Bật Mí Top 20+ cách nấu sốt vang gân bò miền bắc [Quá Ok Luôn]

Thịt bò sốt vang từ lâu đã “nổi tiếng” là món ăn giàu chất dinh dưỡng với hàm lưỡng vitamin, kẽm,… giúp cho hệ tiêu hóa và miễn dịch trở lên khỏe mạnh hơn. Đặc biệt hơn, thịt bò sốt vang có thể chế biến thành rất nhiều món phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Ngay bây giờ, hãy cùng ilahui.vn để có thể có được những bí kíp nấu ăn cực kỳ đơn giản với cách nấu thịt bò sốt vang đơn giản nhất nhé!

*

Thịt bò sốt vang – món ngon đậm vị Việt

Contents

1 1. Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc 2 2. Cách nấu thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn3 3. Bí quyết nấu thịt bò sốt vang ngũ vị hương ngon đúng điệu4 4. Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc lên màu đỏ đẹp và thơm ngon5 5. Cách nấu món thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ ăn kèm bánh mì6 6. Cách làm sốt vang thịt bò phong cách Pháp

1. Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc

Theo các chuyên gia nghiên cứu chỉ ra rằng, thịt bò là thực phẩm cực kỳ chất lượng hỗ trợ việc chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch cực kỳ tốt. Đồng thời, thịt bò là một trong những món ăn khá dễ chế biến và tạo ra nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn, ngon tuyệt đỉnh.

Đang xem: Cách nấu thịt bò sốt vang miền bắc

*

Thịt bò nấu sốt vang miền Bắc

Một trong những món ăn mà ilahui.vn hôm nay muốn giới thiệu cho bạn chính là món thịt bò sốt vang miền Bắc. Nếu bạn chưa từng thử ăn món này thì quả thật bạn nên mau mau chuẩn bị nguyên liệu để vào bếp nấu thử món ăn nổi tiếng tuyệt vời này thôi!

Chuẩn bị nguyên liệu

350gr thịt bò có nhiều gân Rượu sốt vang đỏ2 quả cà chua, ½ củ hành tây nhỏ, lá nguyệt quế, gừng, hành, tỏi và rau mùi. Tương cà và một chiếc bát ăn cơm nhỏ Gia vị: dầu ăn, bột nghệ, hạt tiêu, hạt nêm, đường.

*

Nguyên liệu cực kỳ quan trong trong quá trình làm món thịt bò sốt vang

Lưu ý

– Khi lựa chọn thịt bò, hãy chọn phần tươi ngon đặc biệt là phần bắp bò để tạo cảm giác ngon miệng hơn khi ăn.

– Khi chọn rượu hãy cố gắng chọn rượu vang đỏ, nếu như bạn không có rượu vang đỏ hãy chọn rượu trắng.

– Nếu như không có cà chua, bạn có thể lựa chọn nước sốt cà chua.

Hướng dẫn cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Rửa sạch thịt bò bằng nước. Một bí kíp để bạn có thể loại bỏ toàn bộ mùi hôi của thịt bò là bỏ vào nước lạnh rồi đun cho nóng lên chứ không sử dụng nước thường đun sôi nha!Ngoài ra, gừng cũng là một trong những cách khử mùi hôi của bò. Nếu như miếng thịt bò của bạn có dính mỡ, hãy loại bỏ phần mỡ và thái thịt theo miếng vuông vừa vặn nhé! Sau khi đã làm sạch thịt bò, bạn có thể bắt đầu tiến hành ướp thịt bò với gia vị. Hãy dùng ½ thìa hạt tiêu, ½ thìa bột nghệ, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa đường cùng khoảng ½ thìa rượu vang. Bạn ướp trong khoảng từ 30 phút – 2 tiếng cho thịt bò ngấm lại.

*

Cách chế biến thịt bò sốt vang ngon chuẩn vịBước 2: Xào thịt bò Bắc chảo lên bếp, cho thêm một chút dầu cho đến khi sôi lên thì phi tỏi khoảng 1 phút. Sau đó, cho thêm thịt bò vào xào cùng đồng thời, sử dụng một chảo dầu khác để phi thơm hành tây và cà chua, lá nguyệt quế đun cùng một lúc cho đến khi chín mềm hoặc bạn có thể sử dụng sốt cà chua.

*

Nhớ đảo đều tay nhé các bạn!Bước 3: Hoàn thịt món bò sốt vang Bỏ phần thịt bò vào nước sau đó đun sôi, nhớ vớt phần bọt nổi lên đồng thời, cho phần cà chua đã đun vào nấu cùng. Hãy để lửa thật nhỏ đồng thời, cho thêm nước vào tránh để bị cạn nước. Sau đó, cho thêm tầm khoảng 2 -3 thìa rượu vang, nêm nếm gia vị đảm bảo vừa miệng. Trang trí món ăn theo sở thích, bạn có thể ăn thịt bò sốt vang với phở, bún, bánh mì,..

Đây quả thật là một trong những món ăn bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình trong những dịp cuối tuần để cùng hâm nóng căn bếp của mình đấy nhé!

