Bật Mí Top 10+ cách ướp thịt viên nướng [Quá Ok Luôn]

Thịt nướng luôn là món ăn hấp dẫn và rất được mọi người ưa thích. Hôm nay mình sẽ chia sẻ công thức ướp thịt nướng ngon từ các gia vị có sẵn vô cùng thơm ngon.

Thịt nướng món ăn được nhiều người yêu thích người. Cuối tuần này bạn đang muốn chế biến món thịt nướng để chiêu đãi cả nhà, nhưng lại chưa biết cách ướp thịt nướng sao cho thơm ngon. Hãy thử những công thức ướp thịt nướng dưới đây đảm bảo bạn sẽ có món thịt nướng cực hấp dẫn chiêu đãi cả nhà.

1Cách ướp thịt nướng kiểu truyền thống

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịThịt nướng kiểu truyền thống

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

Bước 1 Đem thịt heo rửa sạch, để ráo nước sau đó thái miếng nếu như bạn muốn thịt mềm hơn khi chín thì có thể dùng búa dần thịt cho mềm.

Bước 2 Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá nhặt sạch rửa sạch riêng phần đầu hành băm nhỏ, phần lá thì xắt nhỏ để riêng.

Bước 3 Cho vào thịt đã cắt và dần 1 muỗng đầu hành băm nhỏ, 1 muỗng tỏi băm nhỏ, thêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng mật ong và ½ muỗng tiêu xay nhỏ trộn đều lên và ướp trong 2 tiếng cho thấm gia vị.

Bước 4 Nướng thịt bạn có thể nướng bằng bếp than hay bếp ga đều được, đảm bảo món thịt bạn nướng sẽ thơm ngon, màu vàng hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Cách ướp thịt nướng than hoa thơm nức mũi, ngon khó cưỡng

2Cách ướp thịt nướng kiểu BBQ

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịThịt nướng kiểu BBQ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

Bước 1 Hành tím, tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Ba rọi rửa sạch, để ráo nước sau đó thái miếng vừa ăn.

Bước 2 Ướp ba rọi đã cắt với hạt nêm, đường, mắm, dầu hào, dầu ăn, hành tím băm, tỏi băm mỗi thứ 1 muỗng, cùng 2 muỗng tương ớt, ⅓ muỗng tiêu xay, ướp trong 1,5 tiếng. Cuối cùng là bắt lên bếp nướng và thưởng thức thôi.

Với công thức ướp thịt nướng này sẽ tạo được một hương vị hấp dẫn cho món nướng để bạn và gia đình có thể đổi vị và ăn không có cảm giác ngán.

3Ướp thịt lợn nướng sả

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịThịt lợn nướng sả

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Sả, hành tím và ớt sừng băm nhỏ. Thịt rửa sạch thái miếng nhỏ.

– Ướp thịt cùng các loại gia vị đã chuẩn bị trong thời gian khoảng 2 tiếng.

– Nướng thịt bằng bếp nướng than hay bếp nướng điện đều được.

>>Tham khảo: Cách ướp thịt heo nướng ngon nhất đơn giản tại nhà ai cũng có thể làm được

4Ướp thịt heo riềng mẻ

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịThịt heo riềng mẻ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Thịt rửa sạch thái miếng vừa ăn.

– Sả, củ nghệ và riềng gọt vỏ sau đó băm hay giã nhuyễn đều được.

– Ướp thịt cùng những gia vị đã chuẩn bị ban đầu trong vòng 2 tiếng để gia vị thấm đều vào thịt.

– Quét trước 1 lớp dầu ăn lên khay trước khi cho thịt vào. Rồi đưa vào lò nướng ngoài ra bạn cũng có thể dùng xiên để xiên thịt nướng trên bếp.

5Ướp thịt heo nướng mật ong

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịThịt heo nướng mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Thịt ba chỉ heo rửa sạch, sau đó để ráo nước và thái miếng.

– Ướp tất cả các gia vị đã chuẩn bị trừ dầu ăn trong khoảng 2 tiếng.

– Phết thêm mật ong cùng dầu ăn lên thịt sau đó bắt đầu nướng.

>>Tham khảo: Cách làm thịt nướng mật ong thơm ngon

6Ướp thịt heo nướng chao

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịThịt heo nướng chao

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Thịt ba chỉ heo rửa sạch bằng nước muối pha nhạt để loại bỏ mùi hôi, sau đó để ráo nước và cắt miếng vừa ăn.

– Ướp thịt cùng tất cả các gia vị đã chuẩn bị trừ sa tế trong vòng 3 đến 4 tiếng.

