Thịt bò nướng là món ngon mỗi ngày có cách chế biến khá đơn giản. Tuy nhiên, để hấp dẫn được thực khách, công thức pha chế gia vị ướp sẽ là yếu tố quyết định 70% chất lượng của món ăn. Vậy, cách ướp thịt bò nướng như thế nào là tròn vị, làm sao để thành phẩm không bị hôi và khô? Tất cả những điều này sẽ được Disney Cooking bật mí trong bài viết dưới đây!
Món bò nướng thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh: Internet
Nắm trong tay bí quyết ướp gia vị ngon là bạn sẽ có ngay món bò nướng hấp dẫn dành để chiêu đãi gia đình và bạn bè.
Cách ướp thịt bò nướng BBQ ngon mềm
Nguyên liệu
- 1kg thịt bò
- 4 củ hành tím
- 4 củ tỏi
- 5 nhánh sả
- 2 trái ớt
- 50ml dầu hào
- 30g bột quế
- 10g hạt điều đỏ
- 2 muỗng canh mật ong
- 1 ít mè rang
- Gia vị thông dụng: tiêu, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, dầu mè, hạt nêm
Dụng cụ
- Bếp nướng, tô, chảo, đĩa
Công thức ướp thịt bò nướng
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Thịt bò mua về rửa sạch, cắt thành từng lát dày khoảng 0,5cm. Nên chọn phần thịt vai hoặc bắp bò nướng sẽ ngon hơn.
Cắt thịt bò thành từng lát có độ dày vừa phải. Ảnh: Internet
Hành tím, tỏi, sả, ớt rửa sạch rồi băm nhỏ. Lấy một ít tỏi, hành tím băm phi cho thơm vàng.
Bắc chảo lên bếp đun nóng dầu ăn, tiếp đó cho hạt điều đỏ vào. Sau khi thu được hỗn hợp màu nâu sậm, bạn tắt bếp và vớt bỏ hạt, chỉ để lại phần dầu.
Chưng hạt điều để lấy dầu. Ảnh: Internet
Bước 2: Pha chế hỗn hợp xốt ướp thịt
Cho vào tô các nguyên liệu gồm hành tím, tỏi, sả, ớt băm nhuyễn, dầu hào, dầu điều (bước 1), mật ong, bột quế, tiêu xay. Tiếp tục thêm vào đó 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt và trộn đều các gia vị lên.
Nêm nếm hỗn hợp ướp thịt bò cho hợp với khẩu vị. Ảnh: Internet
Bước 3: Ướp thịt bò
Dùng găng tay lấy hỗn hợp ướp thịt (bước 2) xoa đều hai mặt miếng thịt. Sau đó cho vào tô lớn bóp và trộn thật kỹ để gia vị thấm thật đều.
Trộn đều để thịt bò thấm gia vị. Ảnh: Internet
Tiếp theo lấy màng bọc thực phẩm bọc miệng tô và cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 4 – 5 tiếng.
Bước 4: Làm nước chấm thịt bò nướng
Ăn kèm nước chấm ngon sẽ giúp món nướng thêm tròn vị. Bạn có thể làm nước chấm bò nướng theo hướng dẫn dưới đây:
Bạn trộn tương ớt và dầu mè theo tỷ lệ 1:1. Sau đó cho vào 1 muỗng cà phê đường trắng và khuấy tan đều. Cuối cùng bạn cho hành tím, tỏi đã được phi vàng thơm ở bước 1 vào trộn đều. Rắc thêm một chút mè rang và thưởng thức ngay.
Bước 5: Nướng thịt
Sau khi ướp, lấy thịt bò đặt lên bếp nướng. Bạn có thể nướng bằng than hoặc bếp nướng điện.
Khi nướng nhớ lật đều miếng thịt để không bị cháy.
Lật đều miếng thịt bò khi nướng. Ảnh: Internet
Thịt bò nướng ướp theo cách này có mùi thơm của bột quế, màu vàng đỏ của dầu điều, vị ngọt của mật ong thấm vào từng thớ thịt, dậy lên hương vị thơm ngon của thịt bò làm say lòng những thực khách khó tính nhất.