2. Cách nấu thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn

Thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn là một trong những món ăn có sự kết hợp đặc biệt của các nguyên liệu đơn giản nhưng lại mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà với dấu ấn riêng.

*

Học cách chế biến món thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt ngon nào!

Cuối tuần này, nếu như bạn chưa biết nên nấu món ăn nào cho gia đình của mình thì thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt kết hợp với nước sánh chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt hơn, để làm món ăn này không quá khó, chỉ vài nguyên liệu và bước đơn giản, bạn sẽ có ngay món ăn ngọt tuyệt vời cho cuối tuần này đấy nhé!

Nguyên liệu:

Chuẩn bị 350g thịt bò, hãy lựa chọn phần bắp bò để khi ăn sẽ cảm thấy vị mềm của thịt và gân bò.1 củ cà rốt, 5 đến 7 củ khoai tây cỡ vừa, hành tây, tỏi khô, gừng, ngò gai, cà chua hoặc tương cà. 100ml rượu vang đỏ hoặc rượu trắng. Gia vị: muối, đường, tiêu, hạt nêm, bột năng.

Cách làm món sốt vang thịt bò ngon không thể thiêu khâu chuẩn bị nguyên liệu thật tốt

Sơ chế nguyên liệu

Để làm thơm thịt bò, hãy đập một chút gừng đã được cạo sạch vỏ sau đó, chần thịt qua nước sôi có ngâm gừng và nhúng lại vào phần nước lạnh. Khi thịt đã được săn lại, bắt đầu cho ra thớt và cắt thành từng miếng vừa miệng.

*

Cách làm món thịt bò sốt vang khoai tây, cà rốt đang được nhiều chị em quan tâmSau đó, cà chua, khoai tây rửa sạch, cắt thái, bổ múi như sơ chế món ăn thông thường. Hành tây và tỏi khô bóc vỏ, rửa sạch. Hành tây bổ múi cau còn tỏi khô thì băm nhỏ. Đối với khoai tây, bạn cạo sạch vỏ sau đó rửa sạch, bổ múi cau. Tỏi khô bóc vỏ, đập hoặc băm nhỏ. Ngò gai nhặt gốc sau đó rửa thật sạch và thái nhỏ.

Các bước làm món thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn

Bước 1: Tẩm ướp gia vị cho món chính Đối với thịt bò sau khi đã sơ chế, bạn có thể thái thành từng miếng. Tẩm ướp gia vị đường, muối và một chút rượu vang đảo đều cho hỗn hợp được ướp khoảng 20 phút. Bước 2: Bắt đầu tiến hành xào thịt bò Đầu tiên, bắc chảo lên bếp, cho một ít hành khô phi thơm rồi sau đó cho tỏi lên phi cùng cho đến khi chín đều tạo màu vàng ươm. Đồng thời, cho thịt bò đã tẩm ướp gia vị lên và xào cùng cho đến khi thịt bò săn lại, đổ thêm một 1 lít nước. Đun sôi với lửa lớn rồi tiến hành đổ nước hầm, vớt bỏ cặn rồi hạ lửa nhỏ. Hầm trong một tiếng cho thịt mềm.

*

Khá đơn giản đúng không nào?Bước 3: Tiến hành làm thịt bò sốt vang Sau khi hầm bò tầm khoảng 1 tiếng, bắt đầu hãy cho cà rốt và hầm cho đến khi cà rốt mềm. Tiếp đến thì cho khoảng một ít hành tây đã cắt khúc vào nấu thêm 5 phút, cho thêm 40ml nước giúp cho cà rốt được mềm ra. Hành tây cắt khúc, nấu thêm 5 phút và chế 40ml rượu vang đỏ và khuấy đều. Pha sẵn 20gr bột năng với 50ml nước kết hợp với hỗn hợp bột vào nồi, khuấy đều để tạo độ sệt.

*

Thịt bò sốt vang sánh mịn ngọt tuyệt đỉnh!Bước 4: Trang trí và hoàn thịt món “Thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn”Sau khi đã đun và nấu đủ chín hỗn hợp, bạn chỉ cần múc toàn bộ thành phẩm ra tô rồi kết hợp ăn cùng với bún, bánh mì. Sự kết hợp tuyệt vời giữa những hương vị tươi ngon, tuyệt vời kết hợp nước dùng chua chua, ngọt ngọt cùng vị rượu sẽ tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt vời.

3. Bí quyết nấu thịt bò sốt vang ngũ vị hương ngon đúng điệu

Nếu là một tín đồ mê ăn bò sốt vang thì bạn không thể nào bỏ qua món thịt bò sốt vang ngũ vị hương ngon đúng điệu nổi tiếng “vạn người mê”. Vậy món ăn này có dễ dàng chế biến và làm sao để có được công thức nấu thịt bò sốt vang ngũ vị hương chuẩn tuyệt vời vừa tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo công thức nấu nướng? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cách làm trứng vịt lộn ngải cứu [Hay Nhất]

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

500gr thịt bò, hãy chọn phần thịt có gân như bắp bò và tránh những phần có mỡ. Chuẩn bị: gừng, cà rốt, củ khoai tây, củ tỏi, cà chua, nước sốt cà chua, rượu vang, thanh quế Gia vị: mắm, muối, hạt tiêu, đường,… và không thể nào quên ngũ vị hương.