– Cho thịt lên nướng vừa nướng vừa quét sa tế.

7Ướp thịt heo nướng giả cầy

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vị Thịt heo nướng giả cầy

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Riềng giã nát rồi lấy nước, bỏ riêng phần xác riềng.

– Hòa tan dấm bỗng, cùng mẻ và các gia vị khác.

– Thịt heo rửa sạch, để ráo nước rồi thái miếng vừa ăn.

– Trộn đều các gia vị đã chuẩn bị với thịt heo ướp trong vòng 2 tiếng.

– Cuối cùng là để thịt lên bếp và bắt đầu nướng.

8Ướp thịt heo nướng muối ớt

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịƯớp thịt heo nướng muối ớt

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Thịt heo rửa sạch, để ráo nước rồi thái miếng vừa ăn.

– Ướp thịt heo với gia vị đã chuẩn bị và để trong khoảng 1 tiếng.

– Nướng thịt bằng lò nướng hay nướng than đều rất thơm ngon.

9Ướp thịt heo nướng sa tế

Cách ướp thịt nướng từ các loại gia vị có sẵn, thịt mềm ngon chuẩn vịƯớp thịt heo nướng sa tế

Rất hay:  Rất Hay Top 10+ nguyên liệu làm cá kho [Ngon Nhất Quả Đất]

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước và cắt miếng vừa ăn.

– Hành tím bóc vỏ sau đó băm nhuyễn, hành lá rửa sạch và cắt nhỏ.

– Trộn tất cả các gia vị đã chuẩn bị cùng hành tím và hành lá với ba chỉ đã cắt và ướp trong vòng 30 phút.

– Cuối cùng là để thịt lên bếp và bắt đầu nướng.

10Cách ướp thịt bò nướng

Cách ướp thịt bò nướngCách ướp thịt bò nướng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Thịt bò rửa sạch cắt miếng lớn dày 0,5cm. Tỏi băm nhỏ, hành lá cắt nhỏ.

– Ướp với 1 thìa nước mắm, 1/3 thìa hạt nêm và 1/3 thìa mì chính rồi trộn đều. Đợi khoảng 4 phút thì cho cho hỗn hợp tỏi băm, hành lá, bột ớt, sả vào chảo dầu đun nóng lên. Khi được một hỗn hợp màu vàng thì tắt bếp đi.

– Tiếp đó quét thêm một lớp sữa tươi có đường lên trên bề mặt thịt để tạo độ kết dính cho sa tế. Rải hỗn hợp sa tế vừa nấu xong lên bề mặt thịt bò. Sau đó cho thịt vào lò nướng.

11Cách ướp thịt nướng cơm tấm

Cách ướp thịt nướng cơm tấmCách ướp thịt nướng cơm tấm

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Đầu tiên rửa sạch sườn cốp lết nhiều lần qua nước lạnh và 1 – 2 lần nước muối để sạch.

– Ướp sườn với 1 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng nước tương, 1 chút muối (chỉ lấy đầu muỗng cà phê là được), muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường thốt nốt, 1 muỗng canh nước mắm ngon, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 chút tiêu, đầu hành băm, hành tím băm, tỏi băm rồi trộn đều.

– Sau khi đã trộn tan hỗn hợp trong phần xốt ướp ở trên, bạn cắt khoảng ¼ trái cam và cho vào cùng, quậy đều.

– Lần lượt cho sườn vào âu và ướp trong ít nhất 2 tiếng.

Lưu ý: Bạn phải trộn đều sao cho các miếng thịt đều thấm xốt rồi mới ướp.

12Cách ướp thịt nướng bún chả

Cách ướp thịt nướng bún chảCách ướp thịt nướng bún chả

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Rửa sạch thịt với nước sạch và 1 – 2 lần nước muối

– Ướp thịt với công thức sau: 3 thìa bột canh, 3 thìa đường, 3 thìa mỳ chính, 1 thìa mắm tôm, 1 thìa nước hàng trộn đều lên

– Sau đó, bạn trộn thêm với hành sả đã xay nhuyễn, một phần trộn với thịt ba chỉ thái miếng, một phần trộn với thịt băm. Sau đó ướp trong khoảng 30 phút cho các loại thịt được ngấm đều với gia vị là được.

Tham khảo: Cách làm bún thịt nướng đơn giản tại nhà ngon như ngoài hàng

13Cách ướp thịt nướng xiên

Cách ướp thịt nướng xiênCách ướp thịt nướng xiên

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Rửa sạch thịt với muối và vài lát chanh, sau đó để ráo nước và thái mỏng.