Yêu cầu thành phẩm
- Thịt bò vừa chín tới, không quá cháy cũng không được sống. Nhìn bên ngoài, miếng thịt có màu vàng cánh gián vô cùng bắt mắt và hấp dẫn.
- Thịt bò khi ăn có độ mềm vừa phải, không quá dai cũng như không bị khô. Người dùng cảm nhận được vị ngọt của thịt, miếng thịt vừa miệng, thơm ngon tuyệt vời.
Nên chọn loại thịt bò nào để nướng?
- Thịt bò có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, thịt bò cũng có “1001 loại”, mỗi loại sẽ phù hợp với từng món ăn nhất định. Do đó, khi chế biến, chọn đúng loại thịt bò phù hợp sẽ giúp món ăn ngon hơn nhiều. Vậy, nên chọn loại thịt bò nào để chế biến các món nướng?
- Đối với món nướng, bạn nên chọn phần thịt thăn sườn, nạc mông, nạc vai hoặc bắp bò. Những phần này có khá nhiều thịt, khi cắt ra thớ rất dài và mềm, phù hợp để nướng.
- Do tình trạng an toàn thực phẩm không đảm bảo nên khi đi chợ, bạn cần biết thêm cách chọn loại bò tươi và nhận biết được thịt trâu giả bò để đảm bảo chất lượng món ăn.
- Bạn nên chọn mua những miếng thịt bò có màu đỏ tươi, ngược lại miếng thịt đỏ sậm, hơi tái là thịt ươn, không nên chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tay ấn thử để xem độ đàn hồi của miếng thịt. Miếng thịt khi ấn xuống và nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu, có độ đàn hồi tốt là thịt tươi. Ngược lại là thịt ươn.
Bí quyết để có món thịt bò nướng ngon
- Để có món thịt bò nướng ngon bạn cần ướp gia vị sao cho đúng cách. Việc ướp gia vị cho thịt bò nướng quyết định đến hương vị và độ ngon miệng của món ăn.
- Khi ướp thịt bò nướng muốn gia vị thấm vào thịt nhanh hơn bạn nên sử dụng nước ép táo hoặc lê để ướp cùng. Đặc biệt bạn không nên bỏ qua mật ong và dầu điều, 2 nguyên liệu này sẽ giúp phần thịt khi nướng được mềm hơn.
Xem thêm một số cách ướp thịt bò nướng
Ướp thịt bò nướng sa tế
Thịt bò cho vào âu cùng các gia vị gồm sa tế, nước tương, nước mắm, đường, bột ngọt, hạt nêm với lượng vừa đủ và trộn đều. Để thịt bò mới ướp vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 4 – 5 tiếng cho gia vị ngấm đều.
Bò nướng sa tế có vị cay hấp dẫn. Ảnh: Internet
Ướp thịt bò nướng xiên
Sơ chế thịt bò xong bạn cho vào cái âu lớn để ướp với một ít muối, dầu hào, dầu mè, mật ong, đường, nước tương, hành tím băm nhỏ.
Bò nướng xiên là món ăn yêu thích của nhiều người. Ảnh: Internet
Thêm chút tiêu xay rồi dùng đũa trộn đều các nguyên liệu. Để khoảng 4 – 5 tiếng cho thịt ngấm đều gia vị.
Ướp thịt bò nướng lá lốt
Thịt bò và thịt heo đã băm nhỏ cho vào tô rồi thêm hành tím phi vàng, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng dầu mè, sả băm.
Hương thơm hấp dẫn của món bò nướng lá lốt sẽ hạ gục bất kỳ ai. Ảnh: Internet
Trộn đều tất cả lên rồi ướp khoảng 1 – 2 tiếng cho thịt ngấm gia vị.