*

Cùng ilahui.vn học cách nấu thịt bò sốt vang ngon nhất với ngũ vị hương nào!

Bước 2: Hướng dẫn cách sơ chế nguyên liệu làm bò sốt vang ngũ vị hương

Thịt bò rửa sạch sau đó thái thành miếng vuông, sau đó, đun nước sôi và chần thịt bò. Một cách để thanh tẩy mùi hôi của thịt bò tốt nhất đó chính là, bạn ngâm thịt bò vào nước đá lạnh và đun sôi lên, sau đó vớt thịt và rửa sạch lại một lần nữa. Ướp thịt bò với mắm, muối, tiêu, gừng đã được đập, một chút tỏi băm, đường, rượu, quế và sau đó trộn lên để gia vị ngấm trong khoảng 40 phút. Cà rốt, khoai tây cạo sạch vỏ, cắt theo miếng vừa ăn sao cho đẹp mắt để đảm bảo tính thẩm mỹ.

*

Khâu ướp thịt bò là khâu vô cùng quan trọng trong việc chế biến thịt bò sốt vang

Bước 3: Làm thịt bò sốt vang ngũ vị hương

Bắt nồi lên bếp, sau đó, cho 2 thìa dầu ăn và làm nóng chảo. Phi tỏi thơm sau đó cho cà chua vào làm chín mềm rồi đổ thịt bò đã ướp gia vị vào xào chung. Cho nước sốt cà chua vào đổ thêm nước xâm xấp mặt thịt rồi hầm đến khi thịt bò chín mềm. Tiếp đến, cho khoai tây rồi hầm tầm khoảng 10 – 15 phút, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

*

Công thức nấu thịt bò sốt vang ngũ vị hương ngọt tuyệt đỉnh

Bước 4: Hoàn thiện món thịt bò sốt vang ngũ vị hương

Sau khi hầm bò cùng hỗn hợp nguyên liệu, ban có thể múc thịt bò sốt vang ngũ vị ra bát sau đó tận hưởng thành quả của mình với bánh mì hoặc bún, phở,.. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi thưởng thức món ăn tuyệt vời này đấy nhé!

4. Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc lên màu đỏ đẹp và thơm ngon

Có lẽ nhiều người sẽ hơi lạ lẫm với món thịt bò sốt vang với gấc tuy nhiên đây được xem là món ăn độc đáo, hấp dẫn, đặc biệt cho những người yêu thích sốt vang bò. Sự kết hợp giữa loại thịt giàu chất dinh dưỡng kết hợp với gấc hầm tạo nên thức ăn bổ dưỡng tuyệt vời.

*

Theo chuyên gia thì thịt bò sốt vang với gấc là món ăn cực kỳ bổ dưỡng mang đến nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt, bùi, mới lạ tạo cảm giác ngon miệng, béo ngậy, ngọt bùi.

Không những thế, thịt bò sốt vang với gấc nấu rất đơn giản! Hãy cùng ilahui.vn thực hành các bước sau đây để có được một món ăn bổ dưỡng cho gia đình của mình nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

500 gram thịt bò, cố gắng lựa chọn phần bắp bò có gân và ít mỡ 1 quả gấc chín Khoai tây, cà rốt, hành tây, lá nguyệt quế, gừng, tỏi, bột rong, rau mùi Gia vị : hạt nêm, nước mắm, ngũ vị hương rượu vang đỏ hoặc rượu trắng.

*

Chuẩn bị nguyên liệu là một trong những khâu cần quan tâm khi làm món thịt bò sốt vang với gấc

Hướng dẫn cách làm món thịt bò sốt vang nấu với gấc lên màu đỏ đẹp

Bước 1: Sơ chế thức ăn Thịt bò đem xát với muối rồi rửa sạch với nước sau đó thái thành từng miếng đủ ăn. Thêm vào đó, đối với món thịt bò sốt vang với gấc này, bạn nên thái vừa miếng thay vì thái mỏng khi nấu dễ bị nát và không giữ được độ ngọt của thịt. Khoai tây và cà rốt gọt sạch vỏ sau đó rửa sạch, cắt thành từng miếng vuông Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu hoặc thái thành từng lát Đối với gấc bạn chỉ việc bổ quả gấc ra làm đôi và lấy phần ruột, hạt gấc thì bỏ đi. Tỏi, ớt rửa sạch và băm nhỏ Lá nguyệt quế rửa sạch và rau mùi nhặt rồi rửa sạch và thái nhỏ.

*

Bạn có biết nấu thịt bò sốt vang như thế nào không?