– Cho vào các gia vị ướp thịt theo tỉ lệ sau: Gói ngũ vị hương, sả /hành/tỏi đã băm nhuyễn, 2 thìa mật ong, 4 thìa đường, 2 thìa bột điều, 3 thìa nước mắm ngon, 2 thìa dầu hào, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa vừng vào trộn đều.

– Sau đó ướp thịt khoảng 1 tiếng bên ngoài rồi mới cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp càng lâu càng ngon.

14Cách ướp thịt nướng nồi chiên không dầu

Cách ướp thịt nướng nồi chiên không dầuCách ướp thịt nướng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Rửa sạch thịt, để ráo, cho các loại gia vị vào trộn đều và để khoảng 15 phút cho ngấm.

– Sau đó, bọc thịt trong giấy nhôm và để trong tủ lạnh khoảng 2 – 3 giờ để thịt săn chắc hơn.

15Cách ướp thịt gà nướng

Cách ướp thịt gà nướngCách ướp thịt gà nướng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm

– Cho dầu vào chảo, làm nóng. Cho tỏi ớt băm vào phi đến khi vàng thơm.

– Sau đó, tắt bếp và cho các gia vị còn lại vào trộn đều đến khi hỗn hợp sánh lại.

– Cuối cùng, để hỗn hợp nguội và rưới lên thịt gà, ướp ít nhất 3 tiếng. Hãy khứa vài đường trên thịt để thịt ngấm đều gia vị hơn.

Lưu ý để có món thịt nướng ngon

Lưu ý để có món thịt nướng ngonĐể có được món thịt nướng ngon đúng chuẩn bạn cần lựa chọn nguyên liệu cẩn thận

Nếu như bạn chỉ vừa bắt đầu học các công thức ướp thịt nướng thì hãy lưu lại bài viết trên để trổ tài chế biến món ngon cùng cả gia đình thưởng thức nhé!

Mua gia vị ướp thịt nướng tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Top 18 cách ướp thịt viên nướng viết bởi Cosy

Cách làm chả viên thịt lợn ngon đúng điệu – Food News

  • Tác giả: food.com.vn
  • Ngày đăng: 10/13/2022
  • Đánh giá: 4.4 (508 vote)
  • Tóm tắt: Để giữ được vị ngon của món chả viên bạn nên nướng bằng vỉ trên bếp than là tốt nhất. Sau khi mồi than, bắc vỉ nướng lên bếp. Nên mồi lửa trước …
  • Nội Dung: Để giữ được vị ngon của món chả viên bạn nên nướng bằng vỉ trên bếp than là tốt nhất. Sau khi mồi than, bắc vỉ nướng lên bếp. Nên mồi lửa trước và than không để hồng quá. Vì lửa than hồng quá sẽ làm chả viên nhanh xém mặt ngoài còn mặt trong thì …

Cách làm bún chả bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng, thơm ngon

  • Tác giả: cleanipedia.com
  • Ngày đăng: 10/06/2022
  • Đánh giá: 4.23 (489 vote)
  • Tóm tắt: Trộn đều và ướp thịt khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị. Sau đó, nặn thịt xay thành từng viên tròn. Bước 2: Nướng thịt. Chuẩn công thức làm bún …

CÁCH LÀM THỊT VIÊN NƯỚNG KIỂU HÀN MỀM MỌNG BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

  • Tác giả: instanthome.vn
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 4.18 (515 vote)
  • Tóm tắt: Khi lò/ nồi báo Add Food, xếp thịt vào. Screen Shot 2022 04 13 at 14.20.26. Trong thời gian nướng thịt, đặt nồi nhỏ lên bếp. Cho tất …

Cách Làm Thịt Viên Nướng Mềm Mọng Kiểu Hàn

  • Tác giả: cook.kitchenart.vn
  • Ngày đăng: 03/13/2022
  • Đánh giá: 3.84 (293 vote)
  • Tóm tắt: Thịt viên được tẩm ướp kiểu Hàn, nướng xém lại tạo lớp màu cánh gián nhưng vẫn giữ được độ mềm phía trong, sau đó lại được phủ thêm lớp sốt xì dầu ngọt thơm …

Ở nhà giãn cách thèm bún chả cũng không lo vì nồi chiên không dầu có thể xử lý được một cách dễ dàng