Ướp thịt bò nướng cục
Thịt bò sơ chế xong bạn cho vào cái âu lớn. Thêm các gia vị gồm đường, dầu hào, xì dầu, nước mắm vào và trộn đều tất cả lên. Hỗn hợp gia vị ướp cần xâm xấp mặt thịt bò, như thế thịt mới ngấm đều được gia vị.
Với món ăn này, thịt bò nên ướp 24 tiếng để thấm đều gia vị. Ảnh: Internet
Tiếp đến bạn cho hành, tỏi, ớt băm, dầu ăn và mật ong vào thịt bò, trộn đều lần nữa. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã ướp xong phần thịt nướng cục rồi.
Bạn nên ướp thịt khoảng 24 tiếng trước khi nướng.
Ướp thịt bò nướng chao
Cho các gia vị gồm 2 viên chao đỏ, ¼ muỗng cà phê đường, ½ muỗng canh tiêu xay, ½ muỗng canh hạt nêm vào tô và trộn đều. Sau đó, cho 300g thịt bò phi lê vào ướp trong vòng 1 tiếng là được.
Bò nướng chao là món ăn ngon quen thuộc của nhiều người. Ảnh: Internet
Các món bò nướng luôn hấp dẫn người ăn bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng. Nếu bạn muốn học thêm cách ướp thịt bò nướng hoặc công thức chế biến nhiều món ngon khác, hãy để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được DisneyCooking tư vấn các khóa học nấu ăn phù hợp nhé!
Scores: 4.18 (21 votes)
Top 21 cách ướp thịt bò nướng viết bởi Cosy
GIA VỊ ƯỚP THỊT BÒ NƯỚNG THƠM NGON VÀ HẤP DẪN
- Tác giả: atuankhang.vn
- Ngày đăng: 08/20/2022
- Đánh giá: 4.75 (509 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò:
Tiêu, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn:
Dầu hào:
Nguyên liệu:
Bật mí cách ướp thịt bò nướng ngon như nhà hàng
- Tác giả: giavi.net
- Ngày đăng: 11/17/2022
- Đánh giá: 4.45 (484 vote)
- Tóm tắt: Cách làm · Ướp thịt bò với hành tím, tỏi, ớt băm nhuyễn, 2 thìa canh dầu mè , 2 thìa canh dầu hào, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 …
Ướp thịt cho món bò nướng
- Tác giả: thitbohuunghi.com
- Ngày đăng: 01/30/2023
- Đánh giá: 4.2 (524 vote)
- Tóm tắt: 1 Lưu ý để chọn nguyên liệu cho món bò nướng ngon · 2 Cách ướp thịt bò BBQ ngon mềm · 3 Mua thịt bò ngon, chất lượng tại Thịt Bò Hữu Nghị.
- Nội Dung: Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của …
bí quyết ướp thịt bò nướng ngon
- Tác giả: thucphamsachhd.com
- Ngày đăng: 05/11/2022
- Đánh giá: 4.17 (297 vote)
- Tóm tắt: Cách ướp món thịt bò nướng đúng cách sao cho gia vị hòa quyện lại với nhau một cách hài hòa là bí quyết hay và bổ ích mà người nội trợ nào cũng đều nên …
- Nội Dung: Không giống như loại thịt khác các loại gia vị đem ướp thịt bò được sử dụng như sau: sốt ,tỏi, hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ đập dập. sả đem bỏ gốc, bỏ 1 lớp vỏ bên ngoài rồi đập dập, băm nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào phần thịt bò đã thái …