Bước 2: Ướp thịt bò với rượu vang kết hợp với gấc để tạo màu

Sau khi thịt bò đã sơ chế xong, bạn có thể tiến hành ướp thịt bò với 1 thìa nước mắm, ngũ vị hương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa bột nêm, 1 thìa cà phê tiêu, 3 thìa cà phê rượu, một phần gấc, kết hợp với gừng, tỏi, ớt băm và lá nguyệt quế. Sau đó trộn đều thịt bò để gia vị ngấm vừa đủ trong khoảng 1 tiếng.

*

Bạn có biết nấu thịt bò sốt vang như thế nào không?

Bước 3: Nấu thịt bò hầm sốt vang với gấc

Bắc chảo lên bếp và cho một chút dầu ăn. Khi dầu sôi, bỏ tỏi vào phi thật thơm. Sau đó, cho phần thịt bò đã ướp vào chảo dầu rồi nhanh tay đảo đều. Sau đó, điều chỉnh lửa vừa phải và đảo thịt bò khoảng 5 phút. Cho thêm một ít nước và tiếp tục đun ở mức lửa nhỏ

*

Công thức nấu thịt bò hầm sốt vang với gấc chắc hẳn sẽ khiến nhiều chị em thích thú!Khi nước sôi và thịt bò đã chín, hãy cho thêm khoai tây và cà rốt, hành tây vào chảo và khuấy đều. Sau khi hầm hỗn hợp trong khoảng 10 phút, bạn có thể cho thêm nước vào để đảm bảo hỗn hợp khuấy đều sao hỗn hợp đủ chín. Món thịt bò sốt vang với gấc thì đã chín một cách hoàn chỉnh sẽ có mùi thơm đặc trưng đồng thời, nước sốt màu đỏ sánh, dẻo, thịt bò tạo cảm giác của một món ăn hoàn mỹ.

Xem thêm: Nấu Bún Bò: Cách Nấu Bún Bò Gân Ngon, Cách Nấu Bún Bò Gân Dai Ngon Chỉ Trong Tích Tắc

5. Cách nấu món thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ ăn kèm bánh mì

Nếu bạn đang chờ đợi một món bò sốt vang có thể ăn kèm với cơm, bún, phở, bánh mì một cách hoàn hảo khiến ai ai trong gia đình cũng phải “trầm trồ” thì món bò sốt vang với rượu đỏ chính xác là món ăn bạn cần.

*

Thịt bò hầm sốt vang là món ăn được yêu thích nhất hiện nay

Tuy nhiên, việc nấu món thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ ăn kèm bánh mì là một trong những món ăn cần phải chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Chính vì vậy, nếu muốn nấu món ăn này một cách xuất sắc thì đừng chần chừ gì mà cùng nghiên cứu các bước nấu món thịt bò sốt vàng với rượu cùng ilahui.vn ngay thôi!

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cách làm món thịt bò sốt vang đơn giản

600gram thịt bò, bạn cần chọn món bắp bò có gân và ít mỡ. Cà chua, cà rốt, khoai tây, nửa củ hành tây, tỏi, gừng, củ hành Gia vị: bột quế, bông hoa hồi, ngũ vị hương, dầu ăn, ớt, muối, gia vị, mì chính, nước mắm, rượu vang, rau mùi.

*

Thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ được đánh giá cao bởi các chuyên gia dinh dưỡng

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Thịt bò rửa sạch bằng cách ngâm vào nước đá rồi đun sôi để khử mùi hôi của thịt bò. Hoặc bạn có thể rửa bằng rượu pha thêm một chút gừng rồi rửa sạch. Để ráo nước, thái thành từng miếng vừa ăn. Sơ chế cà chua, khoai tây đơn giản bằng việc cắt gọt vỏ, thái thành từng miếng to gấp đôi thịt bò.

*

Sơ chế nguyên liệu làm thịt bò sốt vang đơn giảnHành tây bóc vỏ rồi thái nhỏ, hành tỏi bóc rồi đập dập nhỏ Quế và hồi nướng thơm nghiền nhỏ Rau mùi rửa sạch

Bước 3: Cách làm món thịt bò sốt vang ngon với rượu vang

Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo cùng với một chút dầu ăn cho đến khi sôi lên thì phi tỏi thơm. Hành tỏi phi thơm có mùi thì bạn chỉ việc đổ thịt bò đã ướp vào rồi xào lên cho đến khi thịt thăn lại và có mùi thơm. Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng nhưng lại cực kỳ đơn giản.Bạn chỉ việc bắc nồi lên, cho thêm một chút bơ, phi tỏi sau đó đổ toàn bộ phần thịt kết hợp với nước trắng, nguyên liệu: hoa hồi, quế chi, hành tây để đun sôi.Hãy để bếp nho nhỏ, sau đó, bật lửa to đun sôi đến khi sủi bọt, vớt bọt trắng bằng cách dùng muỗng hớt đi sau đó để lửa nhỏ ninh liu riu.

