Xem Ngay Top 14 cách ướp thịt bò sốt vang [Quá Ok Luôn]

Món bò sốt vang từ lâu đã là món ăn vô cùng được yêu thích với hương vị thơm ngon, sền sệt của nước sốt, thịt bò mềm, ăn dai dai, cùng với khoai tây cà rốt bùi bùi thơm mềm. Để giúp các chị em nấu bò sốt vang ngon mềm chuẩn vị, kênh mẹo vặt đời sống gia đình ameovat.com xin hướng dẫn mọi người một cách nấu bò sốt vang vô cùng đơn giản đặc biệt.

Nguyên liệu để nấu bò sốt vang

  • 700 gram thịt bắp bò
  • 1 củ cà rốt
  • 800 gram khoai tây
  • 4 quả cà chua
  • 100ml rượu vang
  • Hành tây, tỏi, ngò gai, gừng
  • Muối, đường, hạt nêm, tiêu
  • Cách làm thịt bò kho
  • Cách làm nui xào bò

Chi tiết cách nấu bò sốt vang

Bước 1: Chuẩn bị cà chua, khoai tây, cà rốt

Cà chua thái làm tư bỏ hạt, xắt nhỏ, đem vào máy xay lấy nước cốt. Khoai tây, cà rốt cạo sạch vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn.

Bước 2: Sơ chế thịt bò

Đập lát gừng bỏ vào nồi nước lạnh, đun sôi, trần qua thịt bò khử mùi, thấm vị gừng cho thịt bò ngon hơn. Chọn loại thịt bắp bò cho món sốt vàng vì khi ăn thịt bò sẽ không bị khô, lại có gân, tạo vị dai dai. Trần thịt bò xong nhúng vào nước lạnh cho thịt săn lại rồi thái miếng to cỡ quân cờ.

Bước 3: Ướp thịt bò

Cho tỏi băm, chút đường, một chút rượu vang, một muỗng muối, vào ướp với thịt bò trong 30 phút.

Bước 4: Nấu bò sốt vang

Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu ăn sôi, cho thịt bò đã ướp vào chảo, đảo đều tay. Đổ tiếp nước cốt cà chua vào thịt bò, đảo tiếp đến khi nước cà chua thấm vào thịt bò đặc sệt sệt thì đổ rượu vang còn lại vào nồi, đổ nước lạnh vào nồi sao cho nước xâm xấp thịt, đậy vung, hầm trong 1 tiếng.

Sau 1 tiếng, nước trong nồi hơi cạn, đổ thêm 1 bát nước lạnh, cho khoai tây, cà rốt, hành tây, tỏi băm vào nồi. Nêm nếm gia vị vừa ăn, hầm trong 30 phút nữa.

  • Cách ướp thịt bò nướng
  • Cách làm bò lúc lắc

Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức món bò sốt vang

Sau 30 phút, hòa tan bột năng vào một bát nước, khuấy đều, đổ vào nồi hầm, đảo đều cho đến khi nước sánh lại là xong. Đổ phần bò sốt vang ra dĩa lớn lòng sâu, rắc tiêu và ngò gai thái nhỏ lên trên trang trí món ăn rồi thưởng thức!

Món bò sốt vang nấu chín có hương thơm đặc trưng của rượu vang, thịt bò mềm, khoai tây cà rốt ăn vừa miệng, nước sốt đặc sánh ngon mắt. Với cách nấu bò sốt vang ở trên, kênh mẹo vặt đời sống gia đình ameovat.com , chuyên mục món ngon từ thịt bò tin rằng các bạn có thể dễ dàng thực hiện món này và làm cho bất cứ khẩu vị của ai trong gia đình đều hài lòng.

Rất hay:  Xem Ngay Top 20+ cách nấu cháo đậu xanh [Hay Nhất]

Xin chúc các bạn nấu món bò sốt vang theo cách nấu bò sốt vang này thành công và ăn ngon miệng nhé!

Top 14 cách ướp thịt bò sốt vang viết bởi Cosy

Cách nấu bò sốt vang đơn giản, dễ làm, thơm mềm, ngon đúng điệu

  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 03/22/2022
  • Đánh giá: 4.84 (926 vote)
  • Tóm tắt: Bằng cách nấu bò sốt vang này, tôi đã có một món ngon chiêu đãi cả gia đình với miếng thịt mềm, đậm đà, quan trọng là cả nhà ai cũng thích …

Cách làm bò sốt vang chuẩn vị Việt Nam tại nhà

  • Tác giả: thewaterman.vn
  • Ngày đăng: 06/18/2022
  • Đánh giá: 4.43 (470 vote)
  • Tóm tắt: Bò sốt vang là một món ăn có nguồn gốc từ châu Âu với nguyên liệu chính là thịt bò, rượu vang và kết hợp thêm một số loại rau củ quả.
  • Nội Dung: Bò sốt vang là một món ăn có nguồn gốc từ châu Âu với nguyên liệu chính là thịt bò, rượu vang và kết hợp thêm một số loại rau củ quả. Món ăn này hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế hôm nay The Water MAN …

Cách nấu bò sốt vang ngon khó cưỡng

Cách nấu bò sốt vang ngon khó cưỡng
  • Tác giả: thegioibosach.com
  • Ngày đăng: 10/14/2022
  • Đánh giá: 4.32 (232 vote)
  • Tóm tắt: Để thịt được ngấm tốt hơn thì bạn cần ướp ít nhất 1 đến 2 tiếng. Bước 3: Thực hiện xào thịt bò. Làm nóng chảo và cho một ít …
  • Nội Dung: Cách nấu bò sốt vang ngon đơn giản đang được rất nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm để “đổi gió” cho bữa cơm tại nhà. Mặc dù là món ăn khá quen thuộc với người dân Việt và cũng rất dễ thực hiện nhưng để có món bò sốt vang ngon và có mùi vị hấp dẫn thì …

