Gợi Ý Top 19 cách ướp thịt bò nướng chảo [Quá Ok Luôn]

Để có món thịt bò ngon hãy bỏ túi ngay cách ướp thịt bò nướng sa tế, nướng khói, nướng chao được Thế Giới Bò Sạch chia sẻ trong bài viết này nhé.

Thịt bò nướng là món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là món nướng với sa tế, trong đó cách ướp thịt là vô cùng quan trọng, quyết định đến hương vị của thành phẩm cuối cùng. Hãy cùng Thế Giới Bò Sạch tìm hiểu ngay cách ướp thịt bò nướng sa tế sau đây nhé.

Cách ướp thịt bò nướng sa tế ngon ngất ngây

Thịt bò nướng sa tế là món nướng cực ngon của những tín đồ ăn cay. Tùy theo sở thích mà người dùng có thể tăng hoặc giảm lượng sa tế. Chi tiết cách ướp sẽ được hướng dẫn ngay sau đây:

huong dan cach uop thit bo nuong sa te ngon don gian

Nguyên liệu:

  • Thịt bò: 600g
  • 1 hũ sa tế
  • 3 cây sả
  • Hành tím, tỏi, ớt
  • Sữa đặc
  • Rau mùi
  • Dầu ăn
  • Bột ngọt: 1 thìa cà phê
  • Hạt nêm: 1 thìa cà phê
  • Nước tương: ½ thìa canh
  • Nước mắm: ½ thìa canh

Các bước ướp thịt:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

+ Chọn mua thịt bò thăn hoặc phi lê để có món nướng ngon nhất

+ Thịt mua về đem rửa sạch, để nguyên miếng hoặc cắt thành miếng tùy theo ý thích.

+ Sả bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn, 1 ít thì xé sợi

+ Tỏi, ớt, hành tím bóc vỏ, bỏ cuống, rửa sạch rồi băm nhỏ

+ Rau mùi nhặt bỏ cuống rồi rửa sạch, cắt nhỏ

Bước 2: Tiến hành ướp và nướng thịt

+ Cho thịt vào tô (hoặc nồi) rồi cho các gia vị: nước tương, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm đã chuẩn bị vào đảo đều.

Cách ướp thịt

+ Dùng giấy gói thực phẩm bọc tô lại hoặc dùng nắp vung đậy nồi lại, ướp trong khoảng 30 – 40 phút để thịt thấm đều gia vị.

+ Sau thời gian ướp thì lấy thịt ra, cho vào chảo dầu nóng chiên sơ cho săn lại rồi tắt bếp.

+ Cho thịt ra dĩa, sau đó dùng cọ chấm 1 lớp sữa đặc quét lên thịt bò. Tiếp đến là quét 1 lớp sa tế quang miếng thịt.

+ Lúc này đã đến lúc nướng rồi, cho miếng bò vào lò nướng, đừng quên đặt vài cọng sả đã tước sợi lên nhé.

+ Nhiệt độ nướng tốt nhất là 180, thời gian thích hợp là 15 phút.

Hướng dẫn ướp thịt bò nướng ngói và nướng chao

Ngoài cách ướp thịt bò nướng sa tế, thì thịt bò nướng chao, nướng ngói cũng không khỏi làm người ăn phải ghiền từ lần đầu thượng thức. Vậy ướp như thế nào cho đúng, cho ngon?

Cách ướp thịt bò nướng chao

Nguyên liệu:

+ Thịt bò: 300g (phi lê hoặc thịt thăn)

+ Chao đỏ: ½ viên

+ Đường: ¼ thìa cà phê

+ Tiêu xay và hạt nêm: mối loại ½ thìa canh

Cách ướp thịt:

Cho toàn bộ nguyên liệu vào tô, trộn đều, sau đó cho thịt bò vào đảo sơ rồi ướp trong khoảng 30 phút là được. Thật đơn giản phải không nào?

Bò nướng chao

Cách ướp thịt bò nướng ngói

Nguyên liệu:

+ Thịt bò (bắp bò): 500g

+ Đường kính trắng: 1 thìa cà phê

+ Hạt nêm, nước mắm, tỏi băm: mỗi loại 1 thìa canh

Cách ướp thịt:

Đầu tiên bạn cần thái thịt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi cho vào bát. Tiếp đến cho các gia vị đã chuẩn bị vào rồi đảo đều, ướp trong 30 phút là được.