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 03/28/2022
  • Đánh giá: 3.75 (514 vote)
  • Tóm tắt: Lần lượt cho thịt ba chỉ và thịt băm viên vào nướng. Nướng lần 1 ở nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút, lật thịt và tiếp tục nướng lần 2 ở nhiệt độ …

Cách làm thịt viên nướng bằng nồi chiên không dầu ngon, không bị khô

Cách làm thịt viên nướng bằng nồi chiên không dầu ngon, không bị khô
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Đánh giá: 3.59 (254 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt viên nướng bằng nồi chiên không dầu ngon, không bị khô, Ngoài chế biến thịt lợn bằng cách luộc hoặc kho, cách làm thịt viên nướng bằng nồi …
  • Nội Dung: Bạn nên chọn củ to vừa phải, có hình dáng thẳng, vỏ trơn láng, màu sáng, cầm trên tay thấy chắc tay, rắn. Cà rốt có phần lõi ở giữa càng nhỏ thì củ sẽ càng ngọt. Không mua những củ cà rốt mềm, bị bầm dập, bị héo, kể cả những củ còn nguyên cành lá …

Cách làm chả viên nướng thơm ngon nổi tiếng Hà thành | cách làm sáng da mặt

Cách làm chả viên nướng thơm ngon nổi tiếng Hà thành | cách làm sáng da mặt
  • Tác giả: cuahanglamdep.com
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 3.34 (498 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra, bạn hoàn rành có thể nhờ người bán xay giúp thịt nhé. Nhưng chắc như dân đinh một điều, thịt xay nếu thiệt nhuyễn . Cách công chẳng viên nướng 3. Cách …
  • Nội Dung: Chưng nước hàng sẽ giúp thịt khi nướng có màu đẹp hơn, do đó bạn không nên bỏ lỡ bước này nhé . – Chuẩn bị 2 đến 3 thìa đường và khoảng chừng 40 ml nước ( khoảng chừng 2/3 bát ăn cơm ) . – Bắc chảo hoặc nồi lên nhà bếp, để lửa vừa. Cho 10 ml nước …

Nướng thịt viên bằng nồi chiên không dầu ngon khó cưỡng!

Nướng thịt viên bằng nồi chiên không dầu ngon khó cưỡng!
  • Tác giả: kalite.vn
  • Ngày đăng: 05/28/2022
  • Đánh giá: 3.13 (297 vote)
  • Tóm tắt: Kalite mách bạn cách lựa thịt heo ngon để làm thịt băm viên ngon như sau: Chọn miếng thịt heo hồng hào, ấn vào thấy dẻo mềm, có độ đàn hồi tốt;; Miếng thịt có …
  • Nội Dung: Nướng thịt viên bằng nồi chiên không dầu không vừa nhanh, vừa tiện mà thành phẩm cũng hấp dẫn không kém gì nướng bằng than hoa đâu các bạn nhé. Hôm nay, hãy cùng Kalite vào bếp và khám phá cách làm thịt viên nướng thơm ngon mà đơn giản với nồi chiên …

Ướp thịt nướng bún chả | Đặc sắc ẩm thực

Ướp thịt nướng bún chả | Đặc sắc ẩm thực
  • Tác giả: vimi.com.vn
  • Ngày đăng: 12/22/2022
  • Đánh giá: 2.91 (53 vote)
  • Tóm tắt: Vậy cách ướp thịt nướng bún chả như thế nào chũng ta cùng tìm hiểu: … Chả nướng trong bún chả thường có hai loại: chả viên và chả miếng.
  • Nội Dung: Khi đến với Hà Nội bạn được thưởng thức món ăn truyền thống tại một con ngõ nhỏ tại Phố Cổ là một điều bạn không thể quên. Và bún chả Hàng Quạt chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi đến đây. Không gian quán được mọi người đánh giá khá nhỏ nhưng …

Học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Cách Làm Thịt Viên Chiên Giòn Ngon

Học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Cách Làm Thịt Viên Chiên Giòn Ngon
  • Tác giả: daubepgiadinh.vn
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 2.61 (145 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt viên chiên giòn đơn giản như là bạn đã có ngay hai món ăn thơm ngon, đổi vị cho bữa ăn gia đình rồi. Còn chần chừ gì, hãy khám phá công thức …
  • Nội Dung: • Sau đó, bạn thêm tương cà và 2/3 chén nước, 1/2 thìa đường vào, khuấy đều và chỉnh lửa nhỏ, bạn nếm nêm lại một lần nữa cho vừa ăn thì cho thịt viên vào xốt cà. Dùng muỗng múc phần xốt cà rưới đều lên từng viên thịt để thịt thấm gia vị đậm đà. Lúc …