Rất hay:  Xem Ngay Top 19 cách xào thịt bò rau cần [Hay Nhất]

Xem thêm: Cách Nấu Chè Hạt Sen Nhãn Nhục Táo Đỏ Ngon Mát Lạnh Cho Hè Tới

*

Thật không quá khó và mất nhiều thời gian để nấu món thịt bò sốt vang với rượu vangSau khoảng 30 phút khi thịt bò đã chín thì bạn chỉ việc múc ra bát. Sau đó hầm thêm khoai tây cho chín mềm rồi đổ nốt rượu vang vào nồi thịt bò sốt vang.Có thể nói, cách làm thịt bò sốt vang ăn bánh mì được đánh giá là cách nấu món ăn tuyệt vời, ngon, bổ, rẻ và giàu chất dinh dưỡng phù hợp cho các chị em có thể trổ tài nấu nướng tại nhà và làm cho căn bếp trở lên phong phú hơn.

6. Cách làm sốt vang thịt bò phong cách Pháp

Một trong những món thịt bò sốt cuối cùng mà ilahui.vn muốn giới thiệu cho bạn đọc đó chính là món thịt bò sốt vang đỏ phong cách Pháp. Đây được xem là món ăn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

*

Hướng dẫn nấu thịt bò sốt vang với rượu vang theo phong cách Tây được yêu thích nhất hiện nay

Món ăn được đánh giá là kết hợp phong cách phương Tây cùng với thực phẩm bổ dưỡng mang đến rất nhiều dưỡng chất tốt sức khỏe của con người.

Nếu là một tín đồ mê thịt bò sốt vang thì đừng bỏ lỡ công thức nấu món thịt bò sốt vang đỏ phong cách Pháp đang “HOT” nhất hiện nay nhé!

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm cách làm sốt vang thịt bò ngon kiểu Pháp

Thịt bắp bò khoảng 500 gram ít mỡ hoặc không có mỡ Hành tây, cà chua, cà rốt, củ cải, khoai tây, bó thơm Gia vị: dầu ăn, muối, hạt tiêu, nước mắm, tiêu,…

*

Nhớ chuẩn bị nguyên liệu cho thật kỹ nhé!

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu làm thịt bò nấu sốt vang

Rửa thịt bò cho thật sạch: trần thịt bò với nước đá rồi đun sôi lên sau đó, rửa lại bằng nước sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm thịt bò với rượu kết hợp với gừng để làm thơm thịt bò. Sau khi sơ chế xong thịt bò, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, cắt thành từng miếng lớn. Cà rốt gọt sạch vỏ, rửa sạch và cắt thành từng khúc vừa đốt ngón tay.Cà chua cắt thành hình múi cau.

Bước 3: Nấu món thịt bò sốt vang đỏ phong cách Pháp

Đặt nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn và làm nóng nồi. Sau đó, phi hành tỏi cho thật thơm rồi bỏ thịt bò vào xào cùng, nêm nếm gia vị vừa phải. Tiếp tục xào thịt bò, đảo đều tay và cho hạt tiêu vào xào thịt bò, nấu nướng sao cho phần thịt săn lại tránh để thịt chuyển sang màu nâu vàng hoặc cháy bằng cách linh hoạt điều chỉnh lửa.

*

Để làm thịt bò lên màu đẹp hơn, bạn đổ thêm rượu vang đến khi ưng mắtTiếp tục đặt một nồi khác lên bếp và cho thêm khoảng 1 lít nước hầm xương gà Cho cà rốt, cà chua, khoai tây, hành tây, lá dứa đã sơ chế vào nồi để hầm. Ninh hỗn hợp trong vòng 30 phút sau đó cho thịt bò đã xào vào nồi hầm, dùng đũa hoặc mui đảo đều để hòa quyện gia vị. Sau khi phần cà chua đã được mềm bạn có thể đổ thêm phần nước dùng vào nồi thịt bò hầm, cho thêm gia vị và đun lửa nhỏ. Ninh trong khoảng từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. Sau đó, múc ra bát và trang trí để thức ăn trở lên tuyệt vời hơn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến chủ đề cách làm thịt bò sốt vang với đa dạng các phong cách khác nhau. Hãy cùng đọc thêm các thông tin món ăn liên quan tại ilahui.vn nhé!

Top 22 cách nấu sốt vang gân bò miền bắc viết bởi Cosy

Tổng hợp cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội đơn giản, ngon miệng

  • Tác giả: monngonbamien.org
  • Ngày đăng: 04/20/2022
  • Đánh giá: 4.63 (259 vote)
  • Tóm tắt: Không đâu, chỉ với các cách nấu phở bò sốt vang đơn giản, ngon miệng được Món Ngon Ba Miền tổng hợp … Thịt bò: 1000 gam (chọn loại thịt có cả gân nhé).
  • Nội Dung: Như vậy là đã hoàn thành xong cách nấu món bò sốt vang đơn giản, ngon miệng rồi. Khi ăn chúng ta chỉ cần chần bánh phở qua nước nóng và cho vào bát, sau đó múc thịt và nước phở dội vào. Có thể rắc thêm tiêu bắc, hành hoa, rau mùi, húng … vào ăn …