Bò nướng ngói

Một số lưu ý khi chế biến món bò nướng sa tế

Để có món thịt bò nướng sa tế ngon nhất, quý khách nhớ chú ý những điểm sau đây:

Rất hay:  Bật Mí Top 20+ cách ướp nầm bò nướng [Tuyệt Vời Nhất]

+ Ướp gia vị vừa đủ, lỡ có nhạt thì có thể bổ sung sau chứ không nên bỏ gia vị 1 lần quá nhiều.

+ Ướp trong thời gian vừa đủ (tối đa 40 phút là vừa, không nên ướp quá lâu).

+ Khi áp chảo chú ý điều chỉnh lửa, áp nhanh phần bò, chỉ cho xém xém để tạo mùi thơm cho món ăn và vẫn giữ được độ ngọt của thịt.

+ Quét sữa đặc lên thịt để giúp kết dính các gia vị lại, đồng thời giúp món ăn có mùi thơm đặc biệt, ăn cũng sẽ ngon hơn.

Lưu ý khi ướp thịt bò nướng

>>>> Tham khảo thêm: 3 Cách cắt thịt bò đông lạnh ĐƠN GIẢN NHẤT

Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá xong cách ướp thịt bò nướng sa tế và cả cách ướp thịt bò nướng chao, nướng ngói ngon. Mọi người hãy thử áp dụng ngay nhé. Và đừng quên, muốn mua thịt bò ngon, ghé Thế Giới Bò Sạch, cam kết thịt tươi ngon, chất lượng và giá tốt. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 688/41/20 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

+ Hotline: 0934 073 886

+ Email: [email protected]

Top 19 cách ướp thịt bò nướng chảo viết bởi Cosy

5 cách ướp thịt bò nướng thơm ngon chuẩn vị như ngoài hàng

5 cách ướp thịt bò nướng thơm ngon chuẩn vị như ngoài hàng
  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 4.7 (382 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò nướng là món ăn được nhiều người ưa thích. Nhưng làm thế nào để ướp thịt bò ngon thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 cách ướp …

109 Mách bạn cách ướp thịt bò nướng chảo chuẩn vị như ngoài hàng mới nhất

 109 Mách bạn cách ướp thịt bò nướng chảo chuẩn vị như ngoài hàng mới nhất
  • Tác giả: caodangkinhtept.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/21/2023
  • Đánh giá: 4.5 (271 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có muốn có món bò nướng thơm ngon như ngoài hàng không? Bạn chưa biết cách ướp gia vị ngon? cùng với nhau Tapchinhabep.net Học cách ướp thịt bò nướng …
  • Nội Dung: Thịt bò rất giàu chất dinh dưỡng và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Điều gì làm cho thịt bò ngon? Thịt bò có thể chế biến thành nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. Và tất nhiên, mỗi phần của thịt bò được sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau sao cho phù …

TOP 4 cách ướp thịt bò nướng các loại thơm ngon

TOP 4 cách ướp thịt bò nướng các loại thơm ngon
  • Tác giả: chonluachuan.com
  • Ngày đăng: 10/22/2022
  • Đánh giá: 4.34 (431 vote)
  • Tóm tắt: Tùy khẩu vị mà sẽ có nhiều món thịt bò nướng thơm ngon. Cách ướp thịt bò nướng rất quan trọng. Vậy có những cách ướp nào hiện nay?

Cách ướp thịt bò nướng mềm 11 hương vị ngon quên sầu

Cách ướp thịt bò nướng mềm 11 hương vị ngon quên sầu
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 08/23/2022
  • Đánh giá: 4.08 (363 vote)
  • Tóm tắt: Cách ướp thịt bò nướng đúng chuẩn cần pha nước sốt đúng tỷ lệ, vừa vị, có ít axit để giúp làm mềm các thớ thịt bò ngon hơn. Khi ướp thịt bò, …
  • Nội Dung: Với người ăn chay, nếu muốn thưởng thức món bulgogi của Hàn Quốc, bạn có thể thay thế thịt bò bằng một nguyên liệu khác. Theo đó, bạn có thể dùng nấm, đậu hũ,…với liều lượng tương đương thịt bò. Ngoài ra, giữ nguyên phần nước sốt ở công thức thứ 3 ở …