7 cách ướp thịt bò nướng thịt mềm, thơm ngon đơn giản tại nhà
- Tác giả: eva.vn
- Ngày đăng: 12/31/2022
- Đánh giá: 3.97 (482 vote)
- Tóm tắt: Cách ướp thịt bò nướng BBQ kiểu Hàn Quốc. Nguyên liệu cần có. – Thịt bò: 500g (nên chọn phần thịt vai hoặc bắp). – Sả: 3 cây. – …
- Nội Dung: Bò nướng là món ăn phổ biến và được sử dụng nhiều trong những bữa ăn dã ngoại hoặc những bữa tiệc gia đình, bạn bè. Không chỉ dễ thực hiện, có rất nhiều kiểu ướp thịt bò khác nhau để làm món nướng một cách đa dạng và ngon miệng nhất phù hợp với khẩu …
Bí quyết nướng thịt bò ướp gia vị hoa hồi thơm vàng mọng nước
- Tác giả: vnaroma.com
- Ngày đăng: 10/27/2022
- Đánh giá: 3.67 (568 vote)
- Tóm tắt: CÁCH CHẾ BIẾN MÓN THỊT BÒ NƯỚNG ƯỚP GIA VỊ HÒA HỒI. Bước 1: – Bò thái lát mỏng vừa ăn. – Hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cho vào chén, thêm chút muối và đường …
Bật mí cách ướp thịt bò nướng Hàn Quốc chuẩn vị siêu đầu bếp
- Tác giả: jamja.vn
- Ngày đăng: 09/22/2022
- Đánh giá: 3.59 (425 vote)
- Tóm tắt: Chi tiết về cách ướp thịt bò nướng Hàn Quốc cùng với những thông tin về cách pha nước chấm thịt nướng được jamja’sblog chia sẻ dưới đây.
- Nội Dung: -Đối với thịt bò thì để nướng chuẩn Hàn Quốc thì bạn nên chọn những miếng có cả mỡ thì khi nướng, mỡ bò tiết ra sẽ giúp thịt vàng và ngon hơn. Bạn rửa sạch thịt bò và cắt chúng thành những miếng dọc với bản rộng và nếu bạn muốn giảm mùi gây thịt bò …
Cách ướp thịt bò nướng thơm ngon ăn siêu ghiền ai cũng mê
- Tác giả: yummyday.vn
- Ngày đăng: 08/30/2022
- Đánh giá: 3.25 (514 vote)
- Tóm tắt: Cách ướp thịt bò nướng đúng chuẩn để khi nướng thịt sẽ không bị quá khô hay quá dai? Mời các bạn hãy cùng xuống bếp tìm hiểu ngay cách ướp …
- Nội Dung: Với những chia sẻ về cách ướp thịt bò nướng rất đơn giản và dễ làm trong bài viết trên đây, YummyDay hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình bí quyết để làm những món ngon từ thịt bò. Nào hãy cũng ghi chú lại công thức cũng như cách làm món này để trổ …
Mách bạn cách ướp thịt bò nướng ngon mềm chuẩn vị nhà hàng
- Tác giả: botonhanphat.vn
- Ngày đăng: 08/03/2022
- Đánh giá: 3.05 (581 vote)
- Tóm tắt: Ướp thịt bò với 2 viên chao, 1 muỗng đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê tiêu xay, tỏi, sả băm. Trộn đều …
- Nội Dung: Bước 2: Ướp thịt với hành tím, tỏi băm, rau mùi tây, húng quế cắt nhuyễn cùng 1 muỗng tương cà, 1 muỗng tương ớt, 3 muỗng mật ong, 2 muỗng dầu mè, 1 muỗng nước tương, 1 muống hạt nêm, ½ muỗng tiêu. Trộn đều và ướp thịt khoảng 10 – 15p ở ngăn mát tủ …
