước muối để khử mùi tanh. Sau đó, bạn pha rượu trắng cùng một ít gừng băm, ngâm đầu cá hồi với hỗn hợp này trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Cách rửa này sẽ khử mùi tanh hiệu quả, giúp đầu cá hồi không còn mùi …