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu cực dễ

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu cực dễ
  • Tác giả: cachnau.vn
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 4.56 (370 vote)
  • Tóm tắt: Bài viết hôm nay Cachnau.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chế biến bò sốt vang theo kiểu miền Bắc đảm bảo thơm ngon chuẩn vị. Theo dõi bài viết …
  • Nội Dung: Cách nấu bò sốt vang miền Bắc rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong những bữa tiệc như: sinh nhật, lễ cưới, hỏi,…. Không những thơm ngon khó cưỡng mà bò sốt vang còn giúp đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng. Những thớ thịt bò tươi …

Cách nấu bò sốt vang miền bắc thơm lừng ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang miền bắc thơm lừng ngon đúng điệu
  • Tác giả: mekoong.com
  • Ngày đăng: 03/26/2022
  • Đánh giá: 4.38 (264 vote)
  • Tóm tắt: Chờ nước sôi là đổ phần sốt cà chua vào hầm ở lửa vừa khoảng 60 phút. cach nau bo sot vang mien bac Xào thịt bò. Bước 5 : Hầm thịt bò. Hầm …
  • Nội Dung: Đặc biệt thịt bò luôn phải giữ được mùi thơm, hòa quyện với gia vị bò kho sẽ tạo ra sự vương vấn không rời. Lúc thưởng thức có vị đậm đà, phảng phất của rượu vang nên cực kỳ đơn giản gây nghiện. Sốt vang lúc thưởng thức nóng cũng tạo được vị ngon …

Cách nấu bò sốt vang ngon chuẩn vị Pháp

Cách nấu bò sốt vang ngon chuẩn vị Pháp
  • Tác giả: vanhoahoc.vn
  • Ngày đăng: 02/21/2022
  • Đánh giá: 4.14 (564 vote)
  • Tóm tắt: Bò hầm rượu vang đỏ miền Bắc. Bước 1: Rửa sạch cà chua, cắt làm tư, bỏ hạt, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước …
  • Nội Dung: Bước 4: Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun sôi, cho thịt bò đã ướp vào xào đều tay. Đổ nước cà chua vào thịt bò, đảo đều tay cho đến khi nước cà chua ngấm hết vào thịt bò thì đổ nốt phần rượu còn lại vào nồi, đổ nước lạnh vào nồi, để nước ngập …

Bật mí cách làm món bò sốt vang thơm ngon, bổ dưỡng

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 09/20/2022
  • Đánh giá: 3.9 (376 vote)
  • Tóm tắt: Hoặc nếu hầm bằng nồi áp suất, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu xuống chỉ còn tầm 20 phút. cach-lam-mon-bo-sot-vang Nấu bò sốt vang với lửa …

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon, Cực đỉnh

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon, Cực đỉnh
  • Tác giả: kanawa.vn
  • Ngày đăng: 04/12/2022
  • Đánh giá: 3.79 (296 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu phở bò sốt vang miền Bắc cực đơn giản, ⭐dù bạn vụng đến cỡ nào cũng có thể làm được.⭐ Đây là món ăn ngon và đầy dinh dưỡng.
  • Nội Dung: Cách nấu phở bò sốt vang miền Bắc là sự hòa trộn giữa ẩm thực châu Âu với vị đậm đà mang nét Á Đông. Và từ đó tạo ra một món ăn độc đáo mà khiến thức khách không ngừng xuýt xoa khen ngợi. Vậy món ăn này nấu có khó không? Đáp án là KHÔNG. Món ăn này …

5 cách nấu bò sốt vang thơm ngon đậm đà ngay tại nhà

5 cách nấu bò sốt vang thơm ngon đậm đà ngay tại nhà
  • Tác giả: tailieu.com
  • Ngày đăng: 01/18/2023
  • Đánh giá: 3.46 (319 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bò sốt vang khoai tây cà rốt chuẩn vị miền Bắc như sau: … 500gr thịt bò (nên chọn phần thịt phần thịt bò nhiều gân, không nên quá nạc) …
  • Nội Dung: Cho tất cả đuôi bò và móng heo vào 1 cái túi ni lông, cho vào 1.5 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh muối, 2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 2 muỗng canh dầu ăn, hơn 1 muỗng canh bột màu điều đã để riêng, toàn bộ số gừng băm nhỏ và …

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 09/11/2022
  • Đánh giá: 3.37 (289 vote)
  • Tóm tắt: Nấu bò sốt vang miền Bắc hơi cầu kỳ nhưng không khó thực hiện nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây. Nguyên liệu. Thịt nạm bò: 500g; Cà chua: 5 quả …
  • Nội Dung: Bò sốt vang với thịt bò hầm chín, mềm ngọt, nước sốt đậm đà và hương thơm hấp dẫn đem lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà. Bạn đã biết cách nấu bò sốt vang chưa? Hãy cùng DTBTAAu tìm hiểu công thức món ăn thơm ngon, tuyệt hảo này qua bài viết dưới …