Mách bạn 6 cách ướp thịt bò nướng thơm ngon mềm ngọt
- Tác giả: amthucdocdao.com
- Ngày đăng: 07/15/2022
- Đánh giá: 2.92 (154 vote)
- Tóm tắt: Cách ướp thịt bò nướng với mật ong: · Thịt rửa sạch, thái thành từng khúc dày khoảng 0,5 cm rồi cho vào tô to. · Cho thêm tỏi băm, ớt, sả băm nhuyễn cùng với ½ …
- Nội Dung: Tiếp theo, bạn bắt tay vào cách ướp thịt bò nướng BBQ bằng cách đổ hỗn hợp vừa pha lên thịt bò đã ráo nước. Mang thêm bao tay và dùng tay chà xát gia vị và sốt lên 2 mặt của thịt để giúp gia vị ngấm nhanh hơn. Sau đó, …
3 công thức ướp thị bò nướng thơm ngon dễ làm
- Tác giả: nuongthom.net
- Ngày đăng: 12/14/2022
- Đánh giá: 2.75 (65 vote)
- Tóm tắt: Công thức 2: Thịt bò nướng mật ong · Thịt rửa sạch, thái thành từng khúc dày khoảng 0,5 cm rồi cho vào tô to. · Cho thêm tỏi băm, ớt, sả băm …
- Nội Dung: Vậy là trên đây là 3 cách làm thịt bò nướng thơm ngon, dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được ngay. Không quá khó trong việc tìm nguyên liệu và cũng rất dễ dàng trong khâu chế biến. Những món ăn này thường phổ biến trong các bữa ăn gia đình hoặc …
5 Cách ướp thịt bò nướng BBQ đơn giản và ngon như nhà hàng – Digifood
- Tác giả: digifood.vn
- Ngày đăng: 04/14/2022
- Đánh giá: 2.62 (111 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị · 1 muỗng canh đường nâu · 2 muỗng cà phê ớt bột · 1 muỗng cà phê bột hành (hoặc hành tím băm) · 1 muỗng cà phê bột tỏi ( …
- Nội Dung: Nếu mê mẩn hương vị cay cay xuýt xoa của món thịt bò nướng sa tế thì đừng bỏ qua công thức này nhé. Nguyên liệu không thể thiếu trong cách ướp thịt bò nướng BBQ sa tế chính là tương ớt và ớt bột. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khẩu vị của gia đình mà bạn …
Cách làm ba chỉ bò nướng ngon như ngoài nhà hàng
- Tác giả: gofoodmarket.vn
- Ngày đăng: 12/27/2022
- Đánh giá: 2.58 (50 vote)
- Tóm tắt: Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể mua sẵn lọ sốt ướp Bulgogi Hàn Quốc, chuyên dùng chế biến các món thịt nướng, đặc biệt là bò ba …
- Nội Dung: Ba chỉ bò nướng đã từ lâu được lòng nhiều thực khách bởi phần thịt mềm mọng vừa miệng nướng thơm trên bếp. Bạn có biết cách làm ba chỉ bò như thế nào mới ngon, thưởng thức món ăn này như thế nào mới chuẩn không? Trong bài viết này, Gofood Market xin …
4 cách ướp thịt bò nướng mềm, ngon khó cưỡng
- Tác giả: blognauan.vn
- Ngày đăng: 07/24/2022
- Đánh giá: 2.52 (188 vote)
- Tóm tắt: Các món nướng từ thịt bò đều khiến người ăn mê mẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ướp thịt bò sao cho mềm, ngấm vị.