Cách làm chả viên nướng thơm ngon như ngoài quán

Cách làm chả viên nướng thơm ngon như ngoài quán
  • Tác giả: emvaobep.com
  • Ngày đăng: 07/28/2022
  • Đánh giá: 2.49 (198 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đừng chọn những phần thịt không được tươi ngon nhé! Thịt mua về bạn đem rửa sạch, dùng giấy thấm khô. Sau đó bạn dùng máy xay, cho thịt vào …
  • Nội Dung: Hoàn thành xong chả viên ngon thơm như ngoài quán rồi đó. Vậy là đã sẵn sàng món chả viên ăn kèm với bún, cơm nóng, phở,…Thêm một chút hương vị thôi là món chả ngon hơn rất nhiều. Cách làm chả viên nướng đã chỉ cho bạn chi tiết cách làm, đơn giản mà …

Mách bạn cách ướp thịt làm bún chả nướng chuẩn hương vị Hà Thành

Mách bạn cách ướp thịt làm bún chả nướng chuẩn hương vị Hà Thành
  • Tác giả: xebanhmithonhiky.com.vn
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 2.53 (200 vote)
  • Tóm tắt: Món ăn hấp dẫn bởi những viên thịt nướng trên than hoa thơm nức, nước mắm ngon kèm chút dưa góp giòn tan. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện được …
  • Nội Dung: Bước 1: Thịt sau khi mua về đem rửa sạch với nước muối loãng, sau đó rửa lại với nước sạch và để ráo nước. Phần thịt ba chỉ đem thái mỏng thành những miếng to bản. Phần thịt vai băm nhuyễn hoặc xay nhuyễn. Lưu ý phần thịt vai này băm hoặc xay càng …

Cách ướp chả nướng đậm đà, thơm ngon và đẹp mắt

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 06/18/2022
  • Đánh giá: 2.37 (51 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó thì bạn ấn cho những viên chả được vo hơi dẹt lại để dễ dàng nướng. Nướng thịt. Trong thời gian viên chả, bạn có thể vừa làm nóng bếp để khi vo xong thì …
  • Nội Dung: Hôm nay YummyDay sẽ giới thiệu đến các bạn cách ướp chả nướng tại nhà nhé. Chả nướng là một ăn cực kỳ thơm ngon và thu hút nhất là đối với những người yêu thích các món liên quan đến thịt. Tuy nhiên, chả nướng thường sẽ được bán tại vỉa hè, nơi …

Bí quyết làm món chả nướng thơm ngon, béo ngậy đơn giản tại nhà

  • Tác giả: baohatinh.vn
  • Ngày đăng: 04/27/2022
  • Đánh giá: 2.24 (142 vote)
  • Tóm tắt: – Thịt ba chỉ ướp chung với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 1 thìa sữa đặc, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước màu, xíu hạt tiêu ( …

Cách làm món thịt viên chiên giòn rụm, bé kén ăn cỡ nào cũng thích mê

 Cách làm món thịt viên chiên giòn rụm, bé kén ăn cỡ nào cũng thích mê
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 01/07/2023
  • Đánh giá: 2.12 (191 vote)
  • Tóm tắt: Công thức “3 có 2 không” làm thịt viên chiên sau đây có thể khiến cho món thịt của bạn giòn rụm ở bên ngoài mà bên trong vẫn thơm ngon, mọng …
  • Nội Dung: Rượu: tuy rượu là gia vị thường dùng để khử mùi tanh cho thực phẩm nhưng khi làm thịt viên chiên, các bạn tuyệt đối không nên cho vào. Lý do là bởi rượu chỉ có thể khử được mùi khi được xào nấu nóng lên và bay hơi đi. Tuy nhiên thịt viên chiên được …

Muốn làm thịt nướng thơm, mềm, đậm đà, chỉ cần cho ‘gia vị’ đặc biệt này

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 03/16/2022
  • Đánh giá: 2.17 (71 vote)
  • Tóm tắt: Muốn làm thịt nướng thơm, mềm, đậm đà, chỉ cần cho “gia. Thịt vai để làm thịt viên. Cách làm: Bước 1: Sơ chế. Hành tím, tỏi bóc vỏ, …
  • Nội Dung: Thịt ba chỉ làm sạch và rửa sạch. Sau đó, cắt lát mỏng vừa ăn. Ướp thịt với 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa đường, 1 thìa hành tỏi băm nhỏ, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa đặc, 1 thìa nước màu và trộn đều. Ướp thịt trong khoảng …