Cách nấu bò sốt vang ngon ăn bánh mì và bún đúng điệu cho cả nhà

Cách nấu bò sốt vang ngon ăn bánh mì và bún đúng điệu cho cả nhà
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 10/04/2022
  • Đánh giá: 3 (326 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bò sốt vang truyền thống từ gân bò … Cách nấu bò sốt vang vị Bắc chuẩn. Nguyên liệu chuẩn bị; Các bước nấu thịt bò sốt vang miền Bắc.
  • Nội Dung: Bò sốt vang là món ngon rất được ưa chuộng. Và ở mỗi vùng miền người ta lại có những cách làm bò sốt vang khác nhau. Mỗi một cách làm bò sốt vang lại tạo ra những hương vị đặc trưng riêng, tuy nhiên chúng đều khá dễ làm. Dưới đây là một số cách cơ …

Cách làm bò sốt vang thơm ngon tại nhà

Cách làm bò sốt vang thơm ngon tại nhà
  • Tác giả: 29foods.com
  • Ngày đăng: 09/02/2022
  • Đánh giá: 2.91 (164 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng 29 Food tìm hiểu cách nấu món ăn này qua nội dung sau đây bạn nhé! Bí quyết để làm món bò sốt vang mềm ngon hấp dẫn. Bò sốt vang là món …
  • Nội Dung: Rượu vang để làm nên món này bạn hãy chọn vang đỏ vì vị vang đỏ có hương nồng vị hơi chua ngọt phù hợp với món ăn. Bạn không cần phải chọn loại rượu cao cấp mà những loại thông dụng nhất là được. Nhưng để đảm bảo được mùi hương món ăn tuyệt vời bạn …

Hướng dẫn nấu bò sốt vang thơm mềm ngon đúng vị

  • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 01/17/2023
  • Đánh giá: 2.74 (180 vote)
  • Tóm tắt: Món thịt bò sốt vang thơm ngon cực kỳ hợp khẩu vị trong những ngày miền Bắc lạnh giá. Các bà nội trợ có thể làm theo cách nấu bò sốt vang …

Cách nấu bò sốt vang ngon chuẩn vị Pháp

Cách nấu bò sốt vang ngon chuẩn vị Pháp
  • Tác giả: daubepgiadinh.vn
  • Ngày đăng: 02/03/2023
  • Đánh giá: 2.63 (170 vote)
  • Tóm tắt: Cách 2: Nấu bò xốt vang theo kiểu miền Bắc. Nguyên liệu chuẩn bị. • Thịt bắp bò 700gr. • Cà rốt 1 củ. • Khoai tây 800 gr. • Cà chua 4 …
  • Nội Dung: Bước 6: Sau 30 phút, bạn hòa tan bột năng vào một chén nước nhỏ, khuấy đều rồi đổ vào nồi hầm, đảo đều cho đến khi nước sánh lại là xong. Đổ phần bò xốt vang ra dĩa lớn lòng sâu, rắc tiêu và ngò gai thái nhỏ lên trên trang trí món ăn rồi thưởng …

Cách nấu bò sốt vang ngon đơn giản như nhà hàng 5 sao

  • Tác giả: monngonchuabenh.com
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Đánh giá: 2.51 (169 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bò sốt vang đơn giản thơm ngon của người miền Bắc … liệu dành cho cách làm bò sốt vang: – Thịt bò: 600g loại nhiều gân ít thịt.
  • Nội Dung: – Các bạn quan sát thấy thịt bò đã chín mềm rồi thì cho thêm khoai tây, cà rốt vào nồi nấu chung, nhớ nắp nồi cho thật kín. Đun thêm cỡ chừng 20 phút nữa thì nêm thêm 2 muỗng rượu vang đỏ cộng với nước sốt cà chua còn dư ở trên vào trong nồi nấu …

2 cách nấu Thịt Bò sốt vang chuẩn vị nhà hàng

2 cách nấu Thịt Bò sốt vang chuẩn vị nhà hàng
  • Tác giả: 7niquan.com
  • Ngày đăng: 11/22/2022
  • Đánh giá: 2.3 (54 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò sốt vang đậm vị miền Bắc. 1.1 Nguyên liệu: 1.2 Cách chọn thịt bò và rượu vang: 1.3 Sơ chế: 1.4 Cách nấu: 2 2. Thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt.
  • Nội Dung: Bước 1: Ướp thịt bò: Thịt bò đã thái miếng vuông sau đó cho gia vị: 1 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột nghệ, 1 muỗng đường, ½ muỗng hạt tiêu ( gia giảm theo khẩu vị từng gia đình ), 2 muỗng rượu vang đỏ, sau đó trộn đều lên và ướp trong vòng …