- Nội Dung: Ngoài các món nướng trên còn có cách ướp thịt bò nướng chảo,… Tùy vào sở thích và nhu cầu của người dùng mà thực hiện cách ướp thịt khác nhau. Blog Nấu Ăn hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích trong việc nấu …
Cách ướp thịt bò nướng siêu ngon nên thử một lần
- Tác giả: 29foods.com
- Ngày đăng: 02/02/2023
- Đánh giá: 2.42 (174 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò luôn luôn hợp với tỏi, dù là ướp để xào, kho hay nướng cũng vậy. Bạn chỉ cần chuẩn bị thịt bò thật ngon, cắt lát to, dày vừa. Sau đó đem …
- Nội Dung: Thịt bò vốn dĩ đã vô cùng ngon ngọt, vị ngọt kiểu đậm đà khác hẳn thịt heo. Vì thế, khi nướng lên lại càng ngon ngọt gấp bội. Hơn nữa thịt bò còn được yêu thích nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong thịt bò chứa …
Nướng thịt bò bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, lạ miệng
- Tác giả: hc.com.vn
- Ngày đăng: 01/20/2023
- Đánh giá: 2.2 (129 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn 3 cách nướng thịt bò bằng nồi chiên không dầu Thơm Ngon – Lạ Miệng. … bò bằng nồi chiên không dầu với món chả thịt bò quấn lá lốt, bạn ướp thịt …
- Nội Dung: Ngoài protein và chất béo, thịt bò còn chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất như: Vitamin B12, kẽm, selen, sắt, niacin ( vitamin B3), vitamin B6, photpho, creatine, taurine, glutathione, axit linoleic liên hợp, cholesterol,… đều là những chất …
Gia Vị Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc
- Tác giả: bongon.vn
- Ngày đăng: 01/29/2023
- Đánh giá: 2.11 (94 vote)
- Tóm tắt: Thịt được tẩm ướp đúng cách thì món ăn mới đạt được vị ngon như ý muốn. Cùng xem những cách ướp thịt bò nướng dưới đây nhé! – 500 gam thịt thăn bò, …
- Nội Dung: 6. Xếp thịt ra đĩa và dùng nóng. Món thịt bò nướng có thể ăn kèm với bún hay bánh mì kẹp. Bạn cũng có thể pha thêm nước mắm chua ngọt, cuốn thịt bò nướng cùng xà lách, ăn kèm củ cải trắng ngâm chua ngọt hay cà rốt cho thêm phần hấp dẫn.Thành phẩm. …
Cách Ướp Thịt Bò Nướng BBQ Ngon Mềm Chuẩn Vị
- Tác giả: thegioibosach.com
- Ngày đăng: 06/06/2022
- Đánh giá: 2.17 (116 vote)
- Tóm tắt: Bật mí cách ướp thịt bò nướng BBQ với vị ngon, mềm, thấm vị, chỉ với 3 bước, mang đến hương vị cuốn hút người dùng, khó quên sau 1 lần thử. XEM NGAY.
- Nội Dung: Với cách ướp thịt bò nướng BBQ trên đã có thể giúp bạn trổ tài nấu nướng ghi điểm trước mọi người rồi đấy. Bí quyết làm nên sự độc đáo chính là cách làm thịt bò trở nên thật hấp dẫn. Hãy tiếp tục theo dõi Thế Giới Bò Sạch để có được những phương …
Cách ướp thịt bò nướng ngon không phải ai cũng biết
- Tác giả: michelia.vn
- Ngày đăng: 07/16/2022
- Đánh giá: 2 (166 vote)
- Tóm tắt: Bí quyết sơ chế thịt bò, điều chỉnh gia vị, nguyên liệu với từng cách ướp thịt bò nướng ngon mềm của đầu bếp nhà hàng 5 sao.
- Nội Dung: Cho thịt bò đã thái vào tô lớn rồi ướp cùng hành, tỏi, sả xay nhuyễn. Kế đó, nêm thêm nửa muỗng canh ngũ vị hương, 1 thìa nước cốt thơm, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng nước màu, ⅓ muỗng ớt bột (nếu thích ăn cay), 1 muỗng tiêu xay, 2 …
Cách ướp thịt bò nướng mật ong ai ăn cũng mê
- Tác giả: dvpmarket.com
- Ngày đăng: 02/26/2022
- Đánh giá: 1.98 (51 vote)
- Tóm tắt: Nhưng dù ngon đến đâu mà chưa biết cách ướp thịt bò nướng thì món ăn không thể trọn vẹn. Trong số cách món nướng kể trên, có lẽ cách ướp …
Cách ướp thịt bò nướng cho party cuối tuần
- Tác giả: vietgle.vn
- Ngày đăng: 06/19/2022
- Đánh giá: 1.85 (99 vote)
- Tóm tắt: Cho thịt bò đã thái lát vào tô lớn rồi lần lượt cho hỗn hợp hành, tỏi, sả đã xay nhuyễn vào. Tiếp tục nêm gia vị theo định lượng: ½ thìa ngũ vị …