Làm thịt nướng bằng chảo chống dính, tại sao không? – Sapakitchen

Làm thịt nướng bằng chảo chống dính, tại sao không? - Sapakitchen
  • Tác giả: sapakitchen.vn
  • Ngày đăng: 12/28/2022
  • Đánh giá: 3.93 (430 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt nướng bằng chảo chống dính · Thịt nạc ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. · Tỏi, gừng bóc bỏ vỏ, băm nhuyễn. · Ướp các gia vị cùng tỏi …
  • Nội Dung: Tận dụng những chảo chống dính mini hay chảo chống dính sâu lòng cao cấp sẵn có trong bếp nhà, các bà nội trợ có thể làm món thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Theo đó, các nguyên liệu cần có cho 1 khẩu …

4 cách ướp thịt bò nướng mềm, ngon khó cưỡng

  • Tác giả: blognauan.vn
  • Ngày đăng: 01/14/2023
  • Đánh giá: 3.65 (263 vote)
  • Tóm tắt: Các món nướng từ thịt bò đều khiến người ăn mê mẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ướp thịt bò sao cho mềm, ngấm vị.
  • Nội Dung: Ngoài các món nướng trên còn có cách ướp thịt bò nướng chảo,… Tùy vào sở thích và nhu cầu của người dùng mà thực hiện cách ướp thịt khác nhau. Blog Nấu Ăn hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích trong việc nấu …

Cách làm bò lụi nướng bằng chảo vừa nhanh lại thơm ngon khó cưỡng

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 05/23/2022
  • Đánh giá: 3.22 (487 vote)
  • Tóm tắt: Món bò lụi nướng với chất thịt thơm ngon hòa quyện với hương vị sả luôn làm các tín đồ sành ăn ưa thích. Nếu bạn ngại làm bò lụi nướng trên bếp than đầy …
  • Nội Dung: Tiếp đó là thêm vào 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước tương loại ngon, ¼ muỗng canh bột ngũ vị hương, ½ muỗng cà phê đường ( lưu ý món này các bạn không cho nhiều đường vì khi nướng bò dễ bị khét), ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê hạt …

Ướp thịt kiểu này rồi nướng thì đảm bảo mềm thơm hết nấc, chỉ biết no chứ không biết chán!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 3.03 (237 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt nướng chảo kiểu Hàn, cách làm thịt nướng mềm ngon, … đồ của các món nướng thì đừng bỏ qua món thịt nướng kiểu Hàn này nhé!

Bật mí cách ướp thịt bò nướng ngon như nhà hàng

  • Tác giả: giavi.net
  • Ngày đăng: 02/22/2023
  • Đánh giá: 2.79 (78 vote)
  • Tóm tắt: Để biết cách ướp thịt bò nướng cho các bữa tiệc BBQ, hay những chuyến picnic ngoài trời có ngon hay không xem ngay bài viết sau đây.

Cách làm và cách ướp nầm bò nướng đơn giản nhưng siêu ngon

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 01/13/2023
  • Đánh giá: 2.88 (85 vote)
  • Tóm tắt: Trước khi xếp nầm để nướng, bạn nên lót 1 tấm giấy bạc lên mặt chảo nướng rồi rưới 1 ít dầu ăn và cho bơ vào trước. Dầu ăn giúp nầm nướng không …

7 món nướng bằng chảo cực ngon, đơn giản và dễ làm

7 món nướng bằng chảo cực ngon, đơn giản và dễ làm
  • Tác giả: bosch-vn.vn
  • Ngày đăng: 04/16/2022
  • Đánh giá: 2.75 (96 vote)
  • Tóm tắt: – Cách làm món bò nướng cay: + Thịt bò mua về rửa sạch và để ráo nước. Thái thịt bò thành những miếng lớn và mỏng để nướng.
  • Nội Dung: + Làm nước chấm chả tôm bọc sả: Đun nóng dầu điều rồi phi thơm tỏi đã băm nhuyễn, cho thịt vào xào và thêm gia vị. Gạo nếp đun đến khi hạt gạo nở thì tắt bếp. Đổ gạo đã nấu với thịt đã xào vào với nhau, dùng máy xay, xay hỗn hợp thịt và gạo thật …