Cách nấu bò sốt vang ngon mềm đúng vị miền Bắc

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 10/02/2022
  • Đánh giá: 2.2 (85 vote)
  • Tóm tắt: Đổ phần bò sốt vang ra dĩa lớn lòng sâu, rắc tiêu và ngò gai thái nhỏ lên trên trang trí món ăn rồi thưởng thức! cach nau bo sot vang – Ăn kèm thịt bò sốt vang …
  • Nội Dung: Món bò sốt vang nấu chín có hương thơm đặc trưng của rượu vang, thịt bò mềm, khoai tây cà rốt ăn vừa miệng, nước sốt đặc sánh ngon mắt. Với cách nấu bò sốt vang ở trên, kênh mẹo vặt đời sống gia đình ameovat.com , chuyên mục món ngon từ thịt bò tin …

Học cách nấu gân bò sốt vang thơm ngon và hấp dẫn như ngoài hàng

Học cách nấu gân bò sốt vang thơm ngon và hấp dẫn như ngoài hàng
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 2.1 (146 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu gân bò sốt vang sẽ là chủ đề bài viết hôm nay JAMJA’s Blog chia sẻ với bạn nên chúng ta cùng đồng hành tìm hiểu món ăn này ngay đi …
  • Nội Dung: Nhưng liệu rằng bạn đã nắm được công thức nấu gân bò sốt vang chuẩn vị chưa? Nếu quan tâm đến công thức chế biến này mời bạn tham khảo một số chi tiết trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được gợi ý tuyệt vời nhất, mang đến lựa chọn bữa ăn …

Cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc ngon đúng điệu cho cả nhà

  • Tác giả: webtretho.com
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 2.12 (139 vote)
  • Tóm tắt: 1.1 Nguyên liệu. – Thịt bò phần có nhiều gân: 500gr. – Cà chua: 3 quả. – Tương cà (ketchup): 1/3 bát con …
  • Nội Dung: Bò là thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng vì thế đây là nguyên liệu thường xuất hiện trong các mâm cơm gia đình. Dưới sự bàn tay khéo léo của chị em nội trợ, thịt bò có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như xào, nướng, kho, ngâm mắm…. trong …

CÁCH NẤU BÒ SỐT VANG CHUẨN VỊ MIỀN BẮC

  • Tác giả: thucphamtuoisong.info
  • Ngày đăng: 11/26/2022
  • Đánh giá: 2.07 (66 vote)
  • Tóm tắt: Cách chọn thịt bò – Để làm món thịt bò sốt vang ngon nhất thì bạn hãy chọn phần bắp bò để chế biến là ngon nhất. thit-bo. Chọn thịt bò tươi ngon.

BẬT MÍ CÁCH LÀM BÒ SỐT VANG CHUẨN VỊ BẮC BỘ THƠM NGON CHO CẢ NHÀ

BẬT MÍ CÁCH LÀM BÒ SỐT VANG CHUẨN VỊ BẮC BỘ THƠM NGON CHO CẢ NHÀ
  • Tác giả: nuocmamtin.com
  • Ngày đăng: 01/24/2023
  • Đánh giá: 1.82 (52 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã biết cách làm món bò sốt vang Hà Nội hương vị thơm ngon độc đáo và vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể. Hãy đọc ngay bài viết này.
  • Nội Dung: Bò sốt vang một món ăn có hương vị tuyệt vời với thịt bò dai mềm cùng nước sốt đậm vị đã làm nên điều độc đáo cho món ăn. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản nhưng đã làm ra được một món ăn thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, bổ …

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon bất bại

Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Miền Bắc: Thơm, Ngon bất bại
  • Tác giả: noiphoquanghuy.vn
  • Ngày đăng: 08/06/2022
  • Đánh giá: 1.8 (59 vote)
  • Tóm tắt: Thông thường phở mềm sẽ ăn cùng thịt bò gân, nạm, gầu hay đuôi thì đã rất ngon rồi. Nhưng ai mà nghĩ được khi phở ăn cùng sốt vang – món ăn được …
  • Nội Dung: Trên phố cổ, nằm ở đoạn giao giữa hàng nón và và hàng Hòm bạn sẽ bắt gặp quán phở Lý Béo, một cái tên mà bất kỳ người sành ăn Hà Nội nào cũng biết đến. Phở ở đây có đến 5, 7 loại khác nhau, nhưng phở bò sốt vang vẫn cứ là đỉnh nhất. Nước phở đậm đà …

5 cách nấu bò sốt vang ngon nhất

5 cách nấu bò sốt vang ngon nhất
  • Tác giả: vietsensemart.vn
  • Ngày đăng: 07/30/2022
  • Đánh giá: 1.72 (135 vote)
  • Tóm tắt: Vừa rồi chúng ta đã được biết đến cách nấu gân bò sốt vang. … Bạn băm hành tây ra cho nhỏ, bắc nồi lên bếp cho nồi nóng cùng dầu ăn và chút bơ nhạt rồi …
  • Nội Dung: Bước 3: Thịt bò tẩm ướp gia vị gồm rượu vang, hạt nêm, tiêu ướp trong vòng 1 tiếng trước đó, rồi cho vào chảo xào qua, thêm sốt cà chua vào đảo đến khi thịt dần săn thì cho nước ngang mặt thịt. Đun thịt khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ, sau đó thả cà rốt …