Cách nấu bò sốt vang đơn giản tại nhà, thơm ngon khó cưỡng

Cách nấu bò sốt vang đơn giản tại nhà, thơm ngon khó cưỡng
  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 11/03/2022
  • Đánh giá: 4.03 (231 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bò sốt vang đơn giản. Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. Thịt bò mua về dùng ít muối hạt chà xát kỹ bên ngoài bề mặt thịt để khử mùi hôi …
  • Nội Dung: Tiếp đó, cho vào nồi phần bơ còn lại, đun cho chảy hoàn toàn rồi cho tiếp phần tỏi băm vào. Phi thơm tỏi ngả vàng và dậy mùi thì cho phần bò đã tẩm ướp vào. Trong quá trình đun, hạ lửa vừa rồi đảo đều khoảng 7 phút cho thịt bò săn lại rồi thêm 1 bát …

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 11/18/2022
  • Đánh giá: 3.78 (334 vote)
  • Tóm tắt: Ngò rí cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Ướp thịt bò với gia vị. Thịt bò ướp với 3 muỗng canh rượu vang, 1 …
  • Nội Dung: Nếu yêu thích ẩm thực Việt và muốn trở thành một đầu bếp Việt chuyên nghiệp cũng như bạn đang tìm một địa chỉ học nấu món Việt uy tín, hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về khóa nấu …

Cách nấu thịt bò sốt vang ngon ngọt, không bị hôi – TASTY Kitchen

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 10/10/2022
  • Đánh giá: 3.39 (346 vote)
  • Tóm tắt: Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn. Nguyen Lieu Nau Bo Sot Vang Cà rốt và khoai tây là không thể thiếu khi nấu thịt bò sốt vang …

BÒ SỐT VANG – Barona

  • Tác giả: barona.vn
  • Ngày đăng: 03/30/2022
  • Đánh giá: 3.3 (505 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến bò sốt vang tuyệt ngon tại nhà chỉ bằng một vài bước … Vớt thịt ra để ráo nước và ướp cùng với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Bò Kho …

2 cách nấu Thịt Bò sốt vang chuẩn vị nhà hàng

2 cách nấu Thịt Bò sốt vang chuẩn vị nhà hàng
  • Tác giả: 7niquan.com
  • Ngày đăng: 11/14/2022
  • Đánh giá: 2.99 (210 vote)
  • Tóm tắt: 2 cách nấu Thịt Bò sốt vang chuẩn vị nhà hàng. thit bo sot vang khoai tay ca rot. 26. Th9. Thịt bò là một loại thực phẩm vô cùng thơm ngon bổ dưỡng, …
  • Nội Dung: Bước 1: Ướp thịt bò: Thịt bò đã thái miếng vuông sau đó cho gia vị: 1 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột nghệ, 1 muỗng đường, ½ muỗng hạt tiêu ( gia giảm theo khẩu vị từng gia đình ), 2 muỗng rượu vang đỏ, sau đó trộn đều lên và ướp trong vòng …

Bật mí cách ướp gia vị cho món bò sốt vang thơm ngon khó cưỡng

Bật mí cách ướp gia vị cho món bò sốt vang thơm ngon khó cưỡng
  • Tác giả: vnaroma.com
  • Ngày đăng: 08/27/2022
  • Đánh giá: 2.69 (93 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò cung cấp protein, chất sắt, các loại vitamin,… tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta. Một điểm đáng khen ngợi cho thịt bò!
  • Nội Dung: Thịt bò cung cấp protein, chất sắt, các loại vitamin,… tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta. Một điểm đáng khen ngợi cho thịt bò! Đó là dù được sử dụng với những cách thức chế biến khác nhau. Khi thời tiết bắt đầu se lạnh, một bát cơm trắng nóng …

Cách Làm Bò Sốt Vang 🍛

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 09/22/2022
  • Đánh giá: 2.63 (140 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò mềm ngọt trong hương rượu vang thơm nhẹ. Bài viết bởi Chi Nấm, đăng ngày 19-04-2021. Cập nhập ngày 31-10-2021. Bò sốt vang không chỉ là món ăn ngon …

7 cách nấu bò sốt vang thơm ngon mềm ngọt đậm đà

  • Tác giả: mekoong.com
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 2.66 (123 vote)
  • Tóm tắt: Nhất là trong tiết trời se lạnh thì đây sẽ là một món ăn vô cùng hấp dẫn. Để nấu món bò sốt vang ngon yêu cầu bạn phải trãi qua những công đoạn rất cầu kỳ. Thịt …
  • Nội Dung: Nên sử dụng rượu vang đỏ thay vì các loại rượu vang trắng thì món bò sốt vang sẽ ngon, đậm đà và dậy mùi thơm. Trong nhiều cách nấu bò sốt vang của các chuyên gia cũng khuyên nên sử dụng rượu vang đỏ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gấc thay cho cà …

Xem Ngay Top 14 ướp thịt bò sốt vang [Ngon Nhất Quả Đất]

Xem Ngay Top 14 ướp thịt bò sốt vang [Ngon Nhất Quả Đất]
  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 11/03/2022
  • Đánh giá: 2.4 (57 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn. Nguyen Lieu Nau Bo Sot Vang Cà rốt và khoai tây là không thể thiếu khi nấu thịt bò sốt vang … Cách …
  • Nội Dung: Bò sốt vang một món ăn có hương vị tuyệt vời với thịt bò dai mềm cùng nước sốt đậm vị đã làm nên điều độc đáo cho món ăn. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản nhưng đã làm ra được một món ăn thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, bổ …