Hướng dẫn cách nướng thịt bò bằng chảo ngay tại nhà 

Hướng dẫn cách nướng thịt bò bằng chảo ngay tại nhà 
  • Tác giả: vivuhotay.com
  • Ngày đăng: 05/30/2022
  • Đánh giá: 2.51 (57 vote)
  • Tóm tắt: Đầu tiên bạn bắc chảo lên bếp làm nóng ở mức lửa nhỏ (lửa to sẽ làm thịt bị chín “ép” không ngon). Láng thêm 1 chút dầu ăn hoặc bơ để khi nướng …
  • Nội Dung: Để có món nướng ngon, đậm đà. Bạn nên chọn phần nạc lưng, thịt thăn, sườn lưng, sườn bụng, nạc vai, dẻ sườn,… Những chỗ thịt này không quá nhiều mỡ mà thịt nướng lại mềm, ngon. Bạn có thể tham khảo set thịt nướng ship về tận nhà của Meat Plus Hồ …

Gia Vị Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc

Gia Vị Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc
  • Tác giả: bongon.vn
  • Ngày đăng: 08/23/2022
  • Đánh giá: 2.43 (148 vote)
  • Tóm tắt: Cùng xem những cách ướp thịt bò nướng dưới đây nhé! … Hiện nay, có loại chảo nướng thịt khá dễ dàng, bạn chỉ cần cắm điện và nướng trực tiếp trên chảo, …
  • Nội Dung: 6. Xếp thịt ra đĩa và dùng nóng. Món thịt bò nướng có thể ăn kèm với bún hay bánh mì kẹp. Bạn cũng có thể pha thêm nước mắm chua ngọt, cuốn thịt bò nướng cùng xà lách, ăn kèm củ cải trắng ngâm chua ngọt hay cà rốt cho thêm phần hấp dẫn.Thành phẩm. …

5 món nướng bằng chảo thơm ngon nức mũi dễ làm

5 món nướng bằng chảo thơm ngon nức mũi dễ làm
  • Tác giả: beptueu.vn
  • Ngày đăng: 11/04/2022
  • Đánh giá: 2.29 (107 vote)
  • Tóm tắt: Cách thực hiện: Bước 1: Thịt bò mua về rửa sạch, để ráo. Cắt thịt bò thành những miếng mỏng, lớn để nướng.
  • Nội Dung: – Bước 2: Cho nước cốt chanh, nước mắm, tương ớt và đường vào một cái bát nhỏ. Hòa hỗn hợp và thêm ớt đỏ băm nhỏ. Nêm nếm lại sao cho nước sốt có vị mặn, ngọt, chua nhẹ và cay nhẹ. Rắc một ít muối và tiêu lên bề mặt của thịt, xoa đều và để ướp trong …

5 Cách ướp thịt bò nướng mềm, ngon đúng vị, cực kỳ hấp dẫn

5 Cách ướp thịt bò nướng mềm, ngon đúng vị, cực kỳ hấp dẫn
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 06/03/2022
  • Đánh giá: 2.16 (172 vote)
  • Tóm tắt: Cách ướp thịt bò nướng chảo đơn giản tại nhà; 5. … Dưới đây là cách ướp thịt bò nướng BBQ thơm ngon đậm vị mà bạn có thể tham khảo để làm ngay.
  • Nội Dung: Bò nướng tảng hứa hẹn sẽ là một món ăn ngon cho bạn và gia đình. Thịt bò nướng thơm ngon, dai dai kết hợp với công thức tẩm ướp thần thánh dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những thành viên khó tính nhất trong gia đình bạn. Khác với kiểu nướng BBQ …

Bò áp chảo bản gang

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 10/28/2022
  • Đánh giá: 2.16 (92 vote)
  • Tóm tắt: – Ướp thịt: Thịt bò thái con chì, ướp với 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® (Heo), 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/3m ngũ vị hương, 1/4m tiêu, 1/2m Nước tương “Phú Sĩ”, 1m …

Công thức bò nướng mè đưa cơm dễ làm ngay tại nhà

  • Tác giả: fujifoods.vn
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Đánh giá: 1.91 (71 vote)
  • Tóm tắt: Rã đông thịt bò Fuji bằng cách ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh trong khoảng 5-7 phút. Sau đó cắt túi, lấy thịt đặt lên đĩa có lót khăn sạch để thấm